เด็กมอฟังทางนี้ เรามีที่อ่านหนังสือมาฝาก Early Bird Study Room and Coffee

#hightlight

  • เปิดบริการทุกวัน 08:00 – 03:00 น. ส่วนช่วงหนึ่งเดือนก่อนสอบจะเปิดตลอด 24 ชั่วโมง

  • ชั้นสอง และชั้นสามคิดค่าบริการ 10 บาท ต่อคน ต่อชั่วโมง โดยที่ไม่ต้องสั่งเครื่องดื่มก็ได้ (สั่งเครื่องดื่ม 1 แก้ว ฟรี 3 ชั่วโมง 1 ใบเสร็จ ต่อหนึ่งคนเท่านั้น!)

  • มีโต๊ะที่เหมาะสำหรับการอ่านคนเดียวพร้อมสาย LAN

  • นอกจากจะมีดีเรื่องที่อ่านหนังสือแล้ว เครื่องดื่มก็เริ่ดดดด (10 เต็ม 10 จ้าาาาา)เครื่องดื่มจัดหนัก จัดเต็มให้สำหรับทุกเมนู

  • มีที่จอดสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ ส่วนรถยนต์มีที่สำหรับหน้าร้านประมาณ 2 คัน

อีกไม่ถึงเดือนต่อจากนี้จะถึงช่วงที่ทุกๆคนรอคอย และตื่นเต้นที่สุดในชีวิตเพื่อเป็นตัววัดเกณฑ์ว่า!! ใครจะได้อยู่ต่อ!! หรือใครจะต้อง W ทิ้งมันไป!! แน่นอนนั้นก็คือช่วงสอบเองคร่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา !!!!!!!!!!!!

ช่วงที่ใครต่อใครก็ต้องรีบเช็คว่าแต้มบุญคงเหลือมากน้อยแค่ไหร่ หรือจะต้องไปเติมแต้มบุญที่วัดไหนดี (วัด ดู ยู มีน ?)  แต่จะดีกว่ามั้ยถ้าเราไม่ต้องหันไปพึ่งแต้มบุญ แล้วเปลี่ยนมาเป็นอ่านหนังสือแทนจะดีกว่า แต่เดี๋ยวนี้ต้องยอมรับเลยว่าเด็กมหาลัยขยันจับกลุ่มอ่านหนังสือกันมากขึ้น หรือว่าบางทีชอบไปนั่งร้านเดียวกัน แต่แยกกันอ่าน พอไปนั่งที่ห้องสมุด ก็โดนวางของจองที่ไว้แต่ก็ไม่เห็นเจ้าของมานั่งสักที หรือจะเป็นร้านฟาสต์ฟู้ดบ้าง ร้านกาแฟบ้าง แต่เสียงแต่ละร้านก็ดังใช่ย่อยไม่มีสมาธิอ่านเท่าไหร่นัก

เฮลโล่ววววว วันนี้เรามีร้านที่พึ่งเปิดใหม่ซิงๆ สดๆ มาฝากกกกกก “ Early Bird Study Room and Coffee ” ร้านนี้ยังเปิดไม่ถึงเดือน (เปิดเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2560) พิกัดร้านอยู่ซอย 5 บ้านใหม่หลังมอ หรือซอยร้านกาแฟ(โสด) นั้นเองค่าาาาา จิ้มๆลิ้งค์เพจเลย>> Early Bird Study Room and Coffee

ร้านนี้มีก็เหมือนร้านกาแฟทั่วๆไปที่เป็นร้านกาแฟที่มีพื้นที่ให้นักเรียน นักศึกษาอ่านหนังสือ แต่สิ่งที่ทำให้ร้าน Early Bird แตกต่างและฉีกกฎร้านกาแฟทั่วไปก็คือ มีพื้นที่ให้สำหรับนักเรียนนักศึกษาไว้อ่านหนังสือเตรียมสอบ หรือนั่งทำงานได้อย่างเต็มที่ !

