ที่เล่นสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต เชียงใหม่ เอาใจเด็กบอร์ด

ที่เล่นสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต เชียงใหม่ – ช่วงนี้เทรนด์การเล่นสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต กำลังเป็นนิยม ทั้งดารา นักแสดง คนทั่วไปก็เห็นเล่นกันเยอะเลย ที่เชียงใหม่ก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่ แต่ก็จะเห็นได้น้อย เพราะไม่ค่อยมีลานโล่งให้เล่น แต่วันนี้เราจะมาแนะนำที่ที่สามารถเล่นได้ มีทั้งที่เป็นลานจริงจัง กับที่เป็นสถานที่โล่ง รวมถึงร้านขายสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต เอาใจเด็กบอร์ด จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลยยยยยยยย

ที่เล่นสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต เชียงใหม่

1. Playground SIX

Playground SIX
มีอุปกรณ์ให้เล่น

ก่อนที่ช่วงโควิดจะมา Playground SIX เปิดให้บริการเป็นถนนคนเดิน เป็นที่เดินเล่นได้ แต่หลังจากโควิด ทางโครงการได้ปิดชั่วคราว แต่ก็ยังมีลายที่สามารถให้เข้าไปเดินได้ เห็นหลาย ๆ คน เข้ามาเล่นสเก็ตบอร์ดกัน เพราะว่าถนนค่อนข้างเรียบ แต่จะไม่มีอุปกรณ์ให้เล่น ถ้าใครคิดว่าจะไม่เล่นถ้าอยากก็เหมาะเลยค่ะ

2. ลานด้านหน้า central festival เชียงใหม่

ลานด้านหน้า central festival เชียงใหม่
facebook.com/Orepengphoto

ลานด้านหน้า central festival เชียงใหม่ ทางด้านเซนทรัลให้ใช้สถานที่ที่เป็นลานด้านหน้าเล่นได้ มีอุปกรณ์ให้ 4 อย่าง ตอนเย็น ๆ คนมาเล่นเยอะมากเลย ใครที่อยากหาคนฝึกให้แนะนำให้เข้าไปพูดคุยกับคนที่เล่นอยู่แล้ว พี่ ๆ เขาเต็มใจสอนให้ฟรี ถือว่าเป็นการแลกเปลี่ยนพูดคุยกันสำหรับเด็กสเก็ตอยู่แล้ว

3. สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี 

Cr. สเก็ตบอร์ด 700 ปี

แม้จะไม่ได้เป็นลานสเก็ตบอร์ดแบบจริงจัง ที่รับรองว่าที่นี่มีพื้นที่โล่ง ๆ ลานกว้าง ๆ ให้เล่น อย่างแน่นอน อีกอย่างพื้นถนนค่อนข้างสมูทเลย ลื่นไม่มีสะดุด ตอนนี้คนก็เริ่มเข้าเล่นกันเรื่อย ๆ ใครที่กำลังมองหาที่โล่ง ๆ ไม่ไกลจากตัวเมือง อีกอย่างถ้าเกิดมีเพื่อนออกกำลังกายด้วยกันแต่เพื่อนไม่อยากเล่นเหมือนเราก็มีสนามกีฬาอย่างอื่นให้ได้เลือกเล่น

4.The FOX mini Circuit

ที่เล่นสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต เชียงใหม่
cr.The FOX mini Circuit

เรียกได้ว่าไม่มาไม่ได้แล้วจ้าาาาาา เพราะทาง The FOX mini Circuit เขาเปิดให้เข้าไปเล่นฟรี ใจดีสุด ๆ ตั้งแต่ช่วง 6 โมงเย็น ไปจนถึง 4 ทุ่มเลย ยาว ๆ ไป ขอแค่ลูกค้าเช็คอิน พื้นสนามเรียบเนียนสมูท เล่นได้ไม่มีสะดุด เพื่อน ๆ ก็เยอะ นอกจากจะเปิดให้เข้าไปเล่นเซิร์ฟสเก็ตแล้ว ช่วงเช้ายังเปิดเป็นสนามสอนการขับขี่ มอเตอร์ไซด์ มอเตอร์ไซด์จิ๋ว จักรยานขาไถ ใครที่สนใจไปเรียนก็ติดต่อไปได้เลย

