ESCENT PARK VILLE CHIANGMAI

ESCENT PARK VILLE CHIANGMAI คอนโดตากอากาศ ในเซ็นทรัล เชียงใหม่ ร่มรื่น บนพื้นที่ส่วนกลางกว่า 2 ไร่

ESCENT PARK VILLE CHIANGMAI จุดเด่นยืนหนึ่งของที่นี่ก็คือให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียว ด้วยการดีไซน์ Courtyard ที่เน้นความร่มรื่นจากต้นไม้ใหญ่ เติมเต็มความสดชื่นในทุกการพักผ่อน มีต้นไม้หลากหลายที่จะสร้างความร่มเย็น สบายตา และเป็นธรรมชาติสุดๆๆ 

แต่ไม่ใช่ว่าเราต้องเลือกระหว่างธรรมชาติและความสะดวกสะบาย เพราะที่นี่เค้าจัดมาให้ครบเลยจ้าทั้งอยู่ใกล้ธรรมชาติแถมใกล้ความสะดวกสบายเพราะเขาอยู่ติดกับ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ (จะอยู่ทางด้านหลัง ใช้ทางเข้าเดียวกันกับเซ็นทรัลเลยนะ) ว้าวมาก เดินไปยังได้เล๊ยยยย!!! 

แต่ๆๆ ยังไม่พอส่วนกลางของโครงการี่บอกได้เลยว่าครบครัน และจัดเต็มให้กับทุกคนอย่างแน่นอน จะมีอะไรกันบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้าวววววว 

พิกัด: ติดกับศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ 
เวลาเปิด-ปิด: 08:30 – 17:30 น. 
Website: residential.centralpattana.co.th/th/condominium/escentparkville-chiangmai 
GPS: goo.gl/maps/GWd1rYAbvP9876Ej6 

ESCENT PARK VILLE CHIANGMAI

Private Courtyard สวนสีเขียวใจกลางโครงการ ที่จะทำให้การพักผ่อนเป็นเรื่องง่าย มีต้นไม้หลากหลายให้ความร่มรื่น สบายตา และเป็นธรรมชาติสุดๆ 

ESCENT PARK VILLE CHIANGMAI

Swimming Pool สระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาด 31×6 เมตร แยกโซนเด็กและผู้ใหญ่ เหมาะมากสำหรับการออกกำลังกาย เพราะตอบโจทย์ทั้งครอบครัว 

ESCENT PARK VILLE CHIANGMAI

Green Panoramic Gym อาคารฟิตเนส ที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องออกกำลังกาย Cadio อย่างลู่วิ่ง เครื่องปั่นจักรยาน หรือเครื่อง Weight Training ออกกำลังกายได้ทุกส่วนของร่างกาย จะไม่ทำให้เรื่องการออกกำลังกายเป็นเรื่องที่ยุ่งยากอีกต่อไป 

ESCENT PARK VILLE CHIANGMAI

Jogging Track ลานวิ่งออกกำลังกาย ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวใจกลางโครงการ อยากวิ่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติก็ออกมาข้างนอกได้เลย เพราะมีทางเดินให้โดยรอบ หายใจสบายและสดชื่นอีกด้วย 


Steam Room ห้อง Steam Room ที่แยกทั้งหญิงและชาย พร้อมตู้ล็อคเกอร์ไว้เก็บสัมภาระครบถ้วน 

Lifestyle Club Lounge เป็นมุมพักผ่อน รวมไปถึงเป็น Co-working Space มานั่งทำงานชิลล์ๆ เปลี่ยนบรรยากาศได้ 

ESCENT PARK VILLE CHIANGMAI
รูปภาพขนาดห้อง 25 ตร.ม. หรือสามารถดูห้องอื่นๆ ได้ในเว็บไซต์ของโครงการ

