เช่ารถที่เชียงใหม่เรียกใช้ AA Lease & Rent สะดวก ง่าย สบายเว่อร์

พิกัด ถนนราชภาคินัย เข้ามาทางสี่แยกกาดกลางเวียงข้างวัดพันอ้น
เวลาเปิด-ปิด 08.00-21.00 น. ทุกวัน
โทรศัพท์ 053-208425, 094-6173939
Facebook AA Lease And Rent – เอเอ รถเช่าเชียงใหม่
LINE ID aaleaseandrent
www.aaleaseandrent.com


เช่ารถเที่ยวเชียงใหม่ เป็นอะไรที่สะดวกสบายสุดๆ อยากไปไหนก็ไป

เที่ยวเชียงใหม่ให้สนุกและลงตัวมากขึ้น ด้วยบริการรถเช่าที่ทำให้เราสามารถวางแผนทริปด้วยตัวเอง จะออกไปนอกเมืองหรือไปตามล่าหาร้านในตำนานก็ไม่เป็นปัญหา และถ้าพูดถึงบริการเช่ารถที่โดดเด่นที่สุดในเชียงใหม่ ต้องยกให้ AA Lease & Rent หรือ AA รถเช่า ที่มีบริการรถเช่าของ Toyota กว่า 71 คัน มีทุกรุ่น ทุกไซส์ ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรถเล็กสำหรับขับในเมือง รถสำหรับครอบครัว และรถกระบะเพื่องานสมบุกสมบัน ทั้ง Yaris, Vios, Altis, Prius, Camry, Avanza, Innova, Fortuner และ Vigo สามารถเลือกเช่าได้เป็นรายวัน (ช่วงโลว์ซีซั่น ราคาเริ่มต้นที่ 700-800 บาท ช่วงไฮซีซั่น ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาท) และเช่าเป็นรายครึ่งวันหรือ 6-9 ชั่วโมง (ช่วงโลว์ซีซั่น ราคาเริ่มต้นที่ 400 บาท ช่วงไฮซีซั่น ราคาเริ่มต้นที่ 500 บาท) ค่ามัดจำสแตนดาร์ดเพียง 3,000 บาทเท่านั้น ส่วนเอกสารที่ใช้ได้แก่บัตรประชาชนตัวจริง ใบขับขี่ตัวจริง และบัตรเครดิต (ถ้ามี) สำหรับชาวต่างชาติต้องมีใบขับขี่สากล และหากใครอยากล็อกสเป็กรถที่ต้องการก็สามารถทำได้ เสียค่าจอง 1,000 บาท (แต่วันที่จ่ายค่ามัดจำจาก 3,000 บาท จะเหลือ 2,000 บาท) การทำสัญญาเช่ารถทำ ณ จุดส่งรถได้ทันทีไม่มีปัญหา สะดวก ง่าย สบายสุดๆ


มีรถหลากหลายรุ่นให้เลือกเพื่อตอบสนองทุกความต้องการ

ความโดดเด่นของ AA Lease & Rent คือการบริการที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ไหนในเชียงใหม่ สามารถกำหนดจุดส่งรถให้ถึงที่ได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น สนามบิน อาเขต โรงแรม ห้างสรรพสินค้า ในเขตเมืองบริการส่งรถฟรี นอกเมืองคิดค่าบริการตามระยะทาง เช่นเดียวกับตอนคืนรถ สามารถแจ้งได้ว่าจะคืนรถได้ที่ไหนได้ตามสะดวก และพิเศษยิ่งกว่านั้นคือสามารถคืนรถที่เชียงรายได้ด้วย (เสียค่าบริการ 3,000 บาท) เพื่อให้ใครที่อยากเที่ยวเชียงใหม่ยาวไปเชียงราย สามารถบินกลับจากสนามบินเชียงรายได้สบายๆ ช่องทางการติดต่อจองรถก็แสนง่ายดาย ทั้งโทรศัพท์ LINE เฟสบุ๊ก และเว็บไซต์ ตลอด 24 ชั่วโมง แต่หากส่ง-คืนรถนอกเหนือเวลาทำการ (08.00-21.00 น.) จะมีค่าใช้จ่ายเล็กน้อย นอกจากนี้ยังยืดหยุ่นเวลาในการคืนรถเลทได้ถึง 3 ชั่วโมงสำหรับการเช่ารายวัน (จาก 24 ชั่วโมง คิดเป็น 27 ชั่วโมง) ช่วยต่อเวลาความสนุกอย่างคุ้มค่า

