บัณฑิตหน้าใสกับ 10 ที่เที่ยวน่าไปถ่ายรูปรับปริญญารับรองงานนี้ไม่มีเอาท์

1.สวนกุหลาบทุ่งเริง

พิกัด : เส้นทางหางดง-สะเมิง ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงทุ่งเริง

เวลาเปิด-ปิด : ทั้งร้านอาหารและสวนกุหลาบเปิดทุกวันตั้งแต่ 9.00-17.00 น. ดอกกุหลาบมีให้ชมตลอดปี

2.ตึกเก่าย่านท่าแพ

พิกัด : ถนนท่าแพ

เวลาเปิด – ปิด : ไม่มีจ้า

3.สถานีรถไฟเชียงใหม่

พิกัด : ถนนเจริญเมืองทางไปสะพานนวรัฐ

เวลาเปิด – ปิด : 05.00-22.00 น. (ทุกวันทำการ)

4.ร้านมากาด

พิกัด : ตลาดวโรรส (กาดหลวง) ตรงข้ามร้านขายเครื่องสำอางวินคอสเมติก

เวลาเปิด – ปิด : 08.00-20.00 น.

5.ดอยหัวหมู

พิกัด : ดอยหัวหมูอยู่บนดอยปุย เลยทางขึ้นดอยสุเทพฯ และจุดชมวิวบ้านม้งดอยปุยไปอีก สังเกตซ้ายมือจะมีป้อมร้างกับป้ายใหญ่ๆ

เวลาเปิด – ปิด : ไม่มีเวลาเปิดปิดจ้า แต่ไม่แนะนำให้ไปตอนเย็นเน้อ อันตราย

6.กิ่วแม่ปาน

พิกัด : ดอยอินทนนท์

เวลาเปิด – ปิด : ตั้งแต่เวลา 6 โมงเช้า ช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงพฤษภาคม

7.สวนสนบ่อแก้ว

พิกัด : ทางหลวงหมายเลข 108 ห่างจากตัวอำเภอฮอด 29 กิโลเมตร

เวลาเปิด – ปิด : 06.00-18.00 น. (ทุกวันทำการ)

8.สะพานขัวเหล็ก

พิกัด : ถนนเชียงใหม่ – ลำพูน

เวลาเปิด – ปิด : ไม่มีจ้า

9.สะพานเขื่อนแม่กวง

พิกัด : ไปตามถนนทางหลวง 118  (เชียงใหม่-ดอยสะเก็ด-เชียงราย) เลยทางแยกวัดพระธาตุดอยสะเก็ดไปนิดเดียว


เวลาเปิด- ปิด : ไม่มีเช่นกันจ้า

10.ร้านลาบยอง

พิกัด : หัวมุมถนน ศิริมังคลาจารย์ ด้านหลัง รพ.ประสาทเชียงใหม่ ตรงข้าม สวนดอกปาร์ค

เวลาเปิด-ปิด :  06.00-14.30น. โดยประมาณ (หยุดทุกวันอาทิตย์)


พอแล้ว เบื่อแล้วกับการถ่ายรูปมุมเดิมๆ ในมหาวิทยาลัย จบทั้งที ชวนเพื่อนชาวแกงค์จับมือไปถ่ายรูปรับปริญญาสวยๆ ชิคๆ เก๋ๆ นอกรอบกัน  วันนี้แอดมินขอนำเสนอ 10 ที่เที่ยวน่าไปถ่ายรูปรับปริญญาในเชียงใหม่ รับรองงานนี้ไม่มีเอาท์

1.สวนกุหลาบทุ่งเริง โครงการหลวงทุ่งเริง

สวนกุหลาบทุ่งเริง

สำหรับใครอยากได้รูปบรรยากาศแนวเทพนิยาย  เจ้าหญิง เจ้าชาย ต้องที่นี่เลย สวนกุหลาบทุ่งเริง ในโครงการหลวงห้วยผักไผ่ ทุ่งเริง พิกัด เส้นทางหางดง-สะเมิงตรงมาตามถนนสาย 1269  ทั้งร้านอาหารและสวนกุหลาบเปิดทุกวันตั้งแต่ 9.00-17.00 น. ดอกกุหลาบมีให้ชมตลอดปีจ้า รับรองว่าถ้าใครไม่สะดวกมาถ่ายช่วงนี้ก็สามารถมาถ่ายได้ทั้งปีเลยน้า

