บุฟเฟ่ต์เชียงใหม่ ละอ่อนน้อย สุกี้ ปิ้งย่าง บุฟเฟ่ต์

บุฟเฟ่ต์เชียงใหม่ ถึงเธอจะสวยแบบสายเกา แต่เราสวยแบบสายกินนะจ๊ะ ปิ๊ง ๆ ปิ้งย่างชาบูบุฟเฟ่ต์หน่อยไหมล่าาาาา

#Highlights

  • บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ชาบู หมูกระทะ ไม่จำกัดเวลา
  • ในราคา 159 บาท และ 189 บาท เพิ่มรีฟิลน้ำเพียง 19 บาท
  • หนู ๆ ที่ส่วนสูงไม่เกิน 120 ซม. ราคาเพียงแค่ 59 บาท และ 99 บาท เท่านั้น!!
  • ฟินสุด ๆ กับเนื้อใบพาย และ ริบอายสไลด์นำเข้า เพียงถาดละ 59 บาทเท่านั้น!!
  • ฟินต่อไม่หยุดกับ มอซซาเรลล่าชีสแท้ และ ผงหม่าล่านำเข้าจากประเทศจีน
  • ทางร้านรับ เราชนะ คนละครึ่ง บัตรสวัสดิการรัฐ (รับบัตรเครดิต ไม่ชาร์จเพียง 500 บาทขึ้นไป)
  • ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 11:00 – 22:00 น.

จัดไปสายกิน ร้านเปิดตั้งแต่ 11 โมงเลยนะ สั่งได้ไม่ยั้ง มีทั้งปิ้งย่างชาบู ไม่จำกัดเวลา เริ่มต้นที่ 159 บาท ทั้งหมู ไก่ และของทานเล่นที่เขาเตรียมไว้ให้เยอะมากแบบจุก ๆ หรือในราคา 189 บาท สำหรับจัดหนักกับ ทะเล และเนื้ออย่างดี

แอดขอแนะนำเลยตัวนี้ “เสือร้องไห้” จากออสเตรเลียสไลด์มาให้เลยสวย ๆ เป็นเนื้อนำเข้าสไลด์มาเสิร์ฟใหม่ ๆ กันแบบจานต่อจาน สามารถนำไปย่างหรือต้มก็ได้ เนื้อจะมีความหอมและนุ่มมาก งู้ยยยยยย ฟินจังเลย เนื้อวัวแท้ ๆ คุณภาพสุด ๆ สามารถเช็คฮาลาลได้เลยและสำหรับเนื้อวัว ไม่ต้องลุกไปตักของเอง เพราะทางร้านมีบริการเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะ

พนักงานดูแลตลอดและก็ไม่ต้องกลัวว่าจะร้อน เพราะที่ร้านเป็นห้องแอร์ นั่งกินได้แบบฉ่ำ ๆ ยาว ๆ กันไปเลย สำหรับสายโมโหหิวไม่ต้องกลัวว่าสั่งมาแล้วจะทานไม่หมด เราสามารถคืนของได้ ทางร้านใจดีมาก นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีในส่วนของ ซูชิที่มีหลายหน้าให้เลือกกิน อีกทั้งผลไม้ สาหร่าย ไอศกรีม โอ้โห จัดเต็มจริง ๆ ครบมาก

ทีเด็ดยังไม่หมดแค่นั้น ทางร้านยังมีเครื่องทำแพนเค้ก ว้าววววซ่า สามารถทำตามใจสไตล์ของตัวเองได้เลย ของชอบแอดเลยนะเนี่ย

ยัง ยังไม่หมดแค่นั้น ไฮไลต์อยู่ตรงนี้ ชีสมอซซาเรลล่าแท้ มีทั้งถ้วยละ 19 บาท หรือถ้าเป็นสายชิสล่ะก็ นี่เลย แบบรีฟิลด้วยนะเพิ่มอีกคนละ 29 บาท และผงหม่าล่าที่นำเข้าจากประเทศจีนแท้ 100 % มีความหอม เข้มข้น ไม่ฉุน เพียงซองละ 19 บาท เท่านั้นเอง แหมมมม เครื่องเยอะ ของแยะขนาดนี้แล้วล่ะก็ เริ่มกินตั้งแต่เที่ยงไปเลยไหมล่ะทุกคนนนนน

