Daily Craft (Selected Shop) ร้านเปิดใหม่ เมญ่า ชั้น 4 .

Daily Craft (Selected Shop) ร้านเปิดใหม่ เมญ่า ชั้น 4
.
 ช้อปต่อไม่รอละน้าาาา ถึงจะหยุดยาวแต่อากาศไม่หยุดร้อน สายช้อปทั้งหลายแวะไปตากแอร์เย็นๆ ในห้างกันดีกว่าที่ เมญ่า ชั้น 4 นี่เองงง
.
– ขายสินค้าหัตถกรรมที่โดดเด่นเรื่องการวิธีการออกแบบ แนวคิด เทคนิคและวัสดุ
– ในร้านมีแบรนด์ที่น่าสนใจกว่า 30 แบรนด์ เลยทีเดียว
– เฟอร์นิเจอร์ เครื่องแต่งกาย และของใช้ในชีวิตประจำวันมาครบเลยจ้า
.
พิเศษสุดๆ โปรโมชั่นพิเศษต้อนรับหน้าร้อน
เมื่อซื้อสินค้าครบ 300 บาท รับสิทธิ์จับคูปองส่วนลด 1 ครั้ง หรือซื้อสินค้าครบ 500 บาท รับสิทธิ์จับคูปองส่วนลด 2 ครั้ง ซึ่งคูปองสามารถใช้ได้ทันที หรือเก็บไว้ใช้ครั้งต่อไป ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2562
.
รายละเอียดเต็มๆ
.
ร้าน Daily Craft (Selected Shop) เป็นร้านค้าที่รวบรวมสินค้าหัตถกรรมคัดสรร ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบเชียงใหม่ (TCDC Chiang Mai) และสมาคมผู้ผลิตและส่งออกสินค้าหัตถกรรมภาคเหนือ (NOHMEX) เพื่อเปิดพื้นที่ให้ผู้ประกอบการสร้างสรรค์ได้มีช่องทางในการจำหน่ายสินค้า ประชาสัมพันธ์แนวคิด เทคนิค วัสดุ วิธีการออกแบบ รวมถึงประชาสัมพันธ์ผู้ผลิต นักออกแบบ และแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก พร้อมทั้งช่วยส่งเสริมการขายสินค้าภายในร้านผ่านทางออฟไลน์ และออนไลน์ ทั้งนี้ ร้าน Daily Craft (Selected Shop) เป็นส่วนหนึ่งในกระบวนการพัฒนาธุรกิจหัตถกรรมครบวงจรของ TCDC คือกระบวนการ “คิด ผลิต ขาย” นั่นเอง
.
ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 4 เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ชอปปิ้ง เซนเตอร์ ทางร้านได้รวบรวมสินค้าคุณภาพที่ถูกคัดสรรกว่า 30 แบรนด์ ทั้งเฟอร์นิเจอร์ เครื่องแต่งกาย และของใช้ในชีวิตประจำวันที่ผ่านการสร้างสรรค์และต่อยอดจากภูมิปัญญา พัฒนาเทคนิคพิเศษมาเป็นอย่างดี จากนักออกแบบและช่างฝีมือท้องถิ่นที่ได้รับการการันตีจากลูกค้า ซึ่ง ณ ตอนนี้ทางร้านก็ได้มีโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับหน้าร้อน เมื่อซื้อสินค้าครบ 300 บาท รับสิทธิ์จับคูปองส่วนลด 1 ครั้ง หรือซื้อสินค้าครบ 500 บาท รับสิทธิ์จับคูปองส่วนลด 2 ครั้ง ซึ่งคูปองสามารถใช้ได้ทันที หรือเก็บไว้ใช้ครั้งต่อไป ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2562
Facebook Fanpage : DailyCraftSelectedShop
 Daily Craft (Selected Shop)
 Daily Craft (Selected Shop)
 Daily Craft (Selected Shop)
 Daily Craft (Selected Shop)

Relate Posts :

อัพเดทล่าสุด 20 ร้านเหล้าเชียงใหม่ 2022 ไม่ว่าสายไหนก็ห้ามพลาด !!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineรวม 20 ร้านเหล้าเชียงใหม่ อัพเดทต้อนรับปี 2022 แอดไม่รอช้ามารวมร้านเด็ดในเชียงใหม่ที่เปิดแล้วมาให้ เพราะใครหลายคนคงคิดถึงบรรยากาศดีๆ เสียงดนตรีเพราะๆ กันมานาน ใครที่กำลังหาร้านอยู่ลองมาเช็คลิสต์ดูได้เลยน้า ถ้ายังไม่เคยไปร้านไหนต้องตามไปเก็บแล้ว !! เพราะหลากหลายรส หลากหลายบรรยากาศ แต่ละร้านดีๆทั้งนั้นเลยจ้า The Good View Too Nice Nimman The PARK Society Bar & Hostel Lism cafe Chiangmai Porjai Bar Chiangmai บางขวาง Cafe’ Chiangmai Myst MAYA Chiang Mai LVMC ,Living Machine Bar & Break @nimmahn 7 NUII นุ้ย ヌイ LIDO […]

