โรงพยาบาลสัตว์เชียงใหม่

รวม 12 โรงพยาบาลสัตว์ เชียงใหม่ รักษาไว เอาใจคนรักสัตว์

ถึงคราวคนรักน้องหมา น้องแมว น้องงู น้องเต่า และน้องน่ารักตัวอื่นๆ วันนี้แอดได้รวบรวม โรงพยาบาลสัตว์ เชียงใหม่ ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง และโรงพยาบาลสัตว์ทั่วไป มาให้แล้ว แชร์เก็บไว้เลย เผื่อน้องๆ ของเราเกิดไม่สบายขึ้นมา จะได้ไปรักษาได้อย่างทันท่วงที เลี้ยงสัตว์ก็เหมือนเลี้ยงลูก ต้องดูแลเขาให้ดี ยิ่งมีโรงพยาบาลดีๆ ที่เราไว้ใจ มีเครื่องไม้เครื่องมือพร้อม คุณหมอใจและทีมมงานดี ก็รู้สึกโล่งใจในระดับหนึ่ง จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลยย


โรงพยาบาลสัตว์ เชียงใหม่ เปิดตลอด 24 ชม.

โรงพยาบาลสัตว์ลานนา

หนึ่งในโรงพยาบาลสัตว์ ในเชียงใหม่ ที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนพาน้องๆ ไปรักษานั่นก็คือที่โรงพยาบาลสัตว์ลานนาด้านการรักษาสัตว์ ถึงแม้จะเป็นโรงพยาบาลที่เปิดได้ไม่นาน แต่มีคนพาสัตว์ไปรักษาอย่างไม่ขาดสายเลย เพราะเขาขึ้นชื่อในดรื่องของการรักษาสัตว์ คุณหมอ ใจดี ให้คำปรึกษาดีมาก นอกจากนี้พี่ๆ สตาฟดูแลน่ารัก สุภาพ แถมยังอัธยาศัยดี และด้านความสะอาด สะอาดเอี่ยม พื้นใสวิ้งๆ เลย แถมค่าบริการยังน่ารัก  ราคาได้มาตรฐาน ไม่ต้องจ่ายเยอะแน่นอน

พิเศษสุดๆ เอาใจคนรักษ์น้องแมวเหมียวโดยเฉพาะ ทำหมันน้องแมวแค่ 888 บาทเอง ราคานี้ครอบคลุมทุกอย่างตั้งต้นจนจบ ไม่มีบวกเพิ่ม และตอนนี้ทางโรงพยาบาลกำลังจะทำโรงแรมแมว ทาสแมวที่จะออกไปเที่ยวก็เอาน้องๆ ไปฝากไว้ได้เลย

บริการ

– การรักษาโรคทั่วไปในสัตว์เลี้ยง, คลินิกสัตว์เลี้ยงชนิดพิเศษ

– บริการฝากเลี้ยง, บริการอาบน้ำตัดขน

– ห้องดูแลสัตว์ป่วยวิกฤติ ICU

– คลินิกเฉพาะทางโรคต่างๆ, ศัลยกรรม, รังสีวินิจฉัย

– บริการฝากเลี้ยง, บริการอาบน้ำตัดขน

– จำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง

– บริการนอกสถานที่


โรงพยาบาลสัตว์หางดง 

เป็นโรงพยาบาลสัตว์ ที่ดูดีมีสไตล์ หรูหรามาก มองจากภายนอกเหมือนเป็นบ้าน ร่มรื่นสุดๆ คุณหมอน่ารัก ให้คำแนะนำดี ดูแลเอาใจใส่น้องๆ ของเราดีมากๆ พนักงานผู้ช่วยก็สุภาพ เป็นกันเองมากๆ เลย ใครที่กังวลกับเรื่องค่าใช้จ่ายสามารถสอบถามเพื่อประเมินค่าใช้จ่ายกับคุณหมอก่อนพาน้องๆ ก่อนก็ได้

บริการ

– การรักษาโรคทั่วไปในสัตว์เลี้ยง, ฉีดวัคซีน, ตรวจสุขภาพ

– บริการฝากเลี้ยง, บริการอาบน้ำตัดขนสุนัขและแมว, จำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง

– บริการนอกสถานที่

– เอ็กซเรย์ดิจิตอล, ตรวจแลปและตรวจเลือด, ผ่าตัด, ขูดหินปูน

– ห้องดูแลสัตว์ป่วยวิกฤติ ICU


โรงพยาบาลสัตว์ดอนแก้ว

เอาใจคนรักน้องแมวโดยเฉพาะ เพราะที่โรงพยาบาลสัตว์ดอนแก้ว เขามีคลินิกโรคแมวและห้องแอดมิทเฉพาะแมว ปลอดภัยหายห่วง แต่การบริการด้านการรักษาน้องสัตว์ตัวอื่นๆ ก็มีนะ รับรองว่าบริการดี สามารถปรึกษาปัญหาต่างๆ ก่อนก็ได้ อุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีบริการบริการรับฝากน้อง สำหรับคุณพ่อ คุณแม่ที่ไม่มีเวลา เอาน้องๆ ไปฝากเลี้ยงได้เลย

บริการ

– การรักษาโรคทั่วไปในสัตว์เลี้ยง

– คลินิกโรคแมวและห้องแอดมิทเฉพาะแมว

– บริการนอกสถานที่

– ขูดหินปูน เอ็กซเรย์ อัลตร้าซาวน์ ผ่าตัดดมยาสลบ

– บริการฝากเลี้ยง, บริการอาบน้ำตัดขน

– จำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง


โรงพยาบาลสัตว์สันทราย

บริการดีเยี่ยม สำหรับเจ้าของคนไหนที่ไม่มีรถ ไม่สะดวกเดินทาง ทางโรงพยาบาลเขามีบริการ Pet limo taxi รับส่งน้องๆ ของเราได้ถึงที่ หมอและเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาเรื่องการดูแลสัตว์ได้ละเอียดดีมากๆ ราคาสมเหตุสมผลไม่ต้องกังวลเลย 

บริการ

– ตรวจรักษาโรคสัตว์เลี้ยงทั่วไปและสัตว์พิเศษ

– ผ่าตัดกระดูก (Pin , Plate&screw)

– เอกซเรย์ดิจิตอล  อัลตร้าซาวน์ความคมชัดสูง เครื่องวัดความดันตา

– คลินิกโรคโรคหัวใจ, คลินิกโรคตา, คลินิกมะเร็งและเนื้องอก, คลินิกโรคแมว, คลินิกฝังเข็มและกายภาพ, คลินิกศัลยกรรมกระดูกและเนื้อเยื่ออ่อนที่ซับซ้อน

– ผ่าตัดศัลยกรรมเนื้อเยื่ออ่อน เช่น ทำหมัน ผ่าคลอด ผ่าก้อนเนื้อ ผ่านิ่ว ผ่าไส้เลื่อน


– เครื่องดมยาสลบ พร้อมเครื่องช่วยหายใจ และเครื่องวัดสัญญาณชีพ

– ตรวจเลือด ค่าตับไต ทราบผลทันที

– โรงแรมแมวพรีเมี่ยม


โรงพยาบาลสัตว์เชียงใหม่- แม่ริม

ที่โรงพยาบาลมีสัตวแพทย์คอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงผู้ช่วยที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี คอยดูแลและช่วยเหลือน้องๆ ของเราในตอนเจ็บป่วย บริการก็ครบ จบ ในที่เดียว คุณหมออธิบายขั้นตอนการรักษาทุกอย่างละเอียด ติดตามอาการลูกๆ เรา กลับบ้านแล้วยังใส่ใจ บริการทุกระดับประทับใจ 

บริการ

– การรักษาโรคทั่วไปในสัตว์เลี้ยง, ผ่าตัด

– บริการนอกสถานที่

– รักษาแผลด้วยเลเซอร์

– บริการให้คำปรึกษาปัญหาสัตว์เลี้ยงออนไลน์

– บริการอาบน้ำตัดขน


โรงพยาบาลสัตว์เล็ก มช.

