diya valley sansai 2

Diya Valley Sansai 2 ชีวิตดีญ์ ที่ดีญ่า บ้านที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ

Diya Valley Sansai 2 Hi.. ทุกคน เมืองเชียงใหม่ของเราเนี่ยขึ้นชื่อว่าเป็นจังหวัดที่น่ามาเที่ยว มีบรรยากาศธรรมชาติที่สดชื่น น่ามาพักผ่อนสุดๆ ถ้าได้ที่พักหรือบ้านที่มีการตกแต่งไสตล์ออกแนวยุโรปหน่อย เพื่อนๆ ต้องอิจฉาอย่างแน่นอนเลย ตื่นมาพบกับบรรยากาศอย่างเมืองนอกอะไรแบบนี้ วันนี้แอดก็เลยจะพาทุกคนมาที่ สันทราย กันจ้า 

แอดก็เลยอยากจะมาแนะนำบ้านสุดหรู บรรยากาศยุโรปอย่าง “ดีญ่า วาเล่ย์ สันทราย 2” คือว้าวมาก บรรยากาศดี มีต้นไม้เยอะ ฟังก์ชันในตัวบ้านก็คือไม่เหมือนใคร เพิ่มเนื้อที่ในบ้านมากกว่าเดิม 
แถมเดินทางง่าย ใกล้โรงเรียน ใกล้มหาวิทยาลัย และใกล้เมือง สะดวกจริงๆ เลย พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันจ้า 

พิกัด: แม่โจ้ สันทราย เชียงใหม่ 
โทร: 090-868-6686 
Facebook: www.facebook.com/thippiromfamily 
Line: https://lin.ee/2LmeZ3Flj 
Web: www.thippirom.com/dvsansai2/
GPS: goo.gl/maps/nAF2uhAzK8U3i5L89 

Diya Valley Sansai 2

ถ้าได้มาอยู่ที่นี่แล้วล่ะก็ เราจะสัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติที่สุด เพราะสวนสาธารณะของที่นี่ใหญ่มาก วางต้นไม้ และโดมทรงยุโรปอยู่ตรงกลาง เวลาเราเดินเล่นทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่เมืองนอกเลย 

Diya Valley Sansai 2

ด้วยทำเลสุดปังที่หน้าบ้านจะมีสวนสาธารณะที่ใหญ่มาก ต้นไม้สูงให้ร่มเงาแบบสุดๆ ตัวบ้านจัดวางโดยหันหน้าไปทางทิศเหนือ ใกล้ทั้งโรงเรียน มหาวิทยาลัย และเมือง ทำเลก็คือปังไม่ไหว ดีเวอร์ 

ทางโครงการมีระบบรักษาความปลอดภัยโดยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแล และกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง 

Diya Valley Sansai 2

วันนี้แอดจะพามาดูทั้งหมด 3 แบบน้าาาา ไปดูกัน 

มาดูกันที่หลังแรกมีชื่อว่า Venice-A มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมกับพื้นที่จอดรถในร่มเพียงพอสำหรับ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 120 ตร.ม. 

Diya Valley Sansai 2

เป็นการออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้อย่างดี แต่ละห้องแต่ละโซนก็คือเชื่อมต่อกันอย่างลงตัว เพดานสูง โปร่งโล่งสบาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ 


Diya Valley Sansai 2

ด้านข้างเชื่อมต่อกับพื้นที่พักผ่อนจากภายในสู่ภายนอก ให้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น มีพื้นที่ทำกิจกรรมเพิ่มขึ้นไปอีก จะต่อเสริมเพิ่มเติมก็ได้ ส่วนครัวเป็นแบบครัวไทยแยกส่วน อยู่ด้านหลัง 

โดดเด่นเหนือกว่าด้วยการปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยได้อย่างอิสระ อย่างชั้น 1 ห้องนี้สามารถทำเป็นห้องนอนผู้สูงอายุก็ได้ ท่านจะได้เข้านอนพักผ่อนได้อย่างปลอดภัย 

ขึ้นมาที่ชั้น 2 ก็จะมีพื้นที่พักผ่อนของชั้น 2 ที่เป็นจุดเชื่อมของแต่ละห้องด้วยนะ อยากจัดพื้นที่นี้เป็นพื้นที่นั่งเล่น หรือมุมพักผ่อนก็ได้เลย 

ชั้น 2 จะมีห้องนอนอยู่ 2 ห้อง อย่างห้องนี้เขาก็ทำเป็นห้องนอนที่มีมุมทำงาน ชั้นวาง ห้องแต่งตัว และห้องน้ำได้แบบเป็นส่วนๆ ถือว่าใช้พื้นที่ได้ครบทุกตารางมาก 

Diya Valley Sansai 2

มาถึงห้องนอนใหญ่ที่กว้างขวาง เชื่อมต่อพื้นที่ของห้องแต่งตัว พร้อมห้องน้ำในตัว เพิ่มความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวมากขึ้น มีระเบียงเชื่อมต่อออกไปพร้อมรับบรรยากาศดีดีด้วยนะ 

Diya Valley Sansai 2

หลังต่อไปนั่นก็คือ Bari-A หลังนี้ก็จะมีพื้นที่กว้างขึ้นมาอีก มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถในร่ม 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 137 ตร.ม. 

