ลดกระหน่ำ มหกรรมลดยกฮอลล์

ลดกระหน่ำ มหกรรมลดยกฮอลล์ ส่งท้ายปีที่ยิ่งช้อป ยิ่งมันส์ ลดสูงสุด 80%

มาแล้วจ้า สายช้อปไม่ควรพลาด ลดกระหน่ำ มหกรรมลดยกฮอลล์ ส่งท้ายปีที่ยิ่งช้อป ยิ่งมันส์ ช้อปให้สนั่นเมืองกันไปเลยจ้า พบกับสินค้าจัดรายการมากกว่า 200 แบรนด์ และ 1,000 กว่ารายการ  จัดมาให้เลือกช้อปแบบยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ลดสูงสุดถึง 80 % ยังไม่พอยังจัดโปรโมชั่นยิ่งซื้อ ยิ่งแถม แอดขอบอกเลยว่าใครมีเพื่อน มีแฟน ให้รีบชวนกันมาช้อปด่วนเลยจ้า

พิเศษ รับคูปองส่วนลด สูงสุด 6,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข

พร้อมรับใช้คะแนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 36 เปอร์เซ็นต์จากการใช้บัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคม 2564 นี้เท่านั้น!! “ที่เชียงใหม่ฮอลล์” ศูนย์การค้า เซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ส่วนใครที่ไม่สะดวกมาช้อป ทักแช็ตไลน์ หาแอดมินเพื่อช้อปออนไลน์ได้เลยจ้า
แอดไลน์ช้อป >> https://lin.ee/1jzewnX

พิกัด: โรบินสันเชียงใหม่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต (เชียงใหม่ฮอลล์ ชั้น 1)

ระยะเวลากิจกรม: วันที่ 25 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคม 2564

เสื้อผ้าสำหรับเบบี๋ เป็นอีกหนึ่งมุมที่ถ้าคุณพ่อ หรือคุณแม่ที่มีน้องต้องชอบมากแน่ๆ เพราะมีเสื้อผ้าสำหรับเด็ก มาให้เลือกช้อป ที่ลดแบบหั่นราคาให้ช้อปแบบคุ้มมาก

ลดกระหน่ำ มหกรรมลดยกฮอลล์ ส่งท้ายปีที่ยิ่งช้อป ยิ่งมันส์ ที่ลดสูงสุด 80% และพิเศษ รับคูปองส่วนลด สูงสุด 6,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข พร้อมใช้คะแนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 36 เปอร์เซ็นต์ จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ขะใจ๋มากันเน้อสูเขา


มีเพื่อนชวนเพื่อน  มีแฟนชวนแฟน  มากช้อปด่วนๆ เลยจ้า เพราะนอกจากสินค้าแบรนด์ดังต่างๆ จะมีโปรลดกระหน่ำส่งท้ายปีปี แล้วยังโปรโมชั่นช้อป แถมให้แบบยั่วมากกก ไม่น่าเชื่อว่าเสื้อผ้า กางเกงแบรนด์เนมจากราคาหลักพันจะเหลือหลักร้อยเลยแก ยิ่งใครชวนเพื่อน ชวนแฟนมาหารซื้อโปรโมชั่นแถมคือคุ้มมากก

ภายในงานสิ่งที่แอดชอบมาก ก็คือเราสามารถ Test ทดลองสินค้าได้ด้วยนะ นอกจากจะทดสอบสินค้า ก็ยังมีขั้นตอนสอน แนะนำขั้นตอนการใช้อุปกรณ์ การเก็บรักษาด้วย ซึ่งมีประโยชน์มากเลยจ้า

ใครที่มองหาหรืออยากซื้อชุดชั้นใน เกาะอกเพิ่ม ที่เมื่อใส่แล้วบูมขึ้นแน่นอน ซึ่งมีให้เลือกช้อปหลากหลายแบรนด์มาก ชอบแบบไหนก็มาช้อปได้เลยจ้า ส่วนเอ๊ยอ๋าเดินผ่านไม่ได้เลย ก็ขอแช๊ะรูปซะหน่อย!!

