steakthad700

จานเล็กหลบไป จานใหญ่ต้องมา “สเต็กถาด 700 เชียงใหม่”

ร้าน สเต็กถาด 700 เชียงใหม่ ร้านสเต็กที่ไม่ได้มีดีแค่สเต็กจ้าวววว

วันนี้แอดจะพาไปบุกตะลุย กินเนื้อ กินยำ สุดชิลล์ไปกับวิวริมน้ำ อ๊ะๆ อย่าเพิ่งเลื่อนผ่าน!!! ใครอยากพาคุณสา… มาตัดผมเสริมหล่อ หรือล้างรถระหว่างรอสาวๆ อย่างเราเม้าท์มอยกันที่นี่ สเต็กถาด 700 เชียงใหม่ เค้าก็มีบริการน้าแม่ หรือแม้กระทั่งอยากจัดงานวันเกิด จัดงานสัมมนาก็ทำได้ในที่นี่ ครบจบในที่เดียวจ้าว

หรือใครที่อยากกินคนเดียวพอกรุบกริบ ร้านก็มีบริการเมนูสเต็กจานเดี่ยว และเมนูอื่นๆ อย่างข้าวคลุกกะปิ ข้าวผัดต้มยำ ยำ 700 ไร่ ใดๆให้เลือกสรรน้า แถมเมนูเครื่องดื่มและของทานเล่นก็มีให้เลือกกันแบบละลานตาไปหมด ถ้าจะให้แอดแนะนำมากกว่านี้คงต้องมานั่งเปิดเมนูคุยกันแล้วแหละ เมนูเยอะม๊ากกกกกก

อาหารน่ากิน ละลานตาขนาดนี้อดใจยังไงไหว ขอคว้าพิซซ่าก่อนเลยหนึ่ง

ใครเพื่อนเยอะ อยากอิ่มแบบสุดคุ้มจนพุงกาง ต้องนี่เลยเมนู Signature อย่างสเต็กถาด 700 สเต็กไซส์ยักษ์ที่สามารถทานได้ 4-6 คน แน่นๆ เต็มถาดจัดเต็ม 14 รายการกันไปเลยจ้า

อ๊ะ อ๊ะ ก็แอดบอกแล้วว่าเขาไม่ได้มีแค่สเต็ก อันนี้แค่น้ำย่อยจ้าาา เลื่อนดูรูปต่อไปกันเล๊ยยยยย

นอกจากเมนูสเต็กถาดยักษ์ ใครที่อยากทานแบบเบาๆ ที่ร้านก็มีเมนูสเต็กจานเดี่ยวสำหรับทานคนเดียวตวยเน้อ

เริ่มกันที่เมนูสเต็กจานแรกกันเลยจ้าว เมนูสเต็กปลา Fish’n Chips ปลาชิ้นใหญ่ที่กรอบนอก และเนื้อปลาที่นุ่มละลายในปากไปเลยแม่ พร้อมเสิร์ฟความอิ่มแบบจุกๆ บนถาดมาพร้อมกับเครื่องเคียงอย่าง เฟรนช์ฟรายส์ หอมทอด สลัดผักและน้ำราดสุดฟิน กับน้ำเทาส์ซันไอแลนด์


ต่อกันด้วยเมนูสเต็กหมูพริกไทยดำ ที่เสิร์ฟมาความกับเครื่องเคียงอย่างเฟรนช์ฟรายส์ ผักสลัดและน้ำราดสุดฟินอย่างน้ำเทาส์ซันไอแลนด์

นอกจากเมนูสเต็กหมูพริกไทยดำ ทางร้านก็ยังมี เมนูสเต็กหมูคุโรบุตะ ซอสแจ่ว หรือสเต็กสไตล์คนเมืองตวยเน้อ ใครที่ชอบทานเผ็ดนิด เปรี้ยวหน่อย และมีความหวานมาแทรกแบบกำลังดี แอดแนะนำเมนูนี้เลยจ้าว

ใครที่ชอบทานสเต็กส่วนสะโพก(สันนอก) แอดแนะนำเมนูพอร์ค ชอป เลยจ้าว ซึ่งเป็นเมนูที่มีทั้งความนุ่ม และความฉ่ำ ยังไม่พอภายในเซตยังเสิร์ฟมาพร้อมกับ เฟรนช์ฟรายส์ ขนมปัง ซุปเห็ดและผัดสลัดให้ทานแบบจุกๆ ไปเลยจ้าว คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

มาต่อกันด้วยกับเมนู สเต็กไก่ BBQ ชิ้นโต ที่ความใหญ่คือเสิร์ฟมาให้ทั้งสะโพกไก่เลยจ้า..

