ร้านเสื้อผ้ามือสอง 8 ร้าน แหล่งขุมทรัพย์ นักสะสม2021

ร้านเสื้อผ้ามือสอง 8 ร้าน แหล่งล่าขุมทรัพย์ของนักสะสมตามสไตล์ 2021

คนที่ซื้อเสื้อผ้ามือสอง มักจะเป็นพวกล่าของ นักสะสม และคนธรรมดาทั่วไปที่อยากประหยัดเงิน และพ่อค้าแม่ค้า เพราะเสื้อผ้ามือสองที่นำมาขายนั้นมักจะนำเข้าจากต่างประเทศ มีแทบทุกแบรนด์ ทั้งของแท้และของปลอม สภาพก็ค่อนข้างใหม่ ราคาก็ไม่แพงมาก (ถ้าไม่ใช่ของที่นักสะสมตามล่า) ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการประหยัดเงินมาก ๆ  วันนี้จะพาเพื่อน ๆ พี่ ๆ ไปรู้จักร้านค้าที่เป็นแหล่งขายเสื้อผ้ามือสอง แหล่งล่าสมบัติ เพราะการจะซื้อเสื้อผ้ามือสองทั้งทีต้องไปดูหลาย ๆ ร้าน ตาดีก็ได้ของดีไป อย่ารอช้ารีบไปลุยกันเลยยยยย

เสื้อผ้ามือสอง อีกทางเลือกในการซื้อเสื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ กางเกง รองเท้า

 • ตลาดเสื้อผ้ามือสองสันป่าข่อย

 • Folk Secondhand

 • ตำนานผ้าเก่าพิกุลเจริญ

 • ไทเกอร์เสื้อผ้ามือสอง สาขา 1

 • รียูส เสื้อผ้ามืสอง

 • Toro

 • Melon

 • ขุมทรัพย์มือสอง

 1.ร้านเสื้อผ้ามือสองสันป่าข่อย

ร้านเสื้อผ้ามือสอง

ที่อยู่ภายในตลาดสันป่าข่อย อีกโซนหนึ่งของตลาดสันป่าข่อยที่เป็นที่รู้จักกันดีของนักช็อปของมือสอง สินค้ามือสองของที่นี่เป็นสินค้าที่เรียกได้ว่าเน้นเกรดคุณภาพล้วนๆ มีทั้ง เสื้อแบรนด์เนมมือสอง รองเท้ามือสอง และอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นย่านที่มีร้านเสื้อผ้ามือสองมาเปิดรุ่นแรก ๆ ของของเชียงใหม่ที่เปิดมานาน ก่อนจะมีร้านเสื้อผ้ามือสองเยอะไปทั่วอย่างที่เห็นในปัจจุบัน


2. Folk Secondhand

ร้านเสื้อผ้ามือสอง

ที่ตั้ง : ถนนเชียงใหม่-ลำพูน ต.หนองหอย ตรงข้ามเต่าการสุรา
เวลาเปิด-ปิด : เปิด 9.00-20.00 น. เปิดทุกวัน
โทร : 084-1738414
facebook : Folk Secondhand / บัง กิม
อุปกรณ์แคมป์ปิ้งก็มีนะ : Jakkrawut Wear-umar

มากันที่ร้านแรกของเรากันเลย ร้านนี้ต้องบอกเลยว่าส่วนตัวชอบร้านนี้มากมีทุกอย่างจริง ๆ  ใครที่ชอบของวินเทจ ของมือสอง แนะนำร้านนี้เลยทั้งเสื้อผ้า กางเกง หมวก รองเท้า และวินเทจของสะสมต่างต่าง ๆ ของเยอะมากเรียกได้ว่ามาร้านนี้ร้านเดียวหล่อครบตั้งแต่หัวจรดเท้าแน่นอนนนน

ร้านFolk Secondhand ราคาเริ่มต้นที่ 20 บาท เปิดตั้งแต่ 9.00-20.00 น. ร้านอยู่ตรงข้ามกับเต่าการสุรา ต.หนองหอย มีที่จอดรถพร้อมใครที่ชอบของวินเทจเสื้อผ้ามือสองแนะนำร้านนี้เลยครับ

