ร้านเค้กเชียงใหม่

ร้านเค้กเชียงใหม่ ร้านเค้ก & เบเกอรี่ ดินแดนแห่งขนมหวาน

ร้านเค้กเชียงใหม่ ขึ้นแท่นเป็น “ดินแดนแห่งเค้ก” ไปแล้วสำหรับเมืองเชียงใหม่ เพราะมองไปทางไหนก็จะพบเจอร้าน Bakery ซุกแทรกตัวอยู่ทุกมุมเมือง ความอร่อยก็ขึ้นชื่อไม่แพ้กันตามสไตล์ของร้านจะปรุงมาให้ได้เลือกลิ้มลอง วันนี้เราจะพาตะลุย 16 ร้านเค้กสุดโดดเด้งโดนใจทั้งสไตล์และรสชาติ ต้อนรับลมหนาวให้ได้ไป Check in + กิน + Up กัน โดยเฉพาะสาวๆ ไม่กลัวอ้วน…ตามมาเล้ย!

อย่าลืมติดตาม: รวม 8 ร้าน เค้กมินิมอล สุดน่ารักในเชียงใหม่.. ด้วยน้าาา

Pakamon Factory 

ยกให้เป็น ร้านเค้กเชียงใหม่ ที่เหมาะกับการไปนั่งชิลล์ในสวน รับลมอ่อน ๆ นั่งจิบชากาแฟ ทานกับเค้กที่แสนอร่อย บรรยากาศแบบนี้ หาไม่ได้อีกแล้ว  ประสบการณ์ในการทำเคกกว่า 15 ปี ทั้งเค้ก เบเกอรี่ ขนมอบต่างๆ เป็นอีกร้านคาเฟ่ที่คนรักขนมเค้กต้องไปให้ได้ ว่าขนมเค้กมันเยอะมาก ถ่ายรูปออกมาแบบไหนก็สวยหมด

บรรยากาศหน้าร้าน

POND chiangmai

ร้านขนมตกแต่งน่ารัก แบบมินิมมอล ผสมกับความน่ารักของเค้ก เค้กอร่อยไม่เลี่ยน ใครชอบเค้กอยากให้มาลองดู ราคาดีเลยนะถ้าเทียบกับรสชาติ ชีสเค้กละมุน ช็อกโกแลตเข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบหวานน้อย


Mai bakery in the Garden 

ด้วยความรักในการทำขนม ทำให้ขนมจากก้นครัวมาเป็น Bakery หลากหลายความอร่อยกว่า 30 ชนิด ผ่านชื่อของลูกสาวสุดที่รัก Mai จึงกลายเป็นร้านบรรยากาศอบอุ่นสบายๆ เหมือนนั่งอยู่ที่บ้าน ปรุงจากรสมือแม่ทำให้ทาน

Signature : Banoffee Crep cake,  Banana Crumble, เค้กสมสด, ชาเขียวนมสด,ทุกเมนูล้วนคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีและส่วนผสมชั้นเลิศ เพื่อให้ได้เป็นความนุ่มละมุนที่ลงตัวของทุกคำที่รอให้ลิ้มลอง

เมนู Banaffee Crep Cake 95 บาท, Banana Crumble 95 บาท, เค้กสมสด 75 บาท, ชาเขียวนมสด 60 บาท


Danisa Bakery & Cafe

สุดยอดเบเกอรี่สายฮาร์ท สำหรับคนที่ไม่ชอบอะไรหวานจัด ด้วยวัตถุดิบเกรดเอสำหรับเบเกอรี่โดยเฉพาะ ขนาดที่คุณแขก เจ้าของร้านยืนยันว่าถ้าจะกำไรน้อยหน่อยก็ไม่เป็นไร แต่ขอให้ลูกค้าได้เต็มอิ่มกับความเข้มข้นแค่นั้นเป็นพอ


