เปย์ให้หมด ขนกลับบ้าน โอ้โห!! HomePro Fair 2017

ชาวเชียงใหม่พร้อมกันรึยัง ? กับมหกรรมรวบรวมของแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ เครื่องครัวต่างๆ และอาหารจากทั่วทุกภาคของไทย รวมมาไว้ที่นี่ที่เดียว ณ ศูนย์ประชุมและการแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่ ซึ่งงานนี้มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย สินค้าเกี่ยวกับบ้านลดสูงสุดถึง 80% ช้อป กิน ชิลล์ จบในงานเดียว !!!

? : ศูนย์ประชุมและการแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่
⏱️ : วันที่ 15 – 24 ธ.ค. 2560 วันจันทร์ – พฤหัสบดี เปิด 10.00 – 20.00 น. และวันศุกร์ – อาทิตย์ เปิด 10.00 – 21.00 น.
? : 028-316-000
? : www.homeprofair.com
Facebook : HomePro Thailand

ถ้าพร้อมแล้วก็ลุยกันเลยยยย
จุดถ่ายรูปปีนี้มาในธีมคริสมาสต์

สำหรับใครที่กำลังมองหาของตกแต่งบ้านชิคๆ คูลๆ ในวันนี้เราจะพาไปเที่ยวชมงานโฮมโปรแฟร์ที่รวบรวมสินค้าพร้อมโปรโมชั่นเอาใจทุกคนกันอย่างมากมายหลายอย่าง ซึ่งในโบชัวร์จะมีข้อมูลโปรโมชั่นต่างๆ อธิบายไว้อย่างละเอียด เช่น สมาชิกโฮมโปรการ์ด ช้อปครบ 30 บาท รับ 1 คะแนน เพื่อสะสมแต้มและแลกซื้อของใช้อื่นๆ  หรือจะเป็นลด+รับเพิ่มสูงสุด 34% และโปรอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน…

รวมโปรโมชั่นมากมาย เอาใจลูกค้า ตอบสนองไลฟ์สไตล์ต่างๆ
เดินเข้ามาภายในงานก็จะเจอกับจักรยานตั้งแต่ของเด็กเล็ก ไปจนถึงนักปั่นมืออาชีพ งานนี้ออกแบบเป็นโซนต่างๆ ไว้เรียบร้อยแล้ว ตามมาชมกันให้ทั่วทุกตารางนิ้วกันได้เลย !!!โต๊ะ เก้าอี้ อุปกรณ์สนาม ไว้จัดแต่งสวนหน้าบ้าน ลดราคาสนั่น ใครสนใจก็ไปจับจองกันได้ ทางโฮมโปรเขามีบริการจัดส่งทั่วประเทศ !โซฟาสวยๆ ก็มีให้เลือกมากมาย หลายแบบ รวบรวมมาจากหลากหลายแบรนด์ดัง ถือว่าเป็นจุดเด่นที่โฮมโปรจัดไว้ให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกนั่นเอง

Point2Shop เป็นอีกหนึ่งโปรเด็ดที่มีไว้สำหรับนำคะแนนโฮมโปรการ์ดมาแลกของรางวัลตกแต่งบ้านมากมายได้ฟรี !!

เข้าไปชมด้านในฮอลล์กันดีกว่า…

LEDTV ราคาสุดช็อค ลดแล้วลดอีก บวกกับโปรโมชั่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นโฮมการ์ดรับส่วนลดเพิ่มหลักพัน ประกันนานหลายปี รีบไปจับจอง สินค้ามีจำนวนจำกัด !!

เครื่องใช้ไฟฟ้ามากมายหลากหลายชนิด~

ตัวอย่างโปรร้อนแรง “สินค้า Super Shock”

ซื้อไว้เผื่อฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงก็ได้นะ เพราะช่วงนั้นเครื่องปรับอากาศราคาคงพุ่งสูงขึ้น…

ใครกำลังมองหาตู้เย็นดีๆ สร้างความเย็นเต็มพิกัด ต้องมาเลือกซื้อกันที่งานนี้เท่านั้น !

เอาใจลูกค้าที่ชอบทำอาหาร ทำขนม กับอุปกรณ์ทำครัว เตาอบ เตาฝังแก๊ส ไมโครเวฟ หลากหลายแบรนด์

บริการทำสินเชื่อ อนุมัติได้ภายใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น

และบริการอื่นๆ ทั้งการจัดส่งสินค้า ออกใบกำกับภาษี…

ชุดเครื่องนอน ลดสูงสุด 60% หลากหลายสีสัน หลายขนาด ให้เลือกช้อปกับไม่หวั่นไม่ไหว !


