บุฟเฟ่ต์เชียงใหม่ ละอ่อนน้อย สุกี้ ปิ้งย่าง บุฟเฟ่ต์

บุฟเฟ่ต์เชียงใหม่ ถึงเธอจะสวยแบบสายเกา แต่เราสวยแบบสายกินนะจ๊ะ ปิ๊ง ๆ ปิ้งย่างชาบูบุฟเฟ่ต์หน่อยไหมล่าาาาา

#Highlights

  • บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ชาบู หมูกระทะ ไม่จำกัดเวลา
  • ในราคา 159 บาท และ 189 บาท เพิ่มรีฟิลน้ำเพียง 19 บาท
  • หนู ๆ ที่ส่วนสูงไม่เกิน 120 ซม. ราคาเพียงแค่ 59 บาท และ 99 บาท เท่านั้น!!
  • ฟินสุด ๆ กับเนื้อใบพาย และ ริบอายสไลด์นำเข้า เพียงถาดละ 59 บาทเท่านั้น!!
  • ฟินต่อไม่หยุดกับ มอซซาเรลล่าชีสแท้ และ ผงหม่าล่านำเข้าจากประเทศจีน
  • ทางร้านรับ เราชนะ คนละครึ่ง บัตรสวัสดิการรัฐ (รับบัตรเครดิต ไม่ชาร์จเพียง 500 บาทขึ้นไป)
  • ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 11:00 – 22:00 น.

จัดไปสายกิน ร้านเปิดตั้งแต่ 11 โมงเลยนะ สั่งได้ไม่ยั้ง มีทั้งปิ้งย่างชาบู ไม่จำกัดเวลา เริ่มต้นที่ 159 บาท ทั้งหมู ไก่ และของทานเล่นที่เขาเตรียมไว้ให้เยอะมากแบบจุก ๆ หรือในราคา 189 บาท สำหรับจัดหนักกับ ทะเล และเนื้ออย่างดี

แอดขอแนะนำเลยตัวนี้ “เสือร้องไห้” จากออสเตรเลียสไลด์มาให้เลยสวย ๆ เป็นเนื้อนำเข้าสไลด์มาเสิร์ฟใหม่ ๆ กันแบบจานต่อจาน สามารถนำไปย่างหรือต้มก็ได้ เนื้อจะมีความหอมและนุ่มมาก งู้ยยยยยย ฟินจังเลย เนื้อวัวแท้ ๆ คุณภาพสุด ๆ สามารถเช็คฮาลาลได้เลยและสำหรับเนื้อวัว ไม่ต้องลุกไปตักของเอง เพราะทางร้านมีบริการเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะ

พนักงานดูแลตลอดและก็ไม่ต้องกลัวว่าจะร้อน เพราะที่ร้านเป็นห้องแอร์ นั่งกินได้แบบฉ่ำ ๆ ยาว ๆ กันไปเลย สำหรับสายโมโหหิวไม่ต้องกลัวว่าสั่งมาแล้วจะทานไม่หมด เราสามารถคืนของได้ ทางร้านใจดีมาก นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีในส่วนของ ซูชิที่มีหลายหน้าให้เลือกกิน อีกทั้งผลไม้ สาหร่าย ไอศกรีม โอ้โห จัดเต็มจริง ๆ ครบมาก

ทีเด็ดยังไม่หมดแค่นั้น ทางร้านยังมีเครื่องทำแพนเค้ก ว้าววววซ่า สามารถทำตามใจสไตล์ของตัวเองได้เลย ของชอบแอดเลยนะเนี่ย

