แต่งบ้าน แต่งร้าน แต่งคอนโด Baan and beyond ที่เดียวครบจบทุกอย่าง

Baan and beyond สินค้าครบเครื่องเรื่องตกแต่งบ้าน​ แต่งคอนโด​ แต่งร้านรวมถึงวัสดุและอุปกรณ์ช่อมแซม ช้อปที่เดียวครบ จบทุกปัญหา จากที่หลายคนอยากปรับแต่งบ้าน แต่งร้านแต่ก้ไม่รู้ว่าจะไปซื้อของที่ไหน วันนี้เรามีตัวช่วยแล้ว มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

จะแต่งร้าน หรือแต่งบ้าน ของน่ารักๆ มีให้เลือกละลานตาไปหมด

Highlight

  • ด้านบริการมีเพียบ : ตั้งแต่ออกแบบห้อง ออกแบบบ้านให้ฟรีๆ  มีช่างติดตั้งซ่อมแซมให้อีกด้วย ขับมอเตอร์ไซต์มาสั่งหรือเดินมาตัวเปล่ายังได้ เพราะมีบริการส่งฟรีในระยะ 30 กม. จากสาขาที่เรามาใช้บริการ
  • เพิ่มประสบการณ์และไอเดียใหม่ๆ : หาง่าย สบายตาด้วย Shelf ต่างๆ ที่จัดไว้อย่างชัดเจน บรรยากาศน่าเดิน แถมยังมีห้องตัวอย่าง และมุมตัวอย่างที่โชว์การตกแต่งอีกด้วย
  • ตอบโจทย์ทุกการตกแต่งที่หลากหลาย : มีทั้งสินค้าและบริการสำหรับ home improvement ต่อเติมซ่อมแซมบ้าน และ home decoration สำหรับตกแต่งบ้านแล้วแต่ความต้องการของเราเลย
  • คุณภาพและความคุ้มค่าของสินค้า: มี House brands ที่คุณภาพสูง ดูดี และราคาไม่แพง เน้นความสวยที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งแปลว่ามีที่นี่ทีเดียวและไม่เหมือนใครแน่นอน
  • ด้านความสะดวกสบาย: บริการสั่งสินค้าผ่าน Line application แอดเลย ID: @baanandbeyond
  • เริ่มกิจการใหม่ไปนี่เลยไม่ว่าจะเป็น โรงแรม สปา ร้านอาการ หรือธุรกิจไหนๆ ก็ตอบโจทย์ได้ในที่เดียว ของแต่ง ของใช้เพียบ

ด้วยความใหญ่โตของที่นี่ ก็มั่นใจได้เลยว่าของที่ตามหามีเยอะแน่นอนและก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีรถขนกลับบ้านเพราะที่นี่ก็มีบริการขนส่งอีกด้วย​ ง๊อววววดีใช่มั้ยหละ​ ส่งฟรีในรัศมี​ 30​กิโลเลยทีเดียว​ นอกจากนี้ยังมีบริการติดตั้งโดยทีมช่างมืออาชีพไว้คอยให้บริการอีกด้วย

คอนโดเท่ห์ๆ เหมาะสำหรับโคมไฟเท่ห์ๆเช่นกัน
จะร้านอาหารหรือโรงแรมโรม มีครบทุกความต้องการเลย
พื้นสวยๆ รายละเอียดดีจาก Kassa

สำหรับบ้าน​ ร้านกาแฟ​ หรือคอนโดนี่หมดปัญหาเรื่องการขนส่งเลย​ และถ้าหากคุณมีไอเดียแต่ไม่รู้ว่าจะออกมาดีมั้ย ที่นี่ก็มีนักออกแบบ​ ให้คำปรึกษากันฟรี​ พร้อมทั้งจำลองบ้านในระบบคอมพิวเตอร์ให้เห็นกันก่อนตกแต่งจริงเลยทีเดียว

จะแต่งร้านแต่งสวนก็เข้ากัน
น่ารักกกกกก
หือ…ราคาถูกมาก
ออกแบบให้ดูกันสดๆ เลย ทั้งออกแบบร้าน ออกแบบบ้าน ทุกดีไซดืเป็นจริงได้
มีน้องให้คำปรึกษา ทุกข้อสงสัยเลย
ออกแบบด้วยโปรแกรมแล้วก็มาดูของจริงกัน