ส่วนเตียงนอนนั้นลดสูงสุดถึง 70% นอนสบาย มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายแบบ ตอบสนองตามความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างแน่นอน~

อุปกรณ์ทำครัวก็มีนะ ครก สาก หม้อ ไห รวมอยู่ที่นี่หมดแล้ว 555

Textures ลายหิน ลายอิฐสวยงาม หรูหรา และที่สำคัญก็คือ ราคาโปรโมชั่นนั่นเอง

โซฟาเอาไว้ตกแต่งห้องนั่นเล่น เอาไว้นั่งชมโทรทัศน์กับครอบครัว พร้อมหน้าพร้อมตา

พรมขนแกะเอาใจแม่บ้านสาว ด้วยสัมผัสที้นุ่มละมุนเท้า~

โคมไฟตกแต่งบ้านทั้งภายในและภายนอก หรือสไตล์ที่เข้ากับสวนรอบบ้านก็มีให้เลือกอย่างมากมาย

สำหรับชุดสุขภัณฑ์นั้นก็มีโปรโมชั่นจัดให้เหมือนกัน

โถส้วม Moya ดีไซน์สวยน่าใช้สุดๆ

โซนรอบๆ ฮอลล์ก็มีกิจกรรมมากมาย ให้ผู้ที่สนใจมาร่วมสนุกกันได้ ~

บรรยากาศรอบๆ ฮอลล์ก็จะประมาณนี้ วันแรกคนก็แน่นกันแล้ว !


โซนอาหารนะครับ คนเยอะมาก เพราะว่าโฮมโปรเขาจัดร้านอาหารรวมไว้กว่า 100 ร้านค้า มาจากทั่วทุกสารทิศของไทยนั่นเอง เรียกได้ว่าเดินช้อปเหนื่อยๆ หิวๆ ก็สามารถเดินออกมาหาอะไรทานกันให้อิ่มท้องกันได้เลย !!!

 

หมึกยักษ์ทอดกรอบทั้งตัว

ปลาทูแม่กลอง หน้างอ คอหัก เนื้อนิ่ม ปลามัน ~

ปลาแดดเดียว กลิ่นลอยออกจากรูปกันเลยทีเดียว

ว้าววว ชาตรามือก็มา ซักแก้วดิรออะไร

ข้าวของเครื่องใช้ เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม รองเท้า ครอบจักรวาล !!

ผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวงทั้งของใช้ ของกิน มากมาย

คุกกี้แมคคาเดเมีย จากดอยตุง จังหวัดเชียงใหม่

ปิดท้ายกันด้วยเกมชิงโชค เล่นฟรีได้ ถ้าหากช้อปครบตามกำหนดเงื่อนไข แลกรับรางวัลได้มากมาย

[wpgmza id=”493″]

Relate Posts :

เปิดตัว Northspace.life แหล่งรวม Event เชียงใหม่ และภาคเหนือ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineNorth Space เว็บไซต์แหล่งรวม Event และ LifeStyle เชียงใหม่ และภาคเหนือ ที่จะทำให้เที่ยวภาคเหนือได้จัดเต็มมากยิ่งขึ้น!  นอกจากจะรวบรวม Event ที่หลากหลายแล้ว ยังรวบรวม Promotion ที่น่าสนใจ รวมไปถึงบทความ LifeStye ที่ทุกคนสามารถเข้าไปดูผ่านทางเว็บไซต์ Northspace.life ได้อีกด้วย จุดเด่น Northspace.life แหล่งรวม Event โปรโมชัน และสิทธิพิเศษมากมายในภาคเหนือตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ บทความ LifeStlye ในภาคเหนือที่น่าติดตาม อัปเดตร้านลับสุดเอ็กคลูซีฟ ไม่มีตกเทรนด์ NFT Privilege การรับส่วนลดทั้ง กิน เที่ยว พัก , หรือเข้างาน event ต่าง ๆ Event Event ที่สนับสนุนพื้นที่ในการสร้าง Community เพื่อพูดคุยและแลกเปลี่ยนความรู้ เทคนิค ไอเดียใหม่ๆ ระหว่างกัน ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารบน North […]

