ชี้พิกัด!! ร้านทำเล็บครบวงจร+คาเฟ่สุดฟรุ้งฟริ้งธีมคิตตี้ Beyond Nail Spa & Cafe

ให้มันเป็นสีจมปูๆๆๆๆ Beyond Nail Spa & Cafe ร้านทำเล็บ+คาเฟ่ ธีมคิตตี้ฟรุ้งฟริ้ง มีทั้งสปามือ เท้า ทาสีเล็บ บำรุงเล็บ เพ้นท์เล็บ ฯลฯ ใครไปส่งเพื่อนส่งแฟนทำเล็บไม่มีเบื่อ ชั้นล่างเป็นคาเฟ่ มีเครื่องดื่ม ขนม อาหารให้กิน แถม WiFi ฟรี ด้วยนะเออ ชะนีน้อยแฮปปี้มากกกก ทำสปา ทำเล็บแล้วหิว ก็สั่งเครื่องดื่ม อาหารไปกินได้ ที่จอดกว้างไปอีกกก เพราะร้านอยู่ในโครงการ Star Avenue 3 ถ.มหิดล ต.ช้างคลาน

#Highlight

  • เริ่มกันเลยค่ะกับบริการของที่นี่มีหลากหลายมาก เรียกได้ว่าครบวงจร ทั้งทำสปามือ+เท้า สุดฮิตที่สาวๆ คนไหนก็ต้องแวะมาทำ เครื่องทำสปาแบบจากุซซี่นำเข้าจากต่างประเทศแถมสีชมพูฟรุ้งฟริ้งน่านั่งเป็นที่สุดดด ที่ร้านมีสามเครื่องด้วยกัน นั่งทำสปาไป สั่งอาหารเครื่องดื่มจากค่าเฟ่ที่อยู่ชั้นล่างมากิน ถูกใจชะนีน้อยมากค่ะ
  • บริการทำเล็บ ชะนีน้อยเลือกทาสีเจลค่ะ ฮิตมากๆ ในตอนนี้เพราะสีติดทนนานและช่วยบำรุงเล็บให้มีสุขภาพอีกด้วยเพราะสีเล็บของทางร้านนำเข้าจากต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีบริการต่อเล็บ เพ้นท์เล็บ พาราฟินมือ+เท้า (การบำรุงมือและเท้า) อีกด้วย ทางร้านมีโปรโมชั่นมาเรื่อยๆ สามารถติดตามได้ที่แฟนเพจของร้าน >> Beyond Nail Spa & Cafe
  • ร้านมี 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นคาเฟ่ ชั้นบนเป็นร้านทำเล็บ ธีมคิตตี้สีชมพู เปิดมานาน 3 ปี เจ้าของเคยทำคลีนิคศัลยกรรมมาก่อน เปิดมานานกว่า 10 ปี เรื่องมาตรฐาน ความสะอาดไว้ใจทางร้านได้เลยเพราะมีเครื่องสำหรับฆ่าเชื้ออุปกรณ์ที่ใช้ทำเล็บทุกอย่าง ปลอดภัยหายห่วงง
  • หันมาทางคาเฟ่กันบ้าง มีเมนูขนม เครื่องดื่ม อาหารให้เลือกจุใจ ทางร้านทำเองทุกอย่างใช้วัตถุดิบคุณภาพดี มีทั้งมาการอง, เฟรนช์โทส, ฮันนี่โทส, สตอเบอร์รี่สมูทตี้, น้ำผลไม้แยกกากเพื่อสุขภาพ รวมถึงเมนูอาหารอย่างชีสบอล, ข้าวผัดแฮม, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ข้าวแกงกะหรี่ไก่ เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นเมนูที่กินได้ทุกเพศทุกวัย แถม WiFi ฟรีอีกด้วย ถูกใจทั้งคนมาทำเล็บและคนมารอ

พิกัด : โครงการ Star Avenue 3 ถ.มหิดล ต.ช้างคลาน อ.เมือง จาก Beyond Nail Spa & Cafe Central Plaza Chiangmai Airport ตรงไปเรื่อยๆ ตามถนนมหิดล โครงการ Star Avenue 3 อยู่ทางซ้ายมือติดถนน ก่อนถึงเชียงใหม่แลนด์ ที่จอดรถกว้างขวาง
เวลาเปิด-ปิด : 10.00-8.00 pm
Link : Beyond Nail Spa & Cafe
ติดต่อ สอบถาม จองคิว : 053-283421


