อาหารเกาหลี เชียงใหม่ ติ่งห้ามพลาด! 6 ร้าน อัพเดท 2020

        อาหารเกาหลี เชียงใหม่ – งานนี้ติ่งเกาหลีมีเฮ เนื่องจากเจ๋งเห็นว่าใครๆก็ว่าติ่ง เจ๋งก็คิดนะติ่งไม่ดียังไง??

อย่างน้อยในวันที่เราอ่อนเเอไม่มีใครเพียงเเค่เราเอามือจับหูเราก็จะพบว่าเราเองก็มีติ่งอยู่นะ (ฮ่าๆ ขำๆนะ) เชียงใหม่เมืองแห่งการท่องเที่ยว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมีนักท่องเที่ยวเกือบทุกชาติอาศัยอยู่เกือบทุกที่เเละหนึ่งในนั้นก็คือชาวเกาหลีนั่นเอง งานนี้เจ๋งเอาใจติ่งทุกท่านออกตามล่าหาร้านอาหารเด็ดๆมาให้ได้ลิ้มลอง น่าสนใจขนาดไหนตามมา!


1. Jeju Dony

ครบเครื่องเรื่องเกาหลี 

พิกัด : กาดสามแยก อ.สันทราย
เวลาเปิด – ปิด : 11.30 – 22.00 น. ทุกวัน
เบอร์โทร :  082-7597361 / 085-8645234
Wifi : มีให้บริการฟรี
ที่จอดรถ : มีที่จอดรถ
Facebook : Jeju Dony
 
จากการธุรกิจจำหน่ายสินค้าเกาหลีเล็กๆที่เซ็นทรัลเฟสติวัล K star Zone มาสู่ร้านอาหารที่สองสามีภรรยา คุณฟ้าและ คุณ Jaesoon Lee ตั้งใจเปิดขึ้นมาด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง การบริหารจัดการที่นี่ทุกอย่างจึงทำเองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการจัดตกแต่งร้าน รวมถึงเมนูอาหารที่เรียกได้ว่าเป็นต้นตำรับจากเกาหลี เพราะมีหัวเรือใหญ่อย่างคุณ Chillsoon You ซึ่งเป็นคุณแม่ของคุณ Lee มาคุมด้วยตัวเอง ดังนั้นฐานลูกค้าที่นี่จึงเป็นคนเกาหลีกว่า 80 %
Jeju ในที่นี่คือ เกาะเชจู ส่วนคำว่า Donny มาจากคำว่า Don ในภาษาเกาหลี แปลว่าหมู ซึ่งเกิดจากเมื่อครั้งที่คุณฟ้าได้ไปนั่งทานที่เกาะเชจู จึงเกิดปิ๊งไอเดีย สั่งโต๊ะ สั่งกระทะที่ทำจากหินเซรามิคมาให้คนเชียงใหม่ได้ลิ้มลองกับเมนูปิ้งย่างมิติใหม่กันถึงที่ ส่วนเมนูที่ร้านมีทั้งอาหารเกาหลีแบบเป็นจานๆและปิ้งย่าง เมนูที่ใครๆมาแล้วต่างก็ติดใจคือ บุฟเฟ่ต์หมู ราคาเริ่มต้นที่ 299 บาท/ท่าน มีทั้งเนื้อหมูสามชั้น ซี่โครงหมูหมัก (เด็ดมากแนะนำให้ลอง) หมูสามชั้นหมักโคจูจัง ผักสดและเครื่องเคียง กว่า 6-8 อย่างคอยสลับสับเปลี่ยนในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นผัดมะเขือ กิมจิ ถั่วงอก ผัดผักขม พิซซ่าเกาหลี ยำวุ้นเส้นเกาหลี ฯลฯ อีกทั้งยังมีแกงกิมจิเกาหลี แกงเต้าเจี้ยวเกาหลีให้บริการ ทานได้ไม่จำกัดเวลาแต่จำกัดจำนวนครั้งในการสั่ง 3 ครั้ง/โต๊ะ
 