แต่ใครที่ชอบทานรสชาติแซ่บๆ อย่างส้มตำหรือยำทางร้านก็มีจ้า แอดขอแนะนำเมนูยำที่มาแล้วไม่ควรพลาด กับเมนูยำ 700 ไร่!!! ใครชอบรสเปรี้ยว รสหวาน รสเผ็ดเป็นพิเศษก็โน๊ตบอกพี่ๆ พนักงานได้เลย ใจดีทู้กกคน

นอกจากเมนูสเต็กแล้ว ใครที่อยากทานพิซซ่า แอดขอบอกเลยที่ร้านก็มีเมนูพิซซ่า เปปเปอร์โรนี่ ตวยเน้อจ้าว

หากใครที่รู้สึกว่าอยากทานเป็นเมนูข้าว ทางร้านก็มีพร้อมไว้บริการตวยเน้อ ไม่ว่าจะเป็นเมนูข้าวผัดต้มยำทะเล ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับกุ้งและหอยชิ้นโต


หรือจะเป็นข้าวคลุกกะปิ ที่มีเครื่องเคียงมาให้ทานคู่อย่างล้นหลาม และจานใหญ่มากแบบนี้ สามารถมาทานได้ที่ร้านสเต็กถาด 700 เชียงใหม่ เท่านั้นเน้อ

บรรยากาศร้านด้านหน้าร่มรื่น ส่วนด้านหลังติดริมแม่น้ำปิง บรรยากาศดี๊ดี

เมนูเส้นอย่างสปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศหมูสับ และเมนูสปาเก็ตตี้อื่นๆ ที่ร้านก็มีเน้อ

เมนูเครื่องดื่มเย็นๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนูสมูทตี้ อิตาเลี่ยนโซดา หรือกาแฟ ไม่ว่าสายไหนที่ร้านมีไว้พร้อมบริการจ้า วันนี้แอดขอจัดเอามาชิมแบบเบาๆ สามแก้วไปเลยแม่!! เมนูกีวีสมูทตี้ มะม่วงเสาวรสสมูทตี้และสตรอเบอรี่โซดา สายถ่ายรูปชอบสิ่งนี้ ^^

นอกจากเมนูอาหารที่มีให้เลือกละลานตาเต็มไปหมด เมนูไหนก็น่ากิน บรรยากาศของร้านก็ดีไม่แพ้กัน มีให้เลือกนั่งหลากหลายโซน ไม่ว่าจะเป็นโซนนั่งชมวิวริมน้ำ หรือจะเป็นโซนภายในร้าน และยังมีโซนสำหรับจัดงานเลี้ยงและสัมมนาตวยเน้อ

ค่ำๆ หน่อยทางร้านมีดนตรีสดให้ฟังเพลินๆ

นอกจากจะมาทานอาหารที่ทั้งอร่อย และเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศริมน้ำของร้านแล้ว ใครที่อยากพาคุณสา…. เพื่อน มาเสริมความหล่อ ที่ร้านก็มีพร้อมให้บริการบริเวณโซนหน้าร้านตวยเน้อ ขับรถเข้ามาปุ้บเห็นปั๊บ อยู่ทางซ้ายมือจ้า

เอาใจคนรักรถไปอีก สำหรับใครที่อยากล้างรถแต่ไม่มีเวลา ก็สามารถนำรถมาล้างกับทางร้านไปในเวลาเดียวกันได้เน้อ กินอิ่ม รถสะอาดคอนเซ็ปต์นี้แอดประทับใจที่สู๊ดดดดดจ้าว

ใครอยู่ไกล เวลาว่างน้อย ฝนตกรถติดแต่อยากกิน หายกังวลได้เลยค่า เพราะทางร้านมีระบบสั่งแบบเดลิเวอรี่หลายแบบเลย ไม่ว่าจะสั่งตรงกับทางร้านผ่าน Steakthad 700 Delivery สั่งได้ทุกวัน เวลา 11.00-19.00 น. หรือสั่งผ่าน GrabFood / LINE MAN / Foodpanda ก็ได้เหมือนกันเน้อ

สามารถอ่านบทความที่น่าสนใจ เพิ่มเติมได้ที่

Relate Posts :

