Rose Clinic ความสวยสร้างได้ด้วยฝีมือจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ใครที่อยากมีจมูกโด่งสวย ตาคมเฉี่ยว หน้าเรียวงาม รูปร่างได้สัดส่วน แต่ยังกลัวผลข้างเคียงจากการศัลยกรรมก็หายห่วงได้เลย วันนี้พี่เจ๋งขอแนะนำคลีนิคศัลยกรรมที่มีมาตรฐาน มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ดูแลตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาในคลีนิค จนผู้ที่มาใช้บริการมีรูปร่างหน้าตาสวยสมใจ ด้วยความเอาใจใส่เหมือนคนในครอบครัวและคำแนะนำดีๆ จากคุณหมอที่ Rose Clinic คลีนิคที่เปิดบริการมาได้ไม่นานแค่มีผู้มาใช้บริการจำนวนมาก  นางงาม นางแบบ เน็ตไอดอลก็มาใช้บริการ

พิกัด : จากตัวเมืองผ่านศูนย์การค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ต ข้ามสะพานแม่น้ำปิง ผ่านสถานีตำรวจภูธรภาค 5 ยูเทิร์นตรงสี่แยกหนองหอยและตรงมาเรื่อยๆ คลีนิคอยู่ในโครงการ K-Park ถ.มหิดล ต.หนองหอย
วันเวลาเปิดปิด : เปิด 10.00-19.00 น. หยุดวันอาทิตย์
โทร : 095-449-3514
Link : โรส คลินิก ศัลยกรรมเชียงใหม่ 

dsc_0124

Rose Clinic เกิดจากการที่พี่หมวย ผู้ทำงานในวงการศัลยกรรมมานานกว่า 10 ปี อยากบอกต่อเคล็ดลับความสวยที่ตนเคยสัมผัส พี่หมวยจึงเปิดคลีนิคแห่งนี้ขึ้น ในส่วนของการบริการก็มีหลากหลาย ทั้งเสริมจมูก, ดูดไขมัน, ร้อยไหมปาก,เสริมหน้าอก, เสริมคาง, เลเซอร์หน้าใส, Botox, ทำตา, รักษาสิว อยากทำส่วนไหนก็เข้ามาปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่คลีนิคได้

123


พี่หมวยแนะนำว่า ก่อนที่จะเลือกทำศัลยกรรมกับคลีนิคแห่งไหน ควรศึกษาข้อมูลของคุณหมอก่อนว่า มีฝีมือดีมากน้อยแค่ไหนอย่างที่ Rose Clinic มีคุณหมอประจำอยู่สองท่าน ได้แก่ หมอโบว์ แพทย์หญิงพิมพ์วรา ธรรมจัง ผู้เชี่วชาญด้านเวชกรรมและได้ไปศึกษาเรื่องศัลยกรรมมาจากประเทศเกาหลี คุณหมออีกท่านหนึ่งคือนายแพทย์ พัฒนา อังคะสุวรรณ ศัลยแพทย์แผนก ศัลกรรมอุบัติเหตุ เชี่ยวชาญด้านการเสริมหน้าอกให้สวยเนียนดูเป็นธรรมชาติ

s__46080202

การศัลยกรรมที่ลูกค้านิยมทำ เช่น การแก้ไขจมูกแบบ Open คือการจัดโครงสร้างจมูกใหม่ คุณหมอมือเบาจึงไม่ทำให้เกิดการบวมและใช้เวลาทำเพียงแค่ 1 ชั่วโมง หากดูแลรักษาจมูกตามที่คุณหมอบอกรับรองว่าเพียงไม่นานก็จะมีจมูกที่สวยดูเป็นธรรมชาติเข้ากับรูปหน้า

%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%97%e0%b8%b3%e0%b8%88%e0%b8%a1%e0%b8%b9%e0%b8%81%e0%b8%9c%e0%b9%88%e0%b8%b2%e0%b9%81%e0%b8%9a%e0%b8%9aopen1
ตัวอย่างการทำจมูกแบบ Open เทียบกันชัดๆ ไปเลยระหว่างก่อนทำกับหลังทำ
s__46080188
จมูกดูโด่งสวยเป็นธรรมชาติ ด้วยการผ่าตัดที่ประณีตและลูกค้าทำตามคำแนะนำของคุณหมออย่างเคร่งครัด
s__46080191
สมัยนี้ผู้ชายหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น ทำศัลยกรรมแล้วดูดีไม่แพ้สาวๆ
15107367_1615716035121187_2328446015258300233_n
รูปร่างก่อนและหลังการดูดไขมัน