บุฟเฟ่ต์ราคาเพียง 159 บาท และ 189 บาท (ราคานี้จะมีสิ่งที่เพิ่มมาก็คือ เมนูเนื้อ และ เมนูทะเล) แต่ว่าแต่ละเมนูก็มีให้สั่งแยกได้เช่นกันนะจ๊ะ กริ๊งๆ


บุฟเฟ่ต์เชียงใหม่

ทิชา : เตาเดียวครบจริง ๆ ได้ทั้งปิ้งย่างและชาบู อยากกินแบบไหนก็เลือกเอาได้เลย

บุฟเฟ่ต์เชียงใหม่

ราคาบุฟเฟ่ต์จะอยู่ที่ 159 บาท และ 189 บาท ( ราคานี้สิ่งที่เราจะได้เพิ่มเข้ามาคือเมนูทะเลและเนื้อสั่งได้แบบไม่อั้น หรือจะสั่งแยกเป็นจาน ๆ เอาก็ได้นะจ๊ะ)


บุฟเฟ่ต์เชียงใหม่

ร้านนี้มี ชีสมอซซาเรลล่าแท้ ด้วยนะ มีทั้งถ้วยละ 19 บาท และแบบรีฟิลหัวละ 29 บาท สายชีสจะพลาดได้ไง  จะกินกับอะไรก็ฟิน

ญาดา : ประเดิมด้วยหมูสไดล์แผ่นบาง ๆ ปาดผ่านน้ำไปมาสองสามที ก็สุกแล้วสามารถกินได้เลย สัมผัสแรกนุ่มละมุนลิ้นมาก ได้กลิ่นของน้ำซุปหอมมาก ๆ เลย

บุฟเฟ่ต์เชียงใหม่

ตู้วหูววววว  ฉันชอบเนื้อมากเลย มันฉ่ำมาก ถ้าย่างนานหน่อยเราก็จะได้กลิ่นของเนื้ออีกนิดหนึ่งเพื่อเพิ่มความหอม อันนี้แล้วแต่คนชอบเลย

ญาดา :  นี่เลยสายเนื้อ นอกจากจะมี เสือร้องไห้นำเข้าจากออสเตรเลียแล้ว ยังมีเนื้อที่สามารถสั่งแยกได้นั่นก็คือ เนื้อใบพายสไลด์ และ เนื้อริบอายสไลด์ ถาดละ 59 บาทเท่านั้นเอง ว้าววววว

บุฟเฟ่ต์เชียงใหม่

จัดเต็มหม้อชาบูเลยเชียวนะเนี่ย

น้ำจิ้มเขาก็มีมาให้ตั้ง 4 รสชาติ ก็คือ สุกี้ ปิ้งย่าง ซีฟู๊ดและน้ำจิ้มแจ่วเด็ด ๆ ทั้งทั้งนั้นเลยขอบอกกก

บุฟเฟ่ต์เชียงใหม่

มะ ชนกันหน่อย แด่สวยสายกินแบบเรา ๆ

นอกจากชีสแล้วก็ยังมี  ผงหม่าล่าที่นำเข้าจากประเทศจีน 100 % มีความหอม เข้มข้น ไม่ฉุน เพียงซองละ 19 บาท จะเอาอะไรมาจิ้ม ทา หรือผสมกับน้ำซุปก็ได้เลย

บุฟเฟ่ต์เชียงใหม่

หู้ววววววว กินอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ ไม่วางตะเกียบกันเลย


ของทานเล่นก็มี ไม่ว่าจะเป็น ไก่ป๊อบ ไก่จ๊อ เฟรนช์ฟรายส์ และปาปริก้า ทอดได้ดีมาก กรอบ ๆ ทั้งนั้น

นอกจากจะมีเห็ดเข็มทองที่กินแบบชาบูแล้ว แบบทอดก็มี กรอบมาก สายเห็ดเข็มทองต้องชอบแน่ ๆ

หอม เหลืองสวย มีน้ำจิ้มให้จิ้มด้วย

จัดเต็มมากกับของทานเล่น ไม่แพ้เมนูหลักกันเลย

อันนี้เลยที่หากินที่อื่นได้ยาก คือ เตาทำแพนเค้ก ญาดาและทิชาชอบมากเลย ทำเล่นสนุกดี กินได้ด้วยนะ