5.ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เชียงใหม่

facebook.com/Orepengphoto
 • พิกัด: เส้นคันคลองทางไปสนามกีฬา 700 ปี
 • เวลาเปิด – ปิด: 16.30-19.30 น.
 • Facebook: PDA.CMECC
 • สนใจเช่าพื้นที่/ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ โทร: 053-010572-3, 084-3645024
facebook.com/Orepengphoto

ใครมีบอร์ดพร้อมแล้ว ยังไม่มีที่ไถ ศูนย์ประชุมมี และฟรีด้วยนะ!! มีเพื่อนๆมาไถเยอะเลย ใครยังเล่นไม่เป็นพี่ๆน้องๆใจดี ช่วยสอนด้วยจ้า เปิดพื้นที่ภายนอก ตั้งแต่ 16.30-19.30 น. ใช้ประโยชน์ในการออกกำลังกาย จะไถบอร์ด เดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน หรือพาน้องหมาเดินเล่น ก็สามารถใช้ประโยชน์ของพื้นที่ร่วมกันได้ ขอเพียงแต่ช่วยกันรักษาความสะอาด เอื้อเฟื้อต่อกันและกัน และปฏิบัติตามกฎระเบียบ เพื่อที่ทุกท่านจะสามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่นี้ได้อย่างยาวนาน (ข้อมูลจากเพจ)


6.พรอมเมนาดาเชียงใหม่

facebook.com/Orepengphoto
 • เวลาเปิด – ปิด: 
 • Facebook: promenadachiangmai
 • โทร: 053 107 888
facebook.com/Orepengphoto

ชาวสเก็ตบอร์ดมาเล่นกันได้ที่ พรอมเมนาดาบอกเลยว่าคึกคักสุดๆ บริเวณ ที่ลานจอดรถข้างอาคาร A พรอมเมนาดา เชียงใหม่ แนะนำว่าให้มาช่วงเย็นแดดร่มๆ

Planet Tempo Sk8space

ที่เล่นสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต เชียงใหม่
cr. Planet Tempo Sk8space

เป็นลานสเก็ตบอร์ดเล็ก ๆ เหมาะสำหรับเด็ก ๆ ที่พึ่งหัดเล่น มีค่าเข้าแค่ 40 บาทต่อคน จ่ายครั้งเดียวเล่นได้ทั้งวัน แม้จะเป็นพื้นที่เล็ก ๆ แต่ก็มีอุปกรณ์การเล่นพื้นฐานให้เรา ใครที่มีลูก ๆ ช่วงเสาร์-อาทิตย์ ไม่อยากให้เล่นโทรศัพท์ ลองให้มาเล่นสเก็ตเพลิน ๆ ที่นี่ดู

Skate Experience Chiangmai ลานสเก็ต ชมรมสเก็ตเชียงใหม่

สเก็ตเอ็กซ์พีเรียนซ์เชียงใหม่ ผู้นำด้านกิจกรรมสเก็ต ครบถ้วนทั้งลานสเก็ต ชมรมสเก็ต ชั้นเรียนสเก็ต และร้านสเก็ตที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์แบบครบวงจร


ร้านขายสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต เชียงใหม่

DrySurfin

 • เวลาเปิด – ปิด: สั่งที่หน้าเพจได้เลย
 • Facebook: DrySurfin

เปิดจอง Pre – Order เท่านั้นถึงจะปลอดภัยได้ของแน่ๆ ของดีมีแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับถึงคุณภาพ ดีไซน์ กดติดดาวเพจไว้ มาไว้ไปไว คือถ้าไม่จองไว้ไว้ก่อนแล้วรอดูของต้องมือไวเน็ตไวมากๆถึงจะได้ของนะจ๊ะ อ๋อที่มีขายในร้านเลยก็จะเป็นอุปกรณ์เสริมต่างๆ


kid skate shop

ที่เล่นสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต เชียงใหม่
Cr. kid skate shop

KID SKATE SHOP ถ้าความหมายตรงตัวหมายถึง เด็ก หรือร้านเด็กสเก็ต ทางร้านขายอุปกรณ์สเก็ตบอร์ด อุปกรณ์กีฬาเอ็กตรีม หรือใครที่อยากปรึกษา พูดคุยเรื่องสเก็ตบอร์ดได้ ลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะเข้ามาซื้อสเก็ตบอร์ดไปเล่น มีทั้งมือใหม่ มืออาชีพแล้ว มีสเก็ตบอร์ด ลาย สี มีขายแบบจัดเต็ม เอาซะเลือกไม่ถูกเลย