เรื่องความคุ้มค่าและคุณภาพสินค้า​ หายห่วงเพราะที่นี่มี​ hours brands คุณภาพสูงดูดีมีสไตล์​ และราคาก็ไม่ได้แพงจนเอื้อมไม่ถึง​ เอาเป็นว่ามาลองเดินดูแล้วจะรู้ว่ามีให้เลือกเยอะจริงๆ


มุม outdoor ทดลองนั่งกันตามสบาย

เดินมาในแต่ละมุมก็จะเจอการตกแต่งที่หลากหลาย​ โดยใช้ของในมุมขายนั้นนั้นล่ะมาเป็นตัวโชว์​ ทั้งในมุมสวน​ ครัว​ ของแต่งบ้าน​ แต่ง​ร้านละลานตาไปหมด

อ่างล้างมือสวยๆ ดูดีมีสไตล์
มีแบบห้องครัวมีให้เลือกเยอะมากเลยหละ
หู๊วววว มีแบบให้เลือกเยอะไปหมด
มุมเครื่องนอน
จะโรงแรม หรือสำนักงานก็มีให้เลือกเพียบ
มุมสวยยังกับสวนดอกไม้

น​อกจากนี่ยังมีบริการสั่งสินค้าผ่าน​ line : @baanandbeyond โหวสะดวกกว่านี้ก็ไม่มีแล้วนั่งรอมาส่งของที่บ้านแบบสบายๆไปเลย


line @baanandbeyond

ด้วยที่จอดรถกว้างขวาง และบริการที่หลากหลาย นี่จึงเป็นอีกที่ ที่เราแนะนำให้คุณได้ลองมาสัมผัสด้วยตัวเอง ลองแวะมาเดินแล้วไม่แน่คุณอาจจะเจอของแต่งบ้านที่ถูกใจ และไอเดียใหม่ๆในการแต่งบ้าน แต่งร้าน แต่งคอนโด ไม่เว้นแม้กระทั่งสินค้าที่ใช้ในโรงแรม

FB : https://www.facebook.com/baanandbeyondTH/

Website : https://www.baanandbeyond.com/

Relate Posts :

รวม 8 ร้านของกินหลังเลิกเรียน ย้อนวันวานในวัยเด็ก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใกล้จะวันเด็กแล้ว แอดก็อยากพาทุกคนไปย้อนวันวานกัน! ถึงแม้ตัวของแอดจะอยู่ในช่วงวัยทำงานแล้ว ก็อดที่จะไม่คิดถึงตัวเองตอนสมัยเด็กๆ ที่ใส่ชุดนักเรียนกำลังเลือกซื้อของกินตอนหลังเลิกเรียน ใครคิดถึงเหมือนกันกับแอดก็ตามมาได้เลยจ้าวว 1. โรงเรียนดาราวิทยาลัย โรงอาหารว่ามีแต่ของกินอร่อยๆ แล้ว แต่หลังโรงเรียนคือที่สุดของความอร่อย!! มีทั้งมาม่าผัด ลูกชิ้นทอด ไก่ทอด ร้านขายน้ำ ร้านของเล่นก็มีด้วยนะ หน้าโรงเรียนก็จะมีป้าปุ๋ยลูกชิ้นทอด กับร้านก๋วยเตี๋ยวร้านเด็ด คิดถึงก็แวะไปเที่ยวหาโรงเรียนกันได้เน้อจ้าวว 2. โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย กับอีกหนึ่งความตำนานของกินหน้ายุพฯ แอดบอกเลยว่ามีแต่ของอร่อยเด็ดๆ ทั้งนั้น คิดถึงวันวานสมัยตอนแอดเป็นเด็กนักเรียน ไปซื้อไก่ทอดป้านาง ราคาก็ถูก รับประกันจากเด็กยุพฯ ได้เลยจ้าวว และยังมีร้านยำในตำนานที่ทั้งแซ่บแสบปากขนาด แล้วก็ต้องกินข้าวเหนียวมะม่วงล้างปากกั๋นสักหน่อย แอดรับรองว่าคิดถึงกันก็มาแอ่วหาตี้โรงเรียนกั๋นตวยเน้อ 3. โรงเรียนหอพระ ย่านหอพระแอดบอกเลยว่าของกินเยอะจริงๆ ครบจบมากเวอร์ ไม่ว่าจะร้านป้านกข้าวโพดอบเนย ร้านขายน้ำ ไส้กรอกอีสานแบบหอมๆ ร้านข้าวราดแกงอีก แถมยังมีร้านสะดวกซื้ออยู่ข้างๆ โรงเรียนไปอีก!! และขับรถไปอีกสักแป๊บ ก็จะเจอร้านติมทอดหอพระเจ้าดังด้วย 4. โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ แอดบอกเลยว่าแม้จะรถเยอะแค่ไหน ขอแค่ได้ข้ามไปซื้อของกินตอนเลิกเรียน ก็ถือว่าที่สุด!! มีทั้งร้านกับข้าว ขนมจีบซาลาเปา ลูกชิ้นทอด […]

