11 ไอเดีย ของขวัญปีใหม่ แจกเพื่อนร่วมงาน ราคาไม่เกิน 100-200 บาท

ของขวัญปีใหม่ แหม… เวลามันช่างผ่านไปไว้เสียเหลือเกิน เผลอนิดเดียวใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่กันอีกแล้ว ด้วยปีที่ผ่านมาหลายคนคงโดนพิษโควิด-19 เล่นงานกันหนักหน่วงพอสมควรเลยสินะ… แต่เรื่องการให้ ของขวัญปีใหม่ เพื่อนร่วมงาน อันถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติของหลาย ๆ คนก็ยังจำเป็นต้องทำเนอะ จึงอยากแนะนำไอเดียของขวัญของแจกเก๋ ๆ งบไม่เกิน 100-200 บาท แต่มูลค่าอลังการเวอร์!!! 

1. กระเป๋าผ้าลายสุดน่ารัก

ใส่ของได้เยอะกระเป๋าผ้าใบใหญ่โดนใจคนทำงาน

ยุคนี้ใคร ๆ ต่างก็รณรงค์ลดโลกร้อนกันทั้งนั้น ลองหาซื้อกระเป๋าผ้าลายน่ารัก ๆ ไปฝากเพื่อนร่วมงาน หรือใครมีฝีมือหน่อยจะซื้อกระเป๋าผ้าดิบแล้วมาแต่งแต้มให้เป็นสไตล์เฉพาะตัวก็เก๋ไปอีกแบบ

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา

2. เพาเวอร์แบงค์ 

Power Bank ชาร์จมือถือใครได้ของขวัญนี้ต้องชอบ

มือถือกลายเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ต้องใช้งานกันแทบ 24 ชม. แต่คงแย่แน่ ๆ ถ้าหากไม่มีเพาเวอร์แบงค์เอาไว้ชาร์จแบตเตอรี่ ซึ่งสมัยนี้เพาเวอร์แบงค์ราคาหลักร้อยต้น ๆ ก็เยอะแยะ แถมคุณภาพดีด้วย

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา

3. น้ำพริกหมูกระจกแม่แม่ทำ

น้ำพริกแคบหมู หมูกระจก กินแล้วตื่นทั้งแผนกในออฟฟิศ


น้ำพริกจากแม่แม่ทำที่ตั้งใจเหมือนทำให้คนในครอบครัวกิน อาหารของกินเน้นคุณภาพแซ่บๆแบบนี้ รสชาติจัดจ้าน ครบรส เผ็ดกำลังพอดี กินเล่นได้ กินกับข้าวก็อร่อยลงตัว เป็นกับแกล้มก็ได้ กินเล่นก็ดี เหมาะมากที่มอบเป็ยของขวัญของฝาก เน้นตัวแคบหมูและหมูกระจก ปรุงรสด้วยพริก หอม กระเทียม พกพาสะดวกมีทั้งแบบซองและกระปุกเก็บได้นานในตู้เย็น ใครได้รับเป็นต้องติดใจ


สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา

4. กระบอกใส่น้ำ

กระติ๊กน้ำของที่ต้องมีอีกอย่างของมนุษย์ออฟฟิศ

ชาวออฟฟิศคงไม่มีใครอยากเดินไปกดน้ำดื่มเองบ่อย ๆ หรอก ยิ่งถ้าเป็นงานประเภทไม่ค่อยนั่งโต๊ะด้วยแล้วคงยากน่าดู ลองซื้อกระบอกใส่น้ำที่ใส่ได้ทั้งน้ำร้อน-เย็นดูสิ คราวนี้ดื่มน้ำตอนไหนก็ง๊าย…ง่าย

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา

5. ลำโพงจิ๋ว

Bluetooth speaker ลำโพงพกพา มีที่ตั้งมือถือสะดวกมาก

อีกของขวัญสร้างความบันเทิงที่ราคาแสนถูก แต่คุณภาพคับแก้ว เลือกซื้อแบบเล็กกะทัดรัดเอาไว้ให้เพื่อนร่วมงานไว้ฟังชิลล์ ๆ ที่บ้าน หรือจะเปิดฟังเบา ๆ ในที่ทำงานก็ได้

