15 ขนมหาซื้อง่าย ดีต่อใจ ใกล้บ้าน – รีวิวขนม

ฮัลโหลลลลลลลล ทุกคน เข้าสู่หน้าร้อนแบบเต็มตัวแล้วสินะ ช่วงนี้อากาศร้อนมากร้อนมาย ร้อนแบบนี้ต้องหาอะไรมาดับร้อนแล้ว อยากกินขนมหวาน ๆ ให้ชื่นใจ วันนี้เรามี 5 ขนมหาซื้อง่าย ดีต่อใจ ใกล้บ้าน มาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกัน บางตัวเป็นขนมใหม่ บางตัวเป็นขนมที่วางขายกันนานแล้ว แต่ยืนยันได้เลยว่าดีเลิศทุกอัน ถ้าพร้อมแล้ว ไปเริ่มกันเลยยยยยย

5 ขนมหาซื้อง่าย

1. ฮาร์ทบีท

สีชมพูแบ๊ว ๆ

วาเลนไทน์นี้คิดอยู่นานว่าจะซื้ออะไรให้แฟนดี จะซื้อของแพงๆ ก็ไม่ค่อยมีเงินเดินเข้าไปในเซเว่นสะดุดตากับลูกอมรูปหัวใจที่อยู่คู่คนไทยมาตั้งแต่พ่อแม่จีบกัน เอาอันนี้ก็ได้วะ จัดไปสิ ในซองมีสามรส คือ ทุตตี้ ฟรุตตี้, ลิ้นจี่ และสตรอเบอรี่ ซื้อไปให้แฟนต้องภูมิใจแน่ๆ เพราะว่ามันลิมิเต็ดขายถึงแค่สิ้นเดือน ก.พ. นี้เท่านั้นนนน~


มาในรูปแบบซอง
เปิดออกมาเจอซองเล็ก
รูปหัวใจน่ารัก

2. แพนเค้กสตรอเบอร์รี่ครีมสด

ซองชมพูแบบนี้เลย

แพนเค้กเซเว่นมาใหม่อีกแน้วววว แพนเค้กสตรอเบอร์รี่ครีมสดตอนแรกก็ไม่ค่อยอะไร แต่เธอดูไส้นั่นสิแม่สาวน้อยยย ให้มาจัดเต็มแบบนี้ ทั้งครีมสด ทั้งไส้สตรอเบอร์รี่ จะไม่ว้าวได้ยังไง ตัวแพนเค้กหนานุ่มละมุนลิ้นดี ไส้สตรอเบอร์รี่ อมเปรี้ยมอมหวานเหมือนสตรอเบอรี่เลย ก็มันคือสตรอเบอร์รี่นี่หว่า ฮ่าๆ แนะนำไปลองกันนะ ราคา 29 บาทถ้วน

พิกัด : 7-ELEVEN

เนื้อนุ่ม แน่น ๆ
ไส้เน้น ๆ
น่ากินนนนน

3. แซนวิชบลูเบอร์รี่ครีมชีส

น้องม่วงงงง

ชี้เป้าของดีเซเว่น แซนวิชบลูเบอร์รี่ครีมชีส ไส้เยิ้มๆ กินร้อนๆ ฟินจัด ไส้ครีมชีสไม่หวานเกินไป จะเปรี้ยวอมหวานตามสไตล์บลูเบอร์รี่ เป็นอีกหนึ่งแซนวิชในดวงใจของเราเลย เลิฟมากจริงๆ แนะนำเลยจ้าาาา

พิกัด : 7-ELEVEN

ม่วงให้สุดทั้งด้านหน้า ด้านหลัง
หอมสุด ๆ
บลูเบอร์รี่เยิ้มๆ

4. คุกกี้นิ่ม

กล่องสูง ๆ ยาว ๆ

ทำไมเราเพิ่งรู้จักสิ่งนี้ !!เปปเปอร์ริดจ์ฟาร์ม แคปทิวา ซอฟท์ คุกกี้ คุกกี้นิ่มผสมดาร์กช็อกโกแลตบราวนี่เนื้อเนียนนุ่มมม พร้อมกับดาร์กช็อกโกแลตชิ้นใหญ่ที่แทรกตัวอยู่ในคุกกี้ ไม่หวานเกินไป ในซองมี 8 ชิ้นกินหมด ไม่มีเลี่ยน แต่!! อิ่ม ยกให้เป็นคุกกี้ โอเค นัมเบอร์วัน ของเราเลย

