เมื่อเฮียอ๋า ตามหาของ SALE

เคยรู้สึกเซ็งไหมที่เวลามีเพื่อนซื้อของมาเหมือนกันแต่ได้ในราคาที่ถูกกว่า วันนี้แหละเฮียอ๋าจะมาตามล่าหาของ SALEสิ้นเดือนแล้วเราก็อยากได้ของลดราคาอ่ะนะ ตามมาๆ เดียวเฮียอ๋าจะพาไปดูกัน
.
Premium Outlet Chiang Mai พรีเมี่ยมเอาท์เล็ท เชียงใหม่

ลุงครับมีลาบลดราคาก่อครับ ? แน่นอนว่ามันจะไปมีได้ยังไง !!!!

แล้วน้ำเงี้ยวลดราคามีไหมครับ ? นี่มันร้านอาหารตามสั่งเอาดีๆ สิ มันจะไปมีของลดราคาได้ยังไง

ตัดเข้าช่วงโฆษณาแบบรวดเร็วและไม่เนียนไปเลย ถ้าจะหาของลดราคาต้องมาที่นี่ “The Outlet24” พร้อมกับช่วงโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ ลดราคาแรงๆ รับลมร้อน สูงสุดถึง 90%
รวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ โปรโมชั่นดีขนาดนี้ มีแค่ที่ The Outlet24 (Premium Outlet, Chiang Mai) เท่านั้น

มาดูแบรนด์แรก John Henry มีเสื้อเชิ้ตให้เลือกหลากหลายมากมากกกกกก แถมยังลดสูงสุดถึง 70%

หลายแบบหลายไซด์มีให้ทุกคน ไม่เชื่อก็มาดูดิ

พรีเมี่ยมเอาท์เล็ท เชียงใหม่

S’Fare Business เริ่มต้นแค่เพียงตัวละ 299 บาท ไม่ได้พิมพ์ผิดนะ 299 บาทจริงๆ

รีบไปหาเลือกลวดลายที่เหมาะกับตัวเองด่วนๆๆๆ

จะเสื้อยืด โปโล กางเกงยีนส์ สินค้าหลายๆอย่างมากมายในแบรนด์ Lee นี่ก็ลดสูงสุดอยู่ที่ 70%

พรีเมี่ยมเอาท์เล็ท เชียงใหม่


เสื้อยืด Lee ใส่สบายๆในราคานี้บอกได้อย่างเดียวเลยว่าโชคดีที่มาช้อ

Lee Cooper ก็ลดสูงสุด70%

มาเลือกได้เลยและจะย้ำว่า Lee Cooper ลดสูงสุด70%

Lee Kids ลดสูงสุด70%

Wrangler ก็มานะบอกเลยว่าสินค้าของเขาเยอะมาก แถมก็ยังลดสูงสุด70%

พรีเมี่ยมเอาท์เล็ท เชียงใหม่

หลายรุ่นหลายราคา แต่ว่าไม่แพง!!!

เครื่องชั่งน้ำหนัก TANITA เหลือเพียง 199 บาท

purenskin ซื้อครบ 10 ซอง รับคูปอง 50 บาททันที

จะบอกว่าซื้อทั้งหมดนี้จ่ายไปแค่ 50 บาท

พรีเมี่ยมเอาท์เล็ท เชียงใหม่


Jockey Underwear ลดราคา 50-70%

พอเอามาเทียบแล้วช่วยดูหน่อยว่าแบบไหนเหมาะกับเฮียอ๋ามากกว่ากัน

Hush Puppies Shoes ลด 50% ทุกชิ้น ย้ำอีกแล้วว่าทุกชิ้น

แบบไหนเหมาะก็บอกกันหน่อย แต่ทำไมต้องเอามาเทียบตรงหน้าอีกแล้ว

Casio Watch จริงๆได้ยินมาว่าลดสูงสุด 60% แต่พอมาดู.. โห๊ะ ลดถึง 65% มาที่นี่คุ้มสุดๆละ

Guess Watch ไม่พูดเยอะว่าลดเท่าไหร่ให้ภาพมันเล่า

Guess Watch ตัวเรือนที่ลดถึง 50% ก็มีนะ

Guess Bag ก็มีหลากหลายแบบ ลด 50% เหมือนกันด้วยยยยยยย

มาเลือกช้อปแต่งตัวให้ดูดีกับโปรโมชั่น SUPER SALE ได้แล้วตอนนี้ที่ “The Outlet24” (Premium Outlet, Chiang Mai)  ตั้งแต่วันนี้ – 10 เมษายน 2562 บอกเลยว่าต้องรีบมาไม่งั้นถือว่าพลาดสุดๆ

