15 Bike Shop Chiangmai : ศูนย์บริการซ่อมบิ๊กไบค์ที่เจ๋งที่สุดในภาคเหนือ

ลูกผู้ชายตัวจริงมันต่อมันซิ่งมอเตอร์ไซค์กันซักครั้ง

ไม่มีกฎตายตัวต้องบอกว่า ถ้าทำแล้วจะต้องเท่ หรือคนอื่นยอมรับ แต่มันคือวิถีความเป็นลูกผู้ชายที่เป็นมาตั้งแต่อดีต ปืนผาหน้าไม้ ดนตรีร็อค รถแข่ง ฟุตบอล และ มอเตอร์ไซค์ เหล่านี้ลูกผู้ชายคนไหนไม่เคยสัมผัส ผมว่าต้องหันกลับไปเช็คตัวเองกันแล้ว สำหรับคนที่ชอบอะไรผาดโผน ย่อมหนีไม่พ้นพวกเรื่องความเร็ว จะชอบแบบรถยนต์ หรือมอเตอร์ไซค์ แต่แล้วแต่ใจจะรักในสิ่งไหนมากกว่ากัน

15 Bike Shop Chiangmai : ศูนย์บริการซ่อมบิ๊กไบค์ที่เจ๋งที่สุดในภาคเหนือ

ศูนย์บริการซ่อมบิ๊กไบค์ เชียงใหม่

ศูนย์บริการซ่อมบิ๊กไบค์ เชียงใหม่

วกกันมาที่มอเตอร์ไซค์ ถ้าพูดถึงขาใหญ่ในวงการก็คงไม่หนีไม่พ้น Harley Davidson ตำนานมอเตอร์ไซค์ที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกมากกว่า 100 ปี ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ผมยาว แว่นดำ เสื้อหนัง พร้อมบูท กับมอเตอร์ไซค์คู่ใจ นี้มันเป็นอะไรที่ชายทุกคนในโลกนี้อยากจะเป็นกันทั้งนั้น และสำหรับผมมันคือมอเตอร์ไซค์เกิดมาเพื่อชาวร็อคของจริง ไม่ต้องแปลกใจถ้าอิทธิพลของ Harley Davidson จะเกี่ยวโยงกันกับดนตรีร็อคแอนด์โรล และร็อคแขนงอื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การแต่งตัวที่เห็นกันได้ชัดสุดๆ

บริการซ่อมบิ๊กไบค์ เชียงใหม่

บริการซ่อมบิ๊กไบค์ เชียงใหม่


บริการซ่อมบิ๊กไบค์ เชียงใหม่

รถสายพันธุ์แบบนี้ขับกันนานๆ ความอึดของเครื่องยนต์ย่อมคือสิ่งสำคัญรวมทั้งอุปกรณ์ภายนอกของรถต้องการดูแลรักษากันอย่างสม่ำเสมอ ทั้งนี้เพื่อไม่เคยเกิดเหตุการณ์นรกแตกระหว่างการเดินทางไหนมาไหนกันไกลๆ

แล้วเคยสงสัยกันมั้ยครับ พวกขับช้อปเปอร์เวลาเครื่องยนต์พวกเค้ามีปัญหา สองล้อคู่ใจพวกเค้าเอาไปรักษากันแถวไหน

ร้านซ่อมบิ๊กไบค์ เชียงใหม่

ร้านซ่อมบิ๊กไบค์ เชียงใหม่

ร้านซ่อมบิ๊กไบค์ เชียงใหม่

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ ก็จะถือซะว่าเป็นการแนะนำกัน กับศูนย์ซ่อมและบริการแห่งเดียวในเชียงใหม่ที่ใหญ่ที่สุดของ Harley Davidson และ ช้อปเปอร์สายพันธุ์อื่นๆ ที่ผมต้องยกนิ้วให้เลยกับมาตรฐานงานที่ออกมาดีกันทุกครั้ง กับ  15 Bike shop Chiangmai แถวๆทางไปสนามบิน