คุกกี้ชิ้นใหญ่
5 ขนมหาซื้อง่าย
ช็อกโกแลตเข้มข้น
5 ขนมหาซื้อง่าย
เนื้อนุ่ม

5. Lush Buble Milk Tea

5 ขนมหาซื้อง่าย
New Bornnnn

ชีวิตก็เหมือนชาไข่มุก ท้ายสุดชาก็หมดก่อนไข่มุกเสมอ แต่ Lush Buble Milk Tea ไม่ต้องง้อชาอีกแล้วเพราะว่ามันมาในรูปแบบเม็ดตะมุตะมิ สุดหนึบหนับ ไส้ข้างในจะเป็นไข่มุก เคลือบด้วยชานม รสชาติหวานขึ้นตา หวานจนต้องตัดขา แต่!! เคี้ยวเพลิน จนหยุดกินไม่ได้~ ไปลองกันได้เลยซองละ 15 บาท

พิกัด : 7-Eleven Thailand5 ขนมหาซื้อง่าย
ลูกกลม ๆ
5 ขนมหาซื้อง่าย
อดใจไม่ไหวววว
5 ขนมหาซื้อง่าย
สอดไส้ไข่มุก

6. จัสท์ดริ้งค์ ชานม

น้องมาเป็นขวดแบบนี้

ถ้าใจเราผอมชานมหอมๆ ก็แค่น้ำเปล่า จัสท์ดริ้งค์ (Just Drink) ชานมที่ใครได้ไปไต้หวันต้องซื้อกลับมาทุกครั้ง แต่ตอนนี้เค้ามีขายที่ไทยแล้ว ด้วยความที่เป็นชานมคิดไว้แล้วว่ามันต้องหวาน แต่พอได้ลองเท่านั้นแหละถึงกับต้องร้องว๊าววว เพราะมันไม่หวานจนเกินไป ส่วนตัวคือชอบเลย พอดี ๆ มาก แบบว่าดื่มได้ทั้งวันเลยนะ ไปลองกัน ๆ

สีน่ารัก
ชานมเข้มข้น
ใส่น้ำแข็งเย็น ๆ

7. โฟร์โมสต์ไวท์พีช

กล่องสี่เหลี่ยมน่ารัก

ใหม่ นมโฟร์โมสต์กลิ่นไวท์พีช และกลิ่นโตเกียวบานาน่า กล่องน่ารักมาก สีสันสดใส น่าลองมาก มีเฉพาะใน 7-11 กลิ่นไวท์พีชหอมพีชมากๆๆ หอมละมุน รสชาติหวานพอดี กลิ่นพีชที่ใช่ ต้องลองแล้วปะ ส่วนกลิ่นโตเกียวบานาน่า ก็หอมกล้วยสุดๆ นมกล้วยที่ใช่ หอมหวาน ไปลองตำกันได้เลย

พิกัด : 7-Eleven Thailand

เหลืองก็ได้ ชมพูก็ดี
รสไวท์พีช
รสโตเกียวบานาน่า

8. เครปสตรอเบอรี่ lawson 108

ชิ้นใหญ่ ชิ้นโต

เครปสตรอเบอรี่ lawson 108 วิปครีมจุกๆ ครีมเบาหอมนุ่มมากๆ กินกับสตรอเบอรี่สดมันช่างเข้ากั๊นเข้ากัน แป้งเครปบางกินคู่กันทั้งหมดคือฟินมากแม่ ต้องไปซื้อมาลองกันแล้วมั้ย พลาดไม่ได้เลย ของดีที่ลอว์สัน

พิกัด : Lawson108

วิปครีมเน้น ๆ
น่ากินน อื้มมม
แม่เจ้าาา

9. กุ้งกรอบ

ซองแบบนี้เลย

ใครหากับแกล้มอยู่มาทางนี้ กุ้งกรอบสมุนไพร หอมเครื่องสมุนไพร กุ้งเต็มๆตัว ทอดกรอบบบ กรุบๆ ได้กินกุ้งทอดแบบเต็มคำ รสชาติเข้มข้นถึงใจ ทานเป็นของกินเล่นได้เลย ห้ามพลาดด

