โรบินสัน เชียงใหม่ จัดงาน “Blossom Melody on the Table” พร้อมรังสรรค์เมนูดอกไม้ เสน่ห์เย้ายวน อร่อยทุกคำ

คงจะดีไม่น้อย ถ้าโต๊ะอาหารของเราจะถูกตกแต่งให้สวยงาม และมีสเน่ห์ดึงดูดให้ผู้ที่เข้ามาร่วมวงอาหารได้อิ่มท้องไปพร้อมๆกับการอิ่มบรรยากาศแสนเพลิดเพลิน “ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน เชียงใหม่” จึงได้จัดงาน Luxury Home & Gift ขึ้น ณ บริเวณชั้น 5 แผนก Home ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน เชียงใหม่ โดยครั้งนี้จัดขึ้นในคอนเซ็ปต์ “Blossom Melody on the Table”จุดประกายไอเดียการจัดโต๊ะอาหารด้วยดอกไม้ พร้อมชักชวนเหล่าเซเลบริตี้ชื่อจากร้านอาหารในโรงแรมชื่อดังของจังหวัดเชียงใหม่ มานำเสนอไอเดียในการการรังสรรค์เมนูอาหารที่ปรุงจากดอกไม้ให้ได้ลิ้มรสกัน ซึ่งนอกจากจะมีสีสันสดใสยังมีสรรพคุณเป็นยาบำรุงสุขภาพชั้นดีอีกด้วย
บรรยากาศในงานครั้งนี้ ได้เนรมิตทั่วทั้งบริเวณชั้น 5 แผนก Home ให้อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้สีสันสวยงาม พร้อมทั้งโต๊ะอาหารที่ถูกรังสคค์รังสรรค์จากดอกไม้นานาชนิดจากร้านอาหารในโรงแรมชื่อดังของจังหวัดเชียงใหม่ มาร่วมสร้างสรรค์ความพิเศษในครั้งนี้ ได้แก่ Rim Tara Boutique Resort / Siripanna Villa Resort&Spa Chiangmai / Vulcano Hotel Chiangmai / Nakara Jandin’/ Sala Lanna และพิเศษ โต๊ะจากห้างสรรพสินค้าโรบินสัน พร้อมด้วยนักร้องสาว DIVA ของเมืองไทย “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ที่ครั้งนี้ขอลงมือโชว์ฝีมือทำอาหารเป็นครั้งแรก
เริ่มด้วย ….
 