รวม 7 ร้านโอมากาเสะเชียงใหม่ สุดพรีเมียม 2022

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้แอดได้รวบรวมร้านโอมากาเสะในเชียงใหม่มาทั้งหมด  7 ร้าน  !! บอกเลยว่าแต่ละร้านเขาก็จะมีวัตถุดิบระดับพรีเมียมแตกต่างกันออกไป  แถมมีความละเมียดละไมเฉพาะตัว สำหรับใครที่กำลังมองหาคอร์สโอมากาเสะสุดหรูไปในวันพิเศษ หรือใครอยากไปลิ้มลองประสบการณ์แปลกใหม่บอกเลยว่าห้ามพลาดจ้าววว ที่สำคัญเลยแอดแนะนำว่าก่อนไปควรจองล่วงหน้าก่อนเน้ออ ร้าน Omakase ทั้งหมด 7 ร้าน Gõkana Omakase Office of fish  Uchi Japanese Gastro CUTTS CNX Nanoh Japanese Restaurant  Tenyuu  Ksushi CNX 1. Gõkana Omakase   ร้านนี้ถือเป็นร้านโอมากาเสะสุดฮอตในเชียงใหม่ ทางร้านจะหาวัตถุดิบคุณภาพ ที่หลายท่านอาจจะไม่เคยรู้จัก หรือเป็นฤดูกาลของวัตถุดิบนั้น ๆ เพื่อนำมาให้คนเชียงใหม่ได้ลองชิม เปิดให้บริการ แบ่งเป็น 4 รอบ รอบที่ 1 เวลา 12.00- 14.00 น. รอบที่ 2 เวลา […]

Ninereview

January 21, 2022

เปิดใหม่ Yakiniku บรรยากาศริมน้ำ ที่ No.39

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineก็จัดไปเลยสิคะกับปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น Yakiniku กับบรรยากาศริมน้ำกันแบบชิลล์ๆ ที่ No.39 พึ่งเปิดใหม่แบบสดๆ ร้อนๆ จัดเต็มกับชุดเนื้อย่างเกรดพรีเมียม ไส้วัวย่างหมักซอส พร้อมกับน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางร้าน บอกเลยว่ากินคู่กับเนื้อย่างก็คือ เหมาะมาก อะไรมันจะดีไปกว่าการได้กินเนื้อย่างพร้อมกับมีดนตรีที่เล่นตลอดทั้งคืนไปถึง 22:00 น. ว้าวมาก นึกภาพตามนะ บรรยากาศแบบนี้ ริมน้ำแบบนี้ ฟังเพลงสดๆ แบบนี้ แอดนี่อยากจะพาคนพิเศษไปทุกวันเลย อย่างฟิน พลาดไม่ได้เลยถ้าจะไม่มีเครื่องดื่มเย็นๆ ดื่มคู่กับค่ำคืนดีๆ แบบนี้ สั่งมาดื่มคู่กับเนื้อย่างได้เลย หรือใครกินเนื้อไม่ได้ เขาก็มีหมูนะเออ หรือจะสั่งเป็นเมนูอื่นๆ ก็ได้เช่น สลัดกุ้งทอด, พาสต้าผัดพริกแห้งเบคอน หรือ No.39 Chicken ก็เข้ากับเครื่องดื่มดีนะ อิอิ ต้องไม่พลาดกันแล้วนะทุกคน ก็คือต้องไปเท่านั้น ต้องไปแล้วหนึ่ง ฮ่าๆ ปิ้งย่างให้บริการ (แนะนำให้สำรองที่นั่งก่อน) วันพฤหัสบดี – อาทิตย์ เวลา 17:00 – 22:00 น.  คาเฟ่ให้บริการ วันจันทร์ […]

Arr

January 20, 2022

5 ร้านนั่งชิลล์บนดาดฟ้า ท้าลมหนาวฟินๆ ชมวิวเชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเชียงใหม่เรามีวิวสวยๆมากมายไม่ว่าจะวิวดอย หรือจะเป็นวิวเมืองต่างๆ วันนี้แอดเลยรวบรวม 5 พิกัด ร้านนั่งชิลบนดาดฟ้า ที่บอกเลยว่าเริ่ด มาดื่มด่ำบรรยากาศ พร้อมกับทานอาหาร และดื่มเครื่องดื่มกันจ้า แต่ละที่จะมีบรรยากาศอย่างไร ไปชมกันเลยจ้าวววว  หม่าล่าท่าแพกริลล์ Monday sick leave มากาด Xanadu Pub& Restaurant Woods Ba 1. Thapae Grill  ( หม่าล่าท่าแพกริลล์ ) ใครที่อยากชมบรรยากาศเมืองเชียงใหม่เห็นประตูท่าแพยามดึก ฟังเพลงชิลล์ๆ พร้อมกับทานหม่าล่าที่จัดว่าเด็ดแถมเลือกระดับความเผ็ดได้คือห้ามพลาด!  ร้านนี้มีถึง 4 ชั้น  หม่าล่าที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลาย เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มสามรส และ พริกหม่าล่า แอบกระซิบหน่อยว่าภายในตึกเดียวกันยังมี Improvise panoramic roof bar ที่มี cocktail ด้วยน้า  พิกัด: https://goo.gl/maps/N4ktNQLpuSnUjBpP6 เปิด-ปิด: ทุกวัน 17.30 – […]