ปิ้งย่างแบบเกาหลีสามารถทานได้หลากหลายไม่ว่าจะจุ่มชีส ห่อผักสลัดหรือทานเป็นชิ้นๆก็อร่อยไม่แพ้กัน (แนะนำให้ลองทานกับกิมจิย่าง อร่อยลืมโลกจริงๆ)
 
นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็นข้าวยำบิบัมบับ ข้าวห่อสาหร่าย ต๊อกป๊อกกี้ ก๋วยเตี๋ยวเย็นทรงเครื่อง ซี่โครงหมูซอสเผ็ดชีส (ภาพซ้ายบน) ซี่โครงหมูขนาดใหญ่เสิร์ฟมาพร้อมกับชีสสุดเยิ้ม หรือจะเป็นเมนูพิเศษสำหรับคนรักทะเล๊ ทะเล แฮมุลจิม (ภาพขวาล่าง) ที่ยกเมนูอาหารทะเลสดไม่ว่าจะเป็น ปูม้า หอยเซลล์ หอยแมลงภู่ กุ้ง ปลาหมึก ฯลฯ คลุกซอสเกาหลีรสจัดจ้านและถั่วงอกและผักบุ้ง ทานได้ 6-4 คน เสิร์ฟมาพร้อมกับชีสหรือจะเป็นแบบกระทะร้อนกับเมนูแฮมุลทัง (ซุปทะเลเกาหลี) (ภาพซ้ายล่าง)
 
สินค้านำเข้าหลากชนิดจากเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น DVD ปฏิทิน โฟโต้บุ๊ค ฯลฯ รวมถึงวัตถุดิบหลากชนิดทั้งซอส เครื่องปรุงก็มีจำหน่ายที่ร้านด้วยเช่นกัน

2. โกดำ (고담)

ทุกคำคือคำตอบ 

อาหารเกาหลี เชียงใหม่
เมนูจาจังมยอน เส้นเหนียวนุ่มชุ่มซอส

พิกัด : ด้านหน้าโรงแรมชีค อิซทานา ป่าแดด
เวลาเปิด – ปิด : 11.00 – 15.30 น. และ 17.00-22.00 น. ทุกวัน
เบอร์โทร : 053-282016 / 087-1891272
Wifi : มีให้บริการฟรี
ที่จอดรถ : มีที่จอดรถ
Facebook : Godam

โกดำ” ในภาษาเกาหลีหมายถึงอาหารอร่อย “ฉันทำร้านนี้เมื่อ 4 ปีก่อน เพราะสามีของฉันมาทำงานที่นิคมอุตสาหกรรมลำพูน พร้อมลูกทั้งสามคน มีช่วงหนึ่งที่เรากลับไปเกาหลีและลูกไม่ยอมกลับเราจึงต้องใช้ชีวิตอยู่ที่นี่ จากนั้นเราก็คิดทำร้านอาหารได้ปรับปรุงสูตรจนเป็นที่ติดใจของลูกค้า มีหลายท่านบอกว่าอาหารของที่นี่อร่อยกว่าที่เกาหลีเสียอีก”  ด้วยความเป็นกันเองของคุณ Hyeon Jeong Kim เจ้าของร้านจึงทำให้ลูกค้าหลายต่อหลายคนติดใจ เสริมกับรสชาติของอาหารที่ประยุกต์ให้เข้ากับคนไทย จึงทำให้โกดำเป็นที่รู้จักของคนเชียงใหม่เเละติ่งเกาหลีได้เป็นอย่างดี ที่นั่งมี 2 โซน ด้านนอกได้บรรยากาศเเบบครอบครัวหรือจะสังสรรค์เป็นกลุ่ม ด้านในติดแอร์เหมาะกับมากัน 2 – 4 คนต่อโต๊ะ

ทงดัค (ไก่ทอด)/ ยังยัมธงดัค (ไก่ทอดราดซอส) เมนูไก่ทอดกรอบมีให้เลือกจะราดน้ำจิ้มหรือแยกจิ้มต่างหาก

ซอสเปรี้ยวหวานจัดเป็นเมนูถูกปากคนไทยมากที่สุดจานหนึ่ง ราคาไก่ทอดทั้งตัว 320 บาท แบบราดซอส 390 บาท

โกดำ
เมนู Sundubu jjigae จัดมาเป็นเช็ท มีเครื่องเคียง 5 อย่าง แนะนำให้ลอง

หน้าร้านอาหารเกาหลีโกดำ ย่านป่าแดด3. เคป๊อป ต๊อกป๊อกกี้

ของดีที่หน้ามช.