ร้านเสื้อผ้ามือสอง

ร้านเสื้อผ้ามือสองภายในร้านกว้างมาก

ร้านเสื้อผ้ามือสอง

เสื้อแบรนด์ต่าง ๆ

Folk Secondhand

ราคาเริ่มต้นที่ 20 บาท ถูกมากกกกกกกกกกกกก

Folk Secondhand

Folk Secondhand

Folk Secondhand

รองเท้าก็มีเยอะแยะมากมาย Vanz , Converse รองเท้าหนัง และอีกมากมาย

Folk Secondhand


3. ตำนานผ้าเก่าพิกุลเจริญ

ตำนานผ้าเก่าพิกุลเจริญ


มาต่อกันกับร้านที่เรียกได้ว่าเป็นตำนานผ้ากระสอบของเชียงใหม่ นั้นก็คือ “ตำนานผ้าเก่าพิกุลเจริญ” เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีเสื้อผ้ามือสองเยอะที่สุดไม่ว่าจะเป็นกางเกง เสื้อ แจ็คเก็ต และอีกเยอะแยะมากมาย อยากให้ไปเห็นด้วยตาของตัวเองว่ามันเยอะขนาดไหน งานนี้ใครตาดีก็ได้ของดีไปครับ ใครที่ชอบเสื้อผ้ามือสองต้องไม่ควรพลาดกับร้านนี้ ตำนานผ้าเก่าพิกุลเจริญ ยังมีอีกหลายสาขา ใครสะดวกที่ไหนก็ไปตำกันเลยครับ ลุยยยยยยยยยยยย!!

ตำนานผ้าเก่าพิกุลเจริญ

ตำนานผ้าเก่าพิกุลเจริญ

ตำนานผ้าเก่าพิกุลเจริญ

ตำนานผ้าเก่าพิกุลเจริญ

ตำนานผ้าเก่าพิกุลเจริญ


4.ไทเกอร์เสื้อผ้ามือสอง

ไทเกอร์เสื้อผ้ามือสอง สาขา 1

 • ที่ตั้ง : ถนนเชียงใหม่-ลำพูน ตรงข้ามสุชาติเวสป้า
 • เวลาเปิด-ปิด : เปิด 9.00-19.00 น. เปิดทุกวัน
 • โทร : 088-2512961 , 098-104-1600
 • facebook : Tiger Second-Hand (ติดตามข้อมูลของแต่ละสาขาได้ที่นี้เลย)

ลุยกันต่อกับร้าน Tiger Second-Hand ที่มีเสื้อผ้ามือสองให้ได้เลือกชมมากมาย ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 10 บาทเท่านั้น ร้าน Tiger Second-Hand เสื้อผ้ามือสองจากญี่ปุ่น และอเมริกา มีทั้งหมด 5 สาขากันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสาขา 1 ขัวเหล็ก , สาขา 2 มหิดล , สาขา 3 กาดสามแยก , สาขา 4 ราชภัฏ , สาขา 5 สันกู่เหล็ก มีหลายสาขาแบบนี้ใครอยู่ใกล้ที่ไหนไปลุยที่นั้นเลยครับ ไปช้าอาจจะพลาดของดีไปก็ได้นะ

ไทเกอร์เสื้อผ้ามือสอง สาขา 1

ราคาเริ่มต้นที่ 10 บาททททททททท !!

ไทเกอร์เสื้อผ้ามือสอง สาขา 1

รองเท้าก็มีเด้อออ

ไทเกอร์เสื้อผ้ามือสอง สาขา 1

ไทเกอร์เสื้อผ้ามือสอง สาขา 1

เสื้อมัดย้อมอีกเพียบ!!

ไทเกอร์เสื้อผ้ามือสอง สาขา 1

กระเป๋าอีกหลายแบบ

ไทเกอร์เสื้อผ้ามือสอง สาขา 1

เพียบ!!