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา

6. แก้วน้ำลายน่ารัก

ของขวัญน่าใช้แก้วน้ำคู่ใจ

แก้วน้ำถือเป็นอีกของขวัญปีใหม่ที่น่าสนใจมากเว่อร์ เพราะทุกคนควรมีแก้วเป็นของตนเองในการดื่มจริงมั้ยล่ะ เลือกลายสวย ๆ สุดน่ารักให้กับเพื่อนร่วมงานรับรองต้องประทับใจชัวร์


สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา

7. หน้ากากผ้าลายชิค ๆ

หน้ากากผ้าปิดจมูก ของชาวออฟฟิศต้องมีในยุค โควิด-19

เมื่อน้องโควิด-19 ยังไม่ยอมหายไปก็เอาไอเดียมาใช้ให้เกิดประโยชน์ แนะนำซื้อหน้ากากผ้าลายชิค ๆ คูล ๆ ราคาไม่แพง แถมการันตีว่านำไปใช้ประโยชน์ได้ชัวร์

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา

8. ชุดชงชา

ชุดชงชาสีขาวสุดเท่ห์

หากมีเพื่อนร่วมงานชอบดื่มชา หรือมีอายุหน่อย ๆ การเลือกชุดชงชาเป็นของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ถือว่าตอบโจทย์มากทีเดียวเชียวแหละ 

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา

9. เทียนหอม / เครื่องหอม

เทียนหอมของขวัญให้เพื่อนที่ทำงาน
Scented candles เทียนหอมๆ ปรับบรรยากาศการทำงานให้ผ่อนคลาย

ให้บรรยากาศอบอวลด้วยกลิ่นหอม เป็นอีกของสุดน่าประทับใจ ให้เพื่อน ๆ เอาไว้เปลี่ยนบรรยากาศในห้องนอนของตนเอง หรือบริเวณโต๊ะทำงานก็ได้นะ

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา

10. สมุดโน้ต 

สมุดโน๊ตจดงาน หรือเอาไว้บันทึก
สมุดโน๊ตบันทึกจดงานต่างๆ

ไม่มีวันเชยนะจ๊ะสำหรับของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนร่วมงานชิ้นนี้ แถมใช้ประโยชน์ได้จริงเวลาต้องเข้าประชุม หรือจดข้อมูลต่าง ๆ ในการทำงาน เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ยกับไอเดียของขวัญปีใหม่แจกเพื่อนร่วมงาน ราคาสุดคุ้มค่าแค่ 100-200 บาท คงต้องรีบไปลิสต์รายชื่อเพื่อนกันแล้วล่ะ!!!

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา

11. พวงกุญแจ

พวงกุญแจของขวัญ
พวงกุณแจ ห้อยติดกระเป๋า

เลือกลายน่ารัก ๆ ให้เข้ากับผู้รับ ถือเป็นอีกไอเดียของขวัญปีใหม่ที่น่าสนใจมาก ๆ เลยนะจ๊ะ เพราะมีประโยชน์จริง เอาไว้ใช้ห้อยกับกุญแจบ้าน กุญแจรถ และอื่น ๆ

สนใจซื้อ คลิกลิ้งเลยค้าาาาา
ไอเดียของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนร่วมงาน ของขวัญแจกเพื่อนบ้านที่ว่ามาทั้งหมดนี้ เพื่อนๆสามารถกดซื้อได้ออนไลน์ได้เลยสะดวกมากๆ

Relate Posts :

