5 เดลิเวอรี่เมืองเชียงใหม่ เสิร์ฟตรงถึงหน้าบ้าน!

ช่วงสงกรานต์เทศกาลสุดหรรษา ช่วงที่เชียงใหม่เต็มไปด้วยผู้คนพากันเดินทางมาท่องเที่ยวสาดน้ำกันด้วยความบันเทิง เป็นช่วงเวลาแห่งความคึกคัก และเป็นช่วงเวลาที่หาของกินยากพอๆกัน เพราะร้านค้าส่วนใหญ่มักปิดกิจการเพื่อพักผ่อนหรือถ้าเปิดก็เต็มเอี้ยดไปทุกโต๊ะ เรียกว่าเกิดหิวฉุกเฉินขึ้นมาจะแทรกตัวออกไปหาอะไรกินถือว่ายากมาก ยิ่งคนเยอะรถเยอะ เรื่องรถติดกับเรื่องที่จอดรถคงไม่ต้องพูดถึงเพราะลำพังช่วงปกติไม่มีเทศกาลอะไรก็รถติดและหาที่จอดรถกันยากจนเลือดตาแทบกระเด็นกันอยู่แล้ว
ลองคิดเล่นๆแบบไม่ต้องคำนวณว่าถ้ามีรถและคนเพิ่มขึ้นมาอีกเท่าตัว มันจะเลือดตาแทบกระเด็นขึ้นอีกขนาดไหน
สำหรับคนที่ชิลล์ๆสนุกๆก็คงไม่อึดอัดอะไรมากคนเยอะยิ่งสนุกแต่สำหรับบางคนที่ขี้รำคาญไม่อยากออกจากบ้าน เรามีทางเลือกอื่นที่อร่อยไม่แพ้กันมานำเสนอ
จริงๆเมื่อคิดถึงเดลิเวอรี่ วูบแรกเรามักคิดถึงแต่ร้านฟาสต์ฟู้ดที่โฆษณากันถี่ยิบจนเราคุ้นเคย ซึ่งสั่งมากินมื้อแรกก็อร่อยดี แต่พอสั่งเพิ่มอีกสักมื้อสองมื้อคราวนี้ก็ เริ่มเบื่อ เริ่มเลี่ยน รีวิวเชียงใหม่จึงไปค้นหาอาหารเดลิเวอรี่แปลกๆแก้เบื่อมานำเสนอให้ได้เลือกชิมกันหลากหลายเมนูที่บางเมนูก็แปลกน่าลองจนเราเองก้ยังคาดไม่ถึงเหมือนกัน
– – – – – – –

1. แคลอรี่ บ๊อกซ์ มื้ออร่อยถึงบ้านสำหรับคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ

เบอร์โทร : 094-705-1555
เวลาให้บริการ : ส่งอาหารให้คุณตอน 7.30 – 9.00 น. เช้าของทุกวัน
ร้านนี้สำหรับคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ เพราะทุกเมนูของ “คุณเก๋กับคุณเก้อ” เป็นเมนูอาหารคลีนเพื่อสุขภาพล้วนๆ และเป็นเมนูที่ผ่านการคำนวณแคลอรี่มาอย่างแม่นยำ เรียกว่าทั้งอร่อยและมีประโยชน์ในเรื่องของการขับถ่ายและการควบคุมน้ำหนัก เรียกว่าใครไม่อยากกินเหมือนยัดนุ่นในวันหยุด ก็น่าลองบริการของร้านนี้ดู
อาหารชุดต่อ 1 วัน  สามมื้อพร้อมเบรคกันหิว ด้วยผลไม้และสลัด
เมนูส่วนใหญ่จะเลือกปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพดี และสะอาด ต่อร่างกาย
แคลอรี่บ๊อกซ์ จะส่งอาหารให้คุณตอน 7.30 – 9.00 น. เช้าของทุกวัน  ยกเว้นวันอาทิตย์ ส่วนสนนราคาก็อยู่ในเกรดปานกลาง ไม่สูงไม่ต่ำเมื่อเทียบกับคุณภาพของวัตถุดิบอย่างผักสดหรือปลาแซลมอน คือราคาเริ่มต้นที่ สามวัน 9 มื้อ (วันละสามมื้อ พร้อมเบรค) ราคา 650  บาท รวมค่าส่ง  ส่วนถ้าจะขยับผูกปิ่นโตกันแบบรายสัปดาห์หรือรายเดือนราคาก็ปรับเปลี่ยนกันขึ้นไปตามกำหนดวัน   เมนูหกวัน  1250  บาท  เมนู 12 วัน 2400  บาท