Stamp Skate shop

ที่เล่นสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต เชียงใหม่
Stamp Skate shop

ใครที่เป็นเด็กสเก็ตมาที่นี้ตาลุกวาวแน่นอน อันนี้ก็อยากได้ ทางร้านขายสเก็ตบอร์ด surf skate อุปกรณ์ มาที่นี่ครบ จบ! ในที่เดียว นอกจากอุปกรณ์สเก็ตบอร์ด เรื่องแฟชั่นก็ยังจัดเต็มไม่แพ้กัน มีรองเท้าเท่ๆ ขายด้วย ใครที่ยุงลังเลว่าจะซื้อดีไหม สามารถเข้าไปคุย ไปดูกันก่อนได้

Wakebakeskate Cafe

ที่เล่นสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต เชียงใหม่
cr.Wakebakeskate Cafe
 • พิกัด: City view condominium (ร้านจะย้ายไปที่ใหม่ ติดตามอัปเดตเพิ่มเติมได้ที่เพจ)
 • เวลาเปิด – ปิด: ทุกวัน 08:30 – 22:30
 • Facebook: Wakebakeskate Cafe
 • โทร: 097 323 1051

เป็นร้านคาเฟ่เก๋ ๆ คูล ๆ เอาใจคนรักสเก็ตบอร์ด เป็นเหมือนพื้นที่ให้คนได้มาแชร์ มานั่งพูดคุยกัน เอาใจคนรักสเก็ตบอร์ดเต็ม ๆ นอกจจากจะเป็นคาเฟ่แล้ว ยังมีสินค้าที่เกี่ยวกับสเก็ตบอร์มาขายด้วย มีเสื้อยืดสกรีนลายต่าง ๆ ใครที่อยากหาพื้นที่สำหรับคนที่ชอบอะไรแบบเดียวกันไปได้เลยที่ Wakebakeskate Cafe


กลุ่มคนรักสเก็ตบอร์ดเชียงใหม่

เชียงใหม่ดวงใจสเก็ตบอร์ด CNX Skatepark Campaign

ใครที่อยากรู้ข้อมูลเกี่ยวกับการเล่นสเก็ตบอร์ด ทางเพจเชียงใหม่ดวงใจสเก็ตบอร์ด ก็ได้รวบรวมข้อมูลวงการสเก็ตบอร์ดเชียงใหม่ เผยแพร่กระจายข่าวสาร ภาพSkatepark ทางเพจเป็นกลุ่มที่ประสานงานกับทุกฝ่ายที่ต้องการสร้างสรรค์สวนสาธารณะสำหรับเล่นสเก็ตบอร์ด หรือ Skatepark ขึ้นเป็นแห่งแรกของเชียงใหม่ ร่วมพูดคุยกันได้

Chiangmai Surfskate Club

 • Facebook: Chiangmai Surfskate Club กดเข้าร่วมได้เลย เป็นกลุ่มคนที่เล่นจริงจัง แชร์ที่เล่นเทคนิคต่างๆ ไม่รกกฏเข้ม อยู่เชียงใหม่ต้องเข้าไว้ค่ะ

โอรีเป็งการภาพ Orepengphoto

ขอแนะนำตากล้อง โอรีเป็งการภาพ ที่มักจะตามไปถ่ายสนามเล่นในเชียงใหม่ จ้างได้ ถ่ายดี มีจังหวะ รูปหลายที่ในเรื่องนี้ก็ได้ขออนุญาติจาก โอรีเป็งการภาพ มาโพสต์ ติดตามผลงานได้ตามลิงค์ในเพจได้เลยนะคะ

สเก็ตเชียงใหม่ Chiangmai Skate Club

สำหรับเพื่อนๆนักสเก็ตที่กำลังมองหาเพื่อนเล่น หาคนสอนเทคนิค สามารถมาแจมกับเราได้ที่ ลานกิจกรรม หน้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ได้เลยนะครับ ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็นเป็นต้นไปยินดีให้คำปรึกษาทุกเรื่องเกี่ยวกับสเก็ต


