สปากลางป่าใหญ่ ความสุขหาได้จาก จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ รีสอร์ท

เมื่อร่างกายและจิตใจมันเหนื่อยล้าจากการทำงานและการใช้ชีวิตวุ่นๆ กลางเมือง ก็ถึงเวลาพาตัวเองไปพักผ่อน จะมีที่ไหนบ้าง ที่เราจะได้อยู่กับตัวเอง นั่งคิดทบทวนถึงเรื่องที่ผ่านมา ซ่อมแซมร่างกายและจิตใจให้กลับมาสดชื่นเหมือนเดิม ลองเสิร์จหาที่พักในเชียงใหม่ดูก็พบกับ “จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ” ที่พักกลางป่าใหญ่ที่แม่ริม นอกจากจะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติแล้ว ทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้ทำมากมาย มีให้เลือก 2 คอร์สหลักๆ คือ พฤกษาบำบัด เช่น มาลาอธิษฐาน, ทำกรวยดอกไม้แบบล้านนา, ทำน้ำหอมกับ Emotion Detox กิจกรรมที่ช่วยปรับสมดุลของอารมณ์และจิตใจ หรือจะนั่งอ่านหนังสือที่ห้องพักก็เห็นวิวทิวทัศน์ป่าแม่ริมกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา ส่วนอาหารและผลิตภัณฑ์ต่างๆ อย่างสบู่ แชมพู ที่นี่ก็ทำขึ้นเอง รับรองว่าปลอดภัยแถมดีต่อสุขภาพอีกด้วย ก่อนกลับอย่าลืมแวะถ่ายรูปชิคๆ ที่ Snowbuft คาเฟ่ที่อยู่ด้านหน้ารีสอร์ทมีทั้งน้องควายเผือก แกะ แพะ ม้า เป็ดและสัตว์อื่นๆ อีกมากมายให้ถ่ายรูปเล่น ครบเครื่องขนาดนี้จัดไปเลย 2 วัน 1 คืนที่ จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ รีสอร์ท

พิกัด : มาจากถนนเส้นเชียงใหม่-แม่ริม เลี้ยวซ้ายตรงสามแยกสะเมิง (ทางไปน้ำตกแม่สา) ขับไปนิดหนึ่งจะเจอสะพานสีขาวให้เลี้ยวขวา ตรงไปเรื่อยๆ สังเกตซ้ายมือจะพบกับคาเฟ่ Snowbuff Coffee เลยไปอีกนิดหนึ่งจะพบกับทางเข้ารีสอร์ท
Link :JirungHealthVillageChiangMai/  www.jirunghealthvillage.com
โทร.  +66 53861511

เมื่อมาถึงพนักงานก็ต้อนรับด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มและเป็นกันเอง “อย่าพึ่งเช็คอินนะคะ เดี๋ยวพี่พาไปทำกิจกรรมก่อน ไปทำมาลาอธิษฐานและน้ำหอมกันค่ะ ตามมาเลยค่ะ” เดี๋ยวๆๆๆ ไปเลยเหรอพี่  รวดเร็วทันใจมากกก วางกระเป๋าแล้วนั่งรถกอล์ฟไปกับพี่เขาเลย!! เมื่อกี้ตอนเข้ามาที่รีสอร์ทจะสังเกตได้ว่ารีสอร์ทตั้งอยู่บนเนินเขาและมีพื้นที่กว้างมากกก มองไปทางไหนเจอแต่ต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น ถ้าอยากเที่ยวชมรีสอร์ททางรีสอร์ทก็มีจักรยานไว้บริการ พูดคุยกับพี่พนักงานไปเรื่อยๆ ก็ได้รู้มาว่าทางเจ้าของรีสอร์ทคือทายาทแป้งเย็นตรางูที่เรารู้จักกันนี่เอง

ถึงแล้วววว เรือนพระราชชายาเจ้าดารารัศมี พี่พนักงานบอกกับเราว่าเรือนนี้เป็นที่ทำกิจกรรม คือมาลาอธิษฐานกับน้ำหอม แถมยังเป็นจุดที่สูงที่สุดของรีสอร์ท วิวสวยสุดๆ