Signature T- mango มะม่วงน้ำดอกไม้คัดพิเศษ ราดด้วยมูสรสเข้มข้นถึงใจRIO ครีมชีสเข้มข้น สอดไส้ด้วยซ้อสบราวนี่รสแน่นๆ สองชิ้นนี้รับประกันความอร่อยสำหรับคอเบเกอรี่สายฮาร์ทจริงๆ

T- mango RIO สีเหลืองฉ่ำเนื้อมะม่วงชีส ราคาชิ้นละ 75 บาท  และ RIO ครีมชีสรสเข้มข้น ราคาชิ้นละ 30 บาท


เค้กบ้านเปี่ยมสุข

  • ที่ตั้ง : ถนนเจริญราษฎร์
  • เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 09:30 – 18:30 น.
  • Wi-Fi : มีให้ใช้ฟรี
  • เบอร์โทร : 085-7088988

เสน่ห์ของร้านนี้อยู่ที่ความเป็นเบเกอรี่โฮมเมด สดใหม่อร่อยลงตัว เหมือนกับคุณได้ไปเยี่ยมเยือนเมืองเล็กๆสักเมืองในยุโรป แล้วมีคุณป้าฝรั่งใจดีมาอบเบเกอรี่ร้อนๆให้คุณ

Signature : พายมะพร้าว บานอฟฟี่ ชีสเค้ก เค้กอินทผาลัม

10 ร้านเค้กและเบเกอรี่ ในเชียงใหม่
ร้านน่ารักท่ามกลางย่านเก่าวัดเกต

Love at First Bite

ถ้ามองหาร้านเค้กขึ้นชื่อที่เชียงใหม่ คงไม่มีใครไม่พูดถึงร้านนี้ Love at First Bite ชื่อเสียงความอร่อยล้ำของเค้กและพายนานาชนิดมีให้เลือกมากมาย ใครมาเชียงใหม่ห้ามพลาด

Signature: พายมิ้นต์เนื้อฟูเบาแต่อัดแน่นด้วยรสมิ้นต์ ตัดกับรสเข็มกรอบของช็อกโกแลตด้านล่าง ฟินสุดๆ

Grass Hopper (Mint) Pie ชิ้นโต 85 บาท กินกับ Hot Chocolate ฟินๆ

กินเค้กกันแบบชิวๆ เพราะร้านอยู่ในบริเวณบ้าน ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่


บ้านแยมโรล

ชื่อร้านเป็นแยมโรลแต่ไม่ได้มีแต่แยมโรล ยังมี Bakery สไตล์โฮมเมดอีกมามาย แต่สำหรับใครที่ชื่นชอบเครปเค้กเพราะร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องเครปเค้กเอามากๆ ด้วยสูตรแป้งบางพิเศษและครีมเนื้อเนียนหวานกำลังดีเรียงสลับกันเบาๆ ถึง 30 ชั้น !

Signature : ไม้เมนูแนะนำ “Rainbow Crepe Cake”


ร้านเค้กเชียงใหม่

Rainbow Crepe Cake สีสันสะดุดตาน่าลิ้มลอง ส่วนผสมของแป้งเครปและเนื้อครีม ราดซอสสตรอว์เบอร์รี่เพิ่มความอร่อยเกินห้ามใจในราคาเริ่มต้น 35 บาทเท่านั้น


Fern Forest Cafe 

ร้านเค้กยุคบุกเบิกของเมืองเชียงใหม่ที่ย้ายจากร้านเดิมในซอยสิงหราช 4 มาเปิดบนถนนสิงหราชเส้นหลัก โดยดัดแปลงบ้านเก่าที่เดิมเป็นร้านอาหารอีสาน ให้กลายเป็นร้านเค้กในสวนที่โด่งดังในเรื่องความอร่อยจนแขกไปใครมาต้องซื้อไปฝากญาติสนิทมิตรสหายคนละถุงสองถุง

Signature : บานอฟฟี่พายและพายครีมมะพร้าว อร่อยต้องลอง!

