ใครไม่กรอบหลบไป!! เพราะเราคือ “ลักกี้ไก่กรอบ” ทอดใหม่ๆ เริ่มต้นที่ 10 บาท

อากาศเย็นๆ อยากจะกินไก่ ไก่ก็มา คืองี้พี่ที่ออฟฟิศแกชอบไก่ทอดร้านนี้มาก ซื้อมาฝากบ่อยๆ ไอ่เราพอกินก็ติดใจ เพราะไก่เขากรอบนอกนุ่มใน มีหลายแบบให้เลือก ราคาไม่แพงเลย เริ่มต้นที่ 10 บาท แกบอกร้านอยู่แถวสันติธรรมชื่อ “ลักกี้ไก่กรอบ” วันนี้แวะไปทำธุระแถวนั้นพอดี เข้าทางสายกินแล้วล่ะ ไปตามหาร้านไก่กรอบกัน ทางซับซ้อนหน่อยๆ แต่สายกินไม่หวั่น สุดท้ายก็เจอกับร้านที่ตามหา ใครที่กลัวไปร้านไม่ถูก หรือหาร้านไม่เจอก็สามารถเข้าไปดูในเพจ Facebook ของทางร้านได้เลยนะ แค่ค้นหาคำว่า ‘ลักกี้ ไก่กรอบ CM – Lucky Chick CM’ ในเพจก็จะมีแผนที่ให้ ขับรถมาก็มองหาป้ายสีแดงๆ ไว้ รับรองมาถูกแน่นอนจ้าาาา

Highlights

  • ร้านลักกี้ไก่กรอบ ร้านไก่กรอบยอดฮิตย่านสันติธรรมที่เปิด 2 ปีกว่า เปิดขายทุกวัน ยกเว้นวันเสาร์ที่ 1 และที่ 3 ของเดือน เปิดตั้งแต่ 10.00 – 19.30 น. หน้าร้านจะมีป้ายแดงๆ บอกชื่อร้านไว้ มีไก่ทอดกรอบๆ วางเรียงรายในตู้กระจก
  • พอเดินไปถึงหน้าร้านก็สัมผัสได้ถึงความกรอบของไก่แล้ว (ขนาดนั้นเลยรึ!!) ถ้าอยากกินเฟรนด์ฟรายต้องสั่งแล้วรอค่ะ เพราะร้านจะทอดครั้งต่อครั้งเท่านั้น จะไม่ทอดทิ้งไว้ เห็นแล้วก็หิวววว รีบเข้าไปนั่งในร้าน แล้วสั่งไก่กันเลยจ้าาา ไก่มีทั้งน่อง สะโพก วิงส์แซ่บ ไก่ไร้กระดูก ฟิสริง นักเก็ตไก่ ไก่ป๊อบ เลือกไม่ถูกแล้ววว สั่งมาให้หมด รวมกันมาเลยยย
  • จะนั่งกินในร้านหรือซื้อกลับบ้านก็ได้ ทางร้านมีซอสให้ มีทั้งซอสมะเขือเทศ ซอสพริก ผงปาปริก้า ผงชีส
  • ในร้านก็จะมีโต๊ะอยู่ประมาน 3 โต๊ะ แต่ไม่ต้องกลัวโต๊ะเต็มเพราะคนส่วนใหญ่ที่มาจะซื้อกลับไปกินที่บ้าน

จากที่นั่งในร้านก็จะเห็นว่าคนแวะเวียนมาซื้อตลอด ส่วนมากก็จะเป็นกลุ่มนักศึกษา เพราะใกล้หอพักกับมหาลัยและก็มีกลุ่มวัยทำงานบ้าง จากการสอบถามพนักงานบอกว่าเมนูสุดฮิตที่สั่งกันบ่อยๆ คือ ไก่แซ่บ และวิงค์แซ่บ บางทีก็รวมๆ กันไป เวลาที่ลูกค้าจะมาซื้อเยอะก็จะอยู่ที่ประมานเที่ยงกับตอนเย็น

