13 วิมานสถาน ใจกลางนิมมาน (นอนที่เดียว เที่ยวได้ทั่ว)

 มีคนกล่าวกันว่า “นิมมานเหมินท์” คือถนนสุขุมวิทแห่งเวียงเจียงใหม่ ย่านที่รวมเอาเอกลักษณ์ของเชียงใหม่ยุคใหม่เอาไว้ในที่เดียว เต็มไปด้วยแสงสีแห่งความทันสมัย ทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดัง แกลลอรี่แสดงผลงานศิลปะ ร้านเสื้อผ้านอกกระแสสไตล์ฮิปสเตอร์ ผับบาร์สุดฮอต และลานThink Park ที่ไปแล้วนึกว่ากำลังเดินอยู่ในญี่ปุ่น เมื่อเป็นสถานที่ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวขนาดนี้ จึงไม่แปลกที่จะมีโรงแรม เกสต์เฮ้าส์ โฮสเทลและที่พักนานาประเภทเกิดขึ้นมากมาย แต่มาเที่ยวทั้งที จะให้นอนแบบธรรมดาได้ไง นอกจากจะอยู่ในทำเลที่สะดวกที่สุดแล้ว มันต้องมีจิตวิญญาณและมีความหมายให้เราค้นหาสักหน่อยสิ ที่ไหนดีที่ไหนเด็ด เราจัดมาให้เลือกแล้ว

หมายเหตุ* ราคาของห้องพักต่างๆขึ้นอยู่กับช่วงเวลาและเงื่อนไขพิเศษอื่นๆเพิ่มเติม ผู้สนใจควรติดต่อสอบถามทางโรงแรมทุกครั้งก่อนตัดสินใจ

1. Art Mai? Gallery – คืนนี้ฝันดี พี่มีศิลปินมานอนใกล้


ไม่ว่าจะเป็นห้องแบบไหน ที่มีแน่ๆคือกระดานวาดรูปให้แขกได้บรรเลงฝีมือ

ที่ตั้ง : นิมมานเหมินท์ ซอย 3
ราคา : Premier Art Room 2,799-3,399 บาท / Exclusive Gallery Room 3,199-3,799 บาท / Exclusive Nude Gallery Room 3,599-7,199 บาท / Art Gallery Connecting Room 7,199-11,999  บาท / Artist Signature Room 7,999-11,999 บาท
สิ่งอำนวยความสะดวก : มินิบาร์, กาต้มน้ำ, แก้วน้ำ, รองเท้าสำหรับเปลี่ยนในห้อง, ร่ม, ไฟฉาย, ตู้นิรภัย, ไดร์เป่าผม, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องใช้ในห้องน้ำครบชุด, แอร์, ตู้เย็น, ทีวี, Free Wi-Fi, โทรศัพท์
บริการอื่นๆ : อาหารเช้า, ห้องอาหาร Jarid, รถรับ-ส่ง, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, Gallery, ร้านขายของที่ระลึก
เบอร์โทรติดต่อ : 053-894888
Website : www.artmaigalleryhotel.com
Facebook : Art Mai? Gallery Hotel

Where Arts Meet Style เมื่อศิลปะมาพบกับความมีสไตล์ของปัจเจกบุคคล เราจึงได้พักผ่อนราวกับกำลังกิน เดิน นอนอยู่กับศิลปินที่มีชื่อเสียงของประเทศ ณ Art Mai? Gallery Hotel โรงแรม 5 ดาวที่มีบรรยากาศแบบรีแลกซ์ พนักงานใส่เสื้อยืดเป็นเครื่องแบบ แต่พร้อมให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพและNiceมาก โดยที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 79 ห้อง และแต่ละชั้นจะมีธีมการตกแต่งที่แตกต่างกัน ซึ่งเกิดจากความร่วมมือระหว่างศิลปินกับอินทีเรียดีไซเนอร์ เช่น ชั้น 2 Nude Art โดยศักดิ์วุฒิ วิเศษมณี ผู้เชี่ยวชาญการวาดรูปคนที่ละเอียดอ่อน งดงาม เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกลึกซึ้งในทุกฝีแปรง, ชั้น 5 Abstract Art โดยธนชัย อุชชิน(ป๊อด Moderndog) นักร้อง/นักดนตรีชื่อดังแนวอัลเทอร์เนทีฟ, ชั้น 6 Surrealist Art โดยธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง นักวาดภาพประกอบชื่อดังที่ผลงานได้รับการยอมรับไปทั่วโลกในนาม “Pomme Chan” เป็นต้น ส่วนภายในห้องนอนทุกห้องก็มีกระดานวาดรูปตั้งไว้ให้เราได้ละเลงฝีมืออย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จัดแสดงผลงานศิลปะทั้งในส่วนของ Gallery ที่ชั้น 1 และโถงทางเดินของทุกชั้นด้วย ใครชอบศิลปะ บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะคุณจะรู้สึกได้ถึงจิตวิญญาณของศิลปินที่แฝงอยู่ทุกอณู ราวกับเขาเหล่านั้นมาอยู่ด้วยจริงๆ !!!

ภาพซ้าย – ประตูห้องน้ำบางห้องเป็นประตูไม้แบบโบราณ ในขณะที่บางห้องมีเพียงผ้าม่านไว้กั้นเท่านั้น ภาพล่างขวา – เครื่องใช้ในห้องที่มีอย่างครบครัน

แกลลอรี่แสดงผลงานศิลปะที่อยู่ชั้น 1 สามารถเดินชม ถ่ายรูปและเลือกซื้อได้

มีห้องอาหารที่พร้อมให้บริการทั้งวัน(ปิด 4 ทุ่ม) ภาพบนขวา – เมนูโรตีไก่สะเต๊ะ เป็นการนำอาหารไทยและชาติอื่นๆมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ภาพล่างขวา – เมี่ยงคำ เมนูหาทานยากก็มีให้ลองทาน

สระว่ายน้ำบนดาดฟ้า เห็นวิวแบบ 360 องศา (แทบจะแตะขอบฟ้า)