ร้านเสื้อผ้ามือสอง

ลุยยยยยยย


5.รียูส ผ้ามือสอง

รียูส ผ้ามือสอง

 • ที่ตั้ง : ถนนอัษฎาธร ตรงข้ามร้านชุมแพ เนื้อกระทะ
 • เวลาเปิด-ปิด : เปิด 10.00-19.00 น. หยุดทุกวันอาทิตย์
 • โทร : 085-0293949

ใครที่เงินยังเหลือ ๆ แนะนำที่นี้เลย “ รียูส ผ้ามือสอง ” เป็นร้านที่มีของถูกของดีเพียบ ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 5 บาท เฮ้ยยยยย!! ฟังไม่ผิด แค่ 5 บาท เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ๊ตแขนสั้นแขนยาว ราคาเริ่มต้นที่ 10 บาท ก็หล่อกันได้แล้ว นอกจากนั้นยังมีเสื้อฮาวาย อีกเพียบ!! ใกล้จะสงกรานต์แล้ว จะรอช้ากันอยู่ทำไมเดี๋ยวก็ไม่ทันคนอื่นหรอกกก

รียูส ผ้ามือสอง

ร้านเสื้อผ้ามือสอง

ราคาเริ่มต้นที่ 5 บาท ถูกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก


รียูส ผ้ามือสอง

ของเยอะขนาดนี้ไม่มาไม่ได้แล้วววว

รียูส ผ้ามือสอง

ร้านเสื้อผ้ามือสอง

รียูส ผ้ามือสอง

เสื้อฮาวายสวย ๆ เพียบบบบบ!!

ร้านเสื้อผ้ามือสอง


6.Toro เสื้อผ้ามือสอง

ร้านเสื้อผ้ามือสอง

 • ที่ตั้ง : ถนนอัษฎาธร ตรงข้ามร้านชุมแพ เนื้อกระทะ
 • เวลาเปิด-ปิด : 10.00-19.00

ถัดมาจากร้าน รียูส ผ้ามือสองก็จะเจอกับร้าน TORO เรียกได้ว่าร้านอยู่ติด ๆ กันเลย ภายในร้านก็จะเต็มไปด้วยเสื้อผ้า กางเกง กระโปรง ชุดเดรส เสื้อเชิ๊ต ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 10 บาท เอง อะไรจะถูกขนาดนั้น มีอะไรบ้างนั้นไปลุยกันเลยยยยยยยย

Toro เสื้อผ้ามือสอง

Toro เสื้อผ้ามือสอง

ร้านเสื้อผ้ามือสอง

เยอะน้าาาา ลองมาดูกัน

ร้านเสื้อผ้ามือสอง


7. Melon เสื้อผ้ามือสอง

ร้านเสื้อผ้ามือสอง

 • ที่ตั้ง : ถนนอัษฎาธร ตรงข้ามร้านชุมแพ เนื้อกระทะ
 • เวลาเปิด-ปิด : เปิด 9.00-19.00 น. เปิดทุกวัน

ต้องบอกเลยว่าถัดจากร้าน TORO มาอีกไม่กี่ก้าวก็จะเจอกับร้าน “ Melon ” คือถ้าใครมาโซนนี้คือเป็นโซนของร้านเสื้อผ้ามือสองจริง ๆ ภายในร้าน Melon มีของเยอะไม่แพ้ร้านอื่นแน่นอน ราคาเริ่มต้นเพีงแค่ 10 บาท ร้าน Melon เปิด 9.00 – 19.00 น. เปิดทุกวัน พร้อมให้พ่อค้าแม่ค้าได้มาเลือกเสื้อผ้าไปขายต่อ หรือจะมาซื้อไปใส่เองก็คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนนนนนน

ร้านเสื้อผ้ามือสอง

10 บาท ลุยสิครับ!!

