หมูจุ่มคาเฟ่ ที่ OK POT หมูนุ่มดุ๊บดุ๊บ กินจนยุบแค่ 149 บาท (ไม่บุฟเฟต์)

Highlight

  • ร้านหมูจุ่มที่ไม่ได้มีแค่หมูจุ่ม มีคาเฟ่ในตัวด้วย
  • OK SET เซ็ตหมูจุ่มทานได้ 3 คน ในราคาเพียง 149 บาทเท่านั้น
  • คาเฟ่ครบเซ็ต ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม ของทานเล่น และขนมหวานโฮมเมด

พิกัด : ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ฝั่งศูนย์วอลโว ที่เดียวกับร้าน Mr.Car
วันเวลาเปิด-ปิด : 10.30 – 21.30 น. (ปิดเฉพาะวันพุธ)
เบอร์โทรศัพท์ : 081-5318558
Facebook : OK POT

ฮายยยยยยยยยยทุกคน! หน้าหนาวจริงจังแล้วสินะ หนาวแบบนี้ไม่พ้นหมูจุ่มร้อนๆอีกแล้ว บิ้วความอุ่นให้ตัวเองสุด นี่ก็มีร้านมาบอกต่อเด้อทุกคน นั่นก็คือร้าน OK POT ร้านหมูจุ่มน้องใหม่ เพียงเซ็ตละ 149 บาทอ่ะ เห็นราคาเบาๆแบบนี้กินได้ถึงสามคนเลยนะเอ้อ ใครผ่านไปมาเลี้ยวรถไปเลยค่ะ จัดไปค่ะ!

ก่อนอื่นเลยร้านนี้ไม่ได้ขายแบบบุฟเฟต์นะ แต่ขายแบบเป็นเซ็ตเลยนะจ๊ะ เรียกว่าเซ็ต OK SET ภายในชุดก็จะประกอบไปด้วยชุดผักและเนื้อหมูต่างๆ ก็จะมีหมูหมักพริกไทยดำ หมูหมักน้ำมันงา สันคอ มาพร้อมไข่ไก่ดึ๋งๆ เซ็ตนี้กินได้ถึงสามคนในราคา 149 บาทเองอ่ะแกรรร ละถ้าแบบใครยังไม่จุใจ ทางร้านก็มีเครื่องเคียงให้สั่งแยกอีก เช่น กุ้ง ปลา หมูเด้ง หมูสามชั้น เห็ด วุ้นเส้น หมี่หยก ฯลฯ

จุดเด่นของร้านจะอยู่ที่หมูนุ่ม ที่ทางร้านหมักเองด้วยสูตรพิเศษของร้าน หมูนุ่มจะเสิร์ฟคู่กับไข่ไก่ดึ๋งๆ ไว้ให้คลุกเคล้าขยี้ให้เข้ากับเนื้อหมูแล้วนำลงไปจุ่ม ต้มไปจนสุก พอกินเข้าไปเท่านั้นแหละ อืมมมมมมมมมม นุ่มมากกกกกกกกกกละลายในปากไปเลยจ้า อ๊ะ! แต่มันไม่ได้มาใน OK SET นะจ๊ะ ต้องสั่งแยกอีกที บอกเลยไม่ควรพลาด ลองสั่งมาละจะติดใจ อีกอย่างคือร้านมีซุปสองแบบด้วยนาจาาาาา คือซุปแบบปกติกับซุปหม่าล่าที่เพิ่งมาใหม่ ซุปปกติก็หอมกลมกล่อมดี ซุปหม่าล่าก็เด็ดมาก คือหอมคือดีมาก เราชอบมากอ่ะ


อ่ะฟินต่อไปกับชุดหมูจุ่มของทางร้านแล้ว ร้านนี้ยังมีของกินเล่นให้เลือกกินอีกมากมาย โปรดสังเกตเมนูรอบร้านด้วย555555

ปูอัดทอด ปูอัดที่เอามาฉีกแล้วเอาไปทอด คลุกด้วยผงปาปิก้า เมนูนี้ลูกค้าสั่งเยอะสุดเลยนะ เรากินเราก็ชอบอ่ะกินเพลินมากเวอร์ ไม่แปลกใจทำไมสั่งกันเยอะ ราคา 59 บาท

ถุงทอง ถุงทองไส้กุ้ง ห่อด้วยแป้งเกี๊ยว พอนำไปทอดก็จะได้สีเหลืองทองสวยงามในแบบถุงทอง กรุบๆกรอบๆ ราคา 79 บาท

Hash brown เป็นมันฝรั่งบดที่นำไปทอด กรอบนอกนุ่มใน รูปร่างเหมือนวาฟเฟิล ราคา 79 บาท

