newwave-multipurpose electric grill

กระทะปิ้งย่างไฟฟ้า 10 แบบ มาให้ช้อป รวบตึงมาให้โดนใจชัวร์

กระทะปิ้งย่างไฟฟ้า – ใครที่ดูสารคดี Korean Pork Belly Rhapsody สารคดีอาหารใน Netflix ที่นำเสนอเกี่ยวกับหมูสามชั้นแล้วเกิดหิวขึ้นมาทันที เราคือเพื่อนกัน การกินหมูสามชั้นย่างในกระทะที่เป็นเตาถ่านก็อร่อยอยู่หรอกนะ แต่มันช้ามากกกก กว่าหมูแต่ละชิ้นจะสุกคือต้องรอวนไป ยิ่งถ้าล้อมวงกินกับเพื่อนๆ กับครอบครัวนะ โอ้โหหหหห อยากจะร้องไห้ แย่งกันแล้วแย่งกันอีก แต่ปัญหานั้นจะหมดไป เพราะ เรารวมมาให้แล้ว

10 กะทะปิ้งย่างไฟฟ้า


1. เตาปิ้งย่าง 2 in 1 (ทรง 4 เหลี่ยม)

เตาปิ้งย่าง 2 in 1 เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ พร้อมทำสุกี้ บาร์บีคิวและชาบู

เป็นเตากระทะปิ้งย่างบวกกับหม้อชาบู หมดปัญหาอยากกินปิ้งย่างกับชาบูพร้อมกัน เตานี้ทำได้ทั้งสุกี้ บาร์บิคิว ทำความสะอาดง่าย แค่ใช้กระดาษทิชชูเช็ดก็สะอาดแล้ว เหมาะกับการใช้งาน 2-3 คน กำลังพอดี ไม่ต้องแย่งกัน ขนาดพอเหมาะกับคนที่อยู่คอนโด หอพัก จัดเก็บประหยัดพื้นที่

รายละเอียด

 • หน้ากว้างของส่วนกระทะปิ้งย่าง 34 Cm สูง 1 Cm , มีช่องระบายน้ำมัน
 • หน้ากว้างหม้อชาบู 18 Cm สูง6 Cm 
 • ความยาว 40.5 Cm สูง 10 Cm
 • กำลังไฟฟ้า 1500 วัตต์

สั่งซื้อเตาปิ้งย่างเอนกประสงค์ 2IN1


2.  กะทะปิ้งย่างหมู กระทะเนื้อย่างเตาไฟฟ้า

กะทะปิ้งย่างเตาไฟฟ้า พร้อมหม้อสุกี้บาร์บีคิว แยก 2 ช่อง

ไม่ต้องห่วงว่าจะสุกไม่ทันกิน เพราะหม้อเขาร้อนเร็วมาก หมูไม่ติดกระทะ ใครที่อยากต้มและย่างในเวลาเดียวกันอันนี้เลยจ้ะ ขนาดกระทัดรัดน้ำหนักเบาด้วย เหมาะกับการใช้งาน กระทะเล็กกทัดรัด เหมาะสำหรับครอบครัวเล็ก ๆ 3 คน พ่อ แม่ ลูก เอาไว้ย่างฉลองครอบครัวอบอุ่น

รายละเอียด

 • กำลังไฟฟ้าในการใช้งาน 1,700 วัตต์
 • แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์
 • ทำได้หลายหลายเมนู ได้ทั้งทอด ปิ้ง ย่าง พร้อมหม้อสุกี้ในตัวเดียวกัน

กะทะปิ้งย่างเตาไฟฟ้า พร้อมหม้อสุกี้บาร์บีคิว แยก 2 ช่อง คลิกลิงก์ได้เลย! https://shopee.prf.hn/l/7JGp38l 


3. เตาปิ้งย่างไร้ควัน

เตาปิ้งย่างไร้ควัน

อันนี้ทุกคนควรมีติดบ้านหรือออฟฟิศไหนที่ต้องกินปิ้งย่างทุกเย็นหลังเลิกงานเบาๆ แถมยังไร้ควันอีกด้วยนะ ปิ้งย่างได้ทุกชนิด ทั้งเนื้อหมู สามชั้น ซีฟู้ดก็ได้หมด ปรับอุณหภูมิได้ถึง 5 ระดับ แม่เจ้ามันยอดมาก ใช้สำหรับ ปิ้ง และย่างอาหารได้ทุกชนิด และยังมีส่วนของ ตะแกรงย่างทำจากสแตนเลส ไม่เป็นสนิม

