เปิดงาน “เชียงใหม่ เฟส 2013” บรรยากาศสุดคึกคัก

เชียงใหม่ – การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ บริษัท เอิร์ท วินด์ แอนด์ ไฟร์ จำกัด จัดงาน “เชียงใหม่ เฟส 2013” (Chiang Mai Fest 2013) เทศกาลศิลปะ วัฒนธรรม และดนตรีนานาชาติ ครั้งที่ 3 ชวนตื่นตาตื่นใจกับปรากฏการณ์ความสนุก ความบันเทิง จากเหล่าศิลปินที่มีชื่อเสียงทั้งไทยและต่างประเทศ ที่เดินทางมาร่วมประชันฝีไม้ลายมือทั้งทางดนตรีสากล และการแสดงศิลปะ วัฒนธรรมประจำชาติ อาหาร และเครื่องดื่มของแต่ละชาติ จากนานาประเทศ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “International Music & Heritage” (อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค แอนด์ เฮอริเทจ)เปิดให้ชมฟรีตลอดงาน แบบเต็มอิ่ม 3 วัน 3 คืน ตั้งแต่ วันที่ 8-10 มีนาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. – 23.00 น. ณ บริเวณลานอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ จังหวัดเชียงใหม่

นางสาวเพ็ญสุดา ไพรอร่าม ประธานกรรมการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)กล่าวว่า“การจัดงาน เชียงใหม่ เฟส 2013 นับเป็นอีกงานที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติ และผู้ที่ชื่นชอบในเสียงดนตรี ให้ความสนใจมาเที่ยวชมอย่างต่อเนื่องแน่นทุกๆ ปี สืบเนื่องเนื่องจากหลายปีที่ผ่านมาจังหวัดเชียงใหม่ ได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวให้เป็นหนึ่งในจุดหมาย อันดับต้นๆ ของแหล่งท่องเที่ยวระดับโลก โดยอ้างอิงจากการสำรวจ World Best Award -Top 10 Cities จากผู้อ่าน Travel and Leisure นิตยสารท่องเที่ยวของสหรัฐอเมริกา ในปี พ.ศ. 2553 ผลปรากฏว่า จังหวัดเชียงใหม่เป็นเมืองน่าท่องเที่ยวอันดับ 2 ของโลก รองแต่เพียงกรุงเทพมหานครเท่านั้น ซึ่งใน พ.ศ. 2552 จังหวัดเชียงใหม่ถูกจัดเป็นเมืองน่าท่องเที่ยวอันดับ 5 ของโลก โดยพิจารณาจากสถานที่ ทัศนียภาพ ความสวยงามและร่มรื่น ศิลปวัฒนธรรมและประเพณี อาหารการกิน แหล่งช็อปปิ้ง ความเป็นมิตรของผู้คน ความคุ้มค่า ของเงิน เป็นต้น ซึ่งความพิเศษของการจัดงานในปีนี้คือ ถือเป็นการเตรียมความพร้อม เพื่อก้าวสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC)ในปีนี้ด้วย เพราะได้มีการเชิญชาติต่างๆ มาเข้าร่วมกิจกรรมมากมายทั้งด้านการแสดงดนตรี ศิลปวัฒนธรรมและ อาหาร เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม และสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อกันรวมทั้งเป็นการเผยแพร่ประเทศไทย ให้ต่างชาติได้รู้จักเพิ่มมากขึ้น ทั้งเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ ดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และชาวไทยให้มาเที่ยวงานมีความคึกคักยิ่งขึ้น และเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวของไทย ทั้งนี้คาดการณ์ว่าตลอดงานจะได้รับความสนใจในการเข้าชมงานไม่ต่ำกว่า 15,000 คน โดยแบ่งสัดส่วนเป็นนักท่องเที่ยวไทยประมาณ 40 % และต่างชาติ 60 %” คาดการณ์ยอดการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวเฉลี่ย ประมาณ 1,000 – 3,000 บาท ต่อคน ต่อวัน