พิกัด : ถ้ามาจากถนนซุปเปอร์ไฮเวอร์ให้เข้าซอยศิริธร ตรงไปเรื่อยๆ เลี้ยวขวาเข้าถนนเวียงบัว ตรงไปจะเจอร้านลักกี้ไก่กรอบ
เวลาเปิด-ปิด : เปิดตั้งแต่ 10.00 – 19.30 น. ปิดวันเสาร์ที่ 1 และที่ 3 ของเดือน
Fanpage : www.facebook.com/lucky.chick.cm/

ไก่ที่เราสั่งมาก็จะมีเอ็นไก่ทอด ไก่ป๊อป ไก่ไร้กระดูก และน่องไก่อีก 1 ชิ้น ไก่มาถึงแล้วรออะไรล่ะคะ เอาซอสที่วางข้างๆ มาบีบลงจานเลย แล้วใช้ส้อมเสียบลงไป เอาชิ้นใหญ่ๆ แล้วจิ้มซอสเลยค่ะะะะะ พอเข้าปากเท่านั้นแหละ แป้งก็จะกรุบกรอบสุดๆ เคี้ยวเพลินมาก ไม่ได้มีแค่ซอสนะ มันจะมีผงปาปริก้า กับผงชีสหน้าร้านด้วย สามารถขอถ้วยใส่ผงได้ที่พนักงานเลยจ้า เขาใจดีน้าาาาา


อยากกินทุกอย่างเลยยย

เมนูกับราคาเขียนติดไว้ชัดเจน มีตังค์ 10 บาทก็กินไก่กรอบๆ ได้แล้วววว

ปกติลูกค้าแน่นร้านตลอดแต่วันที่เรามา ฝนดันตก เลยเหงาหน่อยๆ

ไก่กรอบแก้เหงาได้นะเธอ


พอส่งใบเมนูไปก็จะมีพี่ๆพนักงานตักให้อย่างรวดเร็ว แล้วก็หาจาน ช้อน ซ้อม มีด มาให้ถึงโต๊ะเลย ส่วนน้ำดื่มนั้นบริการตัวเองได้เลยนะ

พออิ่มกันแล้วก็จะซื้อไปฝากพี่ๆ ที่บริษัทสักหน่อย เลยสั่งเพิ่มไปอีก ร้านก็จะใส่ถุงให้พร้อมซอส ส่วนผงปาปิก้ากับผงชีสขอได้จากพนักงานเลยจ้า

[wpgmza id=”380″]

Relate Posts :

ร้านอาหารญี่ปุ่น ShinRin Japanese Restaurant Chiangmai

FacebookTwitterLineร้านอาหารญี่ปุ่น เปิดใหม่ คุ้ม ฟิน ที่ ShinRin Japanese Restaurant Chiangmai เรื่องกินพี่ไม่เคยแพ้ใคร แต่ทำไมเรื่องหัวใจพี่ถึงแพ้เธอ กริ๊ว ๆๆๆๆ ถ้าไม่แพ้เรื่องกิน ก็ต้องเจอนี่หน่อยเป็นไง ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่!! สดใหม่ ต้องไปลองก่อนใครซะแล้ว เพราะร้านเปิดวันแรก 5 มีนาคม 64 หรือศุกร์นี้แล้วนะ สายบุฟเฟ่ต์ต้องลุยให้ยับแล้ว เขามีให้เลือกถึง 3 ราคาด้วยกันตั้งแต่ 599, 799 และ 999 บาท มาพร้อมกับเมนูมากมายให้ได้เลือกกันจนตาลาย ทั้ง ซาชิมิแบบสด ๆ ฟัวกราส์ซูชิ โรลชิ้นใหญ่ เนื้อทาทากิ หอยนางรมสดๆ เด้งๆ พร้อมเซ็ตชาบู และปิ้งย่าง เนื้อเกรดพรีเมี่ยมอีกมากมาย หรือ จะทานเป็นแบบ a la carte เขาก็มีบริการให้แบบจุก ๆ ไม่แพ้กัน ฟินสุด ๆ กับบรรยากาศที่ทางร้านเขาจัดมาให้ […]