ร้านเค้กเชียงใหม่

บานอฟฟี่พายละพายครีมมะพร้าว เมนูขึ้นชื่อ

ร้านเค้กเชียงใหม่

พายจริณ

ร้านเค้กเชียงใหม่
Mango Cream Pie

ร้านพายระดับตำนานสำหรับชาวเหนือ ด้วยพายสูตรที่เป็นเอกลักษณ์ที่มีมากว่า 22 ปี จึงทำให้มีพายสูตรต่างๆ ให้เลือกมากมายกว่า 24 เมนู signature : “Mango Cream Pie”  มะม่วงน้ำดอกไม้สดเกรดเอ ส่งตรงจากสวนสู่ครัว เพื่อให้ได้ออกมาเป็นครีมชีสพายผสมชิ้นเนื้อมะม่วงสุก ได้รสสัมผัสจากมะม่วงสุกตลอดเวลาที่กิน และแมงโก้ซอสที่ได้จากการเคี่ยวมะม่วงสุกจนได้ออกมาเป็นซอสมะม่วงสีเหลืองทองที่มีรสเปรี้ยวอมหวานเข้มข้นถูกใจคนชอบมะม่วง

ร้านเค้กเชียงใหม่
บรรยากาศร้านนั่งสบายๆ ย่านนิมมานทร์

ชีสเค้กพี่หมี by Barneo Dessert Bar

เพราะชีวิตขาดหวานไม่ได้ ร้านนี้จุดเด่นอยู่ที่ชีสเค้ก ที่รสชาติอร่อยจนหลายๆ คนติดใจ อร่อยสมราคา ทางร้านกว้างขวาง มีมุมให้นั่งเยอะ พนักงานบริการน่ารัก เจ้าของร้านใส่ใจในการทำมากๆ ตั้งแต่ทานวันแรกจนถึงวันนี้รสชาติก็ยังไม่เปลี่ยนแปลงเลย ใครที่มาเชียงใหม่อยากทานเค้กอร่อยๆ ต้องมาเลย


ร้านเค้กเชียงใหม่ หากใครมีร้านเค้กเด็ดโดนใจ สามารถแนะนำ เข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้ได้รู้ตามช่องด้านล่างจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

ติดตามบทความอื่นๆ ที่น่าสนใจของรีวิวเชียงใหม่ได้ที่

Relate Posts :

Koomi โยเกิร์ตดูดได้ สัญชาติออสเตรเลีย มาเปิดที่เชียงใหม่แล้วจ้าว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineKoomi โยเกิร์ตดูดได้ สัญชาติออสเตรเลีย มาเปิดที่เชียงใหม่แล้วจ้าวววว สำหรับใครที่อยากทานโยเกิร์ตพลาดร้านนี้ไม่ได้แล้ว เพราะโยเกิร์ตเจ้าดังนำเข้ามาจากออสเตรเลีย ยกมาเปิดสาขาที่เชียงใหม่แล้วจ้า เป็นสาขาแรกในภาคเหนือเลยเน้อเจ้า ตัวโยเกิร์ตร้านนี้คือดี ไม่หวาน เหมาะกับคนรักสุขภาพสุดๆ แถมยังมีท๊อปปิ้งให้เลือกเยอะม๊ากก มีทั้งธัญพืช และผลไม้ highlight ของร้านนี้จะเป็นโยเกิร์ตอโวคาโด้ กับตัวโยเกิร์ตสตรอว์เบอร์รี่ เขาหั่นเป็นชิ้นแบบสดๆแล้วบดผสมลงไป ส่วนที่เป็นธัญพืชแอดขอแนะเป็นตัวข้าวเหนียวดำ ที่ตอนแรกคิดว่าจะเข้ากับโยเกิร์ตได้ไหม แต่พอได้ลองดื่มเท่านั้นแหละ มันหนึบๆ เคี้ยวสะใจ อร่อยไปอีกแบบ เอาเป็นว่าใครมาร้านนี้ต้องสั่งมาลองกันให้ได้เลยนะ คนรักสุขภาพดื่มได้ ไม่ต้องรู้สึกผิด สาวกโยเกิร์ตคนไหนติดอกติดใจ ซื้อกลับบ้านไปตุนได้เลยนะ น้องคูมิเขาเก็บในช่องแข็งได้ถึง 7 วัน ก่อนกินเอาออกมาไว้ที่ช่องธรรมดาซัก 3 ชั่วโมง คนๆก็จะกลายเป็นน้ำแข็งเหมือนปั่นเสร็จใหม่ๆ อู้ว้าวว โปรสำหรับสายตุน 3 Tall แถม 1 Mini , 8 Tall แถม 3 Mini , 10 Tall […]