ร้านซ่อมบิ๊กไบค์ เชียงใหม่


ที่นี้เป็นแหล่งรวมช่างฝีมือดีกันเพียบ รถคุณไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรมาทั้งภายนอกตัวรถ หรือเครื่องยนต์ด้านใน อยากขอคำปรึกษา หรือว่าต้องการจัดการปัญหากวนใจให้หมดไป แวะกันอย่างให้ไวเลยครับ เพราะของแบบนี้ถึงปล่อยไว้นานมันจะยิ่งงอแง

ร้านซ่อมบิ๊กไบค์ เชียงใหม่

หรือจะเป็นประเภท เบรคสะบัด คลัชเสีย เกียร์หลุด เครื่องสะดุด เพลาหัก สลักหาย หัวเทียนห่าง ยางแฟบ เเหนบติดตาย ไฟไม่จ่าย ไดไม่ชาร์จ สตาร์ทพัง รถดังทุกอย่างยกเว้นเครื่องเสียงกับแตร แบบนี้แหละที่ต้องให้ช่าง 15 Bike shop Chiangmai จัดการ (แต่ผมว่าถ้าเป็นพร้อมกันหมด จนเกินเยียวยาซื้อใหม่กันดีกว่านะครับ )

ร้านซ่อมบิ๊กไบค์ เชียงใหม่

ร้านซ่อมบิ๊กไบค์ เชียงใหม่

ซ่อมบิ๊กไบค์ เชียงใหม่

15 Bike Shop Chiangmai เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่สี่โมงเช้าเป็นต้นไปลากยาวจนถึงสองสามทุ่ม  ตั้งอยู่ทางไปสนามบิน  ขับรถไปซักหน่อยสังเกตง่ายๆจะมีปั้มแอลพีจีอยู่ฝั่งขวามือนั้นแหละขับเข้าไปด้านในกันเลยครับ เข้าไปถึงก็จะเจอศูนย์บริการกันที่นั้น มีพี่วรรณลภคอยให้บริการกันอยู่ด้านในพร้อมลูกมือฝีมือเจ๋งๆเพียบ ส่วนเบอร์โทรสอบถามเพิ่มเติมก็ตามนี้ครับ 081-7655805

15 Bike Shop Chiangmai หากไอ้เจ้าสองล้อสุดซิ่งคุณงอแงเมื่อใด แวะไปจัดการกันได้เลย


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

Relate Posts :

ชอบแบบใด ก็ใช้แบบอั้นไปเลยก่าเจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้แอดมินมีตัวช่วยสำหรับสายเดินทางมานำเสนอ ที่จะทำให้การเดินทางเที่ยวเชียงใหม่เป็นเรื่องง๊ายง่าย ไม่ว่าจะเดินทางใกล้หรือไกล ก็สามารถกำหนดราคาเองได้เลยจ้ากับ inDriver ตอบโจทย์คนที่ชอบความคุ้มค่า สบายกระเป๋า เพราะมีข้อเสนอราคาแบบเรียลไทม์(RTD) ทำให้เราสามารถออกแบบการเดินทางในราคาและคนขับที่เราพึงพอใจได้เลย  นอกจากเราจะกำหนดราคาได้ด้วยตัวเองแล้ว ยังสะดวกและปลอดภัย เพราะสามารถชำระได้ทั้งเงินสดและบัตรเครดิต แถมยังมีฟังก์ชั่นฉุกเฉินให้เราอีกด้วย ใช้ inDriver ก็สบายใจหายห่วง ถ้าตามใจเรามากขนาดนี้แล้วล่ะก็ ชอบแบบไหน ก็ใช้แบบอั้นไปเลยก่าเจ้า  โหลดแอปฯ นี้เลย: indriver.com/r/SoEU ข้อมูลเพิ่มเติม Facebook: inDriver   Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