yawared

yawared

March 2, 2021

ราเมนเชียงใหม่ ตะลุยกิน 10 ร้าน เอาใจสายชอบซู้ดเส้น

FacebookTwitterLineราเมนเชียงใหม่ จัดไปสายชอบซู้ดดดดด แอดนำลายแทง 10 ร้านราเมนมาแนะนำ แต่ละร้านมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไปทั้ง น้ำซุป เครื่องเคียง ประเภทต่าง ๆ หรือบรรยากาศในร้าน อย่ารอช้า ตามไปโดนกับแอดกันเลย ไป๊!! ใครที่อยากทำอาหารญี่ปุ่นทานเอง หรืออยากซื้อเครื่องปรุงไปใช้ ตามไปอ่านได้ที่นี่เลยเครื่องปรุงอาหารญี่ปุ่น หาซื้อง่าย ปรุงได้ที่บ้าน Japanese Food Lover ห้ามพลาด 1. Ninja Ramen Japanese Restaurant เริ่มต้นที่ ร้าน ราเมนเชียงใหม่ ที่เปิดมานานกว่า 10 ปี การันตีคุณภาพ ตั้งแต่วัตถุดิบต่างๆ ที่ทางร้านทำเองทั้งหมด น้ำซุปเข้มข้น บริการทุกระดับประทับใจ จุดเด่นของร้านนี้เลยก็คือ มีขนาดให้เลือกถึง 3​ ขนาด S M L แถมยังให้เยอะเรียกได้ว่ากินให้จุใจกันไปเลย  โดยเมนูตัวหลักเลยคือ ราเมนซุปเคี่ยวกระดูก ที่โรยหน้าด้วยต้นหอมสไลด์ น้ำซุปเข้มข้นที่เคี่ยวจากไขกระดูกจนกลมกล่อม ทานคู่กับหมูชาชูชิ้นใหญ่เต็มคำ หน่อไม้ และไข่ออนเซ็น คือดีไม่ไหว ส่วนใครชอบทานรสจัดจ้านขึ้นมาหน่อยแนะนำ ต้มยำหน้าสาหร่าย เป็นเต้าเจี้ยวต้มยำ รสชาติหอมมันจากเต้าเจี้ยวญี่ปุ่นแท้ […]

yawared

yawared

February 25, 2021

ร้านอาหารในเชียงใหม่ เปิดวาร์ป 10 ร้านอัพเดท! 2021

FacebookTwitterLineร้านอาหารในเชียงใหม่ อัพเดตหลังจากโควิด 2020-2021 ร้านอาหารเชียงใหม่ ต่าง ๆ ก็มีการปรับเปลี่ยนไปบ้างตามสถานการณ์และในปี 2021 นี้จะมีร้านไหนที่น่าสนใจบ้าง วันนี้เราได้รวบรวม ความอร่อย มาให้แล้ว ถึง 10 ร้าน อิ่มกันแบบจุกๆ ไปเลย จะมีร้านไหนบ้างไปดูกันเลยย 1. กาลครั้งหนึ่ง ณ ทุ่งทองกวาว เหมาะกับสายนั่งชิลล์สุด ๆ เพราะร้านนี้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติมาพร้อมกับอาหารไทย สูตรต้นตำรับ เข้มข้นถึงใจ ยิ่งตอนพระอาทิตย์ตก บรรยากาศดีมากสุดแสนจะโรแมนติก พาครอบครัวไปก็เกร๋ พาเพื่อนไปก็ชิลล์ พาแฟนไปก็หวานเว่อร์ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >> ร้านอาหารเปิดใหม่ บรรยากาศสุดชิล “กาลครั้งหนึ่ง ณ ทุ่งทองกวาว” อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ พิกัด : อยู่ก่อนถึง Dutch farm สันกำแพง Google Map : กาลครั้งหนึ่ง ณ ทุ่งทองกวาว เวลาเปิด : […]