5 เหตุผลที่ต้องเปิดร้านบน Market by รีวิวเชียงใหม่ โปรโมทร้านอาหารเชียงใหม่ฟรี สู้โควิดไปด้วยกัน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineMarket by รีวิวเชียงใหม่ หรือ กาดนัด by รีวิวเชียงใหม่ สถานการณ์แบบนี้ใครมีอะไรพอจะช่วยเหลือกันได้ก็ต้องทำนะเจ้า… เหมือนกับวันนี้ที่เรามีเว็บดี ๆ สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร เครื่องดื่ม ในเชียงใหม่มาฝากกัน “กาดนัด by รีวิวเชียงใหม่” บริการโปรโมทร้านเชียงใหม่ ผู้ประกอบการ เจ้าของร้านสามารถเปิดร้าน โปรโมทร้านของตนเองได้ ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย สมัครง่าย ใช้งานสะดวกแค่ปลายนิ้ว ช่วยดันยอดขายให้เพิ่มขึ้นจริง แต่จะง่ายขนาดไหนตามมาเลยเจ้า… วิธีการเปิดร้านที่แสนง่ายเพียงปลายนิ้วคลิก เข้าสมัคร market.reviewchiangmai.com เลือกโปรโมทร้านกับ กาดนัด by รีวิวเชียงใหม่ ดียังไงนะ? 1. ทุกร้านเมื่อเลือกโปรโมทกับที่นี่ ทางเว็บจะมีการออก QR Code เพื่อให้เอาไปใช้งานกันค่ะ ตัวอย่างง่าย ๆ เลย สมมุติว่านำเอา QR Code นี้ไปติดไว้ที่ประตูทางเข้าร้าน คนที่เดินผ่านไปมาเขาก็หยิบมือถือขึ้นมาสแกนเพื่อลิงค์มาสู่หน้าเมนูอาหารบนเว็บของเราได้เลย ไม่ต้องเปิดเมนูดูเองให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อโควิด 2. แม้ลูกค้าจะยังไม่ตัดสินใจซื้อตอนนี้ แต่พอมีลิงค์และเลื่อนดูประเภทอาหาร […]

reviewchiangmai

reviewchiangmai

April 9, 2021

รู้จัก Market by รีวิวเชียงใหม่ และวิธีการเปิดร้านที่แสนง่ายเพียงปลายนิ้ว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLinemarket by รีวิวเชียงใหม่ หรือ กาดนัด by รีวิวเชียงใหม่ ขึ้นชื่อว่า market ก็ต้องนึกถึงการซื้อของขายของ แต่จะดีแค่ไหนถ้า market มาอยู่บนโลกออนไลน์ และจะทำยังไงให้ร้านเราเป็นที่รู้จัก เข้าถึงได้ง่ายบนโลกออนไลน์มากยิ่งขึ้น นี่เลย เพจรีวิว เชียงใหม่เล็งเห็นถึงความสำคัญของผู้ประกอบการและลูกค้า ให้เข้าถึงกันได้ง่ายมากขึ้นจึงได้สร้าง market by รีวิวเชียงใหม่ หรือ Market.Reviewchiangmai.com ขึ้นมาเพื่อให้ผู้ประกอบการร้านค้าต่างๆ  ได้มาเปิดร้านโปรโมทร้านของตนเอง โดยจะต้องสมัครสมาชิกก่อน โดยการสมัครที่แสนง่ายๆ มาก และพอสมัครแล้วสามารถใส่ข้อมูลลงไปเองตามสบายเลยจ้า โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้น ดีไปอีก สำหรับร้านค้าประเภทดังนี้สามารถมาเข้าร่วมกับพวกเราได้เลยนะจ๊ะ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ เบเกอรี่ เค้ก ของฝาก ขายของชำ เครื่องใช้ในครัว จิปาถะ ซ่อมแซม ต้นไม้ อุปกรณ์ทำสวน ตัดผม ทำผม เพื่อสุขภาพ ยา วัตถุดิบ เครื่องปรุง เสริมสวย เครื่องสำอาง […]

reviewchiangmai

reviewchiangmai

April 8, 2021

13 น้ำสลัดและมายองเนส คิวพี ของดีที่วางขายในริมปิง

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสำหรับคนที่กำลังตามหาน้ำสลัดพร้อมทานและมายองเนสไว้ทำอาหารอยู่วันนี้ รีวิวเชียงใหม่ ขอจัดเต็มรีวิวสินค้าของแบรนด์ คิวพี  น้ำสลัด ที่วางขายใน Rimping Supermarket  ที่เป็นน้ำสลัด คิวพี ที่ขายดีอันดับ 1 ในประเทศไทย  และ มายองเนส ที่มียอดขายอันดับ 1 จากญี่ปุ่น มาให้ดูกัน จะมีสินค้าตัวไหนบ้างไปดูกันเล๊ย แต่ก่อนอื่นขอบอกเลยว่าถูกใจสายผัก และคนรักสุขภาพแน่นอน หรือถ้าเป็นคนที่กินผักยาก น้ำสลัด และมายองเนสจากคิวพีจะทำให้การทานผักเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นมาเลยล่ะ ใครที่อยากลองหามาทานสามารถเข้าไปซื้อได้ที่ Rimping Supermarket ตามพิกัดนี้เลย MAYA มีโชคพลาซ่า มีโชค กาดฝรั่ง แอร์พอร์ต พรอมเมนาดา Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