1. Rim Tara Boutique Resort โรงแรม ริมธารา บูธีค รีสอร์ท เชียงใหม่
ตกแต่งโต๊ะในสไตล์ที่เน้นธีมดอกไม้สี ขาว ครีม เขียว และ น้ำตาล บ่งบอกถึงความเป็นธรรมชาติ อบอุ่น เเละ เงียบสงบสไตล์ ริมธารา รีสอร์ท และใช้เทียนหอมสีขาวประดับเปรียบเสมือนแสงสว่างจากโคมลอยในยามค่ำคืน โดยดอกไม้ อาหารเเละ พร๊อพที่ใช้จะไม่ได้เน้นความหรูหรา แต่เน้นความเป็นธรรมชาติ หรูแบบเรียบง่าย และให้ความรู้สึกอบอุ่น
Signature Dish : ไข่ออนเซน ไก่ฉีก หมี่กรอบ มาพร้อมเครื่องดื่ม น้ำลอย       ดอกมะลิใบเตย
เจ้าของโต๊ะ : นส. นาขวัญ  พงศ์พฤกษทล ตำแหน่ง  Managing  Director
2. Siripanna Villa Resort & Spa Chiangmai (ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่)
ได้แรงบันดาลใจจากความวิจิตรงดงามของผาจกแม่แจ่มอันเลื่องชื่อ ถูกถักทอเป็นลวดลายอันงดงาม ซึ่งประกอบไปด้วยผ้าจกลายดอกสาดหลวง ,ลายดอกจั๋นหลวง , ลายกุดกบ และลายนกนอน นำมาเป็นส่วนสำคัญในการรังสรรค์บนโต๊ะอาหารสุดพิเศษ เพิ่มความหอมหวลด้วยดอกไม้พื้นเมืองนานาพรรณ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก
Signature Dish : เค้กดอกอัญชัน (Butterfly pea cake)
เจ้าของโต๊ะ : คุณศุภมิตร กิจจาพิพัฒน์  ตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ โรงแรมศิริ ปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่
3. Vulcano Hotel Chiangmai  (โรงแรมวัลคาโน่ ไวน์ แอนด์ เรซเทอรองซ์)
ตกแต่งโต๊ะในสไตล์คอนเซ็ปต์ Dinner By The Corridor ได้แรงบันดาลใจมาจาก มนต์เสน่ห์ของนิมมานเหมินทร์ ผสมผสานความงดงามของ สถาปัตยกรรม Italian Moroccan สไตล์ Vulcano Hotel Wine & Restaurant พร้อมกลิ่นอายของมวลดอกไม้นานาพันธุ์ ในบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ภายใต้แสงเทียน ท้องฟ้ายามค่ำคืน สุนทรีย์กับอาหารสุดหรูเลิศรสแบบอิตาเลี่ยนแท้ๆ
Signature Dish : Mushroom Cheese Ravioli Served With Steam Zucchini Blossoms และของหวาน กับ Panacotta อัญชัน
เจ้าของโต๊ะ : คุณนิตย์รดี โนจา ตำแหน่ง Managing Director TSN Property Co., LTD
Hotel: คุณธีรพงษ์ คัมภีร์ประเสริฐ
ตำแหน่ง Restaurant Manager โรงแรมวัลคาโน่ ไวน์ แอนด์ เรซเทอรองซ์
4. Nakara Jandin’s (โรงแรม นครา จาร์แด็ง)                            
แรงบันดาลใจจากการจัดโต๊ะ ที่ได้มาจากภาพวาดของศิลปินคลาสสิคของฝรั่งเศส Claude Monet กับ “Le Jardin de Monet” นำมาจำลองเป็นโต๊ะอาหารในบรรยากาศสวนของโมเน่ท์ ซึ่งเป็นศิลปินแนว Impressionism ซึ่งโทนสีจะเป็นแนวโทนสีเย็น และเป็นธรรมชาติ
Signature Dish : Fleur De Legume Farcies’ (เฟลอ-เดอ-เลกูม-ฟาสเซ่)   ประกอบไปด้วย ดอกแคยัดไส้ทอด เสริฟพร้อมกับ Sauce Tar tare (ซอส- ทาท่า) ดอก ดาหลา และตกแต่งด้วย Balsamic Reduction และ ม่วงอัญชัญ
เจ้าของโต๊ะ : คุณ วิวัฒน์ กิตติพรพานิช ตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท วี ซายน์ มีเดีย จำกัด
Hotel: คุณธนพล อัศวางกูร    ตำแหน่ง Owner and Exclusive Chef
5. Sala Lanna ( โรงแรม ศาลา ลานนา)
คอนเซ็ปต์การจัดโต๊ะ “Cozy in the garden” ตกแต่งในสไตล์ธรรมชาติ    เน้นความอิสระ โต๊ะและม้านั่งยาวเสมือนอยู่ในสวน ดื่มด่ำอาหารเลิศรสจากเมนูซึ่งมีส่วนผสมของพรรณไม้ต่าง ๆ ท่ามกลางบรรยากาศรื่นรมย์และผ่อนคลาย เติมความนุ่มนวลด้วยดอกไม้ ทำให้ค่ำคืนนี้กลายเป็น Dinner ที่สุดพิเศษและตราตรึง
Signature Dish : Zucchine Flower Frittata with Chilly Flavored Ricotta & Saffron Sauce. พร้อมด้วยเครื่องดื่ม Honey & Yogurt Lassi Inspired from Thai Flag color, Lavander, Rose and yogurt.
เจ้าของโต๊ะ : คุณวโรดม นิมมานเหมินทร์ ตำแหน่ง Blogger นักเขียน หนังสือท่องเที่ยวไม่ง้อทัวร์ นิวซีแลนด์ และตากล้องอิสระ
Hotel: คุณปิยพร เหมพรวิสาร
ตำแหน่ง Hotel Manager
6.Robinson 
ตกแต่งโต๊ะด้วยสไตล์ “Floral bouquet” ที่สร้างบรรยากาศ และกลิ่นอายบนโต๊ะดินเนอร์ ใหแมนติกด้วยมวลดอกไม้นานาพันธุ์โดยเน้นดอกที่มีขนาดเล็กๆ ในตระกูลเดซี่ เสมือนดินเนอร์ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ในยุโรป
Signature Dish : Lotus Coconut Mousse Cake + Salmon & Flower Salad เจ้าของโต๊ะ : นักร้องสาว DIVA ของเมืองไทย “เจนนิเฟอร์ คิ้ม”
เรียกว่าทุกเมนูที่ได้ลิ้มลองในงาน Luxury Home & Gift ครั้งนี้ ถือเป็นประสบการณ์ที่นักชิมทุกท่านต่างประทับใจ เพราะเมนูดอกไม้นี้หารับประทานกันได้ไม่ง่าย   ทั้งนี้ภายในงานได้รับเกียรติจาก ดร.เจ้าดวงเดือน ณ เชียงใหม่ ประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน โดยมี คณะผู้บริหารบริษัท ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณรัตนา อนุนตการุณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายบริหารสินค้า , คุณกาญจนวรรณ ลายลักษณ์ศิริ  ผู้อำนวยการกองโฆษณา ประชาสัมพันธ์ และกิจกรรมพิเศษ และ คุณพิสุทธิ ขัตติโยทัยวงศ์ ผู้อำนวยการกองบริหารสินค้า แผนกHome บริษัท ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณวรวัชร ตันตรานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท ซีอาร์ เชียงใหม่ (ประเทศไทย) จำกัด  ร่วมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และนอกจากการจัดแสดงศิลปะการจัดโต๊ะ ให้ได้ชื่นชมแล้ว ทางห้างฯ ยังได้จัด Exhibition สินค้าไฮไลท์สุดพิเศษของแผนกโฮมจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากมาย        เพื่อตอกย้ำถึงความครบครันทันสมัยด้วยสินค้าตกแต่งบ้านของคนมีระดับ และใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ที่เติมเต็มทุกอารมณ์ความสุขของคนรักบ้าน