ต๊อกบกกีซีฟู้ด (สำหรับ 2-3 ท่าน) 239 บาท

พิกัด : โครงการมาลินพลาซ่า หน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เวลาเปิด – ปิด : 11.00 – 21.30 น. ทุกวัน
เบอร์โทร : 084-0468389 (Thai) / 083-8635945 (Korean)
Wifi : มีให้บริการฟรี
ที่จอดรถ : มีที่จอดรถ
Facebook : K-POP-TTEOKBOKKI-CHIANGMAI

เคป๊อป ต๊อกป๊อกกี้ เปิดดำเนินการสาขาแรกที่มาลินพลาซ่า หน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขายเมนูต๊อกป๊อกกี้ (อาหารว่างคนเกาหลี) และอาหารเกาหลี ด้วยแนวคิดต้องการเสนออาหารที่ดีมีคุณภาพ วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศเกาหลี เน้นความเป็นต้นตำรับและแปลกใหม่ และต้องการจะขยายธุรกิจเพื่อตอบสนองความต้องการผู้บริโภค เมนูหลักของทางร้านคือ ต๊อกป๊อกกี้หม้อไฟ มีให้เลือกเป็นแบบ ต้นตำรับ ไก่ ทะเล และเนื้อ ส่วนวัตถุดิบอย่างแป้งต๊อก เส้นรามยอนนำเข้าจากเกาหลีโดยตรงเส้นมีความเหนียวนุ่ม รสชาติซอสออกเผ็ดหวานน้ำขลุกขลิก กลมกล่อม ยกความอร่อยมาแบบหม้อไฟร้อนๆ เหมาะสำหรับครอบครัว และกลุ่มเพื่อนฝูง อร่อยได้เต็มที่ไม่ต้องกลัวเสท้อเลอะเพราะที่ร้านเค้ามีผ้ากันเปื้อนให้บริการลูกค้าทุกคน นอกจากนี้ยังมีชุดฮันบก (เครื่องเเต่งกายประจำชาติเกาหลี) ให้ติ่งเเซะรูปอวดเพื่อนอีกด้วย

จาจังเมียน บิบิมบับหรือข้าวยำเกาหลี คิมบับหรือข้าวห่อสาหร่าย เมนูละ 95 บาท

บรรยากาศภายในร้านภาพศิลปินเกาหลีเพียบ ติ่งกรีดร้องเเน่ๆ

ชุดฮันบกมีไว้บริการใสถ่ายรูปฟรี (ติ่งเกาหลีควรมา)

4. Misone Korean Restaurant

จ่ายเป็นเช็ต จัดเป็นชุด 

บุฟเฟ่ต์มีให้เลือกหลากหลายตักได้ตามสบาย
ภาพจาก https://www.facebook.com/misonerestaurant/timeline

พิกัด : นิมมานเหมินท์ ซอย 7
เวลาเปิด – ปิด : จันทร์ – เสาร์ 08.00 – 22.00 น. วันอาทิตย์ 10.00-21.00 น.
เบอร์โทร : 053-894989 , 086-4289469
Wifi : มีให้บริการฟรี
ที่จอดรถ : ไม่มีที่จอดรถ
Facebook : Misone 

