7 ร้านพิซซ่า อร่อยถูกปากคนไทย ถูกใจฝรั่ง

หากพูดถึงพิซซ่า หลายๆคนก็จะต้องนึกถึงภาพของขนมปังอบแผ่นใหญ่ ที่มีลักษณะกลมๆ แต่งหน้าด้วยวัตถุดิบมากมายหลายสีสัน ชีสที่ยืดเยิ้ม กลิ่นหอมที่พุ่งเข้ามาปะทะอย่างรุนแรงจนทำให้เรารู้สึกเหมือนโดนรถสิบล้อพุ่งชน บลา บลา บลา นอกจากข้อเท็จจริงเหล่านี้แล้ว ก็ยังมีบางเรื่องเกี่ยวกับพิซซ่าที่หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าเจ้าของกินสุดอร่อยชนิดนี้มีความเป็นมาอย่างไร ซึ่งในเรื่องของรายละเอียดจรงนี้ผมแนะนำให้ไปหาอ่านกันเองน่าจะดีกว่า เพราะว่ามีหลายข้อมูลเหลือเกินผมกลัวจะหยิบเอาอันที่ไม่จริงมาเล่าให้ฟัง เดี๋ยวจะเข้าใจกันผิดไปใหญ่ แต่สิ่งที่ผมกำลังจะนำมาบอกต่อไปนี้ท่านผู้อ่านโปรดเชื่อผมเถอะครับเพราะว่าเป็นความจริงแน่นอน นั่นแน๊ะ!! อยากรู้แล้วล่ะสิว่าเป็นเรื่องอะไร ถ้าอยากรู้ก็ตามไปดูกันเลยดีกว่าครับกับ “7 ร้านพิซซ่า อร่อยถูกปากคนไทย ถูกใจฝรั่ง”

Girasole

บรรยากาศการทำพิซซ่า ในร้าน Girasole

Pizza Seafood 220.-

ที่ตั้ง : โครงการกาดกลางเวียง ถ.ราชดำเนิน ข้างวัดพันอ้น

Google Maps18.787622, 98.990190

เวลาเปิด-ปิด : 11:00 – 23:00

เบอร์โทร : 053 276 388 , 081 603 0294

กว่า 7 ปีแล้วที่ร้าน Girasole (จิราโชเล่) แห่งนี้ถูกกล่าวขานถึงความอร่อยของพิซซ่าที่แป้งบาง และ กรอบในแบบฉบับของพิซซ่าอิตาเลี่ยน สไตล์กันแบบปากต่อปากอย่างเป็นวงกว้างเหมือนวงน้ำที่สะท้อนออกไปอย่างไม่มีวันหยุด จุดเด่นของที่่ร้านแห่งนี้นอกจากในเรื่องของรสชาติอาหารที่ค่อนข้างที่จะจัดจ้านแล้ว ก็ยังมีเรื่องของวัตถุดิบ Homemade ที่สะอาด สดใหม่ อย่าง เส้นพาสต้า, ซอส หรือแม้กระทั่งชีสหลักหลายชนิดที่ใช้อยู่ในร้านก็จะทำเองเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ “คุณจิ๋ม” เจ้าของร้าน Girasole ยังได้เล่าให้เราฟังต่ออีกว่า “ผักที่ใช้ในร้านกว่า 90 %  เป็นผักที่ปลูกเองภายในสวน Organic ของทางร้านเองดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าสะอาดและปลอดสารพิษ” ดังนั้นหากใครที่อยากกินพิซซ่าที่สด ใหม่ และใส่ใจในเรื่องของวัตถุดิบก็เชิญได้เลยครับที่ร้าน Girasole ในโครงการกาดกลางเวียง ข้างวัดพันอ้น

เมนูแนะนำ : Pizza Seafood 220.- พิซซ่าหนักเครื่องที่เหมือนยกทะเลมาวางไว้ ไม่ว่าจะเป็น หอยแมลงภู่, หมึก และกุ้ง