2. เฮียตั้ม ซีฟู้ด อาหารทะเลพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด เสิร์ฟตรงถึงหน้าบ้าน

เบอร์โทร : 082 388 4112 , 089 999 9712
เวลาให้บริการ : 11:00 – 20:00
          จริงๆจะเรียกว่าเป็นการค้าขายในแนวใหม่ก็ไม่ผิดนักสำหรับเมนูอาหารทะเลสดๆที่ส่งให้คุณแบบเดลิเวอรี่ แต่จะว่าไปมันก็เข้ากับนิสัยคนไทยดีไม่น้อยเพราะเวลาเรามีปาร์ตี้ หรือรวมญาติกันที่บ้านแล้วเกิดอยากกินอาหารทะเลแซบๆกันขึ้นมา ก็ไม่ต่้องเสียเวลายกขบวนญาติออกไปไหนไกล แค่โทรสั่งกริ๊กเดียว
รอไม่นานก็ได้ทานกันแล้ว
อาหารทะเลสดๆ หลากหลายเมนู ให้คุณเลือกสรร
ส่วนเรื่องของสนนราคาค่าใช้จ่ายก็อยู่ในเรทราคาของอาหารซีฟู้ดปกติ ไม่ถูกไม่แพงอีกเช่นกัน เพราะอย่าลืมว่าเป็นบริการเดลิเวอรี่ เมื่อหักลบกับค่าน้ำมันที่ออกจากบ้านไปกิน รู้สึกว่าราคาของเฮียตั้มจะถูกกว่าเล็กน้อย
ส่งเร็ว อาหารสด  ถ้าสั่งเกิน 1500 บาท ฟรีค่าส่ง

3.โรดรันเนอร์ ฟู้ดเดลิเวอรี่

เบอร์โทร : 053-231103, 053-241155
เวลาให้บริการ : 10:00 – 21:00
ที่นี่ก็เป็นอีกร้านที่ถือว่าเป็นสุดยอดของการบริการอย่างสร้างสรรค์ โรดรันเนอร์ไม่ใช่ร้านอาหาร แต่โรดรันเนอร์ คือ บริษัทเล็กๆของคนไทย ที่มีทีมงานรับบริการส่งอาหารถึงบ้าน โดยเริ่มต้นทำกันเพียงไม่กี่คน และอยู่กันแบบโฮมออฟฟิศ จนปัจจุบันเริ่มมีการขยายมากขึ้น ส่วนการทำงานหลักๆ ก็คือ การนำอาหารไปส่งให้ลูกค้าถึงบ้านโดยมีร้านอาหารไว้ให้บริการจัดส่งมากกว่า 30 ร้านเลยทั้งไทย ญี่ปุ่น จีน เวียดนาม อเมริกัน ยุโรป รวมไปถึง เค้ก เบเกอรี่ และเครื่องดื่มต่างๆ เช่น ร้าน W by Wanlamun  ,  Coco Salad  ,  Chez Marco , I Din Klin Krog   , VT แหนมเนือง ฯลฯ   สำหรับค่าบริการเริ่มต้นเพียง 60 บาท ในระยะ 0-3 กม.แรก  70  บาท  ระยะ 3-5 กม.  80  บาท ระยะ 5-7 กม. และถ้าเกิน 7 กม.  เพิ่ม 15 บาท ต่อ กม. โดยระยะทางจะนับตั้งแต่ร้านอาหารถึงบ้านของลูกค้าและเขารับประกันเลยนะคะว่าถึงแม้หนทางจะไกลแต่อาหารไม่มีเสียแน่นอนค่ะ
เมนู ร้านค้าที่มีให้เลือกกว่า 30 ร้าน
รถของสถานีของการบริการส่งอาหาร
โดยพื้นที่ที่เขาให้บริการนั้นครอบคลุมเขตตัวเมืองและชานเมือง  โดยในเขตตัวเมืองเชียงใหม่ นั้นจะครอบคลุมตั้งแต่ รพ.นครพิงค์ในเขตแม่ริม ตลาดรวมโชคทางไปแม่โจ้ ตลาด 3 แยกทางไปดอยสะเก็ด โรงแรม ดาราเทวีทางไปสันกำแพง บิ๊กซีดอนจั่น  สี่แยกหนองหอย  สี่แยกบิ๊กซีทางไปหางดง ถนนสายคันคลองถึงสี่แยกแม่เหียะ