.
ระหว่างที่รอแม่ครูและพนักงานเตรียมของสำหรับทำกิจกรรม เราเลยไปยืนนิ่งๆ สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอดก่อน อากาศเย็นสบาย ต้นไม้ร่มรื่น มีมอสขึ้นตามทางเดิน เสียงนกร้องอยู่ไม่ไกล ทำให้เราหายเหนื่อยจากการเดินทางเป็นปลิดทิ้ง

แม่ครูเล่าให้เราฟังว่า การทำมาลาอธิษฐานคือการจัดดอกไม้เพื่อบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เราเคารพเป็นการอธิษฐานจิตถึงสิ่งที่เราปรารถนา ก่อนการทำมาลาอธิษฐาน เราต้องทำกรวยดอกไม้ไปไหว้พระราชชายาเจ้าดารารัศมีก่อน เพื่อให้ท่านช่วยดลบันดาลให้เรามีสมาธิที่แน่วแน่ จัดดอกไม้ออกมาได้ตามที่ต้องการ

.

กรวยดอกไม้ที่เราทำนั้นเป็นกรวยดอกไม้แบบล้านนาที่จะมีการใส่ข้าวตอกลงไปที่ก้นกรวยก่อน จากนั้นจึงตามด้วยการจัดดอกไม้ เป็นการเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมแบบล้านนาไปในตัว

การทำมาลาอธิษฐาน มาลาแปลว่าดอกไม้ โดยทางรีสอร์ทจะเตรียมดอกไม้หลากชนิดไว้ให้ ดอกไม้ส่งกลิ่นหอมไปทั่วบริเวณห้อง การจัดดอกไม้นั้นเราสามารถจัดได้ตามใจต้องการ จะใช้ดอกไหน สีอะไรก็เลือกได้เลย เป็นการฝึกให้เรามีสติ สมาธิ จดจ่อกับสิ่งที่ทำมากยิ่งขึ้น จากนั้นจึงนำดอกไม้ที่เราจัดไปไหว้พระราชชายาเจ้าดารารัศมีและอธิษฐานจิตถึงสิ่งที่เรามุ่งมั่นตั้งใจไว้ นี่คือที่มาของชื่อ “มาลาอธิษฐาน” นั่นเอง เราก็ไม่เคยจัดดอกไม้แต่พอตั้งสมาธิดีๆ กลับรู้สึกว่าเสียงรอบตัวเงียบลงมากๆ เวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ไม่รู้ รู้แต่ว่าเรารู้สึกสงบและมีสมาธิมากขึ้น

กิจกรรมต่อมาเชื่อว่าสาวๆ หรือชายหนุ่มที่หลงรักในกลิ่นของน้ำหอมต้องชอบแน่ๆ เพราะเป็นกิจกรรมทำน้ำหอมจากดอกไม้ตามธรรมชาติ มีส่วนผสมจากธรรมชาติอยู่เต็มขวด โดยแม่ครูจะให้เราเลือกน้ำหอมมา 5 กลิ่น มีกลิ่นหลัก 1 กลิ่นและกลิ่นรองอีก 4 กลิ่น จากนั้นจึงตวงน้ำหอมใส่ขวดตามปริมาณที่เหมาะสม อยากบอกว่าเลือกกลิ่นยากมากกก เพราะหอมหมดทุกกลิ่น มีทั้งลีลาวลี จำปา สายน้ำผึ้ง กุหลาบ ฯลฯ

พอได้น้ำหอมตามปริมาณที่พอเหมาะก็เทใส่ขวดและตั้งชื่อน้ำหอม น้ำหอมของเราคือกลิ่นจำปา หอมเหมือนดอกจำปาจริงๆ ทุกวันนี้ก็ยังใช้อยู่ พอฉีดน้ำหอมกลิ่นนี้ทีไรก็นึกถึงบรรยากาศและความรู้สึก สุข สงบที่ได้มาทำกิจกรรมที่นี่ทุกที