 

Relate Posts :

มหกรรมสัตว์เลี้ยง MAYA EXOTIC PETS FUN FEST 2021

FacebookTwitterLineมหกรรมสัตว์เลี้ยง เริ่มแล้ววันนี้ “MAYA EXOTIC PETS FUN FEST 2021” 1- 7 มีนาคม 2564 นี้ ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ชวนทุกท่านมาสนุกสนานภายในงาน EXOTIC PETS FUN FEST 2021’ มหกรรมสัตว์เลี้ยงที่ทุกคนรอคอย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 – 7 มีนาคม 2564 นี้ ภายในงานทุกท่านจะได้พบกับความน่ารักของสัตว์เลี้ยงดาวเด่นแสนรู้ ข้าวซอย – ข้าวนึ่ง, น้องแมวพันธุ์เปอร์เซีย, แมวพันธุ์เมนคูน, สุนัขหลากหลายสายพันธุ์ กวางดาว, แรคคูน, แกะ, แพะ, กระต่าย, ไก่ซิลกี้, แพรี่ด็อก, งูเหลือมทอง, งูหลามสีดำ, งูพันธุ์ boa constrictor, หนูฮิปโป, หนูชินชิล่า งานนี้สามารถถ่ายภาพแบบใกล้ชิดโดยไม่มีค่าใช้จ่าย บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยเสียงเพลง และโชว์สนุกสนานจากสัตว์น้อยใหญ่ […]

yawared

yawared

March 3, 2021

G-Pass กรีนบัส ตั๋วโดยสารบุฟเฟ่ต์เดินทางได้ไม่อั้น

FacebookTwitterLineG-Pass กรีนบัส บัตรบุฟเฟ่ต์เดินทาง แบบไม่อั้น เดินทางไม่จำกัดเที่ยวภายในระยะเวลา 60 วัน โปรโมชั่นสุดพิเศษ!! สำหรับลูกค้ากรีนบัสคุ้มโหด สุดขอบกาแล็กซี่ เส้นทางต้นทาง-ปลายทาง เชียงใหม่และเชียงราย ซื้อก่อนรับส่วนลดทันที 20% (จากราคาขายปกติ) สำหรับ 100 ท่านแรกเท่านั้น.วิธีซื้อ บัตรเดินทางบุฟเฟ่ต์ G-Pass– จำหน่ายบัตรบุฟเฟ่ต์ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม – 4 เมษายน 2564– จำหน่าย ณ เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วโดยสารกรีนบัส 3 แห่งเท่านั้นสถานีขนส่งอาเขตเชียงใหม่ (อาเขต 3)สถานีขนส่งจังหวัดเชียงราย 1สถานีขนส่งจังหวัดเชียงราย 2– ไม่สามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้.– รถประเภท V Class (วีคลาส) ราคา 1,555 บาท– รถประเภท X Class (เอ็กซ์คลาส) ราคา 999 บาท.G-Pass ใช้ง่าย เงื่อนไขไม่เยอะ คุ้มสุดจริง ให้มากกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! […]

yawared

yawared

February 25, 2021

มหกรรมสัตว์เลี้ยง ที่ทุกคนรอคอย “EXOTIC PET FUN FEST 2021”