พิกัด : 7-Eleven Thailand

มุแง้
กุ้งตัวใหญ่ ๆ

10. ช็อกโกแลตไดนาไมท์

โอ้โหววววว

ความผสมผสานที่ลงตัว! ช็อกโกแลตไดนาไมท์ แตกในปาก กินไปแตกในปากเป๊าะแป๊ะ คิ้วเพลินไปเลย กินเล่นให้หายเบื่อ เพิ่มความสนุกในการกิน รสชาติหวานนิดหน่อย ต้องไปลองความเป๊าะแป๊ะกันให้ได้นะ ในราคา 25 บาท

พิกัด : 7-Eleven Thailand


ไอต้าวความรัก
ระเบิด ตู้มมม
ช็อกโกแลต

11. โคลลอนกลิ่นบานอฟฟี่

Yellow

ว้าว โคลลอนกลิ่นบานอฟฟี่ เป็นการกินบานอฟฟี่แบบล้ำๆ ในรูปแบบใหม่ รสชาติเหมือนบานอฟฟี่ที่เราคุ้นเคยเลย หอมมม อร่อย ใครยังไม่เคยลองต้องไปลองให้ได้นะจะบอกให้

พิกัด : 7-Eleven Thailand

กล่องเดียวไม่พอ
น่ากินนนน

12. ไดฟูกุครีม ไส้แรร์ชีส

ไดฟูกุครีม ไส้แรร์ชีส

ไดฟูกุครีม ไส้แรร์ชีส แรร์ไอเทมที่ lawson 108 แป้งนุ่มเด้งหนึบหนับ ละมุนละไม แต่กัดคำแรกชีสก็ไหลเยิ้มเลย สายคนรักชีสต้องห้ามพลาดเลยนะ แป้งนุ่มจริงๆ นะทุกคนนน

พิกัด :lawson108 และ FamilyMart Thailand

สีขาวนวล
เนื้อฟู ๆ
ยืด ๆ

13. เลย์แมกซ์

2 รส

ใหม่ เลย์แมกซ์ แผ่นหยัก เปิดตัว 2 รสชาติสุดเข้มข้น รสบาร์บีคิว พริกแซ่บซี้ด มาพร้อมความหอมของกลิ่นบาร์บีคิว แซ่บๆ รสกูร์เมต์ ซาวครีมและหัวหอม เข้มข้นด้วยซาวครีมและกลิ่นหัวหอม ที่หอมฟินยิ่งกว่าเดิม เคี้ยวเพลินที่สุด ไปตามหากันได้เลย

รสบาร์บิคิว
รสซาวครีม หัวหอม
มันฝรั่งเต็ม ๆ

14 . นมเมจิ กลิ่นคาราเมลป๊อปคอร์น

กลิ่นคาราเมลป๊อปคอร์น

ใหม่ นมเมจิ กลิ่นคาราเมลป๊อปคอร์น รสชาติชัดมากก เหมือนกินป๊อปคอร์นแบบล้ำๆ กลิ่นข้าวโพดคั่ว+เนยชัดกว่าคาราเมล ราชาติออกหวานๆแต่ไม่เลี่ยนนะ อยากให้ไปลองกันมันอร่อยนัวเลยนะ

พิกัด : 7-Eleven Thailand

ก้อนกลม ๆ
พร้อมดื่ม
หอม

15. พุดดิ้งแฟมิลี่มาร์ท

ขวดแก้วแบบนี้เลย

พุดดิ้งแฟมิลี่มาร์ท เสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าอร่อยมา ลองสักหน่อย รสชาติละมุน กลิ่นหอม เนื้อเนียน ละลายทันทีที่ใส่ปาก รสชาเขียวคือเข้มข้นมาก ส่วนรสคาราเมล ก็หอมหวาน อร่อย!