4. มะพร้าวน้ำหอม สูตรปอกมาเหลือแต่เนื้อ เดลิเวอรี่

เบอร์โทร: 088-260-2154  และ 088-260-2153
              อันนี้สำหรับใครที่จัดงานปาร์ตี้เล็กๆประเภทรวมญาตฺิหรือรวมเพื่อน แล้วต้องการหาอะไรแปลกๆใหม่ๆมาทานกันเป็นของหวาน หรือเป็นค๊อกเทลกันแบบง่ายๆแต่ดูมีสไตล์ มะพร้าวน้ำหอมของคุณข้าวแต๋น เป็นมะพร้าวน้ำหอมพร้อมส่งแบบเดลิเวอรี่ ซึ่งมีร้านอยู่แถวหนองหอย (ตรงเชียงใหม่89) แต่ความพิเศษของมะพร้าวน้ำหอมเจ้านี้นอกจากบริการส่งแบบเดลิเวอรี่ ยังอยู่ที่การปอกมะพร้าวแบบปอกแยกลูกออกมาจากเปลือกจนเหลือแต่เนื้อและน้ำ ด้วยกรรมวิธีการปอกโดยใช้เขาควายเป็นตัวแซะ แยกเนื้อออกจากเปลือกจนเป็นทรงกลม
มะพร้าวน้ำหอมปอกแบบพร้อมทานและพร้อมส่ง ราคาลูกละ 45 บาท  บริการส่งตั้งแต่สิบลูกขึ้นไป และขอบวกค่าส่ง 50 บาท
คุณข้าวแต๋นเจ้าของร้าน บอกว่า “ปกติจะปอกมะพร้าววันละ 150-200 ลูก แต่ถ้าขายดียอดอยู่ที่วันละ 500 ลูก”
               ในเรื่องของเทคนิคการปอกมะพร้าววิธีนี้ คุณข้าวแต๋นบอกว่าวิธีปอกมะพร้าวแบบนี้ เธอกับแฟน ลองผิดลองถูกกันอยู่ระยะหนึ่งจนสามารถกำหนดเวลาและแบ่งหน้าที่กันได้ลงตัว ด้วยเวลาอันรวดเร็วคือเธอปอกและแฟนเป็นคนคว้านเอาแต่เนื้อ จับเวลากันได้ชั่วโมงละ 25 ลูกโดยเฉลี่ย

5.รวมสุดยอดเดลิเวอรี่ ระดับมาตรฐานโลกในเชียงใหม่

credit: foodpanda
ฟู้ดแพนด้า
ค่าส่งบริการส่งอาหาร : เริ่มต้นที่ 70 บาท
เบอร์โทร : 053 241 155
เวลาให้บริการ : 10:00 – 21:00
       ฟู้ดแพนด้า เป็นบริการจัดส่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ ที่มีผู้คนนิยมใช้บริการกว่า 45 ประเทศทั่วโลก  ท่านสามารถสั่งอาหารผ่านฟู๊ดแพนด้าแอพพลิเคชั่น ด้วยวิธีการง่ายๆ เช่นกัน และสามารถดาวน์โหลดแอพฯ ฟรี เพื่อสั่งอาหารกับฟู๊ดแพนด้า ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใด ระหว่างเดินทางก็สามารถสั่งอาหารออนไลน์กับร้านอาหารบริเวณใกล้เคียงได้แล้วและท่านยังสามารถ โทรสั่งอาหาร ฟู๊ดแพนด้า อาหาร เดลิเวอรี่ ได้ และ บริการ ส่งอาหารถึงบ้าน ได้อย่างรวดเร็วไม่เพียงแต่ให้บริการที่ดีที่สุด

