GrabPay

รวม 5 ร้านของกินเล่นระหว่างทำงานสั่งผ่าน GrabFood ด้วย GrabPay Wallet

แอดเชื่อว่าหลายคนที่นั่งทำงาน นั่งเรียน ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านที่ออฟฟิศหรือที่อื่นๆ ต้องมีหิวระหว่างทำงานกันบ้าง งานก็ต้องทำ ไหนจะต้องประชุม จะให้ออกไปซื้อก็ไม่มีเวลา แถมออกไปก็ไม่รู้จะซื้ออะไรดี บอกเลยว่ามามุงกันที่บทความนี้จ้าว เพราะแอดได้รวบรวม 5 ร้านของกินเล่นระหว่างทำงาน ที่บอกเลยว่าทั้งอร่อยแถมได้เติมพลังให้ทำงานต่อแบบปังๆ จัดไปเลย 5 วัน จันทร์ – ศุกร์ สั่งได้ผ่าน GrabFood ! แถมแอดมีตัวช่วยดีๆ ที่สะดวก คุ้ม และได้สิทธิประโยชน์มากมายอย่าง GrabPay ด้วยน้า ใครใช้แอป Grab อยู่บอกเลยว่ามีอมยิ้ม เพราะตอนนี้ GrabPay Wallet โอนเงินกลับเข้าบัญชีได้เเล้วเน้อจ้าวววว นี่สิสิ่งที่รอมาเนิ่นนาน แถมเติมเงินผ่าน 3 แอป ธนาคารไม่ว่าจะเป็น K PLUS, SCB EASY, KMA ได้แล้วด้วย สะดวกสุดๆ ใครที่ยังไม่ได้สมัครคือพลาดเลยน้าา เพราะสมัครวันนี้ได้ส่วนลดรวมสูงสุด  1,100 บาท* ต่อเดือนเลยเน้อ เหม๊าะขนาดนี้แล้วอย่ารอช้าจัดไปจ้า บอกเลยว่าปัง! คุ้ม! 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. 2565 เท่านั้น


Yoo CornDog

ของกินเล่นร้านแรกเริ่มต้นกันที่วันจันทร์ แอดสั่ง CornDog จากร้าน Yoo CornDog จ้า ด้วยความที่อยากกินชีสกับไส้กรอกเลยจัดสักหน่อย ไส้กรอกชีสชุบแป้งทอดสไตล์เกาหลีมาพร้อมซอสมะเขือเทศและมายองเนส ตอนมาถึงเราก็ยังมีความกรุบกรอบอยู่เน้อ ที่สำคัญสามารถใช้โค้ด NEWWALLET ลด 100 บาท* (เมื่อมียอดสั่งขั้นตํ่า 150 บาท )


 • (สําหรับผู้สมัครใช้ใหม่งาน สําหรับสั่ง GrabFood)
 • *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ปั๊ดตาชู คาเฟ่

ต่อมาวันในวันอังคาร แอดสั่ง Choux Cream ซึ่งเป็นรส Strawberry จากร้าน ปั๊ดตาชู คาเฟ่ ซึ่งร้านนี้เขาเด่นเครื่องชูครีมจ้าว ตอนที่ได้รับของจากพี่ Grab Rider บอกเลยว่าสะดุดตาเพราะแพคเกจจิ้งน่ารักมากก ตัวชูครีมอร่อย ไม่เลี่ยน


 Mondae Cafe

มาวันพุธ แอดสั่ง ครัวซองต์ครีมสตอเบอร์รี่จากร้าน Mondae Cafe จ้า หน้าตาน่ารักน่าทานมาก นอกจากนี้ยังอร่อยด้วยน้า ไม่เลี่ยนเพราะมี Strawberry เปรี้ยวๆ หวานๆ แอดสั่งตอนสายๆ กินกับเครื่องดื่มก็คืออิ่มมีพลังทำงานต่อแบบเต็มๆ จ้า แถมมีโค้ดดีๆ อย่างโค้ด WALLET ลดทุกพุธ บนทุกบริการของ Grab ไม่ว่าจะ กิน ช้อป เดินทาง หรือ ส่งของ ผู้ใช้ต้องใส่รหัสโปรโมชัน WALLET และเลือกจ่ายผ่าน GrabPay Wallet ก่อนสั่งซื้อเท่านั้น