Melon เสื้อผ้ามือสอง

ร้านเสื้อผ้ามือสอง

ร้านเสื้อผ้ามือสอง


8. ขุมทรัพย์มือสอง

ขุมทรัพย์มือสอง

 • ที่ตั้ง : ถนนอัษฎาธร ตรงข้ามร้านชุมแพ เนื้อกระทะ
 • เวลาเปิด-ปิด : 8.00-21.30 น. เปิดทุกวัน

ร้านสุดท้ายนี้ต้องบอกเลยว่าคือแหล่งขายของมือสองขนาดใหญ่ มีของเยอะมาก ๆ เลยบางอย่างถูกเกิดคาด อย่างแว่นตา 50 บาท สำหรับคนที่แว่นชอบหาย ใส่แบบนี้ก็ดีเหมือนกัน เวลาหายไม่ค่อยเสียดายเท่าไหร่ แถมของแปลกๆที่นี้ก็เยอะ แล้วร้านนี้ไม่ได้มีแค่เสื้อผ้ายังมีของใช้เบ็คเตล็ดอีกเพียบบบบบบบ!!

ขุมทรัพย์มือสอง

ร้านเสื้อผ้ามือสอง

ใครมี ร้านเสื้อผ้ามือสอง เด็ดๆ ก็แนะนำกันเข้ามาได้เลยน้า

อ่านรีวิวร้านมือสองอื่น ๆ ด้านล่างนี้เลย!
เที่ยวตลาด ของมือสองหนองฮ่อ เชียงใหม่
นครดาวอาณาจักร รองเท้ามือสอง คว้าคู่ที่ใช่แล้วใส่กลับบ้าน
เสื้อผ้ามือสอง ลุยแหลกแหวกกอง เสื้อผ้ามือสอง ไปซ่าที่มาแรง
พาไปรู้จัก “ตำนานผ้าเก่าพิกุลเจริญ” โกดังกองทัพผ้ามือสองในเชียงใหม่
ไปหาของเล่นที่โอจีซัง โกดังมือสองขายของจากญี่ปุ่น

Relate Posts :

ร้านเช่าหนังสือการ์ตูน นิยาย เชียงใหม่ ขุมทรัพย์ของคนรักหนังสือ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเปิดคลังแสง ร้านเช่าหนังสือ การ์ตูน นิยาย เชียงใหม่ ถึงเหลืออยู่น้อย แต่ก็เหลืออยู่นะ ถึงแม้ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนไปแต่ความคลาสสิกยังอยู่เหมือนเดิม มีทั้งร้านที่เช่า ทั้งขายด้วย แต่ละร้านเรียกได้ว่าเป็นแหล่งขุมทรัพย์ชั้นดี เพราะการ์ตูนหรือหนังสือเรื่องเก่าๆ ที่คนตามหากัน ก็ยังมีอยู่ ที่ใครอยากมีฟีลเหมือนย้อนวัยเด็กไปอยู่สมัยมัธยมก็ต้องตามไปแล้ว การ์ตูนรถไฟ ร้านการ์ตูนรถไฟแหล่งรวมมังงะ ในเชียงใหม่ ร้านอยู่แถวสถานีรถไฟ มีทั้งหนังสือเก่า หนังสือใหม่ ลูกค้าก็จะมีมากหน้าหลายตาตั้งแต่มัธยมไปจนถึงวัยทำงาน หรือถ้าใครเป็นน้องใหม่ในวงการหนังสือการ์ตูนแล้วอยากได้ความรู้เรื่องหนังสือการ์ตูน ก็สามารถถามก็พี่เจ้าของร้านได้เลย ความรู้แน่น ใครที่สนใจก็แวะเวียนไปได้เน้อออ พิกัด: แถวสถานีรถไฟ เวลาเปิด – ปิด: เปิดวันจันทร์ – เสาร์ 09:30 – 19:30 น., อาทิตย์ 10:30 – 6:00 น. Facebook: การ์ตูนรถไฟ ม่อน การ์ตูน 2 (เจ็ดยอด) ม่อน การ์ตูน ร้านเช่าหนังสือเจ้าดังในย่านเจ็ยอด […]