Ninereview

January 19, 2022

แจกพิกัด 4 ร้านเด็ด ซุปหม่าล่า เชียงใหม่ อร่อยเด็ดเผ็ดซี้ด !!!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineหน้าหนาวอากาศเย็นๆแบบนี้แอดก็อยากจะแนะนำเมนูคลายหนาวนั่นก็คือ ซุปหม่าล่า ร้อนๆนั่นเอง มาซดน้ำซุปเผ็ดๆร้อนๆ แถมเลือกตักของที่เราอยากกินแบบปังๆ เป็นความอร่อยที่เราสามารถเลือกได้แถมราคาคิดตามการชั่งน้ำหนัก ใครอยากทานแบบเบิ้มๆก็ได้ อ่ะ เตรียมตัวกันให้พร้อมเพราะแอดจะมาแจกพิกัดร้านซุปหม่าล่าในเชียงใหม่ทั้งหมด 4 ร้าน แต่ละร้านจะมีซุปเด็ดเผ็ดปังขนาดไหน บรรยากาศจะเป็นอย่างไร ไปดูกันได้เลยจ้าววว Soup Yummy Songshu Super Soup Yuan Yuan Tang 1. Soup Yummy Soup Yummy ร้านนี้มีน้ำซุปให้เลือกถึง 4 อย่าง ได้แก่ ซุปน้ำดำ ซุปนม ซุปหม่าล่านม และซุปหม่าล่าต้นตำหรับ ส่วนวัตถุดิบในซุปก็มีให้เลือกหลากหลายตามใจเราขีดละ 24 บาท นอกจากนี้แล้วเขามีพวกเมนูขนมจีบ ซาลาเปา หมั่นโถวทอดและเครื่องดื่มจีนด้วยน้าา ปล.ในร้านมีมุมที่สามารถถ่ายภาพเช็คอินๆได้เกร๋ๆ เพราะมีจิตรกรรมฝาผนังที่เป็นตัวอักษรภาษาจีนอีกด้วย พิกัด: เจ็ดยอด-ช่างเคี่ยน ซอย 6 เปิด-ปิด: ทุกวัน 11.30 – 20.30 […]

Ninereview

December 23, 2021

โฉมใหม่ ไซส์ใหญ่ เหมือนยกมหาชัยมาไว้ที่เชียงใหม่

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineบ้านไอซ์ Shabu&Grill คัมแบคแล้วจ้าาาา หลังจากที่บ่นคิดถึงมา 2 เดือนเต็ม ร้านกลับมาเปิดให้บริการวันที่ 19 พฤศจิกายน นี้น้าทุกโค้นนนน บอกเลยว่าโฉมใหม่ใหญ่กว่าเดิม !!!  จัดกันแบบจุกๆ เน้นๆ กับ บ้านไอซ์ Shabu&Grill บุฟเฟต์ทะเลเผา รวบรวมของทะเลไซส์ใหญ่บิ๊กบึ้มที่สุด ตัวใหญ่อิ่มไม่อั้น สดส่งตรงจากมหาชัยทุกวัน เขามีเชฟมาย่างให้พร้อม โดยที่เราไม่ต้องลุกไปย่างเอง ปังมากแม่..  ที่สำคัญร้านเข้าร่วมโครงการรัฐทุกโครงการเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นโครงการคนละครึ่ง, เราชนะ, เราเที่ยวด้วยกันและบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ  เรียกได้ว่าถูกใจนักชิมหลายๆ คนแน่นอน  บุฟเฟต์ทะเลเผา กระทะย่างพร้อมชาบู เพียง 599 บาท รวมเครื่องดื่มบุฟเฟต์ชาบู เลือกน้ำซุปได้ 2 ชนิด ราคา 299 บาท รวมเครื่องดื่ม (ซุปสุกี้ญี่ปุ่นน้ำดำ คัตสึโอะ ดาชิ, ซุปต้มยำ, ซุปชาบู)  พิเศษสำหรับเด็กๆ เด็กความสูงต่ำกว่า 110 ซม. ทานฟรี!!  เด็กความสูงตั้งแต่ 110-130 ซม. […]

Arr

November 18, 2021