Lan Na Wild เชียงใหม่ ที่พัก + Onsen กลางป่าใหญ่

Lan Na Wild เชียงใหม่ “มาพักอีกครั้งก็ยังดีต่อใจเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ Onsen กลางป่าใหญ่ ที่ Lan Na Wild เชียงใหม่”

ขึ้นต้นมาแบบนี้ ทุกคนคงพอเดาออก ว่าเราเคยมาพักที่นี่เมื่อนานมาแล้ว แต่ตอนนี้คือเขาปรับโฉมใหม่ เพิ่มเติม Onsen สุดชิวเข้าไป ดีต่อใจ เหมาะกับใครที่อยากมาพักผ่อนแบบเงียบสงบกลางป่า ตกเย็นชมพระอาทิตย์ตกดิน กินหมูจุ่มหม้อใหญ่

ตื่นเช้าดูหมอกจางๆ กับอากาศเย็นๆ ตลอดปี แถมมุมดี๊ดี ถ่ายรูปออกมายังไงก็สวยยยย เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน กินหรู อยู่สบาย กลางป่าใหญ่ แถมอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองด้วยนะ


#Highlights

 

 • เรื่องบรรยากาศมีสิบให้สิบไปเลย คือที่นี่มีห้องพักจำนวนจำกัดแต่ละห้องอยู่ห่างกัน มีพื้นที่ของตัวเอง เหมาะกับคนที่อยากพักผ่อนเงียบๆ นั่งอ่านหนังสือ ฟังเพลง ทำงาน WiFi เขาก็ทั่วถึงเน้อ อากาศเย็นตลอดปี หน้าร้อนบางวันยังสิบกว่าองศาอ่ะ
 • ที่พักในภาพแรกชื่อ Secret Onsen villa เราขอเรียกว่า “บ้านนก” มีเพียงสองหลังเท่านั้น นอนได้หลังละสี่คน มีห้องใต้หลังคาด้วย ชั้นล่างก็กว้างขวางมีโซฟานุ่มๆ ด้วยนะ
  ใครอยากแต่งตัวแบบคุมธีมหรือแต่งตัวเป็นแก็งค์ เขาก็มีผ้าคลุมสวยๆ ให้สวมใส่ ด้านนอกเป็น Onsen ที่ชิวมาก จะแช่เวลาไหนก็ฟินไม่แพ้กัน ส่วนห้องน้ำนั้นหายห่วง ทุกอย่างพร้อมมาก เครื่องทำน้ำอุ่นก็มีเน้อ
 • Onsen tree tent ห้องพักสำหรับชาวแก็งค์ เต็นท์หลังใหญ่ พักได้สี่คน มี Onsen ด้วย หน้าตาเป็นไงดูได้จากรูปถัดๆ ไปเลยเน้อ

อาหาร

 • อาหารมีหลากหลายมาก แต่เราขอแนะนำ “ชุดหมูจุ่ม” ช่วงพระอาทิตย์กำลังจะตกดิน อากาศเริ่มเย็น นั่งกินหมูจุ่มร้อนๆ คือฟินมากกก เขามีทั้งหมู หมึก กุ้ง ซีฟู้ดก็มาเน้อ อาหารอย่างอื่นก็น่ากินไม่แพ้กัน
  ไม่ว่าจะเป็นส้มตำใบเมี่ยง ปลาสะเต๊ะลานนา ทอดมันไส้อั่ว หมึกกะตอยทอด ทานข้าวอิ่มแล้วอย่าเพิ่งไปไหน ทางที่พักยังมีเครื่องดื่มเย็นๆ และเมนูใหม่ๆ ให้เลือกจิบก่อนนอนอีกด้วย
 • หลายคนเคยถามว่าถ้าไม่ได้มาพักแต่แวะมาดื่มกาแฟ ทานอาหาร ถ่ายรูปวิวสวยๆ ได้ไหม บอกเลยว่าได้จ้า แวะมานั่งพักผ่อนชิวๆ กันได้
 • ราคาห้องพักที่นี่รวมอาหารเช้าเน้อ ทุกห้องมีห้องน้ำในตัว WiFi ทั่วถึงจ้า
 • ใครสนใจมาทาน Dinner ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ต้องสำรวงโต๊ะล่วงหน้าด้วยน้า จำกัดวันละ 30 ท่านเท่านั้น

