Zensala ศาลาแห่งความสงบ พบบรรยากาศริมน้ำปิง

เป็นส่วนตัว ริมน้ำ เงียบสงบ ไม่ไกลจากตัวเมือง “ Zensala Resort ”

สวัสดีครับ เชียงใหม่ถึงช่วง High Season แล้วนะครับใครที่ยังไม่ได้แพลนการท่องเที่ยวในปีนี้ก็รีบหน่อย เพราะไม่งั้นเดี๋ยวเชียงใหม่จะเต็มกันหมด ตอนนี้จีนได้ครองไปกว่า 40% แล้วคนไทยอีกถ้ามันเต็มก็อย่าหาว่าหล่อไม่เตือนละกันฮ๊าฟฟฟ . . . .

วันนี้ผมมีรีสอร์ทสำหรับผู้ที่แพลนว่าจะมาพักผ่อนริมแม่น้ำปิงแบบสงบๆ ไร้สิ่งรบกวน อยากพักสมองแบบยาว ๆ มาให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกกันนะครับ โรงแรมที่ว่านี้เกรด 4 ดาวบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ทั้งสถานที่ ห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก เซอร์วิสพนักงาน ใครมาพักแล้วไม่ติดใจให้มันรู้ไป รีสอร์ทนี้มีชื่อว่า “ Zensala Resort ” ครับ

Zensala Resort เป็นรีสอร์ทสไตล์บูติค ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิง ด้วยสถานที่ที่รวบรวมทั้งความเป็นส่วนตัว ความเงียบสงบ แต่ก็ไม่ไกลจากตัวเมือง ทำให้คุณพักผ่อนได้อย่างสบายกายและสบายใจ ชิล ๆ กันไปครับ

ผมลองเปิดหน้าเว็บแล้วเจอประโยคที่ว่า

ลองใกล้ชิดกับธรรมชาติแห่งการบริการส่วนบุคคลแบบไร้คู่แข่งที่  Zensala Resort

คำนี้ทำให้ผมสงสัยเป็นอย่างมากว่าคืออะไร มันเป็นยังไง แต่พอได้เข้ามาสัมผัสด้วยตัวเองก็ได้รู้ถึงความเป็นกันเอง ความพร้อมในการให้บริการของพนักงานทุกท่านที่ทำงานอยู่ใน Zensala Resort แห่งนี้รู้สึกดีและประทับใจจริง ๆ ครับ

ดื่มด่ำไปในห้องพักที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายและทันสมัย ในพื้นที่ 30 – 75 ตารางเมตร เพดานสูงที่ติดใจมากที่สุดคือหน้าต่างบานใหญ่ตั้งแต่เพดานยันพื้นทำให้ห้องดูกว้างขวางสบายตาเป็นอย่างมาก ทุกห้องมองเห็นวิวริมแม่น้ำปิงและทุกห้องเป็นห้องปลอดบุหรี่ครับ

ห้อง River Front Suite

เป็นห้องขนาด 72 ตารางเมตรที่ตั้งอยู่บนชั้น 3 ทำให้เห็นวิวแม่น้ำปิงและฝั่งถนนหน้าโรงแรมอย่างชัดเจนในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่ครบตามเกณฑ์ของโรงแรม 4 ดาว มีพื้นที่ให้นั่งพักผ่อนพร้อมเตียงนอนเล่น อ่างอาบน้ำจากุซซี่ เครื่องชงชาและกาแฟ มินิบาร์พร้อมขนมเต็มที่มีผลไม้ต้อนรับ น่ารักมากๆครับ ทีวี เครื่องเล่น DVD (แผ่นสามารถเลือกได้ที่ Lobby หนังใหม่พอสมควร) มี Dock station สำหรับ ipod iphone ไว้เปิดเพลงส่วนตัวด้วยนะครับ

ทีเด็ดอยู่ที่ระเบียงในห้องนี่แหละครับด้วยความที่เป็นชั้นบนสุด ทำให้เห็นอะไรวิวแม่น้ำปิงบวกกับไฟที่สวยงามในยามค่ำคืนของโรงแรมทำให้บรรยากาศโรแมนติคเพิ่มขึ้นอีก200%เลยดีทีเดียว พื้นที่ 72 ตารางเมตรเนี่ยเป็นห้องที่กว้างขวางและสบายเป็นอย่างมากเหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆครับ

