รวมร้านวัยเด็ก กินได้บ่อยๆ อร่อยหน้าโรงเรียนในเชียงใหม่ ภาค 2

หลังจากที่เจ๋งได้พาไปดูสาวๆ หนุ่มๆ หน้าใสตามโรงเรียนต่างๆ ใน รวมร้านวัยเด็ก กินได้บ่อยๆ อร่อยหน้าโรงภาค 1 ไปแล้ว ภาคนี้เจ๋งขอเอาใจสาวๆพาไปรู้จักร้านอร่อยของชายหนุ่มหล่อทั้งเด็กสายวิทย์และเด็กช่างทั้งหลายกันบ้าง ว่าแต่ว่าจะมีร้านไหนน่ากินบ้าง ตามมา ! แต่ร้านที่เจ๋งพาไปชิมนั้นบางร้านอาจจะไม่ใช่ร้านโดนใจของศิษย์เก่ามากนัก แต่ศิษย์ปัจจุบันเค้าบอกว่า ร้านนี้แหล่ะ โดนใจ!

ร้านอร่อยหน้าโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ เชียงใหม่

ร้านอร่อยหน้าโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ เชียงใหม่
ร้านเฉาก๊วยนมสด
ร้านอร่อยหน้าโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ เชียงใหม่
ร้านชาไข่มุก

1.โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ

มาถึงวัฒโนฯ โรงเรียนหญิงล้วนแห่งแรกที่เป็นของรัฐบาลในเชียงใหม่ แต่ปัจจุบันได้กลายเป็นโรงเรียนสหศึกษาไปแล้ว ส่วนเรื่องความหน้าตาดีของหนุ่มๆสาวๆที่นี่ก็หน้าตาดีไม่แพ้โรงเรียนอื่นๆเลยเหมือนกัน ร้านอร่อยหน้าโรงที่นี่ก็มีมากมายเรียงรายเต็ม 2 ฝั่งถนนไปหมด แต่ร้านเด็ดๆที่เด็กวัฒโนฯยกนิ้วให้ก็คือร้าน เฉาก๊วยนมสด ที่ขายแก้วละ 15 บาท  ดูดทีหวานเย็นชื่นใจ ได้กินทีไรก็ทำให้นึกถึงวัยเด็กขึ้นมาอย่างทันท่วงที และนอกจากนั้นก็ยังมีของทอดต่างๆไม่ว่าจะเป็นไส้กรอก ลูกชิ้น  ปูอัด ฯลฯ ร้านชาไข่มุก ขายเต็มไปหมด ใครที่อยากหวนไปย้อนความทรงจำในวัยเด็กที่นี่ก็แวะไปกันได้เลย

ร้านอร่อยหน้าโรงเรียนหอพระ เชียงใหม่

ร้านอร่อยหน้าโรงเรียนหอพระ เชียงใหม่
ร้านผลไม้สด
ร้านอร่อยหน้าโรงเรียนหอพระ เชียงใหม่
ร้านขนมโตเกียว

2.โรงเรียนหอพระ

ตามมาติดๆด้วยรั้วขาว – เหลืองอย่างโรงเรียนหอพระ ที่โรงเรียนแห่งนี้เด็กๆที่นี่เขาคอนเฟิร์มมาว่าร้านอร่อยนั้นมีเยอะเหมือนกัน แต่ที่เด็กหอพระนั้นติดอกติดใจก็คงต้องยกนิ้วให้ ร้านขนมโตเกียว สูตรดั้งเดิม ที่คุณลุงมักจะมาจอดรอเด็กๆ อยู่หน้าโรงเรียนในทุกวัน ซึ่งไส้ที่ให้เลือกก็มีมากมายทั้ง ไส้รวม ไส้กรอก ไส้หวาน และใส่ไข่ ราคาเพียงชิ้นละ 10 – 15 บาท และนอกจากนั้นก็ยังมี ร้านผลไม้สด ที่ขายให้กับเด็กหอพระมานานกว่า 20 ปี ผลไม้ก็จะมีทั้ง แตงโม สับปะรด แอปเปิ้ล ฯลฯ ขายในราคาถุงละ 10 บาท