Facebook : สวนกุหลาบหลวง ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงทุ่งเริง


2. ตึกเก่าย่านท่าแพ ถนนจากท่าแพ-กาดหลวง (ถนนช้างม่อยเก่า)

ตึกเก่าย่านท่าแพ

ถ้าเราคิดถึงการถ่ายรูปชิคๆ เก๋ๆ กับอาคารหรือตึกคงหนีไม่พ้นตึกเก่าย่านท่าแพ-กาดหลวง ที่ให้บรรยากาศวินเทจไม่น้อยไปกว่าที่อื่นเลย ไม่ว่าจะเป็นทั้งสีสันที่สดใจแล้วและกลิ่นอายแบบวินเทจสุดๆ เหมาะแก่การขับมอเตอร์ไซค์แวะมาถ่ายสักแชะสองแชะจริงๆเลย

อ่านรีวิวเต็มๆ  >> www.reviewchiangmai.com/6670-p/

ถนนช้างม่อยเก่า


3.สถานีรถไฟเชียงใหม่

สถานีรถไฟเชียงใหม่

และถ้าเราอยากได้รูปรับปริญญาแบบสะบัดชายเสื้อครุยสวยๆ คงต้องนึกถึง สถานีรถไฟกันแล้วล่ะงานนี้ แนะนำว่าให้มาตอนเช้าตรู่ไม่ก็ตอนช่วงเย็นๆ จะได้ภาพบรรยากาศรอบข้างที่ดูสวยคมชัดเหมาะแก่การถ่ายแนวฮิปเตอร์มาก ๆเลย สถานีรถไฟเชียงใหม่อยู่ตรงถนนเจริญเมืองทางไปสะพานนวรัฐ เปิดตั้งแต่เวลา 05.00 ยาวไปจนถึง 22.00 น.เลยจ้า

Facebook : สถานีรถไฟเชียงใหม่


4. ร้านมากาด (ตลาดวโรรส)

เป็นอีกที่หนึ่งที่พลาดไม่ได้สำหรับการถ่ายรูปชิคๆ ชิวๆ ทั้งยามเช้าและยามเย็น สำหรับใครอยากได้ภาพวิวแนวย้อนแสงหน่อยๆ ดูแล้วมีความชิคต้องที่นี่เลย ร้านมากาดอยู่ในตลาดวโรรส มี 5 ชั้น เปิดตั้งแต่ 08.00 ยาวไปจนถึง 20.00 น.เล้ย

อ่านรีวิวร้านมากาด >> www.reviewchiangmai.com/6785-p/

Facebook : Makad มากาด

ร้านมากาด


5. ดอยหัวหมู

ดอยหัวหมู

สายเขียวเชิญทางนี้ ถือชุดครุยเดินเข้าป่ากัน ไปถ่ายรูปสวยๆ กินลมชมวิวบรรยายกาศที่ไม่เหมือนใครเหมือนหลุดไปอยู่ในภาพยนต์สักเรื่องหนึ่งได้เลย ดอยหัวหมูตั้งอยู่บนดอยปุยเลยทางขึ้นดอยสุเทพฯ และจุดชมวิวบ้านม้งดอยปุยไปอีก สังเกตซ้ายมือจะมีป้อมร้างกับป้ายใหญ่ๆ แนะนำว่าให้ไปเช้าๆแล้วจะได้ภาพสวยแบบไม่เหมือนใครแน่นอน

อ่านรีวิวดอยหัวหมู >> www.reviewchiangmai.com/5409-p/6. กิ่วแม่ปาน ดอยอินทนนท์

กิ่วแม่ปาน

ถ้าเกิดยังไม่พอใจกับวิวดอยหัวหมู แอดมินก็ขอเสนอ กิ่วแม่ปาน ที่ดอยอินทนนท์จ้าช่วงนี้กำลังเปิดให้นักท่องเที่ยวเดินเข้าชมจนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม เรียกว่าได้ภาพสวยๆ กับชุดครุยที่พริ้วไหวตามลมอย่างแน่แท้ บรรยากาศดีแถมยังได้ภาพเหมือนเรากำลังแหวกว่ายอยู่บนเมฆแน่นอน