โดยปกติร้าน Early Bird นั้นจะเปิดตั้งแต่ 08:00 – 03:00 น. แต่ถ้าเป็นช่วงหนึ่งเดือนก่อนสอบก็จะเปิดในบริการตลอด 24 ชั่วโมง!!!  (ทางร้านก็จะมีพนักงานน่ารักๆ คอยให้บริการเสมอ ป.ล. พนักงานเป็นกันเองมากกกกกก สามารถชวนคุย จีบ(?) ได้เลยไม่ต้องกลัวนะจ๊ะ)


ส่วนที่จอดรถ ที่จอดรถมอร์เตอร์ไซค์สามารถจอดได้ที่ด้านข้างของร้าน แต่ถ้าเป็นรถยนต์สามารถจอดได้ที่หน้าร้าน (ประมาณสองคัน)

ในร้านนั้นจะแบ่งเป็นโซนให้บริการเป็น 3 ชั้น โดยในชั้นแรกนั้นเป็นโซน Cafe ส่วนในชั้นสอง และชั้นสามนั้นจะเป็นที่ให้สำหรับอ่านหนังสือ Study จะมีบริการทั้งอินเตอร์เน็ต (wifi และ สาย LAN) และน้ำดื่มให้กดฟรี โดยจะมีการคิดค่าบริการ 10 บาท ต่อคน ต่อชั่วโมง โดยที่ไม่ต้องสั่งเครื่องดื่มก็ได้ โอ๊ยยยยมันเริ่ดดด !! แต่ถ้าสั่งเครื่องดื่ม 1 แก้ว ก็สามารถนั่งฟรีได้ 3 ชั่วโมง (1 ใบเสร็จ ต่อหนึ่งคนเท่านั้น!)

ชั้นหนึ่ง เหมาะสำหรับขาจร แวะมาเม้าท์มอยและจากไป และในชั้นที่หนึ่งนั้นจะเป็นส่วนของการทำกาแฟ และเครื่องดื่มเมนูต่างๆ

บรรยากาศในร้านชั้นหนึ่ง คนก็จะคึกคัก

ชั้นสอง เหมาะสำหรับคนที่จับกลุ่มกับเพื่อน เพื่อมาอ่านหนังสือ จะมีโต๊ะมากกว่า สิบโต๊ะและเก้าอี้ให้นั่ง ทั้งแบบสี่ที่ และสองที่ ไว้ให้สำหรับนักศึกษามานั่งจับกลุ่มทำงาน ถึงแม้ว่าชั้นหนึ่งจะมีเสียงจากการทำกาแฟ แต่ชั้นสองถือว่าเงียบสุดๆ สามารถนำปลั๊กพวงมาต่อเพื่อเสียบชาร์ตอุปกรณ์อิเลกโทรนิคต่างๆได้เลย

ชั้นสาม เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความสงบที่แท้ทรู! และคนที่มานั่งทำงานเพียงคนเดียว มีสาย LAN ไว้บริการทุกโต๊ะ เพื่อให้คนที่ต้องการอ่านหนังสือ ทำงานควบคู่ไปกับความรวดเร็วของ Internet


นอกจากการแนะนำโซนอ่านหนังสือแล้ว เราก็จะแนะนำเมนู recommend ที่ในตอนนี้มีอยู่ 4 เมนู บอกเลยว่าแต่ละเมนูเด็ดฟุดๆๆๆๆๆ ยกนิ้วให้เลยเน้ออออออ

Chocolate mint bon bon ให้ความรู้ถึงความเข้มโกโก้ และความสดชื่นจากมิ้นท์

Strawberry bon bon จัดแน่นจัดเต็มกับความหวานอมเปรี้ยว จากสตอเบอร์รี่

Mango bon bon อัดแน่นเต็มที่ไปกับเนื้อมะม่วงที่ชุ่มช่ำ หวาน มัน กำลังดี พร้อมกับเนื้อม่วงที่ชิ้นใหญ่เต็มคำ

Peach bon bon เติมเต็มความหวาน ความหอมไปกับเนื้อ และรสชาติของลูกพีช

ถ้าสังเกต เมื่อเดินไปรอบๆร้านก็จะมีคำคม(?) ภาษาอังกฤษ ไว้เป็นแรงกระตุ้นอยู่หน่อยๆ โดยส่วนตัวแล้วร้านนี้จะกลายเป็นแลนด์มาร์กใหม่ของเราเลยทีเดียว และในส่วนสุดท้าย ก็อยากให้รักษามารยาทส่วนรวม การใช้เสียง รักษาความสะอาด ความมีระเบียบ ด้วยนะคะ จุ๊บ!!

