8 จุดเช็คอินให้ดิ้นตาย เที่ยวเชียงใหม่อีท่าไหน ทำไมต้องไปถ่ายรูปกันตรงนี้ด้วยนะ?

นอกเหนือไปจากประตูท่าแพและจุดท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น ป้ายสูงสุดแดนสยามบนดอยอินทนนท์และพระธาตุดอยสุเทพ ที่เชียงใหม่ยังมีจุดให้เช็คอินและถ่ายรูปคู่กันเหมือนเป็นภาคบังคับ เรียกว่าใครมาถึงก็ต้องไปยืนถ่ายรูปคู่เหมือนเป็นหลักฐาน ราวกับเป็นรูปที่ต้องมีอยู่ทุกอัลบั้มสำหรับเชียงใหม่ เหมือนเป็นภาคบังคับว่าถ้ามาเชียงใหม่หรือเที่ยวในเชียงใหม่ต้องมีรูปกับสถานที่หรือ Mascot เหล่านี้กันทุกคน แล้วมันมีที่ไหนกันบ้างล่ะ รีวิวเชียงใหม่อาสาจะพาไปดูกันส่วนใครเคยไปถ่ายมาแล้ว หรือกำลังจะไปถ่ายหรือไม่คิดจะไปถ่าย อันนี้ก็ตามแต่อัธยาศัยแล้วกัน

 1. งานศิลปะสุดหรรษาของอุดม แต้พานิช ที่ Iberry

พิกัด: ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 17, ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
มุมถ่ายรูปภาคบังคับหน้าร้าน
ร้านไอติมที่กลายเป็นเหมือนสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งของเชียงใหม่ ถ้าไม่เชื่อลองสังเกตจากปริมาณคนและรถที่ออกันอยู่ละแวกหน้าร้านยิ่งในช่วงเทศกาลวันหยุด และไม่มีใครปฎิเสธการถ่ายรูปร่วมกับงานศิลปะรูปหัวโตในร้านที่กลายเป็นสัญลักษณ์ว่า ได้มาเที่ยวเชียงใหม่และได้มากินไอติมที่ไอเบอรี่กันแล้ว เรียกว่าใครเห็นรูปเพื่อนคนไหนที่ถ่ายรูปสวมหัวคนจมูกโต ก็คงไม่ต้องถามเลยว่าไปเที่ยวเชียงใหม่มาหรือเปล่า?
หนึ่งในงานศิลปะชวนสะดุดตาของอุดม แต้พานิช

 2. รูปปั้นเสี่ยตัน ภาสกรนที ที่หน้า Think Park 

พิกัด: Think Park นิมมานเหมินทร์ บริเวณหน้าศูนย์การค้าเมญ่า
สุดยอดชัยภูมิแห่งการค้าเชิงสัญลักษณ์ของเสี่ยตัน หน้าThink Park
เอาแค่วันปกติไม่นับช่วงที่มีหิมะเกลือเจ้าปัญหามาโปรยปราย ที่นี่ก็เป็นอีกสถานที่ที่คนนิยมมาถ่ายรูปและเช็คอินว่าตอนนี้อยู่เชียงใหม่กันมากที่สุด ไม่ว่าใครจะชอบหรือไม่ชอบยังไงกับเทคนิคในการค้าขายของเสี่ยตัน ภาสกรนที แต่ตุ๊กตารูปเสี่ยตันที่นี่ก็ยืนยันเรื่องของการเป็นสุดยอดของนักโฆษณาประชาสัมพันธ์ได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งเรื่องของสัญลักษณ์ที่ตั้ง รวมถึงทำเลและการสร้างจุดสนใจ อ่อ! ลืมบอกไปอย่างเท่าที่สังเกตุคนที่มาถ่ายรูปที่นี่มักถ่ายแต่รูปปั้นเสี่ยตันเดี่ยวๆไม่นิยมถ่ายคู่ อันนี้ก็ไม่ทราบสาเหตุเหมือนกัน
นอกจาก Mascot เชิงสัญลักษณ์ป้ายและซุ้มของที่นี่ยังโดดเด่นสะดุดตา

