5 หนังเด่นต้องดู ในเทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น Japan Film 2020 ที่ SFX Cinema เมญ่า เชียงใหม่

พลาดไม่ได้! 5 หนังญี่ปุ่นเรื่องเยี่ยม ครบรส พร้อมนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการ ที่คุณต้องดู! ยังไม่พอ เพราะ “เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2563” ปีนี้ เอส เอฟ ยกทัพหนังคุณภาพมากถึง 14 เรื่อง มาให้คอหนังเอเชียได้พิสูจน์

ฉายพร้อมบทบรรยายไทยและภาษาอังกฤษทุกเรื่องทุกรอบ

28 ก.พ. 63 – 1 มี.ค. 63

SFX Cinema เมญ่า เชียงใหม่

ราคาเริ่มต้น 100 บาท

6 มี.ค. 63 – 8 มี.ค. 63

SFX Cinema เซ็นทรัล ภูเก็ต

ราคาเริ่มต้น 100 บาท

ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ที่แอป SF Cinema > http://bit.ly/AppSFCinema หรือ http://bit.ly/2GtK44T

พิเศษ‼️สำหรับผู้ถือบัตรอิออน รับส่วนลด 20 บาท/1ที่นั่ง และ 50 บาท/โซฟา 1 คู่

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

#JapaneseFilmFestival2020

#SFcinema

Dance with me

1. Dance With Me

หนังมิวสิคัลสไตล์ La La Land ฉบับสดใสครื้นเครง!

ผลงานจากผู้สร้าง Wood Job!, Swing Girls และ Waterboys 

จะเป็นยังไง ถ้าคุณห้ามตัวเองไม่ให้ร้องเพลงและเต้นไม่ได้?

เรื่องราวของ ชิซูกะ สาวสวยที่ทำงานในบริษัทยักษ์ใหญ่ของโตเกียวและแอบชอบเจ้านายของเธอ กระทั่งสุดสัปดาห์หนึ่งเธอพาหลานสาวไปเที่ยวงานเทศกาล โดยได้พบนักสะกดจิตในงานเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการแสดงละครเพลงในโรงเรียนที่กำลังจะมาถึง 

สะกดจิตผิด ชีวิตเปลี่ยน!

เพราะผลปรากฏว่ากลับเป็นชิซึกะที่ถูกสะกดจิต และเธอเริ่มร้องเพลงและเต้นรำอย่างควบคุมไม่ได้ เมื่อใดก็ตามที่เธอได้ยินเสียงเพลงไม่ว่าจะเป็นบนท้องถนน ระหว่างการประชุม ที่ร้านอาหารหรู หรือแม้แต่เสียงโทรศัพท์มือถือ จนชีวิตเธอต้องเปลี่ยนไปแบบที่ใครเห็นก็ต้องอึ้ง!

การเดินทางสุด มะริ่งกิ่งก่อง สะระน๊องก่องแก่ง

ตอนนี้ ชิซูกะ ต้องออกเดินทางข้ามจังหวัดเพื่อหานักสะกดจิตคนนั้นมา เพื่อแก้การสะกดจิตนี้โดยที่เธอร้องเพลงไปเต้นไปตลอดทาง งานนี้บอกเลยว่า ระวังต่อมแดนซ์ของคุณไว้ให้ดี เพราะมันอาจไม่สามารถอยู่นิ่งได้ตลอดการชมหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน 

ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ที่แอป SF Cinema > http://bit.ly/AppSFCinema หรือ http://bit.ly/2GtK44T 

#ฉายที่เดียวในประเทศไทย

#JapaneseFilmFestival2020

#SFcinema

Bento Harassment2. Bento Harassment

ปริศนาของ “กล่องข้าวเบนโตะ”? 

เรื่องวุ่นๆ เริ่มเมื่อ คาโอริ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่พยายามดูแลลูกสาววัยมัธยมปลายที่กำลังเข้าสู่ช่วงวัยขบถและเฉยชาต่อแม่ตัวเอง แต่ก็ยังหาจุดลงตัวไม่ได้ จนเริ่มจะหมดความอดทน

 “ความในใจ” ที่มาพร้อมความน่ารัก น่ารับประทาน!

ความหวังมักเกิด ยามที่เราอับจนหนทาง ซึ่งในสถานการณ์นี้ก็คือการที่ คาโอริ ตัดสินใจใช้ “กล่องข้าวเบนโตะ” สื่อสารกับลูกสาว 

อาหารจะแทนความรู้สึกในใจได้หมดจริงๆรึเปล่า?

