ขนมเซเว่น 9 ขนมมาใหม่ หาซื้อง่ายใกล้บ้าน – รีวิวขนม

ขนมเซเว่น อยู่ไม่ไกลไม่ต้องหานาน – เคยเป็นไหม อยากกินขนม แต่นึกไม่ออกว่าจะกินขนมอะไรดี ?? ปัญหานี้จะหมดไป เพราะวันนี้แอดจะมารวบรวม 9 ขนมในเซเว่น แค่เดินเข้าไปในเซเว่นก็ได้กินแล้ว หรือจะสั่งผ่าน แอป 7-Eleven Delivery ง่าย ๆ อยู่บ้านไม่ต้องไปไหนก็อร่อยได้ ! จะมีขนมอะไรบ้าง ตามไปดูกันเล้ยยยย


1. ทาโร่ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา

ขนมในเซเว่น

ตามมาจากทวิตเตอร์ อยากรู้ว่ามันจะซักเท่าไหร่กันเชียววะ จัดมารีวิวให้ซะเลย

ทาโร่ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา ต้องบอกว่าเส้นดีมากกก ด้วยความที่เป็นเส้นปลา เคี้ยวไปนี่เด้ง ๆ ในปากเลย ใช้เวลาต้มแค่แปปเดียว ถ้าอยากได้สารอาหารครบถ้วน ก็เติมหมูเติมผักเข้าไป ถือว่าอร่อยใช้ได้ แต่โซเดี้ยมหนักไปนิดนึง

ขนมในเซเว่น
ขนมในเซเว่น
ขนมในเซเว่น

2. Peppie ช็อกโกแลตพาย

ขนมในเซเว่น

กินแล้วเหมือนได้ตกเข้าไปอยู่ในโลกของช็อกโกแลต ว้าว ว้าว ว้าว โคตรสุด สายขนมหวานพลาดไม่ได้แน้ว กับ “ช็อกโกแลตพาย Peppie” ขนมปังกรอบนิด ๆ เคลือบช็อกโกแลต สอดไส้ด้วยมาร์ชเมลโล่สุดหวาน อร่อย นุ่มหนึบ หวานมัน กินได้ทุกวันอร่อย ไม่มีเบื่อ

ขนมในเซเว่น
ขนมในเซเว่น

นอกจากนี้ Peppie ขนมพาย ยังมีใส้ครีม​รสมะพร้าว และ รสใบเตยเคลือบไวท์ช็อกโกแลต ​อร่อย นุ่มพร้อมส่งกดซื้อได้ในแอป Shopee ตอนนี้เลย ! นี่เลย https://shopee.prf.hn/l/64dP0Zw

  • พิกัด : 7-Eleven หรือกดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery 7-Eleven Thailand

3.ขนมขาไก่ รสไก่เผ็ดเกาหลี

อร่อยแอบแซ่บ รสชาติใหม่ไม่เหมือนใคร

ว้าว ว้าว ว้าว พลาดไม่ได้แล้ว กับ ” ขนมขาไก่ รสไก่เผ็ดเกาหลี VFOODS MIX “ รสแปลกใหม่มาก อร่อยมาก เคี้ยวเพลิน ยิ่งกินยิ่งเผ็ด ได้รสชาติซอสเกาหลีเต็มๆ ปริมาณได้เยอะ เห็นเยอะๆ แบบนี้แค่ 39 บาทเองน้า ยิ่งกินตอนดูซีรี่ย์แล้วอากาศหนาวๆ มันก็จะเวรี่กู๊ดมากเลยนะทุกคน

  • พิกัด : 7-Eleven หรือ กดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery
  • นอกจากนี้ยังมีขายที่ Shopee พร้อมส่งกดซื้อได้ในแอป Shopee ตอนนี้เลย ! https://shopee.prf.hn/l/7AvJ435

4.เนสท์เล่ ซุปเปอร์ ช็อกป๊อป สตรอเบอร์รี

มาแล้ววววว Nestlé Ice Cream TH แสนอร่อยที่คุ้นเคย ตอนนี้มีรสใหม่นั่นก็คือ เนสท์เล่ ซุปเปอร์ ช็อกป๊อป สตรอเบอร์รี เคี้ยวกรุบๆ ไปกับเม็ดช็อคป๊อป ที่พออยู่ในปาก จะรู้สึกเป๊าะแป๊ะในปาก ได้สัมผัสใหม่ๆ ในการกิน ช่วงวาเลนไทน์นี้เหมาะมากๆ ถ้าจะซื้อไปฝากสาวๆ ที่เราชอบบบบ