 • GrabFood (รับส่วนลดค่าอาหารมูลค่า 60 บาท (ไม่รวมค่าส่ง) บน GrabFood เมื่อมียอดสั่งขั้นตํ่า 180 บาท)
 • GrabMart รับส่วนลดมูลค่า 100 บาท (ไม่รวมค่าส่ง) บน GrabMart เมื่อมียอดสั่งขั้นตํ่า 300 บาท
 • Just Grab รับส่วนลดค่าบริการมูลค่า 50 บาท บน JustGrab ไม่มีขั้นตํ่า
 • GrabExpress รับส่วนลดค่าบริการมูลค่า 40 บาท บน GrabExpress ไม่มีขั้นตํ่า
 • รหัสโปรโมชันสามารถใช้ได้ในวันพุธระหว่างเวลา 00.01 – 23.59 น. ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 ถึง 31 มีนาคม 2565 หรือจนว่าสิทธิ์จะหมดเท่านั้น • *จํากัด 1 สิทธิ์ต่อผู้ใช้ต่อวัน

The Volcano

วันถัดมาแอดสั่ง Pocket Cheese Toast จากร้าน The Volcano จ้าว แนะนำถ้าได้รับขนมแล้วให้กินเลยน้า ชีสจะยืดๆ อร่อย เป็นอะไรที่แอดกินหมดไวมากกกด้วยความที่ชอบชีสอยู่แล้ว  แอดว่าเป็นอะไรที่เติมพลังได้ดีเลย


Nana Bakery

และสุดท้ายของวันทำงานแอดสั่ง เดนิช จากร้าน Nana Bakery บอกเลยว่าร้านนี้ขนมเขาอร่อยจริงส่วนตัวแอดชอบเดนิชช็อกโกแลต กับ เดนิชลูกเกด คือนุ่มหอมลงตัว ขนมอื่นๆ ร้านนี้ก็บอกเลยว่าดีย์จ้าวววิธีการสมัคร

 1. กดเลือกที่เมนูการชําระเงิน / Payment
 2. กด เปิดใช้งาน GrabPay Wallet/ Activate GrabPay Wallet
 3. เลือก เปิดใช้งาน 
 4. กรอกข้อมูลส่วนตัวและถ่ายรูปตามที่กําหนด
 5. กดส่งข้อมูลและรอผล

เติมง่าย

เติมเงินเข้าง่ายผ่าน 3 แอปธนาคาร ทั้ง K PLUS, SCB EASY และ KMA แถมยังให้คุณเอาเงินออก ไปยังบัญชีธนาคารได้แล้วเน้อจ้าว


GrabRewards

ได้คะแนน GrabRewards เพิ่มอีกต่อ ยิ่งใช้จ่าย ก็ยิ่งได้คะแนน GrabRewards มากกว่าใคร สามารถเอาไปแลกของรางวัล และส่วนลดได้อีกเพียบ


เรียกได้ว่าทั้ง เติมง่าย จ่ายคุ้ม แถมได้คะแนน GrabRewards เพิ่มอีกต่อ ปังขนาดนี้ อย่ารอช้า ไปใช้ GrabPay Wallet กันเลยจ้าวว


สามารถอ่านบทความอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่:

Relate Posts :