อ่านรีวิวกิ่วแม่ปาน >> www.reviewchiangmai.com/6696-p/

Facebook :กิ่วแม่ปาน


กิ่วแม่ปาน


7. สวนสนบ่อแก้ว

สวนสนบ่อแก้ว

ฝันสักครั้งว่าอยากถ่ายรูปรับปริญญาบรรยากาศเมืองนอกบ้างไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศเพราะเชียงใหม่เรามี สวนสนบ่อแก้ว  สวนสนบ่อแก้วอยู่ทางอำเภอฮอด โดยขับรถสู่เส้นทางหลวงหมายเลข 108 ห่างจากตัวอำเภอฮอด 29 กิโลเมตร  เปิด 06.00-18.00 น. ทุกวันทำการจ้า


8. สะพานขัวเหล็ก

สะพานขัวเหล็กเป็นอีกที่สำหรับคนชอบถ่ายภาพสายชิคๆ เก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร สะบัดครุยนิดๆ จิกตามองกล้องหน่อยๆ กลางสะพานขัวเหล็ก (ระวังรถด้วยนะจ๊ะ) เรียกได้ว่าภาพที่ออกมาต้องสวยมากแน่ๆ แนะนำว่าให้มาตอนกลางคืนจะมีไฟประดับทั้งสะพานเลย สะพานขัวเหล็กอยู่ถนนเชียงใหม่ – ลำพูน สามารถมาถ่ายรูปได้ตลอดทั้งวันจ้า

สะพานขัวเหล็ก


9. สะพานเขื่อนแม่กวง

สะพานเขื่อนแม่กวง

ไหนๆ ก็มาสายถ่ายรูปชิคๆ เก๋ๆ กับสะพานแล้ว คงพลาดไม่ได้กับสะพานเขื่อนแม่กวง ที่ชิคไม่แพ้สะพานขัวเหล็กเลยทีเดียวเชียว  การเดินทางมาที่สะพานเขื่อนแม่กวงไปตามถนนทางหลวง 118  (เชียงใหม่-ดอยสะเก็ด-เชียงราย) เลยทางแยกวัดพระธาตุดอยสะเก็ดไปนิดเดียว แนะนำว่าให้มาประมาณ 4 โมงเย็นแล้วรอจนพระอาทิตย์ใกล้จะตกดิน รับรองว่าได้ภาพและวิวสวยๆ แน่นอนจ้า

สะพานเขื่อนแม่กวง


10. ร้านลาบยอง 2

ร้านลาบยอง

และแล้วก็มาถึงที่สุดท้ายแบบพิเศษใส่ไข่ไปเลยกับร้านลาบยอง 2 ใครที่เบื่อแล้วกับการถ่ายรูปวิวสวยๆ สถานชิคๆ ลองเปลี่ยนบรยายกาศมาในคอนเซปแบบนั่งกินลาบชิวๆ อร่อยด้วยแถมยังได้ถ่ายรูปแบบไม่เหมือนใครอีกต่างหาก  ร้านลาบยองอยู่หัวมุมถนน ศิริมังคลาจารย์ ด้านหลัง รพ.ประสาทเชียงใหม่ ตรงข้าม สวนดอกปาร์ค เปิด  06.00-14.30น. โดยประมาณ หยุดทุกวันอาทิตย์น้า

อ่านรีวิวเต็มๆ >> www.reviewchiangmai.com/4563-p/

Facebook :ร้านลาบยอง สาขา 2


เป็นไงบ้าง พอได้ไอเดียสถานที่ถ่ายรูปสวยๆ สำหรับรับปริญญารึยังเอ่ย ชอบแนวไหน บรรยากาศแบบไหนจับมือเพื่อน จับมือแฟน ตามไปถ่ายกันเลย

 

Relate Posts :