ใครมี ที่เล่นสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต เชียงใหม่ เจ๋ง ๆที่ไหนมาแนะนำก็อย่าลืมมาบอกเรากันด้วย เอามาแชร์กัน อยากออกไปเล่นแล้ว แต่อย่าลืมใส่หน้ากากอนามัย รักษาสุขภาพกันด้วย ช่วงนี้ฝุ่นที่เชียงใหม่กำลังแย่เลย แต่อะไรก็หยุดเราไม่ได้แล้ว คนมันอยากอะ อิอิอิ สำหรับมือใหม่อยากรู้เรื่องเกี่ยวกับสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต รีวิวเชียงใหม่ เราก็มีให้อ่าน อย่าลืมเข้าไปเช็คนะคะ สำหรับวันนี้ลาไปก่อนแล้ว

Relate Posts :

วันสงกรานต์ รดน้ำดำหัวดำใจ กับรีวิวเชียงใหม่ 2021

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineรดน้ำดำหัว – ใด ๆ ของวันนี้ก็คือ วันสงกรานต์ ค้าาาาา คุณผู้ชม แต่เป็น “วันสงกรานต์ที่ไม่มีสงกรานต์” เพลงใหม่ Gatsanova หรือป่าวน้า ไอ้โควิดบ้า ทำให้เราได้อดปะแป้งไอ้ต้าวความรัก! แต่ก็ไม่เป็นไรหรอกนะเพราะในช่วงเดือนเมษายนของทุกปี นอกเหนือจากเล่นน้ำ สงกรานต์ แล้ว สิ่งที่จะขาดไม่ได้ก็คือการรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ชาวรีวิวเชียงใหม่จึงขอโอกาสที่แสดงถึงการเคารพต่อผู้ใหญ่ หรือผู้ที่เคารพนับถือ และผู้มีพระคุณ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากบอสของเรา ผู้อาวุโสที่สุดในออฟฟิศ เพื่อแสดงการขอขึ้นเงินเดือน! เอ้ย! เพื่อแสดงความกตัญญู พร้อมการขอขมาและขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตัวเอง ชาวรีวิวเชียงใหม่ของเรามีแต่คนรุ่นใหม่ไฟแรง แต่เราก็ไม่เคยลืมประเพณีดั้งเดิมของไทย เราได้จัดงานเล็ก ๆ อย่าเรียกว่างานเลย เรียกว่าเป็น Area เล็ก ๆ ให้มีพื้นที่ได้รดน้ำ ดำหัวกัน ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งดีๆ ที่อยากส่งต่อให้ทุกคนได้ทำกัน เพราะปีนี้ไม่มีให้เล่นสาดน้ำกันแล้ว หันมาทำตามประเพณีกันดีกว่า สนุกได้เหมือนกัน สำหรับอุปกรณ์รดน้ำ ดำหัว อุปกรณ์ที่เราต้องเตรียมให้ให้พร้อมนั้นก็น้ำ แฮ่ เอาดี ๆ ดิ […]

โปรเหนือ pronuea

โปรเหนือ pronuea

April 13, 2021

10 ร้านกาแฟเที่ยวทิพย์ แต่งตัวเช็คอินเกร๋ๆเหมือนไปต่างประเทศ !!!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าทุกคนนนนน วันนี้แอดเบื่อ ๆ อยากออกไปเที่ยวเช็คอินเกร๋ ๆ ซักหน่อย แต่ว่าเศรษฐกิจช่วงนี้งบคงออกนอกประเทศไม่ได้ บวกกับโควิด 19 ด้วย แต่ๆๆ แอดมี 10 ร้านกาแฟเมืองนอก เที่ยวทิพย์ ต่างประเทศหลากหลายอารมณ์ มีทั้งสไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น ฝรั่งเศษ อังกฤษ เนปาล โบฮีเมี่ยน อินเดีย อเมริกันสไตล์ ที่ตั้งอยู่เชียงใหม่ ไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศเลยจ้า นั่งจิบกาแฟเพลิน ๆ ถ่ายรูปปัง ๆ มาลงโซเชียลให้ยอด Like กระจายเหมือนได้ไปต่างประเทศ สาย Cafe Hopping ถ่ายรูปเช็คอินร้านกาแฟนี่ห้ามพลาดเลยน้า รับรองไปแล้วได้ถ่ายรูปสวย ๆ เกร๋ ๆ แน่นอนจ้า !!! 1. Transit Number 8 Japanese Style เริ่มกันที่ร้านแรกบรรยากาศคล้ายญี่ปุ่นที่ร้าน Transit Number […]