รายละเอียด

 • มีทั้งในส่วนของกระทะและตะแกรงย่าง
 • กำลังไฟฟ้า 1400 w
 • มีใบรับประกัน 1 ปี
 • ขนาดสินค้า 9.0×50.5×22.3 cm. น้ำหนัก 2.884 กิโล
 • ราคาสุดคุ้ม สบายกระเป๋า

สั่งซื้อเตาปิ้งย่างไร้ควัน คลิกลิงก์ได้เลย! https://shopee.prf.hn/l/7Evl1MN


4. เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์ ยาวที่สุดในประเทศไทย! 77 cm.

เตาปิ้งย่างอเนกประสงค์

สำหรับคนที่มีเพื่อนเยอะ ครอบครัวใหญ่ เตาปิ้งย่างไร้ควันตัวนี้ช่วยได้ดีเลย เพราะขนาดเตาใหญ่ ตัวนี้ก็ได้ทั้งสุกี้และปิ้งย่างเหมือนกัน สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการ ใครสายชิลกินไปเม้าท์ไปก็เอาอุณภูมิต่ำ ๆ หรือใครที่สายหิวก็ปรับจนสุดโลดดดด ปรับได้ถึง 5 ระดับ เอาให้สุดไปเลย ซื้ออันนี้ไว้ซักอันไว้รองรับปาร์ตี้ งานเลี้ยงออฟฟิศ กินกันยาวไป ชีวิตง่ายขึ้นเยอะมาก


เตาปิ้งย่างไฟฟ้าอเนกประสงค์  รุ่น Grand Home รุ่น HM-20B ซื้อที่ https://shopee.prf.hn/l/KL9Akyk

รายละเอียด

 • ขนาด 29 x 77 cm กำลังไฟ 2000 วัตต์ 
 • ปรับความร้อนได้ 5 ระดับ อาหารสุกไว ไม่ต้องรอนาน
 • มีช่องระบายน้ำมันส่วนเกิน บริเวณมุมกะทะ ล้างทำความสะอาดได้ง่าย
 • รับประกันสินค้า 2 ปี


5. เตาย่างกลม และ 2 ช่องน้ำซุป

เตาปิ้งย่างไฟฟ้าทรงกลม ใส่น้ำซุปได้ 2 ช่อง 2 รส

ใครที่คิดถึงเตาแบบหมูกระทะอันนี้ก็สามารถทดแทนได้ ทั้งรูปร่างน่าตาก็คล้าย ๆ กับกระทะหมูกระทะ แต่ไม่ต้องคอยเต็มถ่าย แบบนี้ก็ไม่ต้องกลัวใครมาแย่งแล้ว มีช่องใส่น้ำซุปกว้างถึง 7 ซ.ม มีสองฝั่งสามารถต้มน้ำซุปได้ถึง 2 รสชาติในคราวเดียว เหมาะสำหรับเด็กหอ ล้อมลงกินแล้วกัน อ๋อจุดเด่นคือ

รายละเอียด

 • พื้นที่ปิ้ง-ย่าง 23 ซม.
 • มี THERMOSTAS ควบคุมอุณหภูมิให้ร้อนสม่ำเสมอ
 • สายไฟสามารถถอดเก็บได้ ยาว 90 ซม.
 • กำลังไฟ  1800 วัตต์
 • ขนาด 46 x 37.5 x 12.5 ซม.

สั่งซื้อเตาย่างกลมแบบนี้ คลิกลิงก์ได้เลย! https://shopee.prf.hn/l/7Avk9lV


6. กระทะปิ้งย่าง

กระทะปิ้งย่างไฟฟ้า
กระทะปิ้งย่างแยก2 ฝั่ง แบบเรียบ เหมาะสำหรับ ผัด ทอด + แบบร่อง เหมาะสำหรับ การย่าง ปิ้ง

กระทะอันเนี่ยแยกออกเป็น 2 ฝั่ง คือแบบเรียบที่เหมาะกับการผัด ทอด ส่วนอีกฝั่งจะเป็นแบบร่องเหมาสำหรับการปิ้งย่าง มีถาดรองน้ำมันในตัว ไม่ต้องกลัวน้ำมันกระเด็นใส่ ถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย

รายละเอียด

 • กำลังไฟฟ้า 2200 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า : 220 โวลต์ 50 เฮิรตซ์
 • ขนาด 61 x 13.4 x 34.6 เซนติเมตร
 • น้ำหนัก 3.08 กิโลกรัม
 • สินค้ารับประกันนาน 1 ปี สินค้าชำรุดเสียหายสามารถเปลี่ยน/คืนเงินได้ภายใน 15 วัน

สั่งซื้อกระทะไฟฟ้าปิ้งย่าง House Worth(เฮ้าส์เวิร์ด) คลิกลิงก์ได้เลย! https://shopee.prf.hn/l/6WLDzlw


7. กระทะปิ้งย่าง 2 ช่อง

กระทะปิ้งย่างไฟฟ้า
กระทะปิ้งย่าง 2 ช่อง

ข้อดีของกระทะตัวนี้คือดีไซน์ เหมาะกับคุณแม่บ้าน สาว ๆ ที่ชอบอะไรสวย ๆ งาม ๆ ถึงแม้เขาจะมีสองช่องแต่สามารถแยกใช้กันได้นะ สมมติว่าวันนี้อยากย่างก็เปิดแค่หม้อย่าง หรือวันนี้อยากต้มก็เปิดแค่หม้อต้ม หรือจะทำทั้งสองอย่างไปพร้อม ๆ กันได้

รายละเอียด


 • ขนาด 26x12x38 cm 
 • กำลังไฟ 1200W ร้อนเร็ว 
 • น้ำหนัก 1.5 kg
 • ก้นกระทะ มีช่องระบายอากาศ ช่วยให้ระบายอากาศได้ดีมากขึ้น

สนใจสั่งซื้อกระทะปิ้งย่าง 2 ช่อง คลิกลิงก์ได้เลย! https://shopee.prf.hn/l/7Evl1WN


8. เตาปิ้งย่างไฟฟ้า 2in1

กระทะปิ้งย่างไฟฟ้า
เตาปิ้งย่างไฟฟ้า 2in1กระทะปิ้งย่าง กระทะไฟฟ้า หม้อสุกี้ชาบู กระทะสุกี้ เตาย่างบาบีคิวไฟฟ้า กระทะปิ้งย่างไฟฟ้า

ซื้อ 1 ได้ถึง 2 ทั้งย่างและต้ม มีการออกแบบเป็นอย่างดี สีสวย ทำความสะอาดได้ง่ายไม่เลอะเทอะ สามารถปรับความร้อนได้ทั้งหม้อต้ม และหม้อปิ้งย่างเลยนะ เหมาะสำหรับ 3 – 6 คน ตัวควบคุมไฟแบบคู่ – สามารถปรับความร้อนทั้งหม้อต้มและกระทะได้อย่างอิสระ ตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียมซึ่งเคลือบอย่างดี สามารถปิ้งย่างได้แบบไม่ติดกระทะ ทำให้รับประทานง่าย

รายละเอียด

 • ขนาด 35x17x35 CM
 • กำลังไฟ:220V , 3500W

สนใจเตาปิ้งย่างไฟฟ้า 2in1 คลิกลิงก์ส่องเลย! shp.ee/5n8jwdt


9. เตาปิ้งย่างไร้ควัน

เตาย่างเนื้อ หมูสามชั้นแบบชิ้น เตาปิ้งย่างไร้ควัน รุ่น GR-145

สามารถปรับอุณหภูมิได้ถึง 5 ระดับ ตะแกรงเคลือบ Non-stick อาการไม่ติดตระแกรงแน่นอน ตัวเคลือบทำจากพลาสติกคุณภาพสูง ทนความร้อน มีถาดอลูมิเนียมไว้ใส่น้ำทำให้ไม่มีควัน อุปกรณ์ทุกอย่างถอดทำความสะอาดได้

รายละเอียด

 •  ใช้กำลังไฟ 1400 W
 • ปริมาตร ขนาด 31 x 46 x 8 ซม.
 • น้ำหนัก  2 กก.
 • การรับประกัน 1 ปี

สั่งซื้อกระทะปิ้งย่าง OTTO Grill คลิกลิงก์ได้เลย!