ด้าน คุณทัศนัย บูรณุปกรณ์ นายกเทศมนตรี เทศบาลนครเมืองเชียงใหม่ กล่าวว่า “สำหรับบริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์สามกษัตริย์ ถือเป็นบริเวณใจกลางเมืองเชียงใหม่ เป็นย่านเศรษฐกิจอีกหนึ่งย่านหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่ โดยการจัดงาน เชียงใหม่ เฟสฯ ทั้ง 2 ครั้งที่ผ่านมา ก็ได้รับความสนใจ จากประชาชนชาวเชียงใหม่ และนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ให้ความสนใจมาเที่ยวชมงาน อย่างคึกคัก และมากขึ้นทุกๆปี ในการงาน เชียงใหม่ เฟส 2013 นี้ จัดขึ้นเป็น ครั้งที่ 3 เทศบาลนครเมืองเชียงใหม่ ก็ได้มีการเตรียมความพร้อมด้านการรักษาความปลอดภัย การอำนวยความสะดวกด้านต่างๆ เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ จากการสำรวจมียอดจองห้องพักโรงแรมในเชียงใหม่เพิ่มขึ้น คาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวชมงานในปีนี้มากขึ้นจากครั้งที่ผ่าน

คุณยุทธ วาณิชชานนท์ ที่ปรึกษา บริษัท เอิร์ท วินด์ แอนด์ ไฟร์ จำกัด ผู้รับหน้าที่สร้างสรรค์ผลงานครั้งนี้ กล่าวว่า “การจัดงาน เชียงใหม่ เฟส แต่ละครั้งที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับที่ดีขึ้นเรื่อยๆ โดยได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นอย่างดีมาโดยตลอด โดยในปีนี้ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “International Music & Heritage” (อินเตอร์เนชั่นแนล มิวสิค แอนด์ เฮอริเทจ)มีความพิเศษสุดๆ คือได้รับความร่วมมือจาก ตัวแทนจากประเทศต่างๆ รวมทั้งได้รับความร่วมมือจากเป็นอย่างดีจากภาครัฐและเอกชนในจังหวัดเชียงใหม่ อาทิ เทศบาลเมืองเชียงใหม่ กลุ่มผู้ประกอบการโรงแรม ร้านอาหาร ที่มีชื่อเสียง เช่น โรงแรมรติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท โรงแรมเซ็นทาราดวงตะวัน โรงแรมเซ็นทาราคุ้มพญา โรงแรมฮอลิเดย์อินเชียงใหม่ โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง โรงแรมดุสิต ดีทู โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส เชียงใหม่ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ดาราเทวี ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต และสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ (Queen Sirikit Botanic Garden)

อีกทั้งในปีนี้จะมีความพิเศษเพิ่มขึ้น โดยนำศิลปินที่มีชื่อเสียงจากนานาชาติ มาร่วมแสดงโชว์ดนตรี ศิลปะ และวัฒนธรรม ที่หาดูได้ยาก อาทิเช่น วง Drums United (ดรัม ยูไนเต็ด) จากประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งมีนักดนตรีต่างเชื้อชาติถึง 8 ชาติ นำเครื่องดนตรีของแต่ละชาติมาผสมผสานในการแสดง, การแสดงดนตรีอังกะลุง เครื่องดนตรีประจำชาติ จากประเทศอินโดนีเซีย, Emily Elbert (เอมิลี่ อัลเบิร์ต) ศิลปินเพลงแจ๊สและป๊อบจากประเทศสหรัฐอเมริกา, Rachelle Plas (เรเชล พลาส) จากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งแสดงทั้งร้องเพลงและเป่าเมาท์ออร์แกน, วง Bamako Express (บามาโก เอ็กซ์เพรส)ดนตรีแนวแอฟริกัน จากนักดนตรี 4 เชื้อชาติ ดนตรีแนวลาตินจากวง Los Ladrones (ลอส ลาดรอเนส) รวมทั้งการแสดงจาก คุณอาร์ท ถมยา และ คุณบ็อบ โมเดิร์นด็อก ตัวแทนศิลปินจากประเทศไทย เป็นต้น และภายในงานยังมีการออกบูธ แสดงศิลปะ วัฒนธรรมประจำชาติ อาหาร และเครื่องดื่มของนานาชาติ อาทิ ออสเตรเลีย, สเปน, เยอรมัน, เบลเยี่ยม, อินเดีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, มาเลเซีย ฯลฯ

