ขนมเซเว่น 9 ขนมมาใหม่ หาซื้อง่ายใกล้บ้าน – รีวิวขนม

ขนมเซเว่น อยู่ไม่ไกลไม่ต้องหานาน – เคยเป็นไหม อยากกินขนม แต่นึกไม่ออกว่าจะกินขนมอะไรดี ?? ปัญหานี้จะหมดไป เพราะวันนี้แอดจะมารวบรวม 9 ขนมในเซเว่น แค่เดินเข้าไปในเซเว่นก็ได้กินแล้ว หรือจะสั่งผ่าน แอป 7-Eleven Delivery ง่าย ๆ อยู่บ้านไม่ต้องไปไหนก็อร่อยได้ ! ของหวานในเซเว่น จะมีขนมอะไรบ้าง ตามไปดูกันเล้ยยยย


1. ทาโร่ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา

ทาโร่ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา

ตามมาจากทวิตเตอร์ อยากรู้ว่ามันจะซักเท่าไหร่กันเชียววะ จัดมารีวิวให้ซะเลย

ทาโร่ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา ต้องบอกว่าเส้นดีมากกก ด้วยความที่เป็นเส้นปลา เคี้ยวไปนี่เด้ง ๆ ในปากเลย ใช้เวลาต้มแค่แปปเดียว ถ้าอยากได้สารอาหารครบถ้วน ก็เติมหมูเติมผักเข้าไป ถือว่าอร่อยใช้ได้ แต่โซเดี้ยมหนักไปนิดนึง

ขนมในเซเว่น
ขนมในเซเว่น
ขนมในเซเว่น

2. Peppie ช็อกโกแลตพาย

ขนมในเซเว่น

กินแล้วเหมือนได้ตกเข้าไปอยู่ในโลกของช็อกโกแลต ว้าว ว้าว ว้าว โคตรสุด สายขนมหวานพลาดไม่ได้แน้ว กับ “ช็อกโกแลตพาย Peppie” ขนมปังกรอบนิด ๆ เคลือบช็อกโกแลต สอดไส้ด้วยมาร์ชเมลโล่สุดหวาน อร่อย นุ่มหนึบ หวานมัน กินได้ทุกวันอร่อย ไม่มีเบื่อ

ขนมในเซเว่น
ขนมในเซเว่น

นอกจากนี้ Peppie ขนมพาย ยังมีใส้ครีม​รสมะพร้าว และ รสใบเตยเคลือบไวท์ช็อกโกแลต ​อร่อย นุ่มพร้อมส่งกดซื้อได้ในแอป Shopee ตอนนี้เลย ! นี่เลย https://shopee.prf.hn/l/64dP0Zw

  • พิกัด : 7-Eleven หรือกดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery 7-Eleven Thailand

3.ขนมขาไก่ รสไก่เผ็ดเกาหลี

อร่อยแอบแซ่บ รสชาติใหม่ไม่เหมือนใคร

ว้าว ว้าว ว้าว พลาดไม่ได้แล้ว กับ ” ขนมขาไก่ รสไก่เผ็ดเกาหลี VFOODS MIX “ รสแปลกใหม่มาก อร่อยมาก เคี้ยวเพลิน ยิ่งกินยิ่งเผ็ด ได้รสชาติซอสเกาหลีเต็มๆ ปริมาณได้เยอะ เห็นเยอะๆ แบบนี้แค่ 39 บาทเองน้า ยิ่งกินตอนดูซีรี่ย์แล้วอากาศหนาวๆ มันก็จะเวรี่กู๊ดมากเลยนะทุกคน

  • พิกัด : 7-Eleven หรือ กดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery
  • นอกจากนี้ยังมีขายที่ Shopee พร้อมส่งกดซื้อได้ในแอป Shopee ตอนนี้เลย ! https://shopee.prf.hn/l/7AvJ435