แม้หน้าตาของ “กล่องข้าวเบนโตะ” จะเปลี่ยนไปทุกวัน ผ่านการครีเอทขั้นเทพของคุณแม่ผู้ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ แต่สุดท้ายแล้ว มันจะเพียงพอทำให้ลูกสาวหันหน้ามาเข้าใจกันจริงๆไหม? ต้องมาติดตามใน Bento Harassment

ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ที่แอป SF Cinema > http://bit.ly/AppSFCinema หรือ http://bit.ly/2GtK44T 

#ฉายที่เดียวในประเทศไทย

#JapaneseFilmFestival2020

#SFcinema

Masquerade Hotel

3. Masquerade Hotel

สร้างมาจากนวนิยายขายดีของสุดยอดนักเขียนแห่งยุค “ฮิงาชิโนะ เคโงะ” (ฉบับแปลไทยใช้ชื่อว่า “พิกัดต่อไปใครเป็นศพ?”)

เปิดตัวแรงยึดอันดับ 1 Box Office ประเทศญี่ปุ่น!

ปริศนาคำใบ้ที่จะเผยสถานที่สังหารครั้งต่อไป

Masquerade Hotel บอกเล่าเรื่องราวเมื่อมีการสังหารเกิดขึ้นสามครั้งในโตเกียว สิ่งที่ฆาตกรทิ้งไว้คือชุดของตัวเลขที่อาจจะเป็นคำใบ้ของอาชญากรรมครั้งต่อไป และเป็นเบาะแสเพื่อค้นหาตัวตนของฆาตกรต่อเนื่องนี้

ยินดีต้อนรับสู่โรงแรมที่คุณอาจเป็นศพ!

โคสุเกะ นิตตะ จากกองบังคับการสืบสวนสอบสวนกองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้ถอดรหัสตัวเลขและเชื่อว่าสถานที่ตั้งของฆาตกรรมครั้งต่อไปคือที่โรงแรม Cortesia กรมตำรวจตัดสินใจทำการสอบสวนจากภายในโรงแรมและนิตตะได้รับมอบหมายให้ปลอมเป็นพนักงานต้อนรับ 

How to เนียน? 

จะเข้ามาสืบคดีทั้งที ถ้าไม่เนียนก็คงถูกจับโป๊ะได้แน่ๆ! งานนี้ นิตตะ จึงได้รับความช่วยเหลือจาก โอมิ ยามากิชิ พนักงานชั้นหนึ่งของโรงแรมที่ต้องมาอบรมเรื่องการบริการต่างๆให้เขา พร้อมกับการสืบหาตัวฆาตกร

“ทาคุยะ คิมูระ” นำทีมสืบคดีสุดซับซ้อน

ซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของวงการกับบทบาทสำคัญ ที่แฟนๆพลาดไม่ได้ เสริมทัพความเข้มข้นด้วยทีมนักแสดงดังอีกเพียบ อาทิ “มาซามิ นากาซาวะ” จาก 50 First Kisses ร่วมด้วย “ทาคาโกะ มัตสึ” จาก Confessions ที่จะทำให้การสืบสวนครั้งนี้ระทึกเข้มข้นจนละสายตาไปไม่ได้เลย!

ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ที่แอป SF Cinema > http://bit.ly/AppSFCinema หรือ http://bit.ly/2GtK44T 

#ฉายที่เดียวในประเทศไทย

#JapaneseFilmFestival2020

#SFcinema

A Banana? At This Time of Night?

4. A Banana? At This Time of Night?

หนังฟีลกู๊ดที่จะเติมพลังบวกให้ชีวิตคุณ 


สร้างจากเรื่องจริงสุดประทับใจ

เรื่องราวสุดปวดประสาทระหว่าง “คน” กับ “กล้วย”!

เมื่อ “ยาสุอากิ ชิคาโนะ” วัย 34 ปี ที่ป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้อลีบจากพันธุกรรม ร่างกายส่วนเดียวที่เขาสามารถขยับได้คือคอกับมือเท่านั้น แม้ว่าจะต้องอยู่ติดกับรถเข็น แต่เขาก็เลือกที่จะทิ้งโรงพยาบาลแล้วเอาชนะชีวิตด้วยอิสรภาพ 

ความป่วนที่มาพร้อมอิสรภาพ

ชิคาโนะ ตัดสินใจจ้างอาสาสมัคร มาช่วยดูแลเขาที่บ้าน แต่ก็มักเรียกร้องเอาแต่ใจกับทุกคนที่ดูแลเขา โดยเฉพาะกับ “ทานากะ” นักศึกษาแพทย์หนุ่มหน้าใส ที่มักถูกชิคาโนะกวนประสาทและชอบเรียกให้ไปซื้อกล้วยกลางดึกบ่อยครั้ง! 