  • พิกัด : 7-Eleven Thailand หรือกดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery

5.บราวน์โยเกิร์ต Meiji Yoghurt

บุกไข่มุกเคี้ยวเพลิน เกินห้ามใจ

ใครยังไม่เคยลองต้องไปซื้อมากินแล้ว ! ด้วยรสชาติชานมไข่มุกที่คุ้นเคย มาอยู่ในรูปแบบของโยเกิร์ต ผสมผสานความลงตัวเข้ากันอย่างคาดไม่ถึง มุกบุกที่เคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ หอมกลิ่นบราวชูก้า เคี้ยวกับบุกแล้วเข้ากั๊นเข้ากัน เหมือนได้กินชานมไข่มุก เวอร์ชั่นโยเกิร์ตเลย หอม หวานมัน อย่างงี้ใครจะพลาดล่ะ

  • พิกัด : 7-Eleven Thailand หรือกดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery
  • นอกจากนี้ยังมีขายที่ Shopee พร้อมส่งกดซื้อได้ในแอป Shopee ตอนนี้เลย !

6.ลูกอม Halls XS Red Bull จาก Halls Thailand

รสชาติสุดคูล หอมเย็นชื่นใจ

วงการลูกอมต้องสั่นสะเทือน กับการผสมผสานพลังความคูลครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี กับ Halls XS Red Bull รสชาติเย็นชื่นใจสุดๆ แค่เปิดมาก็ได้กลิ่นเครื่องดื่มกระทิงแดงเต็มๆ และที่สำคัญไม่มีน้ำตาลด้วยนะว่าซั่นนนน


  • พิกัด : 7-Eleven Thailand หรือกดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery

7. ช็อคโกแลต KitKat

ทุกคนนน วาเลนไทน์นี้ ให้คิทแคทช่วยส่งต่อความรักกันเถอะ เพราะแค่มีคิทแคทก็สามารถส่งต่อได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะมีแฟน มีเพื่อน (รัก) โสด หรือว่าจะแอบแซ่บเก็บไว้กินคนเดียว ก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะว่าคิทแคทวาเลนไทน์ เค้ามีตั้ง 6 แบบไม่ซ้ำ และคิทแคท เค้ายังส่งมอบความอร่อยไว้ให้ทุกความสัมพันธ์อีกด้วยน้าาา


8.บาสก์ชีสเค้ก ชีสเค้กหน้าไหม้

ทุกคนนนนดูนี่สิ ใหม่จาก 7-Eleven Thailand รสสัมผัสเนื้อเนียนนุ่มละมุน ตรงกลางมีชีสเนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำอยู่ รสชาติหวานมัน ตัดกับรสเปรี้ยวจากชีส อร่อยเพลินไปทุกคำที่ลิ้มลอง อร่อยขนาดนี้ อย่าพลาดด้วยประการทั้งปวง แค่ 39 บาท ก็อร่อยสุดฟินไปกับบาสก์ชีสเค้กหอมๆ กันเลยจ้าาา

ขนมในเซเว่น
  • พิกัด : 7-Eleven หรือกดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery

9.ไอติมกุหลาบ

คอร์นเนตโต รสพิชชี่ มิลค์

ขนมในเซเว่น

เจอเธอแล้วหัวใจวูบวาบ อยากซื้อไอติมกุหลาบไปให้เธอจัง

วาเลนไทน์นี้… ไอติมกุหลาบกินได้ ไอเทมใหม่ จาก Wall’s Thailand คอร์นเนตโต รสพิชชี่ มิลค์ มาเป็นดอกกุหลาบเข้ากับเทศกาลวาเลนไทน์ ที่ใกล้จจะมาถึงนี้ มากับรสชาติพีชนม หอมหวานๆ เปรี้ยวนิดๆ แถมยังสอดไส้ช็อคโกแลตข้างในโคนอีกด้วย ต้องบอกว่าแรร์ไอเทม เฉพาะช่วงนี้เท่านั้นน้าา

ขนมในเซเว่น
ขนมในเซเว่น
  • พิกัด : 7-Eleven Thailand หรือ กดสั่งผ่านทางแอป 7-Eleven Delivery

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับ 9 ขนมเซเว่น ที่แอดได้มานำเสนอในวันนี้ หิวกันเลยใช่ไหมล่ะ จะออกไปซื้อมากิน หรือจะสั่งผ่านแอป 7-Eleven Delivery ก็สะดวกสุดๆ ใครลองชิมกันแล้ว หรือ มีขนมแนะนำอยากให้แอดไปรีวิวอีก ก็แอบกระซิบบอกแอดได้เลยน้า