คิดถึงเขาเลยต้องไปหาเขา 25 ดอยเชียงใหม่ ฮีลใจสุดๆ 2022

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine“คิดถึงเขาเลยต้องไป 25 ดอยเชียงใหม่ ฮีลใจสุดๆ” ไม่ว่าจะหน้าฝน หรือหน้าหนาว ก็ต้องหนีไปพักใจไปเที่ยวดอย ดอย ภาษาเหนือ แปลว่าภูเขา สถานที่พักกาย พักใจยอดฮิตในเชียงใหม่ ที่ใครๆ จะต้องไป พอมานับดูรวมๆ แล้ว มีเยอะ เหมือนกันนะ มีทั้งดอยเล็ก ดอยใหญ่ นับรวมๆ ที่ฮิตๆ ที่คนชอบไปเที่ยว มีประมาณ 25 ที่ ไม่อยากจะอวด แต่แอดว่าแอดน่าจะเก็บมาแทบทุกดอยแล้วว สวยทุกที่เลย ใครไปที่ไหนมาแล้วบ้าง ติ๊กถูกเช็กลิสต์ได้เลย จะมีดอยอะไรบ้าง ไปดูกันเลย ดอยหลวงเชียงดาว ดอยหลวงเชียงดาว ยอดดอยที่สูงเป็นอันดับ 3 ของเมืองไทย รองจากดอยอินทนนท์และดอยผาห่มปกเท่านั้น ใครที่อยากเป็นผู้พิชิตดอยหลวงเชียงดาวขึ้นไปชมวิวสวยๆ ด้านบนต้องรีบตามมา ถ้าเราขึ้นไปตรงยอดเขาสูงสุดเราสามารถมองเห็นทะเลหมอกจาก 3 ดอย ได้แก่ ดอยสามพี่น้อง ดอยหลวงเชียงดาว และยอดดอยอินทนนท์ การเดินทางขึ้นไปบนยอดดอยอาจจะมีความยากลำบากอยู่บ้างแต่ถ้าเทียบกับความสวยที่ได้รับกลับมาคุ้มค่าสุดๆ รีวิวดอยแบบจัดเต็ม: บนฟ้ามีเมฆลอยบนดอยมีหมูจุ่ม เตียงนุ๊มนุ่มที่ม่านหมอกเชียงดาว […]

bigboss

June 30, 2022

โลเคชันดี ที่เที่ยวปัง 30 จุดถ่ายรูปสวย เชียงใหม่ อัปเดต 2022

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine30 จุดถ่ายรูป วิวสวยสุดปัง เชียงใหม่ 2022 ผ่านไปครึ่งปีแล้วใครที่ยังไม่ได้ออกไปเที่ยวไหน ก็ต้องมาที่เชียงใหม่แล้ว วันนี้เรามีพิกัดที่เที่ยวถ่ายรูปสวยมาแนะนำให้ถูกคน เผื่อมีแพลนจะออกไปเที่ยว ถ่ายรูปออกมายังไงก็สวย มีทั้งแนวธรรมชาติ ภูเขา น้ำตก ในเมืองก็มีนะ มีที่ไหนน่าไปเช็คอินบ้างตามกันมาเลย  One Nimman จุดถ่ายถ่ายรูปยอดฮิตวิวปังของเชียงใหม่ จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้ก็ต้องยกให้ One nimman เขาแหละ ด้วยสถาปัตยกรรมแนวร่วมสมัยผสมผสานความเป็นยุโรปกับความเป็นล้านนาของเชียงใหม่เข้าด้วยกัน ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย เปิด-ปิด: 10:00–22:00 น.GPS: https://g.page/onenimman ดอยอ่างขาง สามารถเที่ยวชมได้ตลอดทั้งปี มีความสวยงามแตกต่างกันออกไป ถ้าเราไป ฤดูฝนบรรยากาศก็จะสดชื่น ต้นไม้ใบหญ้าดูสดชื่นชุมฉ่ำ มีทะเลหมอกนิดๆ สดชื่นสุดๆ พิกัด: ตำบลแม่งอน อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่GPS: https://goo.gl/maps/PqQ2FdN6ZbPMJLHv7 วัดอุโมงค์ ย้ายเข้ามาไหว้พระทำบุญกันบ้าง ถึงจะอยู่วัด ก็ไม่พลาดที่จะต้องถ่ายรูปเช็คอิน ใครบอกว่าถ่ายรูปในวัดแล้วไม่สวย แอดจะเถียงให้แทน เพราะที่วัดอุโมงค์จะถ่ายรูปมุมไหนก็ออกมาสวยหมด เปิด-ปิด: 5:00–20:00 น.GPS: https://goo.gl/maps/ZC369nE4bKsqVMr17 ดอยหลวงเชียงดาว […]

