ปิ้งย่างเชียงใหม่ ติดแอร์

ร้านปิ้งย่าง เชียงใหม่ 16 ร้าน อร่อยจนต้องแชร์ ร้านติดแอร์ด้วยนะ

ร้านปิ้งย่าง เชียงใหม่ – อาหารที่กินได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน ยังไงในแต่ละเดือนขอเข้าไปลิ้มลองรสสักครั้งก็ยังดี หลายท่านอาจจะประสบปัญหาเรื่องความร้อนทำให้ทุกครั้งที่กลับบ้านนอกจากจะมีกลิ่นติดผมแล้ว ยังมีคราบเหงื่อ คราบน้ำมันเต็มตัวไปหมด  แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะ เราได้รวบรวมร้านปิ้งย่างติดแอร์ เมืองเชียงใหม่มาให้ทุกท่านได้รู้จักกัน ว่าแต่ว่าจะมีร้านไหนเด็ดโดนใจบ้าง เราไปลุยพร้อมกันดีกว่า


1. Tengoku-Yaki

ร้านปิ้งย่างพรีเมี่ยมในราคาที่สัมผัสได้

 • พิกัด : สาขานิมมาน ซ.5 และ สาขาท่าศาลาหน้าโรงแรมดราเทวี
 • เวลาเปิด – ปิด: บริการทุกวัน เวลา 11:00 – 14:00น. และ 17.30-22.00 น.
 • Facebook: Tengoku + Yaki Nimman 5
 • โทร: 087-725-9888

ร้านปิ้งย่างพรีเมี่ยม การันตีมาตรฐานความอร่อยพิสูจน์มาแล้วจากร้านเทนโกกุ สุดยอดอาหารญี่ปุ่นแรกเมื่อเข้าไปในร้านรู้สึกแปลกใจเล็กน้อย ร้านมีเพียง 7 โต๊ะเท่านั้น แน่นอนว่าหากอยากทานร้านนี้คุณต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น ดุ่ม ๆ เดินเข้ามาอดกินครับบอกเลย พนักงานสุภาพเป็นมิตรตามแบบฉบับของเทนโกกุทุกประการ

ปิ้งย่าง Buffet ปิ้งย่าง 555- net

จ-ศ : เปิดเฉพาะตอนเย็น 17.30-21.30 น.
เสาร์-อาทิตย์ : เปิดทั้งกลางวัน และ เย็น(กลางวัน 11.00-14.00 น.และ เย็น 17.30-21.30 น.).
* Buffet รอบละ 2 ชม.
*ตอนเย็น แบ่งเป็น 2 รอบ17.30-19.30 และ 19.30-21.30

บรรยากาศปิ้งย่างหน้าเตาร้าน Tengoku-Yaki
บรรยากาศภายนอกร้านเมื่อมองเข้าไปด้านใน (ป๋าปึกส์ เสื้อสีส้ม)

เมื่อนั่งแล้วพนักงานจะเสิร์ฟชาเขียวร้อนหรือเย็นตามต้องการ จากนั้นเลือกสั่งเนื้อและผักหรือเห็ดที่ต้องการนำมาย่าง จากนั้นพนักงานจะยกเตามาตั้งพร้อมดึงที่ดูดควันลงมาเข้าใกล้เตา พอเนื้อยกมาเราก็เริ่มกันเลย

บรรยากาศภายในร้านปิ้งย่างแอร์เย็นฉ่ำ มีท่อดูดควันไม่มีกลิ่นติดตัวติดผม

 2. ワニ 焼肉 Wani Yakiniku

Wani Yakiniku ร้านปิ้งย่างญี่ปุ่นที่เชียงใหม่ ปกติแอดเคยลองแต่ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี แต่ไม่เคยลองปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นเลย ทางร้านมีปิ้งย่างที่เป็นหมูราคาเริ่มต้นแค่ 59-179 บาท ชุดเนื้อเราเริ่มต้น 79 – 199 บาท กินคู่กับน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางร้านมีแค่ร้านนี้ร้านเดียวเท่านั้น ไม่เหมือนใคร และรับรองว่าไม่มีใครเหมือน นอกจากเมนูปิ้งย่างแล้วทางร้านก็ยังมีชาบูราคาแค่ 289 บาเองนะเธอ อาหารญี่ปุ่นอื่น ๆ ก็มีให้เลือกนะ ทั้งปลาดิบ ราเมง เด็ดไม่แพ้กันเลย


