เครื่องฟอกอากาศ มัดรวม 3 แบบ 3 สไตล์ สู้ศึกฝุ่นควัน pm2.5 ปี 2021

เครื่องฟอกอากาศ – ในสภาพอากาศที่แสนสาหัส เต็มไปด้วยตัวการ “ฝุ่นควัน pm 2.5” ทำเอาหลาย ๆ คนแทบจะหายใจติดขัด แสบจมูกไม่มากก็น้อย แบบนี้ต้องมีตัวช่วยสร้างอากาศดี ๆ รอบตัว อย่าง เครื่องฟอกอากาศเสียแล้ว และเพื่อให้ทุก ๆ คนเลือกเครื่องฟองอากาศได้อย่างเหมาะสม ตอบโจทย์ต่อการใช้งานขั้นสุด วันนี้เรามีมาแนะนำ 3 แบบ 3 สไตล์ ทุกที่ทุกเวลา สู้ศึกฝุ่นควัน pm2.5 ของมันต้องมีต้องใช้ตลอดปี 2021

 1. เครื่องฟอกอากาศที่บ้าน
 2. เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์
 3. เครื่องฟอกอากาศพกติดตัว มีสายห้อยคอ เป็นสร้อยคอสวมใส่ไว้ตลอดเวลา

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ

3 แบบ 3 สไตล์ ที่ควรซื้อไว้ใช้งานอย่างเหมาะสม ตอบโจทย์

ปัจจุบันสภาพอากาศ มลภาวะ ฝุ่น pm 2.5 นับว่าน่ากลัวเลยจริง ๆ ยิ่งใครที่มีโรคประจำตัวภูมิแพ้อากาศ หรือโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ เพราะมีผลต่อการหายใจขั้นสุด ส่งผลเสียให้กับร่างกายโดยตรงอย่างแท้จริง ดังนั้น การเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม และ 3 แบบ 3 สไตล์ที่เราจะแนะนำนั้น มีดังนี้


1. เครื่องฟอกอากาศที่บ้าน

แน่นอนว่าการติดตั้ง หรือมีเครื่องฟอกอากาศที่บ้านจะช่วยสร้างสภาพอากาศให้สดชื่น ทำให้ปอดทำงานดีขึ้น ลดการทำงานหนักของปอดได้ดี ซึ่งนอกจากฝุ่น pm 2.5 ก็ยังช่วยขจัดละอองฝุ่นเล็ก ๆ ให้ออกไปได้อีกด้วย อาการภูมิแพ้ที่เป็นอยู่จะทุเลาลง ช่วยให้ร่างกายได้พักผ่อน นอนหลับเต็มอิ่มตามไปด้วย กลายเป็นว่าอวัยวะอื่น ๆ ได้แข็งแรงขึ้น พร้อมสู้กับมลภาวะในวันใหม่เสมอ

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier 3C – เหมาะสำหรับห้องขนาด22-38ตารางเมตร

 • สามารถผลิตอากาศบริสุทธิ์ออกมาได้ถึง 320 ลบ.ม./ชั่วโมง ในเวลาเพียง10นาที
 • กรองอากาศ 360 องศา ด้วยกรองถึง 3 ชั้น
 • จอแสดงผล OLED ไฟบอกสถานะของค่าอากาศที่จอ สีเขียว สถานะดี สีส้ม สถานะปานกลาง สีแดง สถานะแย่
 • การแสดงสถานะเชื่อมต่อ Wi-Fi
 • โหมด Auto ตัวเครื่องสามารถตรวจสอบคุณภาพอากาศและทำงานโดยอัตโนมัติ
 • โหมด Sleep ตัวเครื่องสามารถทำงานได้อย่างเงียบสนิท
 • หมด Favorite สามารถปรับความแรงของอากาศได้ตามใจผู้ใช้งาน
 • ใช้ตัวเซ็นเซอร์แบบเลเซอร์ สามารถตัวจับค่าอากาศอนุภาคขนาดเล็ก ให้มีความแม่นยำสูงขึ้น และรวดเร็วขึ้น
 • โหมดล็อค เพื่อป้องกันเด็กมากดเล่น
 • ตั้งเวลาเปิด-ปิด ผ่านทางแอพบนสมาร์ทโฟนได้
 • สามารถควบคุมและตรวจสอบคุณภาพของอากาศผ่านทางสมาร์ทโฟน
 • แจ้งเตือนการเปลี่ยนไส้กรองผ่านทางหน้าจอได้ – สามารถเปลี่ยนไส้กรองได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เปิดฝาหลัง โดยมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน มากกว่า 4,000 ชั่วโมง

