โฟร์ซีซั่นส์รีสอร์ทเชียงใหม่ เปิดตัว “ริมใต้ คิชเช่น” ยกระดับประสบการณ์การทำอาหาร

คอร์สทำอาหารช่วงเวลาบ่าย (Afternoon Cooking Class) เหมาะสำหรับผู้ที่หลงใหลในศิลปะการทำอาหารเรียกน้ำย่อย การทำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากสมุนไพรไทยและผลไม้ปลอดสารพิษจากโครงการหลวงง การแกะสลักผักและผลไม้ ตลอดจนเรียนรู้วิธีการชงชาที่ถูกต้องโดยการใช้ใบชาสดและเมล็ดกาแฟจากดอยแม่สลอง

%e0%b9%83%e0%b8%99%e0%b8%99


เปิดบริการวันจันทร์ถึงวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ถึง 17.00 น.
คอร์สทำอาหารแบบส่วนตัว (Private Cooking Experience)

เรียนรู้เคล็ดลับการทำอาหารแบบส่วนตัวจากเชฟอาหารไทยของริมใต้คิช เช่น โดยเลือกทำอาหารที่คุณชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นอาหารพื้นเมือง อาหารเพื่อสุขภาพหรือการทำเครื่องแกงแบบไทยสูตรดั้งเดิม โดยคอร์สนี้สามารถเลือกที่จะเยี่ยมชมเละเรียนรู้วิธีการเลือกซื้อวัตถุดิบที่ตลาดท้องถิ่นหรือร่วมคัดสรรวัตถุดิบสดๆ กับเชฟที่สวนผักออร์แกนิคของรีสอร์ท จากนั้นค้นหาสูตรลับจากเชฟครัวไทยพร้อมปรุงแต่งเมนูเอกของคุณโดยมีคำแนะนำอย่างใกล้ชิด ปิดท้ายด้วยการเรียนรู้ศิลปะในการตกแต่งอาหารจานพิเศษด้วยการแกะสลักผักและผลไม้


ริมใต้ คิชเช่น

เปิดบริการวันจันทร์ถึงวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 7.00 น. ถึง 13.30 น. ราคา 8,500 บาทต่อท่าน ไทยคิชเช่น ไลฟ์ (Thai Kitchen Live) ในช่วงเวลาพลบค่ำ ยกระดับประสบการณ์ การทานอาหารมื้อค่ำแบบใหม่ ที่ไทยคิช เช่น ไลฟ์พร้อมบริการด้วยเมนูอาหารไทยที่หลากหลายที่จะดึงดูดให้คุณประชันทักษะในการทำอาหารของคุณกับเชฟผู้มากประสบการณ์หรือเลือกเติมเต็มเคล็ดลับความอร่อยในแบบฉบับของโฟร์ซีซั่นส์แบบใกล้ชิด กับเมนูอาหารแบบดั้งเดิมได้แก่ อาหารพื้นเมือง ส้มตำ ยำต่างๆ ผัดกระเพรา ผัดไทยกุ้งสด ปลาทับทิมนึ่งมะนาว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการเลือกสรรขนมไทยและผลไม้จาก คุ๊กกิ้ง สตูดิโอ%e0%b9%83%e0%b8%99

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 19.00 น. ถึง 21.00 น.
ราคา 2,900 บาทต่อท่านรวมเครื่องดื่มสมุนไพรและน้ำผลไม้
ราคา 3,900 บาทต่อท่านรวมเครื่องดื่มแอลกฮอล์แบบไม่จำกัด

นอกจากนี้ ริมใต้คิชเช่น ยังสามารถรองรับกลุ่มนักธุรกิจ, งานแต่งงาน, งานปาร์ตี้แบบส่วนตัวได้มากถึง 92 ที่นั่ง โดยสามารถจัดงานค็อกเทลก่อนงานสังสรรค์ ท่ามกลางสวนสวยในบรรยากาศส่วนตัวและเป็นกันเอง ได้ที่ ค็อกเทล ลอว์น

Relate Posts :

เช็คลิสต์หนังดีต้องดูใน Japanese Film Festival 2022

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเช็คลิสต์หนังดีต้องดูใน Japanese Film Festival 2022 บอกเลยว่า ทุกเรื่องคุณภาพแน่น แฟนตัวจริงพลาดไม่ได้! ระหว่างวันที่ 25 ก.พ. 65 – 27 ก.พ. 65 SFX Cinema เมญ่า เชียงใหม่ ซื้อตั๋วล่วงหน้า http://bit.ly/FilmFestival_SF เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ และบริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ภูมิใจนำเสนอเทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2565 (JFF2022) ที่เชียงใหม่ โดยได้รับการสนับสนุนจากสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย และ สมาคมญี่ปุ่นในประเทศไทย ในปีนี้เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2565 ที่เชียงใหม่ได้นำภาพยนตร์น่าดึงดูดทั้งหมด 7 เรื่องมาให้ผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์และวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่รอคอยอย่างจดจ่อ ได้ชมภาพยนตร์ในเทศกาลได้ที่ โรงภาพยนตร์เอสเอฟเอ็กซ์ ซีเนม่า (SFX Cinema)  ที่ เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ […]