 • พิกัด : Lan Na Wild ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านป๊อก ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ ขับมาตามถนนซุปเปอร์ไฮเวยเชียงใหม่-ลำพูน เลี้ยวซ้ายไป อ.สันกำแพง ตรงไปเรื่อยๆ ผ่าน ถ.วงแหวนรอบกลาง ผ่านน้ำพุร้อนสันกำแพง แล้วขึ้นเขาไปจนผ่านโครงการหลวงตีนตก พอเจอสามแยก เลี้ยวซ้ายตามป้ายบอกไปร้านกาแฟไจแอนท์ สังเกตทางซ้ายมือก่อนถึงที่จอดรถ จะพบกับป้ายหมู่บ้านป๊อกและทางไปหมู่บ้าน ขับเข้าไปประมาณ 200 เมตร จะพบกับ Lan Na Wild
 • GPS : goo.gl/maps/rgoH2xDwpaw
 • เวลาเปิด-ปิด : โซนร้านอาหารเปิด 09.00-20.00 น.
 • Facebook : www.facebook.com/lannawild/ ใครสนใจสอบถามเพิ่มเติมตรงไปที่ inbox เพจของทางที่พักเลยจ้า

Onsen น่าแช่มากๆ

ห้องใต้หลังคาได้ไอเดียมาจากบ้านนก

สีสันยามค่ำคืน

เราใช้เวลาเดินทางประมาณชั่วโมงกว่าๆ จากในตัวเมืองเชียงใหม่ไปที่พัก พอเลยโครงการหลวงตีนตกไปนิดหนึ่ง เราจอดรถไว้ที่บ้านของลุงสนั่น ชาวบ้านที่นั่นแล้วนั่งรถของลุงไปที่  Lan Na Wild เพราะทางไปค่อนข้างคดเคี้ยวและชันมาก ที่พักอยู่ใกล้ร้านกาแฟไจแอนท์ ร้านกาแฟบนต้นไม้ที่หลายคนรู้จักนั่นเอง ใครไม่ชำนาญทางแนะนำให้นั่งรถชาวบ้านขึ้นไปเน้อ เที่ยวละ 50 บาท เบอร์ลุงสนั่น >> 089-951-3163

ถึงแล้ว Lan Na Wild คราวนี้เราจะพาไปชมที่พักหลายหลัง หลากสไตล์กัน

Secret Onsen villa หรือบ้านนก ดีไซน์สวย กลมกลืนไปกับธรรมชาติ มีความเป็นส่วนตัวมากๆ

ข้อแนะนำสำหรับการแช่ Onsen อุณหภูมิน้ำจะอุ่นที่สุดตอนช่วงเช้า ความร้อนจะช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตได้เป็นอย่างดี การดื่มน้ำก่อนแช่ Onsen ประมาณ 15 นาทีจะช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ถ้าแช่นานเกิน 20 นาที อาจทำให้หน้ามืดได้

ขอบอกว่าที่พักมีปลั๊กอยู่ทั่วเลยเน้อ ทั้งชั้นหนึ่งและชั้นสอง ใครอยากชาร์จแบตโทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ก็สามารถชาร์จได้เลย

เลือกมุมถ่ายได้ตามใจชอบ ดีไซน์เขาสวยจริงๆ ถ่ายวนไปจ้า

เสื้อคลุมลายสวยของ Lan Na Wild ใส่ถ่ายรูปชิคๆ สายกล้องของเราลายคล้ายเสื้อคลุมเลย บังเอิญมากๆ ><

โซฟาชั้นล่างเหมาะแก่การพักผ่อน

ห้องนอนชั้นล่างเปิดออกไปเจอ Onsen  เลย

ถ่ายจากหน้าต่างชั้นสองลงมาก็จะได้มุมประมาณนี้

เดี๋ยวเราจะพาไปดูอีกพักอีกสไตล์หนึ่ง มี Onsen  เหมือนกัน
Onsen tree tent ห้องพักสำหรับชาวแก็งค์ ซ่อนตัวอยู่กลางป่าใหญ่


เต็นท์หลังใหญ่มีสองเตียง นอนได้ 4 คน สิ่งอำนวยความสะดวกครบมาก เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับแก็งค์เพื่อน

