ที่เล่นสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต เชียงใหม่ เอาใจเด็กบอร์ด

ที่เล่นสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต เชียงใหม่ – ช่วงนี้เทรนด์การเล่นสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต กำลังเป็นนิยม ทั้งดารา นักแสดง คนทั่วไปก็เห็นเล่นกันเยอะเลย ที่เชียงใหม่ก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่ แต่ก็จะเห็นได้น้อย เพราะไม่ค่อยมีลานโล่งให้เล่น แต่วันนี้เราจะมาแนะนำที่ที่สามารถเล่นได้ มีทั้งที่เป็นลานจริงจัง กับที่เป็นสถานที่โล่ง รวมถึงร้านขายสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต เอาใจเด็กบอร์ด จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลยยยยยยยย

ที่เล่นสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต เชียงใหม่

1. Playground SIX

Playground SIX
มีอุปกรณ์ให้เล่น

ก่อนที่ช่วงโควิดจะมา Playground SIX เปิดให้บริการเป็นถนนคนเดิน เป็นที่เดินเล่นได้ แต่หลังจากโควิด ทางโครงการได้ปิดชั่วคราว ส่วนมากจะมีหลากหลายวัยที่มาเล่นกัน

2. ลานด้านหน้า central festival เชียงใหม่

ลานด้านหน้า central festival เชียงใหม่
facebook.com/Orepengphoto

ลานด้านหน้า central festival เชียงใหม่ ทางด้านเซนทรัลให้ใช้สถานที่ที่เป็นลานด้านหน้าเล่นได้ มีอุปกรณ์ให้ 4 อย่าง ตอนเย็น ๆ คนมาเล่นเยอะมากเลย ใครที่อยากหาคนฝึกให้แนะนำให้เข้าไปพูดคุยกับคนที่เล่นอยู่แล้ว พี่ ๆ เขาเต็มใจสอนให้ฟรี ถือว่าเป็นการแลกเปลี่ยนพูดคุยกันสำหรับเด็กสเก็ตอยู่แล้ว

3. สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี 

Cr. สเก็ตบอร์ด 700 ปี

แม้จะไม่ได้เป็นลานสเก็ตบอร์ดแบบจริงจัง ที่รับรองว่าที่นี่มีพื้นที่โล่ง ๆ ลานกว้าง ๆ ให้เล่น อย่างแน่นอน อีกอย่างพื้นถนนค่อนข้างสมูทเลย ลื่นไม่มีสะดุด ตอนนี้คนก็เริ่มเข้าเล่นกันเรื่อย ๆ ใครที่กำลังมองหาที่โล่ง ๆ ไม่ไกลจากตัวเมือง อีกอย่างถ้าเกิดมีเพื่อนออกกำลังกายด้วยกันแต่เพื่อนไม่อยากเล่นเหมือนเราก็มีสนามกีฬาอย่างอื่นให้ได้เลือกเล่น

4.The FOX mini Circuit

ที่เล่นสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต เชียงใหม่
cr.The FOX mini Circuit

เรียกได้ว่าไม่มาไม่ได้แล้วจ้าาาาาา เพราะทาง The FOX mini Circuit เขาเปิดให้เข้าไปเล่นฟรี ใจดีสุด ๆ ตั้งแต่ช่วง 6 โมงเย็น ไปจนถึง 4 ทุ่มเลย ยาว ๆ ไป ขอแค่ลูกค้าเช็คอิน พื้นสนามเรียบเนียนสมูท เล่นได้ไม่มีสะดุด เพื่อน ๆ ก็เยอะ นอกจากจะเปิดให้เข้าไปเล่นเซิร์ฟสเก็ตแล้ว ช่วงเช้ายังเปิดเป็นสนามสอนการขับขี่ มอเตอร์ไซด์ มอเตอร์ไซด์จิ๋ว จักรยานขาไถ ใครที่สนใจไปเรียนก็ติดต่อไปได้เลย

5.ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เชียงใหม่

facebook.com/Orepengphoto
 • พิกัด: เส้นคันคลองทางไปสนามกีฬา 700 ปี
 • เวลาเปิด – ปิด: 16.30-19.30 น.
 • Facebook: PDA.CMECC
 • สนใจเช่าพื้นที่/ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ โทร: 053-010572-3, 084-3645024
facebook.com/Orepengphoto

