เปลี่ยนสีรถไม่ซ้ำใครที่ Jicko CarWrap ราคาไม่เวอร์ ไม่โม้เกินจริง ไม่ทิ้งลูกค้า

Jicko Carwrap ศูนย์ปกป้องและเปลี่ยนสีรถยนต์ด้วยสติ๊กเกอร์ (PVC film) รับบริการเปลี่ยนสีรถด้วยสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็น รถเก๋ง รถกะบะ รถมอเตอร์ไซต์ ฯลฯ สำหรับคนที่อยากจะหุ้มทั้งคัน จะหุ้มเฉพาะจุด  แบบสีล้วน หรือมีลวดลาย ทางร้านก็จัดให้ได้ ราคาก็ตามชิ้นงานและความยากง่ายของงานครับ

เปลี่ยนสีรถยนต์ด้วยสติ๊กเกอร์ : Jicko Carwrap

ที่ตั้ง: 259/4 หมู่5 ถนน วงแหวนรอบกลาง ช่วงแยกศูนย์ราชการ – มีโชค อ.เมือง จ.เชียงใหม่  50180
วันนี้ทำการ 9:00 – 19:00
โทร : 0851663556, 0847527992
Email: [email protected]
เว็บไซต์: www.jicko.co.th
FaceBook: Jicko Carwrap

XO TV Jicko Carwrap Chiangmai

ภาพบรรยากาศ Motor Mania On Tour 2014 ที่เชียงใหม่

Knifeless Tape using by Jicko Carwrap

Knifeless Jicko Carwrap & Auto Design Chiangmai


Carwrap เชียงใหม่

สำหรับท่านที่จะนำรถมาติดตั้งนั้น ทางร้านจะทำกันในห้องกระจกที่ไร้ฝุ่น หมดปัญหาเรื่องฝุ่นจะมาเกาะสติ๊กเกอร์หรือตัวรถ ส่วนสติ๊กเกอร์นั้นก็มีหลากหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ เคฟล่าแบบ 2D 3D 4D หลังคาแก้ว ลายขนแปรง  ไว้หุ้มชิ้นส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ฝากระโปรง หลังคา กระจังหน้า กระจกมองข้าง โดยแบบ 2D จะดูมีมิติที่ธรรมดา แบบ 3D จะดูนูนขึ้น แบบ 4D จะดูนูนและเงาขึ้น

Carwrap เชียงใหม่

Carwrap เชียงใหม่
เลือกแบบได้ตามต้องการ หรือจะให้ทางกราฟิกของทางร้านออกแบบให้ก็ได้

Carwrap เชียงใหม่

Carwrap เชียงใหม่
ฟิล์ม/สติ๊กเกอร์คุณภาพ มีให้เลือกหลายเกรด ลูกค้าสามารถสั่งได้ตามแบบที่ตัวเองชอบ
Carwrap เชียงใหม่
พอหุ้มทั้งกระโปรงหน้าและไฟรถ

แบบสติ๊กเกอร์เปลี่ยนสีโคมไฟรถ ไม่ว่าจะเป็น ไฟหน้า ไฟท้าย หรือไฟที่ตกแต่งเพิ่มเข้ามา สามารถนำมาเคลือบสติ๊กเกอร์ตามสีต่างๆที่ลูกค้าต้องการได้อีกด้วย

Carwrap เชียงใหม่

Carwrap เชียงใหม่
จะแบบฉูดฉาดแค่ไหนทางร้านก็จัดให้ได้ไม่มีปัญหา

Carwrap เชียงใหม่

Jicko Carwrap มีทีมช่างมืออาชีพ ฝึกประสบการณ์มาหลายปี ทำให้งานออกมาละเอียด มีความชำนาญด้านตัดสติ๊กเกอร์หุ้มรถ ไม่ว่าลูกค้าจะต้องการแบบไหน ก็สั่งได้ ทั้งยังมีฟิล์มใสป้องกันรถเป็นรอย และยังมี ลายสติ๊กเกอร์ให้เลือกได้ด้วย แถมทางร้านยังรับประกันการติดตั้งและลอกออกให้ฟรีภายใน 2 ปี มีปัญหาเข้ามาที่ร้านได้ตลอดระยะเวลาเปิดทำการครับ


