แสนสิริ เปิดตัวบ้านเดี่ยวแห่งที่สอง “โครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ” มูลค่าโครงการกว่า 1,300 ล้าน

       แสนสิริ มั่นใจตลาดบ้านเดี่ยวในเชียงใหม่ยังเดินหน้า ล่าสุดเปิดตัวบ้านเดี่ยว แห่งที่สอง “โครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ” มูลค่าโครงการกว่า 1,300 ล้านบาท ~ เตรียมพรีเซลล์ 11-13 ก.ย นี้ ในราคาเริ่มต้น 4.59 ล้านบาท ~
แสนสิริเปิดตัวบ้านเดี่ยวแห่งที่สองในจังหวัดเชียงใหม่ “บุราสิริ สันผีเสื้อ” สไตล์โมเดิร์นล้านนา เพื่อตอบรับความสุขทุกมุมของการใช้ชีวิต….ในบรรยากาศรีสอร์ท ชูไฮไลท์ทำเลศักยภาพบนทำเลถนนวงแหวนรอบที่ 3  ซึ่งเป็นพื้นที่ผืนสุดท้ายที่สามารถจัดสรรได้โอบล้อมด้วยวิวของพื้นที่สีเขียวของเทือกเขา และนาข้าว 360 องศา และพื้นที่สวนในบ้านขนาดใหญ่ เสมือนพักผ่อนอยู่ในรีสอร์ท เพื่อรองรับการขยายครอบครัวของคนเชียงใหม่ โดยมีมูลค่าโครงการกว่า 1,300 ล้านบาท โดยเปิดขายอย่างเป็นทางการวันที่ 11-13 กันยายนนี้ ณ สำนักงานขายโครงการ ในราคาเริ่มต้นเพียง 4.59 ล้านบาท
นายสุริยะ วรรณบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารโครงการและการตลาด
นายสุริยะ วรรณบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารโครงการและการตลาด บริษัทแสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า  “หลังจากแสนสิริได้รับการตอบรับที่ดีจากโครงการบ้านเดี่ยวโครงการแรกอย่างเศรษฐสิริ สันทราย จนสามารถปิดการขายได้แล้วกว่า 70% แสนสิริจึงขยายกลุ่มลูกค้าด้วยการเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวแห่งที่สองในจังหวัดเชียงใหม่ต่อเนื่อง ภายใต้แบรนด์ “บุราสิริ” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแบรนด์บ้านเดี่ยวของแสนสิริที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมาโดยตลอด สำหรับ “โครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ” ถือเป็นบ้านเดี่ยวอีกหนึ่งทางเลือกของลูกค้าที่มีงบประมาณในระดับราคาตั้งแต่ 4-6 ล้านบาท โดยโครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อรองรับการขยายตัวของคนเชียงใหม่ โดยชูจุดเด่นด้านทำเล ซึ่งตั้งอยู่บริเวณสันผีเสื้อ บนถนนวงแหวนรอบที่3 ในเขตอำเภอเมือง ใกล้ซุปเปอร์ไฮเวย์ ทั้งนี้ พื้นที่บริเวณสันผีเสื้อ ผังเมืองของเมืองเชียงใหม่ได้ระบุให้รักษาพื้นที่นี้ให้เป็นพื้นที่สีเขียวเพื่อทำการเกษตร ไม่สามารถสร้างสิ่งปลูกสร้างได้ ทำให้บุราสิริ สันผีเสื้อถือเป็นที่ดินจัดสรรแปลงสุดท้ายในย่านนี้  ที่แวดล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวจากวิวภูเขา และนาข้าวรอบโครงการถึง 360 องศา และการออกแบบภูมิทัศน์ที่เสมือนได้อยู่ในรีสอร์ท ซึ่งถือเป็นคอนเซ็ปต์หลักของแบรนด์บุราสิริ ด้วยการดีไซน์ของพื้นที่ส่วนกลางที่ร่มรื่น และพื้นที่สวนในบ้านขนาดใหญ่ ทั้งยังเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้สะดวกสบายเพียงไม่กี่นาที”
โครงการบ้านเดี่ยวบุราสิริ สันผีเสื้อ