โครงการพร้อมอยู่ มีเฟอร์นิเจอร์ครบ ไม่ว่าจะเป็น 

  • เฟอร์นิเจอร์ Buli-In อย่างตู้เสื้อผ้า ฐานเตียง ตู้เก็บของ ชั้นวางรองเท้า เคาน์เตอร์ครัว 
  • เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เช่น โซฟา โต๊ะ เก้าอี้รับประทานอาหาร 

บริเวณระเบียงระเบียง หัน Air Compressor ออกภายนอกอาคาร เพื่อช่วยลดความร้อนภายในห้องพักอาศัย และมีม่านเพื่อความสวยงามสำหรับผู้ที่มองจากด้านนอกตึกเข้ามา 

ESCENT PARK VILLE CHIANGMAI
รูปภาพขนาดห้อง 28 ตร.ม. หรือสามารถดูห้องอื่นๆ ได้ในเว็บไซต์ของโครงการ

ส่วนของห้องครัวออกแบบให้เป็นแบบปิด เวลาทำอาหารไม่ต้องกังวลกลิ่นรบกวนไปยังส่วนอื่นๆ ของห้องเลย 

TV หมุนได้ 180 องศา พร้อมติดตั้งตัวล็อค สามารถซื้อ TV เพียงเครื่องเดียว แต่สามารถใช้ได้ 2 ฟังก์ชั่นงาน นั่นก็คือดูในห้องนอน หรือห้องนั่งเล่นก็ได้ 

ห้องนอนเป็นส่วนตัว ขนาดใหญ่ พร้อม Walk In Closet แบบ L-Shape มาพร้อมตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ มีช่องเก็บของด้านบน แถมยัง Built ราวแขวนด้านนอก เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการเก็บเสื้อผ้าอีกด้วย 

มีทางเดินวนรอบสวนสีเขียวตรงใจกลาง จะเดินเล่น หรือจะมานั่งเล่นก็รู้สึกสบายใจแบบสุดๆ 


กล้อง CCTV 195 จุด ติดตั้งบริเวณโดยรอบโครงการ ภายในโครงการ และส่วนกลาง 

ACCESS CARD สำหรับเข้าอาคารพักอาศัยและส่วนกลางทุกๆ ห้อง 

SECURITY GUARD ที่พร้อมดูแลความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง 

ELEVATOR CONTROL SYSTEM ระบบลิฟต์ล็อคชั้นขึ้นไปยังชั้นพักอาศัยของลูกบ้านเท่านั้น 

LAUNDRY ROOM เครื่องซักผ้า และเครื่องอบผ้า บริการ 24 ชม. 

ESCENT PARK VILLE CHIANGMAI

พออ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็คือว้าวมาก ครบครันสุดๆ สามารถหิ้วกระเป๋าเข้ามาอยู่ได้เลย 

ESCENT PARK VILLE CHIANGMAI

อย่างส่วนของการเดินทางก็สะดวกมากๆ เพราะว่า ระยะไปไกลจากแลนด์มาร์คในที่ต่างๆ 

  • 2 นาที ถึง เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ สามารถเดินไปได้ มีบริการรถรับ-ส่งโครงการ 
  • 4 นาที ถึง ตลาด 3 แยก 
  • 5 นาที ถึง อาเขตเชียงใหม่ 
  • 5 นาที ถึง โรงพยาบาลกรุงเทพ เชียงใหม่ 
  • 7 นาที ถึง มหาวิทยาลัยพายัพเชียงใหม่, โรงเรียน วชิรวิทย์ เชียงใหม่ 
  • 10 นาที ถึง คูเมือง, นิมมานเหมินทร์ 
  • 15 นาที ถึง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, สนามบินเชียงใหม่ 

Relate Posts :