ใครมีบอร์ดพร้อมแล้ว ยังไม่มีที่ไถ ศูนย์ประชุมมี และฟรีด้วยนะ!! มีเพื่อนๆมาไถเยอะเลย ใครยังเล่นไม่เป็นพี่ๆน้องๆใจดี ช่วยสอนด้วยจ้า เปิดพื้นที่ภายนอก ตั้งแต่ 16.30-19.30 น. ใช้ประโยชน์ในการออกกำลังกาย จะไถบอร์ด เดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน หรือพาน้องหมาเดินเล่น ก็สามารถใช้ประโยชน์ของพื้นที่ร่วมกันได้ ขอเพียงแต่ช่วยกันรักษาความสะอาด เอื้อเฟื้อต่อกันและกัน และปฏิบัติตามกฎระเบียบ เพื่อที่ทุกท่านจะสามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่นี้ได้อย่างยาวนาน (ข้อมูลจากเพจ)


6.พรอมเมนาดาเชียงใหม่

facebook.com/Orepengphoto
 • เวลาเปิด – ปิด: 
 • Facebook: promenadachiangmai
 • โทร: 053 107 888
facebook.com/Orepengphoto

ชาวสเก็ตบอร์ดมาเล่นกันได้ที่ พรอมเมนาดาบอกเลยว่าคึกคักสุดๆ บริเวณ ที่ลานจอดรถข้างอาคาร A พรอมเมนาดา เชียงใหม่ แนะนำว่าให้มาช่วงเย็นแดดร่มๆ

Planet Tempo Sk8space

ที่เล่นสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต เชียงใหม่
cr. Planet Tempo Sk8space

เป็นลานสเก็ตบอร์ดเล็ก ๆ เหมาะสำหรับเด็ก ๆ ที่พึ่งหัดเล่น มีค่าเข้าแค่ 40 บาทต่อคน จ่ายครั้งเดียวเล่นได้ทั้งวัน แม้จะเป็นพื้นที่เล็ก ๆ แต่ก็มีอุปกรณ์การเล่นพื้นฐานให้เรา ใครที่มีลูก ๆ ช่วงเสาร์-อาทิตย์ ไม่อยากให้เล่นโทรศัพท์ ลองให้มาเล่นสเก็ตเพลิน ๆ ที่นี่ดู

Skate Experience Chiangmai ลานสเก็ต ชมรมสเก็ตเชียงใหม่

สเก็ตเอ็กซ์พีเรียนซ์เชียงใหม่ ผู้นำด้านกิจกรรมสเก็ต ครบถ้วนทั้งลานสเก็ต ชมรมสเก็ต ชั้นเรียนสเก็ต และร้านสเก็ตที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์แบบครบวงจร


ร้านขายสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต เชียงใหม่

DrySurfin

 • เวลาเปิด – ปิด: สั่งที่หน้าเพจได้เลย
 • Facebook: DrySurfin

เปิดจอง Pre – Order เท่านั้นถึงจะปลอดภัยได้ของแน่ๆ ของดีมีแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับถึงคุณภาพ ดีไซน์ กดติดดาวเพจไว้ มาไว้ไปไว คือถ้าไม่จองไว้ไว้ก่อนแล้วรอดูของต้องมือไวเน็ตไวมากๆถึงจะได้ของนะจ๊ะ อ๋อที่มีขายในร้านเลยก็จะเป็นอุปกรณ์เสริมต่างๆ


kid skate shop

ที่เล่นสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต เชียงใหม่
Cr. kid skate shop

KID SKATE SHOP ถ้าความหมายตรงตัวหมายถึง เด็ก หรือร้านเด็กสเก็ต ทางร้านขายอุปกรณ์สเก็ตบอร์ด อุปกรณ์กีฬาเอ็กตรีม หรือใครที่อยากปรึกษา พูดคุยเรื่องสเก็ตบอร์ดได้ ลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะเข้ามาซื้อสเก็ตบอร์ดไปเล่น มีทั้งมือใหม่ มืออาชีพแล้ว มีสเก็ตบอร์ด ลาย สี มีขายแบบจัดเต็ม เอาซะเลือกไม่ถูกเลย

Stamp Skate shop

ที่เล่นสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต เชียงใหม่
Stamp Skate shop

