Jive Garden 10 งานดนตรีดีๆจาก Warm Up Cafe

เวทีเชียงใหม่ วง Migrate to the Ocean

 

        ผ่านไปแล้วสำหรับงาน “Jive Garden ครั้งที่ 10” เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2559 ณ บุระลำปาย รีสอร์ท อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานท่ามกลางแฟนพันธุ์แท้ Jive กว่าหนึ่งหมื่นหนึ่งพันคน ที่มาร่วมสนุกกับเสียงดนตรีท่ามกลางลมหนาวซึ่งเป็นใจอย่างยิ่งทำให้บรรยากาศในค่ำคืนนั้นเป็นที่จดจำและน่าประทับใจไม่รู้ลืมสำหรับผู้เข้าร่วมเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ในครั้งนี้งาน “Jive Garden” เริ่มต้นขึ้นเมื่อ 9 ปีที่แล้ว ณ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน เป็นงานปาร์ตี้เล็กๆเฉพาะกลุ่มคนที่รัก ดนตรี ศิลปะและการท่องเที่ยวมาร่วมตัวกันเพื่อพักผ่อนฟังเพลงเคล้าธรรมชาติ เนื่องด้วยความสนุกสนานเป็นกันเองของตัวงานและผู้จัด จึงก่อให้เกิด Jive Gaden ในปีต่อๆมา ซึ่งยังคงรวบรวมกลุ่มคนที่รักในเสียงเพลงและการพักผ่อนกับธรรมชาติเช่นเดิมแต่ด้วยจำนวนสมาชิกที่เพิ่มขึ้นทุกๆปี ในที่สุด Jive Garden ก็ได้ย้ายทำเลจัดงานมาอยู่บนพื้นที่กว่า 15 ไร่ริมแม่น้ำ ณ บุระลำปาย รีสอร์ทแห่งนี้ ด้วยบรรยากาศไอหมอก สายน้ำและขุนเขา พร้อมกับความสนุกที่ไม่จางหาย จึงทำให้ Jive Garden กลายเป็นปาร์ตี้ประจำปีขนาดใหญ่ที่สุดของภาคเหนือที่ Warmup Cafe ภูมิใจนำเสนอเป็นอย่างยิ่ง


ทีมสื่อจากเชียงใหม่ พร้อม!
เหล่าชมรมคนรักเมืองปาย,ชมรมมอเตอร์ไซค์ไทรอั้ม ชมรมเวสป้า
รถโบราณก็มา พร๊อพจัดเต็มฮะ
Jive Garden 10 กลับมา พร้อมกับคอนเสิร์ตสุดมันส์กับ 3 แนวดนตรี 3 เวทีคอนเสิร์ตของเหล่าศิลปินหลายสิบชีวิต นำโดย Main Stage : นิว-จิ๋ว, 25 hous, DJ roxxyjiune & MC PAM Lounge Stage : DJ Pichy Mc ตุล อพาทเมนท์คุณป้า และ DJ Pisshead เวทีเชียงใหม่ : Stage Poly Cat และจีน กษิดิศ ร่วมด้วย บอย อิมเมจิ้น และการออกร้านอาหารรสเยี่ยมจากร้านค้าพันธมิตรจากเชียงใหม่และปายจำหน่ายภายในงาน
Main Stage วงไทเดินเล่น
Main Stage มองจากระยะไกล คนไปออกันหน้าเวที
แสง สี เสียง ควัน จัดเต็มกันไปเลย
เวทีเชียงใหม่ – บอย อิมเมจิ้น
คนมาร่วมงานหมื่นกว่าคน เยอะมากกว่าปีที่แล้วซะอีก
Lounge Stage สายตื๊ดต้องเกาะติดเวทีนี้ไว้
เหมือนยกร้านวอร์มอัพมาปาย แล้วขยายอีกสิบเท่า
ดูเลขอุณหภูมินะฮะ หนาวแค่ไหนอย่าให้บอก
บอลลูนๆ
บอลลูนหลากสีสันลอยอยู่บนท้องฟ้า แสงจากไฟบอลลูนสวยงามสร้างความตื่นตาตื่นใจยิ่งนัก
ผู้เข้าร่วมงานทดลองขึ้นบอลลูนเพื่อชมบรรยากาศงานจากมุมสูง
ภาพถ่ายมุมสูงจากบนบอลลูน
Jive Garden จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ช่วงระหว่างเดือนมกราคม ท่านที่พลาดงานในครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจ ชมภาพบรรยากาศงานไปก่อน แล้วปีหน้าเราไปพบกันใหม่กับ #Jive11 by Warm Up Cafe 


#เชียงใหม่ไปปาย สดๆ มันส์!!!! ม๊ากกกกก3เวที เวทีแดนซ์เปิดแผ่นยังกะยกผับวอร์อัพเชียงใหม่มา เวทีหลักก็มันส์คนเยอะไปไหน เว…

Posted by CMTT – รีวิวเชียงใหม่ on 16 มกราคม 2016

แผนที่ บุระลำปาย รีสอร์ท

Relate Posts :