Chutipong Chumsoda

Chutipong Chumsoda

April 2, 2021

แดดร้อนแทบละลาย จัดการได้ง่ายๆ ด้วย Solar Gard

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineประเทศไทยเป็นเมืองร้อนอยู่แล้ว ไปไหนมาไหนก็ร้อน มาเชียงใหม่ก็ร้อน ร้อนทุกฤดู แต่วันนี้เฮียอ๋ามีสิ่งที่จะยะหื้อชีวิตเย็นสบายมากขึ้นแต้ๆ นี่เลย Solar Gard ฟิล์มติดรถยนต์ และบ้านอาคาร ถ้าอยู่เชียงใหม่แล้วก็ต้องร้านนี้เลย หรือถ้ามีอาการ ฟิล์มเปลี่ยนสี มีฟองอากาศขึ้นเป็นจุดๆ เป็นรอยย่น อุณหภูมิภายในร้อนกว่าปกติ เกิดภาพซ้อน ภาพมัว นี่ก็ต้องเปลี่ยนได้แล้วนะ ไปที่ Solar Gard เขามีฟิล์มแต่ละแบบให้เลือก เป็นฟิล์มระดับพรีเมียมที่นำเข้ามาจาก USA กันความร้อนด้วยเทคโนโลยี metalize multi layer sputtering film และ metalize ceramic sputtering film พร้อมติดตั้งกับช่างผู้เชี่ยวชาญในการทำ ทำอย่างรวดเร็วด้วย ร้อนๆ แบบนี้ ต้องติดแล้วแหละ อิอิ เข้าไปอ่านข้างในกัน #Highlights ฟิล์มนำเข้าจาก USA ลดอุณหภูมิสะสมภายในรถ หรือบ้านอาคาร สะท้อนความร้อนสูงสุดถึง 97 % ป้องกันรังสี  […]

Avatar

Arr

March 19, 2021

ขึ้นแล้วขึ้นอีก เป็นสิวไม่ยอมหาย ปรึกษาหมอได้ที่ Attitude Clinic

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเรื่องสิวคือเรื่องใหญ่!! มันจะต้องรักษาเลยตอนนี้ๆๆๆๆ ฮ่าๆ จริงๆ นะ มันคือจุดเริ่มต้นของสาเหตุต่างๆ บนใบหน้า หลังจากสิวหาย มันก็ยังทิ้ง ริ้วรอย และ หลุมสิว ไว้ใช่ไหมล่ะ งั้นนี่เลย Attitude Clinic เป็นคลินิกที่รักษาสิวแบบครบวงจร มีหมออยู่ประจำ ทำเองทุกเคส รวมถึงมีผู้เชี่ยวชาญ ทรีทเมนท์ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 5 ปีทุกคน ผ่านการอบรมแล้วทั้งหมด มาเปิดแล้วที่เชียงใหม่ เพราะตอนแรกเปิดที่เชียงราย แล้วเห็นคนเชียงใหม่ไปรักษาที่นู่นเยอะ เลยมาเปิดที่นี่ซะเลย ขับรถแปบเดียวถึง เน้นรักษาสิวโดยไม่มีการเลี้ยงไข้ ฟรียาทุกอย่างในคอร์ส (ได้ทั้งยาทา ยากิน) หรือใครอยากรู้รายละเอียด อยากปรึกษา ก็สามารถเข้ามาก่อนได้ไม่เสียตัง อยากดูดี อยากสดใส ห่างไกลสิว ก็ต้องไป Attitude Clinic แล้วแหละ พิกัด : โครงการ Choc ตรงข้ามนิยมพานิช ก่อนถึงนิ่มซิตี้ ถนน มหิดล […]

Avatar

Arr

March 18, 2021