มีทั้ง ไอศกรีม น้ำดื่ม น้ำผลไม้

บรรยากาศร้าน มีทั้งโซนในและโซนนอก โซนในจะเป็นห้องแอร์เย็น ๆ นั่งกินได้สบาย หรือใครชอบบรรยากาศชิล ๆ ริมทางก็นั่งข้างนอกได้เลย

ต้องรีบสำรองที่นั่งกันแล้ว

เป็นยังไงกันบ้างกับรีวิว บุฟเฟ่ต์เชียงใหม่ ที่แอดนำมาฝากกัน สายบุฟเฟ่ต์ไปลองมาแล้วชอบกินอะไรมากที่สุด แวะมาคุยกับแชร์กันแอดได้น้าส่วนใครกำลังมองหารีวิวที่ดูละหิวแบบนี้ อ่านรีวิว ร้านอาหารในเชียงใหม่ ได้ที่นี่เลยจ้า

Relate Posts :

ชาวฟ้าทะเลคราม ร้านบุฟเฟต์ทะเลที่ใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineชาวฟ้าทะเลคราม ร้อนนี้ถ้าไม่ได้ไปทะเล งั้นไปจัดซีฟู้ดแทนได้มั้ย น่าจะได้นะ ต้องได้แหละ เพราะร้านชาวฟ้าทะเลคราม ร้านบุฟเฟต์ทะเลที่ใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่ เขายกทะเลมาไว้ที่เชียงใหม่แล้ว ขอบอกเลยว่าซีฟู้ดที่นี่ ยืนหนึ่งในเรื่องของความสดมากกกก ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลาหมึก โดยเฉพาะน้องกุ้งแม่น้ำ นี่จับตัวเป็นๆ ขึ้นมาจากบ่อเลยล่ะ และที่สำคัญราคาไม่แพง กินได้หมดทุกอย่าง ไม่จำกัดเวลาในราคา 469 บาทเท่านั้นเอง อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของที่นี่เลยก็คือ สามารถเลือกได้ด้วยว่าอยากจะทานแบบปิ้งย่าง หรือแบบชาบู หรือจะทั้งคู่เลย ร้านก็จัดให้ได้ แถมยังมีเมนูตามสั่งให้เลือกอีกเพียบ บรรยากาศร้านก็ดี สามารถเลือกนั่งได้ทั้งโซน indoor-outdoor หรือถ้าใครต้องการความเป็นส่วนตัว ที่นี่มีห้องคาราโอเกะด้วยนะ เอาเป็นว่า สำหรับใครที่กำลังตามหาร้านอาหารทะเล ที่มีของสดๆ ให้เลือกเยอะๆ อยู่ มาที่นี่ที่เดียวครบจบแน่นอน รีวิวเชียงใหม่คอนเฟิร์ม บุฟเฟ่เชียงใหม่ ่เปิดแล้ววันนี้อาหารทะเลแนวใหม่สไตล์อเมริกันที่ร้าน CATCH freshness seafood cnx Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

Avatar

teramath

April 8, 2021

สิ้นสุดการรอคอย คนเมืองมีเฮกับ 8 ร้านอิซากายะ สไตล์คนเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineร้านอิซากายะ (Izakaya) แปลว่า ร้านนั่งดื่มแบบสบายๆ มีอาหารจำหน่าย ส่วนมากจะออกแนวกับแกล้ม แต่รู้หรือไม่ว่าร้านแนวนี้ไม่ได้มีแต่ที่ญี่ปุ่นเท่านั้น ร้านของคนเมืองเชียงใหม่หลายๆ ร้าน ก็มีลักษณะเหมือนร้านอิซากายะ แต่แตกต่างตรงที่อาหารของพวกเขาเป็นอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาเอง ไปดูกันว่าแต่ละร้านจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปกันเลย ร้านลาบเก๊าฉำฉา (ลาบหลังปรินส์) ลาบเก้าฉำฉา มาหากำแล่ตั๋ว ร้านลาบชื่อดังของคนเมืองเปิดมา 14 ปี ที่เมื่อก่อนอยู่หลังโรงเรียนปรินส์ แต่ตอนนี้ย้ายร้านเข้ามาเปิดอยู่ที่บ้านแล้วนะจ๊ะ บรรยากาศสบายๆ ที่จอดรถกว้าง ขับเข้าไปจอดข้างหลังได้เลย เจ้าของร้านเป็นกันเองม้ากมาก เมนูมีหลากหลายมากทั้งอาหารเมือง อาหารไทย แต่ที่แนะนำก็คือ ลาบสูตรเด็ด!! ต้มแซ่บเอ็น แหนมหมก  ส้า และ ต้มปลาถ้วยใหญ่ๆ ในส่วนของต้มปลาร้านนี้จะให้ปลา มา 1 ตัวเต็มๆ กินชาตินี้อิ่มยันชาติหน้า เลยจ้า ฮ่าๆๆๆ ราคาอร่อยและไม่แพงด้วยน้าา พิกัด : ต.ท่าศาลา เข้าซอยหลังบริษัทวิริยะประกันภัยหนองป่าครั่ง อ.เมือง (หมู่บ้านสันทรายดอนจั่น เลี้ยวซ้ายเข้ามา 300 เมตรอยู่กลางซอยทางเข้ามีวัดสันทรายมิ่งมงคลอยู่หน้าซอย)เวลาเปิดปิด […]