ปังๆ จ้า เครื่องสำอาง อุปกรณ์ตกแต่งใบหน้าของคุณผู้หญิงก็ขนมาให้ช้อปกันด้วยนะ เป็นมุมที่ถ้าใจไม่แข็งจริงเดินผ่านไปไม่ได้เลยจ้า เพราะยิ่งช้อปเยอะ ยิ่งลดเยอะ และราคาประหยัดมาก

ภายในงานมีสินค้าหลากหลายราคาให้เลือกช้อปเยอะมาก ราคาเริ่มตั้งแต่หลักสิบก็มีเน้อ ถูกมากถูกว่ากาดนัดอีกทุกค๊นน

ช้อปรับลมหนาว พบกับเสื้อผ้าแบรนด์ดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกันหนาว เสื้อผ้าแฟชั่น ชุดทำงาน เสื้อผ้าเบบี๋ ก็สามารถมา

เดินช้อป หอบของกลับบ้าน ได้แบบไม่อั้นได้เลยจ้า เพราะราคาคือถูกและคุ้มมาก ทั้งลดทั้งแถมกันไปเลยจ้า 


เชียงใหม่เมืองหนาวที่ ตกบ่ายแล้วร้อนมาก ฮ่า ฮ่า ฮ่า แอดก็ขอพาเฮียอ๋าเดินช้อปหาเสื้อคู่ใจเอาไว้ใส่ตอนอากาศเย็นๆ ก็เท่หรือจะใส่ตอนอากาศร้อนๆ ก็ยังเท่อยู่สักหน่อยจ้า

รองเท้าแบรนด์สำหรับสวมใส่ทำงาน หรือใครจะซื้อใส่คู่กับชุดแฟชั่นเอาไว้ถ่ายรูปแบบชิคๆ ตามร้านคาเฟ่ ก็มียกมาให้ช้อปเน้อ มีทั้งรองเท้าหนัง รองเท้าผ้า คือสวยมาก ส่วนราคาดูตามป้ายเลยจ้า

สายสปอร์ตชอบออกกำลังกาย วิ่ง ฟิตเนส มามุมนี้เลยจ้า พบกับรองเท้าแบรนด์ดังที่หั่นราคามาให้เลือกช้อปกันแบบถูกมาก ทั้งรองเท้าของคุณผู้หญิง และคุณผู้ชายเลยจ้า

ใครที่เป็นสายผ้ายีนส์แบรนด์ดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกางเกง เสื้อแจ็คเก็ต ก็ไม่ควรพลาดเลยเน้อ เพราะมีทั้งโปรโมชั่นลดแบบหั่นราคาแล้ว ยังมีโปรโมชั่นช้อปแถมเพิ่มด้วยจ้า เหมาะกับคนเพื่อนเยอะสุดๆ ชวนกันมาหารได้เน้อ

ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน หรือเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้าน ถ้ามาช้อปที่งานแอดรับรองเลยว่าเสียตังแน่นอน เพราะมีสินค้าเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ของใช้ภายในบ้านให้ช้อปเยอะมาก

เพิ่มความง่ายในการเลือกช้อป ใครมองหาสินค้า หรือสนใจอะไรก็เดินตรงไปหาป้ายได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาเดินหลงภายในงานจ้า

สายช้อป ชอบของราคาประหยัด ต้องห้ามพลาด!! ลดกระหน่ำ มหกรรมลดยกฮอลล์ ส่งท้ายปีที่ยิ่งช้อป ยิ่งมันส์ รีบๆ มาช้อปกันได้เลย กับงานมหกรรมช้อป มันส์ สนั่นเมือง ช้อปส่งท้ายปี ที่ครั้งนี้ทางห้าง Central Plaza Chiang Mai จัดโปรหนักลดยกห้าง สำหรับใครที่เป็นสมาชิกของเดอะวันการ์ด และมีบัตรเครดิต แอดขอบอกเลยว่ายิ่งช้อปยิ่งคุ้ม ได้ทั้งราคาลด แต้มสะสม และรับเงินคืนได้ด้วยเน้อ

ส่วนใครไม่สะดวกมาช้อป เองก็สามารถทักแช็ตไลน์มาช้อปแบบออนไลน์ได้เลยจ้า
แอดไลน์ช้อป >> https://lin.ee/1jzewnX

Relate Posts :

เป็นเจ้าของโรงหนังได้ เริ่มต้นเพียง 50 JFIN

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineได้เวลาดูหนังพร้อมคนรู้ใจ สไตล์คนยุคใหม่เป็นเจ้าของโรงหนังได้ เริ่มต้นเพียง 50 JFIN แพ็กเกจ “เหมาโรง” นี้จัดมาเพื่อคุณพร้อมความสนุกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทุกวัน ทุกรอบ ชิลล์กับโรงภาพยนตร์ปกติ เริ่มต้น 50 JFIN (สูงสุด 20 ท่าน) 100 JFIN (สูงสุด 50 ท่าน) พรีเมียมกับโรงภาพยนตร์ FIRST CLASS เริ่มต้น 60 JFIN* (สูงสุด 10 ท่าน) 100 JFIN* (สูงสุด 20 ท่าน) *เรทดังกล่าวไม่รวม Service ในการใช้บริการอาหาร เครื่องดื่ม + ป๊อปคอร์น ที่ Lounge ลูกค้าสามารถเพิ่ม Service เรทพิเศษ 4.5 JFIN / ท่าน วันที่ […]

โปรเหนือ pronuea

January 17, 2022

ชวนชาวเชียงใหม่มาช้อป ชม ชิม ที่ Chiang Mai Night Safari

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineชวนชาวเชียงใหม่มา ช้อป ชม ชิม กับงานพัฒนาส่งเสริมการท่องเที่ยวและสร้างรายได้ให้กับชุมชน “Chiang Mai Night Safari ” ภายในงานพบกับสินค้าหลากหลาย ของกิน ของใช้ ของฝาก ขบวนรถ FOOD Truck จากร้านค้าในชุมชนกว่า 65 ร้านและพลาดไม่ได้กับการร่วมสนุกชิงโชครางวัลในแต่ละวัน แถมมีรางวัลใหญ่ในวันสุดท้าย บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด !!!  มาเลือกช้อปกันได้ตั้งแต่วันที่ 8-21 มกราคม 2565 ตั้งแต่เวลา 16.00 – 21.00 น.ณ ลานจอดรถ พาร์ค 1- 2 เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี การเข้าร่วมงานในครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้มาตราการป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) ผู้มาร่วมงานต้องแสดงผลการฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม ในกรณีที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน แสดงผลตรวจ ATK ก่อนล่วงหน้าไม่ต่ำกว่า 72 ชั่วโมง ใส่หน้ากากป้องกัน และเว้นระยะห่าง ล้างมือด้วยแอลกอฮอลล์ […]

โปรเหนือ pronuea

January 12, 2022

จัดใหญ่ส่งท้ายปี กับ SF+ MY PACK แพ็กดูหนังสุดคุ้ม! ที่เราเลือกได้

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจัดใหญ่ส่งท้ายปี กับ SF+ MY PACK แพ็กดูหนังสุดคุ้ม! ที่คุณเลือกเองได้ พิเศษสำหรับสมาชิก SF+ เท่านั้น ‼️ แพ็กเกจ Size S เลือกรับตั๋วหนัง หรือ Combo L ได้ 3 สิทธิ์ สมาชิกประเภท Student ราคา 250 บาท / General ราคา 300 บาท (จำกัด 10,000 แพ็กเกจ) แพ็กเกจ Size M เลือกรับตั๋วหนัง หรือ Combo L ได้ 6 สิทธิ์ สมาชิกประเภท Student ราคา 450 บาท / General ราคา […]

โปรเหนือ pronuea

December 24, 2021

ครั้งแรกในไทย.. แลกตั๋วหนังด้วย JFIN Coin ผ่านแอป SF Cinema !!

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineครั้งแรกในไทยกับประสบการณ์ดูหนังแบบใหม่ เพราะสามารถแลกตั๋วหนังด้วย JFIN Coin ผ่านแอป SF Cinema และ www.sfcinema.com ฟิน..ประสบการณ์ใหม่ของการดูหนังในยุคคริปโต ครบ..ทั้งตั๋วหนัง และคอมโบเซต จบ..ทุกขั้นตอนในแอปและเว็บไซต์ ไม่ยุ่งยาก คุ้ม..กับส่วนลด 20% และ JFIN Coinback* ระยะเวลาแคมเปญพิเศษ ส่วนลด 20% และ JFIN Coinback 15 ธ.ค. 64 – 31 ม.ค. 65 รายละเอียดเพิ่มเติม bit.ly/SFxJFIN *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

โปรเหนือ pronuea

December 17, 2021

เตรียมตัวมันส์ก่อนใคร !! SpiderMan No Way Home

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine เอส เอฟ เปิดให้ซื้อตั๋วล่วงหน้าแล้ววันนี้ SpiderManNoWayHome พิเศษ! ด่วน‼️ รีบพุ่งตัวไปซื้อกันเลยน้า รายละเอียดโปรโมชันซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้า เรื่อง “SPIDER-MAN: NO WAY HOME”  ทุก 2 ที่นั่ง (ทุกช่องทางการจำหน่าย) รับฟรี โปสเตอร์ ลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ 1 แผ่น ขนาด 13”x19” มูลค่า 129 บาท (เฉพาะ 2,000 สิทธิ์แรก เท่านั้น) วันที่ภาพยนตร์ฉาย : 23 ธันวาคม 2564   ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ bit.ly/SpiderNWH หรือ แอป SF Cinema bit.ly/AppSFCinema ระยะเวลาโปรโมชันตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 ถึงวันที่  22 ธันวาคม 2564   สาขาที่ร่วมรายการที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส […]

โปรเหนือ pronuea

December 10, 2021