“ที่ผ่านมา นับว่าแสนสิริได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มลูกค้าทั้งที่เป็นชาวเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง รวมถึงกลุ่มคนกรุงเทพฯ ที่ต้องการหาบ้านหลังที่สองในจังหวัดที่มีศักยภาพอย่างเชียงใหม่ด้วย ซึ่งถึงแม้ว่าในปี 2014 ที่ผ่านมา ตลาดอสังหามีการชะลอตัวลงไปบ้าง แต่ก็นับว่าถือเป็นเรื่องดี ที่จะช่วยปรับสมดุลของตลาดให้สอดคล้องกับความต้องการที่แท้จริง รวมถึงการพัฒนาการลงทุนพื้นฐานที่ช่วยสนับสนุนการเติบโตของตลาดต่อเนื่อง เช่น โครงการขยายถนนจาก 2 เลน เป็น 4 เลน บนถนนเชียงใหม่- สันกำแพง, ถนนจอมทอง-ฮอด และการสร้างอุโมงค์แยกแม่ริม เป็นต้น และอีกหลายโครงการพื้นฐานของภาครัฐที่กำลังพัฒนาอยู่ในปัจจุบัน และตอบสนองดีมานต์ที่ยังคงมีความต้องการต่อเนื่อง ในโซนหางดง โซนสันกำแพง และโซนสันทราย บริษัทฯ จึงได้เล็งเห็นถึงความพร้อมของจังหวัดเชียงใหม่เพิ่มขึ้นในหลายด้าน เพื่อรองรับการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในอนาคต จึงนำโครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพจากแสนสิริ ภายใต้แบรนด์ ‘บุราสิริ ’ มานำเสนอให้ชาวเชียงใหม่ และผู้ที่สนใจในจังหวัดใกล้เคียง ที่ต้องการย้ายเข้ามาอยู่ใกล้ตัวเมือง และสำหรับครอบครัวที่ต้องการขยายครอบครัวออกมาอยู่นอกเมือง แต่ยังคงเดินทางเข้าเมืองได้สะดวก ได้มีโอกาสจับจองโครงการบ้านคุณภาพ และสัมผัสประสบการณ์ในความเป็นแสนสิริร่วมกัน และคาดว่าจะได้รับผลตอบรับที่ดีเช่นเดียวกับการประสบความสำเร็จในการปิดการขาย ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท และดีเวียง สันติธรรมอย่างรวดเร็ว และดีคอนโด ซายน์ที่ใกล้จะปิดการขายในเร็วๆ นี้”  นายสุริยะ กล่าวเพิ่มเติม
Master Bedroom พร้อม Walk in closet
ห้องนอนชั้นล่างตกแต่งสวยงาม
สำหรับโครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 66 ไร่ บนทำเลวงแหวนรอบที่ 3 ซึ่งได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “สุขทุกมุมของการใช้ชีวิต…ในบ้านบรรยากาศรีสอร์ท”  จำนวน 238 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินเฉลี่ย 55 ตารางวา ซึ่งโอบล้อมด้วยวิวเทือกเขาถนนธงชัย     และนาข้าว 360 องศา บรรยากาศโครงการเสมือนพักผ่อนอยู่รีสอร์ท ด้วยดีไซน์ของคลับเฮ้าส์ สวนส่วนกลาง ที่มีคอนเซ็ปต์ตั้งแต่ซุ้มทางเข้าโครงการ ที่เน้นการใช้ความละเมียดละไมของเส้นสายงานแฮนด์เมด และเอกลักษณ์ของร่มเชียงใหม่ และลวดลายของก้านร่มทอดยาวลงบนพื้นของโครงการ สำหรับรูปแบบบ้านได้รับแรงบันดาลใจมาจากเฮือนล้านนาที่ด้านล่างเป็นเฮือนปูน และด้านบนเป็นเฮือนไม้ และปรับรูปแบบให้เข้ากับวิถีชีวิตของคนปัจจุบันมากขึ้น และยังคงอยู่ร่วมกันหลายเจเนอเรชั่น จึงออกแบบให้มีห้องนอนชั้นล่าง พร้อมพื้นที่สวนในบ้าน และพื้นที่ระเบียงชั้น 2 ขนาดใหญ่ให้อิ่มเอมกับบรรยากาศสวน รับอากาศบริสุทธิ์ที่รายล้อมได้เต็มที่ และประดับด้วยลวดลายจักสาน ‘ต๋าแหลว’ เพื่อนำความโชคดีมาให้ผู้อยู่อาศัย
Bedroom 2 พร้อมระเบียงขนาดใหญ่
ทั้งนี้ สามารถเข้าเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้ ณ เฮือนรับรอง และเปิดขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 11-13 กันยายนนี้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 4.59 ล้านบาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษฟรีค่าโอน และแอร์ทั้งหลัง รวมทั้งข้อเสนอพิเศษอื่นๆ ภายในงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1685 หรือ www.sansiri.com
ทัศนียภาพอันงดงามจากระเบียงห้อง