Relate Posts :

จามาร์ คาเฟ่ คาเฟ่ที่คนรักขนมห้ามพลาด! – รีวิวขนม

FacebookTwitterLineจามาร์ คาเฟ่ อร่อยบอกต่อ ร้าน Jarmar Cafe เป็นคาเฟ่ที่ขนมดีมากก โดยเฉพาะไอ้ต้าวชีสเค้ก ที่หอมนู้มมม ละมุน ไม่เปรี้ยวเกินไป แถมร้านนี้ยังมี สโคนซอสแอปเปิ้ล ที่เจ้าของเคี่ยวซอสแอปเปิ้ลเองด้วยความพิถีพิถัน นี่!! เป็นไง นี่ไม่ได้อวยเลยนะ ร้านตกแต่งสไตล์มินิมอล น่ารัก ๆ มีมุมให้เลือกถ่ายรูปเยอะเลย นั่งได้ทั้งข้างนอกข้างใน มีเครื่องดื่มบริการหลากหลายเมนู พิกัด : ตรงข้ามประตูไผ่ล้อม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ google map : https://goo.gl/maps/2QPD4LBqkmXfWbvg6 ร้านเปิดทุกวัน 09.00-20.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เปิด 10.00 น. Fan page : JAMAR CAFE IG : www.instagram.com/jamarcafe/ อ่านรีวิวขนมเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์นี้เลยจ้า รีวิวขนม FacebookTwitterLine

yawared

yawared

February 17, 2021

รวม 8 ร้านขนมใน กาดบะป๊าว กาดชิวๆบรรยากาศดี – รีวิวขนม

FacebookTwitterLineกาดบะป๊าว กาดชิวๆ บรรยากาศแบบสโลวไลฟ์ ไปเดิน ตลาดวันเสาร์ ชิวได้ถือว่าเป็นที่เที่ยวจุดแลนด์มาร์คใหม่ เดินซื้ออาหารแล้วสามารถไปนั่งกินใต้ต้นไม้พร้าวได้ด้วย บรรยากาศดีมากๆ ร้านขนมให้มีให้เลือกเยอะแยะเลยวันนี้จะพามาดูร้านขนมในกาดบะป๊าว จะมีร้านไหนกันบ้าง ไปดูกันเลยยย 1.ร้าน G Bakes vegen เป็นร้านขนมเบเกอรี่โฮมเมด ทำสดใหม่ๆจากเตาเลยนะ มีขนมปังให้เลือกหลายหลายหน้า แล้วก็มีคุกกี้ด้วยนะ 2. ร้านอโวคาโด ไอศกรีม & สมูทตี้ ไอศกรีมรสอโควาโดแค่ฟังก็รู้แล้วว่าอร่อย ทานตอนอากาศร้อนๆ เย็นชื่นใจมากเลยล่ะ ที่ร้านเขาทำเองด้วยนะ 3. ร้านส้มซ่าส์ ๑๖๘ ร้านนี้มีทั้งน้ำส้ม และเค้กที่ทำเองด้วย มีหน้าเลือก 4 หน้า ชิ้นเล็กน่ารัก น้ำส้มคั้นสดๆ อร่อยเย็นชื่นใจ 4. ร้านขนมไส้สับปะรด ร้านที่ขายขนมสอดไส้สับปะรด มีให้เลือกหลายขนาดด้วยกัน ซื้อไปเป็นของฝากได้นะ 5. ร้านขนมโบราณ ที่ร้านมีขนมหายากและขนมคบเคี้ยวเล่นๆขายด้วยนะ ใครอยากรำลึกย้อนวันวานก็มาอุดหนุนเจ้าของร้านกันน้า 6. ร้านขนมข้าวต้มมัด ที่ร้านคุณป้าขายขนมชาวเหนือนั่นก็คือ ข้าวต้มมัด และก็ยังมีข้าวหลามขายด้วยนะ 7. ร้านเครป […]