tanna

January 12, 2023

เลือกเพราะเคยชิน หรือกินเพื่อสุขภาพ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเอาจริงๆ แล้ว ที่เชียงใหม่มีร้านอาหารหรือร้านเครื่องดื่มอร่อยๆ ให้เลือกทานเยอะมาก ใครชอบร้านไหนเมนูไหนก็จะทานซ้ำๆ เดิมๆ จนเกิดเป็นความเคยชิน ยิ่งเป็นตอนทำงานนี่ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลย เน้นไวไว้ก่อน 55 แต่ถ้าหากเราเปลี่ยนจากความเคยชินเป็นกินเพื่อสุขภาพล่ะ มันจะดีกว่าไหม นี่เลย วันนี้แอดขอนำเสนอสิ่งที่จะทำให้สุขภาพของชาวเชียงใหม่เราดีขึ้น ดื่มได้ง่าย หาซื้อได้ไม่ยาก ดีต่อร่างกายแน่นอน จะเป็นอะไรไปติดตามเรื่องราวนี้กัน! Facebook: ดีไลท์ อิมูลัส – Delight Imulus เที่ยงแล้ว กินอะไรดี เอาข้าวกะเพราหมูสับร้านป้าศรีเหมือนเดิมนั่นแหละ อ้า.. อิ่มแปล้เลย ข้าวกะเพราร้านป้าศรีนี่อร่อยเหมือนเดิมเนาะ กินข้าวเสร็จจัดของหวานต่อเลยไหม? เอาดิ ชาเย็นเหมือนเดิมนะ เฮ้เพื่อน! เราจะเลือกเพราะเคยชินไม่ได้นะ เราต้องกินเพื่อสุขภาพกันแล้ว เพราะยุคสมัยของการดูแลสุขภาพอย่างแท้จริงได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ทางเลือกใหม่ สำหรับคนรักสุขภาพ นมเปรี้ยวดีไลท์ โพรไบโอติก สีเขียว สูตรน้ำตาล 0.1% หวานจากหญ้าหวานธรรมชาติ และได้รับเครื่องหมายทางเลือกสุขภาพ รับรองความปังแน่นอน มีจุลินทรีย์ Probiotic Imulus ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง […]

Arr

December 29, 2022

รวม 20 ร้านเหล้าเคาท์ดาวน์ในเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineอัปเดตร้านต้อนรับปี 2023 สักหน่อย ไหนๆ ก็จะหมดปีแล้ว แอดมาแจกพิกัดร้านเหล้าทั้งร้านดั้งเดิมและร้านหน้าใหม่ บรรยากาศเย็นสบายๆ คุยเม้าท์กับเพื่อน นั่งฟังเสียงดนตรีเพราะๆ ฟินแต้ๆ ใครยังไม่เคยไปร้านไหนสามารถปักหมุดตามไปเช็คอินกันได้เน้อออ 1. The Good View The Good View เป็นทั้งร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ย่านริมแม่น้ำปิงและเป็นร้าน Hang Out กับเพื่อน มาพร้อมกับดนตรีสดเพราะๆ !! ความประทับใจจากปากต่อปาก เป็นที่รู้จักกันของนักท่องเที่ยว ใครเหงาอยากมาจอยสนุกๆ ก็ลองมาเที่ยวกันดูน้า 2. Too Nice Nimman Too Nice Nimman ร้านบรรยากาศดีย่านนิมมานที่มาในธีม พระจันทร์ มีมุมบาร์ Cocktail ให้นั่งจิบแบบชิลๆ มีเมนูซิกเนเจอร์ของจากทางร้าน บรรยากาศคือดีเวอร์ มีดนตรีสดให้ฟังแบบเต็มวงตลอดทั้งคืนด้วยน้า มากับเพื่อนคือม่วนหลายจ้าวว 3. Porjai Bar Porjai Bar เป็นร้านที่มีดนตรีสดแบบเต็มวงไม่ขาดสาย มีทั้งฝั่ง […]