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Arcobaleno

บรรยากาศในร้าน Arcobaleno

Crispy Bacon Pizza 290.-

ที่ตั้ง : ซอยหน้าวัดเกตุ

Google Maps18.793874, 99.003132

เวลาเปิด-ปิด :  11:00 – 14:00 , 17:30 – 22:00 ทุกวัน หยุดวันพุธช่วง Low-Season

เบอร์โทร : 089 700 2469

สายรุ้งที่สวยงาม และ สีสันแห่งรสชาติ คงจะเป็นคำที่สามารถบรรยายถึงร้าน Arcobaleno ที่ตั้งอยู่ภายในบ้านไม้โบราณอายุกว่า 100 ปี แห่งนี้ได้ ที่นี่เป็นอีกหนึ่งในร้านอาหารอิตาเลี่ยนชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่ ที่ครองใจของคนหลายต่อหลายรุ่น จุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของพิซซ่าที่นี่คือเนื้อแป้งที่บาง, กรอบ และ เบาเหมือนแป้งพาย จึงทำให้ไม่รู้สึกแน่นและเลี่ยนจนสามารถที่จะ “ทานได้เรื่อยๆ” กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็หมดจานเสียแล้ว  นอกจากในเรื่องของแป้งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะแล้วก็ยังมีในเรื่องของความสดใหม่ของวัตถุดิบที่จะต้องเตรียมกันใหม่ในทุกเช้า อย่างแป้ง และ เส้นของพาสต้า

เมนูแนะนำ : Crispy Bacon Pizza 290.- พิซซ่าแป้งบางกรอบ ที่โรยหน้าด้วยเบค่อนอย่างดีที่อบจนกรอบ ชีส และ Truffle Oli

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Giorgio

หน้าร้าน Giorgio

Parma Salmon Pizza 300.-


ที่ตั้ง : ถ.ช้างคลาน ก่อนถึงพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า

Google Maps18.780330, 98.999489

เวลาเปิด-ปิด :  จันทร์ – เสาร์ 11:00 – 14:30 , 18:00 – 22:30 / อาทิตย์ 17:00 – 22:30

เบอร์โทร : 053 271 866

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ที่ดูแลโดยชาวอิตาเลี่ยนที่มาอยู่ที่เชียงใหม่โดยตรงอย่าง “Mr.Giorgio” ถ้านับตั้งแต่วันนั้นจนมาถึงวันนี้ก็เป็นเวลากว่า 10 ปีแล้วที่ร้านอาหารแห่งนี้เปิดมา โดยมีสิ่งที่น่าประทับใจคือรสชาติของอาหารที่ไม่เปลี่ยนไปตามกาลเวลา เพราะว่าทุกๆอย่างในครัวนั้นจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจาก Mr.Giorgio ตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงการปรุงรสชาติเลยทีเดียว นอกจากพิซซ่าแล้วที่ร้านก็ยังมีเมนูอาหารอิตาเลี่ยนอย่างอื่นไว้บริการอีกด้วย

เมนูแนะนำ : Parma Salmon Pizza 300.- พิซซ่าแป้งบางกรอบโรยหน้าด้วยซอสมะเขือเทศเข้มข้น, มอสซาเรลลาชีส และ เครื่องต่างๆ ก่อนที่จะนำไปอบจนได้ที่จากนั้นก็นำแซลมอนรมควันมาใส่เป็นอย่างสุดท้าย

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Ristorante Da Antonio

บรรยากาศหน้าร้าน Da Antonio ในช่วงเย็น

Four Season Pizza 280.-

ที่ตั้ง : ถ.เจริญประเทศ ซ.12 ข้าง โรงแรม The Impress

Google Maps18.774947, 98.999545

เวลาเปิด-ปิด : 11:30-14:30 , 17:30-22:30 หยุดทุกวันจันทร์

เบอร์โทร : 087 184 9107

จากกระแสตอบรับอย่างล้นหลามของร้าน Giorgio และต้องการที่จะให้ลูกค้านั้นได้รับบริการกันอย่างทั่วถึง “Mr. Giorgio De Facci” จึงมาเปิดร้านอาหารอีกใหม่อีกที่หนึ่ง และ ตั้งชื่อร้านตามชื่อของลูกชายว่า “Da Antonio” ที่ร้านนี้จะค่อนข้างเหมือนกับร้าน Giorgio ทั้งในเรื่องของเมนูอาหาร รสชาติ และ วัตถุดิบนำเข้าจากอิตาลี่อย่าง เส้นพาสต้า, มะเขือเทศ, Cappers และ Anchovy เป็นต้น เมื่อได้รู้อย่างนี้แล้วผมจึงคิดว่าในเรื่องของคุณภาพอาหารนั้น… ไว้ใจได้เลยครับกับร้านนี้

เมนูแนะนำ : Four Season Pizza 280.- พิซซ่าที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับหน้าทั้งสี่ที่ประกอบไปด้วย แฮม, เห็ด, ซาลามี่ และ อาร์ติโชค ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับฤดูทั้ง 4 ที่ ต่างกันออกไป

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Pizza Mania

หน้าร้าน Pizza mania

Pizza Darling 250.-

ที่ตั้ง : เลยตลาดรวมโชค หน้าหมู่บ้านธนาวัลย์ ก่อนถึงปั๊มปตท.