ยัง ยังไม่หมดแค่นั้น ไฮไลต์อยู่ตรงนี้ ชีสมอซซาเรลล่าแท้ มีทั้งถ้วยละ 19 บาท หรือถ้าเป็นสายชิสล่ะก็ นี่เลย แบบรีฟิลด้วยนะเพิ่มอีกคนละ 29 บาท และผงหม่าล่าที่นำเข้าจากประเทศจีนแท้ 100 % มีความหอม เข้มข้น ไม่ฉุน เพียงซองละ 19 บาท เท่านั้นเอง แหมมมม เครื่องเยอะ ของแยะขนาดนี้แล้วล่ะก็ เริ่มกินตั้งแต่เที่ยงไปเลยไหมล่ะทุกคนนนนน

บุฟเฟ่ต์ราคาเพียง 159 บาท และ 189 บาท (ราคานี้จะมีสิ่งที่เพิ่มมาก็คือ เมนูเนื้อ และ เมนูทะเล) แต่ว่าแต่ละเมนูก็มีให้สั่งแยกได้เช่นกันนะจ๊ะ กริ๊งๆ


บุฟเฟ่ต์เชียงใหม่

ทิชา : เตาเดียวครบจริง ๆ ได้ทั้งปิ้งย่างและชาบู อยากกินแบบไหนก็เลือกเอาได้เลย

บุฟเฟ่ต์เชียงใหม่

ราคาบุฟเฟ่ต์จะอยู่ที่ 159 บาท และ 189 บาท ( ราคานี้สิ่งที่เราจะได้เพิ่มเข้ามาคือเมนูทะเลและเนื้อสั่งได้แบบไม่อั้น หรือจะสั่งแยกเป็นจาน ๆ เอาก็ได้นะจ๊ะ)


บุฟเฟ่ต์เชียงใหม่

ร้านนี้มี ชีสมอซซาเรลล่าแท้ ด้วยนะ มีทั้งถ้วยละ 19 บาท และแบบรีฟิลหัวละ 29 บาท สายชีสจะพลาดได้ไง  จะกินกับอะไรก็ฟิน

ญาดา : ประเดิมด้วยหมูสไดล์แผ่นบาง ๆ ปาดผ่านน้ำไปมาสองสามที ก็สุกแล้วสามารถกินได้เลย สัมผัสแรกนุ่มละมุนลิ้นมาก ได้กลิ่นของน้ำซุปหอมมาก ๆ เลย

บุฟเฟ่ต์เชียงใหม่

ตู้วหูววววว  ฉันชอบเนื้อมากเลย มันฉ่ำมาก ถ้าย่างนานหน่อยเราก็จะได้กลิ่นของเนื้ออีกนิดหนึ่งเพื่อเพิ่มความหอม อันนี้แล้วแต่คนชอบเลย

ญาดา :  นี่เลยสายเนื้อ นอกจากจะมี เสือร้องไห้นำเข้าจากออสเตรเลียแล้ว ยังมีเนื้อที่สามารถสั่งแยกได้นั่นก็คือ เนื้อใบพายสไลด์ และ เนื้อริบอายสไลด์ ถาดละ 59 บาทเท่านั้นเอง ว้าววววว

บุฟเฟ่ต์เชียงใหม่

จัดเต็มหม้อชาบูเลยเชียวนะเนี่ย

น้ำจิ้มเขาก็มีมาให้ตั้ง 4 รสชาติ ก็คือ สุกี้ ปิ้งย่าง ซีฟู๊ดและน้ำจิ้มแจ่วเด็ด ๆ ทั้งทั้งนั้นเลยขอบอกกก

บุฟเฟ่ต์เชียงใหม่

มะ ชนกันหน่อย แด่สวยสายกินแบบเรา ๆ

นอกจากชีสแล้วก็ยังมี  ผงหม่าล่าที่นำเข้าจากประเทศจีน 100 % มีความหอม เข้มข้น ไม่ฉุน เพียงซองละ 19 บาท จะเอาอะไรมาจิ้ม ทา หรือผสมกับน้ำซุปก็ได้เลย

บุฟเฟ่ต์เชียงใหม่

หู้ววววววว กินอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ ไม่วางตะเกียบกันเลย