เป็นเจ้าของโรงหนังได้ เริ่มต้นเพียง 50 JFIN

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineได้เวลาดูหนังพร้อมคนรู้ใจ สไตล์คนยุคใหม่เป็นเจ้าของโรงหนังได้ เริ่มต้นเพียง 50 JFIN แพ็กเกจ “เหมาโรง” นี้จัดมาเพื่อคุณพร้อมความสนุกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทุกวัน ทุกรอบ ชิลล์กับโรงภาพยนตร์ปกติ เริ่มต้น 50 JFIN (สูงสุด 20 ท่าน) 100 JFIN (สูงสุด 50 ท่าน) พรีเมียมกับโรงภาพยนตร์ FIRST CLASS เริ่มต้น 60 JFIN* (สูงสุด 10 ท่าน) 100 JFIN* (สูงสุด 20 ท่าน) *เรทดังกล่าวไม่รวม Service ในการใช้บริการอาหาร เครื่องดื่ม + ป๊อปคอร์น ที่ Lounge ลูกค้าสามารถเพิ่ม Service เรทพิเศษ 4.5 JFIN / ท่าน วันที่ […]

โปรเหนือ pronuea

January 17, 2022

ชวนชาวเชียงใหม่มาช้อป ชม ชิม ที่ Chiang Mai Night Safari

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineชวนชาวเชียงใหม่มา ช้อป ชม ชิม กับงานพัฒนาส่งเสริมการท่องเที่ยวและสร้างรายได้ให้กับชุมชน “Chiang Mai Night Safari ” ภายในงานพบกับสินค้าหลากหลาย ของกิน ของใช้ ของฝาก ขบวนรถ FOOD Truck จากร้านค้าในชุมชนกว่า 65 ร้านและพลาดไม่ได้กับการร่วมสนุกชิงโชครางวัลในแต่ละวัน แถมมีรางวัลใหญ่ในวันสุดท้าย บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด !!!  มาเลือกช้อปกันได้ตั้งแต่วันที่ 8-21 มกราคม 2565 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 21.00 น.ณ ลานจอดรถ พาร์ค 1- 2 เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี การเข้าร่วมงานในครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้มาตราการป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) ผู้มาร่วมงานต้องแสดงผลการฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม ในกรณีที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน แสดงผลตรวจ ATK ก่อนล่วงหน้าไม่ต่ำกว่า 72 ชั่วโมง ใส่หน้ากากป้องกัน และเว้นระยะห่าง ล้างมือด้วยแอลกอฮอลล์ […]

โปรเหนือ pronuea

January 12, 2022

จัดใหญ่ส่งท้ายปี กับ SF+ MY PACK แพ็กดูหนังสุดคุ้ม! ที่เราเลือกได้

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่ส่งท้ายปี กับ SF+ MY PACK แพ็กดูหนังสุดคุ้ม! ที่คุณเลือกเองได้ พิเศษสำหรับสมาชิก SF+ เท่านั้น ‼️ แพ็กเกจ Size S เลือกรับตั๋วหนัง หรือ Combo L ได้ 3 สิทธิ์ สมาชิกประเภท Student ราคา 250 บาท / General ราคา 300 บาท (จำกัด 10,000 แพ็กเกจ) แพ็กเกจ Size M เลือกรับตั๋วหนัง หรือ Combo L ได้ 6 สิทธิ์ สมาชิกประเภท Student ราคา 450 บาท / General ราคา […]

โปรเหนือ pronuea

December 24, 2021

ครั้งแรกในไทย.. แลกตั๋วหนังด้วย JFIN Coin ผ่านแอป SF Cinema !!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineครั้งแรกในไทยกับประสบการณ์ดูหนังแบบใหม่ เพราะสามารถแลกตั๋วหนังด้วย JFIN Coin ผ่านแอป SF Cinema และ www.sfcinema.com ฟิน..ประสบการณ์ใหม่ของการดูหนังในยุคคริปโต ครบ..ทั้งตั๋วหนัง และคอมโบเซต จบ..ทุกขั้นตอนในแอปและเว็บไซต์ ไม่ยุ่งยาก คุ้ม..กับส่วนลด 20% และ JFIN Coinback* ระยะเวลาแคมเปญพิเศษ ส่วนลด 20% และ JFIN Coinback 15 ธ.ค. 64 – 31 ม.ค. 65 รายละเอียดเพิ่มเติม bit.ly/SFxJFIN *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

โปรเหนือ pronuea

December 17, 2021

เตรียมตัวมันส์ก่อนใคร !! SpiderMan No Way Home

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เอส เอฟ เปิดให้ซื้อตั๋วล่วงหน้าแล้ววันนี้ SpiderManNoWayHome พิเศษ! ด่วน‼️ รีบพุ่งตัวไปซื้อกันเลยน้า รายละเอียดโปรโมชันซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้า เรื่อง “SPIDER-MAN: NO WAY HOME”  ทุก 2 ที่นั่ง (ทุกช่องทางการจำหน่าย) รับฟรี โปสเตอร์ ลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ 1 แผ่น ขนาด 13”x19” มูลค่า 129 บาท (เฉพาะ 2,000 สิทธิ์แรก เท่านั้น) วันที่ภาพยนตร์ฉาย : 23 ธันวาคม 2564   ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ bit.ly/SpiderNWH หรือ แอป SF Cinema bit.ly/AppSFCinema ระยะเวลาโปรโมชันตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 ถึงวันที่  22 ธันวาคม 2564   สาขาที่ร่วมรายการที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส […]

โปรเหนือ pronuea

December 10, 2021