Misone(มิโซเน่) ร้านอาหารเกาหลีต้นตำรับที่มีเจ้าของเป็นคนเกาหลีที่มาอยู่เชียงใหม่ยาวนานถึง 11 ปีเเล้ว ร้านนี้จะเน้นเป็นปิ้งย่างสไตล์เกาหลีโดยจัดมาเป็นบุฟเฟ่ต์หมูย่างเกาหลี ให้ได้จัดหนักทั้งช่วงกลางวันเเละช่วงเย็น ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวเกาหลี ด้วยความที่เป็นรสชาติแบบต้นตำรับจริงๆเเละราคาก็ไม่เเพงมาก อย่างบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันจัดมาเป็นเช็ท เช่น หมูผัดซอสเกาหลี แกงกระหรี่ไก่ บิบิมบับ โคชูจัง ของทอด สลัด ราคา 170 บาท เริ่มตั้งเเต่เวลา 11.30 – 14.00 น. ส่วนบุฟเฟ่ต์อาหารเย็นจะเป็นปิ้งย่าง ราคา 299 บาท (มีโต๊ะปิ้งย่าง) เริ่มตั้งเเต่เวลา 17.30 – 22.00 น. ส่วนวันอาทิตย์จะเริ่มตั้งแต่ 10.00-21.00 น. ทานได้ 2 ชั่วโมง ติ่งเกาหลีที่ชอบปิ้งย่างห้ามพลาดเด็ดขาด

หน้าตึกร้าน Misone Korean Restaurant

บรรยากาศภายในร้าน ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นเกาหลี

5. Lum Lum

อร่อยล้ำฉบับกิมจิ 


พิกัด : สาขา 1 กาดรวมโชค สาขา 2 อยู่ในโครงการ The Chill Park หางดง
เวลาเปิด – ปิด : 11.00 – 22.00 น. ทุกวัน
เบอร์โทร : สาขา 1 053-853481 / สาขา 2 053-444075
Wifi : มีให้บริการฟรี
ที่จอดรถ : มีที่จอดรถ
Facebook : Lum Lum

ล้ำลำ (Lum lum) ร้าน Buffet เกาหลีต้นตำรับ เปิดมานานกว่า  4 ปี เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลี หิ้วสูตรและอุปกรณ์ข้ามน้ำข้ามทะเลมาให้คนเชียงใหม่ได้ลิ้มรสกันถึงที่เลยทีเดียว ราคาท่านละ  299 บาท ทานได้ไม่อั้นใน 1 ชั่วโมง 30 นาที (ไม่รวมเครื่องดื่ม) ส่วนเด็กๆ ความสูงต่ำกว่า 100 cm. ทานฟรี ความสูงตั้งแต่ 100-130 cm. ก็จ่ายครึ่งราคา เมนูอาหารมีหลากหลายแบบให้เลือกไม่ว่าจะเป็น หมู ไก่และยังมีเครื่องเคียงอย่างกิมจิและพันซัน ที่เติมได้ไม่อั้นอีกด้วย ใครที่อยากลิ้มอาหารเกาหลีแบบต้นฉบับต้องไม่พลาดร้านนี้ ยังไม่หมดเเค่นั้นอีกไฮไลต์เด็ดของร้าน คือ ชุดฮันบก(ชุดประจำชาติเกาหลี) มีบริการสำหรับติ่งเกาหลีทุกเพศทุกวัย สวมใส่ถ่ายรูปได้ตามอัธยาศัย

บรรยากาศร้าน Lum Lum สาขา 2 The Chill Park หางดง

นำเนื้อย่างบนเตาร้อนๆ อดใจรอทานไม่ไหวเเล้ว

6. Tasty 24

พิกัด : จากเส้นซุปเปอร์เลี้ยวซ้าย ซอยโพธาราม ไปอีกนิดร้านจะอยู่ซ้ายมือ
เวลาเปิดปิด : 10:30 – 15:00 น. , 21:00 – 20:00 น.
โทร : 095-009-9956
Facebook : TASTY 24