3. Lum Lum

Lum Lum
สามชั้นย่าง

ล้ำลำ (Lum lum) ร้าน Buffet เกาหลีต้นตำรับ เหมือนยกมาทั้งโซล ปูซาน กังนัม เรียกได้ว่ายกมาทั้งเกาหลี เปิดมานานกว่า  4 ปีแล้ว เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลี ยกทั้งวัตถุดิบ สูตรในการทำมาจากเกาหลีเลย มาตั้งที่เชียงใหม่ ราคาท่านละ  299 บาท ทานได้ไม่อั้นใน 1 ชั่วโมง 30 นาที (รวมเครื่องดื่ม) ส่วนเด็กๆ ความสูงต่ำกว่า 100 cm. ทานฟรี ความสูงตั้งแต่ 100-130 cm. ก็จ่ายครึ่งราคา เมนูอาหารมีหลากหลายแบบให้เลือกไม่ว่าจะเป็น หมู เนื้อ ไก่ ซีฟู๊ด และยังมีเครื่องเคียงอย่างกิมจิและพันซัน ที่เติมได้ไม่อั้นอีกด้วย นอกจากจะมี Buffet แล้ว ที่ชอบที่สุดสำหรับแอดมินคือเนื้อย่าง ย่างให้หอม ๆ กินคู่กับผัก น้ำจิ้ม มันดีมาก ๆ เลย


4. ภัตตาคารสไตล์เกาหลีซารังแช “사랑채”

cr. ภัตตาคารสไตล์เกาหลีซารังแช “사랑채”

ภัตตาคารเกาหลีซารังแช “사랑채” แค่ได้ยินชื่อก็มีความเป็นเกาหลี บุฟเฟต์หมูย่างเกาหลีราคาสุดคุ้มแค่ 299 บาท/คน อยากจะบอกว่าราคานี้รวมน้ำ รวมชาบูแล้ว คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ถ้าใครอยากมาจอย ๆ กับเพื่อน นั่งทานข้าว ทานอาหารกัน นอกจากปิ้งย่างแล้ว เมนูเกาหลีอื่น ๆ เขาก็มีให้เลือก มีทั้งไก่ทอดซอสเกาหลี ของโปรดของแอดเอง มีกิมจิทอด หรือแพนเค้กกิมจิ เป็นครั้งแรกที่ได้ลองเหมือนกัน มันบดทอดเกาหลี ไข่ตุ๋นGyeran-jjim ซุปเต้าหู้ซุปกิมจิ บะหมี่เย็นเกาหลี แนงมยอน Japchaeเนื้อ รามยอน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมากที่จอดรถกว้างขวาง มาแล้วไม่ต้องวนหาที่จอดรถให้เสียเวลา

กินคู่กับผัก

5. Booboosikdang

cr. Booboosikdang

ใครบอกว่าถ้าจะกินปิ้งย่างเกาหลีต้องไปที่เกาหลีอย่างเดียว โนววววว คิดผิดอย่างรุนแรง! เพราะที่เชียงใหม่ ปิ้งย่างเกาหลีก็ดีไม่แพ้กัน ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี! เพราะร้านดี ๆ ที่เราจะมาแนะนำเขาอยู่ที่สันติธรรมนี่เอง ร้านเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ทางร้านมีให้ที่เป็นบุฟเฟต์ แค่คนละ 299 บาท สำหรับคนที่ชอบทานจุ อยากทานเยอะ ๆ หรือใครที่ไม่อยากทานเป็นบุฟเฟต์ทางร้านก็มีให้เลือก แบบ A la carte เมนูก็มีให้เลือกจัดเต็มไม่ต่างจากบุฟเฟต์เลย ถ้าอยากได้พนักงานบริการดี น่ารัก ๆ ร้านนี้ ให้คะแนนพนักงานเต็ม 10 เลย