4.เนสท์เล่ ซุปเปอร์ ช็อกป๊อป สตรอเบอร์รี

มาแล้ววววว Nestlé Ice Cream TH แสนอร่อยที่คุ้นเคย ตอนนี้มีรสใหม่นั่นก็คือ เนสท์เล่ ซุปเปอร์ ช็อกป๊อป สตรอเบอร์รี เคี้ยวกรุบๆ ไปกับเม็ดช็อคป๊อป ที่พออยู่ในปาก จะรู้สึกเป๊าะแป๊ะในปาก ได้สัมผัสใหม่ๆ ในการกิน ช่วงวาเลนไทน์นี้เหมาะมากๆ ถ้าจะซื้อไปฝากสาวๆ ที่เราชอบบบบ

  • พิกัด : 7-Eleven Thailand หรือกดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery

5.บราวน์โยเกิร์ต Meiji Yoghurt

บุกไข่มุกเคี้ยวเพลิน เกินห้ามใจ

ใครยังไม่เคยลองต้องไปซื้อมากินแล้ว ! ด้วยรสชาติชานมไข่มุกที่คุ้นเคย มาอยู่ในรูปแบบของโยเกิร์ต ผสมผสานความลงตัวเข้ากันอย่างคาดไม่ถึง มุกบุกที่เคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ หอมกลิ่นบราวชูก้า เคี้ยวกับบุกแล้วเข้ากั๊นเข้ากัน เหมือนได้กินชานมไข่มุก เวอร์ชั่นโยเกิร์ตเลย หอม หวานมัน อย่างงี้ใครจะพลาดล่ะ

  • พิกัด : 7-Eleven Thailand หรือกดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery
  • นอกจากนี้ยังมีขายที่ Shopee พร้อมส่งกดซื้อได้ในแอป Shopee ตอนนี้เลย !

6.ลูกอม Halls XS Red Bull จาก Halls Thailand

รสชาติสุดคูล หอมเย็นชื่นใจ

วงการลูกอมต้องสั่นสะเทือน กับการผสมผสานพลังความคูลครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี กับ Halls XS Red Bull รสชาติเย็นชื่นใจสุดๆ แค่เปิดมาก็ได้กลิ่นเครื่องดื่มกระทิงแดงเต็มๆ และที่สำคัญไม่มีน้ำตาลด้วยนะว่าซั่นนนน


  • พิกัด : 7-Eleven Thailand หรือกดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery

7. ช็อคโกแลต KitKat

ทุกคนนน วาเลนไทน์นี้ ให้คิทแคทช่วยส่งต่อความรักกันเถอะ เพราะแค่มีคิทแคทก็สามารถส่งต่อได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะมีแฟน มีเพื่อน (รัก) โสด หรือว่าจะแอบแซ่บเก็บไว้กินคนเดียว ก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะว่าคิทแคทวาเลนไทน์ เค้ามีตั้ง 6 แบบไม่ซ้ำ และคิทแคท เค้ายังส่งมอบความอร่อยไว้ให้ทุกความสัมพันธ์อีกด้วยน้าาา


8.บาสก์ชีสเค้ก ชีสเค้กหน้าไหม้

ทุกคนนนนดูนี่สิ ใหม่จาก 7-Eleven Thailand รสสัมผัสเนื้อเนียนนุ่มละมุน ตรงกลางมีชีสเนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำอยู่ รสชาติหวานมัน ตัดกับรสเปรี้ยวจากชีส อร่อยเพลินไปทุกคำที่ลิ้มลอง อร่อยขนาดนี้ อย่าพลาดด้วยประการทั้งปวง แค่ 39 บาท ก็อร่อยสุดฟินไปกับบาสก์ชีสเค้กหอมๆ กันเลยจ้าาา

ขนมในเซเว่น
  • พิกัด : 7-Eleven หรือกดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery

9.ไอติมกุหลาบ

คอร์นเนตโต รสพิชชี่ มิลค์

ขนมในเซเว่น

เจอเธอแล้วหัวใจวูบวาบ อยากซื้อไอติมกุหลาบไปให้เธอจัง

วาเลนไทน์นี้… ไอติมกุหลาบกินได้ ไอเทมใหม่ จาก Wall’s Thailand คอร์นเนตโต รสพิชชี่ มิลค์ มาเป็นดอกกุหลาบเข้ากับเทศกาลวาเลนไทน์ ที่ใกล้จจะมาถึงนี้ มากับรสชาติพีชนม หอมหวานๆ เปรี้ยวนิดๆ แถมยังสอดไส้ช็อคโกแลตข้างในโคนอีกด้วย ต้องบอกว่าแรร์ไอเทม เฉพาะช่วงนี้เท่านั้นน้าา

ขนมในเซเว่น
ขนมในเซเว่น
  • พิกัด : 7-Eleven Thailand หรือ กดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับ 9 ขนมเซเว่น ที่แอดได้มานำเสนอในวันนี้ หิวกันเลยใช่ไหมล่ะ จะออกไปซื้อมากิน หรือจะสั่งผ่านแอป 7-Eleven Delivery ก็สะดวกสุดๆ ใครลองชิมกันแล้ว หรือ มีขนมแนะนำอยากให้แอดไปรีวิวอีก ก็แอบกระซิบบอกแอดได้เลยน้า


Relate Posts :

เบอร์รี่ชีสพายหลัง-มช By พี่เดียว เจ้าหญิงขนมหวานแห่ง Master Chief Thailand

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเสิร์ฟความอร่อย เบอร์รี่ชีสพายหลัง-มช ที่มีคิวแน่นตั้งแต่เปิดร้าน ขายเกลี้ยงไม่มีเหลือสักวัจ้าว แอดขอบอกเลยว่าความอร่อยระดับมาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์เลยเน้อ รังสรรค์โดยพี่เดียว เจ้าหญิงแห่งวงการขนมหวานเจ้าของร้านดงมาดาม ที่พร้อมยกความอร่อยมาเสิร์ฟให้คนเชียงใหม่ในราคาประหยัดเริ่มต้นแค่ 65 บ. นอกจาก พายเบอร์รี่ ซีสเค้กแล้ว พี่เดียวยังความอร่อยในฉบับคนเมืองเชียงใหม่มาเสิร์ฟกันตวยเน้อ กับเมนูข้าวเหนียวหมูทอด เอาใจคนที่เลิกงาน หรือกำลังเลิกเรียนแล้วกำลังมองหาของกินช่วงเย็นๆ แอดขอแนะว่าไห้ลองมาอุดหนุนดูสักครั้งเน้อ หรือใครผ่านไป ผ่านมาหลังมอชอ. ก็แวะมาได้เน้อ ของลำบอกต่อจ้าว พิกัด: หน้าร้านเจริญปริ้นท์ เอ็กซ์เพลส หลังมช. เวลาเปิด – ปิด: 17:00 น. เป็นต้นไป (เปิดเฉพาะ วันพุธ พฤหัสบดี เท่านั้น) พายเบอร์รี่ซิสแสนอร่อยทำโดยพี่เดียว มีให้เลือกไม่ซ้ำในแต่ละวัน พี่เดียวจะทำออกมาขายไม่เหมือนกันเน้อ วันที่แอดไปก็จะมีพายบลูเบอร์รี่ซีสเค้ก บานอฟฟี่ และพายสตอเบอร์รี่ซีสเค้ก แวะมาทานได้ที่ร้าน เบอร์รี่ชีสพายหลัง-มช พี่เดียวทำพายมาเยอะมาก แต่แอดขอบอกเลยว่าไม่เกินสองชั่วโมงหมดเกลี้ยงจ้า พายบลูเบอร์ี่ซีสเค้ก บานอฟฟี่ พายสตอเบอร์รี่ซีสเค้ก พายเวอร์รี่ซีสเค้กความอร่อยระดับพี่เียว มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ […]