โปรเหนือ pronuea

โปรเหนือ pronuea

April 2, 2021

43 ข้อที่คุณควรรู้จักเกี่ยวกับชายชื่อ เหมา-ธีรวุฒิ แก้วฟอง ก่อนไปเลือกตั้งผู้ลงสมัครตำแหน่ง นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเข้าสู่โค้งสุดท้าย ก่อนการเลือกตั้งผู้ลงสมัครตำแหน่ง นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ ในวันที่ 28 มีนาคมนี้แล้ว จากผู้สมัครที่เสนอชื่อเข้ามา เราค้นพบว่าชายชื่อ เหมา-ธีรวุฒิ แก้วฟอง ภายใต้คณะก้าวหน้า มีความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจอย่างมาก และมีนโยบายที่ร่วมสมัย ช่วงโค้งสุดท้ายนี้เราจึงอยากแนะนำให้ผู้อ่านได้รู้จักกับผู้สมัครคนนี้อย่างรวดเร็ว ผ่าน 43 ข้อ เกี่ยวกับตัวเหมา เท่ากับเลขอายุของเค้า 1. เหมา-ธีรวุฒิ แก้วฟอง คือ ชายชาวเชียงใหม่ที่เกิด เติบโต และคิดจะตายอยู่ที่เชียงใหม่ นี่คือความรักที่เขามีต่อจังหวัดบ้านเกิดของเขา และไม่คิดจะย้ายไปอยู่ที่ไหน 2. เหมาเป็นผู้ชายตลกเป็นที่รักของพี่ๆ น้องๆ ชาวเชียงใหม่จำนวนมาก 3. เมื่อไม่นานมานี้เหมาตัดสินใจลงสมัครเลือกตั้งเป็นนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ เพื่อที่จะได้เข้ามาพัฒนาเชียงใหม่บ้านเกิดของเขาให้ดีกว่าเดิม 4. เหมาใฝ่ฝันอยากจะเป็นผู้ว่าฯ ตั้งแต่เด็ก 5. “สมัยยังเป็นเด็กเรียนอยู่ที่สันกำแพง แกเป็นเด็กที่เรียนเก่งจนสามารถสอบติดเข้าเรียนต่อที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ถ้าชอบที่จะทำอะไรแล้วจะเป็นคนเอาจริงเอาจังมากๆ ทีนี้สมัยเด็กเวลาเล่นกับเพื่อน แกจะชอบขึ้นไปยืนบนถังหมักใบชาที่บ้าน แล้วบอกเพื่อนๆ ว่าตัวเองเป็นผู้ว่าฯ แล้วเพื่อนฝูงก็นั่งฟังแกพูดอยู่ด้านล่าง” คุณแม่ของเหมากล่าว 6. เหมาเรียนระดับมัธยมที่สาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และได้เป็นประธานเชียร์ของรุ่นในการคุมการแปรอักษรต่างๆ 7. […]