Google Maps18.827684, 99.012136

เวลาเปิด-ปิด : 11:30 – 22:00 ทุกวัน

เบอร์โทร : 053 246 855

จากจุดเริ่มต้นของการเป็นคนที่รักและชื่นชอบในงานบริการ จึงตัดสินใจเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องพิซซ่าจนสามารถเปิดเป็นร้านของตัวเองได้ โดยที่แรกนั้นเปิดอยู่ที่ 89 Plaza ก่อนที่จะตัดสินใจย้ายที่ฐานที่มั่นมาเป็นที่ปัจจุบันนี้ จุดเด่นของพิซซ่าที่ร้านนั้นอยู่ตรงที่การดัดแปลงรสชาติของพิซซ่าในสไตล์อิตาลี่จนถูกปากของคนไทย โดยที่ยังคงเอกลักษณ์เดิมไว้เกือบทั้งหมด และด้วยเหตุนี้เองลูกค้าของที่ร้านกว่า 80% จึงป็นคนไทย


เมนูแนะนำ : Pizza Mania Special 250.- พิซซ่าในรูปทรงเรือที่ดูแปลกตาเหมือนจะไม่ใช่พิซซ่า แต่มีทีเด็ดอยู่ที่แป้งอันหนานุ่มที่โอบอุ้มเครื่องต่างๆ ไว้ภายในที่รอให้คุณมาสัมผัส ปิดหน้าด้วยซอสมะเขือเทศ และ ซอสไข่สูตรพิเศษ !!

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Koh Lanta Pizzeria

การอบพิซซ่า ภายในร้าน Koh Lanta Pizzeria

Capriciosa Pizza Half Tomyum Seafood Pizza 225.-

ที่ตั้งนิมมานเหมินท์ ซอย.7

Google Maps18.798251, 98.967996

เวลาเปิด-ปิด : 12:00 – 15:00 , 17:00 – 22:00 ทุกวัน วันจันทร์ปิดช่วงเย็น

เบอร์โทร : 053 215 998

ร้านพิซซ่าชื่อก้องย่านนิมมานเหมินท์ ที่เปิดมาแล้วกว่า 8 ปี จนเป็นที่ติดอกติดใจของหลายคน จุดเด่นของพิซซ่าที่ร้านคือจะเป็นอิตาเลี่ยนโฮมเมดพิซซ่า ที่ทำเองตั้งแต่แป้งยันซอส  ในทุกถาดนั้นจะใส่เครื่องและชีสแบบจัดเต็ม ก่อนที่จะนำเข้าไปอบในเตาถ่านหลังร้านเพื่อให้ได้ออกมาเป็นพิซซ่ามีความหอมของถ่านไม้อยู่บนแป้ง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นกว่าจะได้มาซึ่งพิซซ่าถาดเด็ดอย่างในปัจจุบันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะ “คุณเบิ้ม” เค้าต้องไปเรียนการทำและสูตรต่างๆ มาจากเพื่อนโดยตรงที่ เกาะลันตา จ.กระบี่เลยทีเดียว

เมนูแนะนำ : Tomyum Seafood Pizza 225.- พิซซ่าอิตาเลี่ยนที่ผสานให้เข้ากันเมนูอาหารไทยสุดฮิตอย่าง “ต้มยำ(กุ้ง)ทะเล” อย่างลงตัวจนออกมาเป็นลูกครึ่งไทย-อิตาลี่อย่างลงตัว