ห้องที่เราใช้ทำกิจกรรมเป็นเรือนไม้โบราณ ตามสไตล์ล้านนา อาจเป็นเพราะว่าอยู่จุดสูงสุดของรีสอร์ท ลมเย็นๆ เลยพัดมาตลอดเวลา อากาศไม่ร้อน เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อนมากๆ

เดินออกมาจากเรือนพระราชชายาเจ้าดารารัศมีก็พบกับวิหารธรรมทิพยมนต์ ด้านล่างเป็นห้องสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ เช่น Emotion Retreat กิจกรรมที่จะช่วยบำบัดความเครียด บำบัดอารมณ์ ปรับสมดุลของอารมณ์และจิตใจ เพื่อพลังชีวิตให้กับเรา กิจกรรมนี้มีคอร์สแบบ 4 วัน 3 คืน ด้วยนะ สามารถดูรายละเอียดได้ในเว็บไซต์ www.jirunghealthvillage.com/th-th/ หรือสอบถามได้ที่เบอร์โทร. +66 53861511

บรรยากาศรอบๆ วิหารธรรมทิพยมนต์ ร่มรื่นและเงียบสงบมาก

ก่อนจะไปทำกิจกรรมอื่นๆ ต่อเราแวะกราบพระบนวิหารกันก่อน

ข้างๆ เป็นโซนที่เรียกว่า “พีระมิด” มีห้องสำหรับคนที่อยากนั่งสมาธิแบบเงียบๆ เป็นส่วนตัว

“กลับไปเช็คอินก่อนนะคะ เดี๋ยวพาไป Blue Zone ค่ะ”

“Blue Zone คืออะไรเหรอคะ”

“ถ้าอยากรู้ต้องไปดูเองค่ะ ^^”


พนักงานที่นี่นอกจากจะอารมณ์ดีแล้ว ยังทำให้เราตื่นเต้นได้ตลอดเวลา ระหว่างทางกลับที่พัก เราได้แวะที่สระน้ำกลางแจ้งสระน้ำสีสดใสตัดกับสีเขียวของต้นไม้ที่รายล้อม นึกภาพตัวเองว่ายน้ำไปชมวิวทะเลสาปสีเขียวมรกตที่อยู่เบื้องล่างไปด้วย คงมีความสุขไม่น้อยเลยทีเดียว

ตึกที่เราพักเป็นการผสมผสานของสถาปัตยกรรมแบบล้านนา มีการปลูกต้นไม้ ดอกไม้โดยรอบ แต่จะเป็นตอนเที่ยงวันแต่อากาศเย็นสบาย

พักผ่อนชิวๆ ที่ระเบียงส่วนตัวกันหน่อย ชมวิวภูเขาได้ 180 องศา มองลงไปเห็นทะเลสาบสีเขียว ถ้าลงไปดูใกล้ๆ จะเห็นฝูงปลาตัวอ้วนที่เขาเลี้ยงไว้ด้วย

ตึกที่เราพักเรียกว่าแซงจูรี่ แฟมิลี่ สูท มี 8 ห้อง ขนาด 140 ตรม. สำหรับ 4 ท่าน เรียกได้ว่าเป็นส่วนตัวมากๆ ชั้นบนสุดมีบริการสปา “Jirung spa” ด้วยนะ

หลังจากเช็คอินแล้วพักผ่อนชมวิวสวยๆ กันแล้ว พี่พนักงานก็พาเดินชมโซนที่เรียกว่า Blue Zone กันต่อ พื้นที่นี้เป็นพื้นที่สำหรับปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ ให้ผู้ที่มาพักได้สัมผัสกับวิถีชีวิตที่เรียบง่าย มีทั้งสวนผักอินทรีย์ โรงเรือนปลูกผักไฮโดรโปนิกส์และอาคารแปรรูปผลิตภัณฑ์ มีไว้สำหรับปลูกผักให้ผู้ที่มาพักและผู้ที่มาเที่ยวชมคาเฟ่ได้กินผักสดๆ ปลอดสาร นอกจากนี้ทางโรงแรมยังทำสบู่ ครีมนวด แชมพู โลชั่น ไว้ให้ผู้ที่มาพักได้ใช้ด้วย กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่เหมือนใคร เดินต่อมาอีกนิดจะพบกับบ่อเลี้ยงปลา และฟิตเนสที่อยู่ใต้ร่มเงาของต้นไม้

