Low Season สุขสันต์วันโสด (เกือบจะ) ตามรอยหนังแบบโสดๆ ตามสไตล์ #รีวิวเชียงใหม่ เจ้าาา

สายป่านอยู่ไหน!!! เอ้ย ไม่ใช่ วันนี้แอดไม่ได้พาไปตามหาสายป่าน แต่จะพาไปเที่ยว (เกือบจะ) ตามรอยหนัง LOW SEASON สุขสันต์วันโสด ทำไมต้อง “เกือบจะ” ก็เพราะว่าสถานที่ที่แอดจะพาไปมันไม่ตรงกับในหนังทั้งหมด แต่เป็นสถานที่ที่แอดไปเที่ยวมาแล้วชอบ ประทับใจ จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลยยย

  • กิ่วแม่ปาน
  • จุดชมวิวเหยียบเมฆา (แม่แดดน้อย)
  • ม่อนแดดน้อยโฮมสเตย์ อ.กัลยาณิวัฒนา
  • ป่าสนวัดจันทร์
  • บรรยากาศข้างทางแบบจุกๆ

1. กิ่วแม่ปาน

ไม่ว่าจะโสดหรือมีคู่ของไปเที่ยวได้ที่ “กิ่วแม่ปาน” อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ เส้นทางศึกษาธรรมชาติระยะทางประมาณ 3 กิโลเมตร มีพืชพันธุ์ธรรมชาติให้ได้ศึกษาเรียนรู้ตลอดเส้นทาง แถมวิวสวยๆ เพียบ โดยเฉพาะช่วงพฤศจิกายน-ธันวาคม หมอกหนา อากาศดีมาก

ค่าจ้างไกด์ต่อ 1 กรุ๊ป ราคา 200 บาท หรือใครโสดๆ มาคนเดียวก็ 200 บาทจ้า หรือจะจอยกับกรุ๊ปอื่นก็ได้อ่านเพิ่มเติมได้ที่ >> www.reviewchiangmai.com/6696-p/


2. จุดชมวิวเหยียบเมฆา (แม่แดดน้อย)

เลี้ยวจากกิ่วแม่ปาน ข้ามมา อ.สะเมิง ตามด้วย อ.กัลยาณิวัฒนา กันต่อ เราจะพับกบ….พบกับ…. “จุดชมวิวเหยียบเมฆา (แม่แดดน้อย)” การเดินทางคราวนี้เราใช้เส้นเชียงใหม่-แม่ริม-สะเมิง-กัลยาณิวัฒนา ตามแมพมาเรื่อยๆ ก็จะพบกับจุดชมวิวแห่งนี้ นั่งพักชิลๆ หรือเดินไปรอบๆ บริเวณก็มีจุดให้ถ่ายรูปเยอะมาก ช่วงหน้าฝนก็จะเขียวๆ แบบนี้

อ่านรีวิวเที่ยวแม่แดดน้อย นอนโฮมสเตย์ 2 วัน 1 คืน ได้ที่ >> แง้นๆ กัลยาหน้าฝน ดมกลิ่นหมูย่าง ชมชมหมอกจางๆ ที่ #ม่อนแดดน้อยโฮมสเตย์วิวงาม งบไม่เกิน 1,000 บาทจ้า 


3. ม่อนแดดน้อยโฮมสเตย์

หลังจากขี่มอเตอร์ไซค์เดินทางไกลหลายชั่วโมง เราก็มาถึงที่พักของเรา “ม่อนแดดน้อยโฮมสเตย์วิวงาม” ที่พักกลางเขามองออกไปเห็นหมู่บ้านด้วยนะ …..นอกจากที่พักแล้วยังมีร้านอาหารเล็กๆ ด้วย ที่พักราคาคนละ 350 ต่อคืน รวมอาหารเย็นกับอาหารเช้า ที่พักมีเครื่องนอนให้ มีห้องน้ำรวม อากาศเย็นสบาย ตื่นเช้ามาเจอหมอกด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> ม่อนแดดน้อยโฮมสเตย์วิวงาม 


4. ป่าสนวัดจันทร์ โครงการบ้านวันจันทร์ที่พัก ออป. อ.กัลยาณิวัฒนา

อีกหนึ่งที่เที่ยวหน้าฝนใน อ.กัลยาณิวัฒนา เจอทั้งหมอก ทิวสนและอากาศเย็นสบาย เหมาะที่จะมาพักใจ เอ้ย พักผ่อนมากๆ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> www.reviewchiangmai.com/6804-p/


5. บรรยากาศข้างทางแบบจุกๆ

เส้นทางจากตัวเมืองเชียงใหม่ไป อ.กัลยาณิวัฒนา วิวระหว่างทางสวยงามมากๆ สามารถแวะถ่ายรูปได้ตลอดทางเลย ใครจะไปเที่ยวเส้นนี้ควรเผื่อเวลาด้วยเน้อ จะได้ไม่พลาดวิวสวยๆ

╔═══════════╗
บ้านพักเชียงใหม่ทั้งหลังนอนได้ 6 คน
มีที่จอดรถ มีครัว สะดวก ปลอดภัย ใกล้เมือง
จองเลยจ้า👉🏻 reviewchiangmai.com/5688-p/
╚═══════════╝

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email