Relate Posts :

BaanBaan.co จับมือ ReviewChiangmai เปิดตัว ‘BaanBaan Northern’ เว็บไซต์เพื่อคนหาบ้าน บุกตลาดภาคเหนือ ดันศักยภาพด้วย Property Tech

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineBaanBaan.co เว็บไซต์บริการข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้านและอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการอยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งในภาคอีสาน ประกาศจับมือ ReviewChiangmai ร่วมเปิดตัว ‘BaanBaan Northern’ ขยายการให้บริการให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ดันศักยภาพด้วย Property Technology พร้อมก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านข้อมูลด้านอสังหาริมทรัพย์ในภาคเหนือ BaanBaan.co เปิดตัวเมื่อต้นไตรมาสที่ 2 ปี 2563 จัดตั้งโดยบริษัท Createder บริษัทด้านเทคโนโลยีที่ก่อตั้งในจังหวัดนครราชสีมา เริ่มต้นด้วยการให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้านและอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดนครราชสีมา ขอนแก่น และอุบลราชธานี ซึ่งได้รับผลตอบรับจากผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัยพ์และคนที่สนใจภาคอีสานเป็นอย่างดี สำหรับ ReviewChiangmai คือผู้สร้างสรรค์ และส่งมอบ Content สู่ผู้ติดตามรวมทุกแพลตฟอร์มกว่า 1.3 ล้านคน จึงมีความเชี่ยวชาญ รู้ลึกเรื่องเชียงใหม่ เข้าใจ insight คนภาคเหนือเป็นอย่างดี เป็นอีกช่องทางที่จะเข้ามาช่วยในการเข้าถึง คนหาบ้าน และกระจายข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ในภาคเหนือให้มากขึ้น พัฒนาโดยทีม GoGo Digital ซึ่งเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัล และรับดูแลการตลาดให้กับ Startup ในเชียงใหม่ กว่า 5 แบรนด์ การจับมือของ […]