Avatar

Arr

April 6, 2021

ข้าวแรมฟืน ป้ายอด เชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineข้าวแรมฟืน หรือข้าวแรมคืน เป็นอาหารพื้นเมืองที่ได้รับอิทธิพลมาจากชาวไทยใหญ่ มีสามชนิดซึ่งแต่ละชนิดมีส่วนผสมแตกต่างกันออกไปได้แก่ข้าวแรมฟืนขาว ข้าวแรมฟืนถั่ว และข้าวแรมฟืนทอดที่มีลักษณะคล้ายเต้าหู้ทอด. ข้าวแรมฟืน ป้ายอด เชียงใหม่ เป็นร้านที่มีอาหารที่มีครบทุกเมนูทั้งไทใหญ่-ไทลื้อ ทุกเมนูของที่นี่เป็นอาหารเจ และมังสวิรัติ และน่าจะเป็นร้านเดียวในเชียงใหม่ที่มีครบทุกเมนู แถมราคาไม่แพงอีกด้วย จุดเริ่มต้นของร้านนี้เกิดจากเจ้าของเป็นคนแม่สายเข้ามาอยู่เชียงใหม่ และข้าวแรมฟืนเป็นอาหารของคนไทใหญ่ ไทลื้อ ขายกันเยอะมากที่แม่สาย เวลาตัวเองอยากกินก็ต้องกลับไปกินฝีมือแม่ (ป้ายอด) ที่บ้าน แต่พอแม่เสียเลยมาเปิดร้านขายข้าวแรมฟืนที่เชียงใหม่เพื่อระลึกถึงแม่ ความพิเศษของร้านนี้คือการนำข้าวแรมฟืน ทั้งแบบสีขาวที่ทำมาจากข้าว แบบสีเหลืองที่ทำมาจากถั่วลันเตา และข้าวแรมฟืนสีม่วง หรือข้าวแรมฟืนถั่วดิน ที่ทำมาจากถั่วลิสง มาทำเป็นเมนูต่างๆ อย่างเช่น ข้าวแรมฟืนขาวน้ำมะเขือเทศ, ยำข้าวฟืนเหลือง, ข้าวฟืนอุ่นเหลือง และเมนูอื่นๆ อีกมากมายเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเมนูที่ได้เรียกว่าเอาไว้ทานเล่นหรือ จะกินแบบจริงจังก็ได้อย่าง ข้าวซอยน้อยจิ้ม, ข้าวซอยน้อยทรงเครื่อง+ไข่ หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “พิซซ่าไทใหญ่” เพราะมีรูปร่างคล้ายๆ กับพิซซ่าทั่วไป ให้ได้เลือกทานอีกเช่นกัน . สำหรับคนที่ชอบทานอาหารเจ และมังสวิรัติ หรือคนที่สนใจอยากลองทานอาหารที่มีไม่เนื้อสัตว์ ร้านนี้เป็นทางเลือกที่ดีเลย ใครสนใจก็ลองตามรีวิวไปลองทานกันดูได้เลย. ร้านข้าวแรม ฟืนป้ายอด […]