bigboss

November 23, 2022

คาเฟ่เปิดใหม่ ชง สด ชื่น ทุกเมนู ที่ KFC cafe by SO COFFEE

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเคเอฟซี เชียงใหม่ บอกเลยว่ามีเมนูเด็ดๆ โดนๆ เพียบ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอน จะสั่งมากินคู่กับไก่ทอดก็ได้ หรือนั่งดื่มตอนทำงานก็ชิลล์ มีทั้งเมนูร้อน เมนูเย็น และเลือกระดับความหวานได้ด้วย จะสายกาแฟ สายชาเขียว หรือสายนม ก็มีให้เลือกได้อย่างจุใจ บางเมนูมีฟองนมด้วยนะ ละมุนมาก ถ้าเป็นเมนูกาแฟล่ะก็อยากให้มาลองชิมกันจริงๆ เพราะมีรสชาติกาแฟคุณภาพที่ดี ด้วยการเบลนด์สูตรพิเศษ KFC Arabica Blend แล้วก็ทุกๆ เมนูชงสดใหม่ทุกแก้วเลย ราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาทเท่านั้น!! ตามไปลองกันทุกคน หมายเหตุ เมนูนี้ไม่เหมาะสำหรับคนแพ้นมวัว อาหารหรือภาชนะในภาพตกแต่งเพื่อโฆษณา KFC café by SO COFFEE มีจำหน่ายทั้งหมด 160 สาขา  เคเอฟซีขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ รับส่วนลดแก้วละ 5 บาทภายในวันที่: 16 – 31 กรกฎาคม 2565เฉพาะ KFC […]

Arr

July 22, 2022

United Food Market ลิ้มรสอาหารสไตล์อเมริกันล้านนา ที่ One Nimman

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเริ่มเลย! วันที่ 1-3 ก.ค 2565 นี้มาที่ One Nimman กันจ้าวว สัมผัสกับวัฒนธรรมและลิ้มรสอาหารอร่อยสไตล์อเมริกันล้านนา มาแบบจัดเต็มทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม เช่น เมนู Shortcake จากร้าน Sugar bakery, แฮมเบอร์เกอร์, Bagel, Pizza, BBQ, มาการองจากดาราเทวี และเมนูอื่นๆ อีกเพียบ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะเค้ายกทัพสินค้าคุณภาพจาก Rimping Supermarket ที่มาในธีม American Farmer ด้วย บรรยากาศก็สุดชิลเพลิดเพลินไปกับ Live Music และ DJ ตลอดคืน พบกับวง WINN The Voice, Twenty Four Seven, The Bugs Band, DJ LOSTBOM และ […]

Ninereview

July 2, 2022

มหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว ที่บุญถาวร

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมหกรรมสุดอลังกลางปี MID YEAR MEGA SALE ช้อป กิน บิน เที่ยว จัดหนักจัดเต็ม 7 วันเท่านั้น! วันที่ 24 – 30 มิ.ย. 65 ที่ บุญถาวรเชียงใหม่ โปรปังเฉพาะหน้าร้าน ช้อป: สินค้าลดสูงสุด 75% , แลกคะแนน x2, เลือกรับส่วนลดทันทีหรือ GV สูงสุด 50,000.- กิน: อิ่มจุใจกับร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง บิน: ลัดฟ้าเที่ยวฟินกับ AirAsia เที่ยว: ที่พักและรีสอร์ทสุดชิลล์ โปรโมชั่นบัตรเครดิต รับเครดิตเงินคืน สูงสุด 50,000.- ตลอดรายการ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% สิทธิพิเศษ!! สมาชิกบุญถาวรแฟมิลี่ เชื่อมบัญชีไลน์ @Boonthavorn รับส่วนลดรวม 1,300.- สมัครสมาชิกใหม่ […]

โปรเหนือ pronuea

June 28, 2022

พบกับ Kiehl’s Loves Thailand ที่ Central Festival Chiang Mai

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineKiehl’s Loves Thailand มาป๊ะกับชาวเจียงใหม่แล้วจ้าววว ชาวเชียงใหม่มาตามหาของ limited กันเน้อออ โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะ Kiehl’s Loves Thailand, Kiehl’s Loves Your Skin ไม่ว่าภาคไหนก็ใช้คีลส์ได้ เพียงลงทะเบียนมางาน Kiehl’s Loves Thailand, Kiehl’s Loves Your Skin รับ เลย ! Kiehl’s Love Thailand Sticker มูลค่า 100 บาท  ทุกการช้อปใดๆถ่ายรูปที่ Photobooth พร้อมเฟรมลาย Limited Edition ช้อปครบ 6,000 บาท รับเลย Kiehl’s Loves Thailand Organizer Bag และของขวัญ 7 ชิ้น มูลค่า […]

Ninereview

June 22, 2022