แช่น้ำจากอ่างจากุซซี่ช่วยผ่อนคลายความเครียดได้ดีในระดับหนึ่ง
สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

นึกตามดูครับถ้าลืมตาตื่นขึ้นมาแล้วเห็นภาพแบบนี้จะรู้สึกวิเศษแค่ไหนบรยากาศของห้องตอนเช้าๆ

ในส่วนของพื้นที่นั่งเล่นระเบียงที่สุดแสนจะโรเมนติค
ห้อง River Front Deluxe
เป็นห้องขนาด 30 ตารางเมตร อยู่บนชั้น 2 หน้าต่างเห็นวิวแม่น้ำปิงและสระว่ายน้ำ ภายในห้องตกแต่งสไตล์บูติคเรียบง่ายแต่ก็ดูไม่ธรรมดา สิ่งอำนวยความสะดวกครบเหมือนกันครับ ห้องน้ำมี 2 ด้านเป็น Rain Shower เก๋ๆไปอีกแบบ

ห้อง Pool Access Deluxe

เป็นห้องขนาด 40 ตารางเมตร อยู่ชั้นล่างติดกับสระว่ายน้ำ คือลืมตาตื่นขึ้นมาก็สามารถกระโดดออกจากห้องลงน้ำได้เลยครับ ในห้องมีโต๊ะทำงาน Guess book ที่อยู่บนโต๊ะนี่ไม่มีใครเขียนติเลยมีแต่ชมทั้งนั้นตอนแรกนึกว่าจะมีแต่นักท่องเที่ยวต่างชาติ ปรากฎว่าของไทยเยอะกว่าแบบนี้ก็อดปลื้มแทนเจ้าของไม่ได้เลยที่ได้รับคำชมมากมายขนาดนี้ ห้องนี้พิเศษตรงที่เปิดประตูห้องออกไปก็เห็นสระน้ำก่อน แล้วถึงเห็นแม่น้ำปิงครับ บรรยากาศสบาย ๆ ฟรีสไตล์โรงแรมเป็นของเราอะไรงี้ อยากเล่นน้ำก็ออกไปเล่น อยากไปอาบแดดก็เดินไป อยากกินอะไรก็โทรสั่ง มันส่วนตัวจริง ๆ นะครับอยากให้ได้มาสัมผัสกัน


Zensala Mini Villa

เป็นวิลล่าเล็กๆขนาด 30 ตารางเมตร ที่แอบอยู่ในรีสอร์ท ให้การพักผ่อนของคุณมีความเป็นส่วนตัวสูง แบบว่าไม่มีใครที่จะเข้ามารบกวนคุณในเวลาพักผ่อนได้เลยล่ะครับ บ้านหลังนี้ผมมีความเห็นว่าเหมาะที่จะเป็นที่สำหรับฮันนิมูนอย่างมากเพราะตกแต่งห้องได้อย่างโรแมนติคและทีเด็ดอยู่ทีมีจากุซซี่อยู่หน้าบ้านนี่แหละครับ ชิลเวอร์

นอกจากนั้นยังมีห้องสปาแต่ยังไม่มีหมอนวดประจำนะครับต้องเรียกจากที่อื่นผมไม่ได้ลองนะครับเซอร์วิสนี้ แต่ผมว่า Zensala Resort ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

การรับประทานอาหารทางผู้เข้าพักสามารถเลือกได้เองไม่ว่าจะเป็นระเบียงห้องพัก ริมแม่น้ำกลางแจ้ง (The Flow) หรือห้องอาหารบรรยากาศสุดสบาย (THE TERRACE) ครัวที่นี่มีทั้งอาหารไทยและอาหารอิตาเลียนที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่จากสวนของรีสอร์ทเอง The Flow เปิดตั้งแต่ 13.00 – 23.00

The Flow อยู่ในส่วนด้านหน้าของรีสอร์ท เป็นห้องอาหารที่บรรยากาศอบอุ่นสบายๆจะทำอะไรก็ได้ เก้าอี้มีให้เลือกนั่งหลายแบบไม่ว่าจะเป็นในร่ม หรือกลางแจ้ง รับรองว่าหน้าหนาวที่นี่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังกับโต๊ะกลางแจ้งเลยล่ะครับ อาหารมีตั้งแต่ของหวานเบาๆกับชายามบ่าย ฟังดูแล้วเก๋ดีใช่มั้ยครับ ไวน์ที่นี่ก็มีราคา ไม่ได้แพงอย่างที่คิดไว้ด้วย