 

ห้องกว้างมาก

กลับมาทานอาหารเย็นที่ห้องอาหารกันต่อ มุมนี้ใครไม่ได้มาพักแต่อยากมานั่งจิบกาแฟ หรือทานอาหารก็มาได้เน้อ  

หมูจุ่มกับเครื่องดื่มเย็นๆ เป็นอะไรที่เข้ากันมากๆ

หมูจุ่ม ชุดละ 500 บาท

เมนูอื่นๆ หน้าตาน่ากินมาก สายเซลฟี่อย่างเราต้องถ่ายรูปก่อน

ด้านขวาคือหมึกกะตอยทอด ราคา 120 บาท

ด้านซ้ายคือปลาสะเต๊ะลานนาจิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดรสชาติเข้ากัน ราคา 150 บาท ด้านขวาคือทอดมันไส้อั่ว เลิฟเมนูนี้มาก หอมกลิ่นไส้อั่วแบบเต็มๆ ราคา 125 บาท

ข้าวผัดจานยักษ์

เผลอแป๊บเดียวพระอาทิตย์ก็ตกดินแล้ว ฟ้าวันนี้เป็นสีชมพูอมส้ม

กิจกรรมยามคำ่คืนของเรายังไม่หมดเน้อ นอกจากอาหารค่ำแล้วยังมีบาร์ให้นั่งเลือกสั่งเครื่องดื่มได้อีกด้วย ทาง Lan Na Wild เพิ่งออกเมนูใหม่มา อยากให้มาลิ้มลองกัน

Sanglia (Premium wine + ผลไม้สด) ราคา 300 บาท

ด้านซ้ายคือ Yuzu Tonic Coffee ราคา 150 บาท

ด้านขวาคือ Old Fashionedด้านซ้ายคือมาตินี่ลิ้นจี่ ราคา 250 บาท


ด้านขวาคือสตอเบอรี่มาการ์ต้า มีเฉพาะบางฤดูกาลเท่านั้น ราคา 250 บาท

ด้านซ้ายคือ Gin Fizz ราคา 250 บาท

ด้านขวาคือ Toffy Nut Latte Shakeกาแฟเชคใส่นมอุ่นๆ หอมๆ ราคา 150 บาท


Irish Coffee (espresso+rum+คาลัว+วิปครีม) ค็อกเทล กาแฟร้อนผสมเครื่องดื่ม ท็อปปิ้งด้วยวิปครีม ดื่มแล้วชุ่มคอ ราคา 250 บาท

ตื่นมาดูหมอกจางๆ ยามเช้า

หรือจะมานั่งชิวตรงที่นั่งชั้นล่างก็ได้

 

ทาง Lan Na Wild มีกิจกรรมตักบาตรยามเช้าด้วยนะ พระเดินมาจากวัดในหมู่บ้านนี่เอง เพราะที่พักตั้งอยู่ในหมู่บ้านป็อก หมู่บ้านเล็กๆ กลางป่าใหญ่

ที่พักรวมอาหารเช้า มีทั้งโจ้กและไข่กระทะ

Affogato กาแฟ espresso ราดบนไอศกรีมวานิลลารสชาติกลมกล่อม

ท้องอิ่มแล้วก็นั่งอ่านหนังสือชิวๆ

เดินไปดูเต็นท์ด้านบนกันบ้าง

วิวสวยดีต่อใจมากๆ เลย

สองวันหนึ่งคืนกับ Lan Na Wild ยังคงทำให้เราประทับใจเหมือนเดิม เพิ่มเติมคืออยากกลับไปอีก เหมือนได้ชาร์จจนแบตเต็ม เพื่อนๆ คนไหนสนใจก็ติดต่อจองที่พักกันได้น้า แนะนำให้จองล่วงหน้าเพราะห้องพักเต็มเร็วมากเลย

อ่านรีวิวเที่ยวสันกำแพง เพิ่มเติมได้ที่นี่เลยจ้า!