Escent Park Ville คอนโดตากอากาศติดเซ็นทรัล เชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้แอดจะพาเพื่อนๆ ทุกคน ไปทำความรู้จัก “Escent park ville chiangmai” โครงการคุณภาพจากเซ็นทรัลพัฒนา คอนโดตากอากาศในเซ็นทรัล เชียงใหม่ เหลือ 5 ยูนิตสุดท้ายแล้ว รีบหน่อยนะ พร้อมสัมผัสบรรยากาศของการพักผ่อน สุดสงบและเป็นส่วนตัว ได้ที่โครงการ คอนโดพร้อมอยู่ 1 ห้องนอนพร้อมเฟอร์ฯ เริ่ม 1.69 ล้าน* เพราะทุกฟังก์ชั่นที่ทางคอนโดคิดเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของอยู่อาศัยกับห้องหน้ากว้าง ฟังก์ชั่นเป็นสัดส่วน ด้วยแปลนห้อง เป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส หน้ากว้างถึง 5.4 ม. พร้อมการออกแบบ Function ภายในที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้จริง ไม่ว่าจะเป็น ครัวแบบปิด: กั้นด้วยกระจกบานพับ 3 ตอน ทำให้เราอยู่อาศัย สามารถที่จะทำอาหารได้โดยไม่ต้องกังวลกลิ่นรบกวนเข้าไปใน Living & Rest Zone ห้องนอนเป็นส่วนตัว: ขนาดใหญ่ พร้อม Walk In Closet แบบ L-Shape […]

aum

July 20, 2022

KIRI Hotel ที่พักเรียบง่ายสุดมินิมอล

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineKIRI Hotel ไม่มีอะไรที่จะเท่ไปกว่านี้แล้วสำหรับที่พักที่เรียบง่ายและอยู่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติขนาดนี้  แอดอยากจะพามาแนะนำให้รู้จักกับ คิริ หรือ คิลิ (ใช่แล้วฟังไม่ผิดหรอก แอดฟังทีแรกก็แปลว่าสีดำที่แบบดำตะโกนอ่ะ) ก็แปลว่า ดอยและสีดำในภาษาเหนือนั่นแหละ   เป็นที่พักที่ออกแบบได้โดดเด่น มีเรื่องราวและท้องถิ่นของภาคเหนือที่สื่อออกมา ส่วนการตกแต่งต่างๆ เป็นการผสมระหว่างงาน อาร์ทเดโค โคโลเนี่ยล และคราฟท์ท้องถิ่นจึงไม่หนีจากความเป็นล้านนา  ไฮไลท์​ของที่นี่เลยก็คือ สระว่ายน้ำเป็นสระระบบเกลือ ความลึก 120 ซม. และยังมีส่วนของสระเด็ก ความลึก 40 ซม. เปิดให้บริการ 08:00 – 20:00 น.  และโซน Roof Top บริเวณชั้น 4 ที่เปิดให้บริการสำหรับอาหารเช้า และ ดินเนอร์ สามารถมองเห็นวิวมุมกว้างและเห็นแลนด์มาร์คของจังหวัดเชียงใหม่ ทั้งดอยสุเทพ และวัดเจดีย์หลวง บอกเลยว่าข้างบนวิวสวยมาก   โรงแรมนี้มี 5 Room Type 1. Standard ขนาด 26 ตร.ม. […]

Arr

June 21, 2022

รวม 15 ที่พักเชียงใหม่ ในตัวเมือง ราคาหลักร้อย กำแบงค์พันไปมีทอน!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineรวม ที่พักเชียงใหม่ ในตัวเมือง ราคาหลักร้อย! สำหรับคนที่อยากมาเที่ยวเชียงใหม่ อยากได้ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางไปไหนสะดวก แอดรวมมาให้แล้วจ้าว บอกเลยว่างบไม่เกินพัน!! กำแบงค์เทาไปมีทอนแน่นอน มีที่พักที่ไหนบ้างมาดูกันเล้ยย Gategaa Village The Artel Nimman WE Terminal Hotel ALSO house My Loft Hotel Chiang Mai Homm Boutique Hotel – ฮอม บูทีค โฮเทล ALEXA Nimman Hostel The Nimman Hotel Victoria Nimman Hotel ISTY Hotel ZK Hotel Kame Chiang Mai คาเมะเชียงใหม่ Cozy Inn […]

reviewcm

June 1, 2022

รวม 9 ที่พักเชียงใหม่วิวธรรมชาติ บรรยากาศสุดปัง !