เห็นโปรโมชั่นพิซซ่าขนาดนี้ก็จัดซะหน่อยครับบอกเลยฮะว่ารสชาติอาหารของที่นี่ไม่ธรรมดาจริงๆครับ ตอนแรกนึกว่าจะแป้งแข็งๆ แต่พอเอาเข้าจริงๆนุ่มและหอมเอามากๆเลย เป็นพิซซ่า Homemade ที่อร่อยอีกที่หนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ครับลังเลว่าจะเอาโค้กหรือเบียร์ดีถ้าดื่มเบียร์ก็เกรงว่าจะไม่ได้งาน โค้กละกันฮะ


มาดูบรรยากาศกลางคืนกันบ้างครับ นั่งจิบเบียร์เบาๆนั่งคุยกับคนรู้ใจจะมีอะไรที่มีความสุขไปมากกว่านี้ฮะ

The Terrace เปิดตั้งแต่ 6.30 – 11.00 น. เป็นห้องอาหารเช้าอยู่ด้านในของ Zensala Resort เป็นแบบสั่งเอานะครับ อยากกินชุดไหนอะไรยังไง สามารถสั่งได้เลยครับ อารมณ์ Breakfast ตามสั่งอยากได้ขนมปังราดหน้าไข่เจียวก็ทำได้ พ่อครัวที่นี่ทำได้หลาย style ครับผมเห็นจีนสั่งอะไรแปลกๆก็ทำได้หมด แต่…ต้องอธิบายให้ชัดเจนครับ ผมสั่งออมเล็ตกับขนมปังไป เรียบร้อยครับ ไข่ขึ้นไปอยู่บนขนมปังเลย คือต้องบอกว่าแยกกันอะไรงี้ T___T ผมผิดเอง แต่รสชาติบอกได้ว่าอร่อยเลยล่ะครับ วัตถุดิบที่นำมาทำอาหารที่นี่ใช้ของมีคุณภาพมาก ๆ ไส้กรอก เบค่อน ขนมปัง อะไรพวกนี้มันสัมผัสได้ว่าไม่ใช่ของทั่วไปครับ และกาแฟเป็นกาแฟสด ไม่ใช่กาแฟเปรี้ยว ๆ อย่างที่หลายโรงแรมมีกัน ไม่ผิดหวังจริง ๆ สำหรับอาหารเช้าที่นี่ครับ

บางส่วนของเมนูอาหารเช้า

เมนูอาหารเช้า

ห้องอาหาร The Flow
สำหรับกิจกรรมพักผ่อนใน Zensala Resort นี้จะมีหลายอย่างให้ทำครับ ไม่ว่าจะเป็นว่ายน้ำที่สระ นวดสปา อ่านหนังสือในมุมอ่านหนังสือด้านหน้าของรีสอร์ท ล่องแม่น้ำปิงโดยเรือของรีสอร์ท ปั่นจักรยานในระแวกใกล้ๆในตอนเช้าก็ทำได้ครับ

แผนที่สำหรับการเดินทางมาที่ Zensala Resort Chiangmai

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ Zensala Resort ระดับ 4 ดาวแห่งนี้น่าสนใจใช่มั้ยล่ะครับ จากประสบการณ์ตรงที่ผมได้มีโอกาสเข้าพักบอกเลยว่าประทับใจในบริการของพนักงานทุกๆท่าน ผมเดินเหยียบเหล็กทิ่มรองเท้าจากข้างนอก มาขอยืมคีมคีบออก ก็จัดให้อย่างไว อยากถ่ายห้องนั้นห้องนี่ก็เอากุญแจให้เลยครับ ตามสบาย อบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน สอบถามสถานที่ในละแวกใกล้ๆก็ให้ข้อมูลได้อย่างละเอียดครับ ประทับใจจริง ๆ สำหรับที่นี่ หวังว่าหนาวนี้ Zensala Resort จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่พักในหน้าหนาวปีนี้นะครับ

Info : Zensala Resort
ที่ตั้ง : 168 ถนนป่าตัน ตำบลป่าตัน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50300
เบอร์โทร : 053 225 888
Facebook : Zensala Chiangmai