Smart Air เครื่องฟอกอากาศ รุ่น The Sqair ขนาด 40 ตารางเมตร

Smart Air เครื่องฟอกอากาศ รุ่น The Sqair ขนาด 40 ตารางเมตร The Sqair ออกแบบให้เป็นเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุด เป็นเครื่องฟอกอากาศที่ราคาดีที่สุดในตลาดโลก สามารถฟอกอากาศในพื้นที่ 43 ตารางเมตรได้ภายใน 20 นาที เพียงเครื่องละ 3,800 บาท เครื่องฟอกอากาศของเราไม่มีฟังค์ชั่นที่ไม่จำเป็น เช่น แผ่นกรองการเร่งปฏิกิริยาด้วยแสง หรือ photocatalytic หรือแอพพลิเคชั่นที่เชื่อมต่อเครื่องฟอกอากาศกับมือถือ เพราะ The Sqair ทำหน้าที่ที่สำคัญเพียงอย่างเดียวนั่นก็คือ ฟอกทำความสะอาดอากาศให้คุณอย่างดี

เครื่องฟอกอากาศในบ้าน ยี่ห้อ SHARP ( ห้องขนาด 23 ตร.ม.) 

 • สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กตั้งแต่ PM 2.5 ถึง PM 0.3 ระบบ 3 ขั้นตอนในการกรองฝุ่นและเทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์
 • เซ็นเซอร์ตรวจจับกลิ่นและฝุ่นละออง ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ พ่นอนุภาคบวกและลบ
 • สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อภูมิแพ้ เชื้อแบคทีเรียในอากาศ
 • และสลายกลิ่นอับชื้น ตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่น
 • ฟังก์ชั่นตั้งเวลา ( 4 หรือ 8 ชั่วโมง) คลิกดูรายละเอียด!
แนะนำเครื่องฟอกอากาศในบ้าน Air Purifier สำหรับพื้นที่ 40 ตรม. กรองฝุ่น กลิ่น ควัน PM. 2.5 รับประกัน 1 ปี แบบในรูป คลิกเลย!

2. เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์

ต่อมา คือ พื้นที่ในรถยนต์ที่เราต้องขับสู้ฝุ่น pm 2.5 และมลภาวะอื่น ๆ ในอากาศ เช่น แบคทีเรีย ไวรัส เมื่อเราเปิดประตูลงจากรถละอองฝุ่นที่เรามองไม่เห็นอาจจะแทรกผ่านเข้าไปกักอยู่ในรถได้ โดยเฉพาะพื้นที่ที่เล็กจะยิ่งเป็นภัยต่อสุขภาพปอด ดังนั้น จึงควรเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศในรถ ซึ่งจะช่วยดูดจับละอองฝุ่นต่าง ๆ ให้ ทำให้เราหายใจสะดวกขึ้น ทั้งยังช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ให้ออกไปอีก


เครื่องฟอกอากาศ
ซื้อเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ ใส่กรอง 3 ชั้น ดับกลิ่นอับ กำจัดสารเคมี PM2.5 แบบในรูป คลิกเลย!
 • ซื้อเครื่องฟอกอากาศในรถ 2 in 1 ในรถหรือโต๊ะทำงาน เรียบหรู คลิกเลย! 

3. เครื่องฟอกอากาศพกติดตัว

เราจำเป็นต้องไปโน่นไปนี่การมี เครื่องฟอกอากาศพกติดตัว นอกจากจะช่วยกรอกอากาศ ฝุ่น pm 2.5 เชื้อโรค กลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ดี ทำให้การหายใจดีขึ้น ปอดทำงานลดลง ก็ยังมีน้ำหนักเบา ทำความสะอาดง่าย พกไปไหนมาไหนได้ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงราคาก็คุ้มค่าต่อการใช้งาน จะไปไหน มีพื้นที่แค่ไหนก็ปอดโล่งโปร่งสบาย

เครื่องฟอกอากาศ
เครื่องฟอกอากาศพกติดตัว มีสายคล้องไม่เกะกะ ซื้อ คลิกเลย!
เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา เหมาะสำหรับออกกำลังกาย อยากได้คลิกเลย!
เครื่องฟอกอากาศพกพา ดีไซน์ดี เหมาะสำหรับเด็ก คลิกเลย!
 • ซื้อเครื่องฟอกอากาศพกพา สวยเหมาะสำหรับผู้หญิงไม่เกะกะ เข้ากับการแต่งตัว คลิกเลย!