Chutipong Chumsoda

Chutipong Chumsoda

April 5, 2021

รวมพลัง 30 ร้านย่านนิมมาน สแกนจ่ายผ่านแอปเป๋าตังค์กันรัวๆ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine สวัสดีสาวกรีวิวเชียงใหม่ทุกคนถ้าพูดถึงความฮอตของตอนนี้ คงฮอตสู้แอปกระเป๋าตังค์ไม่ได้เลยจ้า เพราะในแอปเป๋าตังค์นี้มีทั้ง โครงการคนละครึ่ง เราชนะ เรารักกัน เป็นโครงการที่รัฐบาลแจกเงินเยียวยาช่วยเหลือประชาชนเนื่องจากสถานะการณ์โควิด ทำให้ร้านค้าหลายๆ ร้านเข้าร่วมโครงการเพื่อกระตุ้นยอดขายมากขึ้น วันนี้แอดเลยจะมาแจกพิกัด 30 ร้านย่านนิมมาน สวนดอก ที่มีโครงการรัฐผ่านแอปเป๋าตังค์ฟั่งไปสแกนจ่ายกันรัวๆ เลยเน้อแต่ละร้านเราคัดสรรมาให้แล้วทั้งคาว หวาน อีสาน ยำ มีร้านอะไรบ้างไปดูกันเลยจ้าา 1.ก๋วยเตี๋ยวอัญชัน เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีชื่อเสียงอย่างมากในจังหวัดเชียงใหม่โดยมีความโดดเด่น ในด้านการนำอัญชันมาเป็นส่วนประกอบ เมนูแนะนำ ก็คือ หมี่ยำ เส้นหมี่นุ่มอร่อย น้ำยำแซ่บมากก และ เมนูก๋วยเตี๋ยว กับเมนูลวกจิ้ม ก็อร่อยไม่แพ้กัน ที่ตั้ง : ตั้งอยู่ถนนศิริมังคลาจารย์ ซอย9 ตำบล สุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ เปิด : 08:00-16:00น. (หยุดทุกวันพฤหัสสิ้นเดือน) โทร : 084-949-2828 Facebook: ก๋วยเตี๋ยวอัญชันเชียงใหม่ Anchan noodle Chiangmai […]

รีวิวขนม reviewkanhom

รีวิวขนม reviewkanhom

April 4, 2021

ร้านปิ้งย่าง เชียงใหม่ 16 ร้าน อร่อยจนต้องแชร์ ร้านติดแอร์ด้วยนะ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineร้านปิ้งย่าง เชียงใหม่ – อาหารที่กินได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน ยังไงในแต่ละเดือนขอเข้าไปลิ้มลองรสสักครั้งก็ยังดี หลายท่านอาจจะประสบปัญหาเรื่องความร้อนทำให้ทุกครั้งที่กลับบ้านนอกจากจะมีกลิ่นติดผมแล้ว ยังมีคราบเหงื่อ คราบน้ำมันเต็มตัวไปหมด  แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะ เราได้รวบรวมร้านปิ้งย่างติดแอร์ เมืองเชียงใหม่มาให้ทุกท่านได้รู้จักกัน ว่าแต่ว่าจะมีร้านไหนเด็ดโดนใจบ้าง เราไปลุยพร้อมกันดีกว่า 1. Tengoku-Yaki ร้านปิ้งย่างพรีเมี่ยมในราคาที่สัมผัสได้ พิกัด : สาขานิมมาน ซ.5 และ สาขาท่าศาลาหน้าโรงแรมดราเทวี เวลาเปิด – ปิด: บริการทุกวัน เวลา 11:00 – 14:00น. และ 17.30-22.00 น. Facebook: Tengoku + Yaki Nimman 5 โทร: 087-725-9888 ร้านปิ้งย่างพรีเมี่ยม การันตีมาตรฐานความอร่อยพิสูจน์มาแล้วจากร้านเทนโกกุ สุดยอดอาหารญี่ปุ่นแรกเมื่อเข้าไปในร้านรู้สึกแปลกใจเล็กน้อย ร้านมีเพียง 7 โต๊ะเท่านั้น แน่นอนว่าหากอยากทานร้านนี้คุณต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น ดุ่ม ๆ เดินเข้ามาอดกินครับบอกเลย พนักงานสุภาพเป็นมิตรตามแบบฉบับของเทนโกกุทุกประการ ปิ้งย่าง Buffet ปิ้งย่าง 555- net จ-ศ […]

reviewchiangmai

reviewchiangmai

March 31, 2021