ร้านอร่อยหน้าวิทยาลัยพณิชยการ เชียงใหม่


ร้านอร่อยหน้าวิทยาลัยพณิชยการ เชียงใหม่
ร้านน้ำน้องคูเมือง
ร้านอร่อยหน้าวิทยาลัยพณิชยการ เชียงใหม่
ร้านยำพี่แดง

3.วิทยาลัยเทคโนโลยีพาณิชยการเชียงใหม่ (พาณิชย์ น้ำคือ)

พลาดไม่ได้อย่างแน่นอนกับโรงเรียนอาชีวศึกษาเอกชนแห่งแรกในเชียงใหม่ ที่สาวๆหนุ่มๆที่นี่สวยหล่อโดนใจหนุ่มสาวโรงอื่นเหลือเกิน  ส่วนร้านอร่อยที่หนุ่มๆสาวๆพานิชย์ฯชอบกินกันนั้นก็คือ ร้านยำพี่แดง ที่ไม่ได้ขายเพียงแต่ยำอย่างเดียว แต่ยังมีก๋วยเตี๋ยว ขนมจีนน้ำเงี้ยว ส้มตำ ที่บางวันคนเยอะๆ เด็กๆที่นี่ถึงขั้นโชว์ฝีมือตำเองเลยก็มี ราคาก็เริ่มต้นที่ 30 บาท และใกล้ๆกันนั้นยังมี ร้านน้ำน้องคูเมือง ที่มีสารพัดน้ำให้เด็กๆได้เลือกซื้อกินกัน จะปั่นหรือไม่ปั่นก็ขายราคาเดียวเท่านั้น แก้วละ 20 บาทขาดตัว แต่ถ้าจะเพิ่มความอร่อยด้วยไข่มุกก็จ่ายเพิ่มอีก 5 บาท

ร้านอร่อยหน้าโปลิเทคนิคลานนา เชียงใหม่
ลูกชิ้นทอดป้าติ๋ว
ร้านอร่อยหน้าโปลิเทคนิคลานนา เชียงใหม่
ร้านชา กาแฟ นายต่อ

4.วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา เชียงใหม่

ต่อมาก็ถึงคิวของเด็กช่างอย่างโรงเรียนโปลิลานนา ซึ่งหลายท่านคงจะรู้จักในนามของโรงเรียน Buddha Bless เพราะสีปกเสื้อจะมี 3 สีเท่านั้น คือ แดง เขียว เหลือง ส่วนร้านอร่อยของโรงเรียนนี้ที่เป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ คือ ร้านชา กาแฟ นายต่อ ที่ขายหน้าโรงเรียนโปลิฯ มา 3 ปีกว่าแล้ว ร้านนี้ขายทุกวันไม่หยุดเสาร์ – อาทิตย์ ในราคาแก้วละ 20 บาท ถ้าอยากเพิ่มวิปครีม 25 บาท และนอกจากนั้นก็ยังมีของว่างรองท้องนั่นก็คือ ลูกชิ้นทอดป้าติ๋ว ที่อยู่โรงเรียนโปลิฯมานานกว่า 9 ปีแล้ว ซึ่งลูกชิ้นที่ร้านก็มีให้เลือกมากมายทั้ง ลูกชิ้นหมู เนื้อ ปลา ไก่ และไส้กรอก ราคาเริ่มต้นที่ 10 บาท

ร้านอร่อยหน้าวิทยาลัยเทคนิค เชียงใหม่
ร้านข้าวกะเพรา
ร้านอร่อยหน้าวิทยาลัยเทคนิค เชียงใหม่
พิ้งค์กี้มิลค์

5. วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่

ตามมาติดๆกับอีกหนึ่งโรงสายอาชีพที่เปิดมานานหลายสิบปี ซึ่งในแต่ละปีก็จะมีนักศึกษาเด็กช่างทั้งหลายผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันเข้ามาอย่างมากมาย สำหรับร้านอร่อยของที่นี่คงหนีไม่พ้น พิ้งค์กี้มิลค์ ซึ่งเป็นเฟรนไชส์จากพิ้งกี้มิลค์ที่ย่านสันติธรรม และมาเปิดที่นี่ได้เพียงไม่กี่เดือน แต่ก็ถือว่าเป็นอีกร้านที่เป็นขวัญใจของเด็กที่นี่จริงๆ ส่วนเมนูที่จำหน่ายก็จะมีทั้งขนมปังเย็น โกโก้ นมชมพู  ชา กาแฟ ราคาเริ่มต้นที่ 20 บาท เปิดตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น. ทุกวัน  ส่วนร้านอาหารที่เด็กนิยมกินกัน คือ  ร้านข้าวกระเพรา ซึ่งเปิดมานานกว่า 5 ปี และเมนูยอดฮิตก็คงหนีไม่พ้น ข้าวกะเพราและหมูกระเทียม ราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท

ร้านอร่อยหน้าวิทยาลัยอาชีวศึกษา เชียงใหม่

ร้านอร่อยหน้าวิทยาลัยอาชีวศึกษา เชียงใหม่
ร้านป๊อบแอม
ร้านอร่อยหน้าวิทยาลัยอาชีวศึกษา เชียงใหม่
ร้านป้าหนิงหมี่ยำ

6. วิทยาลัยอาชีวศึกษา เชียงใหม่

วิทยาลัยอาชีวศึกษา เชียงใหม่ เป็นโรงเรียนช่างอีกเช่นกัน ที่นี่ตั้งอยู่ข้างๆโรงเรียนยุพราชฯ เผื่อใครยังคิดไม่ออก ซึ่งร้านอร่อยหน้าโรง ก็จะมีร้าน ป๊อบแอม ซึ่งถือว่าเป็นร้านเก่าแก่ของย่านนี้เลยก็ว่าได้ เพราะเปิดมานานกว่า 20 ปีแล้ว ส่วนอาหารส่วนใหญ่ก็จะมีทั้งอาหารไทย จีน ฝรั่ง ที่เด็กๆสามารถสั่งได้ตามใจชอบ  ส่วนราคาก็เบาๆสบายกระเป๋า เริ่มต้นที่ 50 บาท ร้านเปิดตั้งแต่ 10.00 – 22.00 น.ทุกวัน  และอีกหนึ่งร้าน คือ ป้าหนิงหมี่ยำ ซึ่งสูตรที่นี่เป็นหมี่ยำลับแล ที่มีทีเด็ดอยู่ที่น้ำหมี่ยำและเครื่องยำที่จัดว่าเยอะเอาการ  ส่วนราคาก็อยู่ที่ถ้วยละ 15-25 บาท และยังมีขนมจีนน้ำเงี้ยวสูตรเชียงรายจำหน่ายในราคาถ้วยละ 15 บาทเท่านั้น

ร้านอร่อยหน้ามหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนา เชียงใหม่

ร้านอร่อยหน้ามหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนา เชียงใหม่
ร้านป้าใบอาหารตามสั่ง
ร้านอร่อยหน้ามหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนา เชียงใหม่
ขนมจีนป้าศรี

7. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ภาคพายัพ) เชียงใหม่

อีกหนึ่งวิทยาลัยของเด็กช่าง ที่มักจะมีสีเสื้อช็อปสีน้ำตาลที่โดดเด่นจนใครหลายคนจำได้  ซึ่งวิทยาลัยแห่งนี้ก็มีหลากหลายคณะให้เลือกเรียนทั้งวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์ บริหารธุรกิจ ฯลฯ ดังนั้นในแต่ละปีก็จะมีผู้คนมากมายหลากหลายเข้ามาเรียน ซึ่งร้านอร่อยๆของที่นี่ก็มีเยอะมาก แต่ร้านที่เป็นขวัญใจเจ้าประจำของเด็กที่นี่ก็จะมีอาหารตามสั่งป้าใบ ที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู ทั้ง ข้าวผัด ผัดกะเพรา ผัดคะน้า ฯลฯ ราคาเริ่มต้น 30 บาท และอีกร้านที่เด็ดไม่แพ้กัน คือ ขนมจีนป้าศรี ที่มีน้ำยาหลากหลายให้เลือกทั้ง น้ำเงี้ยว น้ำยา แกงเขียวหวาน ฯลฯ ราคาก็เบาๆ แค่ 25-30 บาทและยังมีลูกชิ้นปิ้งน้ำจิ้มรสเด็ดจำหน่ายในราคาไม้ละ 10 บาทด้วย