ร้านปิ้งย่าง เชียงใหม่
อยากกินเลย
ร้านปิ้งย่าง เชียงใหม่
หน้าร้าน

6. ติ่งเกาหลี BBQ Buffet

ร้านปิ้งย่าง เชียงใหม่
cr.ติ่งเกาหลี bbq buffet

สำหรับติ่งอย่างดิฉัน ทั้ง BTS, Blackpink, Exo, NCT และอื่นๆ คือฉันเก็บครบทุกวง! ตอนดูซีรี่ส์เห็นเขากินปิ้งย่าง ฉันหิววว! แต่พอมาเจอ “ติ่งเกาหลี BBQ Buffet เชียงใหม่” ครบ จบ! บุฟเฟต์ปิ้งย่างอาหารเกาหลี กินได้ไม่จำกัดเวลา ให้คุ้มเลย 199 บาท เหมือนยกทั้งเกาหลีมาเลย หมูก็มีให้เลือกหลายส่วนเลย สันใน สันนอก สามชั้น และที่ขาดไม่ได้ คือสามชั้นโคชูจัง! ตามฉบับซีรีส์เกาหลี ชวนชาวติ่งมาลองกินกันรับรองกลับไปจะพูดภาษาไทยไม่ถูกเลย มีแต่อันยองฮาเซโย ซารังเฮ อปป้า

ร้านปิ้งย่าง เชียงใหม่
เหมือนยกทั้งเกาหลีมาเลย

7. KOBQ CNX

ร้านปิ้งย่าง เชียงใหม่
KOBQ CNX
 • พิกัด : ถนนนิมมาน ซอย 11
 • เวลาเปิด – ปิด: เปิดอังคาร – วันอาทิตย์ 11:00 – 23:00
 • Facebook: KOBQ CNX
 • โทร: 082-389-6699

KOBQ CNX บุฟเฟ่ต์หมูไม่จำกัดเวลา 399บาท/ท่าน เครื่องเคียงไม่อั้น! คิดจะกินหมูคิดถึงหนูก่อนสิคะ! หยอก ๆ อยากจะบอกว่าคิดจะกินหมูย่าง คิดถึงหมูย่าง คิดถึงโคบีคิวสิคะ ทางร้านมีให้เลือกทั้งบุฟเฟต์หมู แล้วก็ที่เป็นแบบอลาคาร์ ไม่ว่าจะแบบไหนก็ปลื้ม จุดเด่นสันคอหมู ย่างเสร็จทานแค่หมูก็อร่อย หรือจะทานคู่กับซอสซัมจังเกาหลี ที่เป็นสูตพิเศษของทางร้าน ยิ่งเสริมรสชาติให้เข้ากับไปใหญ่ ย่างเท่าไหร่ก็ไม่พอ แต่ไม่ต้องห่วงทางร้านเขามีพนักงานคอยย่างหมูให้เราตลอด พนักงานก็รู้เทคนิคการย่างหมูว่าย่างยังไงให้อร่อย ส่วนเราก็นั่งสวย ๆ ทานให้อร่อยไปเลย


ร้านปิ้งย่าง เชียงใหม่
สามชั้นย่างฉ่ำ ๆ
ร้านปิ้งย่าง เชียงใหม่
หน้าร้าน

8. Misone Korean Restaurant

ร้านปิ้งย่าง เชียงใหม่
หมูเน้น ๆ

Misone Korean Restaurant สำหรับบุฟเฟ่ของทางร้านจะแบ่งออกเป็น 2 ช่วงด้วยกัน คือรอบกลางวันเริ่มตั้งแต่ 11:00 – 16:00 มีให้เลือก 2 ราคาด้วยกัน ราคา 199 บาท กับราคา 239 บาท เมนูพิเศษในรอบกลางวันก็จะเป็นซุปหวาน ๆ หอม ๆ ซดให้คล่องคอ ไข่ตุ๋นเนื้อเนียนนุ่ม และคิมบับแบบเกาหลี ส่วนบุฟเฟต์หมูย่างรอบเย็น เริ่มตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป บุฟเฟ่หมูย่างมี 2 ราคาให้เลือก ราคา 219 กับ ราคา 269 บาท เมนูพิเศษในรอบนี้ก็จะเป็นไก่ทอดกรอบ ๆ ผักทอด ต๊อกบกกี และข้าวผัดกระเทียม ส่วนของที่มีประจำในแต่ละช่วง ก็จะเป็นสูตรหมูย่างต้นตำหรับจากเกาหลี หมูหมักซอสโคชูจัง หมูบุลโกกิ สามชั้นหนา สันคอหนา ผักสด และเครื่องเคียงมากกว่า 10 อย่าง แค่คิดว่ากินหมูย่างร้อน ๆ คู่กับผักสด ๆ กรอบ ๆ ตากแอร์เย็น ๆ เย็นนี้เจอกันมั้ยเพื่อน ชวนเพื่อนไปกัน!