bigboss

December 23, 2021

เค้กไข่ไทยแลนด์ ขนมบ้านพู่กัน นุ่มลิ้น เด้งดึ๋ง มีถึง 12 รสชาติ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเค้กไข่ไทยแลนด์ขนมบ้านพู่กัน มีเค้กไข่ไซส์มินิแล้วน้าาาาา  เค้กไข่ไซส์มินิ หรือ เค้กไข่ลาวา จะไม่ให้ทำออกมาได้ยังไงก็ลูกค้าที่เชียงใหม่เรียกร้องกันขนาดนี้ บวกกับคนที่ชอบกินเค้กชิ้นเล็กชิ้นน้อยแบบนี้ ตะมุตะมิน่ารักอิอิมากเลย  ซึ่งเค้กไข่ลาวาคือตัวใหม่ที่ร้านทำขึ้นมา ข้างในของตัวเค้กจะมีไส้ที่ไหลเยิ้ม วัตถุดิบทุกอย่างจะสดและคัดสรรมาอย่างดี ไม่มีไขมันทรานส์อีกด้วย ทำสดๆ วันต่อวัน นุ่มลิ้นและมีกลิ่นหอมแน่นอน  ที่พิเศษไปยิ่งกว่านั้น ที่ร้านเขามีโปรโมชั่นเด็ดๆ อีกด้วยนั่นก็คือ  เค้กไข่ก้อนโต โปรแพ็กคู่ ออริจินอล + เค้กที่มีไส้ (เลือกได้ทุกรสชาติ) จาก 270 บาท ลดเหลือ 239 บาท  เค้กไข่ลาวา 4 ชิ้น จาก 100 บาท ลดเหลือ 95 บาท  เค้กไข่ลาวา 6 ชิ้น จาก 150 บาท ลดเหลือ 135 บาท  เหมาะมากเลยสำหรับซื้อไปเป็นของฝากสำหรับคนพิเศษ มีรสชาติมากมายให้เลือกถึง 12 รสชาติ ชอบแบบไหนก็เลือกรสชาตินั้นได้เลยจ้าาาา  […]

Arr

December 18, 2021

ชอบแบบใด ก็ใช้แบบอั้นไปเลยก่าเจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้แอดมินมีตัวช่วยสำหรับสายเดินทางมานำเสนอ ที่จะทำให้การเดินทางเที่ยวเชียงใหม่เป็นเรื่องง๊ายง่าย ไม่ว่าจะเดินทางใกล้หรือไกล ก็สามารถกำหนดราคาเองได้เลยจ้ากับ inDriver ตอบโจทย์คนที่ชอบความคุ้มค่า สบายกระเป๋า เพราะมีข้อเสนอราคาแบบเรียลไทม์(RTD) ทำให้เราสามารถออกแบบการเดินทางในราคาและคนขับที่เราพึงพอใจได้เลย  นอกจากเราจะกำหนดราคาได้ด้วยตัวเองแล้ว ยังสะดวกและปลอดภัย เพราะสามารถชำระได้ทั้งเงินสดและบัตรเครดิต แถมยังมีฟังก์ชั่นฉุกเฉินให้เราอีกด้วย ใช้ inDriver ก็สบายใจหายห่วง ถ้าตามใจเรามากขนาดนี้แล้วล่ะก็ ชอบแบบไหน ก็ใช้แบบอั้นไปเลยก่าเจ้า  โหลดแอปฯ นี้เลย: indriver.com/r/SoEU ข้อมูลเพิ่มเติม Facebook: inDriver   Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

Arr

November 26, 2021

The Good View เปิดโซนใหม่!! พร้อมฟินไม่มีหยุดกับอาหารเหนือ และวิวริมน้ำปิง

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineปังให้สุด หยุดไม่อยู่!! The Good View Bar & Restaurant Rimping เปิดโซนใหม่ มาพร้อมกับอาหารเหนือสไตล์แบบล้านนา จัดเต็มมื้อเที่ยงให้ทุกคนได้อิ่มท้องกัน แบบไม่มีพักจ้าว หลังจากที่เปิดบุฟเฟ่ต์ขนมจีน และตามมาด้วยข้าวซอยบาร์ จนได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี จนต้องเปิดโซนใหม่ให้ทุกคนได้อิ่มแบบฟินๆ กับ “อาหารเหนือ” ที่จะทำให้มื้อเที่ยงของทุกคน ได้สัมผัสกับความเป็นคนเหนือมากยิ่งขึ้น พร้อมกับชมวิวบรรยากาศนั่งทานอาหารริมน้ำปิงสุดชิลล์ไปเลยจ้าว เปิดโซนใหม่รอบนี้ The Good View Bar & Restaurant Rimping จัดหนัก จัดเต็ม มาพร้อมกับชุดอาหารเหนือให้เลือกฟินกันได้หลากหลายเมนู เยอะมาก เช่น 1.ขันโตกกู๊ดวิว2.แกงฮังเล3.ไส้อั่วล้านนา4.น้ำพริกอ่อง5.น้ำพริกหนุ่ม6.ลาบหมูคั่ว ซึ่งเปิดให้บริการแล้ววันนี้ที่ The Good View Bar & Restaurant Rimping ใครที่มาทานมื้อเที่ยงไม่ทัน ก็สามารถมาทานเป็นมื้อเย็นฟินได้เหมือนกันจ้าว เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 11:00 – […]

uoodpoon

November 14, 2021