Relate Posts :

Maket by รีวิวเชียงใหม่ โปรโมทร้านอาหารเชียงใหม่ฟรี สู้โควิดไปด้วยกัน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineMaket by รีวิวเชียงใหม่ สถานการณ์แบบนี้ใครมีอะไรพอจะช่วยเหลือกันได้ก็ต้องทำนะเจ้า… เหมือนกับวันนี้ที่เรามีเว็บดี ๆ สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร เครื่องดื่ม ในเชียงใหม่มาฝากกัน “กาดนัด by รีวิวเชียงใหม่” บริการโปรโมทร้านเชียงใหม่ ผู้ประกอบการ เจ้าของร้านสามารถเปิดร้าน โปรโมทร้านของตนเองได้ ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย สมัครง่าย ใช้งานสะดวกแค่ปลายนิ้ว ช่วยดันยอดขายให้เพิ่มขึ้นจริง แต่จะง่ายขนาดไหนตามมาเลยเจ้า… ดูวิธีการเปิดร้านที่แสนง่ายเพียงปลายนิ้ว เลือกโปรโมทร้านกับ กาดนัด by รีวิวเชียงใหม่ ดียังไงนะ? 1. ทุกร้านเมื่อเลือกโปรโมทกับที่นี่ ทางเว็บจะมีการออก QR Code เพื่อให้เอาไปใช้งานกันค่ะ ตัวอย่างง่าย ๆ เลย สมมุติว่านำเอา QR Code นี้ไปติดไว้ที่ประตูทางเข้าร้าน คนที่เดินผ่านไปมาเขาก็หยิบมือถือขึ้นมาสแกนเพื่อลิงค์มาสู่หน้าเมนูอาหารบนเว็บของเราได้เลย ไม่ต้องเปิดเมนูดูเองให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อโควิด 2. แม้ลูกค้าจะยังไม่ตัดสินใจซื้อตอนนี้ แต่พอมีลิงค์และเลื่อนดูประเภทอาหาร เครื่องดื่มไปเรื่อย ๆ โอกาสที่จะกลับมาซื้อมีสูง และยังช่วยเพิ่มความเป็นไปได้ที่ลูกค้าจะกดติดตามช่องทาง Social Media […]

Avatar

aum

April 9, 2021

รู้จัก Market by รีวิวเชียงใหม่ และวิธีการเปิดร้านที่แสนง่ายเพียงปลายนิ้ว

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLinemarket by รีวิวเชียงใหม่ ขึ้นชื่อว่า market ก็ต้องนึกถึงการซื้อของขายของ แต่จะดีแค่ไหนถ้า market มาอยู่บนโลกออนไลน์ และจะทำยังไงให้ร้านเราเป็นที่รู้จัก เข้าถึงได้ง่ายบนโลกออนไลน์มากยิ่งขึ้น นี่เลย เพจรีวิว เชียงใหม่เล็งเห็นถึงความสำคัญของผู้ประกอบการและลูกค้า ให้เข้าถึงกันได้ง่ายมากขึ้นจึงได้สร้าง market by รีวิวเชียงใหม่ หรือ Market.Reviewchiangmai.com ขึ้นมาเพื่อให้ผู้ประกอบการร้านค้าต่างๆ  ได้มาเปิดร้านโปรโมทร้านของตนเอง โดยจะต้องสมัครสมาชิกก่อน โดยการสมัครที่แสนง่ายๆ มาก และพอสมัครแล้วสามารถใส่ข้อมูลลงไปเองตามสบายเลยจ้า โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้น ดีไปอีก สำหรับร้านค้าประเภทดังนี้สามารถมาเข้าร่วมกะพวกเราได้เลยนะจ๊ะ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ เบเกอรี่ เค้ก ของฝาก ขายของชำ เครื่องใช้ในครัว จิปาถะ ซ่อมแซม ต้นไม้ อุปกรณ์ทำสวน ตัดผม ทำผม เพื่อสุขภาพ ยา วัตถุดิบ เครื่องปรุง เสริมสวย เครื่องสำอาง เสื้อผ้า เครื่องประดับ โปรโมทร้าน เชียงใหม่ […]