ร้านปิ้งย่าง เชียงใหม่
บุฟเฟต์หมูย่าง

9. Honbab Korean restaurant

Honbab Korean restaurant ปิ้งย่างหมูพรีเมี่ยม แต่ราคาเพียง 299 บาท บุฟเฟต์ปิ้งย่างจัดเต็ม ที่เอาใจคนรักอาหารเกาหลี เพราะนอกจากปิ้งย่างแล้วอาหารเกาหลี ก็จัดเต็มไม่แพ้กัน อย่างซุปเต้าหู้อ่อน ซดร้อน ๆ ซุปกิมจิ ซุปมิโสะ ข้าวยำบีบิมบับ รามยอน ไก่ทอดคลุกซอสเกาหลี หมูนึ่งโบซัม ต๊อกป๊กกี้ และเครื่องเคียงกว่า 10 รายการ! อยากจะชวนอปป้าไปกินรามยอนด้วยกัน อิอิ มาพูดถึงหมูย่างกันบ้าง ทางร้านมีหมูย่างเกาหลี 9 แบบ! กินคู่กับผักสดหลากหลายชนิด! น้ำจิ้มก็มีให้เลือกเยอะไม่แพ้กันทั้งน้ำจิ้มโกสุจัง ซัมจัง โชจัง เอาใจคนไทยด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ด และน้ำจิ้มสุกี้ ใครไม่ชอบกินอาหารเพียว ๆ ทางร้านก็มีข้าว ตบท้ายด้วยของหวานด้วยผลไม้


10. Kobe King Japanese BBQ Restaurant

ใครไม่ชอบกินเนื้ออย่างเดียว อยากกินซีฟู้ด กุ้งเน้น ๆ เชิญทางนี้เลยจ้า! บุฟเฟ่ต์เนื้อแบบพรีเมี่ยม หมูก็มี ทะเลก็มี มีให้เลือกเยอะจัดเต็มแบบไม่อั้น บุฟเฟต์ของทางร้านมีให้เรื่อง 4 ราคา

 • 399 บาท จะได้หมู และเครื่องเคียงกว่า 50 รายการ
 • 599 บาท จะเพิ่มเนื้อมาเอาใจคนชอบเนื้อ และก็มีหมูเหมือนเดิม และเครื่องเคียงกว่า 50 รายการ
 • 799 บาท เนื้อพรีเมี่ยม 1คอร์ส หรือสเปเชียลวากิว เนื้อสแตนดาร์ด, หมู และเครื่องเคียงกว่า 50 รายการ
 • 990 บาท จัดเต็มแบบไม่อั้นกับเนื้อพรีเมี่ยม หรือเนื้อสเปเชียลวากิวไม่อั้น,เนื้อสแตนดาร์ด, หมู และเครื่องเคียงกว่า 50 รายการ
 • หรือใครที่อยากกินกุ้งด้วย ทางร้านบวกเพิ่มแค่ 99 บาท ก็กินกุ้งได้แบบไม่อั้น​ เริ่มต้นที่ราคา 599 เป็นต้นไปเท่านั้นนะ

11. Wagaya (วากายะ)

น่าทานมาก

Wagaya หมายถึง “บ้านของฉัน” บ้านปิ้งย่างหลังนี้เปิดให้บริการมานานกว่าสามปีแล้ว เนื้อที่ใช้ก็จะเป็นเนื้อคุณภาพสูงในไทย เลี้ยงดูด้วยธัญพืชและใช้การบ่มเนื้อด้วยกรรมวิธี dry aging ไม่ต่ำกว่า 21 วัน ทำให้เนื้อนุ่มและมีกลิ่นเฉพาะตัว อาหารของที่นี่มีทั้งแบบ a la carte และ Buffet ราคา Buffet เริ่มต้นที่ท่านละ 389 บาท แบบพรีเมี่ยม 484 บาท (รวมเครื่องดื่ม) ทานได้ 1 ชั่วโมง 45 นาที เด็กเล็กสูงไม่เกิน 120 cm. จ่ายครึ่งราคาเท่านั้น  ส่วนน้ำจิ้มก็มีให้เลือกหลากหลาย ตัวที่เป็นหมัดเด็ดของที่นี่คงหนีไม่พ้นน้ำมันงา ใครได้ไปแนะนำให้ลอง