ใครที่เป็นเด็กสเก็ตมาที่นี้ตาลุกวาวแน่นอน อันนี้ก็อยากได้ ทางร้านขายสเก็ตบอร์ด surf skate อุปกรณ์ มาที่นี่ครบ จบ! ในที่เดียว นอกจากอุปกรณ์สเก็ตบอร์ด เรื่องแฟชั่นก็ยังจัดเต็มไม่แพ้กัน มีรองเท้าเท่ๆ ขายด้วย ใครที่ยุงลังเลว่าจะซื้อดีไหม สามารถเข้าไปคุย ไปดูกันก่อนได้

Wakebakeskate Cafe

ที่เล่นสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต เชียงใหม่
cr.Wakebakeskate Cafe
 • พิกัด: City view condominium (ร้านจะย้ายไปที่ใหม่ ติดตามอัปเดตเพิ่มเติมได้ที่เพจ)
 • เวลาเปิด – ปิด: ทุกวัน 08:30 – 22:30
 • Facebook: Wakebakeskate Cafe
 • โทร: 097 323 1051

เป็นร้านคาเฟ่เก๋ ๆ คูล ๆ เอาใจคนรักสเก็ตบอร์ด เป็นเหมือนพื้นที่ให้คนได้มาแชร์ มานั่งพูดคุยกัน เอาใจคนรักสเก็ตบอร์ดเต็ม ๆ นอกจจากจะเป็นคาเฟ่แล้ว ยังมีสินค้าที่เกี่ยวกับสเก็ตบอร์มาขายด้วย มีเสื้อยืดสกรีนลายต่าง ๆ ใครที่อยากหาพื้นที่สำหรับคนที่ชอบอะไรแบบเดียวกันไปได้เลยที่ Wakebakeskate Cafe


กลุ่มคนรักสเก็ตบอร์ดเชียงใหม่

เชียงใหม่ดวงใจสเก็ตบอร์ด CNX Skatepark Campaign

ใครที่อยากรู้ข้อมูลเกี่ยวกับการเล่นสเก็ตบอร์ด ทางเพจเชียงใหม่ดวงใจสเก็ตบอร์ด ก็ได้รวบรวมข้อมูลวงการสเก็ตบอร์ดเชียงใหม่ เผยแพร่กระจายข่าวสาร ภาพSkatepark ทางเพจเป็นกลุ่มที่ประสานงานกับทุกฝ่ายที่ต้องการสร้างสรรค์สวนสาธารณะสำหรับเล่นสเก็ตบอร์ด หรือ Skatepark ขึ้นเป็นแห่งแรกของเชียงใหม่ ร่วมพูดคุยกันได้

Chiangmai Surfskate Club

 • Facebook: Chiangmai Surfskate Club กดเข้าร่วมได้เลย เป็นกลุ่มคนที่เล่นจริงจัง แชร์ที่เล่นเทคนิคต่างๆ ไม่รกกฏเข้ม อยู่เชียงใหม่ต้องเข้าไว้ค่ะ

โอรีเป็งการภาพ Orepengphoto

ขอแนะนำตากล้อง โอรีเป็งการภาพ ที่มักจะตามไปถ่ายสนามเล่นในเชียงใหม่ จ้างได้ ถ่ายดี มีจังหวะ รูปหลายที่ในเรื่องนี้ก็ได้ขออนุญาติจาก โอรีเป็งการภาพ มาโพสต์ ติดตามผลงานได้ตามลิงค์ในเพจได้เลยนะคะ

สเก็ตเชียงใหม่ Chiangmai Skate Club

สำหรับเพื่อนๆนักสเก็ตที่กำลังมองหาเพื่อนเล่น หาคนสอนเทคนิค สามารถมาแจมกับเราได้ที่ ลานกิจกรรม หน้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ได้เลยนะครับ ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็นเป็นต้นไปยินดีให้คำปรึกษาทุกเรื่องเกี่ยวกับสเก็ต