เรื่อง/ภาพ โดย : Chanodom


หากใครมีโรงแรมสุดเจ๋ง สามารถแนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

Relate Posts :

“10 พิกัด เที่ยวเชียงใหม่หน้าหนาว” การันตีรางวัล Thailand Tourism Awards

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแจกวาร์ปสำหรับสายเที่ยว จัดเต็มไปกับ 10 พิกัด เที่ยวเชียงใหม่หน้าหนาว ที่คนมาเชียงใหม่ต้องห้ามพลาด!!! บอกเลยว่าจัดเต็มทั้งที่เที่ยว ที่พัก สปา ครบจบในที่เดียว และที่สำคัญแอดไม่ได้สุ่มมาเล่นๆเน้อ ทุกพิกัดล้วนมีรางวัลการันตีจาก Thailand Tourism Awards เลยจ้าาา!! อ๊ะๆ สงสัยมั้ยเอ่ยว่า Thailand Tourism Awards คือใคร แอดขอขยายความก่อนว่า Thailand Tourism Awards คือโครงการประกวดรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย นั่นเอง ซึ่งมาตรฐานของ Thailand Tourism Awards จะช่วยยกระดับคุณภาพของโรงแรมและแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงช่วยผลักดันให้ผู้ประกอบการเติบโตและเป็นที่รู้จักในระดับประเทศด้วยน้า โดยครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 13 แล้ว ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าที่เที่ยว ที่พักที่ได้รับการการันตีจะมั่นใจได้เลยว่า สะอาด สะดวก ปลอดภัย และได้รับมาตรฐานแน่นอน พอทาง Thailand Tourism Awards ประกาศผลรางวัลปุ๊บแอดก็รีบเก็บพิกัดมาแจกลูกเพจปั๊บ บอกเลยว่าทุกที่เนี่ยต๊าชชชมากกก! ช่องทางติดตามข่าวสารโครงการ Website: bit.ly/3u0mR0E […]

uoodpoon

October 8, 2021

“มิติใหม่แห่งการพักผ่อน แช่อ่างสุดชิลล์ ชมวิวสุดปัง” เจอเขาโฮมสเตย์

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine“เจอเขาโฮมสเตย์” ที่พักผ่อนสำหรับคนที่ต้องการการพักผ่อน มานอนกินลมชมวิว ดูภูเขาแบบ 360 องศาพร้อมกับนั่งกินหมูกระทะตอนเย็นและปิดท้ายก่อนนอนด้วยการนั่งแช่อ่างจิบเครื่องดื่มชิลล์ๆ  เช้าตื่นมาพร้อมกับนั่งชมทะเลหมอกที่ค่อยๆ ไหลผ่านช่องหุบเขาแบบเพลินๆ นอกจากวิวทะเลหมอกยามเช้าแล้วทางที่พักยังมีบริการเซตอาหารเช้ามาเสิร์ฟให้ถึงที่กันเลยทีเดียว การหนีความวุ่นวายจากตัวเมืองมาพักผ่อนที่ เจอเขาโฮมสเตย์ ครั้งนี้แอดขอบอกเลยว่าคุ้มค่าสุดๆ แถมการมาพักที่นี่แทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเยอะ แค่คิดว่าจะมาก็มาได้เลย ขับรถจากตัวเมืองเพียงชั่วโมงเศษๆ ก็ถึงแล้ว เป็นการพักผ่อนที่ได้มาพักผ่อนแต้ๆ จ้าว พิกัด: อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ เวลาเปิด – ปิด: 08.00 – 17.00 น. โทร : 080-7104514 Facebook : เจอเขา โฮมสเตย์ เช็คราคาที่พัก/จองที่พักคลิกลิงก์นี้ได้เลย: https://reservation.roomscope.com/1583/th “เจอเขาโฮมสเตย์” ที่พักกลางหุบเขาที่โอบล้อมไปด้วยวิวของต้นไม้สีเขียวขจีและวิวของท้องฟ้าสีคราม ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็คือดีสุดๆ เหมาะมากกับการหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนเพื่อชาร์จพลังให้กับร่างกายที่อ่อนล้าจากการทำงาน ซึ่งอยู่ไม่ใกล้ ไม่ไกลจากตัวเมือง ขับรถชิลล์ๆ ฟังเพลงเพลินๆ แค่ชั่วโมงเศษก็ถึงแล้ว  พอขับรถมาถึงไปถึงที่ เจอเขาโฮมสเตย์ ก็จะมีพี่พนักงานสุดน่ารักพาไปยังห้องที่เราจองไว้เลย แอดแอบกระซิบว่าที่พักทุกหลังจะเป็นแบบกระโจม ส่วนแต่ละกระโจมจะต่างกันที่มีอ่างอาบน้ำสำหรับแช่น้ำชิลล์ๆ และแบบไม่มีอ่างน้ำ […]