ย่างร้อน ๆ ทานคู่กับน้ำจิ้ม
หน้าร้าน

12. Seichi Yakiniku

สายเนื้อต้องไม่พลาดเลย! กับร้านนี้ เพราะทางร้านมีเนื้อให้เลือกถึง 15 แบบ เป็นเนื้อคุณภาพทั้งนั้นเลย Australian Wagyu เนื้อ Newzealand ใครที่อยากลองเนื้อไทยทางร้านเขาก็มีเนื้อ Charolais ให้เลือกทาน เนื้อคุณภาพแบบนี้ทางร้านเขาขายในราคา 599 บาท แล้วก็มีแบบ Alacarte เริ่มต้นเพียง 19 บาท ใครที่กินแบบ Alacarte แล้วถ้าราคาเท่ากับหรือเกินกว่าบุฟเฟ่ต์ทางร้านก็ใจดีคิดราคาให้เท่ากับราคาบุฟเฟต์เลย นั่งได้ยาว ๆ ทางร้านไม่จำกัดเวลา


13. Tenshin – เทนชิน ร้านปิ้งย่างเชียงใหม่

การตกแต่ร้านแบบน่ารัก ๆ ถูกใจวัยรุ่นเลย ทางร้านมีเมนูให้เลือกว่า 62 เมนู เนื้อที่เอามาปิ้งย่างก็คัดเฉพาะเนื้อเกรดพรีเมี่ยม จัดเต็มด้วยอาหารอื่น ๆ แบบครบครัน ครบ จบ ในที่เดียว! ทั้งกุ้งแม่น้ำ หอยนางรม แซลมอล และอื่น ๆ ปลื้มสุด ๆ ทางร้านมีบุฟเฟต์ให้เลือก 2 ราคา

 • ราคา 499 บาท ทานได้ตามเมนูยกเว้น แฮมพรีเมี่ยม ริบอาย สันนอก ลิ้น ใบพาย เสื้อร้องไห้ไทย คารูบิ หอยเชลล์ หอยนางรม แซลมอนซาชิมิ ยำแซลมอน ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และเมนูเนื้อพิเศษ
 • ราคา 599 บาท รวมเครื่องดื่มด้วยนะ ทานได้ทุกเมนูเลยนะ ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และเมนูเนื้อพิเศษ

14. Hachi Grill Bar

ทางร้านใช้ถ่านในการย่าง และเป็นกระทะเทฟล่อน รับรองหอมแบบสุด ๆ สำหรับร้านนี้ไม่ได้เป็นบุฟเฟต์นะคะ ทางร้านมีเมนูให้เลือกเยอะ เซตรวมหมูแค่ 188 บาท เซตรวมเนื้อ 268 บาท เนื้อก็มีให้เลือกทั้งเนื้อไทยวากิว เนื้อไทยวากิวซุปเปอร์ และเนื้อวากิวญี่ปุ่น นอกจากเมนูปิ้งย่างแล้วเมนูอื่น ๆ ทางร้านก็มีนะ อย่างหอยเชลล์ฮอกไกโด ปลาไข่ หอยนางรมสด ๆ


15. Saitama Yakiniku บุปเฟ่ต์เนื้อวากิว อาหารญี่ปุ่น

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งร้านสุดยอดบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างญี่ปุ่น ร้านปิ้งย่าง เชียงใหม่ สุดอลังการสำหรับร้าน Saitama Yakiniku บุปเฟ่ต์เนื้อวากิว อาหารญี่ปุ่นทางร้านเสิร์ฟทุกอย่างให้แบบไม่อั้น! เรียกได้ว่าจัดเต็ม ทั้งบุฟเฟ่ต์เนื้อลายหินอ่อนย่าง หอม ๆ กลุ่น ๆ พร้อมกับซูชิ และ ซาชิมิเอาใจคนชอบปลาดิบ คุณภาพเกินราคา คุณภาพจัดเต็มแบบนี้ราคา 599 บาท หรือถ้าใคอยากจะเพิ่มชุดเนื้อวากิว กับซาชิมิปลาแซลม่อนสดทางร้านก็มีให้เลือกในราคา 899 บาท หรือจะเพิ่มชุดเนื้อทาจิมะวากิว บวกกับโฮตาเตะซาชิมิสด เสิร์ฟแบบไม่อั้นในราคา 1,299 บาท