tanna

December 22, 2022

Ravipa Jewelry เครื่องประดับเสริมดวงสุดมินิมอล ที่ Central Festival Chiang Mai

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแอดพาทุกคนมาร้านจิวเวลรี่แบรนด์ไทยอย่าง Ravipa ที่ตอนนี้เค้ามีถึง 18 สาขา ทั้งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และสาขาที่สิงคโปร์ ตอนนี้เค้ามาเปิดช็อปในเชียงใหม่แล้วน้า ถือเป็นสาขาแรกในภาคเหนือเลยจ้าวว  งานนี้สายมูห้ามพลาด! ร้านเค้ามีทั้ง ตุ้มหู, สร้อยคอ, กำไล, GANESHA ASURAYA และ สร้อยข้อมือศักดิ์สิทธิ์ คอลเลกชัน Reminder  14 องค์ศักดิ์สิทธิ์ แบ่งเป็นองค์เทพที่เราเคารพนับถือ และ องค์เทพเจ้าจีน ราคาเริ่มต้นที่ 1,890 บาท สามารถเลือกบูชาตามเรื่องที่ต้องการเสริมได้ เช่น การงาน, ค้าขาย, ความรัก, โชคลาภ หรือสุขภาพ โดยจุดเด่นของสร้อยข้อมือสายมู คือการดีไซน์ถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ ฮวงจุ้ย ดวงดาว สีมงคล จิวเวลรี่สวยและใส่ได้จริง สามารถใส่ได้ทุกโอกาสเลยจ้าววว มาพร้อมโปรเด็ดต้อนรับปีใหม่ สำหรับใครที่กำลังหาของขวัญปังๆ ความหมายดีๆ มาที่ Ravipa Jewelry ได้เลยเน้ออ  โปรซื้อ 3 แถม […]

Ninereview

November 10, 2022

Central และ Robinson ช้อปง่ายผ่านไลน์สาขาใกล้บ้าน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineชาวเจียงใหม่ ไม่ต้องไปช้อปไหนไกล เดี๋ยวนี้ Central และ Robinson เค้ามีไลน์สาขาใกล้บ้าน เอาไว้ให้ช้อปกันง่ายๆ แล้วนะ! ขั้นตอนก็แสนจะง่าย แอดบอกเลยว่าสายช้อปห้ามพลาดเลยจ้าวว แอดไลน์ เซ็นทรัลหรือหรือโรบินสัน “สาขาใกล้บ้าน”  จะได้ช้อปง่าย ผ่านสาขาใกล้บ้านคุณ “ทักแชทมาช้อป” เพียงส่งภาพของที่ต้องการซื้อ หรือทักถาม แอดมินก็จัดการช่วยหาสินค้าให้ สั่งแล้วรอรับสินค้าได้เลย เขาจัดส่งไวแน่นอน  รอแป๊บเดียวก็ได้ของแล้วจ้า ที่สำคัญเลยก็คือ มั่นใจได้ของแท้ชัวร์ การันตีความน่าเชื่อถือเพราะซื้อจากแอ็คเค้าท์ของห้างโดยตรง บอกเลยว่าช่องทางช้อปดีงามแบบนี้ สายช้อปห้ามพลาด!! แอดขอกระซิบหน่อยว่า แค่แอดไลน์พร้อมลงทะเบียนที่ ไลน์สาขา Central และ Robinson ตอนนี้ มีสิทธิ์ลุ้น Samsung Galaxy Z Flip4 จำนวน 25 รางวัล เน้อออ เริ่มวันนี้ – 31 ธันวาคม 2565 ประกาศผลผ่านไลน์สาขาที่แอดไปร่วมกิจกรรม วันที่ 26 […]

Ninereview

November 8, 2022