เที่ยวฉุกเฉิน 5 ร้านน่าแวะ เส้นสันกำแพง-แม่ออน
เที่ยวสันกำแพง-แม่กำปอง ลองไปด้วยกันไหม by AIS

Relate Posts :

“10 พิกัด เที่ยวเชียงใหม่หน้าหนาว” การันตีรางวัล Thailand Tourism Awards

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแจกวาร์ปสำหรับสายเที่ยว จัดเต็มไปกับ 10 พิกัด เที่ยวเชียงใหม่หน้าหนาว ที่คนมาเชียงใหม่ต้องห้ามพลาด!!! บอกเลยว่าจัดเต็มทั้งที่เที่ยว ที่พัก สปา ครบจบในที่เดียว และที่สำคัญแอดไม่ได้สุ่มมาเล่นๆเน้อ ทุกพิกัดล้วนมีรางวัลการันตีจาก Thailand Tourism Awards เลยจ้าาา!! อ๊ะๆ สงสัยมั้ยเอ่ยว่า Thailand Tourism Awards คือใคร แอดขอขยายความก่อนว่า Thailand Tourism Awards คือโครงการประกวดรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย นั่นเอง ซึ่งมาตรฐานของ Thailand Tourism Awards จะช่วยยกระดับคุณภาพของโรงแรมและแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงช่วยผลักดันให้ผู้ประกอบการเติบโตและเป็นที่รู้จักในระดับประเทศด้วยน้า โดยครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 13 แล้ว ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าที่เที่ยว ที่พักที่ได้รับการการันตีจะมั่นใจได้เลยว่า สะอาด สะดวก ปลอดภัย และได้รับมาตรฐานแน่นอน พอทาง Thailand Tourism Awards ประกาศผลรางวัลปุ๊บแอดก็รีบเก็บพิกัดมาแจกลูกเพจปั๊บ บอกเลยว่าทุกที่เนี่ยต๊าชชชมากกก! ช่องทางติดตามข่าวสารโครงการ Website: bit.ly/3u0mR0E […]

uoodpoon

October 8, 2021

“มิติใหม่แห่งการพักผ่อน แช่อ่างสุดชิลล์ ชมวิวสุดปัง” เจอเขาโฮมสเตย์

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine“เจอเขาโฮมสเตย์” ที่พักผ่อนสำหรับคนที่ต้องการการพักผ่อน มานอนกินลมชมวิว ดูภูเขาแบบ 360 องศาพร้อมกับนั่งกินหมูกระทะตอนเย็นและปิดท้ายก่อนนอนด้วยการนั่งแช่อ่างจิบเครื่องดื่มชิลล์ๆ  เช้าตื่นมาพร้อมกับนั่งชมทะเลหมอกที่ค่อยๆ ไหลผ่านช่องหุบเขาแบบเพลินๆ นอกจากวิวทะเลหมอกยามเช้าแล้วทางที่พักยังมีบริการเซตอาหารเช้ามาเสิร์ฟให้ถึงที่กันเลยทีเดียว การหนีความวุ่นวายจากตัวเมืองมาพักผ่อนที่ เจอเขาโฮมสเตย์ ครั้งนี้แอดขอบอกเลยว่าคุ้มค่าสุดๆ แถมการมาพักที่นี่แทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเยอะ แค่คิดว่าจะมาก็มาได้เลย ขับรถจากตัวเมืองเพียงชั่วโมงเศษๆ ก็ถึงแล้ว เป็นการพักผ่อนที่ได้มาพักผ่อนแต้ๆ จ้าว พิกัด: อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ เวลาเปิด – ปิด: 08.00 – 17.00 น. โทร : 080-7104514 Facebook : เจอเขา โฮมสเตย์ เช็คราคาที่พัก/จองที่พักคลิกลิงก์นี้ได้เลย: https://reservation.roomscope.com/1583/th “เจอเขาโฮมสเตย์” ที่พักกลางหุบเขาที่โอบล้อมไปด้วยวิวของต้นไม้สีเขียวขจีและวิวของท้องฟ้าสีคราม ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็คือดีสุดๆ เหมาะมากกับการหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนเพื่อชาร์จพลังให้กับร่างกายที่อ่อนล้าจากการทำงาน ซึ่งอยู่ไม่ใกล้ ไม่ไกลจากตัวเมือง ขับรถชิลล์ๆ ฟังเพลงเพลินๆ แค่ชั่วโมงเศษก็ถึงแล้ว  พอขับรถมาถึงไปถึงที่ เจอเขาโฮมสเตย์ ก็จะมีพี่พนักงานสุดน่ารักพาไปยังห้องที่เราจองไว้เลย แอดแอบกระซิบว่าที่พักทุกหลังจะเป็นแบบกระโจม ส่วนแต่ละกระโจมจะต่างกันที่มีอ่างอาบน้ำสำหรับแช่น้ำชิลล์ๆ และแบบไม่มีอ่างน้ำ […]