ปากดี ขี้เหงา แต่ก็มี “หัวใจ”

วันหนึ่ง ชิคาโนะ ตกหลุมรัก “มิซากิ” อาสาสมัครคนใหม่โดยที่เขาไม่รู้เลยว่าเธอคือแฟนสาวของทานากะ!

ความรัก และ การเรียนรู้ชีวิต

แม้มิซากิรู้สึกรำคาญชายบนรถเข็นคนนี้ แต่เธอก็ค่อยๆรับรู้ว่า ตัวตนที่แท้จริงของชายคนนี้นั้น ช่างไม่เหมือนกับที่ใครๆคิด กับความจริงที่ว่าเขาเป็นคนซื่อตรงกับตัวเองและปฏิบัติกับทุกคนอย่างเท่าเทียม การพบกับชายคนนี้จึงทำให้ชีวิตทุกคนเปลี่ยนไป

แต่ทำไมต้องกล้วย? และความสัมพันธ์อันแปลกแต่แสนอบอุ่นระหว่าง ชิคาโนะ กับหนุ่มสาวคู่หนึ่ง จะลงเอยยังไง? ต้องไปติดตามใน A Banana? At This Time of Night?

หนังพล็อตดีที่มาพร้อมดาราขวัญใจสาวๆ

พบนักแสดงหนุ่มคนดังขวัญใจสาวๆ “ฮารุมะ มิอุระ” ที่ฝากผลงานหนังฮิตและซีรีส์ดังมาแล้ว ทั้ง Attack on Titan I-II, Crows Zero II และ Gintama 2 ซึ่งไม่ว่าจะบทไหน เขาก็ไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวัง ร่วมด้วย “มิซึกิ ทาคาฮาตะ” สาวสวยมากฝีมือจาก Destiny: The Tale of Kamakura 

ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ที่แอป SF Cinema > http://bit.ly/AppSFCinema หรือ http://bit.ly/2GtK44T 

#ฉายที่เดียวในประเทศไทย

#JapaneseFilmFestival2020

#SFcinema

I Go Gaga, My Dear

5. I Go Gaga My Dear

นี่ไม่ใช่แค่เรื่องของคนแก่ 

แต่คือความจริงที่หลายครอบครัวต้องเผชิญ!

เมื่อวันหนึ่ง ชีวิตที่เคยปกติ ก็เปลี่ยนไป เมื่อสมาชิกใยครอบครัวหนึ่งพบว่า “คุณแม่” ของเธอป่วย ซึ่งทำให้หลายอย่างในชีวิต ต้องถึงเวลาปรับเปลี่ยน

แต่สิ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนคือ “ความรัก”

สารคดีนี้เล่าเรื่องผ่านสายตาของลูกสาวในประเด็นที่พบบ่อยมากขึ้นในสังคมเกี่ยวกับ “การต่อสู้ในทุกๆ วันของการดูแลสมาชิกในครอบครัวที่มีภาวะสมองเสื่อม” ซึ่งต้องอาศัยความรักและความเข้าใจกัน

ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ ที่แอป SF Cinema > http://bit.ly/AppSFCinema หรือ http://bit.ly/2GtK44T 

#ฉายที่เดียวในประเทศไทย

#JapaneseFilmFestival2020

#SFcinema

Relate Posts :

ไปตะลุยกิน ที่ Fin Food Festival เทศกาลสุดฟินของคนกินจุ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineไปตะลุยกิน ที่ Fin Food Festival เทศกาลสุดฟินของคนกินจุ ยกกองทัพความอร่อย มาให้ชาวเชียงใหม่ได้ กิ๋น อิ่ม จน กั๊ด อาทิ หมีอิ่ม Meeimm พิซซ่าญี่ปุ่นพันไม้, B.K.Y. ฟรายส์-อาบ-ชีส, Mr เก๋า ไดฟุกุ, Flok food cafe, Sugar Plump, Hom mataba, ไส้กรอกคุณยาย, ต.เนื้อย่าง, เชรดโด้ ไก่กรอบคลุกซอสเกาหลี, Jone homemade bakery CNX -คุกกี้ ขนมปัง เบเกอรี่เชียงใหม่, Goodmorning Sunshine, ผึ้งผลิต phungphlit: นมผึ้งสด เกสรผึ้ง รวงผึ้งสด ไอศกรีมน้ำผึ้ง, ชาชู หมูกรอบที่ราบสูง, Tea off-topic, Tasty […]