คอกเลี้ยงวัวและควายที่เจ้าของรีสอร์ทได้ไถ่ชีวิตมา ทางรีสอร์ทจะปล่อยให้สัตว์อยู่ตามธรรมชาติ สร้างคอกไว้ให้ ดูแลจนสิ้นอายุขัย สัตว์ที่นี่ใจดี ไม่ดุเลย สามารถเดินเข้าไปใกล้ๆ ได้

โซนคอกม้าและสนามฝึกม้า มีม้าใจดีอยู่ 4 ตัว น่ารักมากๆ ใครอยากขี่ม้าก็สามารถมาขี่ได้นะ สอบถามราคากับทางรีสอร์ทได้เลย

ดูๆ ไปแล้วก็เหมือนสวนสัตว์ขนาดย่อม

เดินดูสัตว์จนเพลินเลยเวลาเที่ยง เรามากินข้าวเที่ยงกันที่ร้านกาแฟสโนบัฟ รับรองว่าไม่เหมือนร้านอื่นเพราะมีน้องควาย 3 ตัวมารอต้อนรับด้วย ควายเผือกชื่อน้องสู่ขอ และควายอีกสองตัวชื่อ สู่ขวัญและสุขสันต์

น้องควายใจดีมาก เด็กๆ สามารถขี่เล่นได้ด้วยนะ

นอกจากนี้เรายังให้อาหารน้องแกะ น้องแพะ ได้ด้วย

ได้เวลากินข้าว อาหารของที่นี่มีหลายเมนูให้เลือก ทั้งข้าวผัดกะเพรากรอบปลาสลิด ยำวุ้นเส้น ปีกไก่ทอด ฯลฯ

ปีกไก่ทอดกรอบๆ จิ้มกับน้ำจิ้มรสกลมกล่อมและยำวุ้นเส้น

ถ่ายรูปเช็คอินกันหน่อย

เมนูแนะนำที่ใครมาก็ต้องสั่งมี 3 ตัวด้วยกันเปรียบเหมือนน้องควายที่นอนแช่น้ำอยู่ด้านนอก เมนูที่เห็นคือ ชาไทย เปรียบเหมือนสู่ขอ เจ้าควายเผือกสีน้ำตาลอ่อน อีกหนึ่งเมนูคือกาแฟสูตรแมคอิอาโต้ สีเข้ม เปรียบเสมือนสู่ขวัญ ควายตัวสีดำ

โซนในร้านตกแต่งแบบวินเทจ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย

บรรยากาศหน้าร้านมีลูกค้าแวะเวียนมาตลอด


หลังจากอิ่มหนำสำราญกับอาหารและบรรยากาศชิวๆ ที่คาเฟ่กันแล้ว เราก็กลับมาพักที่ห้องและไปทำกิจกรรมต่อไปคือการนวดสปา เป็นกิจกรรมที่ทำง่ายมากคือการนอน 5555 ด้วยบรรยากาศและน้ำมันที่ใช้ ทำให้เคลิ้มจนหลับไปเลยทีเดียว ก่อนการทำสปาพนักงานจะให้เลือกน้ำมันกันก่อนโดยน้ำมันจะใช้ตามธาตุของแต่ละคน มีดิน น้ำ ลม ไฟ

“การเลือกน้ำมันให้เข้ากับธาตุในร่างกายจะช่วยปรับสมดุลในร่างกายให้ดียิ่งขึ้น” พี่ที่นวดสปาให้เราเขาบอกมา

หลังจากนวดสปาแล้วก็ต่อกันด้วยอาหารเย็นที่ร้านอาหารระเบียง ณ แม่ริม กันเลย ช่วงค่ำๆ อากาศเย็นสบาย จะนั่งโซนด้านในหรือด้านนอกก็ได้บรรยากาศที่แตกต่างกัน เซ็ตเมนูอาหารตอนเย็นจะมีให้เลือกทั้งเซ็ตครอบครัวสุขสันต์ (อาหารไทย) เซ็ตเวสเทิร์น สไตล์และเซ็ตกับแกล้ม แจ่มว้าววว