ใครที่รู้สึกว่าตัวเองเริ่มอ้วน มีไขมันสะสมแต่ไม่มีเวลาไปออกกำลังกาย การดูดไขมันจึงเป็นทางลัดที่ปลอดภัยและสะดวกรวดเร็ว โดยจุดเด่นของการดูดไขมันที่ Rose Clinic จะใช้เครื่องดูดไขมัน Body tite เป็นเครื่องที่จะปล่อยเลเซอร์เข้าไปแยกให้เนื้อเยื่ออยู่ห่างจากไขมัน ในขณะที่เครื่องทำการดูดไขมัน คนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บและจะทำในขณะที่คนไข้ตื่น เมื่อทำการดูดไขมันเสร็จคนไข้สามารถกลับไปทำงานตามปกติได้

s__46080153


งานเสริมหน้าอกที่คนสนใจสอบถามกันเข้ามามาก โดยทางคุณหมอจะดูสรีระของลูกค้าก่อนว่าควรทำหน้าอกแบบไหน โดยทางคลีนิคจะเน้นการผ่าตัดแบบไม่ดมยา เป็นเทคนิคใหม่ที่ปลอดภัย ลูกค้าไม่ต้องกลัวว่าในขณะที่หลับไปคุณหมอจะทำอะไรทำหน้าอกตนเองบ้าง เพราะสามารถเห็นทุกขั้นตอนการผ่าตัด

s__46080204

การร้อยไหมปากก็ได้รับความนิยมมากเช่นกัน ที่ Rose Clinic จะใช้การร้อยไหมบริเวณขอบปากเพื่อให้เกิดผังพืดเมื่อแผลหายแล้วรูปปากก็จะสวยงามตามที่คนไข้ต้องการ

s__46170141
การทำตาให้ดูสวยคมมากขึ้น คุณหมอจะเน้นความเป็นธรรมชาติดูเผินๆ เหมือนไม่ได้ทำศัลยกรรมมาก่อน
s__46080165
อีกหนึ่งตัวอย่างของการร้อยไหมปากและทำตา 2 ชั้น
s__46080200
ตัวอย่างการศัลยกรรมทั้งหน้า ดูหนุ่มขึ้นทันตาเห็น
dsc_0074
บรรยากาศภายในห้องผ่าตัดดูสะอาด และเพียบพร้อมไปด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย
s__46080148
ห้องทำศัลยกรรมเขามีหลายห้อง ถ้าใครสนใจลองเข้ามาสอบถามได้ ทางคลีนิคจะนัดคุณหมอไว้ให้ หลังจากนั้นคุณหมอจะพูดคุย สอบถามข้อมูลให้เล่ารายละเอียดทุกขั้นตอนการผ่าตัดและการดูแลรักษาให้คนไข้ฟัง เพื่อให้คนไข้ลดความกังวลในการผ่าตัด
dsc_0062
บรรยากาศด้านหน้าคลีนิค มีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาตลอดเวลา

ใครสนใจก็ศึกษาข้อมูลก่อนได้ อย่างที่ได้บอกไปข้างต้น สมัยนี้ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้การศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอีกต่อไป ใครอยากสวย อยากหล่อก็เข้ามาสอบถามกันได้ หันกลับมาดูตัวเอง พี่เจ๋งอยากดูดไขมันตัวร้ายออกจากพุงจริงๆ  สงสัยคงต้องไปปรึกษาคุณหมอโบว์คนสวยซะแล้ว

Relate Posts :

ชาวเชียงใหม่มีเฮ!! GrabFood ยกขบวนร้านเด็ด เสิร์ฟฟรีถึงหน้าบ้าน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineชาวเชียงใหม่มีเฮ!! GrabFood ยกขบวนร้านเด็ด เสิร์ฟฟรีถึงหน้าบ้าน 💚✨ยังไม่พอ!! Grab Food เปิ้นลดหื้อเพิ่ม 50% สูงสุด 80 บาทต่วยจ้าว แอดขอบอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพราะสั่งอาหารกับ Grab Food มีแต่จะลดแล้ว ลดอีก คุ้มแต้ๆ แถมยังได้ช่วยเหลือร้านค้าของหมู่เฮาชาวเชียงใหม่ต่วยเน้อ โปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับร้านอาหารดังประจำจังหวัดเชียงใหม่จ้าว 📍1.ค่าส่ง 0 บาท*  (*เฉพาะร้านที่ร่วมรายการ)2.ลดเพิ่ม 50% ใส่รหัส : LOVE สูงสุด 80 บาทสั่งขั้นต่ำ 150 บาท เมื่อจ่ายผ่าน GrabPay (เงื่อนไขตามบริษัทกำหนด) สำหรับจังหวัดอื่นๆยกเว้นกทม. บ่ต้องน้อยใจเน้อ Grab Food เปิ้นมีโปรค่าส่ง 0 บาท* เมื่อใส่รหัส Free (*เฉพาะร้านที่ร่วมรายการ เงื่อนไขตามบริษัทกำหนด) ลดค่าส่ง 10บาท ขั้นต่ำ 120บ. เมื่อจ่ายผ่าน […]