aum

June 21, 2021

ริมปิงฯ เมญ่า ทุ่มสุดตัว ขนคัวมาแจก แลกซื้อในราคาเพียง 9 บาท

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineอู้วววววว เมล่อน อยากกินเมล่อน แต่ไม่มีเงินซื้อ อดกินเลย มาถึง ริมปิงฯ เมญ่า แล้วแท้ๆ แต่เดี๋ยวก่อน ตอนนี้ ริมปิงฯ สาขาเมญ่า จัดหนักจัดเต็มเพื่อลูกค้ากันไปเลยกับ แคมเปญสุดพิเศษ “แลกซื้อสินค้าในราคาเพียง 9 บาท เท่านั้น” เพียงแค่ชื้อสินค้าใน Rimping MAYA ครบทุกๆ 400 บาท รับทันที 3 สิทธิ์แลกซื้อ สามารถซื้อสินค้าราคาพิเศษเพียง 9 บาท!! (บูธจะอยู่ตรงข้างหน้าริมปิงฯ เมญ่า เลย) ไม่ได้มีให้แลกซื้อแค่อย่างสองอย่างนะ มีให้เลือกมากกว่า 30 รายการ ไม่ว่าจะเป็น เมล่อนชรินพรรณ, หนังปลาแซลมอนทอดกรอบ, หนวดปลาหมึกหั่นชิ้นแช่แข็ง, แอปเปิลเรดดีลิเชียส และรายการ อื่นๆ อีกมากมาย ไม่มาไม่ได้แล้ว เพราะว่าบางชิ้นราคาสองสามร้อย แต่ซื้อได้เพียงในราคา 9 บาทเท่านั้น สินค้าจะหมุนเวียนเปลี่ยนแปลงไปทุกอาทิตย์ […]

Arr

April 17, 2021

ออนใต้ครบรส การส่งเสริมจาก ททท.สำนักงานเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineงาน ” ออนใต้ครบรส ” จัดอยู่ในชุมชมออนใต้ อ. สันกำแพง จ. เชียงใหม่ ซึ่งอยู่ห่างจากเชียงใหม่ไม่มากนัก งานนี้เปิดงานโดย คุณ ภัคนันท์ วินชัย ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานเชียงใหม่ และได้ เชฟแบล็ค ภานุภน บุลสุวรรณ จากร้าน Blackitch Artisan Kitchen  ซึ่งนับเป็น Chef Table ชื่อดังของเชียงใหม่ได้มาออกแบบเมนูอาหารร่วมกับชาวชุมชนออนใต้แนะนำชาวบ้านและวิธีการให้กับ ผู้ร่วมงานได้ชิมชื่อว่า“ ข้าวโฮะออนใต้ ” 1.ผัดหมี่เมือง (Black Cat Cafe คาเฟ่แมวโพง) ______________________________________________________________________________________________________________________________________________________ 2.เมี่ยงเชียงดาปลาจี่ (ครัวออนใต้ฟาร์ม Ontai Farm) ______________________________________________________________________________________________________________________________________________________ 3.มินิฮอทดอกชาโคล ไส้อั่ว (Suansilp Tao Ontai : สวนศิลป์เตาออนใต้) ______________________________________________________________________________________________________________________________________________________ 4.ปลาทอดสมุนไพร […]

navapat

April 9, 2021

สุดปัง‼️ จัดให้เอาใจ ป๊อปคอร์น เลิฟเว่อร์ SF Cinema

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineสุดปัง‼️ จัดให้เอาใจ ป๊อปคอร์น เลิฟเว่อร์ กระแสเรียกร้องหนักมาก ขยายเวลาความสุขให้คุณได้ซื้อSF+ Monthly Pack #แพ็กดูหนังรายเดือนสุดคุ้ม รับตั๋วหนัง 3 ที่นั่ง + ป๊อปคอร์น (M) 3 กล่อง ดูหนังได้ตามใจ  ใช้นาน 30 วัน  ทุกเรื่อง ทุกรอบ พิเศษสำหรับสมาชิก SF+สมาชิกประเภท General ราคา 400 บ.และประเภท Student ราคา 300 บ. 29 มี.ค. 64 – 30 เม.ย. 64 *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด รายละเอียดเพิ่มเติม Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

teramath

March 30, 2021