น้ำพริกปลาทูของที่นี่รสชาติจัดจ้าน ถึงจะเผ็ดแค่ไหนแต่เราก็กินจนหมด

หลังจากอิ่มอร่อยกับอาหารเย็นกันแล้วก็ได้เวลาพักผ่อนกับห้องนอนสุดกว้างงง “แซงจูรี่ แฟมิลี่ สูท” สำหรับครอบครัว มีห้องนั่งเล่น ห้องครัว โซนสำหรับทานข้าว ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องนอน 2 ห้อง เหมือนบ้านหลังเล็กๆ เลย ตื่นเช้ามาก็ขอเก็บภาพซักหน่อย ภาพนี้คือภายในห้องนอนใหญ่

ห้องนั่งเล่นกว้างขวางมากๆ นอกจากห้องพักแบบ แซงจูรี่ แฟมิลี่ สูท แล้วทางรีสอร์ทยังมีที่พักแบบวิลล่ามี 10 หลัง ท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบของธรรมชาติ โดยบ้านแต่ละหลังจะมีสีสันที่แตกต่างกัน แบ่งตามธาตุต่างๆ บ้านหนึ่งหลังพักได้ 2 คน

เดินออกมาตรงระเบียงห้องยามเช้าจะพบกับก้อนเมฆน้อยใหญ่ลอยผ่านภูเขา ลมพัดเบาๆ สูดอากาศกันให้เต็มปอดดด

เช้าๆ มีหมอกด้วยนะ

เรากินข้าวเช้ากันที่ร้านอาหารระเบียง ณ แม่ริม อีกเช่นเคย ทางร้านมีบริการอาหารไทย อาหารเหนือและอาหารนานาชาติ

อิ่มกายแถมยังอิ่มใจกลางสวนที่ร่มรื่น เขียวขจี

มองออกไปริมระเบียงจะพบกับสะพานไม้ไผ่ที่ทอดยาวออกไปจากตัวร้าน แวะไปถ่ายรูปเล่นหลังกินข้าวดีกว่า

ก่อนกลับเราได้แวะเที่ยวชมห้องพักแบบวิลล่าที่แต่ละห้องจะตกแต่งตามธาตุต่างๆ ตัวห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางป่าใหญ่ เงียบสงบและเป็นส่วนตัวมากๆ มีระเบียงห้องขนาดใหญ่ไว้สำหรับพักผ่อน

บรรยากาศภายในห้องนอน น่าพักมากๆ ตัวห้องตกแต่งสไตล์ล้านนาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

อาบน้ำท่ามกลางธรรมชาติ

หลังจากพักผ่อนชาร์จแบตจนเต็มแล้ว ก็ได้เวลากลับไปใช้ชีวิตตามเดิม พอได้อยู่กับตัวเอง ได้ทำกิจกรรมต่างๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน นอกจากจะทำให้เราได้พักผ่อนร่างกายและจิตใจแล้ว ยังทำให้เราได้ไอเดียใหม่ๆ ประสบการณ์ที่น่าจดจำกลับไปเพียบ!! กิจกรรมต่างๆ เหล่านี้เรามีหลายคอร์สให้เลือก

ช่องทางการติดต่อ

  •  เว็บไซต์: www.jirunghealthvillage.com/th-th/
  • สอบถามได้ที่เบอร์โทร. +66 53861511                                                                                    ลากันไปด้วยภาพวิวภูเขา แม่ริม หากมีโอกาส เราจะกลับมาอีกแน่นอน 
 
 

Relate Posts :