เปิดวาร์ป อาหารเกาหลี เชียงใหม่ ร้านนี้เลย ร้าน Tasty24 เกิดจากการพัฒนาสูตรอาหารที่ได้จากเพื่อนชาวเกาหลี โดยใช้วัตถุดิบตามต้นตำรับเกาหลี ปรุงแบบโฮมเมด ทำจานต่อจานใส่ใจเหมือนทำอาหารให้ครอบครัวทาน มาปรับเป็นรสชาติครบรสแบบไทยนิยม ซึ่งจะถูกปากและเข้าถึงได้ ในราคาเบาๆ
.
นักเรียน,นักศึกษา, คนทำงาน ก็สามารถมาทานกันได้ง่ายๆเลย
ส่วนเมนูยอดนิยมของทางร้าน ก็จะมีหลายเมนูที่ลูกค้าติดใจ เช่น ต๊อกโบกี ที่กลมกล่อมจัดจ้าน ทานคู่กับ กิมบับ จะเป็นคู่ที่ลงตัว จาจังมยอน ที่เส้นเหนียวนุ่ม คลุกเคล้ากับซอสถั่วดำที่มีหมูสับและผัก 3 สี ที่รสชาติมาชิตะ (อร่อย) จนดูซีรีย์ทีไรจะต้องสั่งทาน

นอกจากนี้ยังมีร้านที่น่าสนใจอีกหลายร้านไม่ว่าจะเป็น

1. ร้านอารีรัง 

ปิ้งย่่างเเบบเกาหลีเเท้ๆโดยคนเกาหลีเป็นเจ้าของเอง พิกัด: เชียงใหม่เเลนด์ ถนนช้างคลานอยู่เยื้องๆร้านขายผลไม้ / เปิด-ปิด: จ-เสา 10.00-22.00 น., อา 15.00-22.00 น. / โทร : 053-275759

2. Jin mi (จินมี)

ร้านปิ้งย่างเกาหลีแบบดั้งเดิมเปิดมานานถึง 6 ปี พิกัด : ถนนช้างคลาน มุ่งหน้าตรงไปทางหมู่บ้านเชียงใหม่แลนด์ ผ่านโครงการ @Curve Chiangmai มาสัก 500 เมตร จะสังเกตุเห็นป้าย Jin Mi Restaurant อยู่ด้านซ้ายมือติดกับโรงเรียนสอนดนตรี / เปิด-ปิด : 11.00-14.00 น.- 18.00-22.00 น. ทุกวัน / โทร :  053-273-282

3. ซูซูรัน

 ร้านปิ้งย่างขวัญใจชาวเชียงใหม่ พิกัด : สี่เเยกบิ๊กซีหางดง / เปิด-ปิด : 16.00-23.00 หยุดทุกวันอังคาร / โทร : 084-6082339

4. Story House

ร้านนี้ตกเเต่งแบบเกาหลี๊ เกาหลีจริงๆ ติ่งคนไหนชอบถ่ายรูปร้านนี้ตอบโจทย์ถ่ายได้ทุกมุม ลิงค์ : https://reviewchiangmai.com/2504-p

ติ่งท่านใดมี อาหารเกาหลี เชียงใหม่ น่าสนใจแนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่างหรือ

เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

Relate Posts :

รวม 7 ร้านโอมากาเสะเชียงใหม่ สุดพรีเมียม 2022

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้แอดได้รวบรวมร้านโอมากาเสะในเชียงใหม่มาทั้งหมด  7 ร้าน  !! บอกเลยว่าแต่ละร้านเขาก็จะมีวัตถุดิบระดับพรีเมียมแตกต่างกันออกไป  แถมมีความละเมียดละไมเฉพาะตัว สำหรับใครที่กำลังมองหาคอร์สโอมากาเสะสุดหรูไปในวันพิเศษ หรือใครอยากไปลิ้มลองประสบการณ์แปลกใหม่บอกเลยว่าห้ามพลาดจ้าววว ที่สำคัญเลยแอดแนะนำว่าก่อนไปควรจองล่วงหน้าก่อนเน้ออ ร้าน Omakase ทั้งหมด 7 ร้าน Gõkana Omakase Office of fish  Uchi Japanese Gastro CUTTS CNX Nanoh Japanese Restaurant  Tenyuu  Ksushi CNX 1. Gõkana Omakase   ร้านนี้ถือเป็นร้านโอมากาเสะสุดฮอตในเชียงใหม่ ทางร้านจะหาวัตถุดิบคุณภาพ ที่หลายท่านอาจจะไม่เคยรู้จัก หรือเป็นฤดูกาลของวัตถุดิบนั้น ๆ เพื่อนำมาให้คนเชียงใหม่ได้ลองชิม เปิดให้บริการ แบ่งเป็น 4 รอบ รอบที่ 1 เวลา 12.00- 14.00 น. รอบที่ 2 เวลา […]

