5 ร้าน เสริมสวยเชียงใหม่ ในซอย จ่ายน้อยแต่สวยสุด อัพเดท 2020

เสริมสวยเชียงใหม่ – “ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” แน่นอนว่าเหตุผลที่ใครหลายคนเดินเข้าร้าน เสริมสวย คงหนีไม่พ้น เรื่องความสวยความงาม แต่จะให้เข้าบ่อยๆ ก็คงต้องคิดหนักเอาการเหมือนกัน เนื่องจาก ค่าตัดผม ดัด เซ็ทแต่ละที บอกได้เลย ไม่ได้เบาเลยแม้แต่น้อย ยิ่งบางร้าน อัพราคาเทียบเท่ากับร้านดังในกรุงเทพขึ้นไปอีก พ่อกระเป๋าเหี่ยวอย่างเจ๋ง คงต้องเฉาไปทั้งเดือน


วันนี้เจ๋ง รีวิวเชียงใหม่ อาสาพาสาวๆ ไปเพิ่มความสวย กับ 7 ร้านสวยในซอยจ่ายน้อยแต่สวยที่สุด กับ ร้าน เสริมสวยเชียงใหม่ มีร้านไหนน่าสนใจ ตามมา!!


 


1. Ma Salon เสริมสวยเชียงใหม่

– ผมสวยทุกกระบวนท่า

พิกัด: ถนนสามล้าน
เวลาเปิด-ปิด: 07.30-20.30 น. ทุกวัน
เบอร์โทร: 081-6034608
 

ซาลอนบิวตี้คู่บ้านคู่เมืองเชียงใหม่มานานกว่า 30 ปี

ร้านเสริมสวย บริการทำผม ตั้งแต่รุ่นคุณแม่ยันรุ่นคุณหลาน จนเป็นที่ชื่นชอบโปรดปรานของบรรดาสาวๆหลายเจเนอเรชั่น ถึงแม้ว่า ร้านจะมีอายุอานามเก่าแก่ แต่ภายในร้าน ตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม ให้ลูกค้าทั้งหลายได้ผ่อนคลายสบายๆ ระหว่างรอทำสวย ส่วนเรื่องฝีมือคุณไหมเจ้าของร้าน จบจากโรงเรียนเสริมสวยแฮร์ดู ที่กรุงเทพฯ รับรองว่าทำผมได้ ทุกแบบทุกเทรนด์ไม่ตกยุค ไม่ว่าจะเป็นดัดผม ซอยผม แก้ทรงผม โดยใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ราคาสระไดร์เริ่มต้นที่ 120-200 บาท แล้วแต่ความยาวของเส้นผม สระซอยเริ่มต้นที่ 300-400 บาท ทำสีผมสั้นเริ่มต้นที่ 600-800 บาท ทำสีผมยาวเริ่มต้นที่ 1,200-1,800 บาท สาวๆ คนไหน ควงแฟนหนุ่มมาก็มีบริการตัดผมชายจากคุณมะ สามีคุณไหมด้วย เรียกว่ามาเป็นคู่ ออกไปสวยหล่อ แพคคู่กันเลยทีเดียว
 
อยากได้ผมสวยแบบไหน คุณไหมจัดให้ได้หมด
 
แม้จะอยู่มานานกว่า 30 ปี แต่มีการตกแต่งให้สวยงามทันสมัย เน้นความสะดวกสบายเต็มที่
 

2. ร้าน Meta เสริมสวยเชียงใหม่

– เรื่องตัดพี่จัดให้ 

 
พิกัด: ซอยข้างแจ่มฟ้าพลาซ่า หลัง มช. หอภูตะวัน
เวลาเปิด-ปิด: 09.00-20.00 น.
เบอร์โทร: 0987685549
 

Meta ร้านตัดผมเล็กๆ ซอยแจ่มฟ้าพลาซ่า หลังมช.

โดดเด่นในเรื่องความเป็นกันเองของพี่หญิง เจ้าของร้าน เสริมสวยในเชียงใหม่ ที่มักจะจัดทรงตามใจลูกค้าและยังสามารถแนะนำทรงที่เหมาะสมให้กับลูกค้าสาวๆได้เป็นอย่างดี ด้วยประสบการณ์ที่ฝึกฝนจากโรงเรียนเสริมสวยเกตุวดีมาเป็นเวลาหลายปี จึงมีลูกค้ามากหน้าหลายตาเดินเข้าออกอย่างไม่ขาดสาย นอกจากนี้ยังขึ้นชื่อในเรื่องของการ Detox เส้นผม คือการทำทรีเม้นท์บำรุงเส้นผม ล้างสารเคมีที่ตกค้างจากการดัด การยืด การทำสี ช่วยให้หนังศีรษะไม่มัน ผมหลุดล่วงน้อยลง เบาสบาย ราคา Detox เริ่มต้น 350 บาท และมีบริการ ยืด ดัด สระ ไดรส์ด้วย
 