ใครมี ที่เล่นสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต เชียงใหม่ เจ๋ง ๆที่ไหนมาแนะนำก็อย่าลืมมาบอกเรากันด้วย เอามาแชร์กัน อยากออกไปเล่นแล้ว แต่อย่าลืมใส่หน้ากากอนามัย รักษาสุขภาพกันด้วย ช่วงนี้ฝุ่นที่เชียงใหม่กำลังแย่เลย แต่อะไรก็หยุดเราไม่ได้แล้ว คนมันอยากอะ อิอิอิ สำหรับมือใหม่อยากรู้เรื่องเกี่ยวกับสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟสเก็ต รีวิวเชียงใหม่ เราก็มีให้อ่าน อย่าลืมเข้าไปเช็คนะคะ สำหรับวันนี้ลาไปก่อนแล้ว

Relate Posts :

เพลงที่ฟังแล้วทำให้คิดถึง.. เชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีค้าบ มีใครคิดถึงเชียงใหม่อยู่หรือเปล่า วันก่อนแอดได้ตั้ง Srory ig ถามลูกเพจเพลงที่ฟังแล้วคิดถึงเชียงใหม่ มีลูกเพจแนะนำเข้ามาเยอะเลยเน้อ แต่ละเพลงเพราะๆทั้งนั้น มีทั้งเพลงที่ถ่ายมิวสิควิดีโอที่เชียงใหม่ และมีเพลงที่ฟังแล้วคิดถึงเชียงใหม่ แต่วันนี้แอดรวมรวมเพลงที่ถ่ายทำที่เชียงใหม่ ดูมิวสิควิดีโอเพลินๆ หวนคืนบรรยากาศเดิมๆ ที่คิดถึงตอนได้ไปที่นั้นๆ จะมีเพลงอะไรบ้าง มาดูกันเลยค้าบ.. ถ้าเธอรักฉันจริง – Three Man Down เราไม่ได้จะเข้ามาแทนที่ใคร เราแค่อยากจะเข้ามาเป็นคนใหม่ที่จะทำให้เธอกลับมายิ้มได้อีกครั้งนึง แก้มน้องนางนั้นเเดงกว่าใคร – เขียนไขและวานิช ฝากดวงใจ พี่ลอยล่องไปบนนภา สุดขอบฟ้า หัวใจพี่จะไปถึง ได้สบตาแค่เพียงครั้งหนึ่ง หัวใจพี่แทบติดตรึง เพ้อรำพึงรำพัน ถึงแม่นวลน้อง t_047 – แม่กำปอง ( feat. เขียนไขและวานิช ) ” ไว้เราไปแม่กำปองด้วยกันนะ “ จะอี้จะอั้น – เตวิชญ์ ชัยเหมี่ยง [CNX] – Porc A Boy […]

โปรเหนือ pronuea

July 14, 2021

กิจกรรม Work shop ที่เชียงใหม่ ฉบับคนชิค

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineมาหาอะไรทำกันเถอะ! ช่วงนี้แอดเบื่อๆ ไม่ค่อยได้ออกไปไหนเลย งานยุ่งรัดตัวไปหมด แต่วันหยุดทั้งทีอะเนาะ จะให้นอนอยู่บ้านเฉยๆ ก็ไม่ไหว นั่งดูหนังรากจะงอกแล้ววว เลยอยากจะชวนทุกคนออกไปทำกิจกรรม แต่ระดับคนชิคแบบแอดแล้ว เป็นกิจกรรมธรรมดาก็คงไม่ได้ ต้องหางานอาร์ตทำ อิอิ ถ้าใครอยากตามแล้วก็เริ่มโลดดดด กิจกรรม CAKE DECORATING ที่ Hours.story.studio พิกัด: อยู่ในโรงแรม Buri Gallery House (ชั้น 2 ของคาเฟ่) โทร: 086-8843459 Facebook: Hours.story.studio by kangkulsri เริ่มที่แรกกันที่แรกกับความน่ารักปุ๊กปิ๊กกับ Work shop ทำเค้ก ที่ Hours.story.studio คุณครูที่นี้น่ารักกันทุกคนนน ถ้าใครไม่มีเพื่อนไปไปหาเพื่อนเอาข้างหน้าก็ได้ เพื่อนๆ พี่ๆ คือที่สุดของความน่ารัก ใครที่อยากได้เค้กน่ารักๆ สักก้อน เอาไปให้เพื่อน ให้แฟนในวันเกิด มาลองทำดู นอกจากจะได้ความรู้ในการตกแต่งหน้าเค้ก แล้วยังได้เค้กที่เราทำกลับไปด้วย นอกจากนี้ช่วงพักก็ยังก็ยังมีเครื่องดื่มฟรีด้วย […]