Ninereview

January 21, 2022

เปิดใหม่ Yakiniku บรรยากาศริมน้ำ ที่ No.39

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineก็จัดไปเลยสิคะกับปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น Yakiniku กับบรรยากาศริมน้ำกันแบบชิลล์ๆ ที่ No.39 พึ่งเปิดใหม่แบบสดๆ ร้อนๆ จัดเต็มกับชุดเนื้อย่างเกรดพรีเมียม ไส้วัวย่างหมักซอส พร้อมกับน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางร้าน บอกเลยว่ากินคู่กับเนื้อย่างก็คือ เหมาะมาก อะไรมันจะดีไปกว่าการได้กินเนื้อย่างพร้อมกับมีดนตรีที่เล่นตลอดทั้งคืนไปถึง 22:00 น. ว้าวมาก นึกภาพตามนะ บรรยากาศแบบนี้ ริมน้ำแบบนี้ ฟังเพลงสดๆ แบบนี้ แอดนี่อยากจะพาคนพิเศษไปทุกวันเลย อย่างฟิน พลาดไม่ได้เลยถ้าจะไม่มีเครื่องดื่มเย็นๆ ดื่มคู่กับค่ำคืนดีๆ แบบนี้ สั่งมาดื่มคู่กับเนื้อย่างได้เลย หรือใครกินเนื้อไม่ได้ เขาก็มีหมูนะเออ หรือจะสั่งเป็นเมนูอื่นๆ ก็ได้เช่น สลัดกุ้งทอด, พาสต้าผัดพริกแห้งเบคอน หรือ No.39 Chicken ก็เข้ากับเครื่องดื่มดีนะ อิอิ ต้องไม่พลาดกันแล้วนะทุกคน ก็คือต้องไปเท่านั้น ต้องไปแล้วหนึ่ง ฮ่าๆ ปิ้งย่างให้บริการ (แนะนำให้สำรองที่นั่งก่อน) วันพฤหัสบดี – อาทิตย์ เวลา 17:00 – 22:00 น.  คาเฟ่ให้บริการ วันจันทร์ […]

Arr

January 20, 2022

5 ร้านนั่งชิลล์บนดาดฟ้า ท้าลมหนาวฟินๆ ชมวิวเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเชียงใหม่เรามีวิวสวยๆมากมายไม่ว่าจะวิวดอย หรือจะเป็นวิวเมืองต่างๆ วันนี้แอดเลยรวบรวม 5 พิกัด ร้านนั่งชิลบนดาดฟ้า ที่บอกเลยว่าเริ่ด มาดื่มด่ำบรรยากาศ พร้อมกับทานอาหาร และดื่มเครื่องดื่มกันจ้า แต่ละที่จะมีบรรยากาศอย่างไร ไปชมกันเลยจ้าวววว  หม่าล่าท่าแพกริลล์ Monday sick leave มากาด Xanadu Pub& Restaurant Woods Ba 1. Thapae Grill  ( หม่าล่าท่าแพกริลล์ ) ใครที่อยากชมบรรยากาศเมืองเชียงใหม่เห็นประตูท่าแพยามดึก ฟังเพลงชิลล์ๆ พร้อมกับทานหม่าล่าที่จัดว่าเด็ดแถมเลือกระดับความเผ็ดได้คือห้ามพลาด!  ร้านนี้มีถึง 4 ชั้น  หม่าล่าที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลาย เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มสามรส และ พริกหม่าล่า แอบกระซิบหน่อยว่าภายในตึกเดียวกันยังมี Improvise panoramic roof bar ที่มี cocktail ด้วยน้า  พิกัด: https://goo.gl/maps/N4ktNQLpuSnUjBpP6 เปิด-ปิด: ทุกวัน 17.30 – […]