พี่หญิง ช่างตัดผมมือฉมังสั่งทรงได้ดั่งใจ
 
เสริมสวยเชียงใหม่
ด้านในมีไม่กี่โต๊ะให้เลือก แต่นั่งสะดวกสบาย
 
เสริมสวยเชียงใหม่
หน้าร้านเป็นร้านเล็กๆ สังเกตป้ายให้ดี
 

3. ร้านเสริมสวยอรบิวตี้ เสริมสวยใน จ.เชียงใหม่

– สวยจนต้องบอกต่อ

พิกัด: อยู่ซอยโรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่
เวลาเปิด-ปิด: 07.30-19.30 น.
เบอร์โทร: 053-814586, 081-4737687
 

เรื่องความสวยความงามเป็นเรื่องที่ต้องบอกต่อ

เช่นเดียวกับร้าน เสริมสวยเชียงใหม่ แห่งนี้ ที่ทำผมให้ข้าราชการ นักเรียน นักศึกษา มานานกว่า 23-24 ปี ทำได้ตั้งแต่ทุกอย่างตั้งแต่สระ ซอย ไดร์ ไปจนถึงยืดผม แต่งหน้า ทำเล็บ ส่วนบริการยอดนิยมที่ลูกค้าส่วนใหญ่เรียกใช้คือดัดผมสปาที่ช่วยให้ผมไม่เสีย ราคาเริ่มต้นที่ 2,500-3,500 บาท ขึ้นอยู่กับความยาวของเส้นผม
 
เสริมสวยเชียงใหม่
ลูกค้าขาประจำส่วนใหญ่ มักจะบอกต่อ และแนะนำเพื่อนๆ ให้มาใช้บริการที่นี่
 
เสริมสวยเชียงใหม่
บริการความสวยตั้งแต่ทำผม แต่งหน้า ทำเล็บ ครบทุกรูปแบบ
 

4. ร้านสานฝันบิ้วตี้ เสริมสวยในเชียงใหม่

– 10 ปีผ่านไป ไดร์ตรงยังคง 60 บาท!!!

พิกัด: อยู่ด้านล่างธารทิพย์คอนโดมิเนียม ซอยตรงข้ามกับประตูวิศวะ มช.
เวลาเปิด-ปิด: 09.00-21.00 น. หยุดทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน
เบอร์โทร: 053-810523 ต่อ1108
 

ถ้าถามถึงร้านทำผมขวัญใจนักศึกษาสาวมช.

เชื่อว่าต้องมีคนพูดถึงร้านทำผมใต้คอนโดมีเนียม หลังมช. แห่งนี้แน่ๆ เพราะเปิดบริการมานานกว่า 15-16 ปี แต่ราคาสระไดร์ (ไดร์ตรง) ยังคง 60 บาท ไม่เปลี่ยนแปลง อาจจะมีขึ้นมานิดหนึ่งบ้าง ตามความยาวของเส้นผม ถึงอย่างนั้นก็ยังเรียกว่าสวยได้ในราคาประหยัดอยู่ดี ที่สำคัญคือร้านบรรยากาศกันเองแห่งนี้ ไม่มีพิธีรีตองอะไรมาก จะใส่ชุดนอนมาทำผมแบบชิลล์ๆ ก็ได้ไม่มีใครว่า สาวๆ คนไหนมองหาร้านทำผมสวยในราคาไม่แพงมาก อย่าลืมแวะมาที่นี่ล่ะ
 
เสริมสวยเชียงใหม่
บรรยากาศสบายๆ แต่เนรมิตผมสวยได้ สาวมช. ยืนยัน
 
เสริมสวยเชียงใหม่
คุณน้อยและคุณพลอย ช่างทำผมประจำร้านบอกว่าเรื่องราคาเอาพออยู่ได้ แต่ความสวยจัดให้เต็ม

5. ร้านเสริมสวย Kitty Salon

– ไม่เน้นพูดเอาใจลูกค้าแต่ทุกกระบวนท่าพี่จัดเต็ม

พิกัด: ซอยนิยมพานิช สันติธรรม เข้าซอยไปร้านอยู่ขวามือ
เวลาเปิด-ปิด: 08.00-20.00 น.
เบอร์โทร: 082-8896756
 