โรงพยาบาลสัตว์ที่มีเครื่องมือครบครัน โดยอาจารย์หมอที่เชี่ยวชาญ ใจดีอีกด้วย มีรถเข็นสำหรับคนไข้ (น้องๆ ของเรา) อิอิ มีหลายห้องตรวจ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด น้องๆ คนไข้เยอะมาก แนะนำให้คุณผู้ปกครองจองคิวกับทางโรงพยาบาลไปก่อน คุณหมอดูแลติดตามอย่างใกล้ชิด ช่วงนี้อาจจะงดเข้าเยี่ยม แต่ก็มีระบบให้ติดตามน้องๆ ได้ 

บริการ

– การรักษาโรคทั่วไปในสัตว์เลี้ยง

– คลินิกโรคแมว

– ห้องดูแลสัตว์ป่วยวิกฤติ ICU

– คลินิกเฉพาะทางโรคต่างๆ

– บริจาคเลือด, ตรวจสุขภาพ, ฉีดวัคซีน, บริการถ่ายพยาธิ


โรงพยาบาลสัตว์เพื่อพูน

อีกหนึ่งโรงพยาบาลสัตว์ ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ในเชียงใหม่ ที่เครื่องไม้เครื่องมือครบครัน คุณหมอเก่ง ใจดี อบอุ่น ดูแลสัตว์เลี้ยงของเราดีมากๆ พาน้องไปรักษารับรองว่าสุขภาพดี มีความสุข ค่ารักษาพยาบาลก็ไม่แพงมาก รีวิวจากคนที่เคยพาน้องๆ ไปรักษาก็ดีมากๆ ดังนั้นวางใจได้เลย

บริการ

– การรักษาโรคทั่วไปในสัตว์เลี้ยง

– ฉีดวัคซีน, ทำหมัน, อัลตราซาวด์

– ห้องดูแลสัตว์ป่วยวิกฤติ ICU

– การรักษาโรคทั่วไปในสัตว์เลี้ยง

– บริการฝากเลี้ยง

– จำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง


โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ เชียงใหม่ 

การันตรีคุณภาพกว่า 16 สาขา ทั่วประเทศไทย ดังนั้น มั่นใจได้ว่าน้องๆ ของเราจะได้อยู่ในการดูแลของคุณหมอ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญอย่างแน่นอน บริการสะดวกครบครัน! ดูแลเหมือนครอบครัว อบอุ่น ตลอด 24 ชั่วโมง! มีบริการเพ็ทแท็กซี่รับน้องๆ เราถึงบ้านด้วยน้า สะดวกสบายสุดๆ 

บริการ

– การรักษาโรคทั่วไปในสัตว์เลี้ยง

– บริการฝากเลี้ยง

– บริการอาบน้ำตัดขน

– คลินิกเฉพาะทางโรคต่างๆ 

– ห้องดูแลสัตว์ป่วยวิกฤติ ICU

– จำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง โรงพยาบาลสัตว์เชียงใหม่ ทั่วไป 

มาถึงอีก 1 list สำหรับโรงพยาบาลสัตว์ ทั่วไป โรงพยาบาลเหล่านี้ไม่ได้เปิดตลอด  24 นะ แต่สามารถเก็บไว้เป็น อีก 1 ในใจสำหรับโรงพยาบสัตว์ ถ้าน้องๆ ลูกๆ ของเราเจ็บป่วยเมื่อไหร่ก็ไปได้เลย จะมีที่ไหนบ้างไปดูกัน

โรงพยาบาลสัตว์เชียงใหม่โชตนา 

ถ้าอยากให้สุขภาพใจ สุขภาพใจสัตว์เลี้ยงของเราแข็งแรง ต้องพาน้องๆ ของเรามาตรวจสุขภาพบ่อยๆ ที่โรงพยาบาลสัตว์โชตนาแล้ว เพราะที่นี่เค้ามีคุณหมอมืออาชีพดูแลเอาใจใส่อย่างดีที่สุด ถ้าใครไม่อยากรอคิวนานๆ สามารถโทรไปจองคิวกับโรงพยาบาลได้ก่อนเลย 

บริการ 

– ทันตกรรมสำหรับสัตว์

– ฉีดวัคซีนสำหรับสัตว์

– ดูแลสัตว์เลี้ยง

– ศัลยกรรมผ่าตัดรักษาโรคเฉพาะทาง เช่น โรคผิวหนัง โรคตา โรคหัวใจ

– ขายอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงและอาหาร

– บริการตัดแต่งขนสุนัขและแมว 


โรงพยาบาลสัตว์เมตตา เชียงใหม่

สำหรับพ่อแม่ ที่ไม่สะดวกพาน้องๆ ไปหาคุณหมอทางโรงพยาบาลเขามีบริการรับส่ง และดูแลถึงบ้านด้วยนะ สามารถสอบถามค่ารักษาพยาบาลและวิธีการรักษาก่อนได้เลย ถ้ากังวลเรื่องการรักษา มีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญทั้งหมอเฉพาะทางและคุณหมอรักษาโรคทั่วไป ที่จะคอยดูแลน้องๆ ของเราอย่างดี ปลอดภัยหายห่วง