reviewchiangmai

reviewchiangmai

April 8, 2021

13 น้ำสลัดและมายองเนส คิวพี ของดีที่วางขายในริมปิง

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสำหรับคนที่กำลังตามหาน้ำสลัดพร้อมทานและมายองเนสไว้ทำอาหารอยู่วันนี้ รีวิวเชียงใหม่ ขอจัดเต็มรีวิวสินค้าของแบรนด์ คิวพี  น้ำสลัด ที่วางขายใน Rimping Supermarket  ที่เป็นน้ำสลัด คิวพี ที่ขายดีอันดับ 1 ในประเทศไทย  และ มายองเนส ที่มียอดขายอันดับ 1 จากญี่ปุ่น มาให้ดูกัน จะมีสินค้าตัวไหนบ้างไปดูกันเล๊ย แต่ก่อนอื่นขอบอกเลยว่าถูกใจสายผัก และคนรักสุขภาพแน่นอน หรือถ้าเป็นคนที่กินผักยาก น้ำสลัด และมายองเนสจากคิวพีจะทำให้การทานผักเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นมาเลยล่ะ ใครที่อยากลองหามาทานสามารถเข้าไปซื้อได้ที่ Rimping Supermarket ตามพิกัดนี้เลย MAYA มีโชคพลาซ่า มีโชค กาดฝรั่ง แอร์พอร์ต พรอมเมนาดา Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

Chutipong Chumsoda

Chutipong Chumsoda

April 2, 2021

แดดร้อนแทบละลาย จัดการได้ง่ายๆ ด้วย Solar Gard

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineประเทศไทยเป็นเมืองร้อนอยู่แล้ว ไปไหนมาไหนก็ร้อน มาเชียงใหม่ก็ร้อน ร้อนทุกฤดู แต่วันนี้เฮียอ๋ามีสิ่งที่จะยะหื้อชีวิตเย็นสบายมากขึ้นแต้ๆ นี่เลย Solar Gard ฟิล์มติดรถยนต์ และบ้านอาคาร ถ้าอยู่เชียงใหม่แล้วก็ต้องร้านนี้เลย หรือถ้ามีอาการ ฟิล์มเปลี่ยนสี มีฟองอากาศขึ้นเป็นจุดๆ เป็นรอยย่น อุณหภูมิภายในร้อนกว่าปกติ เกิดภาพซ้อน ภาพมัว นี่ก็ต้องเปลี่ยนได้แล้วนะ ไปที่ Solar Gard เขามีฟิล์มแต่ละแบบให้เลือก เป็นฟิล์มระดับพรีเมียมที่นำเข้ามาจาก USA กันความร้อนด้วยเทคโนโลยี metalize multi layer sputtering film และ metalize ceramic sputtering film พร้อมติดตั้งกับช่างผู้เชี่ยวชาญในการทำ ทำอย่างรวดเร็วด้วย ร้อนๆ แบบนี้ ต้องติดแล้วแหละ อิอิ เข้าไปอ่านข้างในกัน #Highlights ฟิล์มนำเข้าจาก USA ลดอุณหภูมิสะสมภายในรถ หรือบ้านอาคาร สะท้อนความร้อนสูงสุดถึง 97 % ป้องกันรังสี  […]

Avatar

Arr

March 19, 2021

ขึ้นแล้วขึ้นอีก เป็นสิวไม่ยอมหาย ปรึกษาหมอได้ที่ Attitude Clinic

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเรื่องสิวคือเรื่องใหญ่!! มันจะต้องรักษาเลยตอนนี้ๆๆๆๆ ฮ่าๆ จริงๆ นะ มันคือจุดเริ่มต้นของสาเหตุต่างๆ บนใบหน้า หลังจากสิวหาย มันก็ยังทิ้ง ริ้วรอย และ หลุมสิว ไว้ใช่ไหมล่ะ งั้นนี่เลย Attitude Clinic เป็นคลินิกที่รักษาสิวแบบครบวงจร มีหมออยู่ประจำ ทำเองทุกเคส รวมถึงมีผู้เชี่ยวชาญ ทรีทเมนท์ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 5 ปีทุกคน ผ่านการอบรมแล้วทั้งหมด มาเปิดแล้วที่เชียงใหม่ เพราะตอนแรกเปิดที่เชียงราย แล้วเห็นคนเชียงใหม่ไปรักษาที่นู่นเยอะ เลยมาเปิดที่นี่ซะเลย ขับรถแปบเดียวถึง เน้นรักษาสิวโดยไม่มีการเลี้ยงไข้ ฟรียาทุกอย่างในคอร์ส (ได้ทั้งยาทา ยากิน) หรือใครอยากรู้รายละเอียด อยากปรึกษา ก็สามารถเข้ามาก่อนได้ไม่เสียตัง อยากดูดี อยากสดใส ห่างไกลสิว ก็ต้องไป Attitude Clinic แล้วแหละ พิกัด : โครงการ Choc ตรงข้ามนิยมพานิช ก่อนถึงนิ่มซิตี้ ถนน มหิดล […]

Avatar

Arr

March 18, 2021