BeNeat บริการเรียกแม่บ้านสุดเจ๋งของคนเชียงใหม่

ลองนึกภาพตัวคุณเองกำลังเปิดประตูเข้าไปในที่พักอาศัยที่เคยสกปรก รกรุงรัง แต่กลับพบว่าที่พักของคุณได้รับการทำความสะอาด จัดเก็บสิ่งของที่วางระเกะระกะให้เป็นระเบียบเรียบร้อยราวกับเป็นห้องใหม่ จากการทำงานของแม่บ้านระดับมืออาชีพโดยที่คุณไม่ต้องลงมือเอง คงเป็นเรื่องที่น่าประทับใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ในปัจจุบันได้มีบริการออนไลน์รูปแบบใหม่ให้คุณสามารถว่าจ้างแม่บ้านมืออาชีพที่ไว้วางใจได้ มาทำความสะอาดที่พักอาศัยหรือแม้แต่อาคารสำนักงานให้กับคุณ นั่นคือ BeNeat บริการจองทำความสะอาดออนไลน์ของคนเชียงใหม่แท้ๆ ให้บริการจัดหาแม่บ้านเพื่อทำความสะอาดคอนโดมิเนียม อพาร์ทเมนท์ รวมถึงสำนักงานในเขตเชียงใหม่และกรุงเทพมหานคร โดยเปิดให้บริการผ่านเว็บไซต์ beneat.co และจากการได้ทดลองใช้บริการ เรียกได้ว่าเป็นบริการยุคใหม่ที่สะดวกรวดเร็วเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาทำความสะอาดที่พักอาศัยด้วยตนเอง

ภาพปก(1)
หน้าแรกของ beneat.co

 

ผู้สนใจจ้างแม่บ้านมืออาชีพจาก BeNeat ต้องทำการจองผ่านเว็บไซต์ล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน โดยสามารถเข้าไปสมัครสมาชิกผ่านเว็บไซต์ดังกล่าว ข้อดีของการสมัครสมาชิกคือ ระบบจะจัดเก็บข้อมูลที่คุณกรอกเอาไว้ ทั้งข้อมูลที่พักและข้อมูลอื่นๆ ทำให้การว่าจ้างในครั้งต่อไป คุณไม่ต้องเสียเวลาในการกรอกข้อมูลใหม่นั่นเอง การสมัครสมาชิกสามารถสมัครผ่าน 2 ช่องทาง ได้แก่ การกรอกข้อมูลในเว็บไซต์และการล็อคอินผ่านเฟซบุ๊กแอคเคาท์

ตัวอย่างการกรอกข้อมูลสมัครสมาชิกผ่านเว็บไซต์(1) (1)
ตัวอย่างการกรอกข้อมูลสมัครสมาชิกผ่านเว็บไซต์
การสมัครสมาชิกโดยการล็อคอินผ่านเฟซบุ๊ก
การสมัครสมาชิกโดยการล็อคอินผ่านเฟซบุ๊ก

สำหรับการกรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์ ผู้ใช้ต้องกรอกรายละเอียดต่างๆ ให้ครบถ้วน ได้แก่ การเลือกวันและเวลา โดยจะมีรายละเอียดของ จังหวัด ประเภทที่พัก ระยะเวลาในการทำความสะอาด วันและเวลาที่ต้องการให้แม่บ้านเข้าไปทำความสะอาด จากนั้นสามารถเลือกแม่บ้านที่ต้องการได้ โดยแม่บ้านแต่ละคนจะมีโปรไฟล์ให้เข้าไปเลือกชมและมีการแสดงความคิดเห็นของผู้ที่เคยใช้บริการแม่บ้านคนดังกล่าว รวมถึงมีการให้คะแนนความพึงพอใจ เพื่อยืนยันความเป็นมืออาชีพของแม่บ้านอีกด้วย

Screen Shot 2016-06-10 at 13_17_26
ตัวอย่างโปรไฟล์แม่บ้านและการแสดงความเห็นจากผู้ใช้บริการ

หลังจากเลือกแม่บ้านได้แล้ว ระบบจะระบุค่าบริการที่ต้องจ่าย จากนั้นจะให้ยืนยันการจอง โดยจะต้องระบุ ชื่อ ที่อยู่  เบอร์โทรศัพท์และข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตให้ชัดเจน ระบบจะตัดเงินจากบัญชี หลังจากที่แม่บ้านผู้เชียวชาญได้ยืนยันรับการจองเรียบร้อยแล้ว โดยผู้ใช้จะได้รับการยืนยันการจองภายใน 24 ชั่วโมง