 Beyond Nail Spa & Cafe
ร้านไหนมีคิตตี้ตัวใหญ่ยืนอยู่หน้าร้านก็ตรงเข้าไปเลยยย ใครหิวๆ ก็สั่งอาหารกินก่อนแล้วค่อยไปทำเล็บก็ได้นะ
 Beyond Nail Spa & Cafe
ทำสปาในอ่างจากุซซี่สุดหรู
 Beyond Nail Spa & Cafe
หลังจากทำสปาก็มาทำเล็บสีเจลกันต่อเลยขอสีนู้ดนะคะ หนูชอบบบ
 Beyond Nail Spa & Cafe
พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง อยากได้แบบไหนก็บอกได้เลย
 Beyond Nail Spa & Cafe
อบด้วยเครื่องอบเล็บสีเจลในขั้นตอนสุดท้าย เพียงเท่านี้เราก็จะได้เล็บสีเจลสดใสฟรุ้งฟริ้งแล้วล่ะ
 Beyond Nail Spa & Cafe
เริ่ดมากกก
 Beyond Nail Spa & Cafe
สีเล็บนำเข้าจากต่างประเทศมีให้เลือกจุใจ

 Beyond Nail Spa & Cafe

 Beyond Nail Spa & Cafe

 Beyond Nail Spa & Cafe
เครื่องมือที่ใช้แล้วก็จะนำเข้าเครื่องฆ่าเชื้อเพื่อความสะอาดปลอดภัย
 Beyond Nail Spa & Cafe
หลงคิตตี้หนักมาก ก่อนทำเล็บทางร้านมีรองเท้าลายคิตตี้ให้เปลี่ยนด้วย ขอกลับบ้านซักคู่นะคะ น่ารักกก ><
 Beyond Nail Spa & Cafe
หลังจากทำเล็บแล้วก็ลงมาชั้นล่างกันเลย คาเฟ่คิตตี้สุดน่ารักรออยู่ค่ะ อาหาร ขนม เครื่องดื่ม ทางร้านทำเอง แนะนำสตอเบอร์รี่สมูลตี้กับเมนูโซดาซ่าอย่าง “เรนโบว์” ต่อ WiFi ฟรีของทางร้านแล้วเช็คอินกันเลย
 Beyond Nail Spa & Cafe
เฟรนช์โทส 99 บาท ขนมปังอบใหม่หอมๆ กินกับไอศรีมนุ่มๆ
มาการองที่ทางร้านทำเอง สั่งไปกินระหว่างทำสปาก็ได้นะ
 Beyond Nail Spa & Cafe
เรนโบว์ (Pineapple+Blue Curacao) ราคา 55 บาท
 Beyond Nail Spa & Cafe
สตอเบอร์รี่สมูทตี้ 55 บาท

 Beyond Nail Spa & Cafe


 Beyond Nail Spa & Cafe

ร้านเปิดทุกวัน 10.00-08.00 pm ถูกใจทั้งคนทำเล็บและคนมาส่ง ย้ำอีกครั้งโปรโมชั่นแรงๆ เขามีมาเรื่อยๆ ติดตามได้ที่แฟนเพจ  Beyond Nail Spa & Cafe ใครไม่ได้มาทำเล็บก็แวะเวียนมาเช็คอิน ถ่ายรูปที่คาเฟ่คิตตี้แห่งนี้ได้เลย มีสิบให้สิบ ชะนีน้อยเลิฟมากกกกก

Relate Posts :