โปรเหนือ pronuea

February 21, 2022

เป็นเจ้าของโรงหนังได้ เริ่มต้นเพียง 50 JFIN

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineได้เวลาดูหนังพร้อมคนรู้ใจ สไตล์คนยุคใหม่เป็นเจ้าของโรงหนังได้ เริ่มต้นเพียง 50 JFIN แพ็กเกจ “เหมาโรง” นี้จัดมาเพื่อคุณพร้อมความสนุกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทุกวัน ทุกรอบ ชิลล์กับโรงภาพยนตร์ปกติ เริ่มต้น 50 JFIN (สูงสุด 20 ท่าน) 100 JFIN (สูงสุด 50 ท่าน) พรีเมียมกับโรงภาพยนตร์ FIRST CLASS เริ่มต้น 60 JFIN* (สูงสุด 10 ท่าน) 100 JFIN* (สูงสุด 20 ท่าน) *เรทดังกล่าวไม่รวม Service ในการใช้บริการอาหาร เครื่องดื่ม + ป๊อปคอร์น ที่ Lounge ลูกค้าสามารถเพิ่ม Service เรทพิเศษ 4.5 JFIN / ท่าน วันที่ […]

โปรเหนือ pronuea

January 17, 2022

ชวนชาวเชียงใหม่มาช้อป ชม ชิม ที่ Chiang Mai Night Safari

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineชวนชาวเชียงใหม่มา ช้อป ชม ชิม กับงานพัฒนาส่งเสริมการท่องเที่ยวและสร้างรายได้ให้กับชุมชน “Chiang Mai Night Safari ” ภายในงานพบกับสินค้าหลากหลาย ของกิน ของใช้ ของฝาก ขบวนรถ FOOD Truck จากร้านค้าในชุมชนกว่า 65 ร้านและพลาดไม่ได้กับการร่วมสนุกชิงโชครางวัลในแต่ละวัน แถมมีรางวัลใหญ่ในวันสุดท้าย บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด !!!  มาเลือกช้อปกันได้ตั้งแต่วันที่ 8-21 มกราคม 2565 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 21.00 น.ณ ลานจอดรถ พาร์ค 1- 2 เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี การเข้าร่วมงานในครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้มาตราการป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) ผู้มาร่วมงานต้องแสดงผลการฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม ในกรณีที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน แสดงผลตรวจ ATK ก่อนล่วงหน้าไม่ต่ำกว่า 72 ชั่วโมง ใส่หน้ากากป้องกัน และเว้นระยะห่าง ล้างมือด้วยแอลกอฮอลล์ […]

โปรเหนือ pronuea

January 12, 2022

จัดใหญ่ส่งท้ายปี กับ SF+ MY PACK แพ็กดูหนังสุดคุ้ม! ที่เราเลือกได้

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่ส่งท้ายปี กับ SF+ MY PACK แพ็กดูหนังสุดคุ้ม! ที่คุณเลือกเองได้ พิเศษสำหรับสมาชิก SF+ เท่านั้น ‼️ แพ็กเกจ Size S เลือกรับตั๋วหนัง หรือ Combo L ได้ 3 สิทธิ์ สมาชิกประเภท Student ราคา 250 บาท / General ราคา 300 บาท (จำกัด 10,000 แพ็กเกจ) แพ็กเกจ Size M เลือกรับตั๋วหนัง หรือ Combo L ได้ 6 สิทธิ์ สมาชิกประเภท Student ราคา 450 บาท / General ราคา […]

โปรเหนือ pronuea

December 24, 2021

ครั้งแรกในไทย.. แลกตั๋วหนังด้วย JFIN Coin ผ่านแอป SF Cinema !!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineครั้งแรกในไทยกับประสบการณ์ดูหนังแบบใหม่ เพราะสามารถแลกตั๋วหนังด้วย JFIN Coin ผ่านแอป SF Cinema และ www.sfcinema.com ฟิน..ประสบการณ์ใหม่ของการดูหนังในยุคคริปโต ครบ..ทั้งตั๋วหนัง และคอมโบเซต จบ..ทุกขั้นตอนในแอปและเว็บไซต์ ไม่ยุ่งยาก คุ้ม..กับส่วนลด 20% และ JFIN Coinback* ระยะเวลาแคมเปญพิเศษ ส่วนลด 20% และ JFIN Coinback 15 ธ.ค. 64 – 31 ม.ค. 65 รายละเอียดเพิ่มเติม bit.ly/SFxJFIN *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

โปรเหนือ pronuea

December 17, 2021