พิกัด : Lawson108

เนื้อเด้ง
เนื้อเนียน ๆ
ดีจัง

5 ขนมหาซื้อง่าย

จบไปแล้ว เป็นยังไงบ้าง อ่านจบแล้วไปซื้อมาลองกันได้เลย เดินตากแอร์เย็น ๆ ได้ขนมติดไม้ติดมือกลับมาด้วย ใครที่มีขนมอันนี้ที่แอดยังไม่ได้รีวิวแวะมาบอกกันได้นะ จะรีบไปหาทำ อิอิ วันนี้ไปแล้วน้าาา

Relate Posts :

6 ร้านโดนัทเชียงใหม่ นิ่มละมุนจนต้องไปตำ ห้ามพลาด!!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้แอดจะพาทุกคนไปตะลุยร้านโดนัทในเชียงใหม่กันบอกเลยว่าแต่ละร้านคือน่ารัก น่าทานมากกก แถมมีหลากหลายรสจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว อีกอย่างคือแต่ละร้านจะมี Signature ที่แตกต่างกันออกไปด้วยจ้าว เอาใจคนรักโดนัทสุดๆไปเลย ใครจะซื้อไปกินก็ได้จะซื้อไปเป็นของฝากก็ดี ลองเช็คกันดูน้าเผื่อจะตามไปเก็บให้ครบทุกร้าน อะ ว่าแล้วก็อย่ารอช้าจะมีร้านไหนบ้างตามแอดมากันเลยจ้าว Maitri Donuts MOOH Biguri Flips & Flips Home Made Donuts Cheva & Chavee The Donut Cafe & Delivery 1. Maitri Donuts เริ่มกันที่ร้านแรก Maitri Donuts เป็นร้านเล็กๆแต่คุณภาพคับแก้ว เพราะที่นี่มีโดนัทแบบ homemade ถึง 12 รสชาติให้เราได้เลือกเลยน้า แถมมีทั้งแบบมีใส้แล้วก็ไม่มีใส้เลย ใครมาซื้อเครื่องดื่มกับโดนัทอย่าลืมเอาโดนัทไปวางบนแก้วน้า เพราะจะได้รูปปังๆแถมน่ากินแบบนี้เลยยย แอบบอกว่าแอดมาถึงประมาณ 10 โมงเน้อเพราะมาช้าเดี๋ยวโดนัทจะหมดสะก่อน ส่วนรสที่ขายดีของที่นี่จะเป็นตัว Cinnamon กับ Hokkaido milk เน้อ  […]

Ninereview

January 7, 2022

มอบความฟินส่งท้ายปี เค้กไข่ไทยแลนด์ ขนมบ้านพู่กัน – สาขาเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเสิร์ฟความนุ่มฟู ละมุนลิ้น หอมหวานกำลังดีส่งท้ายปี กับเค้กไข่ไทยแลนด์ จะซื้อติดบ้านเอาไว้กินเองก็ฟิน หรือจะมอบเป็นของฝากก็ได้น้า แอดบอกเลยว่ายิ่งทานตอนขนมกำลังร้อนๆ อุ่นๆ อร่อย หอม หวานกำลังดีเลยเน้อ เหมือนขนมละลายไปในปากแบบไม่ทันเคี้ยวยังไง อย่างงั้นเลยจ้า ตอนนี้ร้านขนมเค้กไข่ไทยแลนด์ ขนมบ้านพู่กัน เจ้าดังจากนครสวรรค์ เค้าได้กระจายความอร่อยเสิร์ฟฟินให้ทั่วประเทศ จนทำให้ตอนนี้มีร้านในเครือมากกว่า 60 สาขากันไปแล้วจ้า ไม่อร่อยจริงร้านไม่เยอะขนาดนี้แน่นอน !! นอกจากร้านจะขึ้นชื่อเรื่องขนมเค้กไข่ชิ้นโตสุดเด้งดึ๋ง ที่หอมนุ่มฟูแล้ว ตอนนี้ทางร้านก็ยังมีเมนูขนมเค้กไข่ลาวาแบบถ้วย เอาไว้ให้เลือกทานแบบอิ่มเต็มคำ เพิ่มความฟิน อร่อยให้เลือกถึง “12 รสชาติ” เริ่มต้นแค่ถ้วยละ 25 บ. และยังไม่พอทางร้านยังมีโปรโมชั่นยิ่งซื้อ ราคายิ่งลด แบบคุ้มมว๊ากกกกก เรื่องความสดใหม่ ขนมทุกชิ้น ทำสดวันต่อวัน เสิร์ฟความหอมอร่อยจากหน้าเตาสู่หน้าร้าน และทางร้านใส่ใจ เรื่องความพิถีพิถันในขั้นตอนการเตรียมวัตถุดิบมากๆ จึงทำให้ขนมทุกชิ้น มีความเด้ง นุ่มฟู หอม และหวานกำลังดีที่เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี ยิ่งซื้อไปเป็นของฝากช่วงใกล้สิ้นปีนี้ หรือเทศกาลต่างๆ ให้ญาติ พี่น้อง คือประทับใจแน่นอนจ้า […]