romchut

November 19, 2021

NIA เปิดตัวสำนักงานภาคเหนือ ผลักดันเชียงใหม่สู่การเป็นศูนย์กลางการพัฒนานวัตกรรมในภูมิภาค ภาคเหนือ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA เปิดสำนักงานภาคเหนือ NIA Northern Regional Connect เดินหน้าต่อยอดการผลักดันเชียงใหม่ไปสู่การเป็นจังหวัดศูนย์กลางการพัฒนานวัตกรรมในภูมิภาค ภาคเหนือ เพื่อทำหน้าที่เป็น System Integrator ในการเชื่อมโยงส่วนราชการท้องถิ่น มหาวิทยาลัย ภาคเอกชน และชุมชน โดยจะร่วมกับหน่วยงานในพื้นที่เช่น เทศบาล มหาวิทยาลัย อุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค หรือ อว.ส่วนหน้า ในการดำเนินงานร่วมกันเพื่อเป็นศูนย์กลางการพัฒนาขับเคลื่อนนวัตกรรมระดับภูมิภาค รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพงษ์ แพสุวรรณ ประธานกรรมการนวัตกรรมแห่งชาติ กล่าวว่า หนึ่งในภารกิจของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม หรือ อว. คือ ต้องการมุ่งเน้นการขับเคลื่อนประเทศให้เปลี่ยนแปลงไปสู่ประเทศที่พัฒนาแล้ว โดยการผลักดันให้เกิดการพัฒนาศักยภาพของคน และการนำเอาองค์ความรู้แบบบูรณาการศาสตร์ ผนวกกับงานวิจัย เทคโนโลยีและนวัตกรรมมาประยุกต์ใช้กับธุรกิจ เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาพื้นที่ในระดับภูมิภาค ซึ่งต้องอาศัยความร่วมมือของหน่วยงานเครือข่ายในหลากหลายภาคส่วน ทั้งภาครัฐ ภาคการศึกษาและภาคเอกชน ที่พร้อมจะช่วยกันพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการในพื้นที่ภูมิภาคให้พร้อมเติบโตและสามารถสร้างนวัตกรรมที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงของประเทศ ส่งผลให้เกิดการพัฒนาทั้งทางด้านเศรษฐกิจและสังคมอย่างยั่งยืน ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนในทุกพื้นที่ของประเทศ โดยมี สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ […]