2. Chiangmai Chaiyo – ดูโชว์Artist ติดใจเหมือนอยู่บ้านเพื่อน

ห้องนอนตกแต่งเรียบง่าย ใช้เฟอร์นิเจอร์ให้น้อยที่สุด แต่ตกแต่งด้วยแสงและพื้นผิวสัมผัสแทน

ที่ตั้ง : นิมมานเหมินท์ ซอย 5
ราคา : ห้องยินดี 1,600 บาท / ห้องสวัสดี 1,800 – 2,000 บาท / ห้องไชโย 2,400 บาท
สิ่งอำนวยความสะดวก : มินิบาร์, แก้วน้ำ, รองเท้าสำหรับเปลี่ยนในห้อง, ตู้เก็บของ, ไดร์เป่าผม, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, แอร์, ตู้เย็น(ยกเว้นห้องยินดี), ทีวี, Free Wi-Fi, โทรศัพท์
บริการอื่นๆ : อาหารเช้า, รถรับ-ส่ง, Gallery
เบอร์โทรติดต่อ : 052-003761 / 052-003762 / 095-889-5050
Website : www.chiangmaichaiyohotel.com
Facebook : Chiangmai Chaiyo Hotel

อีกหนึ่งโรงแรมขนาดเล็กจำนวน 25 ห้องที่เกิดจากความคิดสร้างสรรค์ของคนหัวศิลป์ มีความโดดเด่นในการผสมผสานศิลปะหลากหลายสไตล์อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการใช้แสง สี เฟอร์นิเจอร์หรือของประดับตกแต่งอื่นๆ ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นของสะสมของเจ้าของโรงแรมนั่นเอง ซึ่งเมื่อรวมเข้ากับรูปแบบการบริการที่เป็นกันเองของผู้จัดการและพนักงานแล้ว จึงทำให้เรารู้สึกเหมือนมานั่งเล่นนอนเล่นอยู่บ้านเพื่อนสนิทสักคนหนึ่ง ที่พร้อมจะให้คำแนะนำดีๆในการเที่ยวเชียงใหม่แบบกันเอ๊งกันเอง นอกจากนี้ภายในพื้นที่เดียวกันยังมีแกลลอรี่ของทางโรงแรม ชื่อ “Saloon of Arts” หรือนิยามง่ายๆว่าที่ดวลศิลปะอยู่ด้วย (ใครมีฝีมือก็เอามาโชว์) โดยแกลลอรี่จะนำผลงานของศิลปินหลายๆคนทั้งระดับประเทศและท้องถิ่นหมุนเวียนมาจัดแสดง เราสามารถเดินเลือกดูและเลือกซื้อได้ตามใจชอบ กระซิบบอกไว้ว่า บางทีก็มีผลงานที่เหลือเพียงชิ้นเดียวในโลกของศิลปินที่มีชื่อเสียงมาจัดแสดงไว้ด้วยนะ !

ก้าวแรกที่เข้าโรงแรมมาจะเจอมุมรับแขกเล็กๆโซนนี้

แทบทุกพื้นที่ จะมีการตกแต่งอย่างสวยงามด้วยภาพศิลปะแบบต่างๆ

นั่งทาน American Breakfast ตรงนี้ อากาศตอนเช้าปลอดโปร่งมาก


3. N Hotel – สวัสดีครับ มีอะไรให้ผมบริการ?


บริเวณทางเข้าของโรงแรม

ที่ตั้ง : นิมมานเหมินท์ ซอย 10
ราคา : 800 บาท / 900 บาท / 1,200 บาท
สิ่งอำนวยความสะดวก : น้ำดื่ม, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, แอร์, ตู้เย็น, ทีวี(พื้นที่ส่วนกลาง), Free Wi-Fi
บริการอื่นๆ : Coffee Bar, ร้านตัดผม, จักรยาน
เบอร์โทรติดต่อ : 088-266-9331 / 089-700-3381
Website : www.n-chiangmai.com
Facebook : N Chiangmai

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อกลุ่มเพื่อนซี้สุดแมนแทคทีมกันมาเปิดโรงแรม ? เราก็จะได้พบกับส่วนผสมเท่ห์ๆที่ลงตัวแบบ N Hotel ยังไงล่ะ ! ที่นี่ตกแต่งด้วยสไตล์ Loft ที่สะท้อนความดิบ แกร่ง เข้มแข็ง ทันสมัยและมั่นใจในขณะเดียวกัน ถ้าเป็นผู้ชาย…คุณคงจะรู้สึกเหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อน แต่ถ้าเป็นผู้หญิง…คุณอาจจะรู้สึกเหมือนแอบย่องมาเข้าห้องชายหนุ่มที่มีเสน่ห์เหลือล้นเลยล่ะ นอกจากการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้ว N Hotel ยังมีโซนกาแฟคั่วมือ (Hand Roasted) ที่มีกาแฟหอมๆและขนมหวานผสมแอลกอฮอล์ไว้บริการอีกด้วย เจ๋งยิ่งกว่านั้นเราจะได้พบกับ Skull Cut ร้านตัดผมชื่อดังในกลุ่มหนุ่มเท่ห์สาวฮอตชาวเชียงใหม่ ที่พร้อมให้คำปรึกษาในการออกแบบและทำสีผมแก่คนทั่วไปแขกที่มาพัก ภายใต้สโลแกนของโรงแรมว่า “Gentleman Service” ถ้าโดนใจแล้วล่ะก็ จะรออะไร เช็คอินเลยสิ

บรรยากาศร้านกาแฟในโรงแรม

เมนูของหวานผสมแอลกอฮอล์ แค่พอให้สาวๆกินแล้วหน้าแดง

ดิบ เถื่อน เข้ม และเร้าใจสมกับคอนเซปต์โรงแรม


4. The Pause Hostel – หยุดพัก หยุดวัย ไปนอนหอ

เตียง 2 ชั้นแบบนี้ คุ้นๆไหม ความทรงจำวัยมหา’ลัยชัดๆ

ที่ตั้ง : นิมมานเหมินท์ ซอย 17
ราคา : เริ่มต้นที่ 300 – 400 บาท/คน
สิ่งอำนวยความสะดวก : ห้องน้ำรวม, เครื่องทำน้ำอุ่น, ตู้เก็บของ, ไดร์เป่าผม, ผ้าปูที่นอน – ผ้าเช็ดตัว(มีค่าธรรมเนียม), เครื่องใช้ในห้องน้ำ, แอร์, Free Wi-Fi
บริการอื่นๆ : มินิบาร์, รับฝากสัมภาระ
เบอร์โทรติดต่อ : 085-029-7540
Website : www.thepausehostel.com
Facebook : The Pause Hostel Nimman17