OK Eggs เมนูใหม่ ไข่กระทะที่แปลกจากที่อื่นหน่อย คือเป็นไข่กระทะที่ราดหน้าด้วยน้ำยำ มีหมูสับกับกุ้ง อารมณ์จะเหมือนกับยำไข่ดาวในรูปแบบไข่กระทะอ่ะ

สูตรอาหารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการหมักหมูเอย ทำน้ำจิ้มเอย คิดเองทำเองหมดเลยจ้า รับประกันทุกความใส่ใจในทุกขั้นตอน เห็นเค้าแฮปปี้ เราก็แฮปปี้!


น้ำจิ้มของร้านนั้นก็มีอยู่สองแบบคือน้ำจิ้มสีแดง น้ำจิ้มออริจินอล บอกเลยว่าน้ำจิ้มนี้เด็ดจริง มันดีมันกลมกล่อม ไม่หวานโดด ไม่เปรี้ยวโดดอ่ะแกร ดี๊ดี ส่วนอีกอันคือน้ำจิ้มสีเขียว สามรสนั่นเอง อันนี้ก็เด็ด คือแซ่บมากเวอร์นะ จิ้มกับปลากับกุ้งเนี่ย มันฟินเหลือเกินนนนนนน

เหนื่อยแล้วใช่มั้ย? อย่าเพิ่งหยุด ฟินได้อีกไปกับคาเฟ่ในร้านหมูจุ่ม ใช่แล้ว! มีคาเฟ่ในร้านหมูจุ่มจริงๆ บรรยากาศในร้านเล็กๆน่ารักๆแบบนี้ จะกินหมูจุ่ม ก็จะได้ความเป็นส่วนตัว จะนั่งชิวคาเฟก็ได้ฟีลสบายๆเหมือนอยู่บ้านเลยด้วย

สีม่วงๆนั้นไม่ใช่เผือกนะจ๊ะ เป็นน้ำมันม่วงเย็นจ้า ซึ่งงงงงงงเรายังไม่เคยเห็นร้านไหนทำน้ำมันม่วงเลย ก็มาเจอที่นี่แหละ สั่งมาพร้อมกับชาเขียวเย็น ชอบความสีพาสเทลนี้ฟุดๆ 70 บาทเท่านั้น ส่วนสีชมพูเป็นนมชมพูปั่น 85 บาท เพิ่มชีสเค้กเข้าไปอีกเพียง 20 บาทเองด้วย

และอย่างสุดท้ายที่เป็นที่สุดของร้าน แบบเน้นๆ คือ Mini chocolate cheesecake กับ Mini strawberry cheesecake ไม่หวานเกินไม่ขมเกิน รสชาติพอดีสุดนะ ความชีสเค้กฟีเวอร์ของเรานั้นไม่พลาดจ้าาาาาาา สั่งไปเล้ย! ชิ้นละ 85 บาท

สำหรับคอกาแฟก็มีทั้งร้อน เย็น ปั่น ในราคา 50-65 บาท อีกด้วย จริงๆของในคาเฟ่ยังมีอีกเยอะมากกกก ถ้าใครได้ไปอยากให้ลองดูป้ายเมนู คือแบบเยอะมากเวอร์ หลากหลายสุดๆอ่ะเธออออออ

ร้าน OK POT เป็นร้านหมูจุ่มของคุณอิ๊งค์ ดาราสาวจากช่องหลากสี เปิดเป็นธุรกิจครอบครัว ช่วยกันคิดช่วยกันทำ ตั้งแต่ขั้นตอนการหมักที่ลงมือหมักหมูเอง ไปจนถึงดูแลร้าน ร้านตั้งอยู่ที่เดียวกับศูนย์ MR.CAR เลย ทีแรกก็เอ๊ะ ทำไมมาตั้งร้านตรงนี้นะ? สรุปได้ว่าอ้ออออ เป็นร้านของคุณพ่อนั่นเอง เลยตั้งอยู่ใกล้กันไปเล้ยยยย ดูแลได้ทั่วถึงแน่นอน เห็นมีธุรกิจแบบนี้ แต่แล้วทำไมถึงเปิดร้านหมูจุ่มน่ะเหรอ เราก็ไปถามมาก็ได้ความว่าเพราะที่บ้านเนี่ยชอบกินหมูจุ่มกัน ใครแวะเวียนมาหาที่บ้านที่ได้กินก็จะบอกว่าอร่อย ทำไมไม่ทำขายล่ะงี้ สุดท้ายก็เลยมาเปิดเป็นร้าน OK POT นั่นเองจ้าาาาาาา