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Pizza N Pasta

บรรยากาศการร่อนแป้งทำพิซซ่าในร้าน Pizza N Pasta

ผู้มาใช้บริการ(คนเดียว) พร้อมกับพิซซ่าขนาด 25″

ที่ตั้ง : แยก Big C หางดง ตรงไปทางคลองชลประทาน เลยโรงแรม San Pareni

Google Maps18.745651, 98.954380

เวลาเปิด-ปิด : 11:00 – 14:00 , 17:00 – 22:00 หยุดทุกวันอังคาร

เบอร์โทร : 081 883 8977 , 053 806 077

พิซซ่าสไตล์อเมริกัน-นิวยอร์ก ที่นอกจากจะเด่นในเรื่องของรสชาติซอสพิซซ่าสูตรลับของ Mr.Steven ที่ไม่เหมือนใครแล้ว ก็ยังมีอีกจุดเด่นหนึ่งนั่นคือในเรื่องของขนาดที่ใหญ่กว่า 25 นิ้ว เลยทีเดียว นอกจากนี้ทางร้านยังมีโปรโมชั่นเด็ดเอาใจคนกินจุด้วยเช่นกัน คือ “หากคุณสามารถนั่งกินพิซซ่าขนาด 20 นิ้ว หมดได้ด้วยตัวคุณเพียงคนเดียวในเวลา 40 นาที มื้อนั้นกินฟรี พร้อมส่วนลด 20 % ตลอดชีพจนกว่าจะมีคนมาทำลายสถิติได้” แต่หากคุณอยากจะไปคนเดียวก็สามารถไปกินได้เช่นกัน เพราะที่ร้านมีบริการขายเป็นชิ้น เพียงชิ้นละ 99.- พร้อมน้ำอัดลม 1 กระป๋อง ซึ่งรับรองได้เลยว่าอิ่มแน่นอน นอกจากพิซซ่าแล้ว Mr.Steven ยังแนะนำปีกไก่อบสูตรเด็ดของร้านด้วย ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบรสเผ็ดๆแล้วอย่าพลาดเชียว !!

เมนูแนะนำ : Steven’s Special Pizza (ราคาแล้วแต่ไซส์) : พิซซ่าที่เป็นสูตรลับเฉพาะของทางร้าน เป็นแป้งในแบบ NY Style ที่ตรงกลางบางและตรงขอบหน้านุ่มใส่ซอส Pizza N Pasta และเครื่องต่างๆ ก่อนที่จะนำไปอบจนสุกส่งกลิ่นหอมมม…. จนยากจะห้ามใจ

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

ท่านใดมีร้านพิซซ่าแนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่างหรือ

  

เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที


ดู Pizzeria ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

Relate Posts :

ของฝากเชียงใหม่ รวม 12 ร้านเด็ด อัพเดทล่าสุดปี 2021

FacebookTwitterLineของฝากเชียงใหม่ รวม 12 ร้านเด็ด อัพเดทล่าสุดปี 2021 มีแต่ของน่าช้อปทั้งนั้น! ช่วงสิ้นปีแบบนี้หากใครที่มาเที่ยวเชียงใหม่แล้ว ไม่มีของฝากติดไม้ติดมือกลับไปคงเหมือนมาไม่ถึงเชียงใหม่  วันนี้แอดขอนำเสนอหลากหลาย ของฝากจากเชียงใหม่ แวะไปช้อปกันได้เน้อ ทั้งของใช้ของกิน ของอะปุ๊กอะปิ๊ก กิกิ มิมิ อะหยังนิ! เอาเป็นว่าถูกอกถูกใจขาช้อปอย่างแน่นอน สำรวจจากวัยสะรุ่นทั้งหลายที่มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วชอบซื้อ ของฝากในจังหวัดเชียงใหม่กลับไปฝากคนนั้นคนนู้นคนนี้ วันนี้แอดรวมมาให้ 12 ร้านเลยจ้า   12 ร้าน ของฝากเชียงใหม่ 1.ร้านจักสาน ถนนช้างม่อยเก่า จักสานช้างม่อยเก่า มาเดินกับเราไม่เหงานะบอกเลย เพราะของฝากเยอะมากกก  2.ดำรงค์ ไส้อั่ว ไส้อั่ว ดำรงค์อย่ามัวแต่ยืนงงเพราะคนเยอะมาก  3.จริงใจมาร์เก็ต รวมของเด็ดต้องซื้อ อื้อหือ เปิดเฉพาะวันเสาร์และวันอาทิตย์  4.ของฝากเชียงใหม่แบรนด์ “mummummade” แม่แม่ทำ หมูกระจก+น้ำพริกแคบหมู อู้หู้ลำขนาด  5.ไส้อั่ววัลลภา กาดต้นพยอม ไส้อั่วหอมๆ มีบริการจัดสั่งด้วยนะ  6.บ้านข้างวัดมาแล้วต้องจัดเพราะของเก๋กู๊ดตี้สุดดด  7.วันนิมมาน แหล่งช้อปจัดจ้านในย่านนี้  8.ไส้อั่ว “กิ๋นม่วน กิ๋นลำ” ไส้อั่วสมุนไพร […]