[email protected]

August 31, 2021

“อกหักมันทุกข์ มากิน ชานมไข่มุก ลุงอ้วน ดีกว่าว่าซ่านนนนนน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineอกหักมันทุกข์มากิน ชานมไข่มุก ลุงอ้วน ดีกว่าว่าซ่านน ชานมถุงใหญ่ ให้เยอะ และอร่อยคุ้มค่าราคาแค่ 25 บาท ขายมานานกว่า 12 ปี ร้านชานมไข่มุกลุงอ้วน มีเมนูเครื่องดื่มเย็นๆ ให้เลือกหลากหลายทั้งเมนู ชา กาแฟ และเมนูอิตาเลียนโซดา ที่สามารถเลือกได้ทั้งแบบใส่แก้วหรือใส่ถุง และถ้าใครชอบดูดมุกก็บอกลุงอ้วนได้เลยเน้อ ลุงอ้วนให้มุกเยอะมาก ดูดกันเพลินๆ ได้ทั้งวันเลยจ้าว  พิกัด: ตรงข้ามศูนย์การแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เวลาเปิด – ปิด: 10:00 – 20:00 น.   โทร: 080-493-9083  ชานมไข่มุก ลุงอ้วนถุงใหญ่ ให้เยอะ สามารถกินได้ทั้งวันจ้าว และบอกเลยว่าซื้อตอนเช้า ตกเย็นมาชาก็ยังเย็นเหมือนเดิมจ้าวว ชานมี่ร้านเน้นชงสดทุกแก้วต้อง ชานมไข่มุก ลุงอ้วน เน้อจ้าว การันตีเรื่องความอร่อยเลยจ้าา ชามุกที่นี่ให้เยอะมาก ใครที่ชอบดูดมุกน่ะ บอกเลยว่าถ้ามาซื้อ ชานมไข่มุก ลุงอ้วน คือคุ้มมากๆ เพราะลุงอ้วนให้เยอะสุดๆ สามารถดูดเพลินๆ ได้ทั้งวันจ้าว เลือกได้น่ะจ๊ะ ว่าอยากจะใส้ถุง หรือว่าใส่แก้ว […]

[email protected]

August 25, 2021

“เจ้าจ๋อ เชียงใหม่” ขนมปังกล้วยยอดฮิตในตำนาน กลับมาแล้วจ้าาา

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineร้านยอดฮิต เจ้าจ๋อ ขนมปังกล้วย กลับมาแล้วจ้าว “ร้านเจ้าจ๋อ” ที่ทุกคนเรียกร้องว่าห่างหายไปนานกลับมาขายหน้าร้านแล้วนะทุกคน ตอนนี้เปิดขายอยู่ที่หลัง มช. ตรงข้ามประตูวิศวะนี่เอง กลับมาเปิดครั้งนี้ แอดขอบอกเลยว่ารสชาติขนมปังกล้วยยังอร่อยเหมือนเดิม และมีเพิ่มเติมคือมีเมนูเครปเย็น และเมนูเครื่องดื่มตวยเน้อ ที่ร้านก็จะมีเมนูขนมปังกล้วย ให้เลือกหลากหลายไส้มาก มีตั้งแต่ไส้หมูหยอง พิซซ่า กล้วย คัสตาร์ด ช็อกโกแลต และบลูเบอร์รี่ ให้เลือกกันแบบจุกๆ และราคาถูกมาก แค่ชิ้นละ 20 บาทเองเน้อ พิกัด: หน้าร้านขายยาลูกช้างเภสัช 1 ตรงข้ามประตูวิศวะ มช. เวลาเปิด – ปิด: 16:30 – 21:30 น. โทร: 081-885-7819 Facebook: เจ้าจ๋อ เชียงใหม่ ถ้าใครคิดถึงรสชาติของ เจ้าจ๋อ ขนมปังกล้วย ในวันวาน ก็สามารถปิ๊กไปอุดหนุนกันได้แล้วเน้อจ้าว ตอนนี้เปิ้นปิ๊กมาขายอยู่ที่กาดหลัง มช. นี่เอง สามารถอ่านบทความที่น่าสนใจ […]

[email protected]