Avatar

ticha

February 18, 2021

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น Daiso Sushi แสนอร่อย! – ที่กินเชียงใหม่

FacebookTwitterLineบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น – จะไปทำไมให้ไกลและเสียเวลา ตอนนี้บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น วัตถุดิบสด ๆ ยกมาเสิร์ฟให้ในสไตล์ A la carte ใกล้แค่หน้าปากซอยของทุกคนแล้ววันนี้ ที่ Daiso Sushi จัดหนักจัดเต็มกับหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น ไข่หอยเม่น, ตับห่าน, ไข่ปลาแซลมอน, ปลาไหล, เนื้อวากิว, ซาซิมิในเซ็ทพรีเมียม และอีกกว่า 100 เมนูที่พร้อมเสิร์ฟถึงโต๊ะกันฟิน ๆ หมดห่วงเรื่องความปลอดภัย ที่นี่เขาเตรียมพร้อมสุด ๆ ทั้งจุดตรวจวัดไข้ เจลแอลกอฮอล์ รักษาระยะห่าง หรือจะมาคนเดียวก็ไม่ต้องเขินไป อยากนั่งกินลมชมวิวก็แนะนำโซนนี้เลย โซนบาร์ และโซนด้านนอก ที่นั่งมีจำนวนจำกัด แนะนำให้จองโต๊ะผ่าน Inbox ของทางร้านก่อนได้เลย สุดพิเศษสำหรับช่วงนี้ กับโปรโมชั่นที่ทางร้านจัดมาให้ จ่ายราคาเดียวเพียง 648 บาท!! ก็สามารถฟินได้กับของพรีเมียมในราคาเทียบเท่า 799 บาท ** เงื่อนไขโปรโมชั่นนี้ ** โซนบาร์ สามารถรับโปรโมชั่นนี้ได้เช่นกัน โซนด้านนอก เริ่มต้นที่ราคา […]

yawared

yawared

February 16, 2021

ครัวซองต์ เชียงใหม่ เปิดวาร์ป ครัวซองต์ แชงกรีลา ต้องจองข้ามวัน

FacebookTwitterLineครัวซองต์ เชียงใหม่ พลิกวิกฤติเป็นโอกาส โรงแรมชื่อดังระดับ 5 ดาว เมืองเชียงใหม่ ปรับตัวตามสภาพ เปิดพื้นที่หน้าโรงแรม จำหน่ายครัวซอง ฝีมือเชฟชาวอิตาลี ราคาไม่แพง ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม คนต่อคิวซื้อแน่น ยอดจองข้ามวัน เปิดขายไม่กี่ชั่วโมงหมด เพราะรสชาติอร่อย เชิญชวนใครมาเชียงใหม่ต้องลองชิม Fan page : Shangri-La Hotel, Chiang MaiPre-Oder ได้ที่เบอร์ 088-2536706สั่งจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ก่อนเวลา 17:00 น.ชิ้นละ 55 บาท โปรโมชั่นชุดคอมโบ้เซ็ต ครัวซอง 2 ชิ้น และเครื่องดื่ม 1 แก้ว ในราคาเพียง 99 บาทผลิตในแต่ละวันเพียงประมาณ 1,000 ชิ้นเท่านั้น วันที่ 4 ก.พ.64 รายงานข่าวแจ้งว่า จากสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในจังหวัดเชียงใหม่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา ส่งผลให้กิจการและธุรกิจจำนวนมากต่างได้รับผลกระทบ จากการที่ไม่มีนักท่องเที่ยวและประชาชนจากต่างจังหวัดเดินทางเข้ามาในพื้นที่ โดยเฉพาะในส่วนของธุรกิจโรงแรมที่ขณะนี้พบว่าหลากหลายโรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่ […]

yawared

yawared

February 4, 2021