ของทานเล่นก็มี ไม่ว่าจะเป็น ไก่ป๊อบ ไก่จ๊อ เฟรนช์ฟรายส์ และปาปริก้า ทอดได้ดีมาก กรอบ ๆ ทั้งนั้น

นอกจากจะมีเห็ดเข็มทองที่กินแบบชาบูแล้ว แบบทอดก็มี กรอบมาก สายเห็ดเข็มทองต้องชอบแน่ ๆ

หอม เหลืองสวย มีน้ำจิ้มให้จิ้มด้วย

จัดเต็มมากกับของทานเล่น ไม่แพ้เมนูหลักกันเลย

อันนี้เลยที่หากินที่อื่นได้ยาก คือ เตาทำแพนเค้ก ญาดาและทิชาชอบมากเลย ทำเล่นสนุกดี กินได้ด้วยนะ

มีทั้ง ไอศกรีม น้ำดื่ม น้ำผลไม้

บรรยากาศร้าน มีทั้งโซนในและโซนนอก โซนในจะเป็นห้องแอร์เย็น ๆ นั่งกินได้สบาย หรือใครชอบบรรยากาศชิล ๆ ริมทางก็นั่งข้างนอกได้เลย

ต้องรีบสำรองที่นั่งกันแล้ว

เป็นยังไงกันบ้างกับรีวิว บุฟเฟ่ต์เชียงใหม่ ที่แอดนำมาฝากกัน สายบุฟเฟ่ต์ไปลองมาแล้วชอบกินอะไรมากที่สุด แวะมาคุยกับแชร์กันแอดได้น้าส่วนใครกำลังมองหารีวิวที่ดูละหิวแบบนี้ อ่านรีวิว ร้านอาหารในเชียงใหม่ ได้ที่นี่เลยจ้า

Relate Posts :

อิ่ม คุ้ม ขนมจีนบุฟเฟต์ แจกพิกัดร้านขนมจีนย่านหลัง ม.พายัพ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแจกพิกัด!! ร้านขนมจีนบุฟเฟต์เปิดใหม่ย่านมหาวิทยาลัยพายัพ ราคาเพียง 79 บาท/คน ฟินกันสุดๆ กับขนมจีนที่มีน้ำแกงให้เลือกตามใจชอบถึง 5 แบบ ไม่ว่าจะเป็นน้ำเงี้ยว น้ำยากะทิ แกงเผ็ดหมู แกงไตปลาและน้ำยาป่า นอกจากเมนูขนมจีนแล้วทางร้านก็ยังมีเมนูข้าวซอยที่รสชาติอร่อยไม่แพ้กันเน้อจ้าว แอดขอแนะนำเลยว่าถ้าใครไปทานแนะนำให้ลองครบทุกแบบเน้อเพราะอร่อยจริง!! หลังจากทานขนมจีนเสร็จยังมีขนมหวานๆ เย็นๆ ให้ทานดับร้อนหรือดับเผ็ดตวยเน้อ (แอบกระซิบว่าร้านเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งด้วยจ้าว ไปใช้สิทธิ์กันได้เลย) ตอนนี้ทางร้านก็ยังมีโปรโมชันอิ่มยกแก๊งค์มา 4 จ่าย 3 แค่เพียงกดไลก์และเช็กอินเพจเฟซบุ๊กร้าน ก็อิ่มกันแบบคุ้มสุดๆ พิกัดร้าน: ร้านอยู่วงเวียนต้นไม้หลังมหาวิทยาลัยพายัพ ติดกับร้านส้มตำปูม้ารสทิพย์ เวลาเปิด – ปิด: 10.00 – 16.00 น. (เปิดทุกวันเน้อ) โทร: 097-9187018 เพจ: อิ่มคุ้ม ขนมจีนบุฟเฟ่ต์ หลังจากที่ได้รับอุปกรณ์ จาน ถ้วย ช้อน ส้อมแล้วแอดก็ลุยตักขนมจีนโลดจ้า  ที่ร้านก็มีเส้นขนมจีนจับใหญ่ๆ แถมมีน้ำแกงของขนมจีนให้เลือกกินตั้ง 5 แบบ แอดตัดสินใจไม่ได้ว่าจะกินน้ำแกงแบบไหนก่อนดี […]