uoodpoon

September 2, 2021

The One Chiang Mai อย่าเพิ่งซื้อคอนโดที่ไหน ถ้ายังไม่ได้เจอที่นี่!!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineงานนี้ต้องขอเบรกไว้ก่อนเลยสำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดในเชียงใหม่ แอดอยากจะแนะนำ The One Chiang Mai ให้ทุกคนได้รู้จักกันก่อนที่จะตัดสินใจซื้อคอนโดอื่นๆ มาดูกันว่าที่นี่มีอะไรเจ๋งๆ บ้าง ตามมาดูกันเลย  The One Chiang Mai Highlights  เป็นคอนโดที่ใกล้กับเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ เดินเพียง 100 เมตรก็ถึง ในอนาคตจะมีสะพานเดินข้ามไปเซ็นทรัลเฟสได้สบายๆ  มีสระว่ายน้ำและคลับเฮาส์ที่ใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่  มีต้นไม้เยอะจนเหมือนเป็นปอดของ จ.เชียงใหม่  เป็นตึก Low Rise สะดวกสบายและปลอดภัยกว่าตึกสูง  ห้องแต่งครบพร้อมเข้าอยู่ พร้อมหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ปลายปี 2565  มีระบบการต้อนรับและดูแลลูกค้าแบบโรงแรม 5 ดาว ที่เดียวในเชียงใหม่  เป็นโครงการที่เหมาะกับการลงทุนสำหรับนักลงทุนที่มองกำไรในอนาคต  ฮั่นแน่ น่าสนใจแล้วล่ะซี้ ไปดูต่อกันในรูปต่อไปเลย หรือถ้าใครสนใจก็ติดต่อสอบถามไปตามเบอร์โทรข้างล่างนี้ได้เลยจ้า  เบอร์โทร/เว็บไซต์ ในการติดต่อ Tel. 090-7388888 Email: [email protected] Line: theonecondo Facebook: The One Chiang Mai GPS: goo.gl/maps/qyhXPhX5WvEX1XMz5 #TheOneChiangmai #ยืน1เรื่องคอนโด #คอนโดเชียงใหม่ #อสังหาริมทรัพย์เชียงใหม่ #คอนโดใกล้เซ็นเฟส #คอนโดเปิดใหม่ #รีวิวเชียงใหม่ #ReviewChiangMai  มาพูดถึง […]

Arr

September 1, 2021

ม่อนแสนลี้ นอนเต็นท์กระโจม แช่อ่างสุดฟิน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันหยุดนี้ใครกำลังมองหาที่พักใจ ไปนั่งกินหมูกระทะ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ต่อด้วยแช่น้ำอุ่นในอ่าง Jacuzzi แล้วชมวิวผ่านระเบียงแบบคูลๆ แนะนำให้มาที่นี่เลย “ม่อนแสนลี้ โฮมสเตย์ผาปู่จอม” อยู่แม่แตงนี่เองเจ้า นอกจากได้พักผ่อนแล้วบอกเลยว่าสาย Orange lover จะต้องปลื้มที่นี่มากๆเพราะว่าเราสามารถตื่นเช้ามาเดินเก็บส้มในสวนถ่ายรูปชิคๆ และกินได้ไม่อั้นทั้งสวนเลย ฮ่าๆ บอกได้เลยว่าสายเที่ยวและสายกินอย่างแอดชอบสุดๆ เพราะนอกจากจะได้แชะรูปลงโชเชียลรัวๆ ที่พักก็ให้ฟีลเหมือนนอนอยู่ที่บ้าน มีทั้งเตียงนุ่มๆ โซฟา เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น แถมยังมีอ่าง Jacuzzi ให้นอนแช่ตัวเก๋ๆ ให้ฟีลลูกคุณหนูหนีหนาวมาพักร้อนสุดๆ เรียกได้ว่าเฟอร์นิเจอร์ครบครันมาก นอกจากนี้ถ้าเราหิวก็สามารถโทรสั่งอาหารได้ทันที มีบริการเสิร์ฟให้ถึงกระโจม เราแทบไม่ต้องทำอะไรเลยเพราะทางพี่ๆ โฮมสเตย์ได้จัดการให้เราครบแล้ว แอดขอแอบกระซิบเลยว่าช่วงเช้าๆ มีทะเลหมอกตวยเน้อเจ้า ช่วงหลังฝนตกหรือช่วงฤดูหนาวทั้งทะเลหมอกและวิวสวยมาก ยิ่งกว่านั้นอากาศที่โฮมสเตย์เย็นสบายอยู่ตลอดทั้งวันทำให้รู้สึกสดชื่นผ่อนคลายอยู่ตลอดเวลา แทบจะไม่ต้องเปิดแอร์กับพัดลมที่ทางโฮมสเตย์เตรียมไว้ให้เลยจ้าว พิกัด :  ม่อนแสนลี้ โฮมสเตย์ผาปู่จอม อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ เวลาเปิด – ปิด : 08.00 -22.00 น. (ปิดทุกวันพฤหัสบดี) โทร […]