uoodpoon

September 2, 2021

The One Chiang Mai อย่าเพิ่งซื้อคอนโดที่ไหน ถ้ายังไม่ได้เจอที่นี่!!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineงานนี้ต้องขอเบรกไว้ก่อนเลยสำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดในเชียงใหม่ แอดอยากจะแนะนำ The One Chiang Mai ให้ทุกคนได้รู้จักกันก่อนที่จะตัดสินใจซื้อคอนโดอื่นๆ มาดูกันว่าที่นี่มีอะไรเจ๋งๆ บ้าง ตามมาดูกันเลย  The One Chiang Mai Highlights  เป็นคอนโดที่ใกล้กับเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ เดินเพียง 100 เมตรก็ถึง ในอนาคตจะมีสะพานเดินข้ามไปเซ็นทรัลเฟสได้สบายๆ  มีสระว่ายน้ำและคลับเฮาส์ที่ใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่  มีต้นไม้เยอะจนเหมือนเป็นปอดของ จ.เชียงใหม่  เป็นตึก Low Rise สะดวกสบายและปลอดภัยกว่าตึกสูง  ห้องแต่งครบพร้อมเข้าอยู่ พร้อมหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ปลายปี 2565  มีระบบการต้อนรับและดูแลลูกค้าแบบโรงแรม 5 ดาว ที่เดียวในเชียงใหม่  เป็นโครงการที่เหมาะกับการลงทุนสำหรับนักลงทุนที่มองกำไรในอนาคต  ฮั่นแน่ น่าสนใจแล้วล่ะซี้ ไปดูต่อกันในรูปต่อไปเลย หรือถ้าใครสนใจก็ติดต่อสอบถามไปตามเบอร์โทรข้างล่างนี้ได้เลยจ้า  เบอร์โทร/เว็บไซต์ ในการติดต่อ Tel. 090-7388888 Email: [email protected] Line: theonecondo Facebook: The One Chiang Mai GPS: goo.gl/maps/qyhXPhX5WvEX1XMz5 #TheOneChiangmai #ยืน1เรื่องคอนโด #คอนโดเชียงใหม่ #อสังหาริมทรัพย์เชียงใหม่ #คอนโดใกล้เซ็นเฟส #คอนโดเปิดใหม่ #รีวิวเชียงใหม่ #ReviewChiangMai  มาพูดถึง […]