โปรเหนือ pronuea

September 15, 2021

เปิดตัว Jobbee.work เว็บไซต์หางานโฉมใหม่ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้าน HR Tech ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineในยุคปัจจุบันที่คนต่างตามหางาน การมีเครื่องมือ หรือเทคโนโลยีที่จะช่วยให้เจอกับบริษัทที่กำลังประกาศรับสมัครงาน เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก แน่นอนว่า “เว็บไซต์หางาน” คือคำตอบ “Jobbee, the right key to the right job” Jobbee.work “งานดีที่ตรงใจ” เว็บไซต์หางานโฉมใหม่ ที่รวบรวมตำแหน่งงานคุณภาพทั่วประเทศไทย มากกว่า 8,000 งาน รวบรวมมาไว้ในที่เดียว Jobbee.work เป็นเว็บไซต์จัดหางาน จัดทำโดยบริษัทวันดีโซลูชั่น จำกัด (OneDee Solution Co., Ltd.) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน HR Tech มีประสบการณ์ในงานบริหารบุคคลมากกว่า10 ปี ทำให้รู้ว่าความต้องการทางฝั่ง HR ในการประกาศรับหางานต้องการอะไร รวมไปถึงเข้าใจผู้หางานว่าสิ่งไหนจะช่วยอำนวยความสะดวกในการหางานให้ง่ายยิ่งขึ้น Jobbee จึงเป็นเหมือนสื่อกลางในการให้ผู้สมัครงานและองค์กรเชื่อมต่อหากัน โดยได้ทำการรวบรวมตำแหน่งงานคุณภาพมากกว่า 8,000 งาน จากองค์กรชั้นนำทั่วประเทศ อัปเดตงานใหม่ในทุกวัน Jobbee จะช่วยให้การหางานเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาและเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปสมัครงาน การดีไซน์ออกแบบเว็บไซต์ที่ทันสมัยสิ่งสำคัญที่อยู่เหนือภาพลักษณ์ที่ดูทันสมัย […]

aum

June 15, 2021

ท่องเที่ยวเชียงใหม่ จะเดินหน้าอย่างไร อะไรคือคำตอบ??

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineคำสั่งจากคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ คำสั่งที่ 64/2564 เรื่องการผ่อนคลายมาตรการบางสถานที่ และ ให้ยังคงให้ปิดสถานที่บางแห่งเป็นการชั่วคราว ร้านอาหาร อนุญาติให้ ขายอาหาร/เครื่องดื่ม และนั่งรับประทานอาหารภายในร้านได้ตามปกติ แต่ยังงดห้ามดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในร้าน ห้างสรรพสินค้าสามารถเปิดได้ตามปกติ แต่งดเว้นกิจกรรมส่งเสริมการขายหรือกิจกรรมที่เป็นการชุมนุมของผู้คน ร้านสะดวกซื้อสามารถเปิดได้ตามปกติ ตลอดไปจนถึงตลาดโต้รุ่ง ที่ขายสินค้ากลางคืนเป็นประจำ ส่วนสถานบันเทิงต่างๆยังคงต้องปิดตัว ซึ่งคำสั่งเหล่านั้นเริ่มจะทำให้เชียงใหม่นั้นเข้าสู่สภาวะปกติ  จังหวัดเชียงใหม่นั้นส่วนหนึ่งถูกขับเคลื่อนด้วยภาคบริการถึง 67.83% ของ GPP รวมของจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามาจากการท่องเที่ยวภาคบริการเหล่านี้เกิดจากการให้บริการแก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาปีละ 10 ล้านคน ซึ่งเรียกได้ว่านี่คือรายได้หลักของเมืองเชียงใหม่ซึ่งนักท่องเที่ยวที่เข้ามาสร้างระบบการหมุนเวียนของเศรษฐกิจเมืองอย่างเป็นระบบในขณะนี้จังหวัดเชียงใหม่ได้สร้างภูมิคุ้มกันให้แก่พี่น้องประชาชนด้วยการปูพรมในการฉีดวัคซีน ให้ทั่วถึงครอบคลุมและกระบวนการนี้กำลังดำเนินการไปอย่างต่อเนื่อง และหวังว่าเชียงใหม่จะปรับตัวและฟื้นตัวอย่างรวดเร็วเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเหมือนเคย ซึ่งจะทำให้เศรษฐกิจที่เคยเป็นได้ขับเคลื่อนไปอย่างมั่นคงและปลอดภัย พนักงานโรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่ กว่า 980 คนได้เข้ารับการฉีดวัคซีนในล็อตแรกจะทำให้พนักงานที่ทำงานด้านการบริการจะได้รับความปลอดภัยในการทำงาน และทางสมาคมโรงแรมไทยภาคเหนือได้ใช้การประชาสัมพันธ์ออกไป เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้ที่จะเดินทางและเข้ามาท่องเที่ยวยังจังหวัดเชียงใหม่ของเรา โดยเบื้องต้นเรามุ่งหวังนักท่องเที่ยวชาวไทยที่อยู่ในภาคเหนือ จังหวัดใกล้เคียงก่อน และ กลุ่มที่สองคือกลุ่มลูกค้าที่ฉีดวัคซีนแล้วและเชื่อว่าในเดือนกรกฏาคม เชียงใหม่เราควรที่จะเริ่มเปิดการท่องเที่ยวภายในประเทศ โดยเฉพาะคนที่ฉีดวัคซีนแล้ว ทางสมาคมก็อาจจะต้องเสนอทางจังหวัดเชียงใหม่ในการผ่อนปรนด้านการท่องเที่ยวสำหรับ ผู้ที่มาจากพื้นที่มีความเสี่ยงสูงแต่ฉีดวัคซีนแล้ว อาจจะลดการกักตัวหรือจำกัดพื้นที่ของการเดินทาง เรากำลังดูแผนของ ภูเก็ต sandbox ที่กำลังจะเกิดขึ้นและเชื่อว่าเมื่อนำมาปรับให้เหมาะสมกับบริบทพื้นที่ ก็อยากให้เร่งพลักดันใช้โมเดลนี้ในการฟื้นฟูการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ “ความเชื่อมั่นของนักท่องเที่ยวและการฟื้นผู้ของผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวจะกลับมาถ้าจังหวัดเชียงใหม่ เร่งให้มีการฉีดวัคซีนให้ได้เร็วขึ้นทั้งระบบการท่องเที่ยวและประชาชนโดยทั่วไป” […]