Chutipong Chumsoda

April 21, 2021

Sweet Agent ขนมดีการันตีจาก Le Cordon Bleu

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineSweet Agent ขนมดีการันตีจาก Le Cordon Bleu  เป็นอีกหนึ่งร้านขนมที่อยากจะมาแนะนำให้ทุกคนไปลอง ร้านนี้โดนใจแอดม๊ากก โดยเฉพาะเจ้า Lemon Poppy Seed Cake เค้กเลมอนผสมเมล็ดฝิ่น ที่มีความหอม และมีรสชาติเปรี้ยวอมหวานจากเลมอน นอกจากนี้ยังผสมเมล็ดฝิ่นหรือเมล็ดป๊อบปี้ ลงไปในเนื้อเค้ก เพื่อเพิ่มรสสัมผัส แถมยังบำรุงสุขภาพ ราคาไม่แพงอีกด้วย ทางร้านยังมีขนมอื่นๆ ให้เลือกมามากอยางเช่น พีช แอนด์ มิกซ์เบอร์รี่ครัมเบิ้ล, Soft Cookies, ฟัดจ์ บราวนี่, พุดดิ้งเค้กส้มหน้านิ่ม ซึ่งขนมทุกอย่าง ทางร้านใส่ใจในขั้นตอนการทำอย่างดี ใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม การันตีความมืออาชีพด้วยความสำเร็จด้วย Grand Diploma จาก Le Cordon Bleu แบบนี้แล้วยิ่งห้ามพลาด สำหรับคนที่อยากลองทานสามารถหาซื้อได้ที่ ริมปิง Super Market  สาขา นวรัฐ และ Home Pro สันทราย […]

รีวิวขนม reviewkanhom

March 29, 2021

รีวิวขนม เชียงใหม่ จะผอมได้ไง ในใจมีแต่ของหวาน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineรีวิวขนม เชียงใหม่ – แอดมินมาอยู่เชียงใหม่ไม่ถึงปี น้ำหนักก็พุ่งกระชูดดด เพิ่มขึ้นมาอีก 10 กิโล ล่าสุดได้ไปตรวจหาเบาหวานแล้ว! โล่งใจไปอีกหนึ่งเปราะ ที่ยังไม่เป็น แต่แอดว่าน่าจะอีกไม่นาน เชียงใหม่ขนมเยอะเกินนนน หันไปทางนั้นก็มี ทางนี้ก็อร่อย หักห้ามใจตัวเองไม่อยู่จริง ๆ วันนี้แอดเลยจะมารีวิวขนมหวานอร่อย ๆ มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้ อิอิ พร้อมแล้วไปโลดดดด ป้าซ่นไอติมโบราณ อากาศร้อนๆ ใครอยากกินไอติมเชิญทางนี้เลยป้าซ่นไอติมโบราณ เครื่องแน่น มีให้เลือกใส่ทั้ง ข้าวเหนียว ลูกชิด ถั่วลิสง ไฮไลท์ คือ เนื้อมะพร้าวอ่อนนุ่มๆ ไอติมกะทิไม่หวานจนเกินไป กินกับเครื่องที่ใส่มา ก็อร่อยชื่นใจ พิกัด : ไร่ฟอร์ด ตรงข้ามหอประชุม มช. ร้านค้า คาเฟ่ ลานจอดรถ ( กว้างมาก) เวลาเปิด – ปิด : เปิดทุกวัน ประมาณ 17:00 […]