นำมาร่วมออกบูธให้ผู้เที่ยวชมงานได้สัมผัส และลิ้มลองกันในงานนี้ด้วย เชื่อว่าผู้ที่ได้มาเที่ยวชมงาน เชียงใหม่ เฟสฯ ในปีนี้ จะชื่นชอบ และไม่ผิดหวังแน่นอน พร้อมทั้งยังจะสร้างรายได้ให้แก่ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่”


งาน “เชียงใหม่ เฟส 2013” (Chiang Mai Fest 2013) เทศกาลศิลปะ วัฒนธรรม และดนตรีนานาชาติ จะสร้างปรากฏการณ์ความสนุก ความประทับใจ จากการแสดงดนตรี และศิลปวัฒนธรรมให้กับผู้ชมงานในระหว่าง วันที่ 8 -10 มีนาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 17.00 – 23.00 น. ณ บริเวณลานอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ จังหวัดเชียงใหม่ โดยสามารถติดตามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.chiangmaifest.com


เปิดงาน “เชียงใหม่ เฟส 2013”

Relate Posts :

กิจกรรมพัฒนาและต่อยอดผลิตภัณฑ์ชุมชนออกสู่เชิงพาณิชย์

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาและต่อยอดผลิตภัณฑ์ชุมชนออกสู่เชิงพาณิชย์ ภายใต้โครงการยกระดับศูนย์ปฏิรูปอุตสาหกรรมสู่ความยั่งยืน รับสมัคร วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) และ วิสาหกิจชุมชน 7สาขา อุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป อุตสาหกรรมอาหารแปรรูป อุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ อุตสาหกรรมยางและผลิตภัณฑ์ยาง อุตสาหกรรมเซรามิคและแก้ว สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร อุตสาหกรรมสนับสนุนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ในพื้นที่กำกับดูแลของศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 (8 จังหวัดภาคเหนือ) จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย พะเยา ลำพูน ลำปาง แม่ฮ่องสอน แพร่ น่าน สแกนสมัครกิจกรรม Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

aum

June 16, 2022

BaanBaan.co จับมือ ReviewChiangmai เปิดตัว ‘BaanBaan Northern’ เว็บไซต์เพื่อคนหาบ้าน บุกตลาดภาคเหนือ ดันศักยภาพด้วย Property Tech

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineBaanBaan.co เว็บไซต์บริการข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้านและอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการอยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งในภาคอีสาน ประกาศจับมือ ReviewChiangmai ร่วมเปิดตัว ‘BaanBaan Northern’ ขยายการให้บริการให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ดันศักยภาพด้วย Property Technology พร้อมก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านข้อมูลด้านอสังหาริมทรัพย์ในภาคเหนือ BaanBaan.co เปิดตัวเมื่อต้นไตรมาสที่ 2 ปี 2563 จัดตั้งโดยบริษัท Createder บริษัทด้านเทคโนโลยีที่ก่อตั้งในจังหวัดนครราชสีมา เริ่มต้นด้วยการให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้านและอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดนครราชสีมา ขอนแก่น และอุบลราชธานี ซึ่งได้รับผลตอบรับจากผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัยพ์และคนที่สนใจภาคอีสานเป็นอย่างดี สำหรับ ReviewChiangmai คือผู้สร้างสรรค์ และส่งมอบ Content สู่ผู้ติดตามรวมทุกแพลตฟอร์มกว่า 1.3 ล้านคน จึงมีความเชี่ยวชาญ รู้ลึกเรื่องเชียงใหม่ เข้าใจ insight คนภาคเหนือเป็นอย่างดี เป็นอีกช่องทางที่จะเข้ามาช่วยในการเข้าถึง คนหาบ้าน และกระจายข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ในภาคเหนือให้มากขึ้น พัฒนาโดยทีม GoGo Digital ซึ่งเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล และรับดูแลการตลาดให้กับ Startup ในเชียงใหม่ กว่า 5 แบรนด์ การจับมือของ […]