 3. มิกกี้เมาส์หน้าหนวดที่  Neo Café

พิกัด: ปากทางขึ้นไปค่ายลูกเสือ ช่างเคี่ยน
โลโก้โดดเด่นรูปมิกกี้เม้าส์หน้าหนวดที่เป็นจุดสนใจ
Neo Cafe’ มาจากชื่ออีเมล์ของเพื่อนในกลุ่มคนหนึ่งของเจ้าของร้านที่ชื่อโน๊ต แต่อีเมล์ของเค้าใช้ว่า Neoland จึงเลือกที่จะใช้เป็นชื่อร้าน และโน๊ตเป็นคนที่มีหน้าตาเป็นเอกลักษณ์ มีหนวดเข้ม แต่ใจดี ซึ่งเหมาะกับการนำมาเป็น Character ของร้านเป็นอย่างมาก ส่วนเรื่องรสชาติของกาแฟและอาหาร เชื่อว่าเมื่อได้ชิมแล้วก็เป็นอันต้องติดใจ  เรียกว่าครบถ้วนทั้งอาหารและบรรยากาศกันเลยทีเดียว ทั้งอาหารจานหลักและบรรดาของหวานนานาชนิดและแน่นอนว่าเมื่อท้องอิ่มได้ที่แล้ว สิ่งที่พลาดไม่ได้คือการออกไปเดินสัมผัสบรรยากาศสวยๆรอบร้าน ถ่ายรูปลง IG สักแชะสองแชะ หรือจะสามสิบสี่สิบแชะ กับโลโก้มิกกี้เม๊าส์หน้าหนวดของเจ้าของร้าน ที่มองเผินๆอาจคิดว่าเป็นเช กูวาร่า ในมาดมิกกี้เม๊าส์
เป็นสัญลักษณ์ที่ดูดิบ แต่กิ๊บเก๋อยู่ในที

 4. คิงคองเหล็กรีไซเคิลที่คาเฟ่ ดิน ดิน

พิกัด: ถนนวงแหวนรอบกลาง ต.สันผีเสื้อ อ.เมืองเชียงใหม่
คิงคองเหล็กรีไซเคิลยืนเรียกลูกค้าอยู่หน้าร้าน
คุณปั๊ป เจ้าของร้านเขาได้บอกกับเรามาว่า “ดิน ดิน” เป็นภาษาพูดติดปากของเด็กฝรั่งซึ่งแปลว่า “กินข้าวกัน” ก็เหมือนภาษาบ้านเราเวลาเด็กหิวข้าวนั่นแหละครับ คือที่มาของชื่อร้านที่ว่า “คาเฟ่ ดิน ดิน”เรื่องของอาหารเเละเครื่องดื่มของที่นี่คงไม่ต้องเสียเวลาบรรยายกันให้มากความ เพราะรีวิวเชียงใหม่เคยการันตีรสชาติด้วยการแนะนำร้านกันไปแล้ว แต่ประเด็นที่จะพูดถึงกันในตอนนี้ก็คือหุ่นเหล็กรูปคิงคองยักษ์ที่เป็นการรีไซเคิลโชว์ฝีมือช่างเชื่อมสุดยอดงานเหล็กตรงหน้าร้าน ที่คนมาเที่ยวที่ร้านส่วนใหญ่นิยมไปยืนโพสท์ท่าฮาๆถ่ายคู่ ไม่ว่าจะเป็นท่าหวาดกลัว ท่าเลียนแบบ หรือตีอกชกหัวยั่วเย้า อันนั้นก็สุดแล้วแต่
ดูกันอีกทีให้ชัดๆกับงานรีไซเคิลโชว์ฝีมือช่าง กับ Mascot รูปคุณลุงหัวล้านตรงด้านหลัง

 5 .แมวกวักเนื้อสำริด ตัวเรียกลูกค้า หน้า Local Cafe’

พิกัด: อยู่ในบริเวณ Think Park นิมมานเหมินท์
ร้านคาเฟ่บ้านนอกในสไตล์การตกแต่งของ พี่โน๊ต อุดม แต้พานิช แทบจะทุกอณูของร้านทำให้คุณเข้ามาในร้านแล้วรู้สึกเหมือนกับว่าได้อยู่กับพี่โน๊ตยังไงยังงั้น เรื่องของเมนูอาหารต่างๆ ภายในร้านเป็นเมนูที่คิดและออกแบบมาจากอาหารที่พี่โน๊ตชอบกินและใช้ของที่อยู่ในพื้นที่ (Local) เป็นเสียส่วนใหญ่ แต่ที่เราจะพูดถึงกันตอนนี้ก็คือแมวกวักที่เป็นงานสำริดขนาดยักษ์ที่ป่านนี้คงเที่ยวไปปรากฎตัวอยู่ในอัลบั้มรูปของใครต่อใครที่มาเที่ยวเชียงใหม่เต็มไปหมด ว่ากันว่าบางคนยังไม่เคยรู้ด้วยซ้ำว่าชื่อร้านแมวกวักตัวนี้คือ Local Cafe’ และยังไม่เคยเข้าไปชิมอะไรใน Local Cafe’ เลยสักครั้งแต่ก็เคยถ่ายรูปคู่หรือเดี่ยวแมวกวักตัวนี้กันไปแล้ว