เริ่มต้นจากความนิยมในกลุ่มBackpacker ตอนนี้จึงกลายเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงไม่น้อยสำหรับที่พักแบบหอพักรวม(Domitory) ที่จะพาเราย้อนวัยไปนอนหอราวกับกำลังเป็นนักศึกษา แต่ที่นี่เพื่อนร่วมห้องของเราจะกลายเป็นนักท่องเที่ยวชายหญิงมากหน้าหลายตานั่นเอง เช่นเดียวกันกับ The Pause Hostel ที่ตกแต่งเท่ห์ๆแบบ Loft Industrial มีห้องพักเพียง 5 ห้องเท่านั้น แต่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ถึง 28 คน โดยจัดวางเตียง 2 ชั้นไว้ประมาณห้องละ 6 – 8 เตียง มีห้องน้ำรวมและตู้ล็อคเกอร์ส่วนตัวให้ทุกคน ส่วนสาวๆที่เป็นกังวลเกี่ยวกับเรื่องความปลอดภัย ที่นี่ก็ยังมีบริการห้องรวมแบบหญิงล้วนไว้บริการอีกด้วย


มีล็อคเกอร์ไว้ให้เก็บของ พร้อมกุญแจล็อกหายห่วง

อุปกรณ์เสริมสวยของสาวๆ

มุมเก๋ๆ จากชั้นดาดฟ้าของโฮสเทล

5.

The Pause Hostel

 – นอนแบบญี่ปุ่น อบอุ่นเหมือนอยู่ในปุยเมฆ

โซนรับแขกของโฮสเทล ผนังสีลาเวนเดอร์สบายตา ตกแต่งด้วยของกระจุกกระจิก

ที่ตั้ง : นิมมานเหมินท์ ซอย 15
ราคา : 400 บาท / 450 บาท(รวมอาหารเช้า)
สิ่งอำนวยความสะดวก : มินิบาร์, น้ำดื่ม, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, ห้องน้ำรวม, แอร์, Free Wi-Fi
บริการอื่นๆ : อาหารเช้า
เบอร์โทรติดต่อ : 094-635-5102
Website : www.baanmekhostel.com

ที่พักน่ารักๆที่มีเจ้าของเป็นสาวช่างฝันชาวจีนแห่งนี้มีชื่อในภาษาจีนที่มีความหมายว่า บ้านเล็กๆในก้อนเมฆ ซึ่งความความหมายที่แท้จริงคงไม่ใช่การนอนบนที่สูงแบบเอื้อมแตะก้อนเมฆได้ แต่น่าจะเป็นความรู้สึกที่เมื่อได้เข้ามาสัมผัสแล้ว ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย สบายใจ และทำให้อารมณ์สดใสเพราะความน่ารักของสถานที่มากกว่า ซึ่งที่นี่มีห้องเดี่ยวเพียงประเภทเดียว โดยจะถูกกั้นเป็นพื้นที่เล็กๆให้พอวางที่นอนขนาดไม่เกิน 3.5 ฟุตได้เท่านั้น “ถึงจะเล็กแต่ก็ไม่อึดอัด” เพราะผนังห้องถูกตกแต่งด้วยไม้สีอ่อนตัดกับที่นอนสีขาว มีประตูห้องเป็นฉากกั้นแบบญี่ปุ่น เวลาจะเปิด-ปิดก็เลื่อนเอา ส่วนห้องน้ำก็เป็นห้องน้ำรวมแยกชายหญิง มีแชมพู สบู่ ยาสีฟัน แปรงสีฟัน ผ้าเช็ดตัวมาวางขายเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับคนที่ไม่ได้เตรียมของส่วนตัวมา ส่วนภายในห้องรับแขกส่ชวนกลางนั้น ก็ถูกตกแต่งด้วยตะกร้าดอกไม้น่ารักๆ มีเก้าอี้ มีปลั๊กไฟ มีWi-Fi ฟรีอย่างเพียงพอ ให้เราไปนั่งเล่นแก้เบื่อได้ เป็นอีกหนึ่งที่ที่เหมาะกับหนุ่มสาวช่างฝันจริงๆ

ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น อบอุ่นน่ารัก

ห้องน้ำสะอาดและมีแสงสว่างเพียงพอ

มุมนั่งเล่นน่ารักๆอีกมุม มีปลั๊กไฟ และบริการ Free Wi-Fi

6. Villa 88 – ใช้ชีวิตเป็นเซเลป ผ่อนคลายได้แบบเทพในวิมาน

บรรยากาศรอบๆวิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

ที่ตั้ง : นิมมานเหมินท์ ซอย 15
ราคา : 30,000 – 40,000 บาท/คืน
สิ่งอำนวยความสะดวก : มินิบาร์, กาต้มน้ำ, เครื่องชงกาแฟ, แก้วน้ำ, รองเท้าสำหรับเปลี่ยนในห้อง, ร่ม, ตู้นิรภัย, ไดร์เป่าผม, เครื่องใช้ในห้องน้ำครบชุด, แอร์, ตู้เย็น, โฮมเธียเตอร์, Free Wi-Fi, โทรศัพท์, ไมโครเวฟ, เตาประกอบอาหารและอุปกรณ์ครัวทุกชนิด
บริการอื่นๆ : สปา, สระว่ายน้ำ, จากุชชี่, ห้องโฮมเธียเตอร์, ห้องนั่งเล่น, ห้องครัว, ห้องรับประทานอาหาร, จักรยาน, รถเช่าพร้อมคนขับรถส่วนตัว
เบอร์โทรติดต่อ : 090-149-8688
Website : www.villa88-chiangmai.com
Facebook : Villa 88 Nimman-Chiang Mai