romchut

November 19, 2021

NIA เปิดตัวสำนักงานภาคเหนือ ผลักดันเชียงใหม่สู่การเป็นศูนย์กลางการพัฒนานวัตกรรมในภูมิภาค ภาคเหนือ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA เปิดสำนักงานภาคเหนือ NIA Northern Regional Connect เดินหน้าต่อยอดการผลักดันเชียงใหม่ไปสู่การเป็นจังหวัดศูนย์กลางการพัฒนานวัตกรรมในภูมิภาค ภาคเหนือ เพื่อทำหน้าที่เป็น System Integrator ในการเชื่อมโยงส่วนราชการท้องถิ่น มหาวิทยาลัย ภาคเอกชน และชุมชน โดยจะร่วมกับหน่วยงานในพื้นที่เช่น เทศบาล มหาวิทยาลัย อุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค หรือ อว.ส่วนหน้า ในการดำเนินงานร่วมกันเพื่อเป็นศูนย์กลางการพัฒนาขับเคลื่อนนวัตกรรมระดับภูมิภาค รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพงษ์ แพสุวรรณ ประธานกรรมการนวัตกรรมแห่งชาติ กล่าวว่า หนึ่งในภารกิจของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม หรือ อว. คือ ต้องการมุ่งเน้นการขับเคลื่อนประเทศให้เปลี่ยนแปลงไปสู่ประเทศที่พัฒนาแล้ว โดยการผลักดันให้เกิดการพัฒนาศักยภาพของคน และการนำเอาองค์ความรู้แบบบูรณาการศาสตร์ ผนวกกับงานวิจัย เทคโนโลยีและนวัตกรรมมาประยุกต์ใช้กับธุรกิจ เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาพื้นที่ในระดับภูมิภาค ซึ่งต้องอาศัยความร่วมมือของหน่วยงานเครือข่ายในหลากหลายภาคส่วน ทั้งภาครัฐ ภาคการศึกษาและภาคเอกชน ที่พร้อมจะช่วยกันพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการในพื้นที่ภูมิภาคให้พร้อมเติบโตและสามารถสร้างนวัตกรรมที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงของประเทศ ส่งผลให้เกิดการพัฒนาทั้งทางด้านเศรษฐกิจและสังคมอย่างยั่งยืน ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนในทุกพื้นที่ของประเทศ โดยมี สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ […]

โปรเหนือ pronuea

September 15, 2021

เปิดตัว Jobbee.work เว็บไซต์หางานโฉมใหม่ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้าน HR Tech ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineในยุคปัจจุบันที่คนต่างตามหางาน การมีเครื่องมือ หรือเทคโนโลยีที่จะช่วยให้เจอกับบริษัทที่กำลังประกาศรับสมัครงาน เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก แน่นอนว่า “เว็บไซต์หางาน” คือคำตอบ “Jobbee, the right key to the right job” Jobbee.work “งานดีที่ตรงใจ” เว็บไซต์หางานโฉมใหม่ ที่รวบรวมตำแหน่งงานคุณภาพทั่วประเทศไทย มากกว่า 8,000 งาน รวบรวมมาไว้ในที่เดียว Jobbee.work เป็นเว็บไซต์จัดหางาน จัดทำโดยบริษัทวันดีโซลูชั่น จำกัด (OneDee Solution Co., Ltd.) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน HR Tech มีประสบการณ์ในงานบริหารบุคคลมากกว่า10 ปี ทำให้รู้ว่าความต้องการทางฝั่ง HR ในการประกาศรับหางานต้องการอะไร รวมไปถึงเข้าใจผู้หางานว่าสิ่งไหนจะช่วยอำนวยความสะดวกในการหางานให้ง่ายยิ่งขึ้น Jobbee จึงเป็นเหมือนสื่อกลางในการให้ผู้สมัครงานและองค์กรเชื่อมต่อหากัน โดยได้ทำการรวบรวมตำแหน่งงานคุณภาพมากกว่า 8,000 งาน จากองค์กรชั้นนำทั่วประเทศ อัปเดตงานใหม่ในทุกวัน Jobbee จะช่วยให้การหางานเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาและเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปสมัครงาน การดีไซน์ออกแบบเว็บไซต์ที่ทันสมัยสิ่งสำคัญที่อยู่เหนือภาพลักษณ์ที่ดูทันสมัย […]

aum

June 15, 2021

ท่องเที่ยวเชียงใหม่ จะเดินหน้าอย่างไร อะไรคือคำตอบ??