บริการ 

– ตรวจรักษาทางอายุรกรรมและศัลยกรรมในสุนัขและแมว

– ฝากเลี้ยงสัตว์ 

– บริการรถ – รับส่ง สัตว์เลี้ยง

– ฉีดวัคซีน 


โรงพยาบาลสัตว์พอว์สเปซ

โรงพยาบาลสัตว์เล็กๆ แต่บบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง รับรองว่าน้องๆ ของเราไม่แตกตื่นแน่นอน คุณหมอและพี่ๆ พนักงงานทุกคนก็น่ารักเป็นกันเอง วางใจได้เลยคุณหมอแนะนำได้ดีมาก แถมโรงพยาบาลยังสะอาดคลีนสุดๆ 

บริการ

– ตรวจเลือด

– ผ่าตัดวางยาสลบ

– เอ็กซเรย์

– อัลตร้าซาวด์

– ฝังไมโครชิพ

– ฝากรักษา ฝากเลี้ยง

– อาบน้ำ ตัดขน


โรงพยาบาลสัตว์บ้านหมากะแมว

โรงพยาบาลที่เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของน้องๆ พื้นที่ปลอดภัย จากคลีนิครักษาสัตว์เล็กๆ เปลี่ยนมาเป็นโรงพยาบาลด้วยการเพิ่มอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ มั่นใจได้เลยว่าคุณหมอจะดูแลน้องๆ ของเราอย่างดี นอกจากนนี้ยังมีทีมงานมืออาชีพ ราคาแสนถูกแต่ได้รับการบริการที่สุดยอดแน่นอน 

บริการ 

– ฉีดวัคซีนกันพิษสุนัขบ้า

– ทำหมัน

– ฉีดวัคซีน

– อัลตร้าซาวด์

– ฝังไมโครชิพ


สำหรับใครที่มีสัตว์เลี้ยง ไม่มีใครอยากให้ลูกๆ ของเราเจ็บป่วยเลย เราเลี้ยงของเรามา ก็อยากให้เขาแข็งแรง และมีความสุข แต่เมื่อมีการเจ็บป่วยเกิดขึ้น ก็ต้องพาน้องๆ ของเราไปรักษาอาการให้ดี บางคนก็ยังไม่มีโรงพยาบาลหรือคลีนิคสัตว์ประจำ ลองเก็บบทความนี้ไว้ เผื่อวันหนึ่งเกิดเหตุไม่ขาดฝันจะได้พาไปรักษาได้ทันที หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนที่รักสัตว์ทุกคน และของให้น้องๆ ทุกตัวแข็งแรงตลอดไปปปปป

อ่านบทความอื่นๆ ของรีวิวเชียงใหม่ที่


Jobbee.work ประกาศงานฟรี 3 ตำแหน่ง ระยะเวลานานกว่า 60 วัน

ติดต่อสอบถามได้ที่ 085-1174290

Relate Posts :