Worldwide Coffee มาเลยที่นี่ สะดวกสบาย เพื่อนคู่คิดธุรกิจกาแฟ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineWorldwide Coffee สาขาเชียงใหม่ เขาเป็นศูนย์รวมธุรกิจกาแฟ มีมาตั้งแต่ ปี 2017 เน้นกลุ่มลูกค้าผู้ประกอบการคาเฟ่ ครอบคลุมทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มใช้ในบ้านหรือออฟฟิศ โรงแรม สามารถให้คำปรึกษาการเปิดธุรกิจกาแฟอย่างถูกต้อง ควรจะวางคอนเซ็ปท์ร้านยังไง ควรจะมีระบบการทำงานยังไง เรื่องการเซ็ตเมนูต่างๆ การเลือกใช้เมล็ดกาแฟที่เหมาะสม เพราะแต่ละที่ก็มีพฤติกรรมการดื่มที่ไม่เหมือนกัน  เขาจะเป็นเหมือนที่ปรึกษา คอยแนะนำลูกค้า ช่วยดูเรื่องต้นทุนของราคาขาย แนะนำทุกเมนู ช่วยคิดเมนูให้ได้ แนะนำราคาขายได้ รวมถึงการเทรนนิ่งอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นพื้นฐานบาริสต้า ลาเต้อาร์ต รวมถึงการดูแลหลังการขาย การเซอร์วิส การดูแลเครื่อง ก็เป็นศูนย์รวมที่ครบวงจร   Worldwide Coffee สามารถให้คำปรึกษาเพื่อร่นระยะเวลาความสำเร็จ แล้วก็ลดสาเหตุของความไม่สำเร็จ หรือไม่ประสบความสำเร็จให้น้อยลง เป็นเหมือนเพื่อนคู่คิดธุรกิจกาแฟจริงๆ เป็นที่ปรึกษาด้านธุรกิจกาแฟ จัดได้ว่าอุ่นใจแน่นอนถ้าไปหา Worldwide Coffee จะเครื่องชง เมล็ดกาแฟ อุปกรณ์ หรือคอร์สเรียน คำปรึกษาต่างๆ ก็ต้องที่นี่แหละทุกคน..  พิกัด: ติดกับถนนใหญ่สันทราย อยู่ในโครงการ Fifth Avenue เวลาเปิด-ปิด: 08:00 […]

Arr

July 11, 2022

ระเบิดศึกใหม่เทพสายฟ้า Thor Love And Thunder ฉายแล้วที่ SF Cinema

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineชวนมาดู #ThorLoveandThunder แบบพิเศษสุดที่ เอส เอฟ ราคาเพียง 220 บาท ภายในเซตประกอบด้วย บัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง (เฉพาะที่นั่ง Deluxe Seat) MAGNET ลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ 1 ชิ้น  (จำกัดการซื้อไม่เกิน 2 ชุด / 1 ท่าน) นอกจากนี้ยังมีชุดป๊อปคอร์นและแก้วน้ำ ที่มีให้เลือกถึง 2 แบบ ด้วยกัน เรียกได้ว่าแฟนคลับ Thor ห้ามพลาดเลยเน้อ ! เริ่มจำหน่าย 23 มิ.ย. 65 – 20 ก.ค. 65 หรือตลอดโปรแกรมฉาย ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ รายละเอียดเพิ่มเติม 👉 bit.ly/3NdvRZM *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด […]

Ninereview

July 7, 2022

GrabFood รวมร้านเล็ก อร่อยใกล้บ้าน ร้านค้าลดให้แล้ว GrabFood ลดให้อีก

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineGrabFood จัดหนักจัดเต็มกันไปเลยจ้า เมื่อร้านใกล้ๆ เรา ลดราคา!!  แอดมาแนะนำร้านความอร่อยแถวบ้านเพื่อนๆ ผ่านร้านเล็กๆ ทั้งหลายที่อาจจะไม่เคยรู้โดย GrabFood กันจ้า  เมื่อความสุขของเราคือการกิน GrabFood ก็จัดให้กับแคมเปญ “ร้านเล็กลดทั้งร้าน” ปังไปเลยจ๊ะแม่ ก็คือว่ามีร้านค้าเล็กๆ ใกล้ๆ เราอย่างร้านลุงร้านป้าเขามีลดราคา แล้วทีนี้ก็คือ พิเศษไปอีกขั้น ร้านค้าลดให้แล้ว GrabFood ลดให้อีกทุกวันศุกร์ กับวันศุกร์สุดประหยัด เพียงใส่โค้ด FRI30 ลดสูงสุดถึง 80.- เมื่อสั่งขั้นต่ำ 180.- ไม่รอช้า ไปดูกันว่ามีอะไรน่ากินน่าสนใจกันบ้าง  (โปรโมชั่นยาวไปจนถึงสิ้นปี)  Mixture yogurt and smoothie bowl มีเมนูน้ำปั่นและน้ำผลไม้ ไฮไลท์ก็คือ โยเกิร์ตและสมูทตี้ที่มีเนื้อที่ละมุนแถมยังเลือกผลไม้ที่ต้องการ และแยมที่ชอบได้ด้วยนะ ถ่ายรูปก็สวย  ถุงแป้งถนนวัวลาย ร้านนี้ก็คือ ปั๊บน่ากินมาก มีไส้ตั้งหลายไส้ทั้ง ไก่ไข่เค็ม หมูสับไข่เค็ม เผือกหอม หมูหยองน้ำพริกเผา ถั่วเหลือง มาส่งแบบร้อนๆ […]

Arr

June 22, 2022

แนะนำร้านดัง ประจำซอยนิมมาน ถ้ามาซอยนี้ก็ต้องร้านนี้เลย.. 