—————————————————-


 ร้านอร่อยหน้าเทคโนเจ็ดยอด เชียงใหม่

ลูกชิ้นทอดป้าน้อย หน้าเทคโนเจ็ดยอด
ลูกชิ้นทอดป้าน้อย

8.มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เจ็ดยอด

ปิดท้ายด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เจ็ดยอด ซึ่งเป็นสาขาที่แยกมาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ภาคพายัพ ซึ่งที่นี่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นคณะของเด็กศิลป์ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น ศิลปกรรมเอย สภาปัตยกรรมเอย ก็มาที่นี่หมด ส่วนของกินอร่อยของที่นี่ที่หลายคนคงจำได้ คือ ร้านลูกชิ้นทอดป้าน้อยนั่นเอง เพราะแกขายที่นี่มาเกือบ 30 ปีแล้ว  ซึ่งของทอดที่นี่ก็จะมีทั้งลูกชิ้น ไส้กรอก ปูอัด ฯลฯ ขายไม้ละ 3 บาท ขอย้ำว่า 3 บาทเท่านั้น!  งานนี้ใครที่หิวและอยากกินลูกชิ้นอร่อยราคาประหยัดก็แวะมาอุดหนุนป้าน้อย ของอร่อยประจำหน้าราชมงคลเจ็ดยอดกันได้


ท่านใดมีร้านอร่อยหน้าโรงแนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment มาแชร์ให้เจ๋งได้รู้ตามช่องด้านล่างหรือ

  

เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที เพื่อนๆที่ยังไม่ได้อ่านภาค 1 สามารถตามต่อได้ที่นี่ คลิ๊ก

Relate Posts :

รวม 5 ร้าน ชาบู บุฟเฟต์ คิวแน่นคนเยอะ กินได้แบบไม่อั้นเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineฮ่าย ฮ่าย ฮ่าย กิน ชาบู หมูจุ่ม ช่วงไหนฟินสุดกันจ้าว สำหรับแอดต้องช่วงนี้เลย ช่วงที่ฝนตกปรอยๆ อากาศเย็นๆ แบบนี้นี่แหละเหมาะกับการที่ได้นั่งกินชาบู และจุ่มหมูลงในหม้อที่มีน้ำซุปร้อนๆ คิดแล้วน้ำลายสอจ้าว วันนี้แอดก็เลยรวบรวม 5 ร้านชาบู มาฝากกันจ้าวเผื่อใครที่กำลังหิวอยู่  ร้านอิ่มหมีพีมัน ชาบูบุฟเฟต์  ร้านอิ่มหมีพีมัน ชาบู บุฟเฟต์ เป็นร้านที่มีคิวแน่นตั้งแต่เปิดร้านเลยจ้าว ซึ่งที่ร้านก็จะมีเมนูทั้ง หมู เนื้อ ผัก อาหารทะเล หรือแม้แต่ของทานเล่น ของหวานเองก็มีให้เลือกทานเยอะมาก และความพิเศษก็คือ สันคอ(นอก – ใน) สามชั้น แผ่นใหญ่หนา สามารถสั่งทานได้แบบไม่อั้นเลยจ้า พิกัด: ตรงข้ามร้านครัวจามจุรี (เยื้องกับโรงเรียนวัฒโนฯ) ประตูสวนดอก  เวลาเปิด – ปิด: 11:00 – 23:00 น. (เปิดทุกวัน)  โทร: 064-347-1121  Facebook: อิ่มหมีพีมัน ชาบูบุฟเฟต์  ร้าน Shabu De Café (ชาบู เดอ คาเฟ่)  […]

[email protected]