uoodpoon

October 5, 2021

Koomi โยเกิร์ตดูดได้ สัญชาติออสเตรเลีย มาเปิดที่เชียงใหม่แล้วจ้าว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineKoomi โยเกิร์ตดูดได้ สัญชาติออสเตรเลีย มาเปิดที่เชียงใหม่แล้วจ้าวววว สำหรับใครที่อยากทานโยเกิร์ตพลาดร้านนี้ไม่ได้แล้ว เพราะโยเกิร์ตเจ้าดังนำเข้ามาจากออสเตรเลีย ยกมาเปิดสาขาที่เชียงใหม่แล้วจ้า เป็นสาขาแรกในภาคเหนือเลยเน้อเจ้า ตัวโยเกิร์ตร้านนี้คือดี ไม่หวาน เหมาะกับคนรักสุขภาพสุดๆ แถมยังมีท๊อปปิ้งให้เลือกเยอะม๊ากก มีทั้งธัญพืช และผลไม้ highlight ของร้านนี้จะเป็นโยเกิร์ตอโวคาโด้ กับตัวโยเกิร์ตสตรอว์เบอร์รี่ เขาหั่นเป็นชิ้นแบบสดๆแล้วบดผสมลงไป ส่วนที่เป็นธัญพืชแอดขอแนะเป็นตัวข้าวเหนียวดำ ที่ตอนแรกคิดว่าจะเข้ากับโยเกิร์ตได้ไหม แต่พอได้ลองดื่มเท่านั้นแหละ มันหนึบๆ เคี้ยวสะใจ อร่อยไปอีกแบบ เอาเป็นว่าใครมาร้านนี้ต้องสั่งมาลองกันให้ได้เลยนะ คนรักสุขภาพดื่มได้ ไม่ต้องรู้สึกผิด สาวกโยเกิร์ตคนไหนติดอกติดใจ ซื้อกลับบ้านไปตุนได้เลยนะ น้องคูมิเขาเก็บในช่องแข็งได้ถึง 7 วัน ก่อนกินเอาออกมาไว้ที่ช่องธรรมดาซัก 3 ชั่วโมง คนๆก็จะกลายเป็นน้ำแข็งเหมือนปั่นเสร็จใหม่ๆ อู้ว้าวว โปรสำหรับสายตุน 3 Tall แถม 1 Mini , 8 Tall แถม 3 Mini , 10 Tall […]

Chutipong Chumsoda

April 21, 2021

Sweet Agent ขนมดีการันตีจาก Le Cordon Bleu

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineSweet Agent ขนมดีการันตีจาก Le Cordon Bleu  เป็นอีกหนึ่งร้านขนมที่อยากจะมาแนะนำให้ทุกคนไปลอง ร้านนี้โดนใจแอดม๊ากก โดยเฉพาะเจ้า Lemon Poppy Seed Cake เค้กเลมอนผสมเมล็ดฝิ่น ที่มีความหอม และมีรสชาติเปรี้ยวอมหวานจากเลมอน นอกจากนี้ยังผสมเมล็ดฝิ่นหรือเมล็ดป๊อบปี้ ลงไปในเนื้อเค้ก เพื่อเพิ่มรสสัมผัส แถมยังบำรุงสุขภาพ ราคาไม่แพงอีกด้วย ทางร้านยังมีขนมอื่นๆ ให้เลือกมามากอยางเช่น พีช แอนด์ มิกซ์เบอร์รี่ครัมเบิ้ล, Soft Cookies, ฟัดจ์ บราวนี่, พุดดิ้งเค้กส้มหน้านิ่ม ซึ่งขนมทุกอย่าง ทางร้านใส่ใจในขั้นตอนการทำอย่างดี ใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม การันตีความมืออาชีพด้วยความสำเร็จด้วย Grand Diploma จาก Le Cordon Bleu แบบนี้แล้วยิ่งห้ามพลาด สำหรับคนที่อยากลองทานสามารถหาซื้อได้ที่ ริมปิง Super Market  สาขา นวรัฐ และ Home Pro สันทราย […]