Meals On Wheels
ค่าส่งบริการส่งอาหาร : เริ่มต้นที่ 70 บาท
เบอร์โทร : 084 608 6661 – 2
เวลาให้บริการ : 10:30 – 21:30
Meals On Wheels คือผู้ให้บริการจัดส่งอาหารจากร้านอาหารชั้นนำของเชียงใหม่มากกว่า 50 ร้าน จึงเป็นทางเลือกที่สะดวกอีกทางหนี่งสำหรับคุณที่ไม่อยากออกไปข้างนอกโดยคุณสามารถรอรับอาหารใหม่ สดๆ ร้อนๆ จากเตาสู่ที่บ้านคุณได้เลยพนักงานจัดส่งอาหารของเราได้ผ่านการฝึกอย่างดีเยี่ยม ทั้งในเรื่องความสุภาพ และความรวดเร็ว ที่จะนำอาหารไปส่งถึงมือคุณภายในเวลาไม่นาน เพราะทางเราได้ส่งพนักงานเพื่อไปรอรับอาหารก่อนเวลา ฉะนั้นคุณจึงได้อาหารที่ทำเสร็จจากครัวสู่คุณทันที…

Chiangmai Delivery
ค่าส่งบริการส่งอาหาร : เริ่มต้นที่ 70 บาท
เบอร์โทร : 081 026 6567
เวลาให้บริการ : 09:00 – 21:00
เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้า Chiangmai Delivery บริการรับส่งอาหารและสินค้าทั่วเชียงใหม่ ตั้งแต่ 9:00-21:00 ทุกวันไม่มีวันหยุด โดยไม่จำเป็นต้องอยู่ในรายการ เค้าก็บริการส่งให้ทั้งนั้น ในการสั่งถ้าหากเราสั่งอาหารมากกว่า 1 ร้าน เค้าก็จะทำการคิดราคาเพิ่ม 40 บาท/ร้าน เท่านั้นเอง อาหารที่มีบริการส่งของที่นี่มีทั้ง ไทย, เวียดนาม, จีน, ญี่ปุ่น, ยุโรป หรือแม้กระทั่ง “ชามุก” เค้าก็มีส่งให้ด้วยนะเออ

ท่านใดมีร้านเดลิเวอรี่เด็ดๆ สั่งปุ๊บ อร่อยปั๊บ แนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่างหรือ

  


เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที


Relate Posts :

แนะนำร้านดัง ประจำซอยนิมมาน ถ้ามาซอยนี้ก็ต้องร้านนี้เลย.. 

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแนะนำร้านดัง ประจำซอยนิมมาน มาถึงย่านนิมมานฯ ก็ถึงกับสับสนไปหมดว่า เอ้อ! จะไปเที่ยวที่ไหน กินที่ไหนดี แอดก็ไม่อยากให้คนที่มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วพลาดแลนด์มาร์คสำคัญๆ หรือร้านดังๆ ไป เพราะฉะนั้น มาตามไปกับแอดได้เลยจ้า จะพาไปทีละซอยเลย วันนี้แอดจะเป็นไกด์พาเที่ยวให้  Roast8ry เมืองเชียงใหม่เป็นเมืองแห่งกาแฟ ยิ่งโซนนิมมานก็มีหลายร้าน แต่ร้านแรกๆ ที่ต้องนึกถึงและกาแฟดี การันตีเจ้าของร้านเป็น แชมป์ World Latte Art Championship 2017 และอีกหลายรางวัลทั้งในประเทศและระดับโลก   ใครที่รักการดื่มกาแฟต้องไม่พลาด ดื่มด่ำกับรสชาติจากบาริสต้าฝีมือดี ร้านตกแต่งสวยงาม มีที่นั่งโซนด้านนอก เราจะสามารถเห็นขั้นตอนการชงกาแฟของบริสต้าได้ เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของที่นี่ หรือถ้าใครอยากจะหาเมนูมาดื่มซักเมนู ก็สามารถสอบถามเขาได้เลย เพราะเขาจะแนะนำให้เราเป็นอย่างดี ให้ตรงกับรสนิยมของเรา  พิกัด: นิมมานฯ ซอย 3 เวลาเปิด-ปิด: 08:00 – 17:00 น. โทร: 085-530-5360 Facebook: Roast8ry – specialty coffee GPS: g.page/Roast8ry_Lab?share  Living […]