aum

June 10, 2021

AIS 5G เชื่อมต่อเครือข่ายสื่อสาร จุดบริการฉีดวัคซีน สนับสนุนภารกิจสร้างภูมิคุ้มกัน COVID-19 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine2 มิถุนายน 2564: นายอาทยา หยู่เย็น หัวหน้างานปฏิบัติการภูมิภาค- ภาคเหนือ กล่าวว่า “ความมุ่งมั่นของ AIS ต่อการรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 ยังคงเป็นภารกิจหลักที่ดำเนินการอย่างต่อเนื่องภายใต้แนวคิด เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อคนไทย AIS ในฐานะ Digital Life Service Provider ที่นอกเหนือจากการเดินหน้าพัฒนาบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลของประเทศแล้ว เรายังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนเทคโนโลยีสื่อสาร ตลอดจน Digital Service ต่างๆ เพื่อเชื่อมต่อ ส่งความช่วยเหลือ ให้แก่คนไทยมาอย่างต่อเนื่อง โดยนอกเหนือจากการดำเนินการเข้าติดตั้งสัญญาณเครือข่าย AIS 4G, 5G และ Free WIFI ยังได้นำอุปกรณ์ 5G FWA เข้าสนับสนุนภารกิจฉีดวัคซีนของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่ออำนวยความสะดวกในการเชื่อมโยงตรวจสอบฐานข้อมูล พร้อมด้วยการจัดเก็บทะเบียนประวัติการฉีดวัคซีนของประชาชนของทีมแพทย์และภาคสาธารณสุขให้เป็นไปอย่างรวดเร็ว เต็มประสิทธิภาพ รวมถึงการให้บริการแก่ประชาชนที่ใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ของทุกค่ายที่มาเข้ารับการฉีดวัคซีนได้สื่อสารระหว่างรอรับวัคซีนอย่างสะดวกเต็มที่ ด้าน ศ.นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดี คณะแพทยศาสตร์ […]

aum

June 2, 2021