bigboss

June 23, 2022

หนีร้อนเข้าป่า บรรยากาศสุดฟิน ที่น้ำตกหมอกฟ้า เชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้แอดมีโอกาสได้มาเที่ยว น้ำตกหมอกฟ้า น้ำตกที่ทุกคนต้องไปถ่ายรูปเช็คอินสักครั้ง ความโดดเด่นของตัวน้ำตกที่ไหลลงมาจากหน้าผาสูงกว่า 30 เมตร ลงสู่แอ่งน้ำด้านล่าง จนเกิดเป็นสายละอองเปรียบเสมือนสายหมอกสีขาว สมชื่อน้ำตกหมกฟ้าสุดๆ เป็นน้ำตกที่สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปีเลยน้า แต่จะต่างกันที่ปริมาณของน้ำจ้า แอดมาหน้าฝน ก็เลยฟินไปอีกแบบ ตั้งอยู่ที่บริเวณของ หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุยที่ 5 ต.สบเปิง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ค่าใช้จ่าย ค่าเข้า ผู้ใหญ่ คนละ 20 บาท เด็ก คนละ 10 บาท  ค่าจอดจักรยานยนต์ คันละ 20 บาท รถยนต์ 4 ล้อ คันละ 30 บาท  มีบ้านพักและลานกางเต็นท์ ห้องน้ำสะอาดมาก แต่ไม่มีอาหารขายน้า ระยะทางไปน้ำตกประมาณ 300 เมตร เส้นทางไม่ลำบากเลยจ้า แต่ต้องระวังโขดหินกับพื้นลื่นบางจุด ตลอดทางเดินมีต้นไม้เขียวขจี ได้ยินเสียงน้ำไหลคือฟินตลอดทางเดินเลยจ้า ถึงแล้วจ้า บรรยากาศดีสุดๆ แอดเจอเพื่อนๆไปเที่ยวอยู่น้า […]

bigboss

June 22, 2022

รวมทริปคนโสด ไปคนเดียวเที่ยวแบบ Slow Life ในเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineรวมทริปคนโสด คนโสดจ๋ามาทางนี้ เรามีที่ดีๆ แนะนำ! ใครเบื่อที่จะอยู่บ้าน วันนี้เราจะลากและพาทุกคนออกไปเที่ยวกัน ไปแบบสไลว์ ไม่ต้องรีบ ไปพักฮีลใจตัวเอง อยู่เป็นโสดแบบนี้มันก็ดีอีกแบบ นานๆ ที่ได้ออกไปเที่ยวคนเดียว ได้เก็บประสบการณ์ชีวิตขึ้นมาอีกเลเวลเลย แต่สำหรับใครที่โสดไม่จริง อย่าให้แอดรู้นะ ไปคนเดียวแล้วมีคนถ่ายรูปให้แอดจะวีนให้ไอ้ต้าวพวกนี้  วัดอุโมงค์ ไปเที่ยวแบบคนโสดๆ เข้าวันทำบุญ ให้หัวใจสุข อิ่มเอมบุญไปทั้งวัน ทำไมวัดอุโมงค์ถึงเหมาะกับคนโสด เพราะไอ้ต้าวคนโสดมันชอบคิดฟุ่งซ่าน ในวัดจะมีป้ายเตือนสติต่างๆ อยู่นะ อ่านแล้วอาจจะมีอาการสะดุ้งเล็กน้อย และบรรยากาศในวัดเงียบสงบ ช่วงหน้าฝนหรือหน้าหนาวจะเหมาะการเที่ยวที่วัดอุโมงค์มากๆ เพราะจะมีน้องมอสสีเขียวเกาะตามผนังของวัดด้านนอกทำให้ถ่ายรูปออกมาสวยมากๆ เป็นอีกสถานที่มุมสงบที่เหมาะกับการหนีไปพักใจ พิกัด: goo.gl/maps/DZ6KViAaLyQ56uD5A อ่างแก้ว ไปนั่งเล่น เดินเล่น ปล่อยใจ ปล่อยกายสบายๆ เผื่อได้คู่กลับบ้านโดยไม่รู้ตัว อ่างแก้วสถานที่ที่เป็นจุดรวมตัวของวัยรุ่นเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ วิวภูเขา ตัดกับผืนน้ำ สวยมากๆ ช่วงเย็นๆ จะมีคนมานั่งเล่น ออกกำลังกาย ถ้าคนโสดไม่อยากเหงาให้ไปนั่งแถวๆ ลานควายยิ้มจะมีคนพาน้องหมา น้องแมว มาเดินเล่น นั้นแหละเป็นนาทีทองของเราที่จะได้มีโอกาสได้แสดงความเป็นมิตรกับทุกคน ยิ้มหวานๆ เข้าไว้  […]

