ชี้พิกัด!! ร้านทำเล็บครบวงจร+คาเฟ่สุดฟรุ้งฟริ้งธีมคิตตี้ Beyond Nail Spa & Cafe

ให้มันเป็นสีจมปูๆๆๆๆ Beyond Nail Spa & Cafe ร้านทำเล็บ+คาเฟ่ ธีมคิตตี้ฟรุ้งฟริ้ง มีทั้งสปามือ เท้า ทาสีเล็บ บำรุงเล็บ เพ้นท์เล็บ ฯลฯ ใครไปส่งเพื่อนส่งแฟนทำเล็บไม่มีเบื่อ ชั้นล่างเป็นคาเฟ่ มีเครื่องดื่ม ขนม อาหารให้กิน แถม WiFi ฟรี ด้วยนะเออ ชะนีน้อยแฮปปี้มากกกก ทำสปา ทำเล็บแล้วหิว ก็สั่งเครื่องดื่ม อาหารไปกินได้ ที่จอดกว้างไปอีกกก เพราะร้านอยู่ในโครงการ Star Avenue 3 ถ.มหิดล ต.ช้างคลาน

#Highlight

  • เริ่มกันเลยค่ะกับบริการของที่นี่มีหลากหลายมาก เรียกได้ว่าครบวงจร ทั้งทำสปามือ+เท้า สุดฮิตที่สาวๆ คนไหนก็ต้องแวะมาทำ เครื่องทำสปาแบบจากุซซี่นำเข้าจากต่างประเทศแถมสีชมพูฟรุ้งฟริ้งน่านั่งเป็นที่สุดดด ที่ร้านมีสามเครื่องด้วยกัน นั่งทำสปาไป สั่งอาหารเครื่องดื่มจากค่าเฟ่ที่อยู่ชั้นล่างมากิน ถูกใจชะนีน้อยมากค่ะ
  • บริการทำเล็บ ชะนีน้อยเลือกทาสีเจลค่ะ ฮิตมากๆ ในตอนนี้เพราะสีติดทนนานและช่วยบำรุงเล็บให้มีสุขภาพอีกด้วยเพราะสีเล็บของทางร้านนำเข้าจากต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีบริการต่อเล็บ เพ้นท์เล็บ พาราฟินมือ+เท้า (การบำรุงมือและเท้า) อีกด้วย ทางร้านมีโปรโมชั่นมาเรื่อยๆ สามารถติดตามได้ที่แฟนเพจของร้าน >> Beyond Nail Spa & Cafe
  • ร้านมี 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นคาเฟ่ ชั้นบนเป็นร้านทำเล็บ ธีมคิตตี้สีชมพู เปิดมานาน 3 ปี เจ้าของเคยทำคลีนิคศัลยกรรมมาก่อน เปิดมานานกว่า 10 ปี เรื่องมาตรฐาน ความสะอาดไว้ใจทางร้านได้เลยเพราะมีเครื่องสำหรับฆ่าเชื้ออุปกรณ์ที่ใช้ทำเล็บทุกอย่าง ปลอดภัยหายห่วงง
  • หันมาทางคาเฟ่กันบ้าง มีเมนูขนม เครื่องดื่ม อาหารให้เลือกจุใจ ทางร้านทำเองทุกอย่างใช้วัตถุดิบคุณภาพดี มีทั้งมาการอง, เฟรนช์โทส, ฮันนี่โทส, สตอเบอร์รี่สมูทตี้, น้ำผลไม้แยกกากเพื่อสุขภาพ รวมถึงเมนูอาหารอย่างชีสบอล, ข้าวผัดแฮม, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ข้าวแกงกะหรี่ไก่ เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นเมนูที่กินได้ทุกเพศทุกวัย แถม WiFi ฟรีอีกด้วย ถูกใจทั้งคนมาทำเล็บและคนมารอ

พิกัด : โครงการ Star Avenue 3 ถ.มหิดล ต.ช้างคลาน อ.เมือง จาก Beyond Nail Spa & Cafe Central Plaza Chiangmai Airport ตรงไปเรื่อยๆ ตามถนนมหิดล โครงการ Star Avenue 3 อยู่ทางซ้ายมือติดถนน ก่อนถึงเชียงใหม่แลนด์ ที่จอดรถกว้างขวาง
เวลาเปิด-ปิด : 10.00-8.00 pm
Link : Beyond Nail Spa & Cafe
ติดต่อ สอบถาม จองคิว : 053-283421