โปรเหนือ pronuea

December 11, 2021

เบอร์รี่ชีสพายหลัง-มช By พี่เดียว เจ้าหญิงขนมหวานแห่ง Master Chief Thailand

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเสิร์ฟความอร่อย เบอร์รี่ชีสพายหลัง-มช ที่มีคิวแน่นตั้งแต่เปิดร้าน ขายเกลี้ยงไม่มีเหลือสักวัจ้าว แอดขอบอกเลยว่าความอร่อยระดับมาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์เลยเน้อ รังสรรค์โดยพี่เดียว เจ้าหญิงแห่งวงการขนมหวานเจ้าของร้านดงมาดาม ที่พร้อมยกความอร่อยมาเสิร์ฟให้คนเชียงใหม่ในราคาประหยัดเริ่มต้นแค่ 65 บ. นอกจาก พายเบอร์รี่ ซีสเค้กแล้ว พี่เดียวยังความอร่อยในฉบับคนเมืองเชียงใหม่มาเสิร์ฟกันตวยเน้อ กับเมนูข้าวเหนียวหมูทอด เอาใจคนที่เลิกงาน หรือกำลังเลิกเรียนแล้วกำลังมองหาของกินช่วงเย็นๆ แอดขอแนะว่าไห้ลองมาอุดหนุนดูสักครั้งเน้อ หรือใครผ่านไป ผ่านมาหลังมอชอ. ก็แวะมาได้เน้อ ของลำบอกต่อจ้าว พิกัด: หน้าร้านเจริญปริ้นท์ เอ็กซ์เพลส หลังมช. เวลาเปิด – ปิด: 17:00 น. เป็นต้นไป (เปิดเฉพาะ วันพุธ พฤหัสบดี เท่านั้น) พายเบอร์รี่ซิสแสนอร่อยทำโดยพี่เดียว มีให้เลือกไม่ซ้ำในแต่ละวัน พี่เดียวจะทำออกมาขายไม่เหมือนกันเน้อ วันที่แอดไปก็จะมีพายบลูเบอร์รี่ซีสเค้ก บานอฟฟี่ และพายสตอเบอร์รี่ซีสเค้ก แวะมาทานได้ที่ร้าน เบอร์รี่ชีสพายหลัง-มช พี่เดียวทำพายมาเยอะมาก แต่แอดขอบอกเลยว่าไม่เกินสองชั่วโมงหมดเกลี้ยงจ้า พายบลูเบอร์ี่ซีสเค้ก บานอฟฟี่ พายสตอเบอร์รี่ซีสเค้ก พายเวอร์รี่ซีสเค้กความอร่อยระดับพี่เียว มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ […]