Relate Posts :

ร้านอาหารเชียงใหม่ แผนที่ร้านเด็ด! ร้านดังย่านศิริมังคลาจารย์

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineหลังจากที่แอดลง แผนที่ร้านดัง ย่านนิมมาน ฮอตฮิตเกินต้าน! อย่าลืมเข้าไปอ่านด้วยนะ วันนี้ถึงคราวย่านที่อยู่ข้างๆ กันแล้ว นั้นก็คือ ศิริมังคลาจารย์ ย่านนี้แอดภูมิใจนำเสนอเพราะเป็นย่านที่แอดเคยอยู่ อยากจะบอกว่าแอดเคยอยู่มาเกือบจะทุกย่าน อิอิ ร้านอาหารเชียงใหม่ ที่ดังๆ ตั้งอยู่แถวนี้เยอะเลย เด็ดๆ ทั้งนั้น ถ้าพร้อมแล้วก็ไป 1. Ninja ramen พิกัด: ถนนศิริมังคลาจารย์ ซอย 3 เปิดบริการ: เปิด18.00-22.00 น. (ปิดทุกวันพฤหัสบดี) เบอร์ติดต่อ: 053-215551 Facebook: ninja ramen 2. ก๋วยจั๊บฟ้าธานี พิกัด: ริมถนนศิริมังคลาจารย์ต้นๆซอย ติดกับส้มตำโซลาว   เปิดบริการ: เปิดทุกวัน 07.30-15.30 น. เบอร์ติดต่อ: 089-8551142 Facebook: ก๋วยจั๊บฟ้าธานี 3. ส้มตำโซลาว พิกัด: ถนนศิริมังคลาจารย์ ซอย 7 […]

aum

June 22, 2021

“เสือล่าเนื้อ” ที่ Tiger Den Bar & Grill

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineบุกเข้าถ้ำไปขย้ำเนื้อ ที่ Tiger Den Bar & Grill ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาลีผสมญี่ปุ่น สายเนื้อ สายปิ้งย่างไม่ควรพลาดจ้าว ทางร้านบริการเมนูเนื้อโคขุนไทยให้เลือกแบบ A La Carte ไม่ว่าจะเป็นใบพาย, เสือร้องไห้ ตามด้วยสันคอราดซอสเกาหลีแบบฉ่ำๆ และ Signature Menu อย่าง “ลิ้นตุ๋นย่าง” ที่ทั้งกรอบนอกและนุ่มใน ละลายในปากมากแม่ ยิ่งทานและจิ้มคู่กับเครื่องเคียงหรือน้ำจิ้มที่ทางร้านได้ทำอย่างพิถีพิถันในการดองเครื่องเคียงทุกอย่างขึ้นมาเองอร่อยไม่เหมือนที่ไหนแน่นอนเจ้า ใครจะมาทานแบบเดี่ยว มาเป็นคู่ หรือเป็นกลุ่มแบบยกก๊วน ก็มานั่งชิลได้เน้อเพราะที่ร้านเปิ้นมีที่นั่งให้เลือกปิ้งย่างและดื่มชิลๆ ได้ทั้งโซนบาร์หรือจะเป็นโซนโต๊ะแบบเป็นกลุ่มสไตล์เกาหลีก็ได้เน้อ แอดขอแนะนำว่าต้องมากินให้ได้สักครั้งเพราะทางร้านตั้งใจคัดเลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุดของเกษตรกรไทยเพื่สนับสนุนเกษตรกรไทยมาขายในราคาที่ไม่แพง ซึ่งมีเนื้อโคขุนหลายส่วนให้เลือก โดยคัดสรรเนื้อโคขุนไทยที่ได้รับมาตรฐานมาเสิร์ฟไว้ที่ร้าน Tiger Den Bar & Grill แล้วเน้อจ้าววว  พิกัด: หลังตึก CM Computer Center, ซอยก่อนถึงแยกข่วงสิงห์ อยู่หน้าโรงแรม KAO Hotel เวลาเปิด – ปิด: 17.00 […]