reviewchiangmai

reviewchiangmai

February 10, 2021

ChiangMai Sky Travel เที่ยวยุคใหม่ สไตล์ New Normal

FacebookTwitterLineChiangMai Sky Travel – เชียงใหม่เริ่มคลายล็อกดาวน์ 1 กุมภาพันธ์นี้ ใครที่อยากเที่ยวแบบ New Normal สามารถเลือกใช้บริการ ให้เช่ารถบัสและรถตู้เที่ยวแบบปลอดภัย เพราะเขาใส่ใจ ให้ความสำคัญกับการรักษาความปลอดภัยแบบสุด ๆ ตอบโจทย์มากในตอนนี้ !.ปกติแล้วถ้าไม่ใช่ช่วงที่มี โควิดระบาดหนัก เขาจะมีโปรแกรมนำเที่ยวให้ด้วยนะแอดต้องบอกก่อนเลยว่าคุ้มมาก ได้ไปเที่ยวที่แปลกใหม่กับไกด์มืออาชีพ น่าตื่นเต้นสุดปังเลยทีเดียว   จะไปแบบครอบครัวก็เช่ารถตู้ หรือไปแบบคณะก็จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบกันไปเลยกับรถบัสคันใหญ่ ๆ ใหม่มากๆ แต่ตอนนี้แนะนำให้เที่ยวเบา ๆ แบบ New Normal กันก่อนนะ .รถทุกคันมีมาตรการป้องกัน การแพร่ระบาดของโควิด-19 มีการตรวจวัดอุณหภูมิ จัดเตรียมเจลแอลกอฮอล์พร้อมในรถเช่าทุกคัน ไปเที่ยวด้วยกันแบบปลอดภัย จองรถเช่าได้แล้ววันนี้!! . พิกัด : ถ . เจริญเมือง ผ่านสถานีรถไฟ เลี้ยวซ้ายเข้า ถ.ทุ่งโฮเต็ล 100 เมตร ก็เจอแล้ว อยู่ทางขวามือGoogle Map : Chiangmai Sky […]

Avatar

ticha

February 2, 2021

กาละแม 6 ร้านดั้งเดิม ไม่ได้ศัล! เพราะเป็น กาละแมดั้งเดิม

FacebookTwitterLineร้านกาละแม ดั้งเดิมในเชียงใหม่ ที่ขายมานาน ขายดิบ ขายดี เป็นเทน้ำ เทท่า วันนี้เราจะมาแนะนำว่าสั่งออนไลน์ได้ ให้ทุกคนรู้จัก แถมยังสามารถซื้อตามกันได้ง่ายๆ ไม่ต้องบินไกลมาถึงเชียงใหม่ เพราะช่วงสถานการณ์แบบนี้ เดินทางไปไหนมาไหนอาจจะไม่สะดวก โควิด-19 พ่นพิษทั่วไทย เกริ่นมานานแล้วมาเริ่มกันเลย 1. แม่ประนอม เชียงใหม่ มีทั้งกาละแมที่เป็นแท่งและเป็นสามเหลี่ยม จุดเด่นของกาละแมที่ร้านของแม่ประนอม คือ กลิ่นที่หอมแตะจมูก รสชาติกลมกล่อม หวานๆ หอมๆ นุ่มกำลังดี แม่ประนอมเขาเคลมมาว่าไม่ใส่สารกันบูด ทำสดใหม่ทุกวัน  กาละแมแม่ประนอม เชียงใหม่ รสชาติกลมกล่อม หวานๆ หอมๆ อยากกินซื้อเลย ราคาเริ่มต้นที่:  40 บาท. ซื้อได้เลย!: https://shopee.prf.hn/l/rd9jZMY หน้าร้าน : กาดวโรรส และ ไนท์บาซาร์ ศูนย์จำหน่ายกาละแมแม่ประนอม 2. กาละแมกระทิสดพรรณี ที่ร้านพรรณี มีกาละแมแบบโบราณ (ห่อใบตอง) แล้วก็แบบใส่ซองใส จุดเด่นของที่ร้านคือกาละแมกะทิสด นอกจากนั้นยังมีรสชาติอีก 8 […]

Avatar

aum

January 19, 2021

ออฟฟิศซินโดรมต้องจู่โจมด้วย RLAX !!