aum

July 8, 2021

ปักหมุด 5 ทำเลเชียงใหม่ น่าอยู่ยอดฮิต รีวิวเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineรวมทำเลน่าอยู่เชียงใหม่ เชียงใหม่ถือว่าเป็นเมืองที่หลายคนอยากจะมาเที่ยว เพราะความเป็นเชียงใหม่มีอะไรให้ทำเยอะมากทั้งที่เที่ยว ที่กิน สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็มีให้เลือกอย่างครบครัน สำหรับใครที่อยากจะมาเที่ยว หรือย้ายมาอยู่ที่เชียงใหม่ วันนี้แอดมินมี 5 ทำเลเชียงใหม่ ที่คอนเฟิร์มว่าเด็ดทุกโซน เอาเป็นว่าซื้อไว้ลงทุนก็ได้กำไรงาม หรือจะเลือกเอาไว้ที่อยู่อาศัยก็เลิศ! จะมีทำเลไหนที่น่าสนใจ รวมถึงจะมาแนะนำโครงการบ้าน เผื่อไว้เป็นทางเลือกในการการตัดสินใจ ไปดูกันเลย ทำเลเชียงใหม่ 1. โซนอำเภอเมือง “เรื่องความสะดวกสบายก็ต้องยกให้เป็นอันดับ 1” ใครที่ยังอยากได้ความเป็นเมือง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันอยู่ โซนอำเภอเมืองนี่แหละ ที่ห้ามพลาด ไม่ว่าอยากจะเดินทางข้ามจังหวัด หรือข้ามประเทศ ก็มีสนามบิน เดินทางแค่ไม่กี่นาทีก็ถึง หรือจะเป็นแหล่งช้อปปิ้งต่างๆ ทั้งห้าง หรือจะเป็นคุณแม่บ้านที่อยากเดินตลาดช้อปปิ้งก็มีให้เลือก สิ่งสำคัญคืออยู่ไกลโรงพยาบาล ทั้งรัฐและเอกชน ใครที่กลัวว่าในช่วงที่การท่องเที่ยวของเชียงใหม่กลับมาคึกคักแบบปกติแล้ว โซนอำเภอเมืองก็จะเป็นเมืองที่ไม่เคยหลับ ไม่ว่าจะหิวตอนไหนก็มีของกินตลอด และยังมีโอกาสในการทำงานที่มากขึ้น แต่ถ้าใครเป็นคนที่รักความสงบ แต่ยังอยากจะอยู่ในเมือง เราก็มีโซนมาแนะนำ เช่น แม่เหียะ- หนองป่าครั่ง -ป่าแดด เป็นพื้นที่เหมาะกับการเลือกเป็นที่อยู่อาศัยมาก สถานที่ใกล้เคียง สถานที่ที่อยู่ใกล้เคียง ก็จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวดังๆ ของเชียงใหม่กันทั้งนั้น […]

aum

June 7, 2021