KIRI Hotel ที่พักเรียบง่ายสุดมินิมอล

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineKIRI Hotel ไม่มีอะไรที่จะเท่ไปกว่านี้แล้วสำหรับที่พักที่เรียบง่ายและอยู่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติขนาดนี้  แอดอยากจะพามาแนะนำให้รู้จักกับ คิริ หรือ คิลิ (ใช่แล้วฟังไม่ผิดหรอก แอดฟังทีแรกก็แปลว่าสีดำที่แบบดำตะโกนอ่ะ) ก็แปลว่า ดอยและสีดำในภาษาเหนือนั่นแหละ   เป็นที่พักที่ออกแบบได้โดดเด่น มีเรื่องราวและท้องถิ่นของภาคเหนือที่สื่อออกมา ส่วนการตกแต่งต่างๆ เป็นการผสมระหว่างงาน อาร์ทเดโค โคโลเนี่ยล และคราฟท์ท้องถิ่นจึงไม่หนีจากความเป็นล้านนา  ไฮไลท์​ของที่นี่เลยก็คือ สระว่ายน้ำเป็นสระระบบเกลือ ความลึก 120 ซม. และยังมีส่วนของสระเด็ก ความลึก 40 ซม. เปิดให้บริการ 08:00 – 20:00 น.  และโซน Roof Top บริเวณชั้น 4 ที่เปิดให้บริการสำหรับอาหารเช้า และ ดินเนอร์ สามารถมองเห็นวิวมุมกว้างและเห็นแลนด์มาร์คของจังหวัดเชียงใหม่ ทั้งดอยสุเทพ และวัดเจดีย์หลวง บอกเลยว่าข้างบนวิวสวยมาก   โรงแรมนี้มี 5 Room Type 1. Standard ขนาด 26 ตร.ม. […]

Arr

June 21, 2022

รวม 15 ที่พักเชียงใหม่ ในตัวเมือง ราคาหลักร้อย กำแบงค์พันไปมีทอน!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineรวม ที่พักเชียงใหม่ ในตัวเมือง ราคาหลักร้อย! สำหรับคนที่อยากมาเที่ยวเชียงใหม่ อยากได้ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางไปไหนสะดวก แอดรวมมาให้แล้วจ้าว บอกเลยว่างบไม่เกินพัน!! กำแบงค์เทาไปมีทอนแน่นอน มีที่พักที่ไหนบ้างมาดูกันเล้ยย Gategaa Village The Artel Nimman WE Terminal Hotel ALSO house My Loft Hotel Chiang Mai Homm Boutique Hotel – ฮอม บูทีค โฮเทล ALEXA Nimman Hostel The Nimman Hotel Victoria Nimman Hotel ISTY Hotel ZK Hotel Kame Chiang Mai คาเมะเชียงใหม่ Cozy Inn […]

reviewcm

June 1, 2022

รวม 9 ที่พักเชียงใหม่วิวธรรมชาติ บรรยากาศสุดปัง !

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineใครที่กำลังจะมาเชียงใหม่หรืออยู่เชียงใหม่อยู่แล้ว อยากหาที่พักแนวธรรมชาติ บรรยากาศดีๆ ไว้ไปชาร์จแบตให้กับตัวเอง ดื่มด่ำกับธรรมชาติ แบบตื่นขึ้นมาแล้วเจอต้นไม้ เจอดอย เจอทุ่งนา เจอป่าเขา แอดจัดมาให้เลยทุกแนวทั้งหมด 9 ที่จ้าว บอกเลยว่าเลือกยากมากก รับรองเลยว่าเต็มอิ่มฟินบรรยากาศกันไปข้างนึง ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามแอดมาเลยจ้า ถูกใจที่ไหนก็จองกันเล้ยย Lan Na Wild Fine Day Yazama Homestay  4 Sky Morning Cloud Tongna Cottage Natural Resort  Flora Creek Misty Forest  เนรมิต Ne La Mit Lan Na Wild พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติบนยอดเขาในบรรยากาศแบบส่วนตัวที่ ‘Lan Na Wild’  ที่นี่มี 10 หลังในพื้นที่ 10 ไร่ […]