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineคำสั่งจากคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ คำสั่งที่ 64/2564 เรื่องการผ่อนคลายมาตรการบางสถานที่ และ ให้ยังคงให้ปิดสถานที่บางแห่งเป็นการชั่วคราว ร้านอาหาร อนุญาติให้ ขายอาหาร/เครื่องดื่ม และนั่งรับประทานอาหารภายในร้านได้ตามปกติ แต่ยังงดห้ามดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในร้าน ห้างสรรพสินค้าสามารถเปิดได้ตามปกติ แต่งดเว้นกิจกรรมส่งเสริมการขายหรือกิจกรรมที่เป็นการชุมนุมของผู้คน ร้านสะดวกซื้อสามารถเปิดได้ตามปกติ ตลอดไปจนถึงตลาดโต้รุ่ง ที่ขายสินค้ากลางคืนเป็นประจำ ส่วนสถานบันเทิงต่างๆยังคงต้องปิดตัว ซึ่งคำสั่งเหล่านั้นเริ่มจะทำให้เชียงใหม่นั้นเข้าสู่สภาวะปกติ  จังหวัดเชียงใหม่นั้นส่วนหนึ่งถูกขับเคลื่อนด้วยภาคบริการถึง 67.83% ของ GPP รวมของจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามาจากการท่องเที่ยวภาคบริการเหล่านี้เกิดจากการให้บริการแก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาปีละ 10 ล้านคน ซึ่งเรียกได้ว่านี่คือรายได้หลักของเมืองเชียงใหม่ซึ่งนักท่องเที่ยวที่เข้ามาสร้างระบบการหมุนเวียนของเศรษฐกิจเมืองอย่างเป็นระบบในขณะนี้จังหวัดเชียงใหม่ได้สร้างภูมิคุ้มกันให้แก่พี่น้องประชาชนด้วยการปูพรมในการฉีดวัคซีน ให้ทั่วถึงครอบคลุมและกระบวนการนี้กำลังดำเนินการไปอย่างต่อเนื่อง และหวังว่าเชียงใหม่จะปรับตัวและฟื้นตัวอย่างรวดเร็วเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเหมือนเคย ซึ่งจะทำให้เศรษฐกิจที่เคยเป็นได้ขับเคลื่อนไปอย่างมั่นคงและปลอดภัย พนักงานโรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่ กว่า 980 คนได้เข้ารับการฉีดวัคซีนในล็อตแรกจะทำให้พนักงานที่ทำงานด้านการบริการจะได้รับความปลอดภัยในการทำงาน และทางสมาคมโรงแรมไทยภาคเหนือได้ใช้การประชาสัมพันธ์ออกไป เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้ที่จะเดินทางและเข้ามาท่องเที่ยวยังจังหวัดเชียงใหม่ของเรา โดยเบื้องต้นเรามุ่งหวังนักท่องเที่ยวชาวไทยที่อยู่ในภาคเหนือ จังหวัดใกล้เคียงก่อน และ กลุ่มที่สองคือกลุ่มลูกค้าที่ฉีดวัคซีนแล้วและเชื่อว่าในเดือนกรกฏาคม เชียงใหม่เราควรที่จะเริ่มเปิดการท่องเที่ยวภายในประเทศ โดยเฉพาะคนที่ฉีดวัคซีนแล้ว ทางสมาคมก็อาจจะต้องเสนอทางจังหวัดเชียงใหม่ในการผ่อนปรนด้านการท่องเที่ยวสำหรับ ผู้ที่มาจากพื้นที่มีความเสี่ยงสูงแต่ฉีดวัคซีนแล้ว อาจจะลดการกักตัวหรือจำกัดพื้นที่ของการเดินทาง เรากำลังดูแผนของ ภูเก็ต sandbox ที่กำลังจะเกิดขึ้นและเชื่อว่าเมื่อนำมาปรับให้เหมาะสมกับบริบทพื้นที่ ก็อยากให้เร่งพลักดันใช้โมเดลนี้ในการฟื้นฟูการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ “ความเชื่อมั่นของนักท่องเที่ยวและการฟื้นผู้ของผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวจะกลับมาถ้าจังหวัดเชียงใหม่ เร่งให้มีการฉีดวัคซีนให้ได้เร็วขึ้นทั้งระบบการท่องเที่ยวและประชาชนโดยทั่วไป” […]

aum

June 10, 2021