aum

June 30, 2021

การละเล่นสมัยละอ่อน ย้อนวัยน่ารัก ใสๆ สไตล์ยุค 90s

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเห็นเด็กยุคนี้เล่นกันละแอดก่อคิดถึงสมัยตี้เป็นละอ่อน สมัยที่โทรศัพท์ยังบะมี สมัยตี้วัดยังเป็นสนามเด็กเล่น สมัยที่เป็นอันดับ 1 เรื่องโดดยางของโรงเรียน อู้ละก่อคิดถึงขนาดจ้าว วันนี้เลยพาทุกคนมาย้อนความหลังกัน ไปแล้วระวังกลับยุคไม่ถูกเน้อ เตือนแล้วน้าาา หมากเก็บ รถแข่ง บอลระเบิด ดีดลูกแก้ว กระดาษทำนาย โดดยาง ไพ่เขี่ย ยุบยิบ ปืนกระดาษ เห็นแล้วก็ทำให้คิดถึงตอนสมัยเด็กๆ ใครทันทั้งหมดนี้อายุไม่ใช่น้อยๆ กันแล้วเน้อออ ล้อเล่น! เด็กๆ คนไหนที่ยังไม่เคยลองต้องจัดแล้วเน้อ จะทำให้รู้สึกถึงความสุขอีกรูปแบบหนึ่ง และที่สำคัญอย่าลืมติดตามบทความอื่นๆ ที่น่าสนใจของรีวิวเชียงใหม่กันด้วยนะ ชี้พิกัด! ตู้ถ่ายรูป เชียงใหม่ สุดฮิต ชิคๆ ย้อนวัยยุค 90s รวมลิสต์หนัง 10 เรื่อง ถ่ายทำที่เชียงใหม่ ดูให้หายคิดถึง เชียงใหม่ในอดีต ย้อนเวลาไปดู กับ Google Street View Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

aum

June 24, 2021

รีวิว 10 ข้อดี ทำงานที่เชียงใหม่ บวกทริคเล็กๆ ในการหางานจ้าว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดีจ้าาาา วันนี้เรารีวิวข้อดีของการมาทำงานทำงานที่เชียงใหม่ รีวิวในฐานะคนต่างบ้านต่างเมือง หอบย้ายตัวเองมาทำงานที่เชียงใหม่ ได้ 1 ปีแล้ว ในสมัยช่วงฝึกงานเพื่อนๆ ก็เลือกไปฝึกงานที่กรุงเทพฯ กัน ส่วนเราจะโผล่มาเชียงใหม่คนเดียว ฝึกงานเสร็จเลยได้มีโอกาสย้ายมาทำงานที่เชียงใหม่ยาวๆ เลย วันนี้เราเลยจะมาบอกต่อเหตุผลที่ทำให้เราอยู่เชียงใหม่ต่อ เผื่อใครที่กำลังสนใจมาทำงานที่เชียงใหม่ เอาไว้เป็นเหตุผลในการประกอบการตัดสินใจ ถ้าพร้อมแล้วไปกันเลยยยยย 1. ที่เที่ยวเยอะ เสาร์ อาทิตย์วันหยุด วันเดียวก็ไปได้ เหตุผลประการแรก ด้วยความที่เป็นคนที่ชอบเที่ยวมากๆ ถ้ามีเวลาว่างคือไปเที่ยวเลย โดยเฉพาะเชียงใหม่ เป็นเมืองท่องเที่ยวอยู่แล้ว ทุกวันหยุดคือต้องออกล่า ถ่ายรูปลงไอจี งานเราหยุดทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เที่ยวเพลินเลยแม่ เงินเดือนครึ่งหนึ่งแทบจะหมดไปกับการไปเที่ยว อิอิ มีสถานที่ท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ขึ้นเขา ขึ้นดอย น้ำตก สวนดอกไม้ มีให้เลือกเยอะ เที่ยวได้ไม่ซ้ำ 2. ของกินเยอะ อาหารเมือง อาหารอีสาน อาหารจีน ญี่ปุ่น มีให้เลือกเพียบ อีกหนึ่งเหตุผล ตอนแรกที่จากบ้านจากเมืองมา เรื่องที่กังวลที่สุด คือเรื่องอาหารการกิน เพราะตอนมาใหม่ๆ […]

aum

June 8, 2021