Relate Posts :

เชียงใหม่ยามค่ำคืนสุดเหงา แหล่งเที่ยวย่านดังไร้ผู้คน ประชาชนพร้อมใจอยู่บ้าน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเชียงใหม่สุดเหงา ช่วงค่ำคืนวันที่ 2 พ.ค.64 รายงานข่าวแจ้งว่า บรรยากาศยามค่ำคืนในตัวเมืองเชียงใหม่เต็มไปด้วยความเงียบเหงา สถานที่ที่เคยเนืองแน่นไปด้วยผู้คนอย่างลานเอนกประสงค์ข่วงประตูท่าแพ แลนด์มาร์กท่องเที่ยวกลางเมืองเชียงใหม่ ไม่มีประชาชนและนักท่องเที่ยวออกมาเดินเที่ยวชมเหมือนเช่นเคย เช่นเดียวกับ ถนนราชดำเนิน หรือ คนเดินวันอาทิตย์ ที่ต้องงดจัดกิจกรรมตามคำสั่งของคณะกรรมการควบคุมโรคจังหวัด ทำให้ค่ำคืนนี้ดูเงียบเหงาวังเวงจนน่าใจหาย ส่วนย่านถนนนิมมานเหมินทร์ ย่านท่องเที่ยวชื่อดังแนวฮิปสตรีทอีกแห่งหนึ่งของเมืองเชียงใหม่ เงียบเหงาไม่แพ้กัน ร้านค้าร้านอาหารส่วนใหญ่พร้อมใจกันปิดให้บริการ หลังคณะกรรมการควบคุมโรคมีคำสั่งล่าสุด ห้ามนั่งกินดื่มภายในร้านและให้ปิดในเวลา 21.00 น. ทำให้ผู้ประกอบการจำนวนมากเลือกหยุดให้บริการชั่วคราว จนกว่าจะมีคำสั่งผ่อนคลาย ขณะที่ถนนรอบคูเมืองก็เงียบเหงาถนนโล่ง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แม้จังหวัดเชียงใหม่จะยังไม่มีประกาศให้ประชาชนงดออกเคหสถานในช่วงกลางคืน แต่ความรุนแรงของโรคโควิด 19 ที่ทำให้มีผู้ป่วยเสียชีวิตไปแล้วถึง 7 ราย และ ยังมีผู้ติดเชื้อเพิ่มทุกวันก็ทำให้ชาวเชียงใหม่ต่างอยู่ในความหวาดกลัวและพร้อมใจกันอยู่บ้านเพื่อป้องกันตัวเองจากโรคระบาดที่ยังไม่มีแนวโน้มจะคลี่คลายในเร็ววันนี้ เชียงใหม่ ผู้ติดเชื้อติดโควิดเสียชีวิตเพิ่มอีก 2 ราย รวมเป็น 7 รายแล้ว !! AIS 5G เดินหน้า “เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อคนไทย” ฝ่าวิกฤตโควิด SME ค้าปลีกต้องรอด! […]