10. กระทะไฟฟ้ามินิ

กระทะปิ้งย่างไฟฟ้า
กระทะไฟฟ้ามินิ ตะมุตะมิน่าใช้มากเลย

เหมาะสำหรับคนที่อยู่คนเดียว เด็กหอ มีกระทะปิ้งย่างเล็ก ๆ ติดห้องไว้ก็ไม่เสียหาย นอกจากปิ้งย่างแล้วยังทำได้หลายเมนู จะผัด จะทอด จะเจียว ก็ย่อมได้ 

รายละเอียด

 • ขนาด 22 x 18.5 cm
 • มี5 สี เหลือง / ฟ้า / ขาว / ชมพู / เขียว

สั่งซื้อกระทะไฟฟ้ามินิ แบบในรูป! >> shp.ee/5n8jwdt


ใครที่อยากกินปิ้งย่างแบบสะดวกสบาย ไม่ต้องคอยมานั่งจุดไฟให้ยาก เลือกซื้อ กระทะปิ้งย่างไฟฟ้า ติดบ้านไว้ปาร์ตี้ ใครสะดวกแบบไหนก็ซื้อแบบนั้นได้เลย คราวหน้าจะมีอะไรเด็ด ๆ โดน ๆ ก็อย่าลืมเข้ามาอ่านกันน้าาา สำหรับวันนี้ลาไปก่อนแล้ว หิว! อยากกินหมูสามชั้นย่าง!

อ่ะเดี๋ยว…ซื้อกระทะได้แล้วก็อย่าลืมอ่านบทความอื่นๆ ของ รีวิวเชียงใหม่ ด้วยนะจ้ะ เราจะเป็นหมูแข็งแรงไปด้วยกัน

Relate Posts :

รีวิว น้ำปลา 20 ยี่ห้อ พาไปส่อง แต่ละขวดเป็นยังไง ห้ามพลาด!

FacebookTwitterLineน้ำปลา ซื้อนี้มีแต่ความเค็ม ในการรับประทานอาหารแต่ละมื้อ หลาย ๆ คนเลือกปรุงรสด้วย “น้ำปลา” ไม่ว่าจะเป็นเมนู ต้ม ผัด แกง ทอด ก็ยังต้องใช้น้ำปลาเป็นตัวชูรสให้อาหารมีรสชาติขึ้นมา โดยเฉพาะอาหารไทย บ้างบ้านอาจจะมีแบรนด์ที่ซื้อกันเป็นประจำอยู่แล้ว แต่ปัจจุบันมียี่ห้อให้เลือกมากมาย จนบางครั้งเลือกซื้อไม่ถูก เพราะ มีความต่างทั้งการใช้ปลาที่แตกต่างกันมาหมัก ขั้นตอนในการหมัก รวมถึงระยะเวลาที่ใช้หมักด้วย ส่งผลทั้งต่อรสชาติ และเรื่องของกลิ่นด้วย จนเกิดความสงสัยเหมือนกันว่าน้ำปลายี่ห้อไหนดีที่สุด และเพื่อให้เกิดความเข้าใจ วันนี้เราขออาสาพาไปพาไปส่อง รีวิวน้ำปลา 20 ยี่ห้อจบ!ครบ! เรื่องความเค็ม ที่รีวิวนี้ รีวิวเดียว ไปกันเลยค่ะ 1. น้ำปลา Mega Chef รสชาติเค็ม กลมกล่อม หมักด้วยปลาไส้ตันสด ๆ 70% มีการเติมน้ำตาล 3% และคลุกเคล้ากับเกลือทะเล 27% ใช้ระยะเวลาในการหมักนานถึง 2 ปี เลยทีเดียว ในส่วนของสีค่อนข้างเข้ม กลิ่นละมุนอ่อน ๆ มีติดรสหวานปลาย ๆ ด้วยนะ ส่วนในเรื่องของกลิ่น ไม่เหม็นติดมือ จุดเด่น : ใช้ปลาไสตันสดในการหมัก ได้รสกลมกล่อมติดหวาน ราคา : […]