Arr

September 1, 2021

ม่อนแสนลี้ นอนเต็นท์กระโจม แช่อ่างสุดฟิน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันหยุดนี้ใครกำลังมองหาที่พักใจ ไปนั่งกินหมูกระทะ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ต่อด้วยแช่น้ำอุ่นในอ่าง Jacuzzi แล้วชมวิวผ่านระเบียงแบบคูลๆ แนะนำให้มาที่นี่เลย “ม่อนแสนลี้ โฮมสเตย์ผาปู่จอม” อยู่แม่แตงนี่เองเจ้า นอกจากได้พักผ่อนแล้วบอกเลยว่าสาย Orange lover จะต้องปลื้มที่นี่มากๆเพราะว่าเราสามารถตื่นเช้ามาเดินเก็บส้มในสวนถ่ายรูปชิคๆ และกินได้ไม่อั้นทั้งสวนเลย ฮ่าๆ บอกได้เลยว่าสายเที่ยวและสายกินอย่างแอดชอบสุดๆ เพราะนอกจากจะได้แชะรูปลงโชเชียลรัวๆ ที่พักก็ให้ฟีลเหมือนนอนอยู่ที่บ้าน มีทั้งเตียงนุ่มๆ โซฟา เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น แถมยังมีอ่าง Jacuzzi ให้นอนแช่ตัวเก๋ๆ ให้ฟีลลูกคุณหนูหนีหนาวมาพักร้อนสุดๆ เรียกได้ว่าเฟอร์นิเจอร์ครบครันมาก นอกจากนี้ถ้าเราหิวก็สามารถโทรสั่งอาหารได้ทันที มีบริการเสิร์ฟให้ถึงกระโจม เราแทบไม่ต้องทำอะไรเลยเพราะทางพี่ๆ โฮมสเตย์ได้จัดการให้เราครบแล้ว แอดขอแอบกระซิบเลยว่าช่วงเช้าๆ มีทะเลหมอกตวยเน้อเจ้า ช่วงหลังฝนตกหรือช่วงฤดูหนาวทั้งทะเลหมอกและวิวสวยมาก ยิ่งกว่านั้นอากาศที่โฮมสเตย์เย็นสบายอยู่ตลอดทั้งวันทำให้รู้สึกสดชื่นผ่อนคลายอยู่ตลอดเวลา แทบจะไม่ต้องเปิดแอร์กับพัดลมที่ทางโฮมสเตย์เตรียมไว้ให้เลยจ้าว พิกัด :  ม่อนแสนลี้ โฮมสเตย์ผาปู่จอม อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ เวลาเปิด – ปิด : 08.00 -22.00 น. (ปิดทุกวันพฤหัสบดี) โทร […]

aum

July 8, 2021

ปักหมุด 5 ทำเลเชียงใหม่ น่าอยู่ยอดฮิต รีวิวเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineรวมทำเลน่าอยู่เชียงใหม่ เชียงใหม่ถือว่าเป็นเมืองที่หลายคนอยากจะมาเที่ยว เพราะความเป็นเชียงใหม่มีอะไรให้ทำเยอะมากทั้งที่เที่ยว ที่กิน สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็มีให้เลือกอย่างครบครัน สำหรับใครที่อยากจะมาเที่ยว หรือย้ายมาอยู่ที่เชียงใหม่ วันนี้แอดมินมี 5 ทำเลเชียงใหม่ ที่คอนเฟิร์มว่าเด็ดทุกโซน เอาเป็นว่าซื้อไว้ลงทุนก็ได้กำไรงาม หรือจะเลือกเอาไว้ที่อยู่อาศัยก็เลิศ! จะมีทำเลไหนที่น่าสนใจ รวมถึงจะมาแนะนำโครงการบ้าน เผื่อไว้เป็นทางเลือกในการการตัดสินใจ ไปดูกันเลย ทำเลเชียงใหม่ 1. โซนอำเภอเมือง “เรื่องความสะดวกสบายก็ต้องยกให้เป็นอันดับ 1” ใครที่ยังอยากได้ความเป็นเมือง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันอยู่ โซนอำเภอเมืองนี่แหละ ที่ห้ามพลาด ไม่ว่าอยากจะเดินทางข้ามจังหวัด หรือข้ามประเทศ ก็มีสนามบิน เดินทางแค่ไม่กี่นาทีก็ถึง หรือจะเป็นแหล่งช้อปปิ้งต่างๆ ทั้งห้าง หรือจะเป็นคุณแม่บ้านที่อยากเดินตลาดช้อปปิ้งก็มีให้เลือก สิ่งสำคัญคืออยู่ไกลโรงพยาบาล ทั้งรัฐและเอกชน ใครที่กลัวว่าในช่วงที่การท่องเที่ยวของเชียงใหม่กลับมาคึกคักแบบปกติแล้ว โซนอำเภอเมืองก็จะเป็นเมืองที่ไม่เคยหลับ ไม่ว่าจะหิวตอนไหนก็มีของกินตลอด และยังมีโอกาสในการทำงานที่มากขึ้น แต่ถ้าใครเป็นคนที่รักความสงบ แต่ยังอยากจะอยู่ในเมือง เราก็มีโซนมาแนะนำ เช่น แม่เหียะ- หนองป่าครั่ง -ป่าแดด เป็นพื้นที่เหมาะกับการเลือกเป็นที่อยู่อาศัยมาก สถานที่ใกล้เคียง สถานที่ที่อยู่ใกล้เคียง ก็จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวดังๆ ของเชียงใหม่กันทั้งนั้น […]

aum

June 7, 2021