นิยามของการใช้ชีวิตสุดหรูช่วงวันหยุดบนถนนนิมมานเหมินท์เกิดขึ้นได้ที่ Villa88 บ้านพักที่ถูก สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยต้นรัชกาลที่ 9 ตกแต่งด้วยศิลปะผสมผสานแบบเอเชียนล้านนา โดยมีห้องนอน 5 ห้อง ห้องนั่งเล่น ห้องโฮมเธียเตอร์ ห้องครัวและห้องรับประทานอาหารอย่างครบครัน รวมถึงสระว่ายน้ำระบบจากุชชี่ที่ล้อมรอบด้วยสวนหย่อมอันร่มรื่นของบ้านพักไว้ให้ใช้บริการ แม้ราคาจะค่อนข้างสูง แต่ไม่ถือว่าแพงเกินกว่ามูลค่าของการบริการและความสะดวกสบายที่เราจะได้รับ ซึ่งที่นี่สามารถรองรับผู้เข้าพักได้มากถึง 14 คน/กลุ่ม จึงค่อนข้างเหมาะกับคนที่ต้องการเดินทางมาเที่ยวเป็นหมู่คณะ นอกจากนี้ทางวิลล่ายังมีบริการจัดเซ็ตอาหารและ BBQ Party ริมสระว่ายน้ำให้ได้อีกด้วย

ภาพซ้ายบน/ล่าง – ห้องนอนแต่ละห้องจะมีรูปแบบการจัดวางเตียงและการตกแต่งแตกต่างกันตามประโยชน์ใช้สอย ภาพขวา – Meeting Room ไว้รวมพลประชุมกันแบบมีสไตล์

มุมนี้จะมานั่งเล่น ดูหนังฟังเพลงก็ได้

ห้องครัวมีอุปกรณ์ครบครัน เราแค่ต้องเตรียมวัตถุดิบหรือเครื่องปรุงเองเท่านั้น

โต๊ะทานอาหาร 14 ที่นั่ง

7. Hotel Yayee – ทริปนี้…ขอไปเป็นหวานใจอนันดา

บริเวณด้านหน้าโรงแรม ตัวอาคารจะเป็นสีขาวทั้งหมด รวมถึงพื้นหลังของป้ายโรงแรมก็เป็นหินอ่อนสีขาวด้วย

ที่ตั้ง : นิมมานเหมินท์ ซอยสายน้ำผึ้ง (ซอยเดียวกับร้าน iberry)
ราคา : Small room 2,600 บาท / Big Room 3,200 บาท
สิ่งอำนวยความสะดวก : มินิบาร์, กาต้มน้ำ, แก้วน้ำ, รองเท้าสำหรับเปลี่ยนในห้อง, ไดร์เป่าผม, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องใช้ในห้องน้ำครบชุด, แอร์, ตู้เย็น, ทีวี, Free Wi-Fi, โทรศัพท์
บริการอื่นๆ : อาหารเช้า, ห้องอาหาร Hungry Heart Cafe, The Rooftop Bar , รถรับ – ส่ง
เบอร์โทรติดต่อ : 099-269-5885 / 085-396-0669
Website : www.hotelyayee.com
Facebook : Hotel Yayee

ถ้าถามถึงบูติคโฮเทลชั้นยอดย่านนิมมานเหมินท์ จะไม่เอ่ยถึงที่นี่คงจะเป็นไปไม่ได้สำหรับ Hotel Yayee ที่มีอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม เป็นหุ้นส่วน ซึ่งเปลี่ยนรูปโฉมจากทาวเฮ้าส์ทั่วไปให้กลายเป็นโรงแรมที่ออกแบบตกแต่งได้อย่างไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นบันไดวนที่นอกจากจะช่วยประหยัดพื้นที่แล้ว ยังช่วยเพิ่มลูกเล่นให้รู้สึกไม่จำเจ หรือว่าลิฟต์แก้วที่ส่วนใหญ่มักจะพบได้ตามห้างสรรพสินค้าหรือโรงแรมขนาดใหญ่นั้น ที่นี่ก็ยังสั่งติดตั้งไว้เป็นพิเศษอีกด้วย ส่วนพิเศษคือ Hungry Heart Cafe ห้องอาหารกึ่งคาเฟ่ที่ใช้พื้นที่ร่วมกับ Reception มีไลน์อาหารหน้าตาน่าทานที่ใส่ไอเดียจับนั่นผสมนี่จนได้เป็นเมนูซิกเนเจอร์ที่หาทานที่ไหนไม่ได้ รวมถึง The Rooftop Bar บาร์บนชั้นดาดฟ้า ที่มีค็อกเทลชั้นดีกับวิวยามพระอาทิตย์ตกดินไว้บริการแก่แขกที่มาพักและบุคคลทั่วไป

การตกแต่งภายในเน้นโทนสีขาว – ดำ และนู้ด

จัดมุมโซฟาไว้ให้นั่งเอกเขนกตามสบาย

ชั้นดาดฟ้าคือบาร์ที่สามารถนั่งจิบค็อกเทลแก้วโปรดไป ชมวิวสวยๆไปได้

เซ็ตอาหารเช้าของที่นี่เป็นข้าวเหนียวธัญพืชจิ้มไข่ดาวเยิ้มๆ น้ำพริกตาแดง เสิร์ฟพร้อมไส้กรอก แหนมรวน ผักย่างตามฤดูกาล ชื่อเมนูว่า “Ananda’s Breakfast”

8. Mayflower Grand Hotel – สัญลักษณ์ของความอ่อนหวาน

โทนห้องเป็นสีม่วงไล่เฉดสีอ่อนแก่

ที่ตั้ง : นิมมานเหมินท์ ซอย 9
ราคา : Superior 1,200 บาท / Deluxe 1,400 บาท / Executive 2,000  บาท
สิ่งอำนวยความสะดวก : แอร์, ทีวี, ตู้เย็น, ไดร์เป่าผม, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, เครื่องทำน้ำอุ่น
บริการอื่นๆ : อาหารเช้า, ห้องอาหาร
เบอร์โทรติดต่อ : 053-895575
Website : www.mayflowerchiangmai.com