FacebookTwitterLineมหกรรมสัตว์เลี้ยง ที่ทุกคนรอคอย “EXOTIC PET FUN FEST 2021” ตั้งแต่วันที่ 1- 7 มีนาคม 2564 นี้ ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมสนุกสนานในงาน ‘ EXOTIC PETS FUN FEST 2021’ มหกรรมสัตว์เลี้ยงที่ทุกคนรอคอย พบกับสัตว์เลี้ยงน่ารัก และเซเลปจอมกวนที่จะมาสร้างสีสันและความสนุกทุกวัน พร้อมช้อปสินค้า และบริการเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงมากมาย ภายในงานได้รวบรวมสัตว์นานาชนิดมาให้บรรดาเหล่าสาวกได้ร่วมเปิดประสบการณ์อย่างใกล้ชิด อาทิ โชว์งูสายพันธ์ไทยและต่างประเทศ, โชว์ไก่ซิลกี้, โชว์แพรี่ด็อก ไม่เพียงเท่านั้นยังมีกิจกรรมที่จะสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม อาทิ กิจกรรมป้อนนมและอาหารกวางดาว, หมูแคระ, แพะ, หนูแกสบี้ ร่วมเก็บภาพความประทับใจกับสุนัขและแมวหลากสายพันธ์ุ พร้อมเพลิดเพลินไปกับคอมเมดี้โชว์ที่จะมาสร้างสีสันตลอดทั้งงาน นอกจากนี้ยังมีบูธสินค้า และบริการด้านสัตว์เลี้ยง ให้ร่วมชมและช้อปครบจบภายในงานเดียว อย่าลืมมาพบกัน วันที่ 1 – 7 มีนาคม 2564 ณ ลานอีเว้นท์ฮอลล์ ชั้น […]

yawared

yawared

February 24, 2021

ผู้ประกอบการธุรกิจ เพื่อสุขภาพและธุรกิจการท่องเที่ยว เข้าร่วมฟรี ! กับโครงการ “Revive & Resilience for Health Tourism Network” 2021

FacebookTwitterLineผู้ประกอบการธุรกิจ เพื่อสุขภาพและธุรกิจการท่องเที่ยว ฟังทางนี้ ครั้งแรกของการรวมกันระหว่างธุรกิจเพื่อสุขภาพและธุรกิจการท่องเที่ยวกับโครงการ “Revive & Resilience for Health Tourism Network” 2021 โครงการที่จะนำพาท่านร่วมสร้างสรรค์นวัตกรรมเครือข่ายและนวัตกรรมการตลาดครั้งยิ่งใหญ่ของประเทศไทย ขอเชิญมาร่วมสร้างนวัตกรรมฝ่า Covid-19 ไปกับเราและทีมผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์แห่งวงการท่องเที่ยว โดยสถานวิจัยเพื่อความเป็นเลิศทางวิชาการด้านการจัดการการท่องเที่ยว (COETR NU) ไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดโครงการ โครงการเป็นการอบรมเชิงปฏิบัติการ 5 วัน โดยทีมผู้เชียวชาญที่มากประสบการณ์ ในวงการท่องเที่ยว (ผู้เชียวชาญ 9 ท่าน)วันที่ 15-19 มีนาคม 2564 ณ จังหวัดเชียงใหม่วันที่ 21-25 มีนาคม 2564 ณ จังหวัดภูเก็ต(ผู้ประกอบการหรือตัวแทนสามารถเลือกจังหวัดในการเข้าร่วมได้) หลังจากอบรมแล้วจะมีกิจกรรม On-site and Online ผู้ประกอบการจะได้สิทธิ์ทดสอบผลิตภัณฑ์ โดย Influencer ที่มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยวรวมถึงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการนวัตกรรมสู่ตลาดกับสื่อมวลชน ณ กรุงเทพฯ อีกด้วย ผู้ประกอบการที่ยังไม่ยอมแพ้ และอยากพัฒนานวัตกรรมการบริการ เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจภายใต้สภาวะโควิด-19 สามารถติดต่อเพื่อเข้าร่วมโครงการได้ที่ คุณวิฑิตา (วิ) […]

Avatar

natyada

February 22, 2021

เมญ่า เชียงใหม่ เชิญร่วมประกวด CHINESE IN LOVE & FOOD FAIR 2021

FacebookTwitterLineเมญ่า เชียงใหม่ เมญ่าฯ ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมประกวดกิจกรรมสุดพิเศษภายในงาน CHINESE IN LOVE & FOOD FAIR 2021 ชิงเงินรางวัลใหญ่จากผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ .วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564ประกวด Mister Chinese Chiangmai 2021เวลา 19.00 – 20.00 น. ณ ลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์– รางวัลชนะเลิศ จะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 8,000 บาท พร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณจากผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่– รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาท– รางวัลพิเศษ Miss&Mister XC Chinese Chiangmai จะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 3,000 บาทสนใจสมัครเข้าร่วมการประกวดได้ที่ https://bit.ly/2MDDf7r วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564ประกวด Miss Chinese Chiangmai 2021เวลา […]

yawared

yawared

February 11, 2021