FacebookTwitterLineเคยเป็นกันไหมเวลานั่งทำงานนานๆ แล้วปวดคอ ปวดหลัง ปวดไหล่ ไม่รู้จะทำยังไงดี แถมยังเสี่ยงต่อการเป็นออฟฟิศซินโดรมอีก แต่! วันนี้แอดได้มารู้จักกับ Application ที่มีชื่อว่า “RLAX” RLAX นี่เป็นบริการนวดแบบจองผ่าน app หรือ website แล้วเขาจะส่งเทอราปิสที่ผ่านการฝึกอบรม และมีใบรับรองมานวดเราถึงที่เลย แล้วก็มีหลายโปรแกรมให้เลือกด้วยนะ อย่างเช่น นวดน้ำมันอโรมา, นวดแผนไทย, นวดศรีษะ หลัง ไหล่ เท้า, นวดแก้ออฟฟิศซินโดรม หรือนวดจับเส้น แบบว่าเราไม่ต้องเตรียมอะไรเลย ทางทีมเขาเตรียมมาให้หมด อย่างกับไปนวดที่ร้านเลยแหละ ส่วนถ้าใครที่สงสัยว่า แล้วมันจะมีมาตรฐานไหมมานวดนอกสถานที่แบบนี้ ต้องบอกก่อนเลยว่า เจ้า RLAX เนี่ย เป็นแบรนด์ในเครือของโอเอซิส สปา เพราะฉะนั้นหมดกังวลหายห่วงได้เลย และตอนนี้เขามีบริการในจังหวัด เชียงใหม่ ภูเก็ต พัทยา และจะเปิดให้บริการที่อื่นๆ รวมถึง กทม. เร็วๆ นี้ด้วย ใครที่สนใจอยากลองใช้บริการสามารถเข้าไปดูรายละเอียดช่องทางออนไลน์ของ RLAX ด้านล่างนี้ได้เลย ขอบอกว่าเขามีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่ นวดโปรแกรมใดก็ได้ 60 […]

Chutipong Chumsoda

Chutipong Chumsoda

December 25, 2020

foodpanda แจกหนักรถ 7 คัน สร้อยคอทองคำ 2 รางวัล มูลค่ากว่า 400,000 บาท

FacebookTwitterLineฟู๊ดแพนด้า แจกรถ แจกทอง – น้องแพนด้าใจป้ำยกของขวัญมาให้ก่อนปีใหม่ แจกหนักสุดใจหื้อชาวเชียงใหม่ เท่านั้น!! นะจ้าวว #pandabike #พร้อมส่งสุดใจ เตรียมไถโทรศัพท์ให้ลุกเป็นไฟ เพราะฟู๊ดแพนด้าเขาเตรียม รถมอเตอร์ไซค์และสร้อยคอทองคำ มาแจกจุกๆให้ชาวเชียงใหม่กว่า 400,000 บาท เตรียมไถโทรศัพท์ไปลุ้นรับรางวัลได้เลย !!! กติกาการร่วมสนุก   ต่อที่ 1 ลุ้นรับรถมอเตอร์ไซค์ รวมทั้งสิ้น 7 คัน  เอาใจคนรัก foodpanda สุดหัวใจเพียงสั่งอาหารหรือสินค้าผ่าน foodpanda 150 บาทเป็นต้นไป (ไม่รวมค่าจัดส่งและค่าธรรมเนียมใดๆ) และกรอกโค้ด PANDABIKE แค่นี้ก็ลุ้นรับรถได้เลยจ้าระยะเวลากิจกรรม : ตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม 2563 (ประกาศรางวัลวันที่ 10 มกราคม)  ต่อที่ 2 ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ 2 รางวัล  เอาใจคนเจียงใหม่นะเจ้าเพียงสั่งอาหารหรือสินค้าผ่าน foodpanda 150 บาทเป็นต้นไป พร้อมกรอกโค้ด PANDABIKE เพื่อลุ้นสิทธ์ แชร์โพสต์นี้จากเพจรีวิวเชียงใหม่ของเรา, foodpandaหรือ เพจ foodpanda cnx และใส่แฮชแท็ก #pandabike #พร้อมส่งสุดใจ […]

Chutipong Chumsoda

Chutipong Chumsoda

December 15, 2020