รีวิวขนม reviewkanhom

March 29, 2021

รีวิวขนม เชียงใหม่ จะผอมได้ไง ในใจมีแต่ของหวาน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineรีวิวขนม เชียงใหม่ – แอดมินมาอยู่เชียงใหม่ไม่ถึงปี น้ำหนักก็พุ่งกระชูดดด เพิ่มขึ้นมาอีก 10 กิโล ล่าสุดได้ไปตรวจหาเบาหวานแล้ว! โล่งใจไปอีกหนึ่งเปราะ ที่ยังไม่เป็น แต่แอดว่าน่าจะอีกไม่นาน เชียงใหม่ขนมเยอะเกินนนน หันไปทางนั้นก็มี ทางนี้ก็อร่อย หักห้ามใจตัวเองไม่อยู่จริง ๆ วันนี้แอดเลยจะมารีวิวขนมหวานอร่อย ๆ มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้ อิอิ พร้อมแล้วไปโลดดดด ป้าซ่นไอติมโบราณ อากาศร้อนๆ ใครอยากกินไอติมเชิญทางนี้เลยป้าซ่นไอติมโบราณ เครื่องแน่น มีให้เลือกใส่ทั้ง ข้าวเหนียว ลูกชิด ถั่วลิสง ไฮไลท์ คือ เนื้อมะพร้าวอ่อนนุ่มๆ ไอติมกะทิไม่หวานจนเกินไป กินกับเครื่องที่ใส่มา ก็อร่อยชื่นใจ พิกัด : ไร่ฟอร์ด ตรงข้ามหอประชุม มช. ร้านค้า คาเฟ่ ลานจอดรถ ( กว้างมาก) เวลาเปิด – ปิด : เปิดทุกวัน ประมาณ 17:00 […]

aum

March 22, 2021

15 ขนมหาซื้อง่าย ดีต่อใจ ใกล้บ้าน – รีวิวขนม

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮัลโหลลลลลลลล ทุกคน เข้าสู่หน้าร้อนแบบเต็มตัวแล้วสินะ ช่วงนี้อากาศร้อนมากร้อนมาย ร้อนแบบนี้ต้องหาอะไรมาดับร้อนแล้ว อยากกินขนมหวาน ๆ ให้ชื่นใจ วันนี้เรามี 5 ขนมหาซื้อง่าย ดีต่อใจ ใกล้บ้าน มาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกัน บางตัวเป็นขนมใหม่ บางตัวเป็นขนมที่วางขายกันนานแล้ว แต่ยืนยันได้เลยว่าดีเลิศทุกอัน ถ้าพร้อมแล้ว ไปเริ่มกันเลยยยยยย 5 ขนมหาซื้อง่าย 1. ฮาร์ทบีท วาเลนไทน์นี้คิดอยู่นานว่าจะซื้ออะไรให้แฟนดี จะซื้อของแพงๆ ก็ไม่ค่อยมีเงินเดินเข้าไปในเซเว่นสะดุดตากับลูกอมรูปหัวใจที่อยู่คู่คนไทยมาตั้งแต่พ่อแม่จีบกัน เอาอันนี้ก็ได้วะ จัดไปสิ ในซองมีสามรส คือ ทุตตี้ ฟรุตตี้, ลิ้นจี่ และสตรอเบอรี่ ซื้อไปให้แฟนต้องภูมิใจแน่ๆ เพราะว่ามันลิมิเต็ดขายถึงแค่สิ้นเดือน ก.พ. นี้เท่านั้นนนน~ พิกัด : 7-ELEVEN สั่งออนไลน์ : คลิกเลย!! 2. แพนเค้กสตรอเบอร์รี่ครีมสด แพนเค้กเซเว่นมาใหม่อีกแน้วววว แพนเค้กสตรอเบอร์รี่ครีมสดตอนแรกก็ไม่ค่อยอะไร แต่เธอดูไส้นั่นสิแม่สาวน้อยยย ให้มาจัดเต็มแบบนี้ ทั้งครีมสด ทั้งไส้สตรอเบอร์รี่ […]

aum

March 22, 2021