 Beyond Nail Spa & Cafe
ร้านไหนมีคิตตี้ตัวใหญ่ยืนอยู่หน้าร้านก็ตรงเข้าไปเลยยย ใครหิวๆ ก็สั่งอาหารกินก่อนแล้วค่อยไปทำเล็บก็ได้นะ
 Beyond Nail Spa & Cafe
ทำสปาในอ่างจากุซซี่สุดหรู
 Beyond Nail Spa & Cafe
หลังจากทำสปาก็มาทำเล็บสีเจลกันต่อเลยขอสีนู้ดนะคะ หนูชอบบบ
 Beyond Nail Spa & Cafe
พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง อยากได้แบบไหนก็บอกได้เลย
 Beyond Nail Spa & Cafe
อบด้วยเครื่องอบเล็บสีเจลในขั้นตอนสุดท้าย เพียงเท่านี้เราก็จะได้เล็บสีเจลสดใสฟรุ้งฟริ้งแล้วล่ะ
 Beyond Nail Spa & Cafe
เริ่ดมากกก
 Beyond Nail Spa & Cafe
สีเล็บนำเข้าจากต่างประเทศมีให้เลือกจุใจ

 Beyond Nail Spa & Cafe

 Beyond Nail Spa & Cafe

 Beyond Nail Spa & Cafe
เครื่องมือที่ใช้แล้วก็จะนำเข้าเครื่องฆ่าเชื้อเพื่อความสะอาดปลอดภัย
 Beyond Nail Spa & Cafe
หลงคิตตี้หนักมาก ก่อนทำเล็บทางร้านมีรองเท้าลายคิตตี้ให้เปลี่ยนด้วย ขอกลับบ้านซักคู่นะคะ น่ารักกก ><
 Beyond Nail Spa & Cafe
หลังจากทำเล็บแล้วก็ลงมาชั้นล่างกันเลย คาเฟ่คิตตี้สุดน่ารักรออยู่ค่ะ อาหาร ขนม เครื่องดื่ม ทางร้านทำเอง แนะนำสตอเบอร์รี่สมูลตี้กับเมนูโซดาซ่าอย่าง “เรนโบว์” ต่อ WiFi ฟรีของทางร้านแล้วเช็คอินกันเลย
 Beyond Nail Spa & Cafe
เฟรนช์โทส 99 บาท ขนมปังอบใหม่หอมๆ กินกับไอศรีมนุ่มๆ
มาการองที่ทางร้านทำเอง สั่งไปกินระหว่างทำสปาก็ได้นะ
 Beyond Nail Spa & Cafe
เรนโบว์ (Pineapple+Blue Curacao) ราคา 55 บาท
 Beyond Nail Spa & Cafe
สตอเบอร์รี่สมูทตี้ 55 บาท

 Beyond Nail Spa & Cafe


 Beyond Nail Spa & Cafe

ร้านเปิดทุกวัน 10.00-08.00 pm ถูกใจทั้งคนทำเล็บและคนมาส่ง ย้ำอีกครั้งโปรโมชั่นแรงๆ เขามีมาเรื่อยๆ ติดตามได้ที่แฟนเพจ  Beyond Nail Spa & Cafe ใครไม่ได้มาทำเล็บก็แวะเวียนมาเช็คอิน ถ่ายรูปที่คาเฟ่คิตตี้แห่งนี้ได้เลย มีสิบให้สิบ ชะนีน้อยเลิฟมากกกกก

Relate Posts :

ของฝากเชียงใหม่ รวม 12 ร้านเด็ด อัพเดทล่าสุดปี 2021

FacebookTwitterLineของฝากเชียงใหม่ รวม 12 ร้านเด็ด อัพเดทล่าสุดปี 2021 มีแต่ของน่าช้อปทั้งนั้น! ช่วงสิ้นปีแบบนี้หากใครที่มาเที่ยวเชียงใหม่แล้ว ไม่มีของฝากติดไม้ติดมือกลับไปคงเหมือนมาไม่ถึงเชียงใหม่  วันนี้แอดขอนำเสนอหลากหลาย ของฝากจากเชียงใหม่ แวะไปช้อปกันได้เน้อ ทั้งของใช้ของกิน ของอะปุ๊กอะปิ๊ก กิกิ มิมิ อะหยังนิ! เอาเป็นว่าถูกอกถูกใจขาช้อปอย่างแน่นอน สำรวจจากวัยสะรุ่นทั้งหลายที่มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วชอบซื้อ ของฝากในจังหวัดเชียงใหม่กลับไปฝากคนนั้นคนนู้นคนนี้ วันนี้แอดรวมมาให้ 12 ร้านเลยจ้า   12 ร้าน ของฝากเชียงใหม่ 1.ร้านจักสาน ถนนช้างม่อยเก่า จักสานช้างม่อยเก่า มาเดินกับเราไม่เหงานะบอกเลย เพราะของฝากเยอะมากกก  2.ดำรงค์ ไส้อั่ว ไส้อั่ว ดำรงค์อย่ามัวแต่ยืนงงเพราะคนเยอะมาก  3.จริงใจมาร์เก็ต รวมของเด็ดต้องซื้อ อื้อหือ เปิดเฉพาะวันเสาร์และวันอาทิตย์  4.ของฝากเชียงใหม่แบรนด์ “mummummade” แม่แม่ทำ หมูกระจก+น้ำพริกแคบหมู อู้หู้ลำขนาด  5.ไส้อั่ววัลลภา กาดต้นพยอม ไส้อั่วหอมๆ มีบริการจัดสั่งด้วยนะ  6.บ้านข้างวัดมาแล้วต้องจัดเพราะของเก๋กู๊ดตี้สุดดด  7.วันนิมมาน แหล่งช้อปจัดจ้านในย่านนี้  8.ไส้อั่ว “กิ๋นม่วน กิ๋นลำ” ไส้อั่วสมุนไพร […]