 6. น้องหมีสีเหลือง กับท่าทีเหงาๆแต่น่ากอด ที่ Bannsuan Coffee  

พิกัด: ตำบลแม่เหียะ บริเวณทางขึ้นพระธาตุดอยคำ
พี่หมีสีเหลืองสะดุดตาท้าทายการกอด เขาว่าหมีนอกจากอบอุ่นบางทีก็เป็นสัญลักษณ์ของการกอดได้เหมือนกัน
ร้านกาแฟบรรยากาศสุดชิลที่อาจจะไกลตัวเมืองไปสักหน่อย แต่เมื่อไปถึงเราจะได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดโรแมนติคและกาแฟรสเลิศ แต่หลังจากจิบเครื่องดื่มดับกระหายกับเป็นที่เรียบร้อยก็ถึงคราวของกิจกรรมถ่ายภาพและเช็คอินในบรรยากาศสุดชิลของร้าน และทางร้านก็ดูเหมือนจะรู้ใจ จึงจัดเตรียมหมีสีเหลืองผู้เดียวดายและพร้อมจะได้รับไออุ่นจากกการโอบกอด เอาไว้คอยท่า ให้ได้ถ่ายรูปกันอย่างเมามัน จะถ่ายหมีเดี่ยวแบบเหงาๆ หรือจะครีเอทท่าทางกันอย่างไร ก็ว่ากันไปตามอัธยาศรัย งานนี้หมีไม่มีบ่น
บรรยากาศชิลๆในร้าน

 7. มอเตอร์ไซด์ในฝัน ที่ร้าน Oldies และช็อป Ducati 

พิกัด: ร้าน Oldies Cafe & Restaurant ถนนเจริญราษฏร์ เส้นเรียบริมน้ำปิง
        โชว์รูม Ducati  ถนนนิมมานเหมินท์ ซ.15 ช่วงกลางซอย
สองล้อทรงคลาสสิคในบรรยากาศเก๋าๆของร้าน oldies
สองจุดนี้ เรียกว่าเป็นขวัญใจของหนุ่มๆโดยเฉพาะ ยิ่งเป็นหนุ่มๆที่มีใจใฝ่ฝันกับเรื่องของการขับๆขี่ๆแล้วไซร้ สองที่นี้ยิ่งไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะจะให้ไปถ่ายรูปกับตุ๊กตาหรือตัวการ์ตูน Mascot อะไรก็ใช่ที่แต่เป็นมอเตอร์ไซด์ที่ในฝันแบบนี้ขอสักทีก็ไม่เลว ร้านแรกเป็นเหมือนสโมสรของนักเล่นสองล้อเครื่องสายคลาสสิคในเชียงใหม่ ซึ่งในร้านจะมีมอเตอร์ไซด์เท่ๆ สุดคลาสสิค จอดเอาไว้ให้คุณได้ใกล้ชิดส่วนอีกจุดเป็นโชว์รูมที่เหมือนจะรู้ใจ เพราะเขาจะเอารถออกมาจอดโชว์ไว้หน้าโชว์รูมให้คุณได้เขาไปกะริ้มกะเหรี่ยขอถ่ายรูปได้ในระยะใกล้ชิด แต่ก่อนจะใกล้ชิดขนาดขึ้นคร่อม ก็ควรเช็คซ้ายเช็คขวาให้ดีเสียก่อน เดี๋ยวโดนยามไล่จะหาว่าไม่เตือน
มุมนี้แหล่ะมุมไม้ตายสำหรับหนุ่มๆนักบิด