Avatar

aum

February 25, 2021

5 อาชีพ จบแล้วมีงานทำ เริ่มได้ตั้งแต่ตอนเรียน ไม่ต้องกลัวตกงาน

FacebookTwitterLine5 อาชีพ จบแล้วมีงานทำ – หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักในการงาน หาเงินใช้จ่ายด้วยตนเองเผลอ ๆ เรียนจบก็มีงานทำไปต่อยาว ๆ ไม่ต้องกลัวตกงานแม้จะยังเรียนหนังสืออยู่ก็ตาม วันนี้เรามี 5 อาชีพ มาชี้เป้าให้ ยิ่งในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิต จึงไม่อาจมองข้ามอาชีพเหล่านี้ไปได้เลยจริง ๆ จะมีอาชีพใดน่าสนใจ เหมาะสมกับคุณบ้าง ตามมาเลย 5 อาชีพ ที่เริ่มได้ตั้งแต่ตอนเรียน หมดปัญหาเรียนจบแล้วไม่มีงานทำ  1. ช่างภาพถ่ายรูปงานต่าง ๆ  แน่นอนว่าเป็นอาชีพอิสระที่สามารถรับงานได้แม้จะยังเรียนอยู่ก็ตาม ขอแค่มีใจรักการถ่ายภาพ ก็ไม่ยากที่จะได้เงิน ซึ่งจะเป็นการรับเงินตามจ็อบที่ตกลง ครั้งละ 3000 – 10,000 บาท (ขึ้นอยู่กับประสบการณ์และทักษะ) ไม่ว่าจะงานรับปริญญา งานแต่ง งานบวช ฯลฯ ได้หมด แต่ก็ต้องมีเงินทุนซื้ออุปกรณ์กล้อง เลนส์ถ่ายรูปด้วย ทั้งนี้ ยังสามารถขายภาพผ่านออนไลน์ได้ไปอีก ขายได้ตลอด 24 ชม. 2. ติวเตอร์ หากคุณเรียนหนังสือแล้วมีความคิดว่าเข้าใจเนื้อหาตามความถนัด ก็สามารถเปิดรับเป็นติวเตอร์สอนเรื่องต่าง ๆ ได้เลย ที่สำคัญสามารถทำผ่านออนไลน์ได้ เช่น udemy.com coursesquare.co และ skilllane.com […]

Avatar

aum

February 24, 2021

ลงทุนด้วยเงิน 1000 บาท อยากมีรายได้เพิ่มไปลงทุนทำอะไรดี?

FacebookTwitterLineลงทุนด้วยเงิน 1000 บาท – การลงทุนมีความเสี่ยงได้เสมอดังนั้นก็อาจจะต้องเตรียมใจเอาไว้บ้าง แต่หากเราเลือกลงทุนที่ตอบโจทย์ เหมาะสมกับตนเอง ก็ช่วยให้ได้เม็ดเงินมาใช้จ่ายในอนาคตอย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งใน 4 การลงทุนนี้กับเงิน 1,000 บาทก็นับว่ามีความน่าสนใจมากเลยทีเดียว มีให้เลือกทั้งที่แบบ ซื้อเป็นการลงทุน หรือว่าจะลงแรงทำเอง วันนี้เราจะมาแนะนำทั้ง 2 แนวทาง คือ 4 การลงทุน ลงแรง เปิดเป็นธุรกิจด้วยเงิน 1,000 บาท ทำอะไรดี? เหมาะกับคนที่พึ่งเริ่มต้น ทุนน้อย อยากหาอาชีพเสริม 4 ซื้อการลงทุน สร้างรายได้ให้เพิ่มขึ้นไม่ยาก เหมาะกับพนักงานประจำมีรายได้อยู่แล้ว แต่ต้องการใช้เงินทำงานลงทุนให้ระบบทำงานให้ 4 การลงทุน ลงแรง เปิดเป็นธุรกิจ ด้วยเงิน 1,000 บาท ทำอะไรดี? 1. ร้านขายเสื้อผ้ามือสอง เริ่มต้นอาชีพง่าย ๆ เพียงคุณกำเงิน 1,000 บาทไปเลือกซื้อเสื้อผ้ามือสองมาขายออนไลน์ บอกเลยว่าได้มาเสื้อผ้ามาต่อยอดทำกำไรมากมาย โดยปัจจุบันหลาย ๆ คนเลือกที่จะประหยัดเงินแต่ก็ยังคงต้องการแต่งตัวกันตามแฟชั่น ไม่ว่าจะวินเทจ สไตล์เกาหลี […]