Mayflower Grand Hotel อีกหนึ่งที่พักแสนสะดวกใจกลางนิมมานเหมินท์ซึ่งมีคอนเซปต์ที่น่าจะถูกใจสาวๆหลายคน เพราะสีสันภายในของโรงแรมคงจะได้รับแรงบันดาลใจมาจากกลีบดอกไม้นานาพรรณที่บานในฤดูใบไม้ผลิ ไม่ว่าจะเป็นสีม่วง สีชมพู สีโอโรส สีเขียว สีแดง สีส้ม ที่ล้วนถูกนำมาจับคู่ได้อย่างสดใส ส่วนพื้นห้องนั้นก็เป็นไม้ลามิเนต ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นไปพร้อมๆกัน ก็ถือว่าเป็นที่พักที่ปลอดภัย สะอาด สบายตา และน่าสบายใจไม่น้อยสำหรับที่นี่ นอกจากนั้นในส่วนของห้องDeluxe และ Suite ยังมีชั้นดาดฟ้าให้สามารถเดินออกไปชมวิวดอยสุเทพได้อีกด้วย

สีโอโรสก็มี เข้ากันกับพื้นไม้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น

โต๊ะ – เก้าอี้ในห้องรับประทานอาหารสีสันสดใส เข้ากับอาหารเช้าที่ทำให้ร่างกายเราสดชื่นอย่างสลัด

ห้องประชุมก็มีให้เช่าจัดประชุม เหมาะกับการมาสัมมนาของบริษัท


9. The Artel Nimman

6 ที่นอน สวรรค์ชั้น 7 สบายจนเสร็จ ย่านเด็ดนิมมานฯ
ห้องค่อนข้างโล่ง มีการใช้สีขาวเป็นหลัก แต่เพิ่มลูกเล่นที่พื้นผิวแทน

ที่ตั้ง : นิมมานเหมินท์ ซอย 13
ราคา : Mini Studio 1,350 บาท / Garden Studio 1,550 บาท / The Balcony และ The Terrace 1,850 บาท
สิ่งอำนวยความสะดวก : แอร์, ตู้เย็น, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, เครื่องทำน้ำอุ่น, Free Wi-Fi, ทีวี พร้อมช่องเคเบิ้ล, ผ้าเช็ดตัว, สบู่, แชมพู
บริการอื่นๆ : สวนหย่อม
เบอร์โทรติดต่อ : 089-432-9853, 053-213143
Facebook : The Artel Nimman


The Artel Nimman หรือที่หลายๆคนรู้จักในชื่อ “โรงแรมสไลด์เดอร์” เพราะว่าข้างหน้าโรงแรมมีสไลด์เดอร์ขนาดยักษ์ไว้ให้คนที่เข้ามาพักได้ใช้บริการแทนบันได ในกรณีที่ขี้เกียจเดินลงมาจากชั้น 2 นั่นเอง เรียกว่าเป็นไอเดียที่ค่อนข้างแหวกแนวทางและต้องกล้ามากน่าดู ซึ่งโรงแรมนี้ออกแบบโดยคุณ ต่อลาภ ลาภเจริญสุข ศิลปินผู้ก่อตั้ง Gallery Seescape อันมีเอกลักษณ์ในการจับศิลปะมาผสมกับงานประดิษฐ์ จึงไม่น่าแปลกใจที่ที่นี่จะเป็นโรงแรมที่มีลูกเล่นค่อนข้างมาก ส่วนการตกแต่งห้องนั้นค่อนข้างที่จะให้ความสำคัญเรื่องของ พื้นที่ (Space) เป็นพิเศษ ดูได้จากห้อง “Garden Studio” ที่ภายในห้องพักจะมีทางเดินออกไปสู่สวนหย่อมส่วนตัวบริเวณหลังห้อง หรืออย่างห้อง “The Balcony” และ “The Terrace” ที่ต่างก็มีระเบียงส่วนตัวให้พักผ่อนด้วยเช่นกัน

6 ที่นอน สวรรค์ชั้น 7 สบายจนเสร็จ ย่านเด็ดนิมมานฯ
กระจกเป็นทรงกลม รูปร่างแปลกตา ทำให้รู้สึกตื่นเต้น น่าค้นหา

6 ที่นอน สวรรค์ชั้น 7 สบายจนเสร็จ ย่านเด็ดนิมมานฯ
ห้องน้ำสวยอย่างกับกำลังอยู่บนท้องฟ้าหรือไม่ก็ใต้ผืนน้ำแน่ะ


10. Hallo Dormtel

น่ากลิ้งตัวลงไปนอนหลับจริงๆ

ที่ตั้ง : นิมมานเหมินท์ ซอย 13
ราคา : Twin Room 799 บาท / Double Room 999 บาท / Four Room 1,399 บาท
สิ่งอำนวยความสะดวก : แอร์, ตู้เย็น, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, เครื่องทำน้ำอุ่น, Free Wi-Fi, ทีวี
บริการอื่นๆ : จักรยาน
เบอร์โทรติดต่อ : 053-289176 , 088-290-7341
Website : www.hallonimman.com
Facebook : ฮาโหล ดอร์มเทล

Hallo Dormtel คือที่พักสไตล์ Loft ที่มีคอนเซปต์รักษ์โลกและเต็มไปด้วยสนุกสนานอย่าง “Re-use Concept” โดยของเก่าเก็บที่อาจเป็นขยะในสายตาคนอื่นๆ แต่ที่นี่กลับนำมาดัดแปลงและเปลี่ยนโฉมมันให้กลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างเก๋ไก๋ ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็นหรือเครื่องซักผ้าเก่าที่เปลี่ยนมาเป็นโต๊ะ เป็นต้น โดยมีห้องทั้งหมด 3 ประเภทให้เราเลือกพัก คือ ห้องเตียงเดียว, ห้องเตียงคู่ และห้อง 4 เตียง (รองรับแขกไม่เกิน 4 คน) ซึ่งชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็น Dormtel บางห้องจึงมีลักษณะเป็นเตียงเดี่ยว 2 ชั้นด้วย เป็นรูปแบบที่เหมาะกับคนที่จัทริปมากับกลุ่มเพื่อนเป็นที่สุด นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการจักรยานให้ยืมขี่สำรวจเมืองสำหรับแขกที่มาเข้าพักแบบฟรีๆด้วย ได้ใจไปเลย!