aum

June 17, 2022

เดินเล่นดู ตึกเก่า ย่านท่าแพ เชียงใหม่ ถ่ายรูปชิคๆ บรรยากาศฟีลกู๊ด

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้แอดมาเดินเล่นดู ตึกเก่า ย่านท่าแพ แล้วอดมองตึกเก่าสวยๆ ไม่ได้จนต้องแชะภาพมาฝากทุกคนเลยย ถนนเส้นนี้เป็นเขตอนุรักษ์เมืองเก่าให้เป็นหลักฐานทางประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นกับเชียงใหม่ เดี๋ยวแอดจะพาไล่ไปดูตึกเก่ากันเลยย ความพิเศษของถนนเส้นนี้คือไม่มีสายไฟระโยงระยางนั่นเอง! แอดเอามุมปังๆ มาฝากแล้ว ทุกคนสามารถครีเอทมุมที่เหลือได้ตามใจชอบเล้ย! ตามมาเลยจ้าวว พิกัด: ถนนท่าแพ เชียงใหม่ ศิลปะบ้านตึก เป็นพื้นที่แสดงศิลปะของศิลปินรุ่นเยาว์ ซึ่งจัดหาแหล่งทุนไม่หวังผลกำไร เป็นตึกเก่าที่น่าหลงไหลและมีการจัดแสดงงานนิทรรศการอยู่เป็นประจำเลยจ้าวว ตอนนี้เค้ามีงานนิทรรศการ “เสพติดแมว” อยู่เน้อใครอยากมาเสพศิลป์แอดแนะนำเลยจ้าว ตึกสีอิฐ ตึกสีอิฐตรงข้ามวัดอุปคต สีของตึกมีความโดดเด่นทำให้ดูมีความน่ามอง ทางด้านล่างของตึกจะมีร้านแว่นเก่าๆ อยู่ ร้านนี้ทำให้เรานึกถึงร้านสมัยก่อนที่เคยได้เห็นทั่วไป แต่ตอนนี้ก็เริ่มเลือนหายไปทีละอันๆ   ตึกวินเทจสีไม้น้ำตาลเข้ม แต่ก่อนเคยเป็นธนาคารยูโอบีที่ยังคงความเป็นตึกเมืองเก่าให้เห็นอยู่ เวลามองเราก็รู้สึกว่าเค้าอนุรักษ์ให้ตึกแบบนี้ยังคงอยู่ถึงแม้กาลเวลาจะเปลี่ยนไปก็ตาม ตึกไม้สัก กิติพานิช ตึกเก่า ย่านท่าแพ อีกที่นึงเป็นสถาปัตยกรรมที่สวยงามมากจริงๆ เป็นตึกเดียวในเขตนี้ที่ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงอะไรเลย เมื่อแต่ก่อนตึกนี้เป็นห้างสรรพสินค้ามาก่อนนะ! ตอนนี้ได้มีร้านระดับมิชลินมาเปิดอยู่ในตึกนี้แล้วจ้าว เมื่อฟ้าเป็นใจให้เราถ่ายมุมไหนก็สวยทุกมุม!! ตึกร้านรัตนผล ตรงข้ามตึกกิติพานิชเลยย มองทางไปไหนทางก็สวยงามไปหมด แถมยังไม่มีสายไฟอีกมองแล้วไม่ขัดตาเลยจ้าวว เป็นร้านเครื่องเขียนเก่าแก่ที่ใครหลายๆ คนก็ต้องเคยใช้บริการ Raming Tea house เป็นตึกสีเขียวขาว […]

reviewcm

June 14, 2022