16. ร้านซูซูรันเนื้อย่างเชียงใหม่

Cr. ร้านซูซูรันเนื้อย่างเชียงใหม่

ซูซูรันร้านบุฟเฟต์ที่เปิดมานานแล้วในเชียงใหม่ อยู่ที่ถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ร้านกว้างขวางแถมมีที่จอดรถสะดวก ไม่ต้องหาที่จอดรถให้เสียเวลา ถ้าใครอยากได้เนื้อลายสวย ๆ ก็ต้องที่นี่แล้ว ทางร้านมีให้เลือกทั้งแบบบุฟเฟต์และแบบที่เป็นอาลาคาร์ทเลย เนื้อนุ่ม ลายสวย ทานคู่กับน้ำจิ้มของทางร้านก็เข้ากันดี ถ้าจะให้ดียิ่งกว่าสั่งกิมจิมาทานด้วยเข้ากันกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว แถมในแต่ละวันทางร้านก็มีโปรโมชั่นให้ด้วย ติดตามได้ที่หน้าเพจของทางร้านเลย

เนื้อลายสวย น่าทานมาก

สำหรับใครไม่อยากไปทานที่ร้าน อยากย่างเองที่ร้าน เราก็นำเสนอ กระทะปิ้งย่างไฟฟ้า 10 แบบ มาให้ช้อป รวบตึงมาให้โดนใจชัวร์ เอาใจคนชอบปิ้งย่าง รวดเร็ว ง่าย! ราคาสบายกระเป๋า! เลือกซื้อ กระทะปิ้งย่างไฟฟ้า ติดบ้านไว้ปาร์ตี้ ใครสะดวกแบบไหนก็ซื้อแบบนั้นได้เลย 

กระทะปิ้งย่างไฟฟ้า 10 แบบ มาให้ช้อป รวบตึงมาให้โดนใจชัวร์

ร้านปิ้งย่าง เชียงใหม่ ปิ้งย่างก็เป็นเมนูโปรดที่ทุก ๆ คนก็คงชอบกันหมด ทั้งเด็ก ทั้งวัยรุ่น ทั้งผู้ใหญ่ ร้านปิ้งย่างในเชียงใหม่ยังมีอีกเยอะเลย มีร้านไหนที่แดดยังไม่ได้ไปลองก็อย่าลืมบอกมาให้แอดมินรู้กันด้วย จะตามไปลองทันทีเลย **เพื่อความแน่ใจจะไปร้านไหนโทรเช็คก่อนเพื่อความชัวร์นะจ๊ะ**

อย่าลืมติดตามบทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจของรีวิวเชียงใหม่ด้วยนะคะ

Relate Posts :

รวม 7 ร้านโอมากาเสะเชียงใหม่ สุดพรีเมียม 2022

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้แอดได้รวบรวมร้านโอมากาเสะในเชียงใหม่มาทั้งหมด  7 ร้าน  !! บอกเลยว่าแต่ละร้านเขาก็จะมีวัตถุดิบระดับพรีเมียมแตกต่างกันออกไป  แถมมีความละเมียดละไมเฉพาะตัว สำหรับใครที่กำลังมองหาคอร์สโอมากาเสะสุดหรูไปในวันพิเศษ หรือใครอยากไปลิ้มลองประสบการณ์แปลกใหม่บอกเลยว่าห้ามพลาดจ้าววว ที่สำคัญเลยแอดแนะนำว่าก่อนไปควรจองล่วงหน้าก่อนเน้ออ ร้าน Omakase ทั้งหมด 7 ร้าน Gõkana Omakase Office of fish  Uchi Japanese Gastro CUTTS CNX Nanoh Japanese Restaurant  Tenyuu  Ksushi CNX 1. Gõkana Omakase   ร้านนี้ถือเป็นร้านโอมากาเสะสุดฮอตในเชียงใหม่ ทางร้านจะหาวัตถุดิบคุณภาพ ที่หลายท่านอาจจะไม่เคยรู้จัก หรือเป็นฤดูกาลของวัตถุดิบนั้น ๆ เพื่อนำมาให้คนเชียงใหม่ได้ลองชิม เปิดให้บริการ แบ่งเป็น 4 รอบ รอบที่ 1 เวลา 12.00- 14.00 น. รอบที่ 2 เวลา […]