รวม 8 ร้านของกินหลังเลิกเรียน ย้อนวันวานในวัยเด็ก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใกล้จะวันเด็กแล้ว แอดก็อยากพาทุกคนไปย้อนวันวานกัน! ถึงแม้ตัวของแอดจะอยู่ในช่วงวัยทำงานแล้ว ก็อดที่จะไม่คิดถึงตัวเองตอนสมัยเด็กๆ ที่ใส่ชุดนักเรียนกำลังเลือกซื้อของกินตอนหลังเลิกเรียน ใครคิดถึงเหมือนกันกับแอดก็ตามมาได้เลยจ้าวว 1. โรงเรียนดาราวิทยาลัย โรงอาหารว่ามีแต่ของกินอร่อยๆ แล้ว แต่หลังโรงเรียนคือที่สุดของความอร่อย!! มีทั้งมาม่าผัด ลูกชิ้นทอด ไก่ทอด ร้านขายน้ำ ร้านของเล่นก็มีด้วยนะ หน้าโรงเรียนก็จะมีป้าปุ๋ยลูกชิ้นทอด กับร้านก๋วยเตี๋ยวร้านเด็ด คิดถึงก็แวะไปเที่ยวหาโรงเรียนกันได้เน้อจ้าวว 2. โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย กับอีกหนึ่งความตำนานของกินหน้ายุพฯ แอดบอกเลยว่ามีแต่ของอร่อยเด็ดๆ ทั้งนั้น คิดถึงวันวานสมัยตอนแอดเป็นเด็กนักเรียน ไปซื้อไก่ทอดป้านาง ราคาก็ถูก รับประกันจากเด็กยุพฯ ได้เลยจ้าวว และยังมีร้านยำในตำนานที่ทั้งแซ่บแสบปากขนาด แล้วก็ต้องกินข้าวเหนียวมะม่วงล้างปากกั๋นสักหน่อย แอดรับรองว่าคิดถึงกันก็มาแอ่วหาตี้โรงเรียนกั๋นตวยเน้อ 3. โรงเรียนหอพระ ย่านหอพระแอดบอกเลยว่าของกินเยอะจริงๆ ครบจบมากเวอร์ ไม่ว่าจะร้านป้านกข้าวโพดอบเนย ร้านขายน้ำ ไส้กรอกอีสานแบบหอมๆ ร้านข้าวราดแกงอีก แถมยังมีร้านสะดวกซื้ออยู่ข้างๆ โรงเรียนไปอีก!! และขับรถไปอีกสักแป๊บ ก็จะเจอร้านติมทอดหอพระเจ้าดังด้วย 4. โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ แอดบอกเลยว่าแม้จะรถเยอะแค่ไหน ขอแค่ได้ข้ามไปซื้อของกินตอนเลิกเรียน ก็ถือว่าที่สุด!! มีทั้งร้านกับข้าว ขนมจีบซาลาเปา ลูกชิ้นทอด […]

tanna

January 12, 2023

เลือกเพราะเคยชิน หรือกินเพื่อสุขภาพ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเอาจริงๆ แล้ว ที่เชียงใหม่มีร้านอาหารหรือร้านเครื่องดื่มอร่อยๆ ให้เลือกทานเยอะมาก ใครชอบร้านไหนเมนูไหนก็จะทานซ้ำๆ เดิมๆ จนเกิดเป็นความเคยชิน ยิ่งเป็นตอนทำงานนี่ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลย เน้นไวไว้ก่อน 55 แต่ถ้าหากเราเปลี่ยนจากความเคยชินเป็นกินเพื่อสุขภาพล่ะ มันจะดีกว่าไหม นี่เลย วันนี้แอดขอนำเสนอสิ่งที่จะทำให้สุขภาพของชาวเชียงใหม่เราดีขึ้น ดื่มได้ง่าย หาซื้อได้ไม่ยาก ดีต่อร่างกายแน่นอน จะเป็นอะไรไปติดตามเรื่องราวนี้กัน! Facebook: ดีไลท์ อิมูลัส – Delight Imulus เที่ยงแล้ว กินอะไรดี เอาข้าวกะเพราหมูสับร้านป้าศรีเหมือนเดิมนั่นแหละ อ้า.. อิ่มแปล้เลย ข้าวกะเพราร้านป้าศรีนี่อร่อยเหมือนเดิมเนาะ กินข้าวเสร็จจัดของหวานต่อเลยไหม? เอาดิ ชาเย็นเหมือนเดิมนะ เฮ้เพื่อน! เราจะเลือกเพราะเคยชินไม่ได้นะ เราต้องกินเพื่อสุขภาพกันแล้ว เพราะยุคสมัยของการดูแลสุขภาพอย่างแท้จริงได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ทางเลือกใหม่ สำหรับคนรักสุขภาพ นมเปรี้ยวดีไลท์ โพรไบโอติก สีเขียว สูตรน้ำตาล 0.1% หวานจากหญ้าหวานธรรมชาติ และได้รับเครื่องหมายทางเลือกสุขภาพ รับรองความปังแน่นอน มีจุลินทรีย์ Probiotic Imulus ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง […]