aum

March 22, 2021

15 ขนมหาซื้อง่าย ดีต่อใจ ใกล้บ้าน – รีวิวขนม

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮัลโหลลลลลลลล ทุกคน เข้าสู่หน้าร้อนแบบเต็มตัวแล้วสินะ ช่วงนี้อากาศร้อนมากร้อนมาย ร้อนแบบนี้ต้องหาอะไรมาดับร้อนแล้ว อยากกินขนมหวาน ๆ ให้ชื่นใจ วันนี้เรามี 5 ขนมหาซื้อง่าย ดีต่อใจ ใกล้บ้าน มาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกัน บางตัวเป็นขนมใหม่ บางตัวเป็นขนมที่วางขายกันนานแล้ว แต่ยืนยันได้เลยว่าดีเลิศทุกอัน ถ้าพร้อมแล้ว ไปเริ่มกันเลยยยยยย 5 ขนมหาซื้อง่าย 1. ฮาร์ทบีท วาเลนไทน์นี้คิดอยู่นานว่าจะซื้ออะไรให้แฟนดี จะซื้อของแพงๆ ก็ไม่ค่อยมีเงินเดินเข้าไปในเซเว่นสะดุดตากับลูกอมรูปหัวใจที่อยู่คู่คนไทยมาตั้งแต่พ่อแม่จีบกัน เอาอันนี้ก็ได้วะ จัดไปสิ ในซองมีสามรส คือ ทุตตี้ ฟรุตตี้, ลิ้นจี่ และสตรอเบอรี่ ซื้อไปให้แฟนต้องภูมิใจแน่ๆ เพราะว่ามันลิมิเต็ดขายถึงแค่สิ้นเดือน ก.พ. นี้เท่านั้นนนน~ พิกัด : 7-ELEVEN สั่งออนไลน์ : คลิกเลย!! 2. แพนเค้กสตรอเบอร์รี่ครีมสด แพนเค้กเซเว่นมาใหม่อีกแน้วววว แพนเค้กสตรอเบอร์รี่ครีมสดตอนแรกก็ไม่ค่อยอะไร แต่เธอดูไส้นั่นสิแม่สาวน้อยยย ให้มาจัดเต็มแบบนี้ ทั้งครีมสด ทั้งไส้สตรอเบอร์รี่ […]

aum

March 22, 2021

19 ร้านไอติม เชียงใหม่ 2021 ร้อนนัก ต้องพักร้อน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineร้านไอติม เชียงใหม่ – การกลับมาอีกครั้งกับความร้อนระอุของอากาศเมืองไทย แต่ปกติก็ร้อนอยู่แล้วนะ ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้อน หน้าฝน หน้าหนาว อากาศก็เป็นแบบนี้ตลอด ยิ่งช่วงเดือนมีนา เมษา นะ แม่เจ้า! ไม่อยากจะเซดดด ร้อนแบบไม่สามารถบรรยายความรู้สึกออกมาเป็นคำพูดได้ แต่ต่อให้อากาศจะฮอตขนาดไหน ก็ไม่สู้ความฮอตของเรา น้อออออ ฮอตไม่ไหวพี่สาว หลาย ๆ คนก็อาจจะมีวิธีการคลายร้อนที่แตกต่างกัน บางคนก็ไปว่ายน้ำ บางคนก็นั่งในห้องแอร์สวย ๆ แต่สำหรับสายกินแบบเรา ต้องหาอะไรกินคลายร้อน วันนี้เรามาแนะนำ ร้านไอติม เชียงใหม่ ถึง 19 ร้านด้วยกัน Seasons Ice Cream  Sofuto cream Chupaletas Café kantary ขนมแม่ ไอศกรีม กดกริ่ง Nimman Soi 5 ไอติมบ้านยาย – I Tim Baan […]

aum

March 2, 2021