Arr

November 26, 2021

The Good View เปิดโซนใหม่!! พร้อมฟินไม่มีหยุดกับอาหารเหนือ และวิวริมน้ำปิง

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineปังให้สุด หยุดไม่อยู่!! The Good View Bar & Restaurant Rimping เปิดโซนใหม่ มาพร้อมกับอาหารเหนือสไตล์แบบล้านนา จัดเต็มมื้อเที่ยงให้ทุกคนได้อิ่มท้องกัน แบบไม่มีพักจ้าว หลังจากที่เปิดบุฟเฟ่ต์ขนมจีน และตามมาด้วยข้าวซอยบาร์ จนได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี จนต้องเปิดโซนใหม่ให้ทุกคนได้อิ่มแบบฟินๆ กับ “อาหารเหนือ” ที่จะทำให้มื้อเที่ยงของทุกคน ได้สัมผัสกับความเป็นคนเหนือมากยิ่งขึ้น พร้อมกับชมวิวบรรยากาศนั่งทานอาหารริมน้ำปิงสุดชิลล์ไปเลยจ้าว เปิดโซนใหม่รอบนี้ The Good View Bar & Restaurant Rimping จัดหนัก จัดเต็ม มาพร้อมกับชุดอาหารเหนือให้เลือกฟินกันได้หลากหลายเมนู เยอะมาก เช่น 1.ขันโตกกู๊ดวิว2.แกงฮังเล3.ไส้อั่วล้านนา4.น้ำพริกอ่อง5.น้ำพริกหนุ่ม6.ลาบหมูคั่ว ซึ่งเปิดให้บริการแล้ววันนี้ที่ The Good View Bar & Restaurant Rimping ใครที่มาทานมื้อเที่ยงไม่ทัน ก็สามารถมาทานเป็นมื้อเย็นฟินได้เหมือนกันจ้าว เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 11:00 – […]

uoodpoon

November 14, 2021

สู้สู้ เชียงใหม่ จาก ญี่ปุ่น – がんばろうチェンマイ from 日本

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineがんばろうチェンマイ from 日本」สู้สู้ เชียงใหม่ จาก ญี่ปุ่น เชื่อว่าหลายคนตอนนี้กำลังคิดถึงญี่ปุ่นกันอยู่ใช่มั้ยเอ่ยยย?? หนึ่งในจุดประสงค์หลักๆ ของการไปเที่ยวญี่ปุ่นคงหนีไม่พ้นการได้ไปเที่ยว หรือช้อปปิ้งในร้านน่ารักๆ ตามสไตล์ชาวญี่ปุ่น แต่ติดตรงที่ตอนนี้ปิดประเทศนี่สิ… 皆さん、そろそろ日本が恋しいでしょっ?? 日本に遊びに行く理由は、観光や日本らしい小綺麗なお店でショッピングなどいろいろあるでしょうが、今は鎖国状態で無理! แต่อย่าเพิ่งถอดใจไป!! วันนี้รีวิวเชียงใหม่จะมาแนะนำ ร้านค้าของชาวญี่ปุ่นที่อยู่ในเชียงใหม่  ให้สายคาวาอี้แบบเราๆได้ช้อปกันแบบจุใจ ไม่ว่าสายกิน สายเสื้อผ้า สายรักสุขภาพ ครบจบในโพสต์เดียว การันตีด้วยผู้ประกอบการชาวญี่ปุ่นแท้ๆ ที่สำคัญช้อปตามได้ง่าย กระจายทั่วเชียงใหม่ ไปจุดไหนก็แวะได้เลยน้า ทุกร้านน่ารักมาก ห้ามพลาดเลย ไปอุดหนุนพ่อค้าแม่ค้าญี่ปุ่นกันรับรองไม่ผิดหวัง ถูกใจเพื่อนๆ แน่นอน จะมีร้านไหนบ้างไปดูกันได้เลยจ้าาา” でも、まだ諦めないで。レビューチェンマイでは、そんな皆さんにチェンマイにある日本人経営のお店や企業を紹介したいと思いまーす。この投稿を見るだけで、旨いもの好き・ファッション好き・健康志向の人たちなどみんなのニーズを満たせるはず。日本人経営者の個性あふれるセンスは折り紙付き! ご紹介するお店もチェンマイ全土に広がっているので、どのエリアへ行っても立ち寄ることができます。求めていたものが見つかるかも知れませんよ。経営者の皆さん親切でいい人ばかりなので、是非応援しに行ってあげてくださいね!では、どんなお店があるか見て行きましょう! รวบรวมร้านค้าและสินค้าจากผู้ประกอบการชาวญี่ปุ่นในจังหวัดเชียงใหม่ โดยสมาคมคนญี่ปุ่นเชียงใหม่ และ กระทรวงการต่างประเทศของประเทศญี่ปุ่นオンライン展示会「がんばろうチェンマイ from 日本」は、 チェンマイ日本人会および日本国外務省の支援の元、チェンマイ県内の日本人起業家やその商品・サービスを集めています。 Goro Japanese Restaurant  呑み食い処 五郎 หนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นเก่าแก่ของเมืองไทย ที่คนกรุงเทพอายุสัก 50+ ปีต้องรู้จัก และติดใจในรสชาติรวมถึงการคัดสรรวัตถุดิบที่ดูแพงคุ้มค่า แต่ราคาจับต้องได้ ในบรรยากาศแบบร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ ที่ให้ทั้งรสชาติ ความสนุกสนานบนโต๊ะอาหาร และบรรยากาศการดื่มกินอย่างเป็นกันเอง  […]