Kitty Salon ร้านทำผมเล็กๆของพี่ต๋อง โดดเด่นด้วยสีชมพูคิตตี้น่ารัก

ร้าน เสริมสวยเชียงใหม่ เปิดให้บริการมากว่า 5 ปี จุดเด่นที่ลูกค้า มักมาใช้บริการอยู่เสมอคือ ยืดผมและดัดผม เนื่องจากใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจึงเป็นที่ติดอกติกใจของลูกค้า ราคาเริ่มต้นที่ 800-1500 บาท แล้วแต่ความยาวของเส้นผม นอกจากนี้ยังรับตัดผม สระ ซอย เซ็ทและแต่งหน้าสวยๆให้เหล่าบัณฑิตด้วย
 
เสริมสวยเชียงใหม่
พี่ต๋อง ช่างผมมืออาชีพ ที่คอยให้บริการลูกค้าอย่างดี
 
เสริมสวยเชียงใหม่
ป้ายสีชมพู โดดเด่นมาแต่ไกล ต้องที่ Kitty Salon
 

ท่านใดมี ร้าน เสริมสวยเชียงใหม่ ที่น่าสนใจ แนะนำเจ๋งเข้ามาได้ เจ๋งเชื่อว่า สายๆ อีกหลายคน ต้องมีร้าน เสริมสวยเชียงใหม่ ในดวงใจอย่างแน่นอน อย่าลืมแวะมา Comment แวะมาทักทาย บอกกล่าวข้อมูล มาแชร์ มาชม มาชิว เอ้ย! ให้ได้รู้จะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

Relate Posts :

รวม 8 โรงพยาบาลสัตว์ เชียงใหม่ เปิดตลอด 24 ชม. เอาใจคนรักสัตว์!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineถึงคราวคนรักน้องหมา น้องแมว น้องงู น้องเต่า และน้องน่ารักตัวอื่นๆ วันนี้แอดได้รวบรวม โรงพยาบาลสัตว์ เชียงใหม่ ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง มาให้แล้ว แชร์เก็บไว้เลย เผื่อน้องๆ ของเราเกิดไม่สบายขึ้นมา จะได้ไปรักษาได้อย่างทันท่วงที เลี้ยงสัตว์ก็เหมือนเลี้ยงลูก ต้องดูแลเขาให้ดี 1. โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ พิกัด: ถนนสมโภช 700 ปี ห่างจากโลตัสสาขามีโชคประมาณ 900 เมตร โทรศัพท์: 053 014 340 Facebook: Thonglor Pet Hospital Chiang Mai โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ เชียงใหม่ การันตรีคุณภาพกว่า 16 สาขา ทั่วประเทศไทย ดังนั้น มั่นใจได้ว่าน้องๆ ของเราจะได้อยู่ในการดูแลของคุณหมอ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญอย่างแน่นอน บริการสะดวกครบครัน! ดูแลเหมือนครอบครัว อบอุ่น ตลอด 24 […]

aum

July 20, 2021

ปรับรูปหน้าให้สวยปังกับคลินิกดัง ที่ FaceMe CLINIC

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineFaceMe CLINIC เชียงใหม่ คลินิกเสริมความงามที่ครบวงจร ที่นี่มีเซอร์วิสด้านความงามให้เลือกเพียบ ทั้ง โบท็อกซ์, ฟิลเลอร์, ร้อยไหม, สลายไขมัน, เมโสหน้าใส, วิตามินผิว และโปรแกรมดูแลผิว ดูแลได้ครบทั้งใบหน้า ผิวพรรณ และโปรแกรมลดน้ำหนักเฉพาะบุคคล ปรับรูปหน้าที่นี่ ดูแลโดยแพทย์ความงามที่จะทำงานร่วมกับทันตแพทย์จัดฟัน โดยที่คุณหมอจะประเมินให้ก่อนทุกเคส แถมยังใช้ผลิตภัณฑ์ดีมีคุณภาพ แกะกล่องใหม่ทุกเคส และที่สำคัญตัวยาที่ใช้ เป็นตัวยาแท้มี อย.ไทยสามารถสแกนตรวจสอบได้ เพื่อความมั่นใจ นอกจากปรับรูปหน้าได้สวยเป๊ะตรงใจแล้ว ยังมีสูตรวิตามินผิวขาวใสหลากหลายสูตร ตามความต้องการของคนรักผิว นอกจากนี้ FaceMe CLINIC ยังโดดเด่นเรื่องโปรแกรมลดน้ำหนักเฉพาะบุคคลที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพและยั่งยืนโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้วยนวัตกรรมปากกาดูดน้ำหนัก Sixpackhome Pen หลักการทำงาน คือ ตัวยาทำหน้าที่เหมือนฮอร์โมนจากลำไส้เล็กเมื่อเราทานอาหารอิ่ม (ฮอร์โมนความอิ่ม) เมื่อใช้ตัวยานี้ ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนความอิ่ม ทำให้ความอยากอาหารน้อยลง หิวน้อยลง ช่วยให้กินน้อยลง และทำให้น้ำหนักลดลงได้ ปากกาผลิตที่ประเทศเดนมาร์ก ตัวยาได้รับอย.ไทย, อย.เกาหลี (KFDA) และอย.อเมริกา (U.S.FDA) มีงานรองรับวิจัยในยุโรปว่าได้ผลจริง […]