[email protected]

July 24, 2021

ร้านอาหารเชียงใหม่ แผนที่ร้านเด็ด! ร้านดังย่านศิริมังคลาจารย์

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineหลังจากที่แอดลง แผนที่ร้านดัง ย่านนิมมาน ฮอตฮิตเกินต้าน! อย่าลืมเข้าไปอ่านด้วยนะ วันนี้ถึงคราวย่านที่อยู่ข้างๆ กันแล้ว นั้นก็คือ ศิริมังคลาจารย์ ย่านนี้แอดภูมิใจนำเสนอเพราะเป็นย่านที่แอดเคยอยู่ อยากจะบอกว่าแอดเคยอยู่มาเกือบจะทุกย่าน อิอิ ร้านอาหารเชียงใหม่ ที่ดังๆ ตั้งอยู่แถวนี้เยอะเลย เด็ดๆ ทั้งนั้น ถ้าพร้อมแล้วก็ไป 1. Ninja ramen พิกัด: ถนนศิริมังคลาจารย์ ซอย 3 เปิดบริการ: เปิด18.00-22.00 น. (ปิดทุกวันพฤหัสบดี) เบอร์ติดต่อ: 053-215551 Facebook: ninja ramen 2. ก๋วยจั๊บฟ้าธานี พิกัด: ริมถนนศิริมังคลาจารย์ต้นๆซอย ติดกับส้มตำโซลาว   เปิดบริการ: เปิดทุกวัน 07.30-15.30 น. เบอร์ติดต่อ: 089-8551142 Facebook: ก๋วยจั๊บฟ้าธานี 3. ส้มตำโซลาว พิกัด: ถนนศิริมังคลาจารย์ ซอย 7 […]

aum

June 22, 2021

“เสือล่าเนื้อ” ที่ Tiger Den Bar & Grill

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineบุกเข้าถ้ำไปขย้ำเนื้อ ที่ Tiger Den Bar & Grill ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาลีผสมญี่ปุ่น สายเนื้อ สายปิ้งย่างไม่ควรพลาดจ้าว ทางร้านบริการเมนูเนื้อโคขุนไทยให้เลือกแบบ A La Carte ไม่ว่าจะเป็นใบพาย, เสือร้องไห้ ตามด้วยสันคอราดซอสเกาหลีแบบฉ่ำๆ และ Signature Menu อย่าง “ลิ้นตุ๋นย่าง” ที่ทั้งกรอบนอกและนุ่มใน ละลายในปากมากแม่ ยิ่งทานและจิ้มคู่กับเครื่องเคียงหรือน้ำจิ้มที่ทางร้านได้ทำอย่างพิถีพิถันในการดองเครื่องเคียงทุกอย่างขึ้นมาเองอร่อยไม่เหมือนที่ไหนแน่นอนเจ้า ใครจะมาทานแบบเดี่ยว มาเป็นคู่ หรือเป็นกลุ่มแบบยกก๊วน ก็มานั่งชิลได้เน้อเพราะที่ร้านเปิ้นมีที่นั่งให้เลือกปิ้งย่างและดื่มชิลๆ ได้ทั้งโซนบาร์หรือจะเป็นโซนโต๊ะแบบเป็นกลุ่มสไตล์เกาหลีก็ได้เน้อ แอดขอแนะนำว่าต้องมากินให้ได้สักครั้งเพราะทางร้านตั้งใจคัดเลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุดของเกษตรกรไทยเพื่สนับสนุนเกษตรกรไทยมาขายในราคาที่ไม่แพง ซึ่งมีเนื้อโคขุนหลายส่วนให้เลือก โดยคัดสรรเนื้อโคขุนไทยที่ได้รับมาตรฐานมาเสิร์ฟไว้ที่ร้าน Tiger Den Bar & Grill แล้วเน้อจ้าววว  พิกัด: หลังตึก CM Computer Center, ซอยก่อนถึงแยกข่วงสิงห์ อยู่หน้าโรงแรม KAO Hotel เวลาเปิด – ปิด: 17.00 […]