บรรยากาศร้านที่ได้อารมณ์คาเฟ่เท่ๆ มานั่งชิลล์ นั่งถ่ายรูปได้ตามสบาย
ปลายปีนี้เตรียมตัวให้พร้อมกับบริการเช่า Bigbike เปิดตัวด้วย Yamaha MT-07

หากใครนิยมเที่ยวแบบไปลุยเอาดาบหน้าจะวอล์กอินไปที่ร้านเลยก็ได้ บรรยากาศร้านตกแต่งเป็นคาเฟ่เท่ๆ สั่งกาแฟหรือเครื่องดื่มแก้วโปรดนั่งรอชิลล์ๆ ไม่เกิน 30 นาทีเป็นอันเรียบร้อย ร้านอยู่ในเขตเมืองเก่า เดินทางสะดวก และนอกจากรถยนต์แล้ว ปลายปีนี้ทางร้านจะมีบริการให้เช่า Bigbike ซึ่งตอนนี้มี Yamaha MT-07 พร้อมแล้วจำนวน 3 คัน สิงห์นักบิดคนไหนอยากจัดทริปตะลุยดอยช่วงหน้าหนาวนี้ รีบติดต่อจองด่วนเลย สำหรับน้องๆ นักเรียนนักศึกษาคนไหนอยากลองเช่ารถจัดทริปไปเที่ยวกับเพื่อน ทางร้านยินดีต้อนรับสำหรับการจ่ายเงินสด และสำหรับการเช่ารายเดือนที่มีลูกค้าอย่างชาวต่างชาติหรือบางคนที่มีสัญญาทำงานระยะสั้นในเชียงใหม่ ก็มีราคาพิเศษให้ เรียกว่าความต้องการแบบไหนจัดให้ได้ทุกรูปแบบ ด้วยบริการคุณภาพจากพนักงาน ที่จะทำให้การเช่ารถที่เชียงใหม่กลายเป็นอะไรที่ได้ดังใจสุดๆ

พร้อมบริการด้วยความรวดเร็ว ทันใจ ให้ทุกคนที่มาเยือนเชียงใหม่มีความสุข

Relate Posts :

ปังเจริญ ขนมปังปิ้งสูตรโบราณ ร้านรถเข็นวินเทจย้อนยุคเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineปังเจริญ !! ร้านรถเข็นสไตล์วินเทจย้อนยุค ปิ้งขนมปังบนเตาอั้งโล่ หรือเตาถ่าน ทาเนยหอมๆ พอได้จิ้มทานคู่กับสังขยาไข่ปีนังคืออร่อยมาก เมนูโอ้เอ๋วก็ห้ามพลาดเลยเน้อ เป็นขนมหวานโบราณที่หาทานได้ยากมาก และมีให้เลือกกันถึงสามสูตรคือ โอ้เอ๋วสูตรดั้งเดิม สูตรภูเก็ต และโอ้เอ๋วปังเจริญ ซึ่งเป็นสูตรของร้านเองจ้า ความอร่อยของขนมหวาน และขนมปังปิ้งว่าปัง เริ่ดแล้ว แอดขอบอกเลยว่ามุมถ่ายรูปที่ร้านก็ปังไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมนั่งชิลล์หน้าร้านมุมหน้ารถเข็น หรือมุมนั่งทานขนมที่โต๊ะแล้วมีฉากหลังเป็นประตูเหล็กก็ดีสุดๆ พิกัด: ตรงข้ามประตูข้างวัดทุงยู ถ.ราชดำเนิน ซอย 7 เวลาเปิด-ปิด: 16:15 – 21:00 น. (หยุดวันอทิตย์) โทร: 064 941 6446 Facebook: ปังเจริญ 包荣 ร้านรถเข็นวินเทจ เปิดใหม่ ที่มีฉากหลังเป็นประตูเหล็ก ยิ่งเพิ่มความวินเทจให้กับร้านและทำให้เวลาถ่ายรูปมุมไหนก็คูล ปังแต้ๆ จ้าว มาถึงร้านก็ต้องแวะชิม หรือสั่งเมนูโอ้เอ๋วเมนูขนมหวานสูตรโบราณที่มีต้นตำรับมาจากของภูเก็ต และสั่งขนมปังทาเนยหอมๆ ที่ปิ้งโดยใช้เตาถ่าน ที่ช่วยเพิ่มวามหอม นุ่ม ของขนมปังสุดๆ ขนมปังปิ้งก็ต้องทาน […]