Diya Valley Sansai 2

ห้องแรกเมื่อเปิดประตูเข้ามา เราก็จะเจอในส่วนของห้องนั่งเล่นที่มีโต๊ะรับประทานอาหารในพื้นที่ถัดไป พอเข้ามาแล้วรู้สึกกว้างมากจริงๆ มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ 

Diya Valley Sansai 2

ตรงโต๊ะรับประทานอาหารตรงนี้เชื่อมต่อไปยังอีกห้องหนึ่งและเชื่อมกับพื้นที่ข้างนอก ซึ่งเป็นส่วนของครัวไทยแบบแยก พื้นที่โล่งที่สามารถทำกิจกรรมหรือต่อเติมเป็นอย่างอื่นก็ได้ 

Diya Valley Sansai 2

อย่างบ้านหลังแรกก็จะเห็นว่าห้องตรงชั้น 1 ห้องนี้ได้ทำเป็นห้องนอนเพื่อผู้สูงอายุ หลังนี้ก็เลยออกแบบให้แตกต่าง จะทำเป็นห้องนั่งเล่นแบบนี้ก็ได้ ดูมีความส่วนตัวแบบสุดๆ กันไปเลย 


Diya Valley Sansai 2

ขึ้นมาดูที่ชั้น 2 ตรงนี้ก็จะมีความพิเศษอยู่ตรงที่ว่า มีชั้นลอยที่สามารถให้ความเป็นส่วนตัวสูง เป็นพื้นที่ที่เชื่อมต่อกับห้องครอบครัวต่างๆ รองรับกิจกรรมได้หลากหลายอาทิเช่น ห้องพระ มุมอ่านหนังสือ หรือพื้นที่พักผ่อนตามอัธยาศัยได้เลย 

Diya Valley Sansai 2

และแน่นอน เมื่อมีพื้นที่ที่กว้างขนาดนี้ ก็สามารถตกแต่งห้องได้แบบเต็มที่ เตียงก็สามารถจัดแบบไซส์ใหญ่ได้เลย ชั้นวางทีวี ตู้เก็บของหรือตู้โชว์ก็สามารถตกแต่งได้ ห้องนี้ก็มี Walk-in Closet ที่เป็นแบบส่วนตัว พร้อมห้องน้ำในตัว 

นอกจากจะมีห้องนอนใหญ่แล้ว ก็ยังมีห้องนอนอีก 2 ห้อง เหมาะมากสำหรับครอบครัว ทุกห้องเชื่อมต่อถึงกัน ทำให้รู้สึก อบอุ่น และสะดวกสบาย 

Diya Valley Sansai 2

ในส่วนของด้านนอกก็จะมีระเบียงที่มองเห็นวิวธรรมชาติ พื้นที่ที่เชื่อมต่อจากพื้นที่พักผ่อนจากภายในสู่ภายนอก และครัวไทยแยกส่วนแบบนี้ 

หลังสุดท้ายมีชื่อว่า Bari-C โดยจะมี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถในร่ม 2 คัน มีพื้นที่ใช้สอย 142 ตร.ม. ก็จะมีพื้นที่ที่กว้างขึ้นไปอีก 

ส่วนของพื้นที่ภายในก็จะเหมือนกับบ้านหลังที่ 2 (Bari-A) ซึ่งสามารถออกแบบพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างต้องการ และยิ่งมีพื้นที่ที่เพิ่มขึ้นแบบนี้ ปลอดโปร่งโล่งสบายแน่นอน 

Diya Valley Sansai 2

เดินทางเข้าเมืองง่าย สะดวกสบายมากๆ เพราะอยู่ใกล้กับสถานที่อำนวยความสะดวกดังนี้ 

 • เซ็นทรัลเฟสติวัล 
 • ตลาดรวมโชค 
 • เทสโก้โลตัสสันทราย 
 • มหาวิทยาลัยแม่โจ้ 
 • โรงพยาบาลเทพปัญญา 
 • โรงพยาบาลกรุงเทพ 

สำหรับโปรโมชั่นตอนนี้

 • โปรโมชั่น มีนา มีบ้านใหม่ 
 • มีผ่อนสบายล้านละ 2,500 
 • มีเงินคืน 
 • มีส่วนลดสูงสุด 1 แสน* 
 • มีของแถม 6 รายการ 