ห้องน้ำแบบเรียบง่าย

บริเวณที่จอดรถของโรงแรม สังเกตได้ว่ามีจักรยานยึดพื้นที่อยู่เพียบ


11. Le Plateau by Barissier

บริเวณหน้าร้านสีสันสดใส

ที่ตั้ง : นิมมานเหมินท์ ซอย 17 (ข้างร้าน Beppu)
ราคา : ห้องเล็ก(เตียง 5 ฟุต) 650 บาท / ห้องมาตรฐาน(เตียงคู่/เตียงแฝด) 800 บาท
สิ่งอำนวยความสะดวก : แอร์, ตู้เย็น, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, เครื่องทำน้ำอุ่น, Free Wi-Fi, ทีวี, ไดร์เป่าผม
บริการอื่นๆ :  ร้าน Bakery
เบอร์โทรติดต่อ : 053-212153, 086-320-2381
Website : www.leplateauth.com
Facebook : Le Plateau by Barissier

ที่พักที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและสบายใจเหมือนอยู่บ้านตัวเองตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าไป โดยชั้นล่างของที่พักถูกใช้เป็นร้าน Coffee Shop มีบริการทั้งชา กาแฟ เครื่องดื่ม และเค้กโฮมเมดหน้าตาน่าทาน แถมรสชาติก็อร่อยและราคาไม่แพงอีกด้วย ซึ่งส่วนนี้ทั้งแขกและบุคคลทั่วไปสามารถเข้ามาใช้บริการได้ ส่วนห้องพักนั้นมีทั้งหมด 3 ประเภท แต่ละห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน มีตุ๊กตาน่ารักๆนอนต้อนรับอยู่บนเตียง ดูอ่อนโยน เรียบง่ายและทำให้รู้สึกอบอุ่นไปพร้อมๆกัน นอกจากนี้ใกล้ๆกันยัง Beppu ร้านอาหารญี่ปุ่นที่พร้อมให้เราแว๊บไปลิ้มลองรสชาติแบบออริจินัลได้แบบไม่ต้องออกไปผจญกับการจราจรบนท้องถนนเลยอีกด้วย

ภายในคาเฟ่ชั้นล่าง

มุมนี้สามารถสั่งเครื่องดื่มและขนมได้เลย

ภายในห้องนอนเล็กๆ

กลัวเหงาก็กอดหมีน้อยได้


12. Nimman Mai? Design Hotel Chiang Mai

ได้พักผ่อนไม่พอ ยังได้เรียนรู้เรื่องราวของผ้าไหมอีกด้วย

ที่ตั้ง : นิมมานเหมินท์ ซอยสุขเกษม
ราคา : Studio Mai? 2,800 บาท / Grand Mai? 3,600 บาท / Makhala Mai? 4,500 บาท
สิ่งอำนวยความสะดวก : มินิบาร์, กาต้มน้ำ, แก้วน้ำ, รองเท้าสำหรับเปลี่ยนในห้อง, ร่ม, ไฟฉาย, ตู้นิรภัย, ไดร์เป่าผม, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องใช้ในห้องน้ำครบชุด, แอร์, ตู้เย็น, ทีวี, Free Wi-Fi, โทรศัพท์
บริการอื่นๆ : อาหารเช้า, สะว่ายน้ำ, รถรับ-ส่ง
เบอร์โทรติดต่อ : 053-400567
Website : www.nimmanmaihotel.com
Facebook : Nimman Mai? Design Hotel

โรงแรมสุดหรูอีกแห่งในเครือเดียวกันกับ Art Mai? Gallery ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของผ้าไหมที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมของประเทศต่างๆบนเส้นทางสายไหม โดยมีทั้งหมด 7 รูปแบบ เริ่มตั้งแต่การตกแต่งภายในที่ว่ากันไปตั้งแต่เส้นทางสายไหมที่ Marco Polo ไล่ไปจนถึงเรื่องของ หนอนไหม, ผ้าไหมและกี่ทอผ้า เป็นต้น นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำไว้บริการด้วย ซึ่งถ้าหากให้นิยามความเป็น Nimman Mai? ต้องใช้คำว่าคลาสสิค อบอุ่นและเต็มไปด้วยเรื่องราว

ห้องไทยรัตนโกสินทร์ เน้นสีขาวสะอาดตา ให้ความรู้สึกอ่อนละมุน

บริเวณโซนนั่งเล่นริมสระว่ายน้ำ นอกจากจะมีเบาะและหมอนอิงหุ้มผ้าไหมแล้ว ยังเป็นเก้าอี้หวายที่ให้ความรู้สึกยืดหยุ่นและเป็นธรรมชาติ

ห้องรับรองด้านหน้าโรงแรม


13. Victoria Nimman Hotel

เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องพักทุกชิ้นถูกตกแต่งด้วยสีขาวทั้งหมด

ที่ตั้ง : นิมมานเหมินท์ ซอย17 / ถนนศิริมังคลาจารย์
ราคา : Standard 650 บาท / Superior 1,200 บาท / Junior 1,950 บาท
สิ่งอำนวยความสะดวก : มินิบาร์, กาต้มน้ำ, แอร์, ตู้เย็น, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, เครื่องทำน้ำอุ่น, Free Wi-Fi, ทีวี, ไดร์เป่าผม
บริการอื่นๆ : อาหารเช้า, ห้องอาหาร  Venus, ห้องประชุม, ร้านนวดแผนไทย, Bar, รถรับ-ส่ง
เบอร์โทรติดต่อ : 053-212775, 081-287-8815
Website : www.victorianimman.com

โรงแรมขนาดใหญ่ที่ภายในมีการประดับตกแต่งด้วยศิลปะที่หรูหราในแบบของ Victorian Style ตั้งแต่ตัวอาคารภายนอกจนถึงการตกแต่งภายใน เน้นการใช้สีขาวเป็นหลักเพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่นและสะอาดตา ซึ่งโรงแรมจะแบ่งออกเป็น 2 เฟส ระหว่าง Superior และ Juniro ที่อยู่เฟส 1 กับ Standard ที่อยู่เฟส 2 ภายในห้องจะปูพื้นด้วยพรมทุกห้อง นอกจากนี้บริเวณเฟส 1 ยังเป็นห้องที่มีระเบียงยื่นออกไปด้านนอก เพื่อให้เราสามารถเดินออกไปรับลมและดื่มด่ำกับอากาศยามเช้าเย็น โดยมีทิวทัศน์เป็นเมืองเชียงใหม่ ส่วนด้านล่างของโรงแรมนั้นมีร้านค้าอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น 7-11, ร้านกาแฟ, ร้านนวดแผนไทย และร้าน 5°C Bar ที่มีอาหารและเครื่องดื่มเย็นๆไว้บริการ เป็นต้น