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใครที่กำลังจะมาเชียงใหม่หรืออยู่เชียงใหม่อยู่แล้ว อยากหาที่พักแนวธรรมชาติ บรรยากาศดีๆ ไว้ไปชาร์จแบตให้กับตัวเอง ดื่มด่ำกับธรรมชาติ แบบตื่นขึ้นมาแล้วเจอต้นไม้ เจอดอย เจอทุ่งนา เจอป่าเขา แอดจัดมาให้เลยทุกแนวทั้งหมด 9 ที่จ้าว บอกเลยว่าเลือกยากมากก รับรองเลยว่าเต็มอิ่มฟินบรรยากาศกันไปข้างนึง ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามแอดมาเลยจ้า ถูกใจที่ไหนก็จองกันเล้ยย Lan Na Wild Fine Day Yazama Homestay  4 Sky Morning Cloud Tongna Cottage Natural Resort  Flora Creek Misty Forest  เนรมิต Ne La Mit Lan Na Wild พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติบนยอดเขาในบรรยากาศแบบส่วนตัวที่ ‘Lan Na Wild’  ที่นี่มี 10 หลังในพื้นที่ 10 ไร่ […]

Ninereview

March 4, 2022

Diya Valley Sansai 2 ชีวิตดีญ์ ที่ดีญ่า บ้านที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineDiya Valley Sansai 2 Hi.. ทุกคน เมืองเชียงใหม่ของเราเนี่ยขึ้นชื่อว่าเป็นจังหวัดที่น่ามาเที่ยว มีบรรยากาศธรรมชาติที่สดชื่น น่ามาพักผ่อนสุดๆ ถ้าได้ที่พักหรือบ้านที่มีการตกแต่งไสตล์ออกแนวยุโรปหน่อย เพื่อนๆ ต้องอิจฉาอย่างแน่นอนเลย ตื่นมาพบกับบรรยากาศอย่างเมืองนอกอะไรแบบนี้ วันนี้แอดก็เลยจะพาทุกคนมาที่ สันทราย กันจ้า  แอดก็เลยอยากจะมาแนะนำบ้านสุดหรู บรรยากาศยุโรปอย่าง “ดีญ่า วาเล่ย์ สันทราย 2” คือว้าวมาก บรรยากาศดี มีต้นไม้เยอะ ฟังก์ชันในตัวบ้านก็คือไม่เหมือนใคร เพิ่มเนื้อที่ในบ้านมากกว่าเดิม แถมเดินทางง่าย ใกล้โรงเรียน ใกล้มหาวิทยาลัย และใกล้เมือง สะดวกจริงๆ เลย พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันจ้า  พิกัด: แม่โจ้ สันทราย เชียงใหม่ โทร: 090-868-6686 Facebook: www.facebook.com/thippiromfamily Line: https://lin.ee/2LmeZ3Flj Web: www.thippirom.com/dvsansai2/GPS: goo.gl/maps/nAF2uhAzK8U3i5L89  ถ้าได้มาอยู่ที่นี่แล้วล่ะก็ เราจะสัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติที่สุด เพราะสวนสาธารณะของที่นี่ใหญ่มาก วางต้นไม้ และโดมทรงยุโรปอยู่ตรงกลาง เวลาเราเดินเล่นทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่เมืองนอกเลย  ด้วยทำเลสุดปังที่หน้าบ้านจะมีสวนสาธารณะที่ใหญ่มาก ต้นไม้สูงให้ร่มเงาแบบสุดๆ […]

Arr

February 27, 2022