aum

April 18, 2022

Chiang Mai Rice Life ทุ่งนาทุ่งใจ บรรยากาศดีโดนใจ ไม่ไปไม่ได้แล้วเธอ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineChiang Mai Rice Life คาเฟ่ทุ่งนา บรรยากาศชิลล์ๆ โล่ง เย็นสบาย ไม่มาไม่ได้แล้ว  เป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศที่ดีเพราะติดกับทุ่งนา เวลาเราไปนั่งเราก็จะได้ทั้งกลิ่นของอากาศที่ลอยผ่านไปมา กลิ่นของทุ่งนาที่ให้เรานึกถึงในวันวาน ข้าวที่นี่เป็นข้าวปลอดสารพิษ จะปลูกปีละ 2 ครั้ง เพราะฉะนั้น สามารถมาเที่ยวได้ทั้งปีเลย ข้าวจะเป็นข้าวไรซ์เบอร์รีและข้าวหอมมะลิ แต่ว่าบรรยากาศของแต่ละเดือนจะไม่เหมือนกัน เหมาะสุดจะเป็นช่วงวันพ่อ เป็นช่วงที่ข้าวออกรวง อากาศหนาว ฟินๆ ใกล้เวลาเก็บเกี่ยว กับอีกช่วงหนึ่งจะเป็นช่วงเดือน มิถุนายน กรกฎาคม เราก็วางแผนไปทั้ง 2 ช่วงเลยสิคะ เราจะได้ถ่ายรูปกับทุ่งนาสวยๆ แบบนี้ได้ทั้งปี  พิกัด: ต.สันกลาง อ.สันกำแพง เวลาเปิด-ปิด: 09:00 – 18:00 น. โทร: 091-554-4152 Facebook: Chiang Mai Rice Life GPS: goo.gl/maps/rnDmYh6pSuCCXbXN7  ส่วนคาเฟ่ จะมีทั้งแบบด้านในและด้านนอก ถ้าเป็นด้านนอกจะติดกับทุ่งนา บรรยากาศไม่ร้อน มีลมพัดโชย เป็นทุ่งโล่ง […]

Arr

April 11, 2022

ครบครันมากเวอร์ มาร์ทเกาหลี ที่ Bora Korean Mart

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineครบครันไม่ไหวแล้วแม่!! นี่ฉันอยู่ที่ไทยหรือไปที่เกาหลีจริงๆ  Bora Korean Mart ใจบางไม่ไหว อดใจไม่อยู่จริงๆ เดินหลงเข้ามาถือว่าพลาดมาก มีเยอะแยะละลานตาไปหมด นึกถึงเมนูไหนในซีรีส์ก็คือแบบ มีหมด ทั้ง รามยอนหลากรสชาติ วัตถุดิบสำหรับปรุงอาหารเกาหลี อาหารเกาหลีแช่แข็ง มีกระทั่งเครื่องครัวเกาหลี ก็คือ ทำอาหารได้เลย แต่ถ้าอดใจไม่ไหว ก็บอกให้เขาทำให้ทานที่ร้านได้เลยนะ ได้ฟีลเหมือนไปกินที่เกาหลีจริงๆ  นอกจากนั้นยังมีทั้ง ไอศกรีม นม เครื่องดื่ม ผลไม้ตามฤดูกาลของเกาหลี และขนมหายากที่เข้าเมื่อไหร่หมดเมื่อนั้น ต้องไวจริงๆ นะเนี่ยถึงได้ไปทาน แต่ถ้าใครไม่สะดวกมาหน้าร้าน ทางร้านมีบริการจัดส่งถึงบ้าน หรือจะเรียก Grab ให้ไปส่งก็ได้ สะดวกสุดๆ ไม่รอช้า ไปดูกันว่าวันนี้ที่ร้านมีสินค้าแนะนำอะไรบ้าง  พิกัด: สาขามีโชคพลาซ่า เข้าทางแมคโดนัลด์ ร้านจะอยู่ตรงที่จอดรถซ้ายมือ ข้างร้านหนังสือซีเอ็ดบุ๊คและแดรี่ควีน เวลาเปิด-ปิด: จันทร์-ศุกร์ 10:00 – 20:00 น., เสาร์-อาทิตย์ 09:00 – 20:00 น.  […]