รีวิวขนม reviewkanhom

รีวิวขนม reviewkanhom

February 12, 2021

ปั๊ดตาชู คาเฟ่ Pâte à choux อร่อยจ๊าดย่านวัดอุโมงค์

FacebookTwitterLineปั๊ดตาชู คาเฟ่ Pâte à choux สายชูครีมไม่ควรพลาด อร่อยจ๊าดย่านวัดอุโมงค์ สำหรับใครที่ชอบชูครีม วันนี้เราก็มีคาเฟ่ขนม ตระกูลชูมาแนะนำ นั่นก็คือ ร้าน ปั๊ดตาชู คาเฟ่ Pâte à choux แห่งย่านวัดอุโมงค์ เชียงใหม่ ร้านนี้เค้ามีชูครีมอร่อยๆ หลากหลายรสชาติให้ได้ลองกัน ทั้งแบบออริจินอล ไส้วนิลา สตอเบอรี่ ดาร์คช็อก ชาเขียวมัทฉะ ชาไทย ใบเตย โอ้ยยย เยอะแยะไปหม๊ดดดด ทางร้านเค้าใช้วนิลาแท้ๆ จากอำเภอแม่ฟ้าหลวง ในการทำไส้ครีมวนิลา กลิ่นหวานหอม เนื้อเบา เนียนนุ่ม ตัดกันกับสตอเบอรี่สด ลูกโตๆ รสหวานอมเปรี้ยว ท็อปด้วยครีมสด และซอสสตอเบอรี่ที่ร้านกวนเองอีกด้วยยย ใครที่ผ่านมาทางนี้ ก็อย่าลืมแวะมากันเยอะๆ น้าาา พิกัด : ร้านตั้งอยู่ตรงหัวมุมสามแยก ตรงข้ามเซเว่นวัดอุโมงค์เวลาเปิด-ปิด : ร้านเปิด 10.30-19.30 น. เปิดทุกวันโทร : 065-224-9677Fanpage […]

Avatar

natyada

February 8, 2021

ขนมเซเว่น 9 ขนมมาใหม่ หาซื้อง่ายใกล้บ้าน – รีวิวขนม

FacebookTwitterLineขนมเซเว่น อยู่ไม่ไกลไม่ต้องหานาน – เคยเป็นไหม อยากกินขนม แต่นึกไม่ออกว่าจะกินขนมอะไรดี ?? ปัญหานี้จะหมดไป เพราะวันนี้แอดจะมารวบรวม 9 ขนมในเซเว่น แค่เดินเข้าไปในเซเว่นก็ได้กินแล้ว หรือจะสั่งผ่าน แอป 7-Eleven Delivery ง่าย ๆ อยู่บ้านไม่ต้องไปไหนก็อร่อยได้ ! จะมีขนมอะไรบ้าง ตามไปดูกันเล้ยยยย 1. ทาโร่ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา ตามมาจากทวิตเตอร์ อยากรู้ว่ามันจะซักเท่าไหร่กันเชียววะ จัดมารีวิวให้ซะเลย ทาโร่ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา ต้องบอกว่าเส้นดีมากกก ด้วยความที่เป็นเส้นปลา เคี้ยวไปนี่เด้ง ๆ ในปากเลย ใช้เวลาต้มแค่แปปเดียว ถ้าอยากได้สารอาหารครบถ้วน ก็เติมหมูเติมผักเข้าไป ถือว่าอร่อยใช้ได้ แต่โซเดี้ยมหนักไปนิดนึง พิกัด : 7-ELEVEN 2. Peppie ช็อกโกแลตพาย กินแล้วเหมือนได้ตกเข้าไปอยู่ในโลกของช็อกโกแลต ว้าว ว้าว ว้าว โคตรสุด สายขนมหวานพลาดไม่ได้แน้ว กับ “ช็อกโกแลตพาย Peppie” ขนมปังกรอบนิด ๆ […]

Avatar

natyada

February 5, 2021

ทาโร่ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา ขนมมาใหม่ น่าลองจุ๊บ ที่เซเว่นจ้า

FacebookTwitterLineทาโร่ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา อยากรู้ว่ามันจะซักเท่าไหร่กันเชียววะ จัดมารีวิวให้ซะเลยเลยทาโร่ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา ต้องบอกว่าเส้นดีมากกก ด้วยความที่เป็นเส้นปลา เคี้ยวไปนี่เด้งๆ ในปากเลย ใช้เวลาต้มแค่แปปเดียว ถ้าอยากได้สารอาหารครบถ้วนก็เติมหมูเติมผักเข้าไป ถือว่าอร่อยใช้ได้ แต่โซเดี้ยมหนักไปนิดนึง พิกัด : 7-ELEVEN อ่านเรื่อง รีวิวขนม น่ารัก น่ากินได้ที่นี่เลย! FacebookTwitterLine

Chutipong Chumsoda

Chutipong Chumsoda

February 3, 2021