Avatar

supapong

May 3, 2021

(มีคลิป) ร้านอาหารตามสั่งในเชียงใหม่สุดระทม ลูกค้าหายเกลี้ยง ขายแทบไม่ได้ แม่ค้าวอนทบทวนมาตรการ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineร้านอาหารตามสั่งลูกค้าหายเกลี้ยง วันที่ 2 พ.ค. 64 รายงานข่าวแจ้งว่า บรรยากาศร้านอาหารตามสั่งในบริเวณตลาดศิริวัฒนา หรือ กาดธานินทร์ อ.เมืองเชียงใหม่ ย่านสตรีทฟู้ดชื่อดังและของจังหวัดเชียงใหม่ เต็มไปด้วยความเงียบเหงา หลังคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ มีคำสั่งห้ามรับประทานอาหารและเครื่องดื่มภายในร้าน และ ให้ปิดบริการในเวลา 21.00 น. โดยตลอดทั้งวันแทบไม่มีลูกค้าเข้าไปซื้ออาหาร หลายร้านยอมหยุดขายเพราะสู้ต้นทุนไม่ไหว ส่วนร้านที่ยังเปิดขายเหลือไม่ถึง 10 ร้าน แต่ละร้านต้องปรับตัวตามสถานการณ์ ด้วยการจัดเตรียมวัตถุดิบให้น้อยลงครึ่งต่อครึ่ง จากการสอบถามทางด้าน นางกมลพร รอบคอบ เจ้าของร้านวิไลก๋วยจั๊ย บอกว่า บรรยากาศค้าขายเงียบเหงามาก ไม่มีใครมาสั่งซื้อใส่กล่องกลับบ้าน แต่หากจะหยุดขายก็ไม่ได้ เพราะไม่ใช่เพียงค่าเช่าพื้นที่รายวัน แต่เดือนหน้าก็ต้องจ่ายค่ารายปีอีกหลายพันบาท ทำให้ต้องลดต้นทุน ลดปริมาณวัตถุดิบที่ซื้อมาในแต่ละวันให้ขายได้พอดี ไม่ให้เหลือทิ้งเสียของ ผลกระทบที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ อยากให้รัฐบาลทบทวนมาตรการ ขอให้เปิดให้ลูกค้าได้เข้ามานั่งในร้านได้ในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง หรือ ช่วยเยียวยากลุ่มพ่อค้าแม้ค้าร้านอาหารที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากมาตรการควบคุมโรคล่าสุด กระทบ 1.4 หมื่นร้านค้า!!! พนักงานเกือบแสนคนเตรียมตกงาน สมาคมร้านอาหารยื่นประยุทธ์ทบทวนผ่อนปรนคำสั่งห้ามลูกค้านั่งทานอาหารในร้าน เผยเป็นลมหายใจสุดท้ายของผู้ประกอบการ หลังกระทบหนักมานานนับปี เชียงใหม่ ผู้ติดเชื้อติดโควิดเสียชีวิตเพิ่มอีก […]

Avatar

supapong

May 2, 2021

เชียงใหม่ ผู้ติดเชื้อติดโควิดเสียชีวิตเพิ่มอีก 2 ราย รวมเป็น 7 รายแล้ว !!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเสียชีวิตเพิ่มอีก 2 เชียงใหม่ ผู้ติดเชื้อติดโควิดเสียชีวิตเพิ่มอีก 2 ราย รวมเป็น 7 รายแล้ว ขณะที่ยอดผู้ติดเชื้อยังคงมีต่อเนื่อง วันนี้พบอีก 55 ราย รวมสะสม 3,685 ราย ด้านเรือนจำกลางเชียงใหม่ เริ่มควบคุมสถานการณ์ได้ พบผู้ป่วยเพิ่มจากยอดเดิมเพียง 2 ราย วันที่ 2 พ.ค.64 รายงานข่าวแจ้งว่า สถานการณ์การแพทยระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ที่จังหวัดเชียงใหม่ ยังคงพบมีการตรวจพบผู้ติดเชื้อรายใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยวันนี้ ทางด้านสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ได้มีการประกาศพบผู้ติดเชื้อจำนวน 55 ราย และมียอดผู้ ผู้ติดเชื้อสะสม 3,685 ราย ส่วนผู้ติดเชื้อรักษาหายแล้วจำนวนทั้งสิ้น 2,118 ราย และรักษาตัวอยู่ภายในโรงพยาบาลสนาม 1,560 ขณะที่จำนวนผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ภายในเรือนจำกลางเชียงใหม่ยังคงมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจากที่วานนี้ มีจำนวนผู้ป่วย 209 ราย และในวันนี้เพิ่มขึ้นมาเป็น 211 ราย แต่ยังคงอยู่ในปริมาณที่ไม่มาก […]