August 22, 2021

ตะลุย 4 คาเฟ่แมว เหมียว ที่ทาสไม่ควรพลาด ในเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineแจกพิกัด 4 คาเฟ่แมว ที่ทาสแมวไม่ควรพลาด น้องแมวทุกร้านคือน่ารักมาก เพราะน้องขี้เล่น และเฟรนด์ลี่สุดๆ วิ่งมารับตั้งแต่เปิดประตูเข้าร้านกันเลยจ้าว ถึงใจแข็งแค่ไหนก็ต้องละลายให้กับน้องเหมียว จนต้องซื้อขนมมาผูกมิตรด้วยเลย เพราะแอดโดนมาแล้ว วันนี้เลยอยากเอาความน่ารักของน้องเหมียวมาป้ายยาทุกคนจ้าว พบกับ คาเฟ่แมว ร้านแรก กับร้าน Cat Brothers Cafe ที่ใครมาร้านก็ต้องหลงไหลแน่นอนจ้าว และยิ่งถ้าใครเป็นแฟน ๆ การ์ตูนเรื่องวันพีชแล้วละก็แอดขอพูดเลยว่าอยากอุ้มน้องกลับบ้านด้วยแน่นอน เพราะน้อง ๆ ทุกตัวมีที่มาชื่อมาจากตัวละครในการ์ตูนวันพีชจ้าว แถมร้านยังตั้งอยู่ในตัวเมืองเดินทางสะด๊วกสะดวก สามารถจอดรถไว้ที่หน้าร้านและเดินมาเล่นกับน้อง ๆ ได้เลยจ้าว ตัวร้านจะตั้งอยู่ติดกับคูเมืองแจ่งศรีภูมิเลยสังเกตง่ายมาก Cat Brothers Café พิกัด: ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่เวลาเปิด – ปิด: 11:00 – 19:00 น.Facebook: Cat Brothers Café น้องแซงคูซ แมวเปอร์เซียส้มหน้าตาสุดโหด ที่เหมาะสมกับชื่อที่สู๊ดดด น้องนามิ สาวน้อยที่หน้าตาน่ารัก แอบเหวี่ยงนิดๆ […]

[email protected]

August 22, 2021

“รถเหลืองสองแถวประจำทาง” สู่ รถกาแฟ Mobile Cafe & Slowbar @ดอยสะเก็ด

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineด้วยลักษณะภายนอกที่โดดเด่น และสะดุดตา จากรูปลักษณ์รถสองแถวรับส่งผู้โดยสารประจำทาง อ.ดอยสะเก็ด ที่ถูกนำมาเป็นต้นแบบกลายเป็นร้านกาแฟ ข้างทาง และเจ้าของร้านก็น่ารักมาก เป็นร้านที่เพิ่งเปิดได้ประมาณเดือนเศษ ๆ เนื่องจากประสบปัญหาโรคระบาดในตอนนี้ จึงผันตัวเปลี่ยนอาชีพมาเรื่อย ๆ และมาลงเอยด้วยการเปิดร้าน รถกาแฟ Mobile Café  จนทำให้กลายเป็นจุดเช็กอินยามเช้าของผู้คนที่ดอยสะเก็ด ซึ่งกำลังฮิตมากในตอนนี้เลย  และนอกจากลักษณะร้านที่โด่ดเด่น สะดุดตาที่คล้ายกับรถเหลือง หรือรถสองแถวของคนดอยสะเก็ดแล้ว เมนูเครื่องดื่มของที่ร้านก็ยังราคาถูกมาก เริ่มต้นแค่แก้วละ 25 บาท บะดายเน้อ มีให้เลือกทั้งแบบกาแฟคั่วอ่อน ไปจนถึงคั่วเข้ม ใครที่เป็นสายกาแฟแอดแนะนำให้ไปเช็กอินที่ร้านดูสักครั้งดูเน้อจ้าว กาแฟลำบอกต่อจ้าว  พิกัด : ข้างสนามกีฬาเทศบาลตำบลดอยสะเก็ด เวลาเปิด – ปิด : 06:30 – 16:30 น. (เปิดทุกวัน) โทร : 081-992-8446 Facebook : รถกาแฟ จากรถเหลืองสองแถวประจำทางเชียงใหม่ – ดอยสะเก็ด สู่ต้นแบบร้านกาแฟสุดน่ารัก “รถกาแฟ Mobile Cafe” ที่เปิดขายมาประมาณเดือนเศษ ๆ และได้หาทำเลที่ตั้งขายมาเรื่อย ๆ จนมาลงเอย ขายที่ข้างสนามกีฬาเทศบาลตำบลดอยสะเก็ดจ้า บรรยากาศรอบ ๆ ร้านก็คือดีมาก มีร่มเงาจากต้นไม้ใหญ่ ทำให้อากาสไม่ร้อน และมีที่นั่งรอกาออดเดอร์เป็นเก้าอี้แคมป์เน้อจ้าว […]

[email protected]

August 16, 2021