เครื่องฟอกอากาศ ไม่ว่าจะ ที่บ้าน ในรถยนต์ หรือพกติดตัว

ล้วนมีข้อดีที่ช่วยกรองอากาศ กรองฝุ่น pm 2.5 รวมถึงแบคทีเรีย ไวรัสอื่น ๆ ที่ปะปนอยู่ในอากาศ ส่งผลต่อสุขภาพปอดให้ดีขึ้น ลดอัตราการกำเริบของโรคประจำตัวอย่างภูมิแพ้อากาศลง พักผ่อนเต็มที่จะเดินทางไปไหนก็ไม่กลัว ช่วงนี้ฝุ่นเยอะไปไหนมาไหนก็อย่าลืมสวมหน้ากากอนามัยด้วยนะคะ

หน้ากากอนามัยแต่ละอย่างต่างกันยังไง?

Relate Posts :

“โชคดี” คำพูดที่ดี

FacebookTwitterLine“โชคดี” คำพูดที่ดี “โชคดี” จากกล่องข้อความ คำง่ายๆ แต่ความหมายสุดลึกล้ำ  แต่กลับไม่ใช่คำที่ใครนั้นใช้ประจำ “ท่อนสอง พี่ตูน ไม่ได้กล่าว” แล้วใครหลายคนก็ดันมุ่งหวังกับคำนี้  ให้มันเป็นคำที่มีไว้เพียงเพื่อ “โชคลาภ” ต่างๆ ใดๆ ที่ไหนได้ มันสามารถมุ่งหวัง ให้กับสิ่งอื่นได้ เช่นกัน  ยกตัวอย่างเช่น  “เพื่อนมนุษย์” กับสิ่งนี้ ก็ถือเป็นตัวเลือกอย่างดี ที่สามารถใช้ คำๆนี้  ถ้าเกิดคำว่า “โชคดี” กับเพื่อนมนุษย์ มาเจอกัน นั่นมันหมายความว่า อะไร? นั่นคือ “คำอวยพร”  ใช่ หรือ ไม่  นั่นแหละครับสิ่งดี ดี ที่คนเรา อาจหลงลืมไป  เราต่างเดินทาง เพื่อออกไปพบเจอผู้คน มากมาย ที่รายล้อมอยู่ รอบกาย  บทสนทนาที่เกิดขึ้นมา มากมาย เวลาที่เรา ได้พบเจอกัน  ทั้งสนุกสนาน และขำขัน แม้กระทั่ง ความขัดแย้ง ,คับข้องใจ ต่อกัน […]