รายละเอียดที่ต้องกรอกในการชำระเงิน (1)
รายละเอียดที่ต้องกรอกในการชำระเงิน

สำหรับเงื่อนไขอื่นๆ ในการบริการ สามารถศึกษาได้จากเว็บไซต์ BeNeat.co มีบริการครอบคลุมห้องนอน ห้องนั่นเล่น พื้นที่ส่วนรวม ห้องน้ำและห้องครัว หลังจากที่แม่บ้านทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วจะนำขยะออกไปทิ้งให้ทันที หากผู้ใช้บริการต้องการยกเลิกการจองควรแจ้งกับผู้ให้บริการภายใน 24 ชั่วโมง ก่อนถึงเวลานัดหมาย ถ้าหากผู้ใช้บริการไม่พอใจ ทางผู้ให้บริการยินดีคืนเงินให้ 100%

จากการที่รีวิวเชียงใหม่ได้ทดลองใช้บริการของ BeNeat  พบว่า ก่อนที่แม่บ้านจะเข้ามาทำความสะอาด แม่บ้านจะโทรมาแจ้งให้กับผู้ว่าจ้างทราบก่อนถึงสองครั้ง คือก่อนหน้าวันที่จะเข้ามา และก่อนถึงเวลานัดล่วงหน้า 2-3 ชั่วโมง นอกจากนี้ แม่บ้านยังได้จัดเตรียมอุปกรณ์ทำความสะอาดทั้งหมดมาด้วยตนเอง การทำงานของแม่บ้านมีความเป็นมืออาชีพ ไว้ใจได้ ตรงต่อเวลา นอกจากนี้ยังมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับผู้ใช้บริการอีกด้วย หลังจากการทำความสะอาดพบว่าออฟฟิศมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยสะอาดตา สร้างความประทับใจให้กับทีมงานของเราเป็นอย่างมาก

12347864_159231434469515_4147109557011670610_n
การทำงานของแม่บ้านผู้เชี่ยวชาญ ขอบคุณภาพจาก BeNeat

 

12513688_159231317802860_7910966081573508952_o
ที่พักอาศัยหลังการทำความสะอาด มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย น่าอยู่ ขอบคุณภาพจาก BeNeat

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการสมัครเป็นแม่บ้านผู้เชียวชาญกับ BeNeat สามารถติดต่อกับผู้ให้บริการผ่านช่องทางต่างๆ ได้แก่ อีเมล์ ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่แจ้งไว้ในเว็บไซต์ได้ทันที สำหรับเงื่อนไขในการสมัครนั้น ผู้สมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป จะไม่มีการจำกัดเพศและวุฒิการศึกษา เพียงคุณมีสมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ มีอินเตอร์เน็ตระบบ 3G มีใจรักงานบริการและมีประสบการณ์ในการทำความสะอาด 1 ปีขึ้นไป คุณก็สามารถทำงานนี้ได้ เมื่อสมัครแล้วผู้ให้บริการจะนัดทดสอบงานกับคุณ หากคุณสามารถทำงานได้อย่างมืออาชีพ ผู้ให้บริการจะทำการว่าจ้าง หลังจากนั้น คุณสามารถรับงานผ่านแอพพลิเคชั่นสำหรับแม่บ้านผู้เชียวชาญ นอกจากนี้ หลังจากที่คุณได้ทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว คุณยังสามารถอ่านความคิดเห็นของผู้ใช้บริการผ่านทางแอพพลิเคชั่นนี้ได้อีกด้วย

ช่องทางการสมัครเป็นผู้เชียวชาญผ่านทางเว็บไซต์
ช่องทางการสมัครเป็นผู้เชียวชาญผ่านทางเว็บไซต์

จะเห็นได้ว่าเพียงเลือกใช้บริการจ้างแม่บ้านกับ BeNeat ผู้มีความสามารถในการจัดหาแม่บ้านที่มีความเป็นมืออาชีพ น่าเชื่อถือ สามารถไว้ใจได้ ทั้งยังมีบริการที่สะดวกรวดเร็ว ทำให้การทำความสะอาดที่พักอาศัยที่เคยเป็นเรื่องยุ่งยากกลับกลายเรื่องง่ายได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ท้ายสุดนี้ มีข้อความจากสั้นๆจาก BeNeat สตาร์ทอัพสายเลือดเชียงใหม่ ถึงผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน “ขอกราบขอบพระคุณ การสนับสนุนจาก อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ Science and Technology Park Chiang Mai University (STeP) และ โครงการ Dtac Accelerate รวมทั้ง Mentors ทุกท่านที่ให้โอกาส คำแนะนำ และให้ความช่วยเหลือ BeNEat ตลอดมาครับ”

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email