Avatar

supapong

May 2, 2021

คณะแพทยศาสตร์ มช. นำเทคโนโลยีหุ่นยนต์ดินสอ ติดต่อระหว่างคนไข้กับจ้าหน้าที่ เพื่อลดการสัมผัส

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineหุ่นยนต์ดินสอ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำเทคโนโลยีหุ่นยนต์ดินสอ ทำหน้าที่ในการติดต่อสื่อสารระหว่างคนไข้ภายในห้องกับเจ้าหน้าที่ เพื่อลดการสัมผัส ช่วยลดความเครียดและเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด19 ในห้อง ICU ความดันลบ ผศ.ดร.นพ.ภาสกร สวัสดิรักษ์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เปิดเผยว่า คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้นำเอาหุ่นยนต์ดินสอ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการสนับสนุนจากกองทุนพัฒนาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เข้ามาใช้ในการดูแลผู้ป่วยที่ ICU โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่ โดยหุ่นยนต์ดินสอจะทำหน้าที่ในการติดต่อสื่อสารระหว่างคนไข้ภายในห้องกับทีมเจ้าหน้าที่พยาบาลที่อยู่ด้านนอก ทำให้ลดการสัมผัสระหว่างเจ้าหน้าที่พยาบาลและคนไข้โดยตรง อีกทั้งจะช่วยลดความเครียดและทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาด้วย ด้าน ผศ.นพ.ขจรศักดิ์ นพคุณ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ กล่าวเพิ่มเติมว่า กระบวนการดูแลผู้ป่วยที่ ICU โรงพยาบาลประสาทเชียงใหม่ ส่วนใหญ่จะเป็นผู้ป่วยที่มีอาการหนัก เช่น ผู้ป่วยใส่ท่อช่วยหายใจ ผู้ป่วยมีอาการปอดอักเสบรุนแรง จะมีบุคลากรทั้งแพทย์ และพยาบาล ที่เชี่ยวชาญในการดูแลผู้ป่วยวิกฤต จากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มาดูแลผู้ป่วยทั้งหมด โดยใช้อุปกรณ์ที่ขนย้ายมาจากโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ มีการประสานกันทั้งอุปกรณ์และระบบยาต่างๆ ที่จะหมุนเวียนจากโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่เข้าไปใช้ รวมทั้งการนำเทคโนโลยีหุ่นยนต์ดินสอเข้ามาช่วย ทำให้การดูแลผู้ป่วยเป็นไปได้อย่างราบรื่นมากที่สุด ที่มา : สวท.เชียงใหม่ PRD. เอไอเอส […]

Avatar

supapong

May 2, 2021

แสดงความยินดีเปิดร้านใหม่ ร้าน Milk Cream สาขาเมญ่า เชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineMilk Cream สาขาเมญ่า คุณ พิชญพัชญ์ พศิษฐพงษ์ Leasing Section Manager และคุณ ภัทร ขันธชวนะ Marketing Section Manager ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ร่วมแสดงความยินดีกับคุณ รัตนา ปาละพงศ์ เจ้าของร้าน Milk Cream มิลล์ครีม เนื่องในโอกาสเปิดร้านใหม่ ร้านเบเกอรี่น้องใหม่ จำหน่ายครัวซองต์ ชูว์พัฟ และเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติ ณ ชั้น B1 ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา สำหรับ Milk Cream เป็นร้านเบเกอรี่น้องใหม่ จำหน่าย”ครัวซองต์ & ชูว์พัฟ” แสนอร่อย ใช้วัตถุดิบคุณภาพแป้งและเนยสดจากฝรั่งเศส […]

Avatar

supapong

May 1, 2021