aum

July 2, 2021

พักผ่อนร่างกาย แสนจะผ่อนคลาย ที่ Health Land

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineช่วงนี้ใช้ร่างกายในการทำงานเยอะมากเลย ไม่ว่าจะนั่งประชุม ยืนนำเสนอแผนงาน เดินไปเดินมาเพื่อประสานงานกับคนอื่นบ้าง ทำแบบนี้ทั้งวัน แทบจะไม่มีเวลาไปดูแลตัวเองเลย เฮ้อ วันหยุดนี้ต้องให้รางวัลกับตัวเองบ้างแล้วแหละ งั้นนี่เลย Health Land Chiang Mai ถ้าพร้อมผ่อนคลายกันแล้วก็ตามมาเล้ยยยยย Highlights มีหลากหลายโปรแกรมให้เลือกทั้ง สปา และ นวด ราคาไม่แพงจับต้องได้ มีโปรโมชั่นแบบซื้อเป็นคูปองสามารถหารกับแก๊งเพื่อนได้ มีห้องส่วนตัว สะอาด ปลอดภัยได้มาตรฐาน โปรแกรมการนวดก็มีมากมายไม่ว่าจะเป็น  นวดรักษา นวดโดยแพทย์แผนไทยประยุกต์ (Therapeutic Massage) นวดไทย (Traditional Thai Massage) นวดไทยประคบ (Thai Herbal Compress) นวดเท้า (Foot Massage) นวดหน้า by Jurlique (Jurlique Signature Facial Treatments) ขัดผิว (Body Polish) นวดน้ำมันอุ่นแบบศาสตร์อินเดีย(Abhyanga Massage) […]

aum

June 17, 2021

Health Land Spa & Massage สปาราคาจับต้องได้

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineHealth Land Spa & Massage สปาราคาจับต้องได้ วันๆ หนึ่งคนเราใช้ร่างกายกับการทำงาน ไปกว่า 80% ทั้งยืน นั่ง เดิน แม้กระทั่งนอนก็ยังเมื่อยได้ แล้วถ้ามีอะไรที่ช่วยทำให้เราผ่อนคลาย สบายเนื้อ สบายตัว ฟินนนน เหมือนกับได้ขึ้นสวรรค์ล่ะ  เดี๋ยวๆๆ ไม่ต้องคิดลึกไป  แอดกำลังพูดถึงที่นี่ Health Land Spa & Massage สปาราคาจับต้องได้ คุณภาพดี มีหลากหลายโปรแกรมให้เลือกทั้ง สปา และนวด แถมที่นี่ยังมีโปรโมชั่นแบบซื้อเป็นคูปองสามารถหารกับแก๊งเพื่อนได้ อีกด้วย ยกก๊วนไปผ่อนคลาย พากันสบายตัวกันได้เล๊ยยย. พิกัด : ถนน ช้างคลาน ต.ช้างคลาน อ.เมืองเวลาเปิด-ปิด : 09.00 – 22.00 น.โทร : 053-278-855Facebook : healthlandchiangmaiGPS : […]

Chutipong Chumsoda

June 2, 2021

Bora Korean Mart ซุปเปอร์เกาหลีเปิดใหม่ เอาใจสายเกา!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineอันยองฮาเซโยจ้าว อันนี้น่าจะเป็นเกาหลีเหนือเน้อจ้าว วันนี้แอดมาพร้อมกับ “ร้านมาร์ทเกาหลี” เปิดใหม่ เอาใจสายเกาที่แท้ทรู ใครที่ดูซีรี่ส์เกาหลีแล้ว อยากที่จะบินไปเกาหลีเลย แต่ด้วยสถานการณ์ตอนนี้ทำให้เราไปไม่ได้ แต่อย่าพึ่งเสียใจไปเลย แม่สาวน้อย เพราะ โบรา โคเรียน มาร์ท Bora Korean Mart สาขาเชียงใหม่ ยกทั้งเกาหลีมาไว้ที่เดียว! ไม่ต้องบินไกล อยู่แค่นิมมานซอย 9 เองแก ต้องไปตำกัน มีให้เลือกหลากหลาย ชี้พิกัด เกาหลีทิพย์! พิกัด : โบรา โคเรียน มาร์ท นิมมานซอย 9 เวลาเปิด – ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 19:30 น. โทร : 065 478 0688 Facebook : […]

aum

June 1, 2021