uoodpoon

October 19, 2021

รวมพิกัด Cafe K-Pop คาเฟ่เกาหลี เชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine안녕 อันยองจ้าวววววว ใครชื่นชอบศิลปินเกาหลีแบบแอดบ้าง แอดนี่เรียกว่าเป็นติ่งเกาแบบสุด วงไหนก็ฟังก็ตามกรี้ดดดดด วันนี้แอดเลยรวมพิกัด Cafe K-Pop ที่ติ่งเกาหลีห้ามพลาด!! กับกิจกรรม Event สุดพิเศษที่จัดขึ้นมาเพื่อศิลปินเกาหลีคนโปรดของเรา กับคาเฟ่ที่มีกิจกรรมน่ารักๆ ที่ซัพพอร์ต ให้กำลังใจเมมเบอร์ หรือวงที่เรารัก มี Giveaway น่ารักๆ ให้เราไม่ว่าจะเป็น โปสการ์ด ที่ครอบแก้ว รูปศิลปิน น่ารักสุดๆ ไปเลย ใครเป็นติ่งห้ามพลาดเลยน้าาาา.. จะมีร้านไหนไปดูกันเลย Magic Cafe – Cnx168 ร้านคาเฟ่แรกกับโปรเจ็ค MagicProject4U ติดต่อวาง CUP SLEEVE, โปรเจ็ควันเกิดศิลปิน, จัดงาน Meeting แจกโปสการ์ด หรือที่ครอบแก้ว รูปศิลปิน น่ารักสุดๆ  Facebook: Magic Cafe 매직 카페 – Cnx168 🔮 พิกัด: ร้านอยู่ถนนเจริญประเทศ แถวหน้าโรงเรียนพระหฤทัยเชียงใหม่ ตรงข้ามเยื้องร้านข้าวมันไก่อ้วนโอชา […]

โปรเหนือ pronuea

October 9, 2021

เบอร์รี่ชีสพายหลัง-มช By พี่เดียว เจ้าหญิงขนมหวานแห่ง Master Chief Thailand

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเสิร์ฟความอร่อย เบอร์รี่ชีสพายหลัง-มช ที่มีคิวแน่นตั้งแต่เปิดร้าน ขายเกลี้ยงไม่มีเหลือสักวัจ้าว แอดขอบอกเลยว่าความอร่อยระดับมาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์เลยเน้อ รังสรรค์โดยพี่เดียว เจ้าหญิงแห่งวงการขนมหวานเจ้าของร้านดงมาดาม ที่พร้อมยกความอร่อยมาเสิร์ฟให้คนเชียงใหม่ในราคาประหยัดเริ่มต้นแค่ 65 บ. นอกจาก พายเบอร์รี่ ซีสเค้กแล้ว พี่เดียวยังความอร่อยในฉบับคนเมืองเชียงใหม่มาเสิร์ฟกันตวยเน้อ กับเมนูข้าวเหนียวหมูทอด เอาใจคนที่เลิกงาน หรือกำลังเลิกเรียนแล้วกำลังมองหาของกินช่วงเย็นๆ แอดขอแนะว่าไห้ลองมาอุดหนุนดูสักครั้งเน้อ หรือใครผ่านไป ผ่านมาหลังมอชอ. ก็แวะมาได้เน้อ ของลำบอกต่อจ้าว พิกัด: หน้าร้านเจริญปริ้นท์ เอ็กซ์เพลส หลังมช. เวลาเปิด – ปิด: 17:00 น. เป็นต้นไป (เปิดเฉพาะ วันพุธ พฤหัสบดี เท่านั้น) พายเบอร์รี่ซิสแสนอร่อยทำโดยพี่เดียว มีให้เลือกไม่ซ้ำในแต่ละวัน พี่เดียวจะทำออกมาขายไม่เหมือนกันเน้อ วันที่แอดไปก็จะมีพายบลูเบอร์รี่ซีสเค้ก บานอฟฟี่ และพายสตอเบอร์รี่ซีสเค้ก แวะมาทานได้ที่ร้าน เบอร์รี่ชีสพายหลัง-มช พี่เดียวทำพายมาเยอะมาก แต่แอดขอบอกเลยว่าไม่เกินสองชั่วโมงหมดเกลี้ยงจ้า พายบลูเบอร์ี่ซีสเค้ก บานอฟฟี่ พายสตอเบอร์รี่ซีสเค้ก พายเวอร์รี่ซีสเค้กความอร่อยระดับพี่เียว มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ […]