 8. วิเศษ168

พิกัด: ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 15
มุมฮีโร่หน้าร้าน
เห็นร้านนี้ทีไร นึกถึงร้านอาหารสมัยก่อนที่ต้องมีสวนสนุกหรือ Mascot ตัวการ์ตูนส์เอาไว้คอยต้อนรับเด็กงอแงทุกที แต่บังเอิญร้านนี้ไม่ได้ต้อนรับเด็กเพราะเป็นร้านเหล้าสำหรับผู้ใหญ่และวัยรุ่น แต่ที่นี่ก็มีหุ่นซุปเปอร์ฮีโร่ ตั้งเอาไว้เป็นจุดสนใจเรียกลูกค้าหรือเอาไว้เป็นแลนด์มาร์คให้นัดหมาย ว่าตอนนี้นั่งอยู่ตรงไหน ใกล้ตัวอะไร แล้วยิ่งเป็นช่วงเทศกาลรับปริญญาเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่พวกนี้ก็จะพร้อมใจใส่หมวกรับปริญญาคอยเป็นพร็อพให้ถ่ายกันจนหนำใจ ส่วนใครจะเลือกนั่งโซนไหน หรือถ่ายรูปเช็คอินกับตัวอะไร หากใครมีโจทย์เยอะหรือแอบหนีใครมาเที่ยว ก็กรุณาอย่าผลีผลามถ่ายหรือรีบเช็คอินลงไปนะครับ  เพราะรับประกันไม่เกินสามนาที เขาตามคุณมาถูกแน่นอน
มาดผึ่งผายราวกับคอยคุ้มภัยลูกค้าในร้าน

ท่านใดที่มีสถานที่เช็คอินน่าสนใจแนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่างหรือ

  

เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

Relate Posts :

ร้านอาหารเปิดใหม่ บรรยากาศสุดชิล “กาลครั้งหนึ่ง ณ ทุ่งทองกวาว” อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่

FacebookTwitterLineสุดยอดร้านอาหารไทย พื้นบ้านบรรยากาศโคตรดีไม่ไปไม่ได้แน้ว กาลครั้งหนึ่ง ณ ทุ่งทองกวาว อ.สันกำแพง สำหรับสายธรรมชาติต้องไปตำแบบด่วนๆ ร้านอาหารไทยในบรรยากาศชมทุ่งนุ่งผ้าขาวม้า รศ.๒o๗ ระหว่างที่กินอาหารก็มีวิวทุกนาให้รับชมแถมยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ให้ได้ลั่นชัตเตอร์กันอีกด้วนนะจ๊ะ อาหารโคตรอร่อยจะบอกให้ แอดขอแนะนำบรรยากาศตอนเย็นพระอาทิตย์ใกล้ตกเป็นอะไรที่สุดยอดมากเลย อารมณ์ประมาณพาแฟนไปออกเดทริมทุ่งนาป่าเขา บรรยากาศไทบ้านสุดๆ ใครที่ชอบความเงียบ ไม่วุ่นวายแอดขอแนะนำที่นี่เลย กาลครั้งหนึ่ง ณ ทุ่งทองกวาว พื้นที่กว้างขว้างสามารถจัดงานเลี้ยงได้เลยนะจะบอกให้สุดปัง ขอแอบบอกอีกนิดที่นี่พนักงานใจดีแล้วก็น่ารักมากๆ เจ้าของร้านยิ่งใจดีไปใหญ่บริการดีมากๆ เลยนะอยากรู้อยากลองสัมผัสต้องไปกันเองแล้ว อาหารไม่แพงสักนิดแถมยังอร่อยอีกต่างหาก บรรยากาศก็โคตรดี!! รีบไปตำแล้วถ่ายรูปสวยๆ มาอวดแอดกันเยอะๆ นะจ้าชาวเจียงใหม่ทุกคนจ้าว ร้านอาหารกาลครั้งหนึ่ง ณ ทุ่งทองกวาวพิกัด : อยู่ก่อนถึง Dutch farm สันกำแพงGoogle Map : กาลครั้งหนึ่ง ณ ทุ่งทองกวาวเวลาเปิด : 10.00-22.00น. เปิดทุกวันFan page : กาลครั้งหนึ่ง ณ ทุ่งทองกวาว – Once Upon A Time […]