bigboss

November 12, 2021

ตรวจเลือด ฟรี ที่ นับหนึ่ง

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวะวะวะว้าววววว ตรวจเลือดฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ที่บางคนยังไม่รู้  ยุคนี้ไม่ต้องอายไม่ต้องกลัวการตรวจเลือดแล้ว ยิ่งมีโครงการวิจัยนับหนึ่งที่คอยสนับสนุน เชิญชวนเลยเน้อพี่น้องทุกคน สามารถมาตรวจเลือดได้ด้วยตัวเอง จะให้นักเทคนิคการแพทย์หรือพยาบาลประจำโครงการช่วยตรวจก็ได้ ใช้หยดเลือดที่เจาะจากปลายนิ้ว ก็รู้ผลได้เลย  จุดเด่นของโครงการนับหนึ่ง ตรวจฟรี 4 โรค: เอชไอวี, ซิฟิลิส, ไวรัสตับอักเสบบีและไวรัสตับอักเสบซี  ข้อมูลเป็นความลับ ไม่มีการระบุชื่อ และไม่ต้องแสดงบัตรประชาชน  อายุ 15 ปีขึ้นไป  ทราบผลการตรวจเร็ว ใช้เวลาน้อยกว่า 1 ชั่วโมง  จองคิวออนไลน์ได้ที่: www.napneung.net หรือโทร: 061-681-3399 Facebook: www.facebook.com/napneung  สถานที่ตรวจในเชียงใหม่มี 3 ที่  ศูนย์บริการคณะเทคนิคการแพทย์ มช. (ใกล้รพ.สวนดอก) : goo.gl/maps/5XuV4SbhfydzR7ka8  คลินิกกามโรค ตรงข้ามกับสุริวงศ์บุ๊คเซ็นเตอร์ (ช้างคลาน) : goo.gl/maps/Xz4QCW1N8DWUAqJi8  ศูนย์บริการชุมชนมูลนิธิเพื่อสุขภาพและการเรียนรู้ของแรงงานกลุ่มชาติพันธุ์ (MAP in Center) : goo.gl/maps/6Bzwxyn2okLQ7tF97  และอีกที่คือ ศูนย์บริการชุมชนมูลนิธิเพื่อสุขภาพและการเรียนรู้ของแรงงานกลุ่มชาติพันธุ์ (MAP in […]

Arr

November 11, 2021