uoodpoon

October 5, 2021

กาดนัด “ฮอม” สุข แหล่งรวมของวินเทจ เสื้อผ้ามือสอง เชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเอาใจสายช้อป คนรักของวินเทจ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า หมวก และของตกตกแต่งบ้าน มารวมกันทางนี้เลยจ้า กับมหกรรมการรวมตัวของพ่อค้า แม่ค้า ของวินเทจที่นัดรวมตัวกัน และใช้ชื่อว่ากาดนัด ฮอม สุข ที่จะมีการนัดรวมตัวกันทุกๆ วันศุกร์ ตั้งแต่เวลาบ่ายสามของทุกๆ วันศุกร์เป็นต้นไป ที่ฮอมบาร์จ้าว นอกจากเสื้อผ้า ของวินเทจแล้ว ใครหิวๆ ก็สามารถมาแวะอุดหนุนของกินที่ฮอมบาร์ได้เน้อ กับร้านแดกด่วนโภชนา ที่ขายลูกชิ้นจิ๋ม ที่ทานคู่กัยน้ำจิ้มสูตรเด็ดขอทางฮอมบาร์ คือทั้งเด็ด และอร่อยมากจ้าาา พิกัด: ฮอมบาร์ เวลาเปิด – ปิด : 15:00 – 21:00 น. (ทุกวันศุกร์) Facebook: ฮอม บาร์ และถ้าหากใครที่คิดถึงบรรยากาศเก่าๆ สมัมาเที่ยวฮอมบาร์ ก็สามารถมาเที่ว มาแอ่วได้เน้อ เพราะเปิ้นมีดนตรีสดเล่นให้ฟังตลาดงานจ้าว ใครที่ชอบเสื้อผ้า ขงวินเทจก็สามารถเดินเลือก เดินช้อปได้แบบเพลินๆ เลยเน้อ […]

uoodpoon

October 5, 2021

รวม 6 ร้านตัดแว่น เชียงใหม่ สุดปัง 2021

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเราคงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัญหาเรื่องสายตานั้นมีผลต่อการใช้ชีวิตของเราจริงๆ และสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัย แต่ปัจจุบันก็มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาช่วยในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ เช่น การทำเลสิก แต่ด้วยค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง บางคนจึงไม่สามารถจับต้องได้ หรือการใส่คอนแทคเลนส์ก็เป็นวิธีที่นิยมกัน แต่สำหรับบางคนก็ไม่กล้าใส่เพราะอาจจะกลัวเจ็บ.. วันนี้รีวิวเชียงใหม่จะมาแนะนำ 6 ร้านตัดแว่นสายตาสุดปัง ที่มีทั้งคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยมมาให้รู้จักกัน เราจะเลือกอย่างไรให้เหมาะสมและดีกับตัวเอง ให้คุณหมอผู้เชี่ยวชาญมาช่วยดูแลสายตาของเราดีกว่า จะมีร้านอะไรบ้าง ไปดูกันเล๊ยยยยย The Vision Optic ร้านแว่นตาพรีเมี่ยมระดับโลกที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 30 ปี เป็นร้านแว่นตาที่รวบรวมกรอบแว่นตาแบรนด์ และกรอบแว่นฟังก์ชั่นนอล (กรอบแว่นที่เน้นคุณภาพมากกว่ารูปลักษณ์) ไว้อย่างมากมาย กว่า 30 ปี บนอาณาจักรแว่นตาและเลนส์จากรุ่นสู่รุ่น The Vision Optic (เดอะวิชั่นออพติค) เป็นร้านแว่นตาที่ตั้งใจวัดสายตา และประกอบแว่นตาอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน มีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยในด้านทางการแพทย์และเครื่องมือทดสอบระบบการมองเห็นรุ่นใหม่ๆ เข้ามาอยู่เสมอประจำทุกปี จุดเด่นของร้าน มีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยในด้านทางการแพทย์ และมีเครื่องมือทดสอบระบบการมองเห็นรุ่นใหม่ๆ เข้ามาอยู่เสมอประจำทุกปี มีข้อมูลและประวัติค่าสายตาอย่างละเอียดของลูกค้าทุกท่านเก็บไว้อยู่เสมอ มีเงื่อนไขพิเศษให้กับลูกค้าเก่าของเราส่งตรงถึงที่บ้าน มีระบบที่ทันสมัยในการเก็บข้อมูลลูกค้า ทำให้เราจดจำลูกค้าของเราได้ทุกท่าน วัดสายตาโดยหมอสายตา Doctor of Optometry ที่มีใบประกอบโรคศิลปะ […]

โปรเหนือ pronuea

October 1, 2021