reviewchiangmai

reviewchiangmai

March 26, 2021

ร้านกาแฟติดแอร์ฟรี WIFI ฟรีปลั๊กไฟ สายแช่มีเฮ อัปเดต 2021

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineร้านกาแฟติดแอร์ฟรี WIFI – ฮัลโหลลลลลลลล ทุกคน วันนี้แอดมินกลับมาพร้อมกับความดีด้า ตื่นเต้นสุดขีด เรื่องที่จะบอกทุกคนวันนี้ อิอิ ใครเป็นสายนั่งแช่ที่ร้านกาแฟก็ขอให้ยกมือขึ้น! แอดยกสองมือเลย สายสิงร้านกาแฟอย่างเรา ๆ เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็เป็นเวลาไปนั่งทำงานร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟ นั่งไปนาน ๆ พนักงานเริ่มมองแล้ว มันอึดอัดในหัวใจอ่ะ หึๆ ต่อไปนี้ไม่ต้องเป็นห่วงแล้ว เพราะแอดจะมาแนะนำ ร้านกาแฟ คาเฟ่ ที่ให้เราสามารถนั่งทำงาน อ่านหนังสือได้นาน ๆ นั่งจนร้านปิดไปเลย บางร้านเปิด 24 ชั่วโมงเลยนะ และที่สำคัญไวไฟฟรี ปลั๊กฟรี! ปังมาก ว่าแต่จะมีร้านไหนบ้าง ไปปปปปปป!!!!!!!!!!!! 1. C.A.M.P AISCreative And Meeting Place  Maya พิกัด : ชั้น 5 ศูนย์การค้า MAYA สี่แยกรินคำ เชียงใหม่ เวลาเปิด-ปิด :  วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.00 น. – 24.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์, วันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.00 น. – 24.00 โทร: 052-081199 Facebook : CAMP เริ่มกันร้านแรก ที่  C.A.M.P  คาเฟ่สไตล์ห้องสมุดแหล่งใหม่ของเมืองเชียงใหม่ หลาย ๆ คนก็อาจจะยังไม่รู้ว่ามีแบบนี้อยู่ แต่สำหรับนักเรียน นักศึกษา คนทำงาน รู้จักเป็นอย่างดี ! กว้างกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ลักษณะเป็นห้องสมุดขนาดใหญ่มีที่นั่งให้เลือกมากมาย ไม่ว่าเราจะเดิน นั่ง นอน ได้หมด นั่งทำงานไปสักพักแล้วปวดหลัง ก็มีที่ให้เอนหลัง อยากพักสายตาก็มี  นี่แหล่ะที่เขาเรียกว่า perfect!!! ที่สำคัญมีบริการปลั๊กไฟ และ wifi ไม่จำกัดเวลาอีกด้วย หันไปทางซ้าย หันไปทางขวา ก็มีปลั๊กแน่นอน หิวหรือป่าว ? ไม่ต้องห่วงเลย เขามีอาหารและเครื่องดื่มขาย แอบกระซิบดัง ๆ ว่าอร่อย เครื่องดื่มก็ดี ถ้ากลัวว่าอาหารจะส่งกลิ่นรบกวนคนอื่นหรือเปล่า ไม่ต้องกลัวเลย เขามีโซนทานอาหารโดยเฉพาะ ถึงแม้จะเป็นพื้นที่ใหญ่ มีคนมาใช้บริการเยอะ แต่ทุกคนก็ทำงานใครทำงานงานมัน ไม่ส่งเสียงกังรบกวนแน่นอน  จุดเด่น  สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ปลั๊กไฟ ไวไฟ ห้องน้ำ มีมุมที่นั่งให้เลือกหลายหลาย  ที่จอดรถ  เดินทางสะดวก  ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง เดินออกจากร้านช้อปปิ้งต่อได้เลย ห้องประชุม 2. ร้านกาแฟ ฯลฯ  (ไปยาลใหญ่) […]

reviewchiangmai

reviewchiangmai

March 25, 2021

เดินทางปลอดภัยไปกับ JustGrab x Dettol-เส้นช้างม่อย-กาดหลวง

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineหยุดอะไรก็หยุดได้ แต่หยุดเที่ยวไม่ได้ !! วันนี้สองสาว ขอพามิตรรักแฟนเพจรีวิวเชียงใหม่ ไปเที่ยวแบบจุกๆ ที่ถนนเส้นช้างม่อย-กาดหลวง ขอบอกเลยว่าคนที่มีแผนจะมาเชียงใหม่ แต่ยังไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหน จัดทริปตามนี้ได้เลย ไม่มีผิดหวังแน่นอน แต่เนื่องด้วยสถานการณ์ในตอนนี้ หลายคนก็คงมีความกังวลในเรื่องของความปลอดภัยใช้ม๊าา ไม่ต้องกังวลไป แค่เลือกนั่ง JustGrab ก็ปลอดภัย บริการดีมารับถึงที่ และสะอาดมาก พี่คนขับใช้ Dettol ในการทำความสะอาดรถทุกครั้ง แถมยังมีเจลแอลกอฮอล์ในรถไว้บริการด้วย แบบนี้มั่นใจ เที่ยวสบายหายห่วงแน่นอน #ไฮไลท์เด็ดๆ ที่เราจะพาไปเที่ยวก็คือ 1. ร้านหวายน้ำผึ้ง ร้านจักสาน งาน Handmade  มีทั้งกระเป๋า รองเท้า หมวก ตะกร้าหวาย ให้ได้เลือกซื้อ2. Brewginning คาเฟ่สุดคูล เครื่องดื่มรสชาติดี มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ เพียบ3. ผัดไทย 5 รส ร้านผัดไทยที่เปิดมามากกว่า 10 ปี มีมากถึง 4 สาขา4. ขนมหวานช้างม่อย […]

Chutipong Chumsoda

Chutipong Chumsoda

March 21, 2021