ห้องอาหารและบาร์บริเวณชั้นล่าง ที่เหมาะจะมานั่งผ่อนคลายช่วงเช้าและช่วงค่ำ

พอเปิดไฟในตอนกลางคืนแล้ว โรงแรมจะดูสวยสะดุดตามากทีเดียว


ท่านใดมีโรงแรมหรือที่พักย่านนิมมานฯ แนะนำเจ๋งเข้ามาได้ อย่าลืมแวะมา Comment

เจ๋งจะตามไปรีวิวอย่างทันท่วงที

Relate Posts :

ม่อนแสนลี้ นอนเต็นท์กระโจม แช่อ่างสุดฟิน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันหยุดนี้ใครกำลังมองหาที่พักใจ ไปนั่งกินหมูกระทะ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ต่อด้วยแช่น้ำอุ่นในอ่าง Jacuzzi แล้วชมวิวผ่านระเบียงแบบคูลๆ แนะนำให้มาที่นี่เลย “ม่อนแสนลี้ โฮมสเตย์ผาปู่จอม” อยู่แม่แตงนี่เองเจ้า นอกจากได้พักผ่อนแล้วบอกเลยว่าสาย Orange lover จะต้องปลื้มที่นี่มากๆเพราะว่าเราสามารถตื่นเช้ามาเดินเก็บส้มในสวนถ่ายรูปชิคๆ และกินได้ไม่อั้นทั้งสวนเลย ฮ่าๆ บอกได้เลยว่าสายเที่ยวและสายกินอย่างแอดชอบสุดๆ เพราะนอกจากจะได้แชะรูปลงโชเชียลรัวๆ ที่พักก็ให้ฟีลเหมือนนอนอยู่ที่บ้าน มีทั้งเตียงนุ่มๆ โซฟา เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น แถมยังมีอ่าง Jacuzzi ให้นอนแช่ตัวเก๋ๆ ให้ฟีลลูกคุณหนูหนีหนาวมาพักร้อนสุดๆ เรียกได้ว่าเฟอร์นิเจอร์ครบครันมาก นอกจากนี้ถ้าเราหิวก็สามารถโทรสั่งอาหารได้ทันที มีบริการเสิร์ฟให้ถึงกระโจม เราแทบไม่ต้องทำอะไรเลยเพราะทางพี่ๆ โฮมสเตย์ได้จัดการให้เราครบแล้ว แอดขอแอบกระซิบเลยว่าช่วงเช้าๆ มีทะเลหมอกตวยเน้อเจ้า ช่วงหลังฝนตกหรือช่วงฤดูหนาวทั้งทะเลหมอกและวิวสวยมาก ยิ่งกว่านั้นอากาศที่โฮมสเตย์เย็นสบายอยู่ตลอดทั้งวันทำให้รู้สึกสดชื่นผ่อนคลายอยู่ตลอดเวลา แทบจะไม่ต้องเปิดแอร์กับพัดลมที่ทางโฮมสเตย์เตรียมไว้ให้เลยจ้าว พิกัด :  ม่อนแสนลี้ โฮมสเตย์ผาปู่จอม อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ เวลาเปิด – ปิด : 08.00 -22.00 น. (ปิดทุกวันพฤหัสบดี) โทร […]

aum

July 8, 2021

ปักหมุด 5 ทำเลเชียงใหม่ น่าอยู่ยอดฮิต

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineรวมทำเลน่าอยู่เชียงใหม่ เชียงใหม่ถือว่าเป็นเมืองที่หลายคนอยากจะมาเที่ยว เพราะความเป็นเชียงใหม่มีอะไรให้ทำเยอะมากทั้งที่เที่ยว ที่กิน สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็มีให้เลือกอย่างครบครัน สำหรับใครที่อยากจะมาเที่ยว หรือย้ายมาอยู่ที่เชียงใหม่ วันนี้แอดมินมี 5 ทำเลเชียงใหม่ ที่คอนเฟิร์มว่าเด็ดทุกโซน เอาเป็นว่าซื้อไว้ลงทุนก็ได้กำไรงาม หรือจะเลือกเอาไว้ที่อยู่อาศัยก็เลิศ! จะมีทำเลไหนที่น่าสนใจ รวมถึงจะมาแนะนำโครงการบ้าน เผื่อไว้เป็นทางเลือกในการการตัดสินใจ ไปดูกันเลย ทำเลเชียงใหม่ 1. โซนอำเภอเมือง “เรื่องความสะดวกสบายก็ต้องยกให้เป็นอันดับ 1” ใครที่ยังอยากได้ความเป็นเมือง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันอยู่ โซนอำเภอเมืองนี่แหละ ที่ห้ามพลาด ไม่ว่าอยากจะเดินทางข้ามจังหวัด หรือข้ามประเทศ ก็มีสนามบิน เดินทางแค่ไม่กี่นาทีก็ถึง หรือจะเป็นแหล่งช้อปปิ้งต่างๆ ทั้งห้าง หรือจะเป็นคุณแม่บ้านที่อยากเดินตลาดช้อปปิ้งก็มีให้เลือก สิ่งสำคัญคืออยู่ไกลโรงพยาบาล ทั้งรัฐและเอกชน ใครที่กลัวว่าในช่วงที่การท่องเที่ยวของเชียงใหม่กลับมาคึกคักแบบปกติแล้ว โซนอำเภอเมืองก็จะเป็นเมืองที่ไม่เคยหลับ ไม่ว่าจะหิวตอนไหนก็มีของกินตลอด และยังมีโอกาสในการทำงานที่มากขึ้น แต่ถ้าใครเป็นคนที่รักความสงบ แต่ยังอยากจะอยู่ในเมือง เราก็มีโซนมาแนะนำ เช่น แม่เหียะ- หนองป่าครั่ง -ป่าแดด เป็นพื้นที่เหมาะกับการเลือกเป็นที่อยู่อาศัยมาก สถานที่ใกล้เคียง สถานที่ที่อยู่ใกล้เคียง ก็จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวดังๆ ของเชียงใหม่กันทั้งนั้น […]