MidnightMessageBox

MidnightMessageBox

March 3, 2021

10 เคล็ดลับเรียกแขกเข้าห้อง clubhouse รู้ไว้ใช้งานตอบโจทย์

FacebookTwitterLineปัจจุบันแอปพลิเคชันพูดคุยอย่าง Clubhouse ได้รับความนิยมจากชาว IOS มากนะคะ เรียกได้ว่าเข้าไปฟังกันเต็ม 8,000 คน หลายห้อง หลากเรื่องราว ทว่าการเปิด Clubhouse อย่างไรให้มีแขกเข้าห้องมาร่วมฟังได้มากขนาดนี้ เราไม่รอช้าจะมาแนะนำ 10 เคล็ดลับ เรียกแขกเข้าห้อง clubhouse รู้ไว้ใช้งานตอบโจทย์ เรียกแขกเข้าห้อง Clubhouse อย่างไร 1. ตั้งชื่อห้อง ชื่อห้องจะทำให้ผู้พบเห็นแล้วตัดสินใจกดเข้าร่วมห้อง ซึ่งควรเป็นชื่อที่สอดคล้องกับเรื่องที่เราจะพูดคุย อาจใช้คำคล้องจองเพื่อดึงดูดความสนใจ 2. เชิญคนดัง คนที่มีฟอลโลว์เยอะ มาเป็นสปีคเกอร์ ด้วยความที่คนดัง คนที่มีฟอลเยอะเท่ากับว่าผู้คนสนใจ หากเราเชิญพวกเขาเหล่านี้เข้ามาเป็นสปีคเกอร์ผู้คนที่ติดตามก็จะรู้ เพราะแอปฯ จะเด้งเตือนว่ามีใครเข้าร่วมห้องไหนบ้าง ทำให้คนอยากกดเข้าไปร่วมห้อง 3. แชร์ลิ้งค์ ให้ทำการแชร์ลิงค์ห้องสู่สาธารณะไปเลย แนะนำให้ใส่แคปชั่นเชิญชวนเพิ่มเข้าไป อาจมีชื่อหัวข้อพูดคุยทำให้คนอื่น ๆ ที่พบเห็นสนใจ อยากกดเข้าร่วม 4. พูดคุยให้สนุก ควรมีการพูดคุยให้สนุก อย่าพยายามนอกเรื่อง ซึ่งคนที่เข้ามาฟังเมื่อสัมผัสถึงความสนุก มีสาระน่าฟังก็จะพาเพื่อนเข้ามาร่วมฟัง หรือสร้างห้องเสียงต่อไปอีกเพิ่มคนฟังให้เราได้ 5. มีการใช้รูปโปรไฟล์ที่คล้องจองกับเรื่อง ควรใช้รูปโปรไฟล์ตรงหัวข้อสร้างความน่าสนใจ […]

Avatar

aum

February 27, 2021

รีวิว น้ำปลา 20 ยี่ห้อ พาไปส่อง แต่ละขวดเป็นยังไง ห้ามพลาด!

FacebookTwitterLineน้ำปลา ซื้อนี้มีแต่ความเค็ม ในการรับประทานอาหารแต่ละมื้อ หลาย ๆ คนเลือกปรุงรสด้วย “น้ำปลา” ไม่ว่าจะเป็นเมนู ต้ม ผัด แกง ทอด ก็ยังต้องใช้น้ำปลาเป็นตัวชูรสให้อาหารมีรสชาติขึ้นมา โดยเฉพาะอาหารไทย บ้างบ้านอาจจะมีแบรนด์ที่ซื้อกันเป็นประจำอยู่แล้ว แต่ปัจจุบันมียี่ห้อให้เลือกมากมาย จนบางครั้งเลือกซื้อไม่ถูก เพราะ มีความต่างทั้งการใช้ปลาที่แตกต่างกันมาหมัก ขั้นตอนในการหมัก รวมถึงระยะเวลาที่ใช้หมักด้วย ส่งผลทั้งต่อรสชาติ และเรื่องของกลิ่นด้วย จนเกิดความสงสัยเหมือนกันว่าน้ำปลายี่ห้อไหนดีที่สุด และเพื่อให้เกิดความเข้าใจ วันนี้เราขออาสาพาไปพาไปส่อง รีวิวน้ำปลา 20 ยี่ห้อจบ!ครบ! เรื่องความเค็ม ที่รีวิวนี้ รีวิวเดียว ไปกันเลยค่ะ 1. น้ำปลา Mega Chef รสชาติเค็ม กลมกล่อม หมักด้วยปลาไส้ตันสด ๆ 70% มีการเติมน้ำตาล 3% และคลุกเคล้ากับเกลือทะเล 27% ใช้ระยะเวลาในการหมักนานถึง 2 ปี เลยทีเดียว ในส่วนของสีค่อนข้างเข้ม กลิ่นละมุนอ่อน ๆ มีติดรสหวานปลาย ๆ ด้วยนะ ส่วนในเรื่องของกลิ่น ไม่เหม็นติดมือ จุดเด่น : ใช้ปลาไสตันสดในการหมัก ได้รสกลมกล่อมติดหวาน ราคา : […]