reviewchiangmai

reviewchiangmai

February 10, 2021

ChiangMai Sky Travel เที่ยวยุคใหม่ สไตล์ New Normal

FacebookTwitterLineChiangMai Sky Travel – เชียงใหม่เริ่มคลายล็อกดาวน์ 1 กุมภาพันธ์นี้ ใครที่อยากเที่ยวแบบ New Normal สามารถเลือกใช้บริการ ให้เช่ารถบัสและรถตู้เที่ยวแบบปลอดภัย เพราะเขาใส่ใจ ให้ความสำคัญกับการรักษาความปลอดภัยแบบสุด ๆ ตอบโจทย์มากในตอนนี้ !.ปกติแล้วถ้าไม่ใช่ช่วงที่มี โควิดระบาดหนัก เขาจะมีโปรแกรมนำเที่ยวให้ด้วยนะแอดต้องบอกก่อนเลยว่าคุ้มมาก ได้ไปเที่ยวที่แปลกใหม่กับไกด์มืออาชีพ น่าตื่นเต้นสุดปังเลยทีเดียว   จะไปแบบครอบครัวก็เช่ารถตู้ หรือไปแบบคณะก็จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบกันไปเลยกับรถบัสคันใหญ่ ๆ ใหม่มากๆ แต่ตอนนี้แนะนำให้เที่ยวเบา ๆ แบบ New Normal กันก่อนนะ .รถทุกคันมีมาตรการป้องกัน การแพร่ระบาดของโควิด-19 มีการตรวจวัดอุณหภูมิ จัดเตรียมเจลแอลกอฮอล์พร้อมในรถเช่าทุกคัน ไปเที่ยวด้วยกันแบบปลอดภัย จองรถเช่าได้แล้ววันนี้!! . พิกัด : ถ . เจริญเมือง ผ่านสถานีรถไฟ เลี้ยวซ้ายเข้า ถ.ทุ่งโฮเต็ล 100 เมตร ก็เจอแล้ว อยู่ทางขวามือGoogle Map : Chiangmai Sky […]

Avatar

ticha

February 2, 2021

กาละแม 6 ร้านดั้งเดิม ไม่ได้ศัล! เพราะเป็น กาละแมดั้งเดิม

FacebookTwitterLineร้านกาละแม ดั้งเดิมในเชียงใหม่ ที่ขายมานาน ขายดิบ ขายดี เป็นเทน้ำ เทท่า วันนี้เราจะมาแนะนำว่าสั่งออนไลน์ได้ ให้ทุกคนรู้จัก แถมยังสามารถซื้อตามกันได้ง่ายๆ ไม่ต้องบินไกลมาถึงเชียงใหม่ เพราะช่วงสถานการณ์แบบนี้ เดินทางไปไหนมาไหนอาจจะไม่สะดวก โควิด-19 พ่นพิษทั่วไทย เกริ่นมานานแล้วมาเริ่มกันเลย 1. แม่ประนอม เชียงใหม่ มีทั้งกาละแมที่เป็นแท่งและเป็นสามเหลี่ยม จุดเด่นของกาละแมที่ร้านของแม่ประนอม คือ กลิ่นที่หอมแตะจมูก รสชาติกลมกล่อม หวานๆ หอมๆ นุ่มกำลังดี แม่ประนอมเขาเคลมมาว่าไม่ใส่สารกันบูด ทำสดใหม่ทุกวัน  กาละแมแม่ประนอม เชียงใหม่ รสชาติกลมกล่อม หวานๆ หอมๆ อยากกินซื้อเลย ราคาเริ่มต้นที่:  40 บาท. ซื้อได้เลย!: https://shopee.prf.hn/l/rd9jZMY หน้าร้าน : กาดวโรรส และ ไนท์บาซาร์ ศูนย์จำหน่ายกาละแมแม่ประนอม 2. กาละแมกระทิสดพรรณี ที่ร้านพรรณี มีกาละแมแบบโบราณ (ห่อใบตอง) แล้วก็แบบใส่ซองใส จุดเด่นของที่ร้านคือกาละแมกะทิสด นอกจากนั้นยังมีรสชาติอีก 8 […]

Avatar

aum

January 19, 2021

ออฟฟิศซินโดรมต้องจู่โจมด้วย RLAX !!