จองวันนี้ รับสิทธิพิเศษก่อนใคร เฉพาะลูกค้าลงทะเบียนทางออนไลน์เท่านั้น ที่เว็บไซต์นี้ www.thippirom.com/dvsansai2

ลงทะเบียนวันนี้ รับส่วนลดพิเศษ 10,000 บาท* เมื่อจองบ้านกับดีญ่า ถ้าใครอยากได้บ้านสไตล์ยุโรปและทำเลสุดปังแบบนี้ ก็ที่นี่แล้วล่ะนะ 

Relate Posts :

KIRI Hotel ที่พักเรียบง่ายสุดมินิมอล

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineKIRI Hotel ไม่มีอะไรที่จะเท่ไปกว่านี้แล้วสำหรับที่พักที่เรียบง่ายและอยู่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติขนาดนี้  แอดอยากจะพามาแนะนำให้รู้จักกับ คิริ หรือ คิลิ (ใช่แล้วฟังไม่ผิดหรอก แอดฟังทีแรกก็แปลว่าสีดำที่แบบดำตะโกนอ่ะ) ก็แปลว่า ดอยและสีดำในภาษาเหนือนั่นแหละ   เป็นที่พักที่ออกแบบได้โดดเด่น มีเรื่องราวและท้องถิ่นของภาคเหนือที่สื่อออกมา ส่วนการตกแต่งต่างๆ เป็นการผสมระหว่างงาน อาร์ทเดโค โคโลเนี่ยล และคราฟท์ท้องถิ่นจึงไม่หนีจากความเป็นล้านนา  ไฮไลท์​ของที่นี่เลยก็คือ สระว่ายน้ำเป็นสระระบบเกลือ ความลึก 120 ซม. และยังมีส่วนของสระเด็ก ความลึก 40 ซม. เปิดให้บริการ 08:00 – 20:00 น.  และโซน Roof Top บริเวณชั้น 4 ที่เปิดให้บริการสำหรับอาหารเช้า และ ดินเนอร์ สามารถมองเห็นวิวมุมกว้างและเห็นแลนด์มาร์คของจังหวัดเชียงใหม่ ทั้งดอยสุเทพ และวัดเจดีย์หลวง บอกเลยว่าข้างบนวิวสวยมาก   โรงแรมนี้มี 5 Room Type 1. Standard ขนาด 26 ตร.ม. […]

Arr

June 21, 2022

รวม 15 ที่พักเชียงใหม่ ในตัวเมือง ราคาหลักร้อย กำแบงค์พันไปมีทอน!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineรวม ที่พักเชียงใหม่ ในตัวเมือง ราคาหลักร้อย! สำหรับคนที่อยากมาเที่ยวเชียงใหม่ อยากได้ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางไปไหนสะดวก แอดรวมมาให้แล้วจ้าว บอกเลยว่างบไม่เกินพัน!! กำแบงค์เทาไปมีทอนแน่นอน มีที่พักที่ไหนบ้างมาดูกันเล้ยย Gategaa Village The Artel Nimman WE Terminal Hotel ALSO house My Loft Hotel Chiang Mai Homm Boutique Hotel – ฮอม บูทีค โฮเทล ALEXA Nimman Hostel The Nimman Hotel Victoria Nimman Hotel ISTY Hotel ZK Hotel Kame Chiang Mai คาเมะเชียงใหม่ Cozy Inn […]

reviewcm

June 1, 2022

รวม 9 ที่พักเชียงใหม่วิวธรรมชาติ บรรยากาศสุดปัง !

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใครที่กำลังจะมาเชียงใหม่หรืออยู่เชียงใหม่อยู่แล้ว อยากหาที่พักแนวธรรมชาติ บรรยากาศดีๆ ไว้ไปชาร์จแบตให้กับตัวเอง ดื่มด่ำกับธรรมชาติ แบบตื่นขึ้นมาแล้วเจอต้นไม้ เจอดอย เจอทุ่งนา เจอป่าเขา แอดจัดมาให้เลยทุกแนวทั้งหมด 9 ที่จ้าว บอกเลยว่าเลือกยากมากก รับรองเลยว่าเต็มอิ่มฟินบรรยากาศกันไปข้างนึง ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามแอดมาเลยจ้า ถูกใจที่ไหนก็จองกันเล้ยย Lan Na Wild Fine Day Yazama Homestay  4 Sky Morning Cloud Tongna Cottage Natural Resort  Flora Creek Misty Forest  เนรมิต Ne La Mit Lan Na Wild พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติบนยอดเขาในบรรยากาศแบบส่วนตัวที่ ‘Lan Na Wild’  ที่นี่มี 10 หลังในพื้นที่ 10 ไร่ […]