September 10, 2021

Good View Come Back พบกับ ขนมจีนบุฟเฟต์ 7 น้ำทานอาหารรับวิวริมน้ำปิง

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineกลับมาแล้วจ้าว !!  พร้อมกับการกลับมาที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสกับบรรยากาศแบบใหม่ที่ Good View Bar & Restaurant Rimping จากสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่โด่งดัง จนปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบัน ที่จะทำให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับวิวของริมแม่น้ำปิง และอาหารมื้อกลางวันที่อัดแน่นไปด้วย ขนมจีนบุฟเฟต์ ที่มีถึง 7 น้ำ เมนูขนมหวาน ของทอด และผลไม้สามารถทานได้แบบไม่อั้น ในแบบบุฟเฟต์ในราคาแค่ 89 บาท เริ่ดมากจ้าว  บุฟเฟต์ขนมจีน 7 น้ำ ทานได้ไม่จำกัด รวมทั้งของทอด ขนมหวาน และผลไม้ ราคาท่านละ 89 บาท เด็กที่มีความสูง 100 – 140 ซม. จ่ายครึ่งราคา 45 บาท (เด็กที่ต่ำกว่า 100 ซม. ทานฟรีจ้าว) ปล.ในแต่ละวันจะมีเมนูพิเศษเพิ่มขึ้นมา 1 เมนูตวยเน้อ ที่ร้านมีบริการแบบ Delivery ทั้ง […]

[email protected]

September 10, 2021

หม่าล่า ชาบูสไตล์มาเลเซีย เจ้าแรกในเชียงใหม่ ลกลก ซีเอ็นเอ็กซ์ แซ่บสุดๆ จ้าว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineหม่าล่า ชาบูสไตล์มาเลเซีย ที่สามารถยืนลวก ยืนจุ่มได้เองเจ้าแรกของเชียงใหม่ที่ได้นำสูตรหม่าล่าของมาเลเซียมาผสมผสานกับวัฒนธรรมของคนไทย จนทำให้กลายเป็นรสชาติหม่าล่าที่คนไทยสามารถทานได้ทุกเพศ ทุกวัยจ้าว และด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของร้านคือสมารถเลือกหม่าล่า แล้วยืนจุ่ม ลวกเองได้แบบคูลๆ ตรงบาร์ได้เลย หรือใครที่ไม่อยากทานแบบลวก จุ่ม ทางร้านก็มีบริการ ทอด ปิ้งย่าง ให้ด้วยเน้อ บอกเลยว่าแซ่บมากทั้งลวกจุ่ม ละทอด ปิ้งย่างจ้าว พิกัด: ตรงข้ามสวนสาธารณะสถานีรถไฟ  เวลาเปิด – ปิด: 16:00 – 23:00 น. (หยุดทุกวันสลากกินแบ่งรัฐบาล)  โทร: 088-639-2664  Facebook: Lok Lok CNX  หม่าล่าของที่ร้านคือมีเลือกเยอะมากจ้าว มีแบบประมาประมาณ 20 อย่างได้ และขึ้นชื่อว่าหม่าล่าสไตล์มาเลเซียแล้ว ทุกคนคงคิดว่าราคาต้องแพงแน่เลย แต่จริงๆ แล้วคือราคาถูกมาก เริ่มต้นแค่ไม้ละ 5 บาท ไปจนถึงไม้ละ 20 บาท เลยจ้าว สามารถสังเกตราคาหม่าล่าได้จากสีที่ปลายไม้หม่าล่าได้เลยจ้า สีส้มคือไม้ละ 5 บาท / สีเขียวไม้ละ 10 บาท / […]

[email protected]