Arr

June 14, 2022

รวม 8 ร้านเทียนหอม เชียงใหม่ สร้างความทรงจำดีๆ ด้วยกลิ่นหอมละมุน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใครเข้ามาเป็นสาวกเทียนหอมแล้วออกไม่ได้อีกเลย เพราะซื้อกลิ่นใหม่ตลอด! ใครทำงาน Work From Home เบื่อๆ ให้เทียนหอมมาสร้างบรรยากาศใหม่ๆ กันเถอะ! คือพอได้กลิ่นอะไรหอมๆ แล้วมันก็อารมณ์ดี ผ่อนคลายด้วย ยิ่งเจอกลิ่นที่ถูกใจก็คือตุยเย่ไปเลย หอมอะไรปานนั้น มา! แอดรวมร้านเทียนหอมเด็ดๆ ไว้แล้ว มีร้านไหนบ้างมาดูกันเลยย PremProduct KLĀY The Prescent Kajao Round_Carrot 2wicks candle Bombonroom สบู่ เทียนหอม ของชำร่วย Urban Garden 1. PremProduct แบรนด์เครื่องหอมไทย ที่ต้องมีติดบ้าน! มีหน้าร้านสาขาเดียวที่เชียงใหม่เท่านั้นเน้ออ ซึ่งเทียนหอมแต่ละ “กลิ่น” นั้นได้รับแรงบรรดาใจมาจากธรรมชาติ เช่น ชายหาด ดอกไม้ แคนยอน ทะเลทราย และนอกจากเทียนหอมแล้ว ที่ร้านยังมีเครื่องหอมอีกหลากหลายชนิด! ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ ลูกกลิ้งน้ำมันหอมระเหย สเปรย์น้ำมันหอมระเหย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ก้านไม้หอมปรับอากาศ […]

reviewcm

June 10, 2022

ร้านเช่าหนังสือการ์ตูน นิยาย เชียงใหม่ ขุมทรัพย์ของคนรักหนังสือ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเปิดคลังแสง ร้านเช่าหนังสือ การ์ตูน นิยาย เชียงใหม่ ถึงเหลืออยู่น้อย แต่ก็เหลืออยู่นะ ถึงแม้ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนไปแต่ความคลาสสิกยังอยู่เหมือนเดิม มีทั้งร้านที่เช่า ทั้งขายด้วย แต่ละร้านเรียกได้ว่าเป็นแหล่งขุมทรัพย์ชั้นดี เพราะการ์ตูนหรือหนังสือเรื่องเก่าๆ ที่คนตามหากัน ก็ยังมีอยู่ ที่ใครอยากมีฟีลเหมือนย้อนวัยเด็กไปอยู่สมัยมัธยมก็ต้องตามไปแล้ว การ์ตูนรถไฟ ร้านการ์ตูนรถไฟแหล่งรวมมังงะ ในเชียงใหม่ ร้านอยู่แถวสถานีรถไฟ มีทั้งหนังสือเก่า หนังสือใหม่ ลูกค้าก็จะมีมากหน้าหลายตาตั้งแต่มัธยมไปจนถึงวัยทำงาน หรือถ้าใครเป็นน้องใหม่ในวงการหนังสือการ์ตูนแล้วอยากได้ความรู้เรื่องหนังสือการ์ตูน ก็สามารถถามก็พี่เจ้าของร้านได้เลย ความรู้แน่น ใครที่สนใจก็แวะเวียนไปได้เน้อออ พิกัด: แถวสถานีรถไฟ เวลาเปิด – ปิด: เปิดวันจันทร์ – เสาร์ 09:30 – 19:30 น., อาทิตย์ 10:30 – 6:00 น. Facebook: การ์ตูนรถไฟ ม่อน การ์ตูน 2 (เจ็ดยอด) ม่อน การ์ตูน ร้านเช่าหนังสือเจ้าดังในย่านเจ็ยอด […]