Avatar

aum

February 23, 2021

รีวิว 20 แบรนด์น้ำปลาร้า สายแซ่บ สายนัวคักๆ แท้ ห้ามพลาด

FacebookTwitterLineรีวิว 20 น้ำปลาร้า สอย สอย พี่น้องฟังสอย! นกแตดแต้บินข้ามกอไผ่ น้ำปลาแดกที่ว่าแซ่บ กะยังบ่เเซ่บช่ำเฮา! กรู้วววววว จังซี่กะว่าสอยน้อพี่น้อง น้ำปลาแดก (ในภาษาอีสาน) น้ำปลาร้า กับอาหารอีสานดูจะเป็นของคู่กันไปแทบทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็น แกงอ่อม แกงหน่อไม้ หมก ซุปบักมี่ ยำกุ้งเต้น ที่สำคัญส้มตำ!! ขาดบ่ได้เลย พูดเแล้วก็เปรี้ยวปากมาก นั่งจกส้มตำ ซดปลาร้านัว ๆ พูดแล้วคิดถึงบ้านเลย ในฐานะคนอีสานขนานแท้ ชอบฟังลำ ชีวิตนี้ไม่มีสามีก็ไม่เป็นไร แต่ขาดปลาร้าไปไม่ได้เลยยยย ถ้าได้กินแกงอ่อมใส่น้ำปลาร้า ซดร้อนๆ กินแล้วอยากลุกขึ้นฟ้อน แซ่บหลาย กลับบ้านอยู่ขอนแก่นแต่ละที นั่งเครื่องบินพุ้นเด้พี่น้อง แต่เอาปลาร้าขึ้นเครื่องคนก็มอง โอ้ยน้ออออ ไม่รู้จักของดีซะแล้ว มันแซ่บนัวซะขนาดนี้ใครจะอดใจไหว เอาเป็นว่าไผมักความม่วน ความแซ่บบบ ความนัวของน้ำปลาร้า อยากกินเมนูแซ่บทุกมื้อ ต้องไม่พลาดกับ 20 แบรนด์น้ำปลาร้าของดี รีวิวโดยสาวอีสานหน้ามน คนงาม มีมาบอกต่อกันนำเด้อ… รีวิว น้ำปลาร้า 10 แบรนด์ สุดนัว […]

Avatar

aum

February 22, 2021

ภาพขาวดำ

FacebookTwitterLineภาพขาวดำ จากกล่องข้อความ ที่ใครหลายคน อาจมองว่า ช่างเป็นอะไรที่ไม่มีสีสัน และไร้ซึ่งชีวิต-ชีวา เอาเสียเลย ความเศร้าหมอง  ในมุมมองทางความรู้สึก ที่ภาพเหล่านี้ ดันมีเฉดสีไม่มากมายเท่ากับที่ หลายคนคาดหวังกับรูปใบหนึ่งของมัน  แถมสีสันของภาพสีทั้งหลาย ก็ช่างเป็นอะไรที่สดใส ,ฉูดฉาด แล้วให้ชีวิตชีวากับคุณได้ นั่นทำให้ ความเป็น รูปภาพสีขาวดำ นั้นถูกลดทอนคุณค่าลงอย่างไม่น่าเชื่อ จนบางคนอาจให้ค่ามัน เฉพาะเมื่อตอนเกิดความสูญเสีย ได้ย่างกราย มาทักทายใครซักคน ในผู้คน ที่คุณ รู้จัก แต่เชื่ออะไรไหม หลายคน ก็อาจไม่ได้คิดอย่างงั้น ผมเองก็เช่นกัน ซึ่งมีมุมมอง กับภาพขาวดำ ในอีกรูปแบบหนึ่ง ที่อยากจะมาแชร์ให้ฟังเหมือนกัน แล้วนั่นมันเพราะอะไรกัน เพราะหากว่าคุณสามารถใส่สีสันในนั้น มากกว่าภาพที่มีสีสัน ใช่เหรือไม่ เราสามารถจินตนาการ สีสันในรูปขาวดำ ได้มากมาย ตามแต่ที่ใจคุณปรารถนาเลย ใช่หรือเปล่า บางครั้ง การที่เราเสพภาพสี มากเกินไป ก็อาจทำให้เราเสพภาพเหล่านั้น ได้ไม่กี่มุมมองก็เป็นได้  ถึงแม้ว่า คุณจะได้วิเคราะห์เฉดสี ที่ประกอบกัน ความหมายของสีสันที่ถูกเลือกใช้  ประเด็นก็คือจินตนาการ ที่คุณอยากใส่เข้าไปกับการเสพภาพ […]

MidnightMessageBox

MidnightMessageBox

February 20, 2021