Ninereview

March 4, 2022

Diya Valley Sansai 2 ชีวิตดีญ์ ที่ดีญ่า บ้านที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineDiya Valley Sansai 2 Hi.. ทุกคน เมืองเชียงใหม่ของเราเนี่ยขึ้นชื่อว่าเป็นจังหวัดที่น่ามาเที่ยว มีบรรยากาศธรรมชาติที่สดชื่น น่ามาพักผ่อนสุดๆ ถ้าได้ที่พักหรือบ้านที่มีการตกแต่งไสตล์ออกแนวยุโรปหน่อย เพื่อนๆ ต้องอิจฉาอย่างแน่นอนเลย ตื่นมาพบกับบรรยากาศอย่างเมืองนอกอะไรแบบนี้ วันนี้แอดก็เลยจะพาทุกคนมาที่ สันทราย กันจ้า  แอดก็เลยอยากจะมาแนะนำบ้านสุดหรู บรรยากาศยุโรปอย่าง “ดีญ่า วาเล่ย์ สันทราย 2” คือว้าวมาก บรรยากาศดี มีต้นไม้เยอะ ฟังก์ชันในตัวบ้านก็คือไม่เหมือนใคร เพิ่มเนื้อที่ในบ้านมากกว่าเดิม แถมเดินทางง่าย ใกล้โรงเรียน ใกล้มหาวิทยาลัย และใกล้เมือง สะดวกจริงๆ เลย พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันจ้า  พิกัด: แม่โจ้ สันทราย เชียงใหม่ โทร: 090-868-6686 Facebook: www.facebook.com/thippiromfamily Line: https://lin.ee/2LmeZ3Flj Web: www.thippirom.com/dvsansai2/GPS: goo.gl/maps/nAF2uhAzK8U3i5L89  ถ้าได้มาอยู่ที่นี่แล้วล่ะก็ เราจะสัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติที่สุด เพราะสวนสาธารณะของที่นี่ใหญ่มาก วางต้นไม้ และโดมทรงยุโรปอยู่ตรงกลาง เวลาเราเดินเล่นทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่เมืองนอกเลย  ด้วยทำเลสุดปังที่หน้าบ้านจะมีสวนสาธารณะที่ใหญ่มาก ต้นไม้สูงให้ร่มเงาแบบสุดๆ […]

Arr

February 27, 2022

ESCENT PARK VILLE CHIANGMAI คอนโดตากอากาศ ในเซ็นทรัล เชียงใหม่ ร่มรื่น บนพื้นที่ส่วนกลางกว่า 2 ไร่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineESCENT PARK VILLE CHIANGMAI จุดเด่นยืนหนึ่งของที่นี่ก็คือให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียว ด้วยการดีไซน์ Courtyard ที่เน้นความร่มรื่นจากต้นไม้ใหญ่ เติมเต็มความสดชื่นในทุกการพักผ่อน มีต้นไม้หลากหลายที่จะสร้างความร่มเย็น สบายตา และเป็นธรรมชาติสุดๆๆ  แต่ไม่ใช่ว่าเราต้องเลือกระหว่างธรรมชาติและความสะดวกสะบาย เพราะที่นี่เค้าจัดมาให้ครบเลยจ้าทั้งอยู่ใกล้ธรรมชาติแถมใกล้ความสะดวกสบายเพราะเขาอยู่ติดกับ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ (จะอยู่ทางด้านหลัง ใช้ทางเข้าเดียวกันกับเซ็นทรัลเลยนะ) ว้าวมาก เดินไปยังได้เล๊ยยยย!!!  แต่ๆๆ ยังไม่พอส่วนกลางของโครงการี่บอกได้เลยว่าครบครัน และจัดเต็มให้กับทุกคนอย่างแน่นอน จะมีอะไรกันบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้าวววววว  พิกัด: ติดกับศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ เวลาเปิด-ปิด: 08:30 – 17:30 น. Website: residential.centralpattana.co.th/th/condominium/escentparkville-chiangmai GPS: goo.gl/maps/GWd1rYAbvP9876Ej6  Private Courtyard สวนสีเขียวใจกลางโครงการ ที่จะทำให้การพักผ่อนเป็นเรื่องง่าย มีต้นไม้หลากหลายให้ความร่มรื่น สบายตา และเป็นธรรมชาติสุดๆ  Swimming Pool สระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาด 31×6 เมตร แยกโซนเด็กและผู้ใหญ่ เหมาะมากสำหรับการออกกำลังกาย เพราะตอบโจทย์ทั้งครอบครัว  […]

Arr

January 30, 2022