aum

April 18, 2022

Chiang Mai Rice Life ทุ่งนาทุ่งใจ บรรยากาศดีโดนใจ ไม่ไปไม่ได้แล้วเธอ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineChiang Mai Rice Life คาเฟ่ทุ่งนา บรรยากาศชิลล์ๆ โล่ง เย็นสบาย ไม่มาไม่ได้แล้ว  เป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศที่ดีเพราะติดกับทุ่งนา เวลาเราไปนั่งเราก็จะได้ทั้งกลิ่นของอากาศที่ลอยผ่านไปมา กลิ่นของทุ่งนาที่ให้เรานึกถึงในวันวาน ข้าวที่นี่เป็นข้าวปลอดสารพิษ จะปลูกปีละ 2 ครั้ง เพราะฉะนั้น สามารถมาเที่ยวได้ทั้งปีเลย ข้าวจะเป็นข้าวไรซ์เบอร์รีและข้าวหอมมะลิ แต่ว่าบรรยากาศของแต่ละเดือนจะไม่เหมือนกัน เหมาะสุดจะเป็นช่วงวันพ่อ เป็นช่วงที่ข้าวออกรวง อากาศหนาว ฟินๆ ใกล้เวลาเก็บเกี่ยว กับอีกช่วงหนึ่งจะเป็นช่วงเดือน มิถุนายน กรกฎาคม เราก็วางแผนไปทั้ง 2 ช่วงเลยสิคะ เราจะได้ถ่ายรูปกับทุ่งนาสวยๆ แบบนี้ได้ทั้งปี  พิกัด: ต.สันกลาง อ.สันกำแพง เวลาเปิด-ปิด: 09:00 – 18:00 น. โทร: 091-554-4152 Facebook: Chiang Mai Rice Life GPS: goo.gl/maps/rnDmYh6pSuCCXbXN7  ส่วนคาเฟ่ จะมีทั้งแบบด้านในและด้านนอก ถ้าเป็นด้านนอกจะติดกับทุ่งนา บรรยากาศไม่ร้อน มีลมพัดโชย เป็นทุ่งโล่ง […]

Arr

April 11, 2022

ครบครันมากเวอร์ มาร์ทเกาหลี ที่ Bora Korean Mart

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineครบครันไม่ไหวแล้วแม่!! นี่ฉันอยู่ที่ไทยหรือไปที่เกาหลีจริงๆ  Bora Korean Mart ใจบางไม่ไหว อดใจไม่อยู่จริงๆ เดินหลงเข้ามาถือว่าพลาดมาก มีเยอะแยะละลานตาไปหมด นึกถึงเมนูไหนในซีรีส์ก็คือแบบ มีหมด ทั้ง รามยอนหลากรสชาติ วัตถุดิบสำหรับปรุงอาหารเกาหลี อาหารเกาหลีแช่แข็ง มีกระทั่งเครื่องครัวเกาหลี ก็คือ ทำอาหารได้เลย แต่ถ้าอดใจไม่ไหว ก็บอกให้เขาทำให้ทานที่ร้านได้เลยนะ ได้ฟีลเหมือนไปกินที่เกาหลีจริงๆ  นอกจากนั้นยังมีทั้ง ไอศกรีม นม เครื่องดื่ม ผลไม้ตามฤดูกาลของเกาหลี และขนมหายากที่เข้าเมื่อไหร่หมดเมื่อนั้น ต้องไวจริงๆ นะเนี่ยถึงได้ไปทาน แต่ถ้าใครไม่สะดวกมาหน้าร้าน ทางร้านมีบริการจัดส่งถึงบ้าน หรือจะเรียก Grab ให้ไปส่งก็ได้ สะดวกสุดๆ ไม่รอช้า ไปดูกันว่าวันนี้ที่ร้านมีสินค้าแนะนำอะไรบ้าง  พิกัด: สาขามีโชคพลาซ่า เข้าทางแมคโดนัลด์ ร้านจะอยู่ตรงที่จอดรถซ้ายมือ ข้างร้านหนังสือซีเอ็ดบุ๊คและแดรี่ควีน เวลาเปิด-ปิด: จันทร์-ศุกร์ 10:00 – 20:00 น., เสาร์-อาทิตย์ 09:00 – 20:00 น.  […]

Arr

April 6, 2022