Avatar

aum

February 25, 2021

5 อาชีพ จบแล้วมีงานทำ เริ่มได้ตั้งแต่ตอนเรียน ไม่ต้องกลัวตกงาน

FacebookTwitterLine5 อาชีพ จบแล้วมีงานทำ – หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักในการงาน หาเงินใช้จ่ายด้วยตนเองเผลอ ๆ เรียนจบก็มีงานทำไปต่อยาว ๆ ไม่ต้องกลัวตกงานแม้จะยังเรียนหนังสืออยู่ก็ตาม วันนี้เรามี 5 อาชีพ มาชี้เป้าให้ ยิ่งในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิต จึงไม่อาจมองข้ามอาชีพเหล่านี้ไปได้เลยจริง ๆ จะมีอาชีพใดน่าสนใจ เหมาะสมกับคุณบ้าง ตามมาเลย 5 อาชีพ ที่เริ่มได้ตั้งแต่ตอนเรียน หมดปัญหาเรียนจบแล้วไม่มีงานทำ  1. ช่างภาพถ่ายรูปงานต่าง ๆ  แน่นอนว่าเป็นอาชีพอิสระที่สามารถรับงานได้แม้จะยังเรียนอยู่ก็ตาม ขอแค่มีใจรักการถ่ายภาพ ก็ไม่ยากที่จะได้เงิน ซึ่งจะเป็นการรับเงินตามจ็อบที่ตกลง ครั้งละ 3000 – 10,000 บาท (ขึ้นอยู่กับประสบการณ์และทักษะ) ไม่ว่าจะงานรับปริญญา งานแต่ง งานบวช ฯลฯ ได้หมด แต่ก็ต้องมีเงินทุนซื้ออุปกรณ์กล้อง เลนส์ถ่ายรูปด้วย ทั้งนี้ ยังสามารถขายภาพผ่านออนไลน์ได้ไปอีก ขายได้ตลอด 24 ชม. 2. ติวเตอร์ หากคุณเรียนหนังสือแล้วมีความคิดว่าเข้าใจเนื้อหาตามความถนัด ก็สามารถเปิดรับเป็นติวเตอร์สอนเรื่องต่าง ๆ ได้เลย ที่สำคัญสามารถทำผ่านออนไลน์ได้ เช่น udemy.com coursesquare.co และ skilllane.com […]

Avatar

aum

February 24, 2021

ลงทุนด้วยเงิน 1000 บาท อยากมีรายได้เพิ่มไปลงทุนทำอะไรดี?

FacebookTwitterLineลงทุนด้วยเงิน 1000 บาท – การลงทุนมีความเสี่ยงได้เสมอดังนั้นก็อาจจะต้องเตรียมใจเอาไว้บ้าง แต่หากเราเลือกลงทุนที่ตอบโจทย์ เหมาะสมกับตนเอง ก็ช่วยให้ได้เม็ดเงินมาใช้จ่ายในอนาคตอย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งใน 4 การลงทุนนี้กับเงิน 1,000 บาทก็นับว่ามีความน่าสนใจมากเลยทีเดียว มีให้เลือกทั้งที่แบบ ซื้อเป็นการลงทุน หรือว่าจะลงแรงทำเอง วันนี้เราจะมาแนะนำทั้ง 2 แนวทาง คือ 4 การลงทุน ลงแรง เปิดเป็นธุรกิจด้วยเงิน 1,000 บาท ทำอะไรดี? เหมาะกับคนที่พึ่งเริ่มต้น ทุนน้อย อยากหาอาชีพเสริม 4 ซื้อการลงทุน สร้างรายได้ให้เพิ่มขึ้นไม่ยาก เหมาะกับพนักงานประจำมีรายได้อยู่แล้ว แต่ต้องการใช้เงินทำงานลงทุนให้ระบบทำงานให้ 4 การลงทุน ลงแรง เปิดเป็นธุรกิจ ด้วยเงิน 1,000 บาท ทำอะไรดี? 1. ร้านขายเสื้อผ้ามือสอง เริ่มต้นอาชีพง่าย ๆ เพียงคุณกำเงิน 1,000 บาทไปเลือกซื้อเสื้อผ้ามือสองมาขายออนไลน์ บอกเลยว่าได้มาเสื้อผ้ามาต่อยอดทำกำไรมากมาย โดยปัจจุบันหลาย ๆ คนเลือกที่จะประหยัดเงินแต่ก็ยังคงต้องการแต่งตัวกันตามแฟชั่น ไม่ว่าจะวินเทจ สไตล์เกาหลี […]

Avatar

aum

February 23, 2021