Ninereview

January 21, 2022

เปิดใหม่ Yakiniku บรรยากาศริมน้ำ ที่ No.39

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineก็จัดไปเลยสิคะกับปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น Yakiniku กับบรรยากาศริมน้ำกันแบบชิลล์ๆ ที่ No.39 พึ่งเปิดใหม่แบบสดๆ ร้อนๆ จัดเต็มกับชุดเนื้อย่างเกรดพรีเมียม ไส้วัวย่างหมักซอส พร้อมกับน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางร้าน บอกเลยว่ากินคู่กับเนื้อย่างก็คือ เหมาะมาก อะไรมันจะดีไปกว่าการได้กินเนื้อย่างพร้อมกับมีดนตรีที่เล่นตลอดทั้งคืนไปถึง 22:00 น. ว้าวมาก นึกภาพตามนะ บรรยากาศแบบนี้ ริมน้ำแบบนี้ ฟังเพลงสดๆ แบบนี้ แอดนี่อยากจะพาคนพิเศษไปทุกวันเลย อย่างฟิน พลาดไม่ได้เลยถ้าจะไม่มีเครื่องดื่มเย็นๆ ดื่มคู่กับค่ำคืนดีๆ แบบนี้ สั่งมาดื่มคู่กับเนื้อย่างได้เลย หรือใครกินเนื้อไม่ได้ เขาก็มีหมูนะเออ หรือจะสั่งเป็นเมนูอื่นๆ ก็ได้เช่น สลัดกุ้งทอด, พาสต้าผัดพริกแห้งเบคอน หรือ No.39 Chicken ก็เข้ากับเครื่องดื่มดีนะ อิอิ ต้องไม่พลาดกันแล้วนะทุกคน ก็คือต้องไปเท่านั้น ต้องไปแล้วหนึ่ง ฮ่าๆ ปิ้งย่างให้บริการ (แนะนำให้สำรองที่นั่งก่อน) วันพฤหัสบดี – อาทิตย์ เวลา 17:00 – 22:00 น.  คาเฟ่ให้บริการ วันจันทร์ […]

Arr

January 20, 2022

5 ร้านนั่งชิลล์บนดาดฟ้า ท้าลมหนาวฟินๆ ชมวิวเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเชียงใหม่เรามีวิวสวยๆมากมายไม่ว่าจะวิวดอย หรือจะเป็นวิวเมืองต่างๆ วันนี้แอดเลยรวบรวม 5 พิกัด ร้านนั่งชิลบนดาดฟ้า ที่บอกเลยว่าเริ่ด มาดื่มด่ำบรรยากาศ พร้อมกับทานอาหาร และดื่มเครื่องดื่มกันจ้า แต่ละที่จะมีบรรยากาศอย่างไร ไปชมกันเลยจ้าวววว  หม่าล่าท่าแพกริลล์ Monday sick leave มากาด Xanadu Pub& Restaurant Woods Ba 1. Thapae Grill  ( หม่าล่าท่าแพกริลล์ ) ใครที่อยากชมบรรยากาศเมืองเชียงใหม่เห็นประตูท่าแพยามดึก ฟังเพลงชิลล์ๆ พร้อมกับทานหม่าล่าที่จัดว่าเด็ดแถมเลือกระดับความเผ็ดได้คือห้ามพลาด!  ร้านนี้มีถึง 4 ชั้น  หม่าล่าที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลาย เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มสามรส และ พริกหม่าล่า แอบกระซิบหน่อยว่าภายในตึกเดียวกันยังมี Improvise panoramic roof bar ที่มี cocktail ด้วยน้า  พิกัด: https://goo.gl/maps/N4ktNQLpuSnUjBpP6 เปิด-ปิด: ทุกวัน 17.30 – […]