yawared

yawared

January 15, 2021

คาเฟ่ย้อนยุค ถูกใจวัยโจ๋ กาแฟจิ๊กโก๋ นิมมานซอย 11

FacebookTwitterLineพอพูดถึงคาเฟ่หรือร้านกาแฟสมัยนี้ภาพในหัวของหลายๆ คนคงจะนึกถึงร้านขาวๆ สไตล์มินิมอล โมเดิร์นลอฟท์ สมัยใหม่ ใช่มั้ยล๊าา แต่ไม่ใช่กับร้านนี้ “กาแฟจิ๊กโก๋ นิมมานซอย 11” เพราะร้านนี้เขาตกแต่งร้านกาแฟเป็นสไตล์จิ๊กโก๋ย้อนยุคไปช่วง 2499 อันธพาลครองเมืองยังไงล่ะ แค่เดินผ่านเข้าประตูหน้าร้าน กาแฟจิ๊กโก๋ นิมมานซอย 11 มาก็รู้สึกว่าหลุดเข้ามาอยู่อีกโลกหนึ่ง ถ้านึกภาพไม่ออก ให้ลองนึกถึงร้านกาแฟในหนังย้อนยุคที่คนแก่หรือพวกนักเลงไปนั่งอ่านหนังสือพิมพ์กันตอนเช้านั่นแหละ อารมณ์แบบนั้นเลย ในร้านจะมีทั้งของสะสมเก่าๆ กระป๋อง, ป้ายโฆษณา ที่ไม่ค่อยมีให้เห็นกันแล้วในสมัยนี้ ตกแต่งอยู่ทั่วทุกมุม ใครที่เป็นสายถ่ายรูปตามคาเฟ่ รับรองว่ามีมุมถ่ายรูปเจ๋งๆ ให้เลือกเพียบแน่นอน เมนูอาหารที่ร้านกาแฟจะเน้นไปทางอาหารเช้าอย่าง ปาท่องโก๋ ,ไข่กระทะ ,ไข่ลวก ,ติ่มซำ ขนมปังปิ้ง/นึ่ง, ติ่มซำ, กาแฟโบราณ และเครื่องดื่มอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย และก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ให้เลือกทานอีกด้วย สุดจัดๆ ใครที่สนใจ หรือกำลังมองหาร้านไว้นั่งจิบกาแฟ จิบชา สนทนาชิลๆ หรือจะแวะมาหามุมถ่ายรูปเก๋ไม่เหมือนใคร ร้านนี้ตอบโจทย์แน่นอน ไปลองกันได้เล๊ยย ร้านกาแฟ จิ๊กโก๋ นิมมานซอย 11พิกัด : […]

yawared

yawared

January 10, 2021

ชาบูหมูอู๊ด เนื้อนำเข้าจากออสเตเลีย และญี่ปุ่น

FacebookTwitterLineปักหมุดและตามไปเลยจ้าา!! ถนนคลองชลประทานฝั่งหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หากเริ่มจากกาดต้นพยอมมุ่งหน้าไปทางแม่เหียะ สามแยกไฟแดงแรก(ตรง ปตท.) ให้ยูเทิร์นกลับ (มุ่งหน้าไปทางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่) ประมาณ 150 เมตร  ร้านอยู่ซ้ายมือติดกับวริษาอพาร์ทเม้นท์ ให้สังเกตฝั่งตรงข้ามเป็นเซเว่น ชาบูหมูอู๊ด ร้านเปิดเวลา 17:00 – 24:00 น. “เนื้อ” นำเข้าจาก ออสเตเลียและญี่ปุ่น เป็นเนื้อใบพาย และเนื้อริบอาย นอกจากเนื้อสไสด์แล้วยังมีสามชั้น และสันคอสไลด์ ที่สไลด์ตาม Order ที่สั่งตรงนั้นเลย จะทำให้เนื้อ และหมูได้รูป ไม่แข็งเป็นก้อน ราคาชาบูเฉพาะหมู 199.- ถ้าเพิ่มเนื้อ 239.- ราคานี้รวมน้ำแล้ว และไม่จำกัดเวลา!!! มีน้ำจิ้มสูตรทำเองจากทางร้านทั้งสามแบบ สามรส ได้แก่ น้ำจิ้มสุกี้หวาน น้ำจิ้มสุกี้เผ็ด และน้ำจิ้มสามรส แต่ก็ยังมีน้ำจิ้มพอนสึสำหรับที่ชอบทานคู่กับชาบูน้ำดำ ของทานเล่นก็จะเป็นของทอดต่างๆ ส่วนของหวานมีให้เลือกทั้งรวมมิตร และไอศกรีม ที่สำคัญทางร้าน Free Wi-fi นะคร๊ะะะะะะะ FacebookTwitterLine