September 7, 2021

ไส้ย่างเจ้าเด็ด กับน้ำจิ้มสามรสสุดแซ่บ ไส้ย่างสวนดอก ร้านไส้ย่างที่ไม่ควรพลาด

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineไส้ย่างฉ่ำๆ ที่ทั้งนุ่ม หอม หวานและมัน จิ้มกับน้ำจิ้มสุดแซ่บฟินๆ ต้องร้านนี้เลยจ้าว “ไส้ย่างสวนดอก” ซึ่งแอดยกให้เป็นร้านไส้ย่างในดวงใจเลยจ้าว คือเด็ดจริงๆ และราคาสบายกระเป๋า ไม้ละ 5 บาท ใครที่ซื้อครบ 10 ไม้ ก็ยังมีแถมฟรี!! ให้อีก 1 ไม้ตวยเน้อจ้าว  ที่ร้านจะมีทั้งลูกชิ้น ไส้กรอก ไส้ย่าง และหมูย่างกะทิ ซึ่งหมูย่างกะทิ ถือเป็นเมนูที่แอดไปซื้อไม่เคยทัน เพราะขายหมดตั้งแต่ยังไม่เปิดร้านเลยจ้าว ใครอยากชิมว่าอร่อยแค่ไหนก็ต้องสั่งจองในเพจเฟซบุ๊กเน้อสำหรับหมูย่างกะทิ  พิกัด: หลังวัดสวนดอก ตรงข้ามที่ทำการชุมชนสวนดอก เวลาเปิด – ปิด: 15:00 – 21:00 น.   Facebook: ไส้ย่างสวนดอก  โทร: 082-974-7220  ไส้ย่างนุ่ม หอม หวาน มัน ไม่ขม ยิ่งจิ้มทานคู่กับน้ำจิ้มสามรสสูตรเด็ดของร้านคือดีมว๊ากก จ้าวว และราคาเป็นมิตรสำหรับคนมักไส้ย่างตวยเน้อ ไม้ละแค่ 5 บาท นอกจากไส้ย่าง ที่ร้านก็ยังมีไส้กรอก ลูกชิ้นปิ้ง ขายตวยเน้อเจ้า มาตำได้ที่ร้านจ้าว เมนูยอดฮิตของร้านที่หมดตั้งแต่ยังไม่ทันเปิดร้าน ต้องหมูปิ้งกระทิ ฉ่ำๆ […]

[email protected]

September 7, 2021

ก๋วยจั๊บช้างม่อยตัดใหม่ ตำนานความอร่อยกว่า 50 ปี ของเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineตำนานความอร่อย 50 ปี การันตีด้วยรางวัลมิชลินถึง 2 ปีซ้อน กับร้าน ก๋วยจั๊บช้างม่อยตัดใหม่ ถ้าใครมาเชียงใหม่ก็ต้องแวะชิมก๋วยจั๊บหมูกรอบสไตล์คนกรุงเทพแบบดั่งเดิม ที่ใส่ไส้อั่วแบบจัดเต็ม ซึ่งเป็นเมนูขึ้นชื่อของที่นี่ มีทั้งเส้นก๋วยจั๊บที่ทั้งนุ่มและฉ่ำ น้ำซุปกลมกล่อม อร่อยพอดีแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยจ้า นอกจากเมนูก๋วยจั๊บที่ขึ้นชื่อว่าไม่ควรพลาดแล้ว ก็ยังมีเมนูเกาเหลา ก๋วยเตี๋ยวหลอด เปาะเปี๊ยะ และข้าวหมูกรอบที่อร่อยไม่แพ้กันเลย เมื่อทานของคาวเสร็จ ใครที่อยากตบท้ายด้วยของหวานต่อ ที่ร้านยังมีเมนูของหวานอย่างลอดช่องตวยเน้อ แอดขอบอกเลยว่ามาครบจบในที่เดียวแต้ ๆ จ้าว อยากรู้ว่าอร่อยจริงไหม สามารถไปลองกันได้ที่ถนนช้างม่อยตัดใหม่ก่อนถึงกาดหลวงจ้า พิกัด : ถนนช้างม่อยตัดใหม่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เวลาเปิด – ปิด : 09.00 – 15.00 น. (หยุดทุกวันสิ้นเดือน และวันหยุดนักขัตฤกษ์) โทร : 053-251-451 หรือ 081-595-6144 Facebook : ก๋วยจั๊บช้างม่อยตัดใหม่ – เจ้าต้นตำรับเชียงใหม่ […]

[email protected]

August 17, 2021