Ninereview

January 19, 2022

แจกพิกัด 4 ร้านเด็ด ซุปหม่าล่า เชียงใหม่ อร่อยเด็ดเผ็ดซี้ด !!!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineหน้าหนาวอากาศเย็นๆแบบนี้แอดก็อยากจะแนะนำเมนูคลายหนาวนั่นก็คือ ซุปหม่าล่า ร้อนๆนั่นเอง มาซดน้ำซุปเผ็ดๆร้อนๆ แถมเลือกตักของที่เราอยากกินแบบปังๆ เป็นความอร่อยที่เราสามารถเลือกได้แถมราคาคิดตามการชั่งน้ำหนัก ใครอยากทานแบบเบิ้มๆก็ได้ อ่ะ เตรียมตัวกันให้พร้อมเพราะแอดจะมาแจกพิกัดร้านซุปหม่าล่าในเชียงใหม่ทั้งหมด 4 ร้าน แต่ละร้านจะมีซุปเด็ดเผ็ดปังขนาดไหน บรรยากาศจะเป็นอย่างไร ไปดูกันได้เลยจ้าววว Soup Yummy Songshu Super Soup Yuan Yuan Tang 1. Soup Yummy Soup Yummy ร้านนี้มีน้ำซุปให้เลือกถึง 4 อย่าง ได้แก่ ซุปน้ำดำ ซุปนม ซุปหม่าล่านม และซุปหม่าล่าต้นตำหรับ ส่วนวัตถุดิบในซุปก็มีให้เลือกหลากหลายตามใจเราขีดละ 24 บาท นอกจากนี้แล้วเขามีพวกเมนูขนมจีบ ซาลาเปา หมั่นโถวทอดและเครื่องดื่มจีนด้วยน้าา ปล.ในร้านมีมุมที่สามารถถ่ายภาพเช็คอินๆได้เกร๋ๆ เพราะมีจิตรกรรมฝาผนังที่เป็นตัวอักษรภาษาจีนอีกด้วย พิกัด: เจ็ดยอด-ช่างเคี่ยน ซอย 6 เปิด-ปิด: ทุกวัน 11.30 – 20.30 […]

Ninereview

December 23, 2021

โฉมใหม่ ไซส์ใหญ่ เหมือนยกมหาชัยมาไว้ที่เชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineบ้านไอซ์ Shabu&Grill คัมแบคแล้วจ้าาาา หลังจากที่บ่นคิดถึงมา 2 เดือนเต็ม ร้านกลับมาเปิดให้บริการวันที่ 19 พฤศจิกายน นี้น้าทุกโค้นนนน บอกเลยว่าโฉมใหม่ใหญ่กว่าเดิม !!!  จัดกันแบบจุกๆ เน้นๆ กับ บ้านไอซ์ Shabu&Grill บุฟเฟต์ทะเลเผา รวบรวมของทะเลไซส์ใหญ่บิ๊กบึ้มที่สุด ตัวใหญ่อิ่มไม่อั้น สดส่งตรงจากมหาชัยทุกวัน เขามีเชฟมาย่างให้พร้อม โดยที่เราไม่ต้องลุกไปย่างเอง ปังมากแม่..  ที่สำคัญร้านเข้าร่วมโครงการรัฐทุกโครงการเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นโครงการคนละครึ่ง, เราชนะ, เราเที่ยวด้วยกันและบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ  เรียกได้ว่าถูกใจนักชิมหลายๆ คนแน่นอน  บุฟเฟต์ทะเลเผา กระทะย่างพร้อมชาบู เพียง 599 บาท รวมเครื่องดื่มบุฟเฟต์ชาบู เลือกน้ำซุปได้ 2 ชนิด ราคา 299 บาท รวมเครื่องดื่ม (ซุปสุกี้ญี่ปุ่นน้ำดำ คัตสึโอะ ดาชิ, ซุปต้มยำ, ซุปชาบู)  พิเศษสำหรับเด็กๆ เด็กความสูงต่ำกว่า 110 ซม. ทานฟรี!!  เด็กความสูงตั้งแต่ 110-130 ซม. […]

Arr

November 18, 2021