Carwrap เชียงใหม่

ลวดลายบนหลังคาเก๋ง

Carwrap เชียงใหม่

รถลายคิตตี้ของร้าน Jicko Carwrap

Carwrap เชียงใหม่

Carwrap เชียงใหม่

Carwrap เชียงใหม่

หากท่านใด อ่านรายละเอียดแล้วสนใจในฝีมือ carwrap ของทางร้าน ก็สามารถพารถคู่ใจของท่านไปที่ ถนนวงแหวน ใกล้ศูนย์ราชการเชียงใหม่ เยื้องกับหมู่บ้านสุขิโต ติดกับร้านลาบไก่บ้านโฮ้ง หรือถ้ายังงงหลงทาง ก็สามารถโทรไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 084-7527992 (คุณมด)

Carwrap เชียงใหม่

(ขอบคุณภาพบางส่วนจากแฟนเพจ Jicko Cawrap )

Jicko Carwarp เชียงใหม่

Relate Posts :

อัพเดทล่าสุด 20 ร้านเหล้าเชียงใหม่ 2022 ไม่ว่าสายไหนก็ห้ามพลาด !!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineรวม 20 ร้านเหล้าเชียงใหม่ อัพเดทต้อนรับปี 2022 แอดไม่รอช้ามารวมร้านเด็ดในเชียงใหม่ที่เปิดแล้วมาให้ เพราะใครหลายคนคงคิดถึงบรรยากาศดีๆ เสียงดนตรีเพราะๆ กันมานาน ใครที่กำลังหาร้านอยู่ลองมาเช็คลิสต์ดูได้เลยน้า ถ้ายังไม่เคยไปร้านไหนต้องตามไปเก็บแล้ว !! เพราะหลากหลายรส หลากหลายบรรยากาศ แต่ละร้านดีๆทั้งนั้นเลยจ้า The Good View Too Nice Nimman The PARK Society Bar & Hostel Lism cafe Chiangmai Porjai Bar Chiangmai บางขวาง Cafe’ Chiangmai Myst MAYA Chiang Mai LVMC ,Living Machine Bar & Break @nimmahn 7 NUII นุ้ย ヌイ LIDO […]

bigboss

December 23, 2021

เค้กไข่ไทยแลนด์ ขนมบ้านพู่กัน นุ่มลิ้น เด้งดึ๋ง มีถึง 12 รสชาติ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเค้กไข่ไทยแลนด์ขนมบ้านพู่กัน มีเค้กไข่ไซส์มินิแล้วน้าาาาา  เค้กไข่ไซส์มินิ หรือ เค้กไข่ลาวา จะไม่ให้ทำออกมาได้ยังไงก็ลูกค้าที่เชียงใหม่เรียกร้องกันขนาดนี้ บวกกับคนที่ชอบกินเค้กชิ้นเล็กชิ้นน้อยแบบนี้ ตะมุตะมิน่ารักอิอิมากเลย  ซึ่งเค้กไข่ลาวาคือตัวใหม่ที่ร้านทำขึ้นมา ข้างในของตัวเค้กจะมีไส้ที่ไหลเยิ้ม วัตถุดิบทุกอย่างจะสดและคัดสรรมาอย่างดี ไม่มีไขมันทรานส์อีกด้วย ทำสดๆ วันต่อวัน นุ่มลิ้นและมีกลิ่นหอมแน่นอน  ที่พิเศษไปยิ่งกว่านั้น ที่ร้านเขามีโปรโมชั่นเด็ดๆ อีกด้วยนั่นก็คือ  เค้กไข่ก้อนโต โปรแพ็กคู่ ออริจินอล + เค้กที่มีไส้ (เลือกได้ทุกรสชาติ) จาก 270 บาท ลดเหลือ 239 บาท  เค้กไข่ลาวา 4 ชิ้น จาก 100 บาท ลดเหลือ 95 บาท  เค้กไข่ลาวา 6 ชิ้น จาก 150 บาท ลดเหลือ 135 บาท  เหมาะมากเลยสำหรับซื้อไปเป็นของฝากสำหรับคนพิเศษ มีรสชาติมากมายให้เลือกถึง 12 รสชาติ ชอบแบบไหนก็เลือกรสชาตินั้นได้เลยจ้าาาา  […]