Ninereview

January 19, 2022

แจกพิกัด 4 ร้านเด็ด ซุปหม่าล่า เชียงใหม่ อร่อยเด็ดเผ็ดซี้ด !!!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineหน้าหนาวอากาศเย็นๆแบบนี้แอดก็อยากจะแนะนำเมนูคลายหนาวนั่นก็คือ ซุปหม่าล่า ร้อนๆนั่นเอง มาซดน้ำซุปเผ็ดๆร้อนๆ แถมเลือกตักของที่เราอยากกินแบบปังๆ เป็นความอร่อยที่เราสามารถเลือกได้แถมราคาคิดตามการชั่งน้ำหนัก ใครอยากทานแบบเบิ้มๆก็ได้ อ่ะ เตรียมตัวกันให้พร้อมเพราะแอดจะมาแจกพิกัดร้านซุปหม่าล่าในเชียงใหม่ทั้งหมด 4 ร้าน แต่ละร้านจะมีซุปเด็ดเผ็ดปังขนาดไหน บรรยากาศจะเป็นอย่างไร ไปดูกันได้เลยจ้าววว Soup Yummy Songshu Super Soup Yuan Yuan Tang 1. Soup Yummy Soup Yummy ร้านนี้มีน้ำซุปให้เลือกถึง 4 อย่าง ได้แก่ ซุปน้ำดำ ซุปนม ซุปหม่าล่านม และซุปหม่าล่าต้นตำหรับ ส่วนวัตถุดิบในซุปก็มีให้เลือกหลากหลายตามใจเราขีดละ 24 บาท นอกจากนี้แล้วเขามีพวกเมนูขนมจีบ ซาลาเปา หมั่นโถวทอดและเครื่องดื่มจีนด้วยน้าา ปล.ในร้านมีมุมที่สามารถถ่ายภาพเช็คอินๆได้เกร๋ๆ เพราะมีจิตรกรรมฝาผนังที่เป็นตัวอักษรภาษาจีนอีกด้วย พิกัด: เจ็ดยอด-ช่างเคี่ยน ซอย 6 เปิด-ปิด: ทุกวัน 11.30 – 20.30 […]

Ninereview

December 23, 2021

โฉมใหม่ ไซส์ใหญ่ เหมือนยกมหาชัยมาไว้ที่เชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineบ้านไอซ์ Shabu&Grill คัมแบคแล้วจ้าาาา หลังจากที่บ่นคิดถึงมา 2 เดือนเต็ม ร้านกลับมาเปิดให้บริการวันที่ 19 พฤศจิกายน นี้น้าทุกโค้นนนน บอกเลยว่าโฉมใหม่ใหญ่กว่าเดิม !!!  จัดกันแบบจุกๆ เน้นๆ กับ บ้านไอซ์ Shabu&Grill บุฟเฟต์ทะเลเผา รวบรวมของทะเลไซส์ใหญ่บิ๊กบึ้มที่สุด ตัวใหญ่อิ่มไม่อั้น สดส่งตรงจากมหาชัยทุกวัน เขามีเชฟมาย่างให้พร้อม โดยที่เราไม่ต้องลุกไปย่างเอง ปังมากแม่..  ที่สำคัญร้านเข้าร่วมโครงการรัฐทุกโครงการเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นโครงการคนละครึ่ง, เราชนะ, เราเที่ยวด้วยกันและบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ  เรียกได้ว่าถูกใจนักชิมหลายๆ คนแน่นอน  บุฟเฟต์ทะเลเผา กระทะย่างพร้อมชาบู เพียง 599 บาท รวมเครื่องดื่มบุฟเฟต์ชาบู เลือกน้ำซุปได้ 2 ชนิด ราคา 299 บาท รวมเครื่องดื่ม (ซุปสุกี้ญี่ปุ่นน้ำดำ คัตสึโอะ ดาชิ, ซุปต้มยำ, ซุปชาบู)  พิเศษสำหรับเด็กๆ เด็กความสูงต่ำกว่า 110 ซม. ทานฟรี!!  เด็กความสูงตั้งแต่ 110-130 ซม. […]

Arr

November 18, 2021