aum

June 7, 2021

รวม 5 โครงการบ้านเชียงใหม่ พร้อมบอกเคล็ดลับ เลือกบ้านยังไงให้น่าอยู่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเชียงใหม่นับว่าเป็นอีกเมืองหนึ่งที่ใครๆ ก็อยากมาอยู่ เพราะ เต็มไปด้วยความสวยงามของทั้งบรรยากาศที่ร่มรื่น อากาศเย็นสบาย การท่องเที่ยว ผู้คน และ วัฒนธรรม ที่หลากหลาย เวลาเราเหนื่อยจากการทำงาน กิจกรรมต่างๆ ข้างนอก และได้กลับมาอยู่ “บ้าน” ที่เปรียบเสมือนหลุมหลบภัย เป็น Safe zone แหล่งรวมความสุข ที่ช่วยให้เราได้ผ่อนคลายและพักผ่อน ให้สบายใจ ดังนั้น หลักการเลือกบ้านก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน วันนี้เราจึงอยากมาแบ่งปัน 5 ทริค ดีๆ สำหรับการเลือกบ้าน ดังนี้ Location ทำเลต้องปังไม่ว่าจะไปอยู่ที่ไหนการเลือกทำเลที่ตั้งก็เป็นสิ่งสำคัญมากเป็นอันดับต้นเลยเพราะ ช่วยให้ชีวิตของผู้อาศัยสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งของบ้าน ตามความเชื่อของฮวงจุ้ยที่ไม่ควรอยู่ตางทางสามแพร่ง หรือ มุมอับจนเกินไป หรือ ตามหลักวิทยาศาสตร์ที่ตั้ง สำหรับคนไม่ชอบแสงตอนเช้าก็ควรจะหันไปทางทิศตะวันตก และในเรื่องของการเดินทางที่เหมาะสมสำหรับคุณและคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเดินทางไปทำงาน ไปโรงเรียน โรงพยาบาล ควรเลือกที่อยู่ใกล้และเหมาะสม แบบบ้านตรงกับไลฟ์สไตล์สุดเกร๋การจะเลือกซื้อบ้าน ต้องคำนึงถึงคนที่อยู่อาศัยและการใช้ชีวิต เช่น อายุคนในบ้านไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือ คนชรา บ้านก็ควรจะมีฟังก์ชั่นรองรับเพื่ออำนวยความสะดวก […]

ticha

May 21, 2021

Villa 88 Nimman ที่สุดของการพักผ่อนของหมู่เฮาชาวแก๊งค์

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineปัญหาปวดหัวของ HR ของรีวิวเชียงใหม่ ว่าจะพาชาวออฟฟิศที่งานยุ่งรัดตัวจนไม่มีเวลาพักผ่อน ทำงานเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด! อย่างชาวรีวิวเชียงใหม่ จะหาเวลาที่ไหนออกมา Outing ได้ เรียกได้ว่ารักงานที่สุดดดดด (จ้างได้) ภารกิจอันใหญ่หลวงของ HR บริษัทเรา คือหาสถานที่ไปพักผ่อน ให้พนักงานผ่อนคลายบ้าง! คำถามจาก HR “วันศุกร์นี้จะไป Outing มีใครติดอะไรไหม” คำตอบแต่ละคนคือต่างกันลิบลับ “ไกลไม่ไปนะพี่ ไม่อยากนั่งรถ” “มีสระว่ายน้ำไหม” “ขอพักผ่อนจริง ๆ นะ” แต่ละคนปัญหาไม่ซ้ำกัน ตอบไม่ตรงคำถามสักคน ปวดหัวแทนพี่ HR จริง ๆ บทสรุปเลยตกที่ Villa 88 Nimman ที่ที่ตอบโจทย์และคิดว่าทุกคนในออฟฟิศจะชอบ ตอบโจทย์ยังไงหรอไปดูคำตอบเองละกัน Location ดีเยี่ยม ใจกลางนิมมาน พิกัด : ถนนนิมานเหมินทร์  Facebook: Villa 88 Nimman-Chiang Mai โทร: 090 149 8688 […]

aum

April 7, 2021

10 ที่พักมีสระว่ายน้ำ เชียงใหม่ รับซัมเมอรนี้

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineที่พักมีสระว่ายน้ำ เชียงใหม่ – ซัมเมอร์นี้ร้อนไม่ไหวนะแม่! ความฮอตของอาการเมืองไทยก็ฮอตทุกฤดู ไม่ไหวที่จะสู้! ยิ่งช่วงนี้เดือนเมษานี้วันหยุดยาวเยอะมาก ๆ ทางเราก็เตรียมลางานต่ออีกซัก 2 สัปดาห์ เพื่อเตรียมไปเที่ยวในวันหยุดพักผ่อน Relax ตามประสาคนเก๋ ๆ ทะเลก็อยากไป ภูเขาก็ดี แต่คิดดี ๆ ทำงานมาก็เหนื่อยแล้ว ไปเที่ยวก็ไม่อยากเหนื่อยอีก เลยอยากกจะหาที่พักที่ครบ จบ! ในที่เดียว ทั้งห้องนอนเลิศ ๆ มุมพักผ่อนดี ๆ มีพื้นที่ใช้งานที่หลากหลาย และที่สำคัญต้องมีสระว่ายน้ำ! มีพื้นที่ให้ดิฉันได้แหวกว่าย! วันนี้คัดที่เด็ด ๆ มาแล้วในเชียงใหม่ จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลยยยยยยยย 1. Villa 88 Nimman Chiang Mai พิกัด : ถนนนิมานเหมินทร์  Facebook: Villa 88 Nimman-Chiang Mai โทร: 090 149 8688 จอง: คลิก! […]

aum

April 5, 2021