Arr

December 18, 2021

ชอบแบบใด ก็ใช้แบบอั้นไปเลยก่าเจ้า

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้แอดมินมีตัวช่วยสำหรับสายเดินทางมานำเสนอ ที่จะทำให้การเดินทางเที่ยวเชียงใหม่เป็นเรื่องง๊ายง่าย ไม่ว่าจะเดินทางใกล้หรือไกล ก็สามารถกำหนดราคาเองได้เลยจ้ากับ inDriver ตอบโจทย์คนที่ชอบความคุ้มค่า สบายกระเป๋า เพราะมีข้อเสนอราคาแบบเรียลไทม์(RTD) ทำให้เราสามารถออกแบบการเดินทางในราคาและคนขับที่เราพึงพอใจได้เลย  นอกจากเราจะกำหนดราคาได้ด้วยตัวเองแล้ว ยังสะดวกและปลอดภัย เพราะสามารถชำระได้ทั้งเงินสดและบัตรเครดิต แถมยังมีฟังก์ชั่นฉุกเฉินให้เราอีกด้วย ใช้ inDriver ก็สบายใจหายห่วง ถ้าตามใจเรามากขนาดนี้แล้วล่ะก็ ชอบแบบไหน ก็ใช้แบบอั้นไปเลยก่าเจ้า  โหลดแอปฯ นี้เลย: indriver.com/r/SoEU ข้อมูลเพิ่มเติม Facebook: inDriver   Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

Arr

November 26, 2021

The Good View เปิดโซนใหม่!! พร้อมฟินไม่มีหยุดกับอาหารเหนือ และวิวริมน้ำปิง

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineปังให้สุด หยุดไม่อยู่!! The Good View Bar & Restaurant Rimping เปิดโซนใหม่ มาพร้อมกับอาหารเหนือสไตล์แบบล้านนา จัดเต็มมื้อเที่ยงให้ทุกคนได้อิ่มท้องกัน แบบไม่มีพักจ้าว หลังจากที่เปิดบุฟเฟ่ต์ขนมจีน และตามมาด้วยข้าวซอยบาร์ จนได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี จนต้องเปิดโซนใหม่ให้ทุกคนได้อิ่มแบบฟินๆ กับ “อาหารเหนือ” ที่จะทำให้มื้อเที่ยงของทุกคน ได้สัมผัสกับความเป็นคนเหนือมากยิ่งขึ้น พร้อมกับชมวิวบรรยากาศนั่งทานอาหารริมน้ำปิงสุดชิลล์ไปเลยจ้าว เปิดโซนใหม่รอบนี้ The Good View Bar & Restaurant Rimping จัดหนัก จัดเต็ม มาพร้อมกับชุดอาหารเหนือให้เลือกฟินกันได้หลากหลายเมนู เยอะมาก เช่น 1.ขันโตกกู๊ดวิว2.แกงฮังเล3.ไส้อั่วล้านนา4.น้ำพริกอ่อง5.น้ำพริกหนุ่ม6.ลาบหมูคั่ว ซึ่งเปิดให้บริการแล้ววันนี้ที่ The Good View Bar & Restaurant Rimping ใครที่มาทานมื้อเที่ยงไม่ทัน ก็สามารถมาทานเป็นมื้อเย็นฟินได้เหมือนกันจ้าว เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ เวลา 11:00 – […]

uoodpoon

November 14, 2021