Capheny

Capheny เป็นตัวละครประเภทแครี่และสิ่งที่พิเศษคือตัว Capheny เป็นฮีโร่แครี่ใน Rov ที่ยิงได้เร็วที่สุดในเกม แต่ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับ     Capheny กันก่อนดีกว่า

จริงๆตัวของ Capheny มันก็ยิงเร็วอยู่แล้ว คือมันยิงเร็วแต่มันยิงเบา แต่พอเลทเกม(ท้ายเกม)มันจะแรงมาก และเป็นตัวละครที่อัลติเมทยิงไกลมาก( yorn ไกลสุด)แต่ yorn ไม่แรง

เท่า (อัลติเมทของ Capheny แรงกว่า)  ความสามารถพิเศษของ Capheny เวลา Attack speed มันเพิ่มขึ้นมันจะบวก Attack ด้วย “เข้าใจกันหรือเปล่า?กลัวจะไม่เข้าใจกันงั้นผมจะสรุปมาง่ายๆละกัน”( 1 ความเร็วโจมตี = 2 พลังโจมตี) 

                                                        “เข้าเรื่องกันดีกว่าเนอะ”           

Capheny เป็นตัวละครใน rov ที่ยิงได้เร็วที่สุดในเกม
Capheny เป็นตัวละครใน rov ที่ยิงได้เร็วที่สุดในเกม

                งั้นเรามาเริมที่ Passive skill ของ Capheny กันก่อนดีกว่า

Passive skill ของ capheny มีอยู่2โหมดคือโหมดปืนกลกับโหมดปืนเลเซอร์ และสามารถโจมตีขณะเคลื่อนที่ได้ และยังได้โบนัสความเร็วโจมตีที่ได้รับจากไอเทมจะถูกเปลี่ยนเป็นพลังโจมตี(เหมือนที่ผมบอกตอนแรก)

สกิลต่างๆของ Capheny

สกิลที่1 แค่สลับปืนเฉยๆคือโหมดปืนกลกับโหมดปืนเลเซอร์ยิ่วอัพยิ่งเพิ่มพลังปืนใหญ่แต่ไม่ได้เพิ่มให้ปืนกล(ปืนใหญ่คือปืนเลเซอร์นะครับ)

อย่างที่ผมบอก Capheny เป็นแครี่ ที่สามารถเคลื่อนที่ได้และโจมตีในเวเดียวกัน

สกิลที่2ถ้าอยู่ในโหมดปืนกลมันจะทำให้วิ่งเร็วชั่วขณะ(0.5วินาที)แล้วก็ล้างสถานะที่ทำให้ลดความเร็ว

และถ้าอยู่ในโหมดปืนใหญ่มันจะสไลด์ไปข้างหน้า หรือสไลด์ไปข้างหลังก็ได้ สไลด์เพื่อให้เห็นระยะในการยิง หรือเอาไว้ใช้หนีก็ได้

( Capheny เป็นฮีโร่ที่ไม่ใช้มานา แต่ Capheny มีพลังงาน ทุกสกิลไม่ว่าจะเป็นสไลด์หรืออะไรก็เสียพลังงาน ยกเว้น การโจมตีปกติ(ปืนกล), สกิล2ในโหมดปืนกล และ อัลติเมท ที่จะไม่เสียพลังงาน เมี่อ Capheny ตาย พลังงานก็ใช่ว่าจะเพิ่ม(พลังงานจะเท่ากันกับตอนที่เราตาย)“ขอโทษนะ Capheny แต่มันจำเป็นต้องใช้คำว่าตายจริงๆ”

อัลติเมท สกิล  Capheny จะทำการสาดกระสุนเป็นทรงกรวย(ไกลนะ สกิลนี้) แถมยังเจาะเกราะด้วย      แล้วก็สโลว์อีก30%(โดนนิดเดียวผมว่าไม่ค่อยเท่าไหรนะ แต่พอโดนไปนานๆมันเเรงมากๆ ย่ิงถ้า Capheny ของเต็มนางจะยิงแรงมากๆ)

 

สรุป+ขายของ    

สรุปง่ายๆสำหรับผม Capheny เป็นฮีโร่ที่เล่นได้ง่าย แต่จะปวดนิ้วหน่อยนะตอนเล่น ก็มันคือปืนกล นิ (เข้าใจมั้ย?) ก็คือต้องกดเยอะนั้นแหละ แต่มันไม่

ใช่ปัญหา แต่เล่นแล้วก็สนุกดี Capheny ให้ความรู้สึกคล้ายๆ Ramboเลย สนุกที่อัลติเมทนี่แหละ

                                      

capheny
Capheny จะสามารถเก็บ point ได้สูงสุด 10 point (ถ้าอยู่ในโหมดปืนกลจะเพิ่มโอกาสเจอะเกราะ ส่วนถ้าอยู่ในโหมดปืนใหญ่จะเพิ่มโอกาสคริ ในแต่ละนัดที่ยิง

        Capheny นี่แหละ ผมเรียกว่าเป็นตัวเมนของผมเลยก็ว่าได้                                                         

       “แถมยังน่ารักด้วย ในมุมมองของผมนะ” 

       “ที่อยากจะบอกจริงๆก็คืออยากให้ทุกๆคนได้ลองไปเล่น Rov ดูนะครับ”

       “ก็สนุกดีครับ สำหรับผมนะ”

    “ก็ขอบคุณมากเลยนะครับที่เข้ามาอ่านกันนะครับ นี่ก็เป็น Blog ตอนที่2แล้วที่ผมได้เขียนเกี่ยวกับ Rov พอดีผมชอบเล่น     Capheny  ก็เลยลองเอามาเขียน Blog ดู ผมบอกเลยว่า “Capheny ก็เก่งไม่แพ้ คุณ rambo นะครับ…ไม่เกี่ยว555ไม่เกียวกัน!!!” “ก็แค่นี้แหละครับ ขอบคุณมากนะครับที่เข้ามาอ่านกันนะครับ และก็ขอบคุณ Capheny ทำให้ผมมีไอเดียในการเขียน Blog ตอนนี้”  “อ๋อและถ้ามีเพื่อนที่ไม่เคยเล่น Rov ลองแนะนำให้เล่นดูครับ”  “ขอบคุณมากครับ” 

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email