aum

June 22, 2021

แผนที่ร้านดัง ย่านนิมมาน ฮอตฮิตเกินต้าน!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineร้านนิมมาน – สวัสดีค่ะ หิวอยู่หรือป่าวเอ่ยยย? วันนี้แอดจะพาไปตะลุยกิน ของเด็ดของดังย่านนิมมานกัน โดยแอดคัดสรรมาให้เฉพาะของดีมีคุณภาพ แอดรับประกันว่าดีทุกร้าน ใครที่เป็นสายกินไม่ควรพลาด กดรูปเซฟไว้ได้เลย ถ้าใครมาเชียงใหม่เมื่อไหร่ก็เตรียมตัวจัดไว้โลด จะมีร้านไหนกันบ้าง ไปดูกันนน แผนที่ ร้านนิมมาน 1. กูโรตี พิกัด: ถนนนิมมานเหมินทร์ซอย 3 เปิดบริการ: เปิดทุกวัน 09.00-23.00 น. เบอร์ติดต่อ: 082-8988992 Facebook: Gu fusion Roti & Tea 2. Tengoku yaki พิกัด: ถนนนิมมานเหมินทร์ซอย 5 เปิดบริการ: เปิดทุกวัน 11.00-14.00 น. ,17.30-22.00 น. (Closed on Monday Lunch only) เบอร์ติดต่อ: 087-725-9888/ 053-215-801 […]

aum

June 18, 2021

“ป้าใจ๋” ไส้กรอกอีสานริมรั้ว ในตำนาน ขายมากว่า 40 ปี

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineไส้กรอกอีสาน หรือบางคนเรียกไส้กรอกข้าว อาหารง่ายๆ ที่หากินได้ยาก บางร้านรสชาติถูกปากบ้าง ไม่ถูกปากบ้าง แต่วันนี้ที่เราจะมาแนะนำ บอกต่อความอร่อย หลายๆ คนที่เป็นคนเชียงใหม่แบบออริจินอล ก็คงไม่มีใครไม่รู้จักป้าใจ๋ ร้านในตำนานที่เปิดขายมากว่า 40 ปี เป็นอีกหนึ่งตำนานความอร่อย ที่ห้ามพลาด พิกัดความอร่อย พิกัด : อยู่ตรงข้ามกับแมมมอธบูธีค เชียงใหม่ (ถนนราชมรรคา ก่อนถึงสี่แยกไฟแดง)เวลาเปิด-ปิด : 15:00 – 17:00 น. บางวันขายหมดก่อน 17.00 น ความอร่อยในราคาที่แสนถูก 2 ลูก 5 บาทเท่านั้น ลูกค้าบางคนสั่งเป็นร้อยก็มี กินแบบไม่แบ่งใคร ลูกค้าของป้าใจ๋ มีทุกเพศ ทุกวัน เข้าถึงทุกกลุ่ม ด้วยความที่ขายมานาน และอยู่ใกล้โรงเรียน ใกล้ย่านชุมชน นักเรียนหลายๆ คนที่จบจากโรงเรียนเทศบาลวัดหมื่นเงินกอง พอจบออกไปแล้วก้ยังกลับมาเป็นลูกค้าอยู่เหมือนเดิม ความน่ารักเป็นกันเองของป้าใจ ทำให้ลูกค้าติดกันตรึม ย่างกันแทบไม่ทัน ใครที่มาช้าของหมดแล้วหมดเลย […]

aum

June 2, 2021