aum

June 22, 2021

แผนที่ร้านดัง ย่านนิมมาน ฮอตฮิตเกินต้าน!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineร้านนิมมาน – สวัสดีค่ะ หิวอยู่หรือป่าวเอ่ยยย? วันนี้แอดจะพาไปตะลุยกิน ของเด็ดของดังย่านนิมมานกัน โดยแอดคัดสรรมาให้เฉพาะของดีมีคุณภาพ แอดรับประกันว่าดีทุกร้าน ใครที่เป็นสายกินไม่ควรพลาด กดรูปเซฟไว้ได้เลย ถ้าใครมาเชียงใหม่เมื่อไหร่ก็เตรียมตัวจัดไว้โลด จะมีร้านไหนกันบ้าง ไปดูกันนน แผนที่ ร้านนิมมาน 1. กูโรตี พิกัด: ถนนนิมมานเหมินทร์ซอย 3 เปิดบริการ: เปิดทุกวัน 09.00-23.00 น. เบอร์ติดต่อ: 082-8988992 Facebook: Gu fusion Roti & Tea 2. Tengoku yaki พิกัด: ถนนนิมมานเหมินทร์ซอย 5 เปิดบริการ: เปิดทุกวัน 11.00-14.00 น. ,17.30-22.00 น. (Closed on Monday Lunch only) เบอร์ติดต่อ: 087-725-9888/ 053-215-801 […]

aum

June 18, 2021

“ป้าใจ๋” ไส้กรอกอีสานริมรั้ว ในตำนาน ขายมากว่า 40 ปี

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineไส้กรอกอีสาน หรือบางคนเรียกไส้กรอกข้าว อาหารง่ายๆ ที่หากินได้ยาก บางร้านรสชาติถูกปากบ้าง ไม่ถูกปากบ้าง แต่วันนี้ที่เราจะมาแนะนำ บอกต่อความอร่อย หลายๆ คนที่เป็นคนเชียงใหม่แบบออริจินอล ก็คงไม่มีใครไม่รู้จักป้าใจ๋ ร้านในตำนานที่เปิดขายมากว่า 40 ปี เป็นอีกหนึ่งตำนานความอร่อย ที่ห้ามพลาด พิกัดความอร่อย พิกัด : อยู่ตรงข้ามกับแมมมอธบูธีค เชียงใหม่ (ถนนราชมรรคา ก่อนถึงสี่แยกไฟแดง)เวลาเปิด-ปิด : 15:00 – 17:00 น. บางวันขายหมดก่อน 17.00 น ความอร่อยในราคาที่แสนถูก 2 ลูก 5 บาทเท่านั้น ลูกค้าบางคนสั่งเป็นร้อยก็มี กินแบบไม่แบ่งใคร ลูกค้าของป้าใจ๋ มีทุกเพศ ทุกวัน เข้าถึงทุกกลุ่ม ด้วยความที่ขายมานาน และอยู่ใกล้โรงเรียน ใกล้ย่านชุมชน นักเรียนหลายๆ คนที่จบจากโรงเรียนเทศบาลวัดหมื่นเงินกอง พอจบออกไปแล้วก้ยังกลับมาเป็นลูกค้าอยู่เหมือนเดิม ความน่ารักเป็นกันเองของป้าใจ ทำให้ลูกค้าติดกันตรึม ย่างกันแทบไม่ทัน ใครที่มาช้าของหมดแล้วหมดเลย […]

aum

June 2, 2021

รวม 9 ร้านปิ้งย่างหม่าล่า อร่อยเด็ดเผ็ดชาลิ้น

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเมนูวันนี้เอาใจคนมักเผ็ด นี่เลย 9 ร้านหม่าล่าอร่อยเด็ดเผ็ดชาลิ้น ลำแต้ๆ จ้าว นอกจากเชียงใหม่จะมีวัดเยอะแล้ว ที่นี่เยอะไม่แพ้กันกันคือหม่าล่า เยอะมากกกก จนเลือกไม่ถูกเลย ว่าจะไปซื้อร้านไหนดี วันนี้แอดก็เลยมาแนะนำร้านเด็ด ร้านดัง ที่ความอร่อย ความเผ็ดซ่าบซ่า เหมาะกับคนแซ่บๆ แบบแอดมิน จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลยยยยย 1. ฟังกี้กริลล์ พิกัด: ถ. ห้วยแก้ว ตำบลสุเทพเวลาเปิดบริการ: 17.00 – 23.00เบอร์โทร: 099 953 6366Facebook: Funky Grill หม่าล่า ฟังกี้กริลล์ 麻辣烧烤 ร้านแรกที่ฟังกี้กริลล์ ขับรถผ่านถนนห้วยแก้วก็อาจจะเคยเห็นกันบ้าง ร้านใหญ่ๆ สีเหลืองดำ ใหญ่ ที่นั่งเพียบ ความเผ็ดเลือกได้หลายหลายระดับ ชอบระดับไหนก็จัดไปโลดดดดด 2. หม่าล่า 4 แยก พิกัด: 101/4 ถนน ศรีปิงเมือง ตำบล หายยา […]

aum

June 2, 2021