reviewchiangmai

reviewchiangmai

January 9, 2021

ร้านผัดผัด ของสดจ๊าด จนอยากไปซัดในกระทะ

FacebookTwitterLineเอาใจสายผัดไม่ว่าจะผัดโน่นผัดนี่ ผัดวันประกันพรุ่ง เห้ย!! นั่นมันผลัด ต้องผัดนี่สิ “ร้านผัดผัด” สาขาคันคลอง เขาเปิดใหม่ บรรยากาศดี มีชั้นดาดฟ้าให้นั่งทานอาหารชมวิวด้วย จุดเด่นร้านนนี้แน่นอนว่าต้องเป็นข้าวผัด ตามชื่อร้านเลยอย่าง “โคตรปูผัดข้าว” ที่ให้ปูเยอะเหมือนรวมปูทั้งเชียงใหม่มาอยู่ในจานเดียว (อันนี้เวอร์ไป) แต่เยอะจริง กล้ามปู อกปู ปูก้อนเน้นๆ หอมกลิ่นคั่วกระทะในข้าวผัด ชวนให้ลิ้มลองเป็นอย่างยิ่ง ร้านนี้จะเน้นวัตถุดิบอาหารทะเลเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งมีความสดใหม่มาก เพราะขนส่งกันวันต่อวัน ส่งตรงมาจากจังหวัดตราด ทั้งปู ทั้งกุ้ง ทั้งหอย มีความเด้ง เนื้อแน่น สดใหม่ เหมือนเพิ่งพากันมาตายที่เชียงใหม่ยังไงอย่างงั้น ในส่วนของบรรยากาศ ร้านนี้ทำออกมาได้ดี ไม่ว่าจะโซนภายในร้านที่ดูไม่อึดอัดเกินไป หรือบนดาดฟ้า โดยเฉพาะชั้นดาดฟ้า ที่จะเรียกว่าเป็นจุดขายของร้านนี้เลยก็ว่าได้ บรรยากาศดี มีลมพัดเย็นอยู่ตลอดเวลา เห็นเครื่องบิน บินขึ้นบินลง เพราะติดกับสนามบิน เหมาะกับการพาครอบครัวมานั่งทานอาหารรับอากาศบริสุทธิ์มากเลย ที่สำคัญร้านมีที่จอดรถ สามารถจอดได้มากกว่า 20 คัน เลยทีเดียว Fan page : ผัดผัด สาขาคันคลอง เชียงใหม่พิกัด […]

yawared

yawared

January 8, 2021

ไปกิน ไก่ย่างวิเชียรบุรี ย่านนิมมาน แบบว่าดีเวอร์

FacebookTwitterLineวันนี้มากิน ไก่ย่างวิเชียรบุรี กัน และเมนูอื่นๆอีกคือ ส้มตำปูปลาร้า ลาบหมูอีสาน ต้มแซ่บ จับตาและตั้งใจฟังกันให้ดีๆ ดูตอนกลางคืนเลยได้ยิ่งดีเพราะ มันจะทำให้ทุกคนหิวมาก ฮ้าๆๆ   Highlighs• ไก่ย่างรสเด็ด หอม นุ่มมาก และเมนูอื่นๆอีกมากมาย• อยู่ในย่านนิมมานฯ• จอดรถหน้าร้านได้ง่าย เปิดวาร์ป ไก่ย่าง ย่านนิมมาน กินโชว์กันสดๆ ส้มตำ ลาบ ต้มแซ่บ แบบว่าดีเวอร์ ที่ ไก่ย่างวิเชียรบุรี นิมมาน11 สำหรับแอดแล้ว แอดว่ามันโอเคมากเลย เพราะแอดดูจากนิ้วมือของตัวเองแล้ว มี 10 นิ้ว เปื้อน 10 นิ้วเลยแล้วยิ่งเป็นย่านนิมมาน ราคา? ก็ยังไม่แพงอีกด้วย ค่อนข้างหาได้ยากนะฮ้าๆๆ จริงๆก็ไม่มีอะไรหรอก แค่จะมากินไก่ย่างให้ดูเฉยๆ ว่ามันหอมหวาน?เด็ดแค่ไหน มาบอกต่อเผื่อใครที่ยังไม่รู้จัก อิอิ พิกัด : ถนน นิมมานเหมินท์ ซอย 11ราคา : เริ่มต้นที่ 30-40 บาท […]

yawared

yawared

January 8, 2021