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแนะนำร้านดัง ประจำซอยนิมมาน มาถึงย่านนิมมานฯ ก็ถึงกับสับสนไปหมดว่า เอ้อ! จะไปเที่ยวที่ไหน กินที่ไหนดี แอดก็ไม่อยากให้คนที่มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วพลาดแลนด์มาร์คสำคัญๆ หรือร้านดังๆ ไป เพราะฉะนั้น มาตามไปกับแอดได้เลยจ้า จะพาไปทีละซอยเลย วันนี้แอดจะเป็นไกด์พาเที่ยวให้  Roast8ry เมืองเชียงใหม่เป็นเมืองแห่งกาแฟ ยิ่งโซนนิมมานก็มีหลายร้าน แต่ร้านแรกๆ ที่ต้องนึกถึงและกาแฟดี การันตีเจ้าของร้านเป็น แชมป์ World Latte Art Championship 2017 และอีกหลายรางวัลทั้งในประเทศและระดับโลก   ใครที่รักการดื่มกาแฟต้องไม่พลาด ดื่มด่ำกับรสชาติจากบาริสต้าฝีมือดี ร้านตกแต่งสวยงาม มีที่นั่งโซนด้านนอก เราจะสามารถเห็นขั้นตอนการชงกาแฟของบริสต้าได้ เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของที่นี่ หรือถ้าใครอยากจะหาเมนูมาดื่มซักเมนู ก็สามารถสอบถามเขาได้เลย เพราะเขาจะแนะนำให้เราเป็นอย่างดี ให้ตรงกับรสนิยมของเรา  พิกัด: นิมมานฯ ซอย 3 เวลาเปิด-ปิด: 08:00 – 17:00 น. โทร: 085-530-5360 Facebook: Roast8ry – specialty coffee GPS: g.page/Roast8ry_Lab?share  Living […]

Arr

June 14, 2022

รวม 8 ร้านเทียนหอม เชียงใหม่ สร้างความทรงจำดีๆ ด้วยกลิ่นหอมละมุน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใครเข้ามาเป็นสาวกเทียนหอมแล้วออกไม่ได้อีกเลย เพราะซื้อกลิ่นใหม่ตลอด! ใครทำงาน Work From Home เบื่อๆ ให้เทียนหอมมาสร้างบรรยากาศใหม่ๆ กันเถอะ! คือพอได้กลิ่นอะไรหอมๆ แล้วมันก็อารมณ์ดี ผ่อนคลายด้วย ยิ่งเจอกลิ่นที่ถูกใจก็คือตุยเย่ไปเลย หอมอะไรปานนั้น มา! แอดรวมร้านเทียนหอมเด็ดๆ ไว้แล้ว มีร้านไหนบ้างมาดูกันเลยย PremProduct KLĀY The Prescent Kajao Round_Carrot 2wicks candle Bombonroom สบู่ เทียนหอม ของชำร่วย Urban Garden 1. PremProduct แบรนด์เครื่องหอมไทย ที่ต้องมีติดบ้าน! มีหน้าร้านสาขาเดียวที่เชียงใหม่เท่านั้นเน้ออ ซึ่งเทียนหอมแต่ละ “กลิ่น” นั้นได้รับแรงบรรดาใจมาจากธรรมชาติ เช่น ชายหาด ดอกไม้ แคนยอน ทะเลทราย และนอกจากเทียนหอมแล้ว ที่ร้านยังมีเครื่องหอมอีกหลากหลายชนิด! ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ ลูกกลิ้งน้ำมันหอมระเหย สเปรย์น้ำมันหอมระเหย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ก้านไม้หอมปรับอากาศ […]

reviewcm

June 10, 2022