รวม 9 คลินิกทันตกรรม เชียงใหม่ ทำฟันประกันสังคม ไม่ต้องสำรองจ่าย

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสวัสดี เพื่อนๆ พี่ทุกคน วันนี้เป็นคอนเทนต์สำหรับคนวัยทำงาน แอดได้ทำการรวบรวมคลินิกทันตกรรมในเชียงใหม่ ที่ทำฟันประกันสังคมได้ไม่ต้องสำรองจ่ายเลย บางคนอาจจะไม่สะดวกไปที่โรงพยาบาลที่ตัวเองอยู่ในประกันสังคม เพราะโรงพยาบาลแต่ที่ค่อนข้างคิวแน่น คลินิกทำฟันอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความรวดเร็วของเราได้มากยิ่งขึ้นจ้าวววว ปล. อย่าลืมพกบัตรประจำตัวประชาชนไปด้วยทุกครั้งน้าาาา  ประกันสังคมสำหรับการทำทันตกรรมเบื้องต้น ขูดหินปูน อุดฟัน ถอนฟัน และผ่าฟันคุด ในวงเงินรวมกันไม่เกิน 900 บาทต่อปี  ถ้าค่ารักษาสูงกว่า 900 บาทผู้ประกันตนต้องจ่ายส่วนเกินที่เหลือเอง  อ่านสิทธิประกันสังคมทำฟันและสิทธิประกันสังคมอื่นๆ ได้ที่ สิทธิประกันสังคม รักษาพยาบาล คุ้มครองค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง ทำฟันประกันสังคม ไม่ต้องสำรองจ่าย เชียงใหม่  Smile32 Dental Clinic พิกัด: สาขาวัดเจ็ดยอด และสาขาสันป่าตอง เวลาเปิด – ปิด: สาขาวัดเจ็ดยอด เปิดจันทร์ – ศุกร์ 09.00 – 19.00 น. (ปิดวันอังคาร), เสาร์ – อาทิตย์ 9.00-18.00 […]

aum

July 13, 2022

Worldwide Coffee มาเลยที่นี่ สะดวกสบาย เพื่อนคู่คิดธุรกิจกาแฟ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineWorldwide Coffee สาขาเชียงใหม่ เขาเป็นศูนย์รวมธุรกิจกาแฟ มีมาตั้งแต่ ปี 2017 เน้นกลุ่มลูกค้าผู้ประกอบการคาเฟ่ ครอบคลุมทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มใช้ในบ้านหรือออฟฟิศ โรงแรม สามารถให้คำปรึกษาการเปิดธุรกิจกาแฟอย่างถูกต้อง ควรจะวางคอนเซ็ปท์ร้านยังไง ควรจะมีระบบการทำงานยังไง เรื่องการเซ็ตเมนูต่างๆ การเลือกใช้เมล็ดกาแฟที่เหมาะสม เพราะแต่ละที่ก็มีพฤติกรรมการดื่มที่ไม่เหมือนกัน  เขาจะเป็นเหมือนที่ปรึกษา คอยแนะนำลูกค้า ช่วยดูเรื่องต้นทุนของราคาขาย แนะนำทุกเมนู ช่วยคิดเมนูให้ได้ แนะนำราคาขายได้ รวมถึงการเทรนนิ่งอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นพื้นฐานบาริสต้า ลาเต้อาร์ต รวมถึงการดูแลหลังการขาย การเซอร์วิส การดูแลเครื่อง ก็เป็นศูนย์รวมที่ครบวงจร   Worldwide Coffee สามารถให้คำปรึกษาเพื่อร่นระยะเวลาความสำเร็จ แล้วก็ลดสาเหตุของความไม่สำเร็จ หรือไม่ประสบความสำเร็จให้น้อยลง เป็นเหมือนเพื่อนคู่คิดธุรกิจกาแฟจริงๆ เป็นที่ปรึกษาด้านธุรกิจกาแฟ จัดได้ว่าอุ่นใจแน่นอนถ้าไปหา Worldwide Coffee จะเครื่องชง เมล็ดกาแฟ อุปกรณ์ หรือคอร์สเรียน คำปรึกษาต่างๆ ก็ต้องที่นี่แหละทุกคน..  พิกัด: ติดกับถนนใหญ่สันทราย อยู่ในโครงการ Fifth Avenue เวลาเปิด-ปิด: 08:00 […]

Arr

July 11, 2022

ระเบิดศึกใหม่เทพสายฟ้า Thor Love And Thunder ฉายแล้วที่ SF Cinema

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineชวนมาดู #ThorLoveandThunder แบบพิเศษสุดที่ เอส เอฟ ราคาเพียง 220 บาท ภายในเซตประกอบด้วย บัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง (เฉพาะที่นั่ง Deluxe Seat) MAGNET ลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ 1 ชิ้น  (จำกัดการซื้อไม่เกิน 2 ชุด / 1 ท่าน) นอกจากนี้ยังมีชุดป๊อปคอร์นและแก้วน้ำ ที่มีให้เลือกถึง 2 แบบ ด้วยกัน เรียกได้ว่าแฟนคลับ Thor ห้ามพลาดเลยเน้อ ! เริ่มจำหน่าย 23 มิ.ย. 65 – 20 ก.ค. 65 หรือตลอดโปรแกรมฉาย ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ รายละเอียดเพิ่มเติม 👉 bit.ly/3NdvRZM *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด […]