FacebookTwitterLineเคยเป็นกันไหมเวลานั่งทำงานนานๆ แล้วปวดคอ ปวดหลัง ปวดไหล่ ไม่รู้จะทำยังไงดี แถมยังเสี่ยงต่อการเป็นออฟฟิศซินโดรมอีก แต่! วันนี้แอดได้มารู้จักกับ Application ที่มีชื่อว่า “RLAX” RLAX นี่เป็นบริการนวดแบบจองผ่าน app หรือ website แล้วเขาจะส่งเทอราปิสที่ผ่านการฝึกอบรม และมีใบรับรองมานวดเราถึงที่เลย แล้วก็มีหลายโปรแกรมให้เลือกด้วยนะ อย่างเช่น นวดน้ำมันอโรมา, นวดแผนไทย, นวดศรีษะ หลัง ไหล่ เท้า, นวดแก้ออฟฟิศซินโดรม หรือนวดจับเส้น แบบว่าเราไม่ต้องเตรียมอะไรเลย ทางทีมเขาเตรียมมาให้หมด อย่างกับไปนวดที่ร้านเลยแหละ ส่วนถ้าใครที่สงสัยว่า แล้วมันจะมีมาตรฐานไหมมานวดนอกสถานที่แบบนี้ ต้องบอกก่อนเลยว่า เจ้า RLAX เนี่ย เป็นแบรนด์ในเครือของโอเอซิส สปา เพราะฉะนั้นหมดกังวลหายห่วงได้เลย และตอนนี้เขามีบริการในจังหวัด เชียงใหม่ ภูเก็ต พัทยา และจะเปิดให้บริการที่อื่นๆ รวมถึง กทม. เร็วๆ นี้ด้วย ใครที่สนใจอยากลองใช้บริการสามารถเข้าไปดูรายละเอียดช่องทางออนไลน์ของ RLAX ด้านล่างนี้ได้เลย ขอบอกว่าเขามีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่ นวดโปรแกรมใดก็ได้ 60 […]

Chutipong Chumsoda

Chutipong Chumsoda

December 25, 2020

foodpanda แจกหนักรถ 7 คัน สร้อยคอทองคำ 2 รางวัล มูลค่ากว่า 400,000 บาท

FacebookTwitterLineฟู๊ดแพนด้า แจกรถ แจกทอง – น้องแพนด้าใจป้ำยกของขวัญมาให้ก่อนปีใหม่ แจกหนักสุดใจหื้อชาวเชียงใหม่ เท่านั้น!! นะจ้าวว #pandabike #พร้อมส่งสุดใจ เตรียมไถโทรศัพท์ให้ลุกเป็นไฟ เพราะฟู๊ดแพนด้าเขาเตรียม รถมอเตอร์ไซค์และสร้อยคอทองคำ มาแจกจุกๆให้ชาวเชียงใหม่กว่า 400,000 บาท เตรียมไถโทรศัพท์ไปลุ้นรับรางวัลได้เลย !!! กติกาการร่วมสนุก   ต่อที่ 1 ลุ้นรับรถมอเตอร์ไซค์ รวมทั้งสิ้น 7 คัน  เอาใจคนรัก foodpanda สุดหัวใจเพียงสั่งอาหารหรือสินค้าผ่าน foodpanda 150 บาทเป็นต้นไป (ไม่รวมค่าจัดส่งและค่าธรรมเนียมใดๆ) และกรอกโค้ด PANDABIKE แค่นี้ก็ลุ้นรับรถได้เลยจ้าระยะเวลากิจกรรม : ตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม 2563 (ประกาศรางวัลวันที่ 10 มกราคม)  ต่อที่ 2 ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ 2 รางวัล  เอาใจคนเจียงใหม่นะเจ้าเพียงสั่งอาหารหรือสินค้าผ่าน foodpanda 150 บาทเป็นต้นไป พร้อมกรอกโค้ด PANDABIKE เพื่อลุ้นสิทธ์ แชร์โพสต์นี้จากเพจรีวิวเชียงใหม่ของเรา, foodpandaหรือ เพจ foodpanda cnx และใส่แฮชแท็ก #pandabike #พร้อมส่งสุดใจ […]

Chutipong Chumsoda

Chutipong Chumsoda

December 15, 2020