uoodpoon

October 5, 2021

“ไอติมทอด หน้าหอพระ” คิวยาวแค่ไหน.. ก็ไม่หวั่น ฉันต้องได้กิน !!!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมีรับหิ้วก็จ้าว คิวยาวขนาดนี้ร้าน ไอติมทอด หน้าหอพระ เมื่อมาถึงต้องอุทานว่า คุณพร๊ะ!! เลยจ้าว คือคิวยาวมาก ถึงฝนจะตก ลมจะแรงสักแค่ไหน ก็ไม่สะทบสะเทือนลูกค้าที่มายืนต่อคิวรอ ให้ลดน้อยลงแม้แต้น้อยเลยจ้าว ถือเป็นร้านไอติมทอดที่ท็อปฟอร์มช่วงนี้มาก ซึ่งถ้าหากไปไปยืนต่อคิวรอก็จะพบกับคุณตาและคุณยาย ที่มายืนทอดไอติมทอดคิวทอง ที่น่ารักมากยิ้มแย้มอยู่ตลอดเวลาจ้าว  ดึกๆ ถ้าใครหิวอยากปยืนต่อคิวเล่นๆ ก็ไปได้เน้อจ้าว ที่ร้านมีเมนูไอติมทอดหลากหลากรสให้เลือกเยอะมาก ราคาเริ่มต้นแค่ที่ลูกละ 20 บาท เน้อจ้ว  พิกัด: หน้าโรงเรียนหอพระ เวลาเปิด – ปิด: 19:30 – 23:00 น. (เวลาเปิด ปิดสามารถเช็กได้จากใน Google Map)  Facebook: ติม’ทอด หน้ารร.หอพระ  ไอติมทอดหน้าหอพระ ตำนานร้านไอติมทอดของเชียงใหม่ ถืเป็นร้านที่เปิดขายตั้งแต่ช่วงที่ไม่มีคนรู้จักมาก แต่ด้วยความอร่อยและความน่ารักของคุณตา กับคุณยาย จนทำให้เกิดเป็นการบอกต่อกันปากต่อปากมาเรื่อยๆ จนถึงปัจจุบัน สิ่งที่แปลกหูแปลกตาไปมากสำหรับแอดคือ มาจากไหนกันจ้าวว คนหยังมานักจะอี้……. แอดคิดว่า สาเหตุที่ทำให้มีคนมายืนรอ จนกลายเป็นแถวยาวอย่างในทุกวันนี้ คงเป็นเพราะคุณตากับคุณยายใส่ใจเรื่องของคุณภาพของ ไอติมทอด ที่จะทอดแค่ทีละลูกเท่านั้นเน้อ หลังจากที่คุณตาทอดไอติมเสร็จ ก็จะส่งคิวต่อไปที่คุณยาย ให้คุณยายใส่พวกท็อปปิ้ง และเสิร์ฟให้ลูกค้าต่อจ้า […]

uoodpoon

September 30, 2021

Koomi โยเกิร์ตดูดได้ สัญชาติออสเตรเลีย มาเปิดที่เชียงใหม่แล้วจ้าว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineKoomi โยเกิร์ตดูดได้ สัญชาติออสเตรเลีย มาเปิดที่เชียงใหม่แล้วจ้าวววว สำหรับใครที่อยากทานโยเกิร์ตพลาดร้านนี้ไม่ได้แล้ว เพราะโยเกิร์ตเจ้าดังนำเข้ามาจากออสเตรเลีย ยกมาเปิดสาขาที่เชียงใหม่แล้วจ้า เป็นสาขาแรกในภาคเหนือเลยเน้อเจ้า ตัวโยเกิร์ตร้านนี้คือดี ไม่หวาน เหมาะกับคนรักสุขภาพสุดๆ แถมยังมีท๊อปปิ้งให้เลือกเยอะม๊ากก มีทั้งธัญพืช และผลไม้ highlight ของร้านนี้จะเป็นโยเกิร์ตอโวคาโด้ กับตัวโยเกิร์ตสตรอว์เบอร์รี่ เขาหั่นเป็นชิ้นแบบสดๆแล้วบดผสมลงไป ส่วนที่เป็นธัญพืชแอดขอแนะเป็นตัวข้าวเหนียวดำ ที่ตอนแรกคิดว่าจะเข้ากับโยเกิร์ตได้ไหม แต่พอได้ลองดื่มเท่านั้นแหละ มันหนึบๆ เคี้ยวสะใจ อร่อยไปอีกแบบ เอาเป็นว่าใครมาร้านนี้ต้องสั่งมาลองกันให้ได้เลยนะ คนรักสุขภาพดื่มได้ ไม่ต้องรู้สึกผิด สาวกโยเกิร์ตคนไหนติดอกติดใจ ซื้อกลับบ้านไปตุนได้เลยนะ น้องคูมิเขาเก็บในช่องแข็งได้ถึง 7 วัน ก่อนกินเอาออกมาไว้ที่ช่องธรรมดาซัก 3 ชั่วโมง คนๆก็จะกลายเป็นน้ำแข็งเหมือนปั่นเสร็จใหม่ๆ อู้ว้าวว โปรสำหรับสายตุน 3 Tall แถม 1 Mini , 8 Tall แถม 3 Mini , 10 Tall […]

Chutipong Chumsoda

April 21, 2021