Ninereview

July 7, 2022

GrabFood รวมร้านเล็ก อร่อยใกล้บ้าน ร้านค้าลดให้แล้ว GrabFood ลดให้อีก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineGrabFood จัดหนักจัดเต็มกันไปเลยจ้า เมื่อร้านใกล้ๆ เรา ลดราคา!!  แอดมาแนะนำร้านความอร่อยแถวบ้านเพื่อนๆ ผ่านร้านเล็กๆ ทั้งหลายที่อาจจะไม่เคยรู้โดย GrabFood กันจ้า  เมื่อความสุขของเราคือการกิน GrabFood ก็จัดให้กับแคมเปญ “ร้านเล็กลดทั้งร้าน” ปังไปเลยจ๊ะแม่ ก็คือว่ามีร้านค้าเล็กๆ ใกล้ๆ เราอย่างร้านลุงร้านป้าเขามีลดราคา แล้วทีนี้ก็คือ พิเศษไปอีกขั้น ร้านค้าลดให้แล้ว GrabFood ลดให้อีกทุกวันศุกร์ กับวันศุกร์สุดประหยัด เพียงใส่โค้ด FRI30 ลดสูงสุดถึง 80.- เมื่อสั่งขั้นต่ำ 180.- ไม่รอช้า ไปดูกันว่ามีอะไรน่ากินน่าสนใจกันบ้าง  (โปรโมชั่นยาวไปจนถึงสิ้นปี)  Mixture yogurt and smoothie bowl มีเมนูน้ำปั่นและน้ำผลไม้ ไฮไลท์ก็คือ โยเกิร์ตและสมูทตี้ที่มีเนื้อที่ละมุนแถมยังเลือกผลไม้ที่ต้องการ และแยมที่ชอบได้ด้วยนะ ถ่ายรูปก็สวย  ถุงแป้งถนนวัวลาย ร้านนี้ก็คือ ปั๊บน่ากินมาก มีไส้ตั้งหลายไส้ทั้ง ไก่ไข่เค็ม หมูสับไข่เค็ม เผือกหอม หมูหยองน้ำพริกเผา ถั่วเหลือง มาส่งแบบร้อนๆ […]

Arr

June 22, 2022

แนะนำร้านดัง ประจำซอยนิมมาน ถ้ามาซอยนี้ก็ต้องร้านนี้เลย.. 

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแนะนำร้านดัง ประจำซอยนิมมาน มาถึงย่านนิมมานฯ ก็ถึงกับสับสนไปหมดว่า เอ้อ! จะไปเที่ยวที่ไหน กินที่ไหนดี แอดก็ไม่อยากให้คนที่มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วพลาดแลนด์มาร์คสำคัญๆ หรือร้านดังๆ ไป เพราะฉะนั้น มาตามไปกับแอดได้เลยจ้า จะพาไปทีละซอยเลย วันนี้แอดจะเป็นไกด์พาเที่ยวให้  Roast8ry เมืองเชียงใหม่เป็นเมืองแห่งกาแฟ ยิ่งโซนนิมมานก็มีหลายร้าน แต่ร้านแรกๆ ที่ต้องนึกถึงและกาแฟดี การันตีเจ้าของร้านเป็น แชมป์ World Latte Art Championship 2017 และอีกหลายรางวัลทั้งในประเทศและระดับโลก   ใครที่รักการดื่มกาแฟต้องไม่พลาด ดื่มด่ำกับรสชาติจากบาริสต้าฝีมือดี ร้านตกแต่งสวยงาม มีที่นั่งโซนด้านนอก เราจะสามารถเห็นขั้นตอนการชงกาแฟของบริสต้าได้ เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของที่นี่ หรือถ้าใครอยากจะหาเมนูมาดื่มซักเมนู ก็สามารถสอบถามเขาได้เลย เพราะเขาจะแนะนำให้เราเป็นอย่างดี ให้ตรงกับรสนิยมของเรา  พิกัด: นิมมานฯ ซอย 3 เวลาเปิด-ปิด: 08:00 – 17:00 น. โทร: 085-530-5360 Facebook: Roast8ry – specialty coffee GPS: g.page/Roast8ry_Lab?share  Living […]

Arr

June 14, 2022