Ninereview

March 4, 2022

Diya Valley Sansai 2 ชีวิตดีญ์ ที่ดีญ่า บ้านที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineDiya Valley Sansai 2 Hi.. ทุกคน เมืองเชียงใหม่ของเราเนี่ยขึ้นชื่อว่าเป็นจังหวัดที่น่ามาเที่ยว มีบรรยากาศธรรมชาติที่สดชื่น น่ามาพักผ่อนสุดๆ ถ้าได้ที่พักหรือบ้านที่มีการตกแต่งไสตล์ออกแนวยุโรปหน่อย เพื่อนๆ ต้องอิจฉาอย่างแน่นอนเลย ตื่นมาพบกับบรรยากาศอย่างเมืองนอกอะไรแบบนี้ วันนี้แอดก็เลยจะพาทุกคนมาที่ สันทราย กันจ้า  แอดก็เลยอยากจะมาแนะนำบ้านสุดหรู บรรยากาศยุโรปอย่าง “ดีญ่า วาเล่ย์ สันทราย 2” คือว้าวมาก บรรยากาศดี มีต้นไม้เยอะ ฟังก์ชันในตัวบ้านก็คือไม่เหมือนใคร เพิ่มเนื้อที่ในบ้านมากกว่าเดิม แถมเดินทางง่าย ใกล้โรงเรียน ใกล้มหาวิทยาลัย และใกล้เมือง สะดวกจริงๆ เลย พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันจ้า  พิกัด: แม่โจ้ สันทราย เชียงใหม่ โทร: 090-868-6686 Facebook: www.facebook.com/thippiromfamily Line: https://lin.ee/2LmeZ3Flj Web: www.thippirom.com/dvsansai2/GPS: goo.gl/maps/nAF2uhAzK8U3i5L89  ถ้าได้มาอยู่ที่นี่แล้วล่ะก็ เราจะสัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติที่สุด เพราะสวนสาธารณะของที่นี่ใหญ่มาก วางต้นไม้ และโดมทรงยุโรปอยู่ตรงกลาง เวลาเราเดินเล่นทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่เมืองนอกเลย  ด้วยทำเลสุดปังที่หน้าบ้านจะมีสวนสาธารณะที่ใหญ่มาก ต้นไม้สูงให้ร่มเงาแบบสุดๆ […]

Arr

February 27, 2022

ESCENT PARK VILLE CHIANGMAI คอนโดตากอากาศ ในเซ็นทรัล เชียงใหม่ ร่มรื่น บนพื้นที่ส่วนกลางกว่า 2 ไร่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineESCENT PARK VILLE CHIANGMAI จุดเด่นยืนหนึ่งของที่นี่ก็คือให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียว ด้วยการดีไซน์ Courtyard ที่เน้นความร่มรื่นจากต้นไม้ใหญ่ เติมเต็มความสดชื่นในทุกการพักผ่อน มีต้นไม้หลากหลายที่จะสร้างความร่มเย็น สบายตา และเป็นธรรมชาติสุดๆๆ  แต่ไม่ใช่ว่าเราต้องเลือกระหว่างธรรมชาติและความสะดวกสะบาย เพราะที่นี่เค้าจัดมาให้ครบเลยจ้าทั้งอยู่ใกล้ธรรมชาติแถมใกล้ความสะดวกสบายเพราะเขาอยู่ติดกับ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ (จะอยู่ทางด้านหลัง ใช้ทางเข้าเดียวกันกับเซ็นทรัลเลยนะ) ว้าวมาก เดินไปยังได้เล๊ยยยย!!!  แต่ๆๆ ยังไม่พอส่วนกลางของโครงการี่บอกได้เลยว่าครบครัน และจัดเต็มให้กับทุกคนอย่างแน่นอน จะมีอะไรกันบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้าวววววว  พิกัด: ติดกับศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ เวลาเปิด-ปิด: 08:30 – 17:30 น. Website: residential.centralpattana.co.th/th/condominium/escentparkville-chiangmai GPS: goo.gl/maps/GWd1rYAbvP9876Ej6  Private Courtyard สวนสีเขียวใจกลางโครงการ ที่จะทำให้การพักผ่อนเป็นเรื่องง่าย มีต้นไม้หลากหลายให้ความร่มรื่น สบายตา และเป็นธรรมชาติสุดๆ  Swimming Pool สระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาด 31×6 เมตร แยกโซนเด็กและผู้ใหญ่ เหมาะมากสำหรับการออกกำลังกาย เพราะตอบโจทย์ทั้งครอบครัว  […]

Arr

January 30, 2022