Arr

April 6, 2022

รวม 5 ร้านของกินเล่นระหว่างทำงานสั่งผ่าน GrabFood ด้วย GrabPay Wallet

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแอดเชื่อว่าหลายคนที่นั่งทำงาน นั่งเรียน ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านที่ออฟฟิศหรือที่อื่นๆ ต้องมีหิวระหว่างทำงานกันบ้าง งานก็ต้องทำ ไหนจะต้องประชุม จะให้ออกไปซื้อก็ไม่มีเวลา แถมออกไปก็ไม่รู้จะซื้ออะไรดี บอกเลยว่ามามุงกันที่บทความนี้จ้าว เพราะแอดได้รวบรวม 5 ร้านของกินเล่นระหว่างทำงาน ที่บอกเลยว่าทั้งอร่อยแถมได้เติมพลังให้ทำงานต่อแบบปังๆ จัดไปเลย 5 วัน จันทร์ – ศุกร์ สั่งได้ผ่าน GrabFood ! แถมแอดมีตัวช่วยดีๆ ที่สะดวก คุ้ม และได้สิทธิประโยชน์มากมายอย่าง GrabPay ด้วยน้า ใครใช้แอป Grab อยู่บอกเลยว่ามีอมยิ้ม เพราะตอนนี้ GrabPay Wallet โอนเงินกลับเข้าบัญชีได้เเล้วเน้อจ้าวววว นี่สิสิ่งที่รอมาเนิ่นนาน แถมเติมเงินผ่าน 3 แอป ธนาคารไม่ว่าจะเป็น K PLUS, SCB EASY, KMA ได้แล้วด้วย สะดวกสุดๆ ใครที่ยังไม่ได้สมัครคือพลาดเลยน้าา เพราะสมัครวันนี้ได้ส่วนลดรวมสูงสุด  1,100 บาท* ต่อเดือนเลยเน้อ […]

Ninereview

March 13, 2022

CHIANG MAI มีอะไรให้ทำจ้าดนัก!! – ShopeePay

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวู้ววววว ที่เชียงใหม่นี้หนา มีทั้งที่กินที่เที่ยวเยอะแยะขนาดเลย จะไปตางใด จะยะอะหยังก่ได้หมด สะดวกสบายบรรยากาศดีขนาดเลยเจ้า อิ่มอกอิ่มใจ๋ แล้ววันนี้เฮาจะมายะอะหยังกั๋นดี นี่เลย วันนี้แอดจะมาแนะนำทุกคนว่า ถ้าอยู่เชียงใหม่แล้ว ควรทำอะหยังดี โตย ShopeePay กั๋นมาเล้ยยยย อิ่มอก อิ่มใจ๋ เพราะมีช้อปปี้เพย์ใกล้ตัว เปย์ม่วน ส่วนลดเปอเลอะเปอเต๋อ โตยไปเปย์กั๋นได้ตี้นี่เลย https://shp.ee/inusxhh  มาเดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจ๋ ตามสไตล์คนเริ่ดแบบเราๆ ที่อ่างแก้ว ตี้นี่เขามาเดินเล่น วิ่ง นั่งชมวิว อ่านหนังสือ หรือว่าพาสัตว์เลี้ยงมาเดินเล่นได้โตยนะ บรรยากาศดีขนาดดด กิ๋นแหมซักอย่างจะเป๋นหยังไปหั้นเนาะ Auntie Anne’s Cheesy Chicken Bites หอมชีสขนาด กิ๋นกี่กำก่บะปอ จาก 62 บาท เหลือจ่ายเพียง 47 บาท ถึงวันที่ 31 มี.ค. 65 เต้าอั้น เหมาะขนาด เชียงใหม่เปิ่นว่างานดีงานขาวอยู่หนา หรือว่าจะไปนั่งแอ๊วป้อจายดี ผ่อปุ้นแนะ […]

Arr

March 11, 2022