Arr

December 29, 2022

รวม 20 ร้านเหล้าเคาท์ดาวน์ในเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineอัปเดตร้านต้อนรับปี 2023 สักหน่อย ไหนๆ ก็จะหมดปีแล้ว แอดมาแจกพิกัดร้านเหล้าทั้งร้านดั้งเดิมและร้านหน้าใหม่ บรรยากาศเย็นสบายๆ คุยเม้าท์กับเพื่อน นั่งฟังเสียงดนตรีเพราะๆ ฟินแต้ๆ ใครยังไม่เคยไปร้านไหนสามารถปักหมุดตามไปเช็คอินกันได้เน้อออ 1. The Good View The Good View เป็นทั้งร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ย่านริมแม่น้ำปิงและเป็นร้าน Hang Out กับเพื่อน มาพร้อมกับดนตรีสดเพราะๆ !! ความประทับใจจากปากต่อปาก เป็นที่รู้จักกันของนักท่องเที่ยว ใครเหงาอยากมาจอยสนุกๆ ก็ลองมาเที่ยวกันดูน้า 2. Too Nice Nimman Too Nice Nimman ร้านบรรยากาศดีย่านนิมมานที่มาในธีม พระจันทร์ มีมุมบาร์ Cocktail ให้นั่งจิบแบบชิลๆ มีเมนูซิกเนเจอร์ของจากทางร้าน บรรยากาศคือดีเวอร์ มีดนตรีสดให้ฟังแบบเต็มวงตลอดทั้งคืนด้วยน้า มากับเพื่อนคือม่วนหลายจ้าวว 3. Porjai Bar Porjai Bar เป็นร้านที่มีดนตรีสดแบบเต็มวงไม่ขาดสาย มีทั้งฝั่ง […]

tanna

December 22, 2022

Ravipa Jewelry เครื่องประดับเสริมดวงสุดมินิมอล ที่ Central Festival Chiang Mai

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแอดพาทุกคนมาร้านจิวเวลรี่แบรนด์ไทยอย่าง Ravipa ที่ตอนนี้เค้ามีถึง 18 สาขา ทั้งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และสาขาที่สิงคโปร์ ตอนนี้เค้ามาเปิดช็อปในเชียงใหม่แล้วน้า ถือเป็นสาขาแรกในภาคเหนือเลยจ้าวว  งานนี้สายมูห้ามพลาด! ร้านเค้ามีทั้ง ตุ้มหู, สร้อยคอ, กำไล, GANESHA ASURAYA และ สร้อยข้อมือศักดิ์สิทธิ์ คอลเลกชัน Reminder  14 องค์ศักดิ์สิทธิ์ แบ่งเป็นองค์เทพที่เราเคารพนับถือ และ องค์เทพเจ้าจีน ราคาเริ่มต้นที่ 1,890 บาท สามารถเลือกบูชาตามเรื่องที่ต้องการเสริมได้ เช่น การงาน, ค้าขาย, ความรัก, โชคลาภ หรือสุขภาพ โดยจุดเด่นของสร้อยข้อมือสายมู คือการดีไซน์ถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ ฮวงจุ้ย ดวงดาว สีมงคล จิวเวลรี่สวยและใส่ได้จริง สามารถใส่ได้ทุกโอกาสเลยจ้าววว มาพร้อมโปรเด็ดต้อนรับปีใหม่ สำหรับใครที่กำลังหาของขวัญปังๆ ความหมายดีๆ มาที่ Ravipa Jewelry ได้เลยเน้ออ  โปรซื้อ 3 แถม […]

Ninereview

November 10, 2022

Central และ Robinson ช้อปง่ายผ่านไลน์สาขาใกล้บ้าน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineชาวเจียงใหม่ ไม่ต้องไปช้อปไหนไกล เดี๋ยวนี้ Central และ Robinson เค้ามีไลน์สาขาใกล้บ้าน เอาไว้ให้ช้อปกันง่ายๆ แล้วนะ! ขั้นตอนก็แสนจะง่าย แอดบอกเลยว่าสายช้อปห้ามพลาดเลยจ้าวว แอดไลน์ เซ็นทรัลหรือหรือโรบินสัน “สาขาใกล้บ้าน”  จะได้ช้อปง่าย ผ่านสาขาใกล้บ้านคุณ “ทักแชทมาช้อป” เพียงส่งภาพของที่ต้องการซื้อ หรือทักถาม แอดมินก็จัดการช่วยหาสินค้าให้ สั่งแล้วรอรับสินค้าได้เลย เขาจัดส่งไวแน่นอน  รอแป๊บเดียวก็ได้ของแล้วจ้า ที่สำคัญเลยก็คือ มั่นใจได้ของแท้ชัวร์ การันตีความน่าเชื่อถือเพราะซื้อจากแอ็คเค้าท์ของห้างโดยตรง บอกเลยว่าช่องทางช้อปดีงามแบบนี้ สายช้อปห้ามพลาด!! แอดขอกระซิบหน่อยว่า แค่แอดไลน์พร้อมลงทะเบียนที่ ไลน์สาขา Central และ Robinson ตอนนี้ มีสิทธิ์ลุ้น Samsung Galaxy Z Flip4 จำนวน 25 รางวัล เน้อออ เริ่มวันนี้ – 31 ธันวาคม 2565 ประกาศผลผ่านไลน์สาขาที่แอดไปร่วมกิจกรรม วันที่ 26 […]

Ninereview

November 8, 2022