คนหยัง? ตาแดง ยายดี ไอศกรีมวอลล์

สู้มาตลอดทั้งชีวิต สู้ไปจนกว่าร่างกายจะไม่ไหว

มาแล้วจ้า รถพ่วงข้างคันสีแดงเล็กๆ น่ารักๆ พร้อมกับเสียงเพลงประจำรถที่เราเคยได้ยินมาอย่างช้านาน นับได้นี่คือได้ยินตั้งแต่เด็กอ่ะ ฮ่าๆ วิ่งตามรถแปบ

ตาแดง ยายดี สองคู่รักที่มีอาชีพขายไอศกรีม เวลาไปขายที่ไหนสองคนนี้ก็จะไปด้วยกันตลอด ทำเอาลูกค้าหลายๆ คนถึงกับใจอ่อนในความน่ารักนี้ มาดูกันว่าที่มาที่ไปจะเป็นยังไง ทำไมถึงไปด้วยกันตลอด ไปขายที่ไหนบ้าง อายุกันเท่าไหร่แล้ว ไปดูกัน ไป!!

#คนหยัง #ไอศกรีมเชียงใหม่ #ที่กินเชียงใหม่ #สุขที่บ้านได้ทุกวันกับวอลล์ #รีวิวเชียงใหม่ #reviewchiangmai

พิกัด : บ้านท่อ – บ้านเทียมพร – บ้านแม่หยวก – โซตนา – ช่างเคี่ยน – หน้าและหลัง มช. – วัดอุโมงค์ – ดอยคำ – บ้านถวาย
เวลาเปิดปิด : 12:00 – 17:00 น.
โทร : 080-680-7848, 092-791-3495

คนหยัง ตาแดง ยายดี ไอศกรีมวอลล์

🥳สู้มาตลอดทั้งชีวิต สู้ไปจนกว่าร่างกายจะไม่ไหว👍😍.🎉มาแล้วจ้า รถพ่วงข้างคันสีแดงเล็กๆ🥰 น่ารักๆ พร้อมกับเสียงเพลงประจำรถที่เราเคยได้ยินมาอย่างช้านาน😮 นับได้นี่คือได้ยินตั้งแต่เด็กอ่ะ ฮ่าๆ วิ่งตามรถแปบ🏃‍♀️🏃‍♂️.👉ตาแดง ยายดี สองคู่รักที่มีอาชีพขายไอศกรีม🍧 เวลาไปขายที่ไหนสองคนนี้ก็จะไปด้วยกันตลอด👵🧓 ทำเอาลูกค้าหลายๆ คนถึงกับใจอ่อนในความน่ารักนี้ มาดูกันว่าที่มาที่ไปจะเป็นยังไง ทำไมถึงไปด้วยกันตลอด ไปขายที่ไหนบ้าง อายุกันเท่าไหร่แล้ว ไปดูกัน ไป!!🤩.#คนหยัง #ไอศกรีมเชียงใหม่ #ที่กินเชียงใหม่ #สุขที่บ้านได้ทุกวันกับวอลล์ #รีวิวเชียงใหม่ #reviewchiangmai.📍พิกัด : บ้านท่อ – บ้านเทียมพร – บ้านแม่หยวก – โซตนา – ช่างเคี่ยน – หน้าและหลัง มช. – วัดอุโมงค์ – ดอยคำ – บ้านถวาย⏰เวลาเปิดปิด : 12:00 – 17:00 น.☎️โทร : 080-